0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sản xuất - Vận hành sản xuất mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Sản xuất - Vận hành sản xuất tại Hà Nội tháng 09/2022 (200 việc làm)

 CÔNG TY TNHH TENUP

Kế toán sản xuất - Làm việc tại Văn Phú, Hà Đông

CÔNG TY TNHH TENUP

Hà Nội

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty CP Sơn Vanir - Valspar USA

Công nhân điện

Công ty CP Sơn Vanir - Valspar USA

Hà Nội

Từ 6.490.000 VNĐ Đến 6.500.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

+ Xem thêm

 CÔNG TY TNHH TENUP

Kế toán sản xuất

CÔNG TY TNHH TENUP

Hà Nội

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

+ Xem thêm

 CÔNG TY TNHH FASTECH ASIA

Chuyên viên Sản xuất Hình ảnh

CÔNG TY TNHH FASTECH ASIA

Hà Nội

Từ 11.500.000 VNĐ Đến 14.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/10/2022 Chat

+ Xem thêm

human hr

công nhân sản xuất

human hr

Hà Nội

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 08/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Sản Xuất Thời Trang Vân Hoàng

Thợ May, Công Nhân May

Sản Xuất Thời Trang Vân Hoàng

Hà Nội

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Chức danh:

  Từ khóa liên quan:

  Địa điểm:

  Công ty:

  Mẫu CV Vận hành sản xuất đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  Tại Hà Nội là một nơi rất phát triển của các nhà máy, doanh nghiệp, là một nơi tập trung cho sự phát triển. Chính vì thế mà có thể nói hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều công việc khác nhau, công việc mới có, công việc cũ cũng có. Trong các loại hình công việc không thể nào không nhắc đến việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về công việc này nhé.

  1. Hà Nội, nơi có nhiều cơ hội phát triển cho việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội

  Như các bạn cũng đã biết thì Hà Nội chính là một nơi phát triển bậc nhất nước ta, nơi mà có rất nhiều nền văn hóa cùng với đó là sự phát triển của nền kinh tế. Một trung tâm văn hóa của đất nước, thủ đô của nước ta thì chắc chắn đây chính là một địa điểm có thể nói nó chính là nơi tạo điều kiện phát triển rất nhiều ngành nghề công việc khác nhau.

  Hà Nội, nơi có nhiều cơ hội phát triển cho việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội
  Hà Nội, nơi có nhiều cơ hội phát triển cho việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội

  Chính là một trung tâm văn hóa chính trị và kinh tế của cả nước thì Hà Nội bằng những ưu điểm, những thế mạnh của mình đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đây hoạt động và phát triển trên mảnh đất “địa linh nhân kiệt” này. Đặc biệt từ khi nước ta mở cửa giao lưu với các nước khác trên thế giới thì lại càng thu hút đầu tư của các nhà đầu tư hơn nữa.

  Nhu cầu con người ngày càng tăng cao, vì thế mà nó đã dần hình thành nhiều nhà máy sản xuất, được biết đến Hà Nội có rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong lĩnh vực này, chính vì thế mà đã tạo điều kiện cũng như môi trường để việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội phát triển. Bên cạnh đó thì Hà Nội cũng là một nơi có nhiều sự giao lưu tiếp xúc bậc nhất, bạn có thể học hỏi những người khác, những doanh nghiệp khác.

  Điều đặc biệt là tại các thành phố lớn sẽ tiếp nhận công nghệ thông tin một cách nhanh chóng nhất, chính vì những điều đó mà việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội sẽ có những điều kiện phát triển và mở rộng thị trường.

  2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội

  Nếu như người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm thế nhưng lại không có nhu cầu tuyển dụng việc làm thì người lao động cũng không thể kìm được việc làm một cách dễ dàng. Chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng của chủ doanh nghiệp cần phải lớn thì mới đáp ứng đủ nhu cầu tìm kiếm việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội.

  Nhu cầu tuyển dụng việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội
  Nhu cầu tuyển dụng việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội

  Trong xu thế phát triển cũng như để đảm bảo vận hành sản xuất của mình thì các doanh nghiệp tại Hà Nội vẫn đang khan hiếm rất nhiều nguồn nhân lực trong công việc này. Bên cạnh sự khan hiếm đó, không phải tại Hà Nội chỉ có một, hai doanh nghiệp hoạt động mà còn có rất nhiều các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn Hà Nội. Bởi vậy mà người lao động không cần quá lo lắng về việc làm sản xuất – vận hành sản xuất đâu nhé. Đây sẽ là một môi trường việc làm năng động và khan hiếm nguồn nhân lực mà bạn có thể tham gia đó.

  Nếu như nhu cầu tuyển dụng nhân sự của nhà tuyển dụng lớn như vậy thì còn lý do gì khiến cho bạn từ chối công việc này nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, nếu như bạn tham gia vào việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội thì bạn sẽ nhận được những gì nhé.

  3. Những lý do thuyết phục bạn nên chọn việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội

  3.1. Cơ hội thăng tiến rõ ràng

  Cơ hội thăng tiến trong công việc có lẽ đối với người đi làm là một điều gì đó mà họ rất mong muốn. Chẳng ai muốn làm mãi một chỗ mà sau bao năm thì bạn vẫn là một nhân viên bình thường tại một doanh nghiệp đúng không nào? Khi đã đi làm thì ai cũng mong muốn sau một khoảng thời gian cố gắng và nỗ lực thì bạn sẽ có một vị trí, một chỗ đứng nào đó tại nơi mình làm việc. Đối với việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội thì bạn sẽ có những cơ hội thăng tiến vô cùng rộng mở. Chỉ sau một thời gian làm việc chăm chỉ và có năng lực thì bạn sẽ được thăng tiến lên một vị trí mới như trưởng phòng, trưởng nhóm, quản lý,...

  Những lý do thuyết phục bạn nên chọn việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội
  Những lý do thuyết phục bạn nên chọn việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội

  3.2. Mức lương vô cùng hấp dẫn

  Lương thưởng chính là một vấn đề khiến cho người lao động để ý nhiều nhất. Với công việc này thì bạn sẽ được trả với một mức lương vô cùng hấp dẫn giao động từ 8 đến 10 triệu đồng/ 1 tháng làm việc, nếu như bạn có trình độ và năng suất làm việc tốt thì chắc chắn sẽ được hưởng với một mức lương cao hơn. Đặc biệt với vấn đề thưởng thì bạn cũng sẽ được sẽ được nhận với một chế độ thưởng theo đúng quy định của nhà nước, bên cạnh đó thì với những doanh nghiệp lớn bạn còn có cơ hội nhận được một mức thưởng lễ tết hấp dẫn hơn nhiều.

  3.3. Có cơ hội tiếp xúc với khoa học kỹ thuật nhanh

  Có cơ hội tiếp xúc với khoa học kỹ thuật nhanh
  Có cơ hội tiếp xúc với khoa học kỹ thuật nhanh

  Tại Hà Nội thì công việc này đối với người lao động sẽ có những cơ hội tiếp xúc với nền công nghệ một cách nhanh nhất và nhạy bén nhất. Nếu như bạn lựa chọn công việc này tại các tỉnh lẻ thì bạn sẽ khó có điều kiện tiếp xúc và phát triển được. Thế nhưng đối với Hà Nội thì lại khác, đây chính là thủ đô nơi mà những chính sách sự đầu tư cũng như những khoa học kỹ thuật đều có thể tiếp thu một cách nhạy bén. Trong những điều kiện như thế thì bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc một cách nhanh chóng. Điều này chính là một thuận lợi để bạn có thể có cơ hội tiếp xúc với khoa học kỹ thuật,  và nó cũng làm cho công việc của bạn có thêm những kiến thức để thực hiện công việc tốt hơn

  3.4. Dễ dàng tìm việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội

  Việc làm chính là một trong những yếu tố khiến cho rất nhiều người đang phải lo lắng hiện nay, đặc biệt với những sinh viên mới ra trường, họ mất một khoảng thời gian khá dài để học tập. Chính vì thế khi ra trường nếu như không tìm được công việc phù hợp với bản thân mình thì có phải là hoài phí những năm tháng đi học. Chính vì thế mà việc làm rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến cả tương lai và sự nghiệp của chính bản thân bạn, nếu như đặt trong bối cảnh việc làm như hiện nay thì việc làm thật sự gắn vai trò quan trọng đối với những người đang mang trên mình gánh nặng về cơm áo gạo tiền. Tuy nhiên đối với những bạn sinh viên học ngành sản xuất – vận hành sản xuất thì lại không cần lo lắng về việc làm vì có thể nói việc làm của các bạn đang chính là một công việc hot, đặc biệt lại ở Hà Nội. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình được một việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội như mong muốn với nhu cầu tuyển dụng cao như hiện nay.

  3.5. Có nhiều loại hình công việc khác nhau cho bạn lựa chọn

  Đối với việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội không những bạn có những lợi thế trên khi tham gia vào công việc. Mà nếu như bạn thật sự tham gia vào công việc này thì bạn sẽ có sự lựa chọn rất nhiều công việc khác nhau trong ngành này. Các công việc càng đa dạng thì bạn lại càng có nhiều sự lựa chọn công việc. Chính vì thế mà bạn có thể xem mình phù hợp với loại hình công việc nào thì có thể tham gia vào loại hình công việc đó. Mà không cần lo lắng đến sự gò ép công việc hay không phù hợp với công việc nào đó. Bên cạnh đó sự đa dạng về loại hình công việc còn đem lại cho bạn nhiều màu sắc trong công việc hơn trước. Chính vì thế mà nếu như bạn tham gia vào loại hình công việc này bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và không bị gò bó bởi một công việc cố định.

  3.6. Việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội năng động hơn

  Không chỉ trong loại hình công việc thì bạn mới thấy nó năng động, mà năng động ở đây phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố công việc khác nhau. Riêng đối với việc làm tại Hà Nội thì không chỉ năng động khi bạn đang làm việc tại thủ đô, nơi mà có rất nhiều nền kinh tế cũng như hoạt động của các doanh nghiệp đang tham gia vào.

  Việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội có rất nhiều bạn cho rằng công việc này khô khan như dân hành chính văn phòng, thế nhưng bạn cần phải hiểu năng động hay không và thành công hay không là do chính bạn tiếp nhận công việc đó như thế nào? Nếu như bạn đang thật sự làm sản xuất – vận hành sản xuất bằng tâm huyết và đam mê của mình thì bạn mới cảm thấy nó năng động và không nhàm chán chút nào.

  4. Công việc của người sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội

  Công việc của người làm trong lĩnh vực này khá chuyên môn và đòi hỏi những yêu cầu nhất định trong công việc. Đối với các doanh nghiệp, nhà máy thì vai trò của người sản xuất – vận hành sản xuất rất quan trọng. Họ chính là người điều khiển máy móc, kiểm tra, theo dõi và vận hành sự phát triển của máy móc, thiết bị trong các doanh nghiệp và nhà máy sản xuất. Thậm chí họ còn là những người thiết kế, tạo ra các phần mềm đó, máy móc đó để phục vụ cho quá trình sản xuất của cả nhà máy.

  Công việc của người sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội
  Công việc của người sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội

  Trong công cuộc hiện nay thì các nhà máy và doanh nghiệp đang bắt đầu ứng dụng nhiều máy móc và trang thiết bị vào quá trình sản xuất của mình nhằm tăng năng suất lao động cũng như hiệu quả của công việc. Chính vì thế mà đối với những người làm sản xuất – vận hành sản xuất thì họ thực sự có vai trò quan trọng và không thể thiếu trong các nhà máy xí nghiệp hiện nay. Nếu như không có bộ phận nhân viên này thì có thể tiến độ vận hành sản xuất hàng hóa của doanh nghiệp sẽ không được thực hiện đúng theo như thời gian đã quy định. Không những thế hàng hóa còn có thể không đạt yêu cầu từ trước đã đặt ra.

  Với những vai trò và công việc nhiều áp lực như vậy thì chắc chắn rằng yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra với họ cũng rất lớn. Để biết được những áp lực công việc mà họ đặt ra cho bạn là gì thì hãy cùng theo dõi trong phần viết dưới đây để xem bạn có phải là ứng viên sáng giá không nhé!

  5. Yêu cầu đối với việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội

  5.1. Có trình độ về chuyên môn

  Đối với những công việc về máy móc như vậy thì nếu như bạn không có trình độ chuyên môn thì sẽ không am hiểu về nó và như vậy sẽ không thực hiện được công việc đã được giao. Đặc biệt với công việc về máy móc và sản xuất thiết kế máy móc phần mềm thì bạn lại càng phải có yêu cầu về chuyên môn cao để có thể đảm nhận công việc một cách đơn giản và dễ dàng. Nếu như với một công việc đơn giản thì có thể không yêu cầu về chuyên môn nhưng với những việc làm sản xuất – vận hành sản xuất lại mang tính chất đặc thù vì thế mà yêu cầu về chuyên môn thì luôn được đặt lên hàng đầu. Trình độ chuyên môn của bạn thể hiện ở việc bạn đã được đào tạo qua các trường lớp và trong công việc.

  Yêu cầu đối với việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội
  Yêu cầu đối với việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội

  5.2. Khả năng làm việc nhóm tốt

  Làm việc nhóm hay còn gọi là teamwork hiện nay đang được rất nhiều các doanh nghiệp ưa chuộng. Bạn có thể làm việc cùng với những người khác trong cùng một nhóm, như vậy sẽ đem lại kết quả công việc cao hơn. Và trong bối cảnh hiện nay thì nhà tuyển dụng luôn mong muốn ứng viên của mình có khả năng làm việc nhóm tốt để đem lại hiệu quả về công việc nhiều. Thế nhưng làm việc nhóm lại có một bất cập khá lớn chính là sẽ có người ỉ lại vào điều đó và sẽ không làm việc nhưng vẫn muốn hưởng thành quả, vì thế mà yêu cầu bạn cần phải thật sự biết cách làm việc nhóm hiệu quả.

  6. Tìm việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội ở đâu?

  Tìm việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội ở đâu?
  Tìm việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hà Nội ở đâu?

  Có thể nói đây chính là một công việc khiến cho rất nhiều người đang thực sự tò mò về nó. Nếu như bạn không biết mình cần phải tìm kiếm nhu cầu tuyển dụng cũng như không biết mình cần phải tìm công việc này ở đâu thì hãy truy cập ngay vào trang web timviec365.vn. đây sẽ là một nơi để bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng và không mất chi phí.

  >>> Nếu bạn đang cần tìm việc làm gấp thì những tin tức tuyển dụng dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy:


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!