Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xây dựng mới nhất tại đắk nông

Tuyển dụng, tìm việc làm Xây dựng tại Đắk Nông tháng 12/2021 (9 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Xây dựng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Xã hội phát triển, đất nước đổi mới thì một phần không thể thiếu góp phần cho sự phát triển của đất nước. Đó chính là ngành nghề xây dựng nói chung và xây dựng tại Đắk Nông nói riêng. Đây được xem là ngành nghề hot và thu hút khá nhiều nhân lực tìm kiếm việc làm tại Đắk Nông. Nhưng không phải ai cũng biết cách tìm kiếm. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tìm việc làm xây dựng tại Đắk Nông hãy cùng tham khảo nội dung bài viết để có những chuẩn bị và lựa chọn đúng cho ngành nghề của mình.

1. Đắk Nông mảnh đất màu mỡ cho việc làm xây dựng

Đắk Nông là một tỉnh mới thành lập vào 1 tháng 1 năm 2004, là tỉnh mới nhưng nhìn chung tình hình kinh tế của tỉnh trong những năm gần đây có nhiều chuyển biến theo hướng tích cực. Theo thống kê về số liệu kinh tế - xã hội GRDP đạt 29.227 tỉ đồng tương đương với 1,2681 tỉ USD. Tốc độ tăng trưởng đầu người đạt 45,24 triệu đồng.  Để có được kết quả này là nhờ sự định hướng đúng đắn của tỉnh, sự thuận lợi về điều kiện tự nhiên, vị trí đại lý đã thu hút được nhiều nhà đầu tư đến với vùng. Tỉnh Đắk Nông rất quan tâm và chú ý đến việc đầu tư cơ sở vật chất, giao thông đường bộ để tạo đà phát triển cho nền kinh tế.

 Đắk Nông mảnh đất màu mỡ cho việc làm xây dựng
 Đắk Nông mảnh đất màu mỡ cho việc làm xây dựng

Điều kiện tự nhiên của vùng là một điều quan trọng giúp cho sự phát triển của tỉnh với địa hình Đắk Nông chạy dài và thấp dần từ đông sang tây. Đây là một địa hình đa dạng phong phú và bị chia cắt mạnh chính địa hình này đã tạo cho những người làm  xây dựng tại Đắk Nông được thỏa sức sáng tạo và quy hoạch tạo nên Đắk Nông vừa hiện đại mà vẫn giữ được chất riêng của người dân Đắk Nông. Để hiểu hơn về việc làm xây dựng tại Đắk Nông chúng ta cùng tham khảo nội dung bên dưới để hiểu hơn về nghề xây dựng tại mảnh đất màu mỡ Đắk Nông này nhé.

 2. Thông tin tuyển dụng việc làm xây dựng tại Đắk Nông mới nhất

Nghề xây dựng tại Đắk Nông có rất nhiều vị trí cho bạn lựa chọn, nhu cầu tuyển dụng cũng rất nhiều. Bài toán về tìm việc vấn chưa bao giờ được gọi là dễ dàng đối với mọi người, nó luôn chơi trò chơi trốn tìm nếu như bạn không biết cách chinh phục nó. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một việc làm xây dựng “hot” và phù hợp với mình. Hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới để lựa chọn cho mình một công việc xây dựng phù hợp tại Đắk Nông.

2.1. Tuyển dụng công nhân xây dựng tại Đắk Nông

Để hoàn thành những công trình kiến trúc thì bộ phận công nhân xây dựng là một phần không thể thiếu cho sự thành công của công trình đó. Người công nhân xây dựng làm những công việc sơ khai cơ bản nhất, dùng sức lực của mình để trực tiếp thực hiện công việc trên công trường. Nhu câu tuyển dụng công nhân xây dựng hay còn gọi là thợ xây tại Đắk Nông luôn cao với vị trí công việc này họ cần phải thực hiện những công việc từ đơn giản đến những công việc phức tạp để có thể hoàn thành được công trình đó là sự kết hợp của rất nhiều công nhân xây dựng làm việc trong một thời gian dài. Để hiểu hơn về vị trí công việc này chúng ta cùng tìm hiểu bảng mô tả công việc của công nhân xây dựng tại Đắk Nông.

Tuyển dụng công nhân xây dựng tại Đắk Nông
Tuyển dụng công nhân xây dựng tại Đắk Nông

Với nhân viên xây dựng tại Đắk Nông bạn cần phải thực hiện những công việc sau đây.

- Người công nhân xây dựng tại  Đắk Nông là người trực tiếp thực hiện công việc xây dựng tại công trường, đào rãnh, lấp hố để chuẩn bị cho việc khởi công xây dựng công trình.

- Trực tiếp tham gia vào quá trình xây dựng từng bộ phận của công trình, từ khi bắt đầu khởi công từ đào móng đến khi hoàn thành công trình.

- Còn rất nhiều công việc khác mà người công nhân xây dựng cần phải thực hiện.

- Với công việc này bạn có thể ứng tuyển làm các  vị trí sau đây.

+ Công nhân xây dựng các công trình

+ Công nhân loại bỏ các vật liệu nguy hiểm trong công trình.

+ Công nhân đào hầm, xây mỏ.

+ Công nhân xây dựng hệ thống đường giao thông.

Với vị trí công việc này bạn cần phải chuẩn bị những kỹ năng kinh nghiệm sau đây.

- Làm công nhân xây dựng tại Đắk Nông bạn cần phải chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt vì công việc này yêu cầu sức khỏe.

- Nếu bạn là người trực tiếp xây dựng các công trình thì ngoài sức khỏe bạn cần phải chuẩn bị cho mình kiến thức và kỹ năng, cùng với đó là kinh nghiệm trong việc xây dựng. Đó là những yếu tố cần phải có của một người nhân viên xây dựng.

Mức lương: Với vị trí này bạn sẽ nhận được những mức lương trong khoảng từ 8 triệu đến 25 triệu tùy theo khả năng của mình.

2.2. Nhân viên giám sát công trình

Nếu công nhân xây dựng và một vị trí có nhu cầu tuyển dụng nhiều và đông đảo thì nhân viên giám sát công trình cũng là một vị trí không thể thiếu trong quá trình xây dựng. Với vị trí này yêu cầu nhân viên phải có kinh nghiệm trong nghề từ đó mới có thể đảm nhận vị trí nhân viên giám sát công trình. Thông thường vị trí nhân viên giám sát công trình thường thì những người công nhân xây dựng giỏi có óc quan sát và bao quát công việc thì được đưa lên làm nhân viên giám sát công trình. Với vị trí này bạn thực hiện các công việc sau đây.

Nhân viên giám sát công trình
Nhân viên giám sát công trình

- Trực tiếp giám sát chất lượng công trình, tiến độ, khối lượng nguyên vật liệu, đảm bảo an toàn lao động và đặc biệt luôn quan sát đảm bảo vệ sinh môi tương tại dự án nơi mình quản lý.

- Lập và quản lý hồ sơ chất lượng công trình Xây dựng, đảm bảo công trình phải sử dụng đúng số lượng nguyên vật liệu không để tình trạng công trình bị rút ruột.

- Phối hợp, tham gia thực hiện các thủ tục pháp lý xây dựng của dự án, đảm bảo dự án xây đúng theo thiết kế đã được định ra trước.

- Cùng với đó là làm việc với các bộ phận khác như kế đoán để xác nhận khối lượng trong hồ sơ thanh, quyết toán, bộ phận công nhân xây dựng để hiểu được họ đang cân gì.

-  Ngoài ra thực hiện các nhiệm vụ khác do cấp trên giao.

Yêu cầu và tiêu chuẩn: Với vị trí nhân viên giám sát công trình thì yêu cầu và tiêu chuẩn có nhiều hơn công nhân xây dựng.

- Bạn cần tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Xây dựng,Kiến trúc.

- Có kinh nghiệm trong việc xây dựng và giám sát các công trình từ xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.

- Nắm vững các quy định pháp luật về xây dựng, tiêu chuẩn và các văn bản pháp luật hiện hành.

- Kỹ năng làm việc độc lập, nhóm và giải quyết vấn đề.

- Có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt để làm việc với nhiều bên về công việc

- Tiếng Anh giao tiếp, đọc hiểu tài liệu kỹ thuật chuyên ngành.

2.3. Tuyển dụng kiến trúc sư tại Đắk Nông

Công việc xây dựng kiến trúc tại Đắk Nông là một công việc có nhu cầu cao nhưng trái với nhu cầu đó là số lượng ứng viên kiến trúc sư có kinh nghiệm tại Đắk Nông lại không có nhiều chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên kiến trúc sư tại Đắk Nông. Nếu bạn yêu thích công việc này có thể theo học tại các trường đại học đào tạo kiến trúc sư tại Đắk Nông.

 Tuyển dụng kiến trúc sư tại Đắk Nông
 Tuyển dụng kiến trúc sư tại Đắk Nông

Để ứng tuyển công việc này bạn cần phải hiểu công việc kiến trúc sư bao gồm những công việc sau đây.

- Là người xây dựng nên những bản thiết kế trên giấy và trên các phần mềm, vẽ ra trước những công trình trong mơ để chủ đầu tư có thể nhìn thấy trước được công trình.

- Viết, trình bày các báo cáo và đề xuất ứng dụng và quản lý các hợp đồng xây dựng.

- Điều chỉnh kế hoạch, sửa đổi lại bản thiết kế ở những điểm chưa phù hợp khi thi công.

- Cùng với giám sát công trình giám sát các dự án sao cho đúng với thiết kế bản vẽ.

- Đi khảo sát thực địa thường xuyên, làm việc chặt chẽ với các nhà thầu, giám sát xây dựng, làm việc xung quanh các yếu tố về luật...

- Một vài công việc liên quan khác, hoặc những công việc phát sinh về bản thiết kế trong quá trình thực hiện công trình.

Mức lương: Người làm vị trí kiến trúc sư có mức lương vô cùng hấp dẫn và là điều mơ ước của rất nhiều người, lương của người kiến trúc sư được trả bằng kết quả của bản thiết kế, họ sẽ được thỏa thuận với các nhà đầu tư. Nhìn chung mức lương của vị trí này vô cùng hấp dẫn.

3. Nhu cầu tuyển dụng, mức lương và yêu cầu trình độ ngành xây dựng tại Đắk Nông

Đắk Nông là một trong những tỉnh đang thực hiện nhiều chủ trương chính sách đổi mới của tỉnh, nhiều công trình điện đường trường trạm được tỉnh đầu tư xây dựng, nhiều công trình nhà dân, các khu trung tâm cũng được đầu tư xây mới chính điều này đã dẫn đến nhu cầu tuyển dụng của nhân viên của ngành nghề này luôn cao. Đặc biệt là nhu cầu tuyển dụng những người có kinh nghiệm để thực hiện những công việc khó là rất nhiều. Nếu bạn yêu thích công việc này hãy tham gia học và đào tạo từ sớm để có được những kiến thức và kinh nghiệm.

Nhu cầu tuyển dụng, mức lương và yêu cầu trình độ ngành xây dựng tại Đắk Nông
Nhu cầu tuyển dụng, mức lương và yêu cầu trình độ ngành xây dựng tại Đắk Nông

Xây dựng tại Đắk Nông được xem là nghề có nhiều cơ hội để người theo nghề phát triển được bản thân, nghề cũng mang đến cho người lam mức lương ổn định và hấp dẫn, tuy có khó khăn về môi trường làm việc nhưng bù lại bại có được những kiến thức và kỹ năng để có thể đảm nhận được nhiều công trình lớn.

4. Tìm việc làm Xây dựng tại Đắk Nông ở timviec365.vn

Tìm một công việc phù hợp với bản thân, có nhiều cơ hội phát triển không phải là một việc làm đơn giản, nó là bài toán kho với nhiều người. Nhưng nếu bạn biết cách chinh phục nó thì mọi việc lại trở nên vô cùng đơn giản.

Với nhiều người muốn tìm việc họ sẽ sử dụng rất nhiều cách, từ những cách truyền thống như tìm  kiếm việc làm từ những người thân, bạn bè, đồng nghiệp những cách này thì bị hạn chế về cơ hội việc ứng tuyển, lựa chọn các công ty. Vì số lượng bạn bè là không nhiều. Với cách tìm việc này hiện nay cũng không được lựa chọn nhiều.

Tìm việc làm Xây dựng tại Đắk Nông ở timviec365.vn
Tìm việc làm Xây dựng tại Đắk Nông ở timviec365.vn

Với cách tìm việc là đến các trung tâm giới thiệu việc làm để xin việc. Cách làm này cũng không được đánh giá là màng lại nhiều lời vì bạn mất chi phí cho việc xin việc, mất chi phí cho việc đi lại nên cách này cũng không còn được ưa chuộng.

Hiện nay với thời đại 4.0 như hiện nay thì những người trẻ đã có một cách tìm việc mới vô cùng đơn giản và thuận lợi đó chính là nhờ đến sự giúp sức của trang timviec365.vn. Trang số một về tuyển dụng hiện nay với rất nhiều tính năng và lợi ích. Bạn có thể truy cập vào trang tìm đến Đắk Nông và nhập việc làm xây dựng sau khi nhập xong hệ thống sẽ đưa ra một danh sách các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng những công việc ngành nghề liên quan đến xây dựng để cho bạn lựa chọn. Đây có thể nói là cách tìm việc nhanh nhất, hiệu quả nhất và sau khi đọc xong bài này bạn cần phải thực hiện luôn để tìm thấy cơ hội việc làm cho mình.

Ngoài ra trang timviec365.vn còn có một phần dành riêng cho các CV xin việc của các ngành nghề. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một CV phù hợp nhất với bản thân. Chúc các bạn sớm tìm được một công việc phù hợp với mình.

>>> Hãy tham khảo ngay những thông tin việc làm điện tại Đắk Nông hấp dẫn tại Timviec365.vn để tìm được công việc phù hợp nhất với mình nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype