Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản trị kinh doanh mới nhất tại sóc trăng

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Sóc Trăng tháng 12/2021 (6 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản trị kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Nhiều cơ hội tuyển dụng nhân viên quản trị kinh doanh tại Sóc Trăng

1.1. Giới thiệu về tỉnh Sóc Trăng

Sóc Trăng là một tỉnh nằm ở ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Tỉnh nằm tại cửa con sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh 231 km và cách Cần Thơ 62 km. ­Là nút thắt quốc lộ 1A nối liền với các tỉnh Cần Thơ, Bạc Liêu, Hậu Giang và Cà Mau cho nên Sóc Trăng có vị trí khá thuận lợi để kết nối thông thương với các vùng lân cận.

Tổng diện tích đất tự nhiên của Sóc Trăng là xấp xỉ 331.176 ha. Khí hậu nhiệt đới chịu ảnh hưởng gió mùa nên hàng năm chia ra hai mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa, lượng mưa vừa phải ít khi bị bão lũ nên thuận lợi cho phát triển nông nghiệp.

Nhờ vào vị trí địa lý đặc biệt, nằm tại nơi dòng sông Hậu đổ ra biển vùng Đông Nam Bộ nên do đó Sóc Trăng có nhiều trữ lượng hải sản tôm cá rất thuận lợi để phát triển loại hình kinh tế biển tổng hợp.

Hiện tại, khu vực đất nông nghiệp chiếm đến tới 84,3% , đất lâm nghiệp chiếm 4,4% và còn lại là các loại đất chuyên dụng khác. Đất đai màu mỡ phù sa được các con sông bồi đắp lâu ngày tạo nên tạo điều kiện thích hợp cho nuôi trồng phát triển lúa nước và nhiều loại cây công nghiệp ngắn hạn như cây mía, cây đậu nành, cây ngô,.. ; các loại cây ăn quả như cây xoài, cây sầu riêng, cây bưởi,… và cây rau màu như hành, tỏi.

Trong quá trình lấn biển của khu vực châu thổ sông Cửu Long cùng với đặc điểm cấu tạo địa chất đất trẻ nên nơi đây đã hình thành nên những giồng cát có hình cánh cung tại bờ biển kéo dài từ Sóc Trăng cho đến Vĩnh Châu.

Ở Sóc Trăng tuy vẫn còn tồn tại một số nhược điểm, mặt hạn chế như bị thiếu nước ngọt hoặc xảy ra tình trạng xâm nhập mặn, nhiễm phèn nhưng nhìn chung tỉnh có rất nhiều yếu tố thuận lợi khác để phát triển nông nghiệp và ngu nghiệp đa dạng, phong phú dưới nhiều hình thức.

Tổng quan tỉnh Sóc Trăng

Mặt khác chính nó đã góp phần tạo nên cảnh quan sinh thái trù phú, tươi đẹp thu hút lượng khách du lịch lớn  đổ về hàng năm. Ví dụ như dải cù lao của huyện Kế Sách, Long Phú chạy dài tít tắp cho tới tận cửa biển, không khí trong lành cùng nhiều loại trái cây nhiệt đới là nơi thích hợp để phát triển du lịch sinh thái.

Hệ thống kinh rạch tại Sóc Trăng bị chịu ảnh hưởng trực tiếp từ thủy triều của biển nên hàng ngày cũng có thủy triều lên xuống 2 lần, độ cao trung bình dao động chỉ từ 0,4 m cho đến 1 m. Chính điều này sẽ mang lại cho du khách tới thăm đây những trải nghiệm lý thú và hay ho khi vừa được chứng kiến hoạt động sản xuất, sinh hoạt của cư dân địa phương vừa được tham quan, khám phá hệ sinh thái đa dạng của khu vực.

Ngoài ra tài nguyên rừng của Sóc Trăng khá lớn có nhiều loại đây chính: dừa nước, tràm, bần, đước,… phân bố tại nhiều huyện.

Sở hữu 2 cửa sông lớn là sông Hậu và Sông Mỹ Thanh cùng đường bờ biển có tổng chiều dài lên tới 72 km nên tự nhiên nơi đây được ban cho nguồn hải sản đáng kể bao gồm tôm, cá nổi và cá đáy. Hơn nữa đặc điểm địa hình này giúp Sóc Trăng dễ dàng phát triển các mặt kinh tế biển như thủy hải sản, lâm nghiệp biển, thương cảng, xuất nhập khẩu, du lịch, công nghiệp và vận tải biển.

Từ những kết quả dò thăm thềm lục địa bên ngoài khơi biển đã cho thấy tiềm năng khai thác dầu và khí đốt của vùng rất cao.

1.2. Sóc Trăng có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế và thu hút đầu tư

Có thể đánh giá lại rằng đây là khu vực cung cấp phần lớn sản lượng lương thực thực phẩm cho cả nước và nắm giữ phần lớn thị trường xuất khẩu đa dạng và phong phú, trong đó đặc biệt phải kể đến­­­­­­ hai mặt hàng chính là gạo và thủy sản, nông sản thực phẩm chế biến. Tiềm năng phát triển kinh tế biển còn nhiều nhưng chưa được khai thác hết giá trị do nguồn vốn chưa đủ, cơ sở hạ tầng chưa được hiện đại.

Nhận ra vị thế, giá trị của tỉnh nên hàng năm ban lãnh đạo, chính quyền địa phương kêu gọi đầu tư phát triển các ngành góp phần tái tạo chuyển dịch cơ cấu kinh tế, xã hội của tỉnh để từ đó nâng cao, cải thiện đời sống của người dân hơn nữa.

1.3. Tiền đề phát tiển việc làm quản tri nhân sự tại Sóc Trăng

Vào đầu năm 2018, tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức cuộc hội nghị có quy mô lớn để thực hiện xúc tiến đầu tư và đã nhận được sự quan tâm của chính phủ, các ban ngành cùng nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư quốc tế. Sự kiện lần này đã tạo ra sức hút không hề nhỏ với nhiều nhà đầu tư từ nhiều lĩnh vực khác nhau, góp phần mở rộng các hoạt động kinh doanh sản xuất.

Nhưng một vấn đề đặt ra là để hoạt động kinh doanh được thành công khi đầu tư tại Sóc Trăng thì trước hết họ cần phải xây dựng thực hiện chiến lược qua nhiều bước như xây dựng mô hình, hệ thống kinh doanh; quản lý, vận hành và đo lường hiệu quả để giảm tối ưu chi phí thì mới có thể tạo nên nguồn lợi nhuận lớn. Và lúc này, các nhân viên quản trị kinh doanh được sinh ra và góp phần hỗ trợ lớn vào sự thành công của doanh nghiệp đó. Thế cho nên, tại Sóc Trăng đang có rất nhiều cơ hội cho những ai đang tìm kiếm việc làm quản trị kinh doanh tại đây.

2. Tìm hiểu về việc làm quản trị kinh doanh

Trước khi tiến hành ứng tuyển vào vị trí công việc nào đó thì việc am hiểu cũng như nắm bắt được mọi thông tin của công việc sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn hoàn thành nó một cách xuất sắc mà không gặp trở ngại gì. Vậy ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua một vài nét chính về công việc thú vị này nhé!

2.1. Quản trị kinh doanh là gì?

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay đều có một câu hỏi thắc mắc là không biết ngành quản trị kinh doanh là gì? Sau này làm những công việc nào? Dù ở Sóc Trăng nhu cầu tuyển dụng việc làm này cao nhưng dường như nhiều người lại không xác định và có cách hiểu đúng về tính chất, đặc thù của nó.

Trước hết kinh doanh là những hoạt động được thực hiện với mục đích kiếm lợi nhuận và đạt được sự thỏa mãn từ nó. Kinh doanh thể hiện qua việc sản xuất và mua bán trao đổi hàng hóa, dịch vụ giữ các cá nhân, tổ chức. Đây là hoạt động tất yếu phải có trong mỗi đất nước, quốc gia để góp phần tăng trưởng kinh tế - xã hội khu vực.

Nhưng muốn hoạt động kinh doanh được diễn ra thuận lợi và có hiệu quả thì phải cần đến bộ phận quản trị để thực hiện quản lý hay ra quyết định, tổ chức tốt các nguồn nhân lực giúp giảm thiểu chi phí, tăng tối đa lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp.

Quản trị kinh doanh là gì

Quản trị kinh doanh là ngành rất hấp dẫn và có triển vọng lớn trong xu thế hiện đại hóa, kinh tế hội nhập của Việt Nam trong thời gian gần đây.

Theo khái niệm cụ thể, quản trị kinh doanh là việc thực hiện tất cả các hành vi quản trị quá trình kinh doanh nhằm phát triển công việc, nó bao gồm tất cả các hệ thống, quy trình và tối đa hóa hiệu suất qua thời gian tư duy và đưa ra quyết định của nhà quản lý.

Sau khi sinh viên học xong ngành quản trị kinh doanh thì có thể có rất nhiều cơ hội tìm việc làm ở Sóc Trăng hấp dẫn từ nhiều vị trí như tại các phòng kinh doanh, kế hoạch và quản lý, điều hành tại các tổ chức, công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

2.2. Các chuyên ngành chính của quản trị kinh doanh

Trong quá trình học, sinh viên sẽ chủ yếu được một loạt các kiến thức chuyên ngành chính sau:

Quản trị kinh doanh tổng hợp: chương trình học sẽ cung cấp cho sinh viên mọi kiến thức nền tảng và cơ bản nhất về quản trị kinh nghiệp, chiến lược trong kinh doanh,… và hỗ trợ thêm về các nghiệp vụ khác như thu thập thông tin, cách xây dựng lập kế hoạch quản trị,… để giúp nâng cao hoạt động kinh doanh của tổ chức.

Quản trị doanh nghiệp: một hệ thống các quy tắc, cơ chế đã được quy định mà thông qua nó các doanh nghiệp có thể thực hiện điều hành và kiểm soát. Chuyên ngành này nhắm đến việc cân bằng lợi ích giữa các bên liên quan như khách hàng, cổ đông, nhà đầu tư, cộng đồng và chính phủ.

Quản trị khởi nghiệp: đây được coi là chuyên ngành khá thời thượng và mới mẻ với đất nước chúng ta. Ngành học chú trọng vào nghiên cứu và đánh giá những xu hướng kinh doanh mới, giúp bạn có khả năng nhạy bén để nhận ra những cơ hội và có thể tự chuẩn bị cho mình một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Chương trình học phác họa và đưa ra toàn cảnh, quá trình hoạt động của một công ty tổ chức từ khi bắt đầu khởi nghiệp cho đến lúc thành công. Đây sẽ là ngành học thú vị, đặc biệt đối với ai có đam mê kinh doanh, mong muốn làm chủ doanh nghiệp.

Quản trị Logistic: đây là điểm sáng nổi bật thu hút với những ai muốn được học hỏi các kinh nghiệm về mảng lên kế hoạch, áp dụng và kiểm soát nhiều luồng dịch chuyển hàng hóa, dịch vụ hay quá trình vận chuyển, phân phối hàng hóa tại kho bãi tới điểm tiêu thụ cuối cùng.

Các ngành trên đều được phân nhỏ ra từ nhiều mặt của lĩnh vực quản trị kinh doanh, nó có sự hỗ trợ và bổ sung kiến thức cho nhau để giúp cho quá trình quản trị được diễn ra thuận lợi và thành công.

2.3. Những ai phù hợp với công việc quản trị kinh doanh

Để trở thành các nhà quản trị không phải là điều dễ dàng, bên cạnh các kiến thức chuyên môn đã được học hỏi thì bạn cần có một số tố chất, kĩ năng cơ bản sau đây:

Đam mê kinh doanh, khát khao làm giàu: làm những gì bạn thật sự yêu thích hay ít nhất là bạn tin rằng nó sẽ làm mình thích thú thì đó sẽ là yếu tố quan trọng trong khi lựa chọn công việc. Nếu như bạn không đam mê, khát khao cháy bỏng với kinh doanh thì bạn sẽ không có động cơ thực hiện công việc và sẽ không gắn bó được với nó lâu dài sau này. Vì thế thất bại là điều không tránh khỏi, nó sẽ làm tốn hoài thời gian tiền bạc công sức và phản chiếu sự khó chịu nó ngay cả trong hoạt động thường nhật của bạn.

Có tố chất lãnh đạo, khả năng dẫn dắt truyền cảm hứng cho mọi người: doanh nghiệp sẽ có những bước tăng trưởng, phát triển đột phát nếu như các nhân viên được lãnh đạo bởi một người tài giỏi và có thể lan tỏa niềm đam mê đến mọi người xung quanh. Nhà quản trị cần có tiếng nói để dẫn dắt, thúc đẩy quá trình quyết định một vấn đề và khai thác được quyền lực của người khác thì các hoạt động kinh doanh mới diễn ra hiệu quả, nhanh chóng.

Có khả năng chịu áp lực và làm việc trong môi trường cạnh tranh: luôn phải căng não để suy nghĩ làm thế nào hoạt động kinh doanh hiệu quả?, chiến lược kinh doanh là gì?, cạnh tranh với các doanh nghiệp khác ra sao?,.. cùng hàng trăm những câu hỏi khác. Sự thành công của công ty cũng là một phần trách nhiệm của bạn vậy cho nên nếu không có khả năng chịu áp lực thì bạn có lẽ sẽ không phù hợp để trụ vững với công việc này rồi.

2.4. Triển vọng của việc làm quản trị kinh doanh

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong lĩnh vực này ngày một cao tại khắp nơi, bởi các công ty doanh nghiệp đều cần người giúp họ mang lại lợi ích tối đa nhất trong các hoạt động kinh doanh. Nên có thể thấy đây là một ngành có tương lai vô cùng rộng mở.

Một số việc làm cho quản trị kinh doanh là:

- Nhân viên kiểm soát tình hình tài chính thị trường

- Nhân viên tìm kiếm thị trường kinh doanh

- Giảng viên quản trị kinh doanh tại các trường cao đẳng, đại học

- Chuyên viên xây dựng chiến lược và phát triển thị trường

- Nhân viên kiểm soát chất lượng sản phẩm, dịch vụ

- Nhân viên phòng marketing, kinh doanh

- Nhân viên xuất nhập khẩu

3. Những việc làm quản trị kinh doanh đang tuyển dụng tại tỉnh Sóc Trăng

Nếu bạn đang đọc bài viết này và có nhu cầu ứng tuyển thì có thể ngay lập tức tham khảo ngay những vị trí công việc vô cùng hấp dẫn đang được ứng tuyển sau đây nhé

Công ty cổ phần bất động sản ST City

Là công ty nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản với ngành nghề chính là xây dựng các công trình nhà cửa, hệ thống điện nước và các công trình phụ. Tầm nhìn xa là trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu được ưu chuộng thì đây có thể là môi trường làm việc phù hợp dành cho ai muốn tìm tòi, học hỏi thêm về bất động sản.

Vị trí tuyển dụng: trưởng phòng kinh doanh bất động sản

Mô tả công việc:

- Thực hiện quản lý và điều hành mọi hoạt động của phòng kinh doanh theo yêu cầu ban lãnh đạo và quy chế hiện hành của pháp luật về giao dịch bất động sản

- Tham mưu và tư vấn với tổng giám đốc

- Xây dựng chiến lược marketing phù hợp với thời điểm hiện tại

- Lập kế hoạch và phân công công việc với các thành viên trong phòng

- Phân tích và đáng giá đối thủ để đưa ra chiến lược cạnh tranh

- Phân tích dữ liệu của thị trường

- Chịu trách nhiệm về doanh số đã được giao

- Lập kế hoạch tiếp cận, gặp gỡ và chăm sóc khách hàng

Công ty cổ phần Gon Sa

Được thành lập từ năm 2010 với giá trị cốt lõi bên trong từ lợi ích phát triển của con người. GonSa luôn chú trọng các chương trình, chính sách xây dựng đóng góp của nhân viên. Ngành nghề kinh doanh chính là dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín, luôn tiên phong trong việc đổi mới, sáng tạo nên sự khác biệt. Nếu bạn ứng tuyển tại đây sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân hơn.

Vị trí tuyển dụng : nhân viên kinh doanh

Mô tả công việc :

- Chăm sóc khách hàng cũ và tìm kiếm khách hàng mới

- Hoàn thành các chỉ tiêu công việc mà công ty đã đưa ra

- Xây dựng kế hoạch, chiến lược để mở rộng thị trường

- Hỗ trợ quảng cáo sản phẩm trên các kênh truyền thông đại chúng

Công ty Sóc Trăng Vietravel

Công ty vietravel

Là công ty chuyên kinh doanh tour du lịch cho các tổ chức, tập đoàn lớn như trường học, xí nghiệp, công ty,… Tour du lịch có thể kết hợp với các chương trình, sự kiện,…

Vị trí tuyển dụng: nhân viên quản trị kinh doanh khách đoàn

Mô tả công việc:

- Tìm kiếm và tạo mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng

- Xây dựng, mở rộng thị trường hoạt động cho công ty

- Tư vấn, đàm phán và thực hiện kí kết hợp đồng với khách hàng

- Triển khai tour và dịch vụ đi kèm

- Nhận thông tin phản hồi từ khách hàng

Công ty bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam

Tập đoàn Aviva là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ đã hoạt động trên hơn 16 quốc gia trên khắp thế giới và được đánh giá đứng ở vị trí thứ 5. Các dịch vụ công ty đang cung cấp gồm các sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, nhân thọ và phi nhân thọ và cả bảo hiểm tài sản.

Công ty đến Việt Nam từ năm 2011, đã từng ngày hoạt động và phục vụ tốt cho nhiều khách hàng trên cả nước, hỗ trợ mọi người tránh khỏi những rủi ro về sức khỏe cũng như vật chất.

Vị trí tuyển dụng: trưởng phòng quản trị kinh doanh

Mô tả công việc:

- Thực hiện quản lý và giám sát các hoạt động của chuyên viên tư vấn bảo hiểm

- Phân chia công việc trong nhóm

- Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đối tác của công ty là ngân hàng Vietinbank

- Đứng lên giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến chính sách công ty

Ngân hàng Á Châu ACB – Sóc Trăng

Ngân hàng có uy tín và thương hiệu từ lâu đã được nhiều người tin tưởng, sử dụng. Ngoài cho gửi tiền, ngân hàng còn được biết đến với rất nhiều dịch vụ đa dạng phong phú như: cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh; tài trợ hoạt động xuất nhập khẩu; đầu tư cho nhiều dự án, công trình của tỉnh;… Chính sách cho nhân viên có nhiều ưu đãi, môi trường làm việc năng động trẻ trung nên bạn có thể đặt chân đến đây và tìm công việc phù hợp với mình nhé.

Vị trí tuyển dụng: chuyên viên quản trị quan hệ khách hàng

Mô tả công việc:

- Quản lí hệ thống khách hàng, chăm sóc và duy trì mối quan hệ

- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng khác trong khu vực

- Xác định, thẩm tra và cung cấp tín dụng cho khách hàng

- Hướng dẫn khách hàng thực hiện các giao dịch hay tiếp xúc với nghiệp vụ khác tại ngân hàng

Ngoài quản trị kinh doanh thì nhóm ngành dịch vụ tại Sóc trăng cũng đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, nhu cầu tìm việc làm dịch vụ tại Sóc Trăng những năm gần đây liên tục tăng cao. Đây sẽ là một ngành nghề có tiềm lực phát triển cực mạnh tại tỉnh.

4. Tìm việc nhanh chóng, chính xác và dễ dàng ở đâu?

Ngoài các công việc trên chúng tôi cung cấp thì chắc hẳn sẽ có nhiều bạn thắc mắc là không biết tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Sóc Trăng ở đâu? Vậy giải pháp tốt nhất cho bạn là truy cập ngay vào trang web tìm việc uy tín timviec365.vn để có cơ hội tiếp cận với hàng ngàn nhà tuyển dụng hàng đầu  trong khu vực.

Tìm việc 365

Công việc đa dạng trên nhiều ngành nghề, phù hợp với mọi đối tượng sẽ giúp bạn không bao giờ phải lo thất nghiệp. Thông tin được thẩm định tính chính xác, cập nhập làm mới kịp thời mỗi ngày. Vậy còn chần chừa gì nữa, hãy truy cập và ứng tuyển ngay trong hôm nay.

Với các thông tin hữu ích được chúng tôi cập nhập chia sẻ về việc làm quản trị kinh doanh tại Sóc Trăng ở bên trên thì hy vọng nó sẽ đem lại những kiến thức, hiểu biết đa dạng phù hợp với mọi người. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype