Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại đắk nông

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Đắk Nông tháng 12/2021 (17 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Những năm gần đây tình hình kinh tế nước ta có nhiều chuyển biến tích cực, đây được xem là thời kỳ phát triển và hội nhập của nền kinh tế cả nước nói chung và kinh tế tại Đắk Nông nói riêng. Nền kinh tế của một tỉnh ảnh hưởng khá nhiều đến tình hình việc làm trong tỉnh, để hiểu hơn về tình hình việc làm sinh viên làm thêm tại Đắk Nông chúng ta cùng đi tìm hiểu về Đắk Nông để có những cái nhìn tổng quan nhất.

1. Tình hình việc làm sinh viên làm thêm tại Đắk Nông

Đắk Nông là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên tuy không phải là thành phố lớn với nhiều trường đại học nhưng tại Đắk Nông cũng có nhiều trường cao đẳng nghề, trường trung cấp nghề, trường TC nghề Đắk Nông... với nhiều sinh viên theo học. Với dân số trung bình năm 2010 là 513 nghìn người, với nhu cầu tìm việc cao và cơ hội việc làm thêm cho sinh viên tại Đắk Nông là luôn rộng mở, vì nhiều yếu tố dưới đây là một vài yếu tố để khẳng định câu nói trên, các bạn cùng theo dõi.

Tình hình việc làm sinh viên làm thêm tại Đắk Nông
Tình hình việc làm sinh viên làm thêm tại Đắk Nông

- Đắk Nông trong những năm gần đây có nhiều đổi mới khi có nhiều yếu tố tác động đến tình hình kinh tế của tỉnh khi giao thông của tỉnh được đầu tư. Là tỉnh nằm trong vùng tam giác phát triển campuchia- Lào- Việt Nam. Được 3 nước quan tâm phát triển, tích cực đầu tư xây dựng nhằm tạo bước đột phá về trung tâm, phát triển mạnh mối quan hệ kinh tế liên cùng để phát triển nền kinh tế của mình, thu hút nhiều nhà đầu tư đến với cùng để lập nghiệp mang đến cho Đắk Nông ngày một giàu mạnh hơn.

Khi có nhiều nhà đầu tư đến với vùng hơn sẽ tạo ra nhiều việc làm cho các bạn sinh viên nói chung và người có nhu cầu tìm việc nói riêng sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn.

Cơ hội việc làm của các bạn sinh viên là luôn rộng mở, chỉ cần bản biết cách tìm kiếm việc làm thêm sinh viên tại Đắk Nông là bạn có thể vừa học vừa đi làm. Để có những lựa chọn đúng phù hợp cho việc làm thêm tại Đắk Nông bạn có thể tham khảo những nội dung sau đây để hiểu hơn về Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Đắk Nông

2. Những việc làm thêm “hot” tại Đắk Nông

Bạn là những người sinh viên học sinh đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp chuyên nghiệp tại Đắk Nông nếu có mong muốn nguyện vọng xin việc làm thêm tại Đắk Nông thì có thể tham khảo một số công việc sau đây.

Những công việc này có nhu cầu tuyển dụng nhiều tại Đắk Nông để lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhất.

Những việc làm thêm “hot” tại Đắk Nông
Những việc làm thêm “hot” tại Đắk Nông

2.1. Việc làm thêm bán hàng dành cho sinh viên

Công việc bán hàng là công việc khá phổ biến ở tất cả các tỉnh thành của đất nước ta, chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng của công việc này là khá nhiều, Không yêu cầu quá nhiều về kinh nghiệm cũng như yêu cầu sinh viên tìm việc làm thêm tại Đắk Nông có thể ứng tuyển vị trí nhân viên bán hàng. Công việc bạn cần phải thực hiện các công việc sau đây.

Là nhân viên bán hàng bạn sẽ phải giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, sắp xếp hàng hóa ngăn nắp tại nơi bạn làm, kiểm tra những sản phẩm còn hạn sử dụng, những sản phẩm hết hạn để báo lại cửa hàng trưởng để tiêu hủy. Cùng với đó là các công việc khác ở cửa hàng.

Sinh viên làm thêm công việc bán hàng này thường được tính lương theo giờ từ 15.000 đồng đến 25.000 đồng một giờ. Bạn có thể đăng ký làm theo ca và đổi ca một cách linh động.

2.2. Việc làm thêm gia sư tại nhà

Gia sư tại nhà là công việc khá phổ biến với các bạn sinh viên, công việc phù hợp khá linh động về mặt thời gian, và mức lương của công việc này lại khá hấp dẫn dao động từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng một buổi. Khi làm công việc này bạn được ôn luyện lại kiến thức, được rèn luyện kỹ năng giao tiếp và truyền đạt thông tin cho người khác. Đây quả là một công việc lý tưởng dành cho các bạn sinh viên. Bạn có thể tìm kiếm công việc này trên trang timviec365.vn để có nhiều lựa chọn cho mình.

Việc làm thêm gia sư tại nhà

2.3. CTV dẫn tour du lịch

Đắk Nông là một tỉnh khá mạnh về du lịch, ở đây có nhiều danh lăng thắng cảnh đẹp, tỉnh và nhà được cũng đã tập trung nhiều vào du lịch tại Đắk Nông chính vì vậy mà du lịch tại tỉnh thu hút được khá đông du khách từ mọi nơi đến thăm quan. Vào những mùa du lịch nhiều công ty du lịch, khách sạn cần những bạn sinh viên làm ctv dẫn tour đây là công việc khá hấp dẫn với sinh viên. Khi tham gia công việc này sinh viên được tham quan nhiều địa điểm đẹp tại Đắk Nông mà không mất chi phí, ngoài ra sinh viên tham gia công việc này còn được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, được giao tiếp với khách nước ngoài để trau dồi kiến thức về tiếng anh, được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa trên thế giới. Khi bạn làm ctv dẫn tour bạn sẽ được làm việc trong môi trường vô cùng chuyên nghiệp, để từ những lần ctv dẫn tour này các bạn sinh viên sẽ có được những kinh nghiệm cho công việc sau này của bạn.

3. Lưu ý cho sinh viên tìm việc làm thêm tại Đắk Nông

Sinh viên tìm việc làm thêm hiện nay không còn là vấn đề mới nhưng nó là vấn đề được khá đông các bạn sinh viên quan tâm, đi làm thêm sinh viên có rất nhiều mục đích khác nhau, nhưng dù là mục đích nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải quan tâm một số yếu tố sau đây để việc làm thêm sinh viên tại Đắk Nông của bạn diễn ra thuận lợi và giúp ích cho bạn.

3.1. Lựa chọn công việc làm thêm phù hợp

Là sinh viên nên ưu tiên hàng đầu vẫn là việc học, mọi công việc làm thêm của bạn đều phải dựa vào lịch học trên trường, vậy nên trước khi đi ứng tuyển việc làm thêm sinh viên tại Đắk Nông bạn cần lưu ý là mình cần phải lựa chọn những công việc có thể dễ dàng thay đổi ca, có thể xin đổi ca nếu bận việc học đây là yếu tố đầu tiên bạn cần phải lưu ý khi tìm việc.

Bạn cần phải cân đối giữa thời gian học và thời gian đi làm thêm để việc làm thêm sinh viên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả học tập của mình.

3.2. Chọn những công việc làm thêm sinh viên như thế nào?

Tìm những công việc làm thêm sinh viên như thế nào cũng là một câu hỏi được nhiều người quan tâm khi lựa chọn công việc làm thêm. Để trả lời cho câu hỏi này bạn cần phải tìm ra được mục đích của việc bạn đi làm thêm. Nếu bạn đi làm thêm vì muốn học hỏi thêm những kinh nghiệm phục vụ cho công việc sau này thì công việc bạn làm thêm bạn lựa chọn là những công việc thiên về lĩnh vực bạn học, để từ đó bạn có thể có thêm được những kiến thức giúp ích cho công việc sau này của bạn. Còn nếu bạn làm thêm vị mục đích kiếm thêm thu nhập thì điều bạn quan tâm chính là mức lương mà bạn nhận được khi làm công việc đó.

Tùy vào mục đích đi làm thêm của từng bạn sinh viên mà bạn có thể lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhất.

Chọn những công việc làm thêm sinh viên như thế nào?
Chọn những công việc làm thêm sinh viên như thế nào?

3.3. Chuẩn bị những gì trước khi đi phỏng vấn xin việc làm thêm tại Đắk Nông

Với những bạn sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường muốn thu hút được nhà tuyển dụng, muốn tạo điểm nhấn với nhà tuyển dụng thì điều bạn cần quan tâm đó chính là cách bạn chuẩn bị CV khi đi xin việc, bạn cần phải cho nhà tuyển dụng thấy được bạn là người cẩn thận có mong muốn được làm việc. Hãy chuẩn bị CV xin việc một cách chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể truy cập vào trang timviec365.vn tìm và lựa chọn cho mình một CV xin việc phù hợp với công việc bạn đang ứng tuyển.

- Bạn cần rèn luyện cho mình phong thái tự tin để trả lời những câu hỏi phỏng vấn của nhà tuyển dụng. Hãy cho nhà tuyển dụng thấy bạn có đủ khả năng để có thể hoàn thành tốt công việc mà nhà tuyển dụng.

4. Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Đắk Nông ở đâu?

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Đắk Nông ở đâu là câu hỏi của rất nhiều bạn sinh viên, khi trên thị trường tuyển dụng hiện nay có rất nhiều thông tin về tuyển dụng làm cho sinh viên bị ngập lụt trong đống thông tin đó nhưng lại không có nhiều thông tin giúp ích cho việc tìm kiếm việc làm. Vậy tìm việc làm thêm sinh viên ở đây để nhanh chóng tìm được việc làm mà không mất quá nhiều thời gian. Hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới để trả lời những câu hỏi trên.

4.1. Tìm việc làm thêm qua sự giới thiệu

Nếu bạn là sinh viên tại Đắk Nông đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm thì tìm việc từ lợi giới thiệu của người thân cũng là một gợi ý hay, với cách tìm việc này bạn sẽ giảm bớt được nguy cơ bị lừa đảo, những điểm bất cập của cách tìm việc này là hạn chế khối lượng công việc. Không phải bạn sinh viên nào cũng có nhiều mối quan hệ để có thể tìm kiếm được những công việc phù hợp với mình.

Tìm việc làm thêm qua sự giới thiệu
Tìm việc làm thêm qua sự giới thiệu

4.2. Tìm kiếm việc làm tại trung tâm giới thiệu việc làm

Tìm việc làm thêm sinh viên qua các trung tâm giới thiệu việc làm cũng là một cách được khá nhiều bạn sử dụng những điểm bất cập ở đây là sau mỗi lần bạn tìm được việc bạn sẽ phải trả cho trung tâm giới thiệu việc làm một khoản tiền trừ vào tiền lương làm thêm của bạn. Phí này thường khá cao và nếu không may bạn cũng rất dễ gặp phải những trung tâm lừa thu tiền cọc của các bạn sinh viên rồi những lại không giới thiệu việc làm. Chính những điểm bất cập này mà tim việc qua các trung tâm môi giới hiện nay không còn được thịnh hành như trước nữa. Mà thay vào đó là những cách tìm việc nhanh hơn tiện lợi hơn. Hãy cùng tìm hiểu cách tìm việc thời đại 4.0 đơn giản nhanh gọn mà rất nhiều người tin dùng nhé.

4.3. Tìm việc làm thêm sinh viên tại Đắk Nông qua trang timviec365.vn

Cách tìm kiếm việc làm trên các trang tuyển dụng hiện nay là cách làm phổ biến và vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần một thiết bị điện tử có kết nối mạng là bạn đã có thể tìm được việc làm thêm một cách đơn giản.

Ví dụ: Bạn tìm việc làm thêm sinh viên tại Đắk Nông thì công việc đơn giản là bạn chỉ cần cần truy cập vào trang timviec365.vn sau đó nhập thông tin cần tìm. Việc làm thêm sinh viên tại Đắk Nông là bạn đã có ngay rất nhiều cơ hội việc làm cho bạn lựa chọn. Trang timviec365.vn là một trang số một về tuyển dụng, hàng ngày có rất nhiều tin tuyển dụng của các công ty lớn chính vì vậy mà việc ứng viên tìm kiếm việc làm ở đây sẽ có nhiều công việc cho mình lựa chọn.

 Tìm việc làm thêm sinh viên tại Đắk Nông qua trang timviec365.vn
Tìm việc làm thêm sinh viên tại Đắk Nông qua trang timviec365.vn

Đặc biệt trên trang timviec365.vn có rất nhiều mẫu CV của các ngành nghề, các bài chia sẻ về kinh nghiệm tìm việc, kinh nghiệm phỏng vấn các vấn đề liên quan bạn có thể tham khảo để có nhiều kinh nghiệm giúp cho việc tìm kiếm việc làm của bạn trở nên đơn giản hơn.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho việc làm thêm sinh viên của mình để việc làm thêm giúp cho bạn có thêm những kiến thức để sau khi học xong có thể làm tốt công việc của mình, một phần tiền lương của việc làm thêm sẽ giúp bạn trang trải cuộc sống của mình. Hy vọng đọc xong bài này bạn có được một công việc phù hợp với mình.

>>> Đắk Nông đang đẩy mạnh phát triển các ngành công nghiệp, xây dựng và dịch vụ nên nhu cầu tìm việc làm xây dựng tại Đắk Nông ngày một tăng cao, do đó tìm một công việc về xây dựng không phải là điều khó khăn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype