Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm quản đốc tại Hà Nội

Công Ty Tnhh Công Nghiệp Protools Việt Nam

Quản đốc

Công Ty Tnhh Công Nghiệp Protools Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 15 - 20 triệu Chat

Tổ chức phân công công việc, đánh giá hiệu suất của nhân viên, tạo ra các đề xuất, chương trình để tăng hiệu quả công việc. Quản lý 100-200 nhân sự. • Lập kế hoạch sản xuất và tổ chức công việc theo quy trình công nghệ, đơn đặt hàng, kế hoạch sản xuất hàng tháng/quý. • Quản lý toàn bộ máy móc thiết bị, vật tư, thành phẩm. • Nghiên cứu, tìm kiếm các giải pháp kỹ thuật, quy trình mới ứng dụng trong sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. • Quản lý hàng tồn kho và chu kỳ sản phẩm. • Các công việc khác liên quan theo sự chỉ đạo của cấp trên.

+ Xem thêm

Công ty CP Dược phẩm Elaphe

QUẢN ĐỐC SẢN XUẤT

Công ty CP Dược phẩm Elaphe

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Quản lý, điều hành bộ phận sản xuất. - Đảm bảo 100% sản phẩm sản xuất đúng tiêu chuẩn. - Tiết kiệm nguyên vật liệu đầu vào. - Đảm bảo 100% công suất máy. - Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng quy trình sản xuất, quy trình quản lý chất lượng sản phẩm… - Phổ biến, hướng dẫn các nội dung trong quy trình để nhân viên cấp dưới, công nhân được biết để thực hiện.

+ Xem thêm

Công Ty Rotec

Quản đốc xưởng cơ khí

Công Ty Rotec

Hà Nội

Hạn nộp: 15/08/2020 20 - 30 triệu Chat

- Quản lý, điều hành hoạt động sản xuất của nhà máy về nhân lực, quy trình, chất lượng và tiến độ. - Lập và theo dõi kế hoạch, chỉ đạo, phối hợp các hoạt động và những nguồn lực cần thiết cho sản xuất theo chi phí, chất lượng, các thông số kỹ thuật cho phép… - Hoạch định, tổ chức nguồn nhân lực cho Nhà máy, kịp thời chỉ đạo việc tuyển dụng và đào tạo, bảo đảm sản xuất. - Không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng để đảm bảo hàng đạt yêu cầu. - Không ngừng cải tiến để tăng năng suất và giảm giá thành sản phẩm. - Đảm bảo sản xuất đáp ứng tiến độ giao hàng cho khách hàng theo đúng lịch trong kế hoạch. - Lập báo cáo quản trị định kỳ theo tuần , theo tháng, theo quý kịp thời cho Ban Giám đốc để phục vụ cho các quyết định quản lý đạt hiệu quả . - Tổ chức quản lý, chịu trách nhiệm đôn đốc giám sát CBCNV thực hiện các tiêu chí của 5S và ISO của công ty đưa ra. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty. - Địa chỉ làm việc: Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype