Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản trị kinh doanh mới nhất tại kon tum

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Kon Tum tháng 12/2021 (6 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản trị kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn ước mơ trở thành một nhà quản trị? Bạn đam mê những vấn đề liên quan đến nền kinh tế của thế giới và đất nước? Bạn ưa thích mạo hiểm và muốn chinh phục những con số trong doanh thu bán hàng? Bạn đang sinh sống tại Kon Tum và cần một công việc thuộc chuyên ngành quản trị kinh doanh? Bạn chưa biết ngành này có thực sự phát triển tại Kon Tum hay không? Bạn đang loay hoay không biết tiếp cận công việc qua kênh thông tin nào? Yên tâm vì hôm nay, Timviec365.vn sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ các vấn đề liên quan đến việc làm quản trị kinh doanh tại Kon Tum. Mời bạn đọc cùng khám phá qua bài viết sau đây!

1. Quản trị kinh doanh - Lĩnh vực bao trọn những phạm trù về kinh tế

Thời đại kinh tế ngày càng phát triển, quá trình hội nhập, liên kết, sự gia nhập và lớn mạnh của các tổ chức kinh tế trên thế giới ngày càng gia tăng. Việt Nam những năm gần đây được đánh giá tương đối triển vọng về các chỉ số tăng trưởng trong nền kinh tế. Mặc dù quá trình chiến tranh thương mại hay khủng hoảng toàn cầu vẫn đang diễn ra ở đâu đó. Từ xưa đến nay, đất nước luôn cần những chuyên gia, một nguồn nhân lực am hiểu về lĩnh vực kinh doanh, kinh tế để nâng tầm phát triển của đất nước, trong đó, tất nhiên vai trò của các nhà quản trị kinh doanh là không thể phủ nhận. 

Trong phạm vi bài viết việc làm quản trị kinh doanh tại Kon Tum ngày hôm nay, điều cần thiết mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn đọc không chỉ là những thông tin về việc làm, mà còn muốn bạn đọc hiểu biết và có cái nhìn sâu sắc hơn về chuyên ngành này tại đất nước của chúng ta!

1.1. Bạn chắc chắn đã hiểu rõ quản trị kinh doanh là gì?

Nhiều khi, chỉ vì những áp lực từ phía gia đình, hay bị tác động bởi xu hướng đám đông trong xã hội mà bạn có thể chọn ngành quản trị kinh doanh để theo đuổi, nhưng không thực sự đam mê và yêu thích nó. Vậy bạn chắc chắn đã hiểu rõ quản trị kinh doanh là gì? 

Thật ra, nều nói về thuật ngữ chuyên ngành thì khái niệm này tương đối phức tạp và đa dạng. Tuy nhiên, theo cách thông thường nhất, bạn nên hiểu rằng quá trình một cá nhân nào đó thực hiện tổng hợp một loạt các hành vi, hoạt động quán trị nhằm mục tiêu duy trì, định hướng, phát triển nội lực kinh doanh của một doanh nghiệp bất kỳ nào đó, thì được gọi là quản trị kinh doanh. Nói cách khác, những cá nhân làm trong ngành quản trị kinh doanh thì được gọi là những nhà quản trị hay quản trị viên của doanh nghiệp.

việc làm qtkd tại kon tum-bản chất của quản trị kinh doanh

Nhiệm vụ và vai trò của một nhà quản trị kinh doanh trong các doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Các vấn đề như ra quyết định trong quá trình vận hành kinh doanh, tổ chức và triển khai các nguồn nhân lực có hiệu quả, chỉ đạo toàn bộ công tác, hoạt động để hướng đến một mục tiêu duy nhất là giúp doanh nghiệp đạt được các định hướng cụ thể đã được lên kế hoạch từ trước, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, góp phần nâng cấp doanh nghiệp phát triển trên thương trường.

Chính vì chức năng của nó rất đa dạng, nên nói quản trị kinh doanh là một phạm trù, một lĩnh vực vô cùng rộng. Mà các cá nhân là sinh viên tham gia nghiên cứu chuyên ngành này sẽ được cung cấp nhiều kiến thức về nhiều mảng liên quan đến kinh tế. 

1.2. Cơ hội nghề nghiệp quản trị kinh doanh - Đa ngành, đa lĩnh vực

Tại Việt Nam, sau khi đã được giới thiệu hay học các môn đại cương thành thạo, bạn sẽ được nghiên cứu chuyên sâu các bộ môn khác như: quản trị tài chính, quản trị doanh nghiệp, quản trị marketing, quản trị rủi ro, thị trường chứng khoán, quản trị dự án, phương pháp nghiên cứu trong kinh doanh,...

việc làm qtkd tại kon tum-cơ hội nghề nghiệp

Vì được tham gia nghiên cứu rất nhiều phạm trù có liên quan đến kinh tế, nên cũng chính nguyên nhân này là một điều kiện thuận lợi về mặt cơ hội nghề nghiệp cho các sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh. Các bạn sẽ được tham gia với vai trò ở nhiều vị trí khác nhau trong doanh nghiệp và cũng đa dạng về các lĩnh vực. Chẳng hạn như, bạn cũng sẽ có cơ hội trở thành một nhân viên kinh doanh, một nhân viên kế toán, một nhân viên tín dụng tài chính, ngân hàng,... 

Nói chung, nếu biết nắm bắt các cơ hội, các sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm. Đặc biệt, tại tỉnh thành Kon Tum, bạn hoàn toàn sẽ được thực hiện hóa ước mơ trở thành những nhà quản trị trong tương lai!

2. Tổng quan động lực thúc đẩy thị trường việc làm tại Kon Tum phát triển

Như chúng ta đã biết đấy, một khu vực phát triển là một khu vực chứa đựng nhiều cơ hội việc làm, bởi vì nơi phát triển sẽ có sự góp mặt của nhiều nhà đầu tư, của nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức,... Kon Tum - Một tình thành được đánh giá cao về điều kiện và thế mạnh để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Kon Tum - Cái nôi phát triển của rừng núi Tây Nguyên hoang dã và sống động. Nơi có một bề dày về những giá trị văn hóa độc đáo, không thể nhầm lẫn với một vùng miền nào khác. 

2.1. Động lực kinh tế

Kon Tum là một tỉnh thành của Việt Nam, nằm ở khu vực phía Bắc Tây Nguyên. Nó có những điểm tiếp giáp với các tỉnh: Quảng Nam (phía Bắc); Gia Lai (phía Nam); Quảng Ngãi (phía Đông); quốc gia Lào và Campuchia (phía Tây). Được xem là một tỉnh thành có vị trí tương đối đặc biệt, mang tầm chiến lược quan trọng không chỉ về địa kinh tế mà còn là địa chính trị. Kon Tum là tỉnh đại diện cho sự giao lưu giữa Việt Nam với các quốc gia láng giềng, sức nhộn nhịp của các hoạt động giao thương, xuất khẩu, giao lưu văn hóa, du lịch,... đã chứng minh được thế mạnh to lớn của tỉnh thành này. 

Kon Tum chủ yếu có dạng địa hình nhiều đồi núi, hầu hết là chiếm đến 2/3 diện tích tự nhiên của tỉnh thành này. Bên cạnh đó là sự góp mặt của những dạng địa hình như vùng trũng, thung lũng, cao nguyên xen kẽ nhau. Địa hình tuy tương đối phức tạo, tuy nhiên vô tình chính chúng đã tạo ra những kiệt tác của vể đẹp núi rừng, cảnh quan vô cùng tráng lệ và hùng vĩ. Kon Tum như là một nhân vật chính đã đi vào thơ ca Việt Nam như một nét đặc trưng của vùng rừng thiêng nước độc.

việc làm qtkd tại kon tum-động lực kinh tế

Cũng chính vì đặc điểm địa hình này, đã mang lại cho Kon Tum một nguồn tài nguyên thiên nhiên và khoáng sản vô cùng phong phú, vô cùng to lớn. Sắt, vàng, crôm, đá quý, kim loại phóng xạ, các nguyên liệu phục vụ cho quá trình sản xuất vật liệu xây dựng,... chính là những sản phẩm khoáng sản chứng minh cho sự giàu có, trù phú của tỉnh thành này. Bên cạnh các khoáng sản, hệ thống các khu rừng nguyên sinh cũng là địa điểm trú ngụ của nhiều sinh vật, động thực vật quý hiếm, nhiều loài đã được đưa vào sách đỏ. 

Với những thế mạnh vô cùng hấp dẫn này, tỉnh thành Kon Tum luôn biết khai thác một cách có hiệu quả. Nền kinh tế nơi đây được định hình bởi các ngành công nghiệp, nuôi trồng thủy sản và trồng cây công nghiệp lấy gỗ hay các cây dược học quý hiếm,... Nói đến Kon Tum, chúng ta không thể không nhớ đến các sản phẩm đặc sản như: cá tầm, cá hồi, Sâm Ngọc Linh, rau sạch, hoa màu xứ lạnh,... Nó đến Kon Tum, chúng ta không thể không thấy ngay sự thuận lợi trong quá trình phát triển kinh tế xuất khẩu của nó, với hệ thống các cửa khẩu, với chính sách giao lưu thuận lợi với các quốc gia láng giềng, Kon Tum luôn làm tốt vai trò của một đại diện Việt Nam đi chiến đấu ở các chiến trường quốc tế. 

2.2. Động lực từ môi trường kinh doanh

Chính vì các thế mạnh vô cùng to lớn, tỉnh thành Kon Tum đã và đang nhận thức được sự nỗ lực của mình đang được công nhận theo hướng khả quan. Thu hút đầu tư chính là một mục tiêu mới và một định hướng mới của tỉnh thành này. Khi đã cóc mục tiêu, Kon Tum đã chủ động hoàn toàn trong việc hoàn thiện các yếu tố để tạo ra một môi trường kinh doanh thuận lợi, đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất, hạ tầng đồng bộ, hiện đại, nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, có tay nghề, có trình độ và nghiệp vụ cao. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh thành đã có rất nhiều sự xuất hiện của các doanh nghiệp, của các công ty, tổ chức lớn nhỏ trong nước, họ có nhiều nhu cầu về nguồn lao động, cả phổ thông lẫn trí thức. Chính vì vậy, bạn có thể tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Kon Tum bất cứ lúc nào, vì các chủ doanh nghiệp sẽ sẵn sàng chào đón bạn. 

Giờ đây, khi thế giới vẫn đang còn nóng hổi bởi chiến tranh thương mại Mỹ - Trung, khi đất nước vẫn đứng trước nhiều thách thức về kinh tế, về nợ xấu, về tỷ lệ lạm phát,... thì Kon Tum vẫn thu lại được một nguồn thu đáng kể nhờ các hướng đi đúng đắn, các kế hoạch đã được định sẵn lâu dài của mình. Kon Tum - Nơi bản sắc rừng núi Tây Nguyên, nơi có những anh em dân tộc luôn sinh sống và sinh hoạt hòa đồng, nơi chinh phục chúng ta bởi vẻ đẹp không chỉ ở cảnh quan thiên nhiên mà còn ở những sức sống của con người, những nét đẹp trong văn hóa, kiến trúc, trong phong tục tập quán, trong tâm linh tín ngưỡng,....

>> Tình hình kinh tế xã hội tỉnh Kon Tum có nhiều chuyển biến rất tích cực, tạo ra nhiều cơ hội việc làm Kon Tum tốt hơn cho người dân, người lao động tại đây.

3. Cơ hội ứng tuyển việc làm quản trị kinh doanh tại Kon Tum mới nhất

Việc làm quản trị kinh doanh tại Kon Tum - Một sự ưu tiên bạn nên cân nhắc trong quá trình phát triển sự nghiệp của mình. Như đã phân tích ở trên, việc làm quản trị kinh doanh là vô cùng nhiều, vô cùng đa dạng. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp giữa những sự lựa chọn của mình. Tuy nhiên, hãy thử nghĩ xem, bạn học một chuyên ngành tổng hợp, bạn biết được nhiều thứ, nên khi tham gia vào một công ở một vị trí nhất định, bạn sẽ hoàn toàn có nhiều kỹ năng ứng phó và những kiến thức để bạn có thể hoàn thành hiệu quả công việc của mình hơn. 

3.1. Việc làm nhân viên Sales tại các doanh nghiệp

Một thực tế cho thấy, các vị trí cấp cao trong doanh nghiệp đều có xuất phát điểm là một nhân viên sales hay còn gọi là nhân viên kinh doanh, bán hàng. Tại sao lại như thế, một nhà quản trị nếu được rèn dũa trong một môi trường khó khăn như là môi trường của những nhân viên kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi trong việc am hiểu, nắm bắt tình hình thực tế của thị trường. Một nhân viên kinh doanh tại các doanh nghiệp sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các bạn sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh.

Bởi với vị trí này, doanh nghiệp tuy không đặt ra nhiều yêu cầu, không cần bằng cấp, không cần kinh nghiệm, điều họ quan tâm chỉ cần bạn có đảm bảo được chỉ tiêu doanh số mà họ đã phân công cho hay không. Tuy nhiên, một sinh viên với tấm bằng quản trị kinh doanh khi tham gia vào công việc này, bạn sẽ có ưu thế hơn các ứng viên không thực sự được cung cấp các kiến thức về marketing, về nghiên cứu thị trường, hay về kỹ năng chăm sóc khách hàng. 

việc làm qtkd tại kon tum-nhân viên sales

Nhìn chung, với công việc nhân viên kinh doanh tại các doanh nghiệp, điều bạn cần làm là tìm kiếm khách hàng và bán được hàng. Đó là mục tiêu chính, các nhân viên kinh doanh thường tìm kiếm khách hàng qua nhiều phương thức khác nhau, bạn có thể dựa trên cơ sở các khách hàng sẵn có mà doanh nghiệp cung cấp cho, tiếp cận họ để tư vấn, giới thiệu sản phẩm. Hay bạn cũng có thể chủ động thông qua các kênh internet, các trang mạng xã hội, các diễn đàn kinh tế hay thậm chí bạn có thể sẽ phải xông pha ra các thị trường thực tế. Chỉ cần xác định được các khách hàng mục tiêu, bạn hãy tìm mọi cách để tiếp cận họ, tìm hiểu các nhu cầu, mong muốn của họ, sau đó thuyết phục họ mua hàng, khi đã chốt được đơn hàng, bạn đã thành công chinh phục được họ.

Nhân viên kinh doanh có một mức thu nhập không thể hấp dẫn hơn, nếu bạn thực sự có duyên bán hàng và có kỹ năng bán hàng một cách chuyên nghiệp. Vì mức thu nhập của bạn sẽ có thể gia tăng theo doanh số của cả bộ phận kinh doanh, bạn bán được hàng càng nhiều, chốt được nguồn khách càng công, bạn sẽ càng có cơ hội chinh phục được những đỉnh cao trong thu nhập. 

3.2. Việc làm nhân viên phát triển thị trường 

Một sự lựa chọn thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc đó là việc làm nhân viên phát triển thị trường. Tại Kon Tum, bạn sẽ rất hợp để phát triển công việc này, bởi vì Kon Tum có rất nhiều sản phẩm, dịch vụ độc đáo mà các đòi hỏi các chuyên gia phát triển thị trường phải chủ động tìm kiếm, khai thác các thị trường mới. Một bộ phận phát triển thị trường giỏi, sẽ giúp cho doanh nghiệp không phải mất công triển khai các sản phẩm ở các thị trường không có tiềm năng, tránh các rủi ro cần thiết trong quá trình kinh doanh.

việc làm qtkd tại kon tum-nhân viên phát triển thị trường

Nhân viên phát triển thị trường sẽ thực hiện các nhiệm vụ như sau: chủ động tìm hiểu, phân tích và đánh giá mức độ tiềm năng của các thị trường, bao gồm cả việc phân tích các giá trị, các yếu tố mang tính cạnh tranh. Bên cạnh đó, nhân viên phát triển thị trường có nghĩa vụ tiếp cận các khách hàng trong phân khúc thị trường đó, tìm hiểu xem mức độ quan tâm của các khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang phân phối như thế nào? Trên cơ sở đó, xác định thị trường này có tiềm năng hay trở thành thị trường mục tiêu của doanh nghiệp hay không?

Một nhân viên phát triển thị trường cần phải phối hợp các kỹ năng hay các kiến thức bạn đã được học trong chuyên ngành quản trị kinh doanh. Cần là các cá nhân có đầu óc phân tích tầm vĩ mô, am hiểu về bản chất và tốc độ phát triển của các thị trường. Bên cạnh đó, bạn cũng phải có khả năng giao tiếp thành thạo, mố mấu chốt quan trọng giúp bạn có thể thành công chinh phục được các thị trường mới đấy!

3.3. Việc làm nhân viên kế hoạch sản xuất 

Nếu học quản trị kinh doanh, ra trường bạn cũng có thể làm công việc nhân viên kế hoạch sản xuất tại các doanh nghiệp. Tại các doanh nghiệp vừa sản xuất vừa phân phối các sản phẩm, thì vị trí công việc này là vô cùng quan trọng. Công việc của các chuyên viên kế hoạch sản xuất bao gồm rất nhiều nhiệm vụ, tuy nhiên mục đích cuối cùng của họ đó là làm cho kế hoạch sản xuất của các doanh nghiệp được đảm bảo đúng quy trình, đúng thời hạn.

việc làm qtkd tại kon tum-nhân viên kế hoạch sản xuất

Cụ thể công việc của họ như sau: nhân viên kế hoạch sản xuất là người trực tiếp xây dựng, lên dự thảo bản kế hoạch sản xuất cho doanh nghiệp; tổ chức và triển khai kế hoạch đó; là người theo dõi, giám sát trực tiếp các bước mua, nhập nguyên vật liệu; trực tiếp đánh giá các nguyên vật liệu; trực tiếp tính toán nguồn nhân công để hoàn thành công việc; bám sát quá trình sản xuất thực tế; đôn đốc các nhân viên thực hiện công việc để đảm bảo tiến độ sản xuất cho doanh nghiệp; tổng hợp và xây dựng báo cáo về các chứng từ, hóa đơn xuất nhập nguyên liệu, xuất nhập kho,...

>> Bán lẻ hành hóa tai Kon Tum rất phát triển, đem lại doanh thu cao cho ngành dịch vụ tại đây. giải quyết rất nhiều việc làm cho người tìm việc làm dịch vụ tại Kon Tum tham khảo cụ thể hơn tại timviec365.vn bạn đọc nhé.

4. Các kỹ năng cần nó khi xin việc làm quản trị kinh doanh tại Kon Tum

Khi đã đọc đến đây, chắc hẳn bạn đã nhận ra nơi mình sinh sống - Kon Tum vẫn luôn tiềm tàng các cơ hội việc làm, đặc biệt là việc làm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh cho bạn nắm bắt đúng không nào? Tuy là thế, những để thành công ứng tuyển hay tiếp cận được với các thông tin tuyển dụng không phải là một điều dễ dàng, nó yêu cầu bạn cần có kỹ năng tìm kiếm, phân tích và đánh giá.

Có rất nhiều cách thức để bạn có thể tiếp cận các thông tin ứng tuyển việc làm quản trị kinh doanh tại Kon Tum. Chẳng hạn như: bạn có thể thông qua các mối quan hệ thân thiết của mình để khai thác các thông tin, nhu cầu tuyển dụng việc làm. Hay bạn cũng có thể thông qua các trang mạng xã hội như Facebook,... , tham gia vào các nhóm, các diễn đàn về tìm kiếm việc làm, ở trên đấy các bộ phận nhân sự của các doanh nghiệp thường xuyên đăng tin tuyển dụng. Nhưng hãy thật cẩn thận khi lựa chọn và xem xét xem các thông tin ấy là thật hay lừa đảo nhé.

việc làm qtkd tại kon tum-kỹ năng tìm kiếm

Một lựa chọn hoàn hảo nữa dành cho các ứng viên xin việc đó là Timviec365.vn - Một trong những kênh thương mại điện tử cung cấp thông tin việc làm được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Chỉ cần bạn truy cập trực tiếp vào website của chúng tôi, tạo hồ sơ cá nhân và hồ sơ ứng viên của mình, sau đó sử dụng các tính năng tìm việc miễn phí, bạn hoàn toàn có thể cập nhật được ngay các tin tức tuyển dụng về việc làm quản trị kinh doanh tại Kon Tum mới nhất. Bên cạnh tính năng tìm việc, website còn cung cấp cho các ứng viên hàng loạt các tính năng hữu ích khác, hãy trải nghiệm ngay nhé!

Hy vọng, với những kiến thức đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết trên đây cùng với những tính năng tuyệt vời của Timviec365.vn, các ứng viên tại Kon Tum có thể thuận lợi và dễ dàng hơn trong công tác tìm việc làm, định hướng tương lai, phát triển sự nghiệp của mình. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype