Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xây dựng mới nhất tại bắc kạn

Tuyển dụng, tìm việc làm Xây dựng tại Bắc Kạn tháng 11/2021 (10 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Xây dựng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bắc Kạn là tỉnh đang được chú trọng phát triển kinh tế, xã hội với nhiều ngành nghề đa dạng. Một trong các ngành nghề được nhà nước chú trọng và quan tâm phát triển đó là ngành Xây Dựng. Ngành xây dựng tại Bắc Kạn là tiền đề đê rphats triển xã hội, bình ổn dân sinh. Từ đó mở ra cơ hội tìm việc làm Xây dựng tại Bắc Kạn đang có những thay đổi mới. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu các thông tin xung quanh như cơ hội phát triển, thực trạng, nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm Xây dựng tại Bắc Kạn.

1. Cơ hội phát triển cho việc làm ngành Xây dựng tại Bắc Kạn

Cơ hội phát triển cho việc làm ngành Xây dựng tại Bắc Kạn
Cơ hội phát triển cho việc làm ngành Xây dựng tại Bắc Kạn

Với truyền thống hào hùng yêu nước, là một tỉnh cách mạng đi đầu trong cách mạng cũng như là tình có truyền thống văn hóa đặc sắc, tuy nhiên Bắc Kạn lại là một trong những tỉnh được xếp vào loại nghèo của nước nước ta. Được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, tình hình kinh tế, chính trị cũng như xã hội của tỉnh Bắc Kạn đã có những chuyển biến tích cực. Điều này thông qua các báo cáo chính các tại các cuộc họp khi tốc độ tăng trưởng của các ngành nghề đều có đạt mức tăng trưởng bình quân, trong đó điển hình là ngành công nghiệp - xây dựng tăng 9,5% cũng như cơ cấu kinh tế được cân bằng giữa các ngành nghề, GDP bình quân đầu người đã có sự tăng trưởng đáng kể. Các công tác quản lý xây dựng được chú trọng và phát triển, các công trình nông thôn mới được nâng cấp và hoàn thiện. Tỉnh Bắc Kạn là một trong những tỉnh được sự quan tâm của Chính phủ, được quan tâm đầu tư xây dựng, nâng cấp hệ thống đường giao thông và cấp vốn để thực hiện dự án xây dựng hồ Nậm Cắt phục vụ thủy lợi tưới tiêu cho nông nghiệp…

Thủ tướng cũng đề nghị các bộ, ngành Trung ương tiếp thu các kiến nghị, đề xuất của tỉnh Bắc Kạn, bố trí đa dạng nguồn lực trong phát triển, nhất là giao thông để tạo bước đột phá cho phát triển kinh tế; giao các bộ Tài chính, Kế hoạch đầu tư, Giao thông, Xây dựng, Nông nghiệp và PTNT, Tài nguyên và Môi trường… nghiên cứu dự án xây dựng quốc lộ 3 mới (Chợ Mới – thành phố Bắc Kạn), đường từ Quận Bình, Bạch Thông đi hồ Ba Bể, các đoạn tuyến tiếp theo của dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 3B đoạn Xuất Hóa tỉnh Bắc Kạn đi cửa khẩu Pò Mã tỉnh Lạng Sơn; đầu tư bảo tồn sinh thái hồ Ba Bể, xử lý đất lưu không xen kẹp…, và trình Thủ tướng xem xét, quyết định.

Cơ hội phát triển cho việc làm ngành Xây dựng tại Bắc Kạn
Cơ hội phát triển cho việc làm ngành Xây dựng tại Bắc Kạn

Đặc biệt trong đó có ngành công nghiệp - xây dựng cơ bản, với ngành này, đảng cùng nhà nước cũng như sự chỉ đạo từ tỉnh đã tập trung thực hiện và thi hành các giải pháp tháo gỡ khó khăn. Những giải pháp này được đưa ra thực hiện nhằm mục đích là thúc đẩy sản xuất công nghiệp, đưa ngành xây dựng phát triển hơn nữa. Không chỉ dừng lại ở đó mà các cấp, các ngành đã triển khai thực hiện nghiêm các giải pháp quản lý đầu tư công trên địa bàn tỉnh. Tỉnh và nhà nước tập trung hơn với vấn đề giao vốn ngay từ đầu năm, trước khi thực hiện các dự án để tính toán chi tiêu hợp lý cũng như để đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân các dự án xây dựng được thông qua và thi hành. Nhờ những kết quả đạt được trong sự cố gắng của đảng và nhà nước mà giá trị sản xuất công nghiệp của tỉnh năm 2019 đã có sự thay đổi vượt bậc. Theo báo cáo đánh giá và so sánh giá với năm 2010 thì Bắc Kạn đã thu được những con số không ngờ như: ước đạt 1.264 tỷ đồng, đạt 103% kế hoạch và tăng 8,54% so với cùng kỳ năm 2018, dự ước giải ngân vốn đầu tư phát triển đạt 1.190 tỷ đồng, đạt 89,8% kế hoạch.

Trong 9 tháng đầu năm 2019, cấp ủy, chính quyền các cấp, các ngành đã tăng cường, chủ động trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, nhiều hội nghị chuyên đề đã được tổ chức để đánh giá và đề ra các giải pháp cụ thể phát triển các ngành, lĩnh vực; xây dựng kịch bản tăng trưởng từng quý cho các ngành, lĩnh vực cụ thể. Qua đó, tình hình kinh tế - xã hội tiếp tục chuyển biến, có tăng trưởng và đạt kết quả quan trọng trên các lĩnh vực.

Từ những thông tin trên đã cho thấy phần nào tiềm năng cũng như sự phát triển bền vững của ngành xây dựng tại Bắc Kạn. Đây sẽ là lựa chọn không tồi nếu bạn đang định hướng ngành nghề hay tìm kiếm việc làm phù hợp tại Bắc Kạn để phát triển bản thân.

2. Thực trạng tình hình tìm việc làm xây dựng tại Bắc Kạn

Thực trạng tình hình tìm việc làm xây dựng tại Bắc Kạn
Thực trạng tình hình tìm việc làm xây dựng tại Bắc Kạn

Những người kỹ sư trong ngành xây dựng sẽ trải qua quá trình đào tạo bài bản qua trường lớp, làm việc trong môi trường xây dựng đặc trưng của ngành đầy nắng và gió. Có thể thấy, việc làm xây dựng nói chung được chia thành nhiều mảng nhỏ trong xây dựng, mở ra cơ hội tìm việc làm trong ngành thuận tiện, người làm dễ tìm kiếm được công việc phù hợp với trình độ cũng như mong muốn của bản thân hơn. Việc làm xây dựng tại Bắc Kạn được trải đều cơ hội cho tất cả các đối tượng, các đối tượng được trải dài từ trẻ tới già cũng như những người bước sang độ tuổi trung niên chưa qua đào tạo sẽ tập trung vào nhu cầu tìm kiếm việc làm xây dựng, những công việc không yêu cầu kinh nghiệm cũng như quá trình đào tạo.

Tuy nhiên, một lực lượng lao động không nhỏ là các bạn trẻ, đã qua đào tạo, có kiến thức chuyên môn, tốt nghiệp các trường ngành xây dựng lại có xu hướng tìm kiếm các công việc đòi hỏi chuyên môn nghiệp vụ như kỹ sư xây dựng. Từ đó cho thấy kể cả là người có chuyên môn qua đào tạo hay chưa có kinh nghiệm, chưa qua đào tạo thì người lao động vẫn có cơ hội tìm được việc làm xây dựng tại Bắc Kạn. Tuy nhiên, nếu là lao động đã qua đào tạo, mức lương và chế độ sẽ được ưu ái hơn, lương cao cũng như cơ hội sẽ được mở rộng. Ngoài ra, nếu bạn tự tích lũy kinh nghiệm dần dần, nhà tuyển dụng cũng sẽ đánh giá cao bởi ứng viên đã có kinh nghiệm trong ngành.

Bắc Kạn là tỉnh có nhiều tiềm năng cho việc làm xây dựng phát triển, đây là ngành được nhà nước quan tâm và đầu tư hiện nay. Xây dựng tỉnh Bắc Kạn là ngành nghề có tiềm năng phát triển, mở ra nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm cho người lao động. Không chỉ vậy, nhu cầu tìm kiếm việc làm ở Bắc Kạn còn là tỉnh có sự cần bằng hợp lý giữa 2 đối tượng lao động qua đào tạo và chưa qua đào tạo.

Thực trạng tình hình tìm việc làm xây dựng tại Bắc Kạn
Thực trạng tình hình tìm việc làm xây dựng tại Bắc Kạn

Từ những điều nói trên, có thể dễ nhận thấy rằng cơ hội nghề nghiệp trong ngành xây dựng luôn được mở rộng với nhiều đối tượng, chỉ cần bạn có quan tâm và nhu cầu tìm kiếm việc làm thì ngành xây dựng tỉnh Bắc Kạn luôn mở rộng cơ hội với bạn. Những sinh viên mới ra trường hoàn toàn có thể tìm kiếm nhiều cơ hội tuyển dụng tại các công ty xây dựng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn và tuyển dụng với nhiều vị trí như:kỹ sư xây dựng dân dụng, giám sát xây dựng công trình, công nhân xây dựng,...Với đa dạng vị trí, công việc thì ứng viên hoàn toàn có thể tìm được cơ hội tuyển dụng phù hợp với yêu cầu và khả năng của bản thân.

Người lao động khi muốn ứng tuyển vào các vị trí việc làm xây dựng thì cần nắm bắt được các thông tin liên quan đến nội dung công việc mà mình ứng tuyển. Đây sẽ là bước đầu để xác định rõ việc làm, hướng phát triển bản thân cũng như đánh giá bản thân có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không. Những ứng viên đang tìm kiếm cơ hội việc làm hay tìm việc làm xây dựng tại Bắc Kạn có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc trong ngành trên địa bàn Bắc Kạn với nhiều vị trí tuyển dụng phù hợp. Cơ hội tìm được việc làm xây dựng tại Bắc Kạn đa dạng hơn nếu bạn biết tiếng Anh cũng như nắm bắt được các thông tin về việc làm xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp cũng như cập nhập tình hình xây dựng quân sự, nhà nước.

3. Nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm xây dựng tại Bắc Kạn

3.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm xây dựng tại Bắc Kạn

Nhu cầu tuyển dụng việc làm xây dựng tại Bắc Kạn
Nhu cầu tuyển dụng việc làm xây dựng tại Bắc Kạn

Nhu cầu tuyển dụng việc làm xây dựng tại Bắc Kạn ngày một tăng cao và có dấu hiệu tăng mạnh chứ chưa có dấu hiệu thụt giảm nhu cầu. Song hành với sự phát triển không ngừng nghỉ của cả tỉnh là nhu cầu đổi mới, xây dựng các công trình mới và nâng cấp các công trình cũ ngày một gia tăng. Đó là chưa kể đến sự quan tâm của các ban ngành liên quan, đầu tư và phát triển ngành xây dựng tại Bắc Kạn, nhà nước cũng đã đưa ra những chính sách phát triển, xây dựng các công trình đô thị kịp thời đối với tỉnh Bắc Kạn.

Từ những điều này cho thấy nhu cầu tuyển dụng nhân lực cũng sẽ tăng cao vào thời gian tới. Nhu cầu tuyển dụng tăng cao nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng của tỉnh thành. Nhu cầu tuyển dụng sẽ trải dài cho mọi đối tượng cũng như tuyển dụng ở nhiều vị trí, từ chưa qua đào tạo đến đã qua đào tạo, từ vị trí nhân viên đến vị trí quản lý, giám sát công trình. Những sinh viên mới ra trường hoàn toàn có thể tìm kiếm nhiều cơ hội tuyển dụng tại các công ty xây dựng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn và tuyển dụng với nhiều vị trí như:kỹ sư xây dựng dân dụng, giám sát xây dựng công trình, công nhân xây dựng,...Với đa dạng vị trí, công việc thì ứng viên hoàn toàn có thể tìm được cơ hội tuyển dụng phù hợp với yêu cầu và khả năng của bản thân.

Từ những điều nói trên, có thể dễ nhận thấy rằng cơ hội nghề nghiệp trong ngành xây dựng luôn được mở rộng với nhiều đối tượng, chỉ cần bạn có quan tâm và nhu cầu tìm kiếm việc làm thì ngành xây dựng tỉnh Bắc Kạn luôn mở rộng cơ hội với bạn. Những sinh viên mới ra trường hoàn toàn có thể tìm kiếm nhiều cơ hội tuyển dụng tại các công ty xây dựng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn và tuyển dụng với nhiều vị trí như:kỹ sư xây dựng dân dụng, giám sát xây dựng công trình, công nhân xây dựng,...

3.2. Nhu cầu tìm kiếm việc làm Xây dựng tại Bắc Kạn

Nhu cầu tìm kiếm việc làm Xây dựng tại Bắc Kạn
Nhu cầu tìm kiếm việc làm Xây dựng tại Bắc Kạn

Đã có cầu thì sẽ có cung. Với sự phát triển không ngừng thì Việc làm xây dựng tại Bắc Kạn sẽ là thị trường tiềm năng và đầy sôi động. Các ứng viên sẽ được mở rộng cơ hội tìm việc làm Xây dựng tại Bắc Kạn. Nhu cầu tìm việc làm ngành xây dựng trong những năm gần đây tăng mạnh bởi thấu hiểu được nhu cầu về dân sinh xã hội ngày một tăng cao, nhu cầu về ở ngay một được nâng cao. Cùng với đó là các yêu cầu về công trình cũng như nhu cầu về xây dựng không có dấu hiệu thụt giảm.

Theo báo cáo phân tích gần đây, nhu cầu tìm kiếm việc làm xây dựng tại Bắc Kạn đang có dấu hiệu tăng bởi những lý do sau:

- Thị trường tìm việc làm xây dựng tại Bắc Kạn sôi động, có tiềm năng phát triển

- Các công trình tại tỉnh Bắc Kạn được nhà nước quan tâm, đầu tư và phát triển với những kế hoạch rót vốn rõ ràng

- Đa dạng các vị trí tuyển dụng, cơ hội được trải đều cho tất cả ứng viên

- Không yêu cầu quá cao về trình độ, kinh nghiệm hay độ tuổi người lao động, ứng viên sẽ được đào tạo chi tiết khi bắt đầu công việc.

Đây là những lý do lý giải sức hút của ngành xây dựng tại Bắc Kạn, cũng như lý giải cho câu hỏi tại sao nhu cầu tìm kiếm việc làm xây dựng tại Bắc Kạn có xu hướng tăng nhanh trở lại trong những năm gần gần đây và có xu hướng tiếp tục tăng trong những năm tới.

4. Vị trí làm việc có thể ứng tuyển khi tìm việc làm xây dựng tại Bắc Kạn

Nếu bạn đang tìm việc làm Xây dựng tại Bắc Kạn, bạn sẽ không thể nào bỏ qua những vị trí thường xuyên tuyển dụng trên địa bàn. Cùng tìm hiểu nội dung công việc cũng như những vị trí bạn có thể ứng tuyển khi có nhu cầu tìm việc làm Xây dựng tại Bắc Kạn.

Một số công việc xây dựng tại Bắc Kạn như:

4.1. Vị trí kỹ sư QC xây dựng

Vị trí kỹ sư QC xây dựng
Vị trí kỹ sư QC xây dựng

QC là vị trí giám sát, đôn thúc quá trình làm việc của nhân công trong công trình. Đây là vị trí thường xuyên được đăng tải tuyển dụng trên địa bàn Bắc Kạn trên trang Timviec365.vn. Nội dung công việc của một kỹ sư QC xây dựng thường gồm những công việc như:

- Kiểm soát chất lượng công trình trên cơ sở yêu cầu chất lượng của CĐT theo hợp đồng, yêu cầu của Công ty và quy chuẩn pháp luật

- Phụ trách công tác hoàn công, hoàn chỉnh các hồ sơ pháp lý, hồ sơ nghiệm thu cuối công trình, hồ sơ chất lượng của Dự án với mục tiêu hoàn chỉnh hồ sơ song hành cùng tiến độ thi công và đáp ứng được yêu cầu hồ sơ thanh, quyết toán

- Triển khai HTQL chất lượng, quản lý hệ thống bản vẽ, hồ sơ đảm bảo tính pháp lý và chủ động khi làm việc với TVGS, CĐT và các đối tác.

- Phối hợp với các nhóm chức năng khác để kiểm soát chất lượng, đảm bảo chất lượng dự án

- Báo cáo, thống kê

- Hoàn thành các mục tiêu chung của BCH công trường

- Xây dựng và kiểm soát chất lượng công trình trên cơ sở yêu cầu chất lượng của CĐT theo hợp đồng, yêu cầu của công ty và quy chuẩn pháp luật

Thường những vị trí kỹ sư QC xây dựng sẽ phải có những yêu cầu về trình độ, kinh nghiệm làm việc trong ngành nhất định.

4.2. Vị trí công nhân xây dựng

Vị trí công nhân xây dựng
Vị trí công nhân xây dựng

Đây là công việc ít có yêu cầu về trình độ đào tạo nên dễ dàng tìm được ứng viên. Tuy nhiên nhu cầu tuyển dụng ở vị trí công nhân xây dựng cho các công trình này luôn cao. Bởi mỗi công trình đều yêu cầu số lượng công nhân xây dựng sẽ cao nhất trong các vị trí.

Nội dung công việc của công nhân xây dựng thường là:

- Đảm nhiệm các công việc được phân công

- Xây gạch

- Trộn vữa

- Đổ cột

- Đào móng,...

Những công việc này nhằm xây dựng, phục vụ theo yêu cầu của các kỹ sư thiết kế để xây dựng nên những công trình theo yêu cầu, tạo ra các tường thành kiên cố cũng như tạo ra các công trình hoàn thiện theo yêu cầu.

4.3. Vị trí nhân viên M&E Engineer Tổng Thầu Xây Dựng Của Nhật

Vị trí nhân viên M&E Engineer Tổng Thầu Xây Dựng Của Nhật
Vị trí nhân viên M&E Engineer Tổng Thầu Xây Dựng Của Nhật

Yêu cầu đối với ứng viên khi ứng tuyển ở vị trí này khá cao, bởi đây đòi hỏi sự khắt khe theo chuyên môn và yêu cầu của người Nhật. Công việc mà vị trí nhân viên M&E Engineer Tổng Thầu Xây Dựng Của Nhật cần đảm nhiệm gồm các công việc như:

-Kiểm tra bản vẽ thiết kế, đánh giá, lên kế hoạch làm việc, tiến độ thi công tại công trình

-Quản lý nhà thầu phụ

-Làm báo cáo trình ban giám đốc

-Thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng… trong thời gian bảo hành dự án

-Chi tiết trao đổi trong quá trình phỏng vấn

4.4. Vị trí nhân viên kiến trúc sư hoặc kỹ sư xây dựng

Vị trí nhân viên kiến trúc sư hoặc kỹ sư xây dựng
Vị trí nhân viên kiến trúc sư hoặc kỹ sư xây dựng

Một vài mô tả về công việc của nhân viên kiến trúc sư hoặc kỹ sư xây dựng gồm những công việc như:

- Chủ trì thiết kế phần kiến trúc công trình dân dụng, nhà cao tầng,công trình công cộng

- Kiểm soát và chỉnh sửa bản vẽ

- Phối hợp tốt với các đơn vị bộ môn thiết kế khác

- Chủ trì thiết kế bản vẽ 2D, 3D

Công việc sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

- Biết ra shop drawing

Tuy nhiên vị trí này nhân viên bắt buộc phải làm tại cơ sở chính tại Bắc Kạn, ngoài ra bạn có thể sẽ phải đi công tác theo dự án của công trình.

5. Địa chỉ tìm việc làm Xây dựng tại Bắc Kạn uy tín

Địa chỉ tìm việc làm Xây dựng tại Bắc Kạn uy tín
Địa chỉ tìm việc làm Xây dựng tại Bắc Kạn uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm xây dựng tại Bắc Kạn, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua các thông tin về tuyển dụng. Tuy nhiên làm sao để cập nhập được tin tức tuyển dụng nhanh chóng, tìm kiếm các thông tin tuyển dụng, vị trí hay nội dung công việc phù hợp thì lại là câu hỏi lớn đối với ứng viên.

Ứng viên có thể truy cập trực tiếp các trang website của doanh nghiệp có mong muốn làm việc và tìm kiếm các thông tin tuyển dụng. Cách này trực tiếp cho biết công ty, doanh nghiệp hay tổ chức bạn muốn làm việc hiện có nhu cầu tuyển dụng hay không và bạn có thể tự nộp CV nếu đang có thông tin. Tuy nhiên với cách này thì bạn sẽ không đánh giá được nhiều yếu tố, mặt bằng chung về lượng công việc, chế độ, mức lương giữa các doanh nghiệp. Không chỉ vậy, bạn sẽ rất dễ bỏ qua các cơ hội sáng giá ở vị trí tương tự với những doanh nghiệp cao cấp khác.

 Địa chỉ tìm việc làm Xây dựng tại Bắc Kạn uy tín
 Địa chỉ tìm việc làm Xây dựng tại Bắc Kạn uy tín

Timviec365.vn là một trong những địa chỉ website cung cấp thông tin tuyển dụng nhanh chóng, chính xác và cập nhập thường xuyên các thông tin tuyển dụng mới nhất. Là đối tác với hơn 400.000 doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng cao, Timviec365.vn là địa chỉ uy tín hàng đầu và được người dùng đánh giá cao. Không chỉ vậy, website cung cấp nhiều vị trí công việc với nội dung công việc rõ ràng, mức lương cùng chế độ được kê khai đầy đủ. Ứng viên có thể thông qua website mà so sánh mức lương giữa các doanh nghiệp, tìm kiếm được công ty phù hợp nhất.

Không chỉ vậy, ứng viên sẽ cập nhập được liên tục thông tin tuyển dụng mỗi ngày, mỗi giờ mà không sợ bỏ qua các thông tin tuyển dụng quan trọng hay bỏ qua các cơ hội sáng giá cho vị trí phù hợp với bản thân. Bạn có thể tạo và nộp CV trực tiếp trên Timviec365.vn thông qua Cv online được lưu giữ trên website.

Timviec365.vn đã trao cơ hội đến tận tay những ứng viên đang có mong muốn tìm việc làm Xây dựng tại Bắc Kạn, những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài mong rằng sẽ là thông tin hữu ích với bạn đọc. Hãy theo dõi và cập nhập thêm nhiều thông tin bổ ích cho bản thân nhé. Thân ái

>>> Bên cạnh việc làm xây dựng, việc làm điện tại Bắc Kạn cũng là một trong những công việc mang lại nhiều lợi ích cho người lao động và cho cộng đồng.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype