Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thẩm định - Giám thẩm định - Quản lý chất lượng mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Thẩm định - Giám thẩm định - Quản lý chất lượng tại Hà Nội tháng 12/2021 (77 việc làm)

công ty cổ phần newton

Giám đốc vùng Sơn NEWTON

công ty cổ phần newton

Hà Nội, Quảng Ninh, Ninh Bình, Lạng Sơn

Hạn nộp: 31/07/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cpcn Dolphin Door

Nhân viên QC

Công Ty Cpcn Dolphin Door

Hà Nội

Hạn nộp: 26/06/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Thẩm định giám định đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Ngày nay vấn đề về chất lượng sản phẩm trong kinh doanh được các cơ quan chức năng tiến hàng kiểm tra rất gắt gao nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vậy nên khi nền kinh tế thị trường ngày một phát triển, số lượng doanh nghiệp kinh doanh ngày một nhiều, lượng hàng hóa trên thị trường ngày một lớn, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, đòi hỏi công tác quản lý chất lượng, thẩm định – giám thẩm định phải được tăng cường. Tuy nhiên, nhân lực trong ngành vẫn đang là bài toán đang chờ lời giải từ nguồn lao động trên thị trường hiện nay. Vì thế đây chính là cơ hội việc làm tốt cho mọi người có thêm định hướng nghề nghiệp, lựa chọn tìm việc làm Thẩm định - Giám thẩm định - Quản lý chất lượng tại Hà Nội như một điểm đích hoàn hảo nhất trên hành trình vươn tới mục tiêu sự nghiệp sắp tới đây. 

1. Tiềm năng cơ hội việc làm Thẩm định - Giám thẩm định - Quản lý chất lượng tại Hà Nội 

cơ hội tìm việc làm Thẩm định - Giám thẩm định - Quản lý chất lượng tại Hà Nội
Tiềm năng cơ hội việc làm Thẩm định - Giám thẩm định - Quản lý chất lượng tại Hà Nội 

Việt Nam đang trong xu thế hội nhập với nền kinh tế quốc tế với nhiều cơ hội nhưng cũng có không ít thách thức. Cơ hội là được mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, nâng cao khả năng tiếp cận những công nghệ tiên tiến, thị trường tài chính hàng đầu, từ đó vận dụng và tiếp thu cho chiến lược phát triển kinh tế cả nước. Bên cạnh đó việc gia nhập vào các tổ chức quốc tế, Việt Nam nhận được nhiều sự hỗ trợ từ kỹ thuật và đào tạo, xây dựng cơ sở hạ tầng, giải quyết những vướng mắc trong quá trình chuyển đổi cơ cấu nền kinh tế tạo cơ hội mở rộng hơn nữa thị trường thương mại quốc tế. Các nước thành viên của WTO trong đó có Việt Nam – quốc gia đang phát triển được bảo vệ lợi ích. 

Trước cơ hội lớn như vậy, Việt Nam trở thành miếng mồi béo bở của cả chủ đầu tư trong nước và nước ngoài. Tuy nhiên thách thức lớn nhất với các doanh nghiệp Việt Nam là khả năng cạnh tranh chưa cao mặc dù có không ít những thành tựu to lớn trong thời gian qua. Đối tượng doanh nghiệp chịu sức ép cạnh tranh nặng nề nhất chính là các doanh nghiệp thuộc khu vực thành phố lớn là trung tâm kinh tế cả nước nổi bật như Hà Nội. Trước sự cạnh tranh này khiến các doanh nghiệp thương mại dịch vụ tại Hà Nội nói riêng và doanh nghiệp thương mại dịch vụ cả nước nói chung phải liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, hạ giá thành, tăng cường dịch vụ nhằm để sản phẩm sản xuất ra có thể cạnh tranh với sản phẩm cùng loại, chiếm lĩnh phần lớn thị trường hướng tới xuất khẩu và dần tạo được vị thế trên thị trường. Từ đó đòi hỏi các tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp không ngừng cải tiến kỹ thuật và ứng dụng công nghệ tạo ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cả thị trường trong nước và nước ngoài. 

mở rộng cơ hội tìm việc làm Thẩm định - Giám thẩm định - Quản lý chất lượng tại Hà Nội
Cơ hội việc làm trong ngành Thẩm định – Giám thẩm định – Quản lý chất lượng cho lao động

Trước tình hình đó, một thành phố lớn như Hà Nội – thủ đô cả nước, nơi có hàng nghìn doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh hết sức sôi nổi, công tác Thẩm định – Giám thẩm định – Quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa/ dịch vụ không thể không tiến hành. Thêm vào đó lượng hàng hóa tiêu thụ trên địa bàn Hà Nội thuộc top đầu cả nước. Vậy nên để đảm bảo an toàn chất lượng Hà Nội phải tăng cường hơn nữa công tác Thẩm định giá nhằm chống bán phá giá, quản lý chất lượng sản phẩm giảm thiểu tình trạng bán hàng giả, hàng nhái trên thị trường gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Từ đó tạo ra cho thị trường việc làm tại Hà Nội cơ hội việc làm trong ngành Thẩm định – Giám thẩm định – Quản lý chất lượng cho lao động có thêm nhiều lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân và xu hướng pháp triển của thời đại. Ngày nay câu chuyện người chọn nghề có vẻ lỗi thời đi khá nhiều khi xu thế việc chọn người trở nên phổ biến hơn nhiều trong xã hội.  

2. Nhu cầu nguồn nhân lực trong lĩnh vực Thẩm định - Giám thẩm định - Quản lý chất lượng tại Hà Nội hiện nay 

Tại hầu hết các thành phố lớn trên địa bàn cả nước, nhu cầu về nhân lực làm Thẩm định – Giám thẩm định – Quản lý chất lượng chiếm phần đông đặc biệt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh – hai trung tâm hoạt động kinh tế lớn nhất cả nước. Nhưng ở đây, Timviec365.vn tập chung vào nhu cầu tuyển dụng lao động động Thẩm định – Giám thẩm định – Quản lý chất lượng tại Hà Nội bởi nơi đây đang là đầu mối tiếp nhận nguồn hàng khá lớn. Đặc biệt công tắc thẩm định – giám thẩm định được tiến hành chủ yếu trong các lĩnh vực bất động sản, bảo hiểm, chứng khoán và hàng hóa,… lại tập chung chủ yếu tại Hà Nội. 

nhu cầu tìm việc làm Thẩm định - Giám thẩm định - Quản lý chất lượng tại Hà Nội
Nhu cầu nguồn nhân lực trong lĩnh vực Thẩm định - Giám thẩm định - Quản lý chất lượng tại Hà Nội hiện nay 

Các doanh nghiệp muốn thực hiện tốt công tác Thẩm định – Giám thẩm định – Quản lý chất lượng để có kết quả cuối cùng đảm bảo mọi yêu cầu của thị trường, nguồn lực con người chính là nhân tố cần đầu tư mạnh nhất. Các công ty Thẩm định có được nguồn lực con người tốt sẽ nhận được nhiều hợp đồng thẩm định, số lượng hợp đồng cứ tăng lên, nhu cầu tuyển dụng cũng từ đó tăng theo tỷ lệ thuận. Đây chính là địa điểm làm việc Thẩm định tốt nhất cho lao động, vừa có công việc ổn định lương cao mà cơ hội phát triển bản thân, thăng tiến trong sự nghiệp lại tăng cao. 

Bên cạnh công tác thẩm định, công việc quản lý chất lượng cũng không kém cạnh về độ “hot” nhu cầu nhân sự. Gắn liền với quá trình sản xuất sản phẩm, vậy nên công tác quản lý chất lượng không chỉ được thực hiện trên sản phẩm đã hoàn thiện mà nó còn phải được tiến hành giám sát kỹ lương quy trình sản xuất trong các chế xuất, xưởng sản xuất, nhà may, xí nghiệp ở các khu công nghiệp mà Hà Nội lại là một trong những địa điểm có sự xuất hiện của nhiều nhà máy, xí nghiệp. Hà Nội quả là thiên đường việc làm cho lao động tìm kiếm việc làm Thẩm định – Giám thẩm định – Quản lý chất lượng. 

3. Một số lĩnh vực “khát” nhân lực Thẩm định - Giám thẩm định - Quản lý chất lượng tại Hà Nội 

3.1. Lĩnh vực có xu hướng tuyển dụng nhân sự làm thẩm định tăng cao tại Hà Nội 

3.1.1. Bất động sản 

tìm việc làm Thẩm định - Giám thẩm định - Quản lý chất lượng tại Hà Nội bất động sản
Bất động sản - lĩnh vực có xu hướng tuyển dụng nhân sự làm thẩm định tăng cao tại Hà Nội 

Bất động sản là lĩnh vực từ lâu đã nổi danh tại Hà Nội. Ở đây nhu cầu về các hoạt động bất động sản cao hơn rất nhiều so với các tỉnh thành khác. Thậm chí khách hành các nơi còn tìm đến tận Hà Nội để sử dụng dịch vụ tại đây. Công tác thẩm định được tiến hành trong lĩnh vực này là khi khách hàng có một phần hoặc cả phần tài sản thế chấp, bán, đánh thuế, bảo hiểm hoặc phát triển phần tài sản đó. Sản phẩm được thẩm định trong lĩnh vực này là ngôi nhà, tòa nhà, đất đai. Nếu bạn có hứng thú với lĩnh vực này, có nhu cầu muốn trở thành một thẩm định viên bất động sản tại Hà Nội bạn cần có hiểu biết sâu rộng về đất đai. 

Sau thời gian làm việc, bạn tích lũy được nhiều lĩnh nghiệm, công việc thẩm định của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn. Lúc này bạn có thể nâng cao cơ hội làm việc cho mình tại một đơn vị ổn định hơn và làm việc trong các cơ quan nhà nước tại chính quyền địa phương là lựa chọn tốt cho bạn. Hoặc nếu bạn ưa thích sự tự do, hãy lựa chọn một công ty tư nhân để làm việc, tuy nhiên bạn cũng nên chấp nhận công việc sẽ không mang tính lâu dài trong tương lai.   

3.1.2. Thẩm định máy móc và kỹ thuật 

tìm việc làm Thẩm định - Giám thẩm định - Quản lý chất lượng tại Hà Nội máy móc
Thẩm định máy móc và kỹ thuật 

Hà Nội là nơi tiếp nhận đầu tiên công nghệ, máy móc hiện đại trên thế giới vì thế nơi đây được coi như một “chợ” máy móc. Việc thẩm định máy móc hoặc kỹ thuật bạn sẽ đánh giá dựa trên nền công nghiệp tức là khi máy móc vừa được chuyển giao sẽ có mức thẩm định khác với những loại máy móc trước đó. Công việc thẩm định máy móc phù hợp hơn với nam giới bởi họ có lợi thế hơn về trang thiết bị, máy móc, việc thẩm định từ đó sẽ chính xác và dễ dàng hơn. Tuy nhiên đó chỉ là ý kiến của phần đông bởi thực tế cũng có không ít thẩm định viên máy móc, kỹ thuật là nữ giới đang làm rất tốt công việc của mình. 

3.1.3. Thẩm định kinh doanh 

tìm việc làm Thẩm định - Giám thẩm định - Quản lý chất lượng tại Hà Nội kinh doanh
Thẩm định kinh doanh 

Thẩm định kinh doanh là việc thẩm định tài sản của Công ty bao gồm các cửa hàng nhỏ tới sản phẩm trong doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn có nhiều cổ phần. Qua việc thẩm định, tài sản hữu hình và vô hình trong Công ty sẽ được thẩm định viên gắn cho một giá trị giúp doanh nghiệp dễ dàng thực hiện công tác quản lý tài sản trong doanh nghiệp. Một số tài sản cá nhân trong các doanh nghiệp cũng được đưa ra thẩm định như bằng sáng chế, nhãn hiệu hay chứng khoán. 

Trước tình hình kinh tế hiện nay, số lượng các doanh nghiệp mọc lên như “nấm sau mưa” vì thế việc thẩm định kinh doanh là hoạt động cần thiết được thực hiện nhằm khẳng định năng lực kinh doanh của doanh nghiệp trên thị trường. Việc làm thẩm định kinh doanh từ đó cũng nhận được nhiều thông tin tuyển dụng hơn đáp ứng nhu cầu việc làm cho lao động. 

3.1.4. Thẩm định lĩnh vực tín dụng 

Thẩm định viên tín dụng có trách nhiệm kiểm tra tính chính xác của hồ sơ mà chuyên viên quan hệ khách hàng đưa lên. Các tiêu chí thẩm định của hồ sơ tín dụng được nhân viên đánh giá bao gồm: tính khả thi về nguồn tài chính của khách hàng, tính phù hợp của phương án/ mục đích vay vốn theo quy định của Ngân hàng theo từng sản phẩm, thời kỳ đồng phải tuân theo quy định hiện hành của pháp luật. 

Ngoài ra, tại Hà Nội còn một số lĩnh vực thẩm định nữa cho lao động có thêm nhiều lựa chọn như việc thẩm định ngân hàng, thẩm định giá,… 

3.2. Việc làm Quản trị chất lượng (QC) tại Hà Nội được tuyển dụng nhiều ở một số lĩnh vực 

3.2.1. Quản lý chất lượng ngành gỗ 

Có thể bạn chưa biết Hà Nội là “vựa gỗ” của khu vực miền bắc với việc sở hữu nhiều các làng nghề gỗ, làm đồ thủ công – mỹ nghệ lớn. Vai trò của gỗ trong tình hình đất nước đang có nhiều đổi mới rất quan trọng. Công nghệ cơ khí đồ gỗ ngày một cải tiến cần lực lượng lao động có kỹ năng trong đó vị trí quản lý chất lượng các loại gỗ không thể thiếu. Nó xuất hiện như một điều tất yếu giúp ngành gỗ nâng cao hơn sức cạnh tranh. 

3.2.2. Quản lý chất lượng ngành may mặc 

tìm việc làm Thẩm định - Giám thẩm định - Quản lý chất lượng tại Hà Nội may mặc
Quản lý chất lượng ngành may mặc 

Ngành dệt may cả nước đang có những bước phát triển vượt bậc và Hà Nội là nơi đóng góp nhiều nhất cho sự phát triển này. Để tăng cường công tác sản xuất, nâng cao sản lượng xuất khẩu sang các nước trên thế giới, sản phẩm trong nước phải đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sản phẩm. Vậy nên việc nâng cao sản xuất, áp dụng các mô hình mới, trang thiết bị hiện đại và quản lý hệ thống chất lượng của nhân viên QC (quản lý chất lượng) là vô cùng quan trọng. Có như vậy, tỷ lệ sản phẩm cuối cùng hoàn thành đạt tiêu chuẩn mới đáp ứng được tiêu chuẩn ban đầu đã đề ra. 

Với lượng lớn các doanh nghiệp may mặc hiện tại trên đại bàn Hà Nội, nhu cầu nhân sự QC cũng đang là vấn đề cấp thiết đòi hỏi các doanh nghiệp phải nhanh chóng chiêu mộ được nhân tài nếu muốn phát triển kinh doanh vươn tầm quốc tế. Còn về phía lao động, hãy tận dụng ngay cơ hội này để tìm kiếm ngay cho mình một vị trí việc làm QC ngành may mặc tại Hà Nội – địa điểm tốt nhất để bạn phát triển sự nghiệp. 

3.2.3. Quản lý chất lượng ngành thực phẩm 

Hiện nay trên thị trường cả nước trong đó phổ biến diễn ra trên địa bàn Hà Nội tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề cấp bách với nhiều trường hợp tiêu thụ thực phẩm bẩn ra ngoài thị trường gây nguy hại đến sức khỏe người lao động. Vậy nên cơ quan chức năng đang tăng cường công tác quản lý, xử phạt nghiêm ngặt đơn vị sản xuất thực phẩm không đúng quy trình, không đảm bảo chất lượng. Còn với các đơn vị kinh doanh thực phẩm sạch nhằm khẳng định thương hiệu của mình cũng như tuân thủ mọi yêu cầu của pháp luật hoạt động quản lý chất lượng luôn được chú trọng hàng đầu. Đó là nhu cầu cấp thiết cần tuyển dụng nhân lực quản lý chất lượng thực phẩm trong cả đơn vị kinh doanh lẫn trong cơ quan nhà nước nhằm phục vụ công tác kiểm định chất lượng. 

tìm việc làm Thẩm định - Giám thẩm định - Quản lý chất lượng tại Hà Nội thực phẩm
Quản lý chất lượng ngành thực phẩm 

3.2.4. Quản lý chất lượng điện tử 

Trong thời đại đất nước đang đón nhận những thành tựu từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ngành công nghệ thông tin trở thành ngành nghề hot với nhu cầu việc làm cung cấp cho thị trường lao động thông tin tuyển dụng dồi dào vì vậy nhu cầu việc làm QC ngành này cũng đang được tìm kiếm nhân lực. Để làm ở vị trí quản lý chất lượng trong ngành này, bạn phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ thông tin vậy nên đa phần quản lý chất lượng điện tử là những chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công nghệ thông tin. 

Nếu với những lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng nhân sự quản lý chất lượng cao như giới thiệu trên đây không thực sự khiến bạn hứng thú, Timviec365.vn có thể gợi ý thêm một vài lĩnh vực khác cũng có nhiều thông tin tuyển dụng vị trí nhân viên QC tại Hà Nội như: QC cơ khí, quản lý chất lượng dịch vụ, quản lý chất lượng bệnh viện,… Rất đa dạng lĩnh vực cho lao động lựa chọn. 

4. Timviec365.vn – nơi chắp cánh ước mơ việc làm Thẩm định - Giám thẩm định - Quản lý chất lượng tại Hà Nội cho ứng viên   

Với những thông tin việc làm Thẩm định – Giám thẩm định – Quản lý chất lượng tại Hà Nội được Timviec365.vn cung cấp khá chi tiết trên đây, bạn đã có lựa chọn cho mình một  lĩnh vực làm việc trong ngành tại Hà Nội chưa? Bạn sẽ tìm việc làm Thẩm định – Giám thẩm định – Quản lý chất lượng tại Hà Nội ở đâu? 

tìm việc làm Thẩm định - Giám thẩm định - Quản lý chất lượng tại Hà Nội trên Timviec365.vn
Timviec365.vn là địa chỉ có uy tín cung cấp thông tin tuyển dụng việc làm hàng đầu

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay để tìm kiếm thông tin việc làm không khó nhưng cái khó là thông tin tuyển dụng việc làm ở đâu với khiến ứng viên an tâm nộp hồ sơ nhất. Các bạn có thể tìm việc làm Thẩm định – Giám thẩm định – Quản lý chất lượng qua lời giới thiệu của người quen hoặc từ tìm qua các trang mạng xã hội hay tại các Trung tâm giới thiệu việc làm nhưng với sự ra đời của những website cung cấp dịch vụ tìm việc làm trực tuyến mang lại cho ứng viên giải pháp tìm việc làm hữu ích. Nổi bật trong số những website đó, Timviec365.vn là địa chỉ có uy tín cung cấp thông tin tuyển dụng việc làm hàng đầu cùng các tính năng hỗ trợ ứng viên tuyệt vời được tích hợp trên website. 

Đến với Timviec365.vn các bạn sẽ được tiếp cận với rất nhiều thông tin tuyển dụng việc làm Thẩm định – Giám thẩm định – Quản lý chất lượng tại Hà Nội từ các doanh nghiệp lớn rồi sau đó có thể tạo ngay cho mình một bản CV xin việc ngay tại trang web khi bạn chọn chức năng “CV xin việc” được thiết kế đầu trang. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác trên website chờ bạn khám phá.Timviec365.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ ứng viên mọi lúc mọi nơi với lượng thông tin tuyển dụng việc làm luôn được update mới mỗi ngày. 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Timviec365.vn, bạn có thể tìm việc làm Thẩm định – Giám thẩm định – Quản lý chất lượng tại Hà Nội sớm nhất để nhanh chóng có được công việc và nhận mức lương hấp dẫn hàng tháng phục vụ cho cuộc sống của bản thân và cả gia đình. Timviec365.vn chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp của chính mình! 

>>> Bạn nên tìm kiếm thêm:

  • Danh sách việc làm 24h tại Hà Nội mới nhất giúp mọi ứng viên có nhu cầu tìm những công việc phù hợp làm việc tại thủ đô Hà Nội sẽ có những thông tin cần thiết và ứng tuyển kịp thời.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype