Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại bắc kạn

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Bắc Kạn tháng 11/2021 (17 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

BGVFDViệc làm thêm tại nhà cho các bạn có máy tính 2-3giờ 1. ngày lương 7-9trTháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Bắc Kạn, Điện Biên

Hạn nộp: 24/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Bạn là sinh viên và bạn đang sinh sống tại Bắc Kạn, bạn đang muốn tìm việc làm thêm tại Bắc Kạn để kiếm thêm thu nhập. Hãy cùng bài viết sau đây khám phá cách tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Bắc Kạn để thấy được cơ hội việc làm dành cho các bạn sinh viên để kiếm thêm thu nhập ngay sau đây.

>>> Tìm hiểu thêm việc làm xây dựng tại Bắc Kạn cập nhật mới nhất giúp bạn tìm việc làm nhanh!

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Bắc Kạn
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Bắc Kạn

1. Bắc Kạn có thể tạo điều kiện công việc cho các bạn sinh viên làm thêm hay không?

Bắc Kạn là một tỉnh miền núi thuộc vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam, nhìn về thực tế của tỉnh Bắc Kạn thì rõ ràng đây là một tỉnh vùng miền núi và có điều kiện kinh tế và cơ sở vật chất chưa phát triển. Tuy vậy, với sự nỗ lực và đoàn kết của chính quyền địa phương và người dân thì tỉnh Bắc Kạn cũng đã có những bước tiến mới trong nhiều năm gần đây.

Thực trạng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn không có nhiều trường đại học, hầu hết các em học sinh có xu hướng tìm đến các khu vực khác để thi tuyển, nhiều học sinh đổ xô về Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng… để học và làm việc tại các thành phố lớn và ít có trở về quê hương để làm việc, số lượng các bạn trẻ đổ xô về các thành phố để học sẽ còn gia tăng. Đó là nguyên nhân và cũng là điều kiện tạo cơ hội việc làm cho những người đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Khi nhiều người dồn về các thành phố lớn đồng nghĩa với việc tỷ lệ cạnh tranh công việc sẽ càng giảm, như thế các bạn sinh viên theo học tại các trường ở Bắc Kạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm việc làm mà ít lo tỷ lệ cạnh tranh cao.

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Bắc Kạn và cơ hội việc làm tại Bắc Kạn ra sao?
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Bắc Kạn và cơ hội việc làm tại Bắc Kạn ra sao?

Mặt khác, tại Bắc Kạn xuất hiện nhiều loại hình dịch vụ nhằm mang đến các dịch vụ tiện ích cho con người như kinh quán quán ăn, quán cà phê, các khu du lịch… Những dịch vụ này đều hướng đến phục vụ con người, khi mà nhu cầu sử dụng các loại hình dịch vụ của con người ngày càng tăng lên thì các dịch vụ này sẽ cần nhiều nhân lực, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tìm việc làm thêm.

Bên cạnh đó, các khu công nghiệp tại Bắc Kạn ngày càng xuất hiện nhiều, tạo điều kiện thuận lợi cho người tìm việc có thể dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp, nhất là các công việc part time thích hợp với các bạn sinh viên. Hoặc các bạn cũng có thể tìm việc làm thêm tại các nhà hàng, quán ăn, hoặc làm thêm tại các doanh nghiệp tư nhân làm giờ hành chính.

Bắc Kạn tuy là một tỉnh còn nhiều khó khăn về kinh tế và điều kiện cơ sở vật chất, tuy nhiên vẫn có thể tạo nhiều cơ hội việc làm cho người dân tỉnh Bắc Kạn, trong đó có cơ hội việc làm thêm cho những bạn sinh viên.

2. Tuyển tập những việc làm thêm sinh viên có thể làm tại Bắc Kạn

Làm thêm đối với sinh viên luôn là vấn đề được quan tâm giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống, những công việc làm thêm luôn có ý nghĩa nhất định đối với các bạn sinh viên. Để giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về vấn đề có thể làm những công việc nào tại Bắc Kạn thì các bạn hãy chú ý tới những công việc sau đây:

2.1. Làm cộng tác viên viết bài content

Cộng tác viên là công việc được nhiều người tìm kiếm, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc viết lách nếu như bạn là người yêu thích văn chương và có năng khiếu viết lách.

Tại Bắc Kạn cũng xuất hiện những công ty với hình thức kinh doanh thương mại điện tử và các văn phòng viết bài PR, bài seo cho các loại hình dịch vụ khác nhau như: Nhà hàng, khách sạn, spa, dịch vụ cho thuê xe, dịch vụ ăn uống - du lịch… Tất cả những loại hình dịch vụ này đều cần được đẩy Seo để tăng độ cạnh tranh với nhau, do đó các công ty đang phát triển các mảng dịch vụ này luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân viên  viết bài content và tuyển dụng các cộng tác viên viết bài.

Nhờ vào nhu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ đối với vị trí cộng tác viên viết báo mà các bạn sinh viên có cơ hội tìm việc làm thêm. Công việc này khá là đơn giản nếu các bạn tuân thủ đúng những yêu cầu mà bên thuê đưa ra. Các bạn có thể viết bài chuẩn seo, viết bài pr, viết bài tin tức… cho các dịch vụ này.

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Bắc Kạn với việc làm cộng tác viên viết bài
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Bắc Kạn với việc làm cộng tác viên viết bài

Để có thể làm cộng tác viên viết bài content thì các bạn cần chuẩn bị máy tính laptop cá nhân, tìm hiểu về loại hình dịch vụ hoặc các sản phẩm cần viết để làm tư liệu viết bài, chú ý đến cách diễn đạt…

Mức lương của công việc làm cộng tác viên cũng sẽ được trả theo nhiều cách khác nhau. Có nhiều doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên làm part time vào buổi sáng hoặc buổi chiều với hình thức làm việc trực tiếp tại công ty thì sẽ trả mức lương cố định, trường hợp này thì các bạn sẽ thực hiện công việc viết bài theo KPI, mức lương được trả giao động từ 3 - 4 triệu đồng hàng tháng.

Trường hợp làm cộng tác viên tại nhà và chỉ liên hệ với bên thuê qua tin nhắn, chát thì sẽ tính lương theo số lượng bài viết. Mức trả tiền nhuận bút cho mỗi bài viết rơi vào khoảng từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng. Hầu hết đối với cộng tác viên thuộc trường hợp này thì các doanh nghiệp sẽ yêu cầu cộng tác viên lên công ty mỗi tuần một buổi để tổng kết lại một tuần làm việc và giải quyết tất cả những vấn đề tồn tại mà các bạn cộng tác viên đang gặp phải. Đồng thời phổ biến trực tiếp về kế hoạch viết bài dành cho các ứng viên.

2.2. Làm phục vụ, bồi bàn tại các quán ăn

Trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, nhất là tại thành phố Bắc Kạn ngày càng xuất hiện rất nhiều mô hình quán ăn. Những quán ăn này thường phục vụ theo giờ, giờ ăn sáng, ăn trưa, ăn tối hoặc ăn đêm. Do vậy, các bạn sinh viên có thể sắp xếp thời gian để làm những công việc bồi bàn tại các quán ăn, quán nhậu.

Yêu cầu đối với công việc này cũng rất đơn giản thôi, chỉ cần các bạn chăm chỉ, chịu khó và biết việc, tuân thủ đúng những yêu cầu mà chủ quán đưa ra, có khả năng giao tiếp để giao tiếp với khách mỗi khi khách cần gọi thêm đồ. Đồng thời các bạn cần phải nhanh nhẹn, không ì ạch khiến cho khách phải đợi lâu.

Một trong những yêu cầu quan trọng của công việc bồi bàn, phục vụ là tác phong phải nhanh nhẹn, hoạt bát, nhanh chóng hiểu ý của khách hàng và có kỹ năng sắp xếp, đón tiếp khách nhiệt tình để tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Nhân viên phục vụ tại các quán ân có phần hơi vất vả bởi vì đây là công việc luôn chân luôn tay, nhất là khi quán ăn đông khách hàng tới, có những ngày hoặc các dịp lễ hay dịp đặc biệt nào đó mà quán ăn hay nhà hàng tổ chức tiệc thì các bạn chắc chắn phải chạy đôn chạy đáo, làm việc đến khuya mới được nghỉ.

Công việc tuy vất vả là thế nhưng mức lương phục vụ cũng rơi vào tầm thấp, mức tiền lương trả cho các sinh viên làm thêm tại các quán ăn thường ít tương xứng với sức lực mà họ bỏ ra. Cho nên nhiều bạn sinh viên còn e ngại khi quyết định có nên tìm việc làm phục vụ tại các quán ăn hay không.

Các bạn cũng có thể tìm việc làm phục vụ bàn tại các trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới, sinh nhật… tại Bắc Kạn, những loại hình dịch vụ này thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng các nhân viên làm thêm, trong đó ưu tiên các bạn sinh viên ứng tuyển. Công việc này cũng giống với phục vụ tại các quán ăn, nhưng có phần bài bản hơn, yêu cầu cao hơn về tác phong, phong thái phục vụ và trang phục. Người phục vụ sẽ được đào tạo bài bản về tác phong đón chào khách, trong quá trình phục vụ món cho khách và họ sẽ phải mặc đồng phục của nhân viên phục vụ.

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Bắc Kạn với việc làm phục vụ bàn
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Bắc Kạn với việc làm phục vụ bàn

2.3. Làm part time tại các quán cafe

Với xu hướng phát triển về trình độ dân trí như hiện nay thì loại hình kinh doanh các quán cà phê, trà sữa, trà chanh ngày càng phát triển, trong đó có tỉnh Bắc Kạn cũng xuất hiện ngày càng nhiều quán cà phê nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ hiện nay.

Trở thành nhân viên phục vụ tại quán cà phê thì các bạn cần phải chú ý tới thái độ phục vụ, quán cà phê thường có đặc trưng riêng trong phong cách phục vụ, đó là sự nhẹ nhàng, thoải mái và lịch sự, cho nên khi ứng tuyển vào công việc này thì các bạn chú ý nhé.

Làm phục vụ tại quán cà phê không quá vất vả những quán ăn hay nhà hàng, tuy nhiên mức lương mà các bạn sinh viên làm thêm nhận được cũng không hơn so với các công việc phục vụ khác, thậm chí là thấp hơn. Nhưng khi các bạn sinh viên đi làm thêm thì các bạn cũng đã xác định chỉ có thể tìm được công việc có mức lương thấp, không cao và phần nào hỗ trợ về các khoản chi tiêu mà thôi.

2.4. Làm nhân viên bán hàng tại các tạp hóa, siêu thị

Rất nhiều bạn sinh viên đã hướng đến tìm kiếm công việc bán hàng tại các tạp hóa, siêu thị. Công việc này thích hợp với tất cả các đối tượng sinh viên, cho dù bạn học luật, bạn đang học báo chí hay là học quản lý thì bạn vẫn có thể làm công việc bán hàng partime tại các cửa hàng tạp hóa hoặc là các siêu thị trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Các bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu như nhanh nhẹn, hoạt bát, có khả năng nhận biết và nhớ các mặt hàng để phục vụ khách hàng khi họ tới mua hàng, có khả năng giao tiếp… để làm hài lòng khách hàng khi họ tới mua hàng.

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Bắc Kạn với công việc bán hàng
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Bắc Kạn với công việc bán hàng

Nhân viên bán hàng siêu thị hoặc các cửa hàng tạp hóa có thể làm theo ca, thay nhau làm việc, do đó các bạn sinh viên có thể sắp xếp thời gian biểu của mình để làm việc và cân đối với việc học, vừa có thể làm việc kiếm thêm thu nhập lại vừa có thể học tập.

Mức lương của nhân viên bán hàng tương đối khá, nhưng nếu các bạn làm part time ít thời gian thì sẽ nhận mức lương thấp. Mức lương đối với nhân viên bán hàng partime thường được trả theo giờ làm việc, trung bình mỗi giờ sẽ được trả 15 ngàn đến 17 ngàn đồng.

Ngoài ra còn rất nhiều công việc làm thêm khác mà các bạn có thể tìm kiếm trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn như: Phiên dịch viên, kinh doanh online,... Dù là công việc nào thì các bạn cũng sẽ có cơ hội để vừa kiếm thêm thu nhập lại vừa có thể tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc để phục vụ cho công việc sau khi tốt nghiệp. Điều quan trọng khi đi làm thêm không hẳn là tiền lương mà đó là những trải nghiệm.

3. Kinh nghiệm tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Bắc Kạn

Trong quá trình sinh viên đi tìm việc làm thêm sẽ gặp không ít những khó khăn, trong đó có nhiều trường hợp bị lừa đảo do các bạn sinh viên còn nhiều bỡ ngỡ và không có kinh nghiệm xã hội hoặc nhiều bạn bị bóc lột sức lao động. Chính vì thế, các bạn cần chú ý cẩn thận khi đi tìm việc làm. Các bạn không nên tìm việc làm thêm thông qua các tờ rơi được dán tại các bến xe bus hay bất cứ nơi đâu, không nên nghe theo những người không quen biết gạ gẫm với hình thức họ sẽ giúp bạn tìm được công việc ngay lập tức. Thường thì đối với hình thức này hay xuất hiện tại các bến xe bus, nơi mà các bạn sinh viên tập trung nhiều.

Khi tìm việc làm thì các bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin nơi mà bạn đang ứng tuyển, có địa chỉ cụ thể, rõ ràng và hình thức làm ăn minh bạch, nguyên tắc làm việc rõ ràng thì mới có thể yên tâm ứng tuyển.

Kinh nghiệm tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Bắc Kạn
Kinh nghiệm tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Bắc Kạn

Một trong những cách tìm việc làm mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay đó là tìm việc làm trực tuyến. Tìm kiếm việc làm trực tuyến là cách thức giúp các bạn dễ dàng tìm cho mình một công việc phù hợp và nhanh chóng, không tốn thời gian và công sức tìm việc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm để kiếm thêm khoản tiền trang trải cho cuộc sống sinh viên thì hãy truy cập ngay vào website timviec365.vn để có thể tìm được công việc phù hợp nhất, được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ chuyên viên tuyển dụng có kinh nghiệm hàng đầu và dễ dàng tìm được công việc ưng ý với các thao tác đơn giản dễ dàng sử dụng.

Trên đây là những thông tin về cơ hội tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Bắc Kạn. Hy vọng với những gì mà chúng tôi cung cấp cho quý bạn đọc thì sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn rộng hơn về thị trường và cơ hội việc làm dành cho sinh viên đang sinh sống tại Bắc Kạn nói riêng và các bạn sinh viên nói chung. Chúc các bạn sinh viên đang học tập và sinh sống tại Bắc Kạn luôn tìm thấy những cơ hội việc làm thiết thực và phù hợp nhất với mình.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype