Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại gia lai

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Gia Lai tháng 12/2021 (16 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Nền kinh tế của tỉnh Gia luôn có dấu hiệu dịch chuyển theo chiều hướng tích cực và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho nguồn nhân lực nơi đây. Điển hình là tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Gia Lai, với nhu cầu tuyển dụng đa lĩnh vực các bạn sinh viên có thể lựa chọn cho mình nhiều công việc. Điều này đã tạo được động lực tìm việc để rèn luyện được nhiều kỹ năng, phục vụ cho sự nghiệp trong tương lai. Mà lại có thêm thu nhập cá nhân để trang trải cuộc sống. Tuy nhiên để lựa chọn và tìm được việc làm thêm phù hợp với mình không phải là điều dễ dàng đối với các bạn sinh viên nơi đây. Hãy tham khảo bài viết để có được câu trả lời phù hợp nhất nhé.

1. Tại sao tỉnh Gia Lai đang có nhu cầu tuyển dụng sinh viên làm thêm số lượng lớn?

Để bắt kịp được sự phồn vinh của các tỉnh thành khác mà Gia Lai cũng đã đặt cho mình mục tiêu phải trở thành tỉnh có nền kinh tế phát triển đa lĩnh vực hơn nữa. Chính vì vậy mà tỉnh đã đưa ra nhiều chính sách để thu hút các dự án đầu tư để cải thiện tình hình kinh doanh; tái cơ cấu kinh tế, đặc biệt là để hoàn thiện kết cấu hạ tầng các khu – cụm công nghiệp. Bởi như vậy tỉnh mới có thể yên tâm phát triển hoạt động kinh doanh được.

Tại sao tỉnh Gia Lai đang có nhu cầu tuyển dụng sinh viên làm thêm số lượng lớn
Tại sao tỉnh Gia Lai đang có nhu cầu tuyển dụng sinh viên làm thêm số lượng lớn

Như vậy, các bạn cũng đã thấy được phần nào về những điều kiện thuận lợi để phát triển nền kinh tế nơi đây, và dấu hiệu khởi sắc cũng rõ nét hơn, từ đó cũng hình thành nhiều lĩnh vực nghề nghiệp dành cho nguồn nhân lực nơi đây, bao gồm cả việc làm sinh viên làm thêm tại Gia Lai.

Bên cạnh đó, khi nền kinh tế phát triển cũng là lúc nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tăng lên. Khi đó các loại hình kinh doanh dịch vụ, thương mại cũng được mở rộng và cần đến lượng lớn nguồn nhân lực làm thêm. Đó là lý do chính vì sao nhu cầu tuyển dụng nơi đây lại lớn đến vậy, và bạn hãy tin rằng Gia Lai giống như thành phố Hồ Chí Minh thu nhỏ vậy. Tại đây có muôn vàn việc làm thêm cho các bạn chọn lựa.

2. Thực trạng tìm việc làm thêm của sinh viên tại Gia Lai hiện nay

Mặc dù số lượng trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Gia Lai không được nhiều như một số khu vực lớn như Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh, nhưng cũng không phải là ít, do vậy mà nguồn nhân lực làm thêm khá dồi dào và có thể đáp ứng được nhu  cầu việc làm sinh viên làm thêm ở Gia Lai.

Và dựa theo số liệu được timviec365.vn thống kê thì có đến 60% các bạn sinh viên Gia Lai đang có nhu cầu tìm việc làm thêm, với nhiều lý do khác nhau. Có bạn muốn có thêm thu nhập để ổn định cuộc sống hơn, có bạn muốn tìm thêm nhiều mối quan hệ, có bạn thì lại muốn rèn luyện thêm các kỹ năng để phục vụ cho sự nghiệp tương lai. Chính những lý do này thị trường việc làm thêm tại tỉnh Gia Lai tương đối là sôi động, nó mở ra nhiều động lực hơn nữa cho những bạn sinh viên chưa có việc làm thêm vào những khoảng thời gian trống.

Thực trạng tìm việc làm thêm của sinh viên tại Gia Lai hiện nay
Thực trạng tìm việc làm thêm của sinh viên tại Gia Lai hiện nay

Bên cạnh đó, cứ mỗi ngày trôi qua trên timviec365.vn lại có muôn vàn tin tuyển dụng việc làm thêm cho sinh viên tại đây được cập nhật. Đó là dấu hiệu đáng mừng dành cho nguồn cung – cầu việc làm sinh viên làm thêm tại nơi đây.

3. Cơ hội việc làm sinh viên làm thêm tại Gia Lai

3.1. Nhân viên bán hàng tại các siêu thị/ cửa hàng tiện lợi

Như ở trên tôi cũng đã nhắc đến thì nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người nơi đây tăng cao, đương nhiên khi đó sức mua, tiêu dùng của người dân nơi cũng tăng theo và các doanh nghiệp kinh doanh cũng có cơ hội được mở rộng hơn. Để đáp ứng được hết những nhu cầu có. Do vậy mà các cửa hàng tiện lợi hay những hệ thống siêu thị dần xuất hiện khá nhiều tại Gia Lai

Cơ hội việc làm cho sinh viên cũng từ đó mà phát triển hơn, có thêm lựa chọn hơn. Bởi những nơi này có nhu cầu tuyển dụng việc làm theo ca là rất lớn. Đương nhiên thời gian làm việc cũng tương đối linh hoạt, bạn dễ dàng tìm công việc như mong muốn hơn. Thông thường mỗi ca kéo dài từ 4 tiếng đến 6 tiếng, tùy vào từng vị trí và nơi làm việc.

Để hiểu rõ hơn về vị trí công việc này thì các bạn nên nắm được một số nhiệm vụ cơ bản như: tư vấn/ hướng dẫn/ phục vụ khách hàng, bán hàng, hỗ trợ thông tin; tham gia hoạt động hỗ trợ bán hàng; kiểm kê hàng hóa; vệ sinh trưng bày; kiểm tra sản phẩm… Với khối lượng công việc cũng không nhiều, tính chất công việc cũng đơn giản, tuy nhiên thời gian làm việc chủ yếu tiếp xúc với khách hàng nên cũng cần phải có một số kỹ năng cơ bản như giao tiếp, xử lý tình huống để làm việc được thuận lợi hơn.

Nhân viên bán hàng tại các siêu thị/ cửa hàng tiện lợi - việc làm sinh viên làm thêm tại GL
Nhân viên bán hàng tại các siêu thị/ cửa hàng tiện lợi

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin tuyển dụng trên timviec365.vn để rõ hơn, mức thu nhập đối với vị trí này thường được dao động từ 3,5 triệu đến  4 triệu đồng, tùy thuộc vào năng lực và thời gian bạn làm việc tăng ca.

3.2. Nhân viên nhập liệu

Trên thực tế thì các tổ chức/ doanh nghiệp đang có xu hướng tiết kiệm chi phí nhân lực, bằng cách tuyển dụng thêm nhiều vị trí làm thêm. Hay nói một cách đơn giản thì họ không nhất thiết phải tuyển dụng nhân viên chính thức mà chỉ cần nhân viên làm thêm đã đủ thực hiện được khối lượng công việc này. Đối với vị trí làm thêm này các bạn sinh viên thường chỉ phải dành thời gian làm việc từ 2-3 giờ / ngày lúc rảnh rỗi, thậm chí có thể làm việc tại nhà hoặc bất cứ đâu và phải đảm bảo đúng tiến độ công việc.

Nếu tham khảo các tin tức tuyển dụng trên timviec365.vn thì các bạn cũng đã thấy việc làm thêm này quá quen thuộc rồi. Nhiệm vụ cần thực hiện cũng khá đơn giản, ví dụ như: nhập liệu theo thông số kỹ thuật đã được cung cấp, đôi khi là đăng tin, chia sẻ tin, hoặc quảng cáo,…. Lập đi lập lại dễ dàng. Để làm tốt thì bạn cần phải có khả năng nhanh nhạy với những con số và sử dụng thông thạo máy tính. Cùng với đó là một vài yêu cầu của nhà tuyển dụng là cần phải có tinh thần trách nhiệm trong công việc cao.

Nhân viên nhập liệu - việc làm sinh viên làm thêm tại GL
Nhân viên nhập liệu - việc làm sinh viên làm thêm tại GL

Thu nhập sẽ được dao động từ 2 triệu đồng đén 3,5 triệu đồng một tháng, tuy nhiên vẫn có bạn chăm chỉ và có mức lương lên đến 5 triệu đồng dù chỉ là làm thêm. Các bạn có thể truy cập địa chỉ timviec365.vn để nắm bắt cơ hội việc làm cho mình nhé.

3.3. Nhân viên phục vụ parttime

Vốn là một vị trí việc làm sinh viên làm thêm tại Gia Lai có môi trường năng động, bạn có thể học hỏi được nhiều điều và rèn luyện khá tốt các kỹ năng mềm trong quá trình làm việc, và đảm bảo được lịch học một cách dễ dàng. Chính vì vậy mà nhiều bạn coi đây là công việc lý tưởng dành cho sinh viên muốn có nhiều kinh nghiệm cho công việc sau này.

Với một số nhiệm vụ chủ yếu như: Chào đón khách hàng, hướng dẫn khách hàng, trang trí vệ sinh bàn ăn, chuyển món để phục vụ khách hàng; hỗ trợ bộ phận bếp khi cần; khách ăn xong thì dọn, vệ sinh dụng cụ làm việc,...

Nhân viên phục vụ parttime - việc làm sinh viên làm thêm tại GL
Nhân viên phục vụ parttime

Khối lượng công việc khá đơn giản, nhưng nó lại giúp bạn tiếp thu thêm nhiều kiến thức, rèn luyện được nhiều kỹ năng như: giao tiếp, xử lý tình huống, nắm bắt tâm lý khách hàng... Nếu bạn theo học ngành Nhà hàng – khách sạn, thì nên lựa chọn việc làm thêm nay, nó sẽ phục vụ được khá nhiều cho tương lai của bạn.

3.4. Nhân viên bán hàng online

Nhà nhà mua sắm, người người mua sắm online là điều dễ hiểu với nền kinh tế đang phát triển như tỉnh Gia Lai. Vậy nên việc làm bán hàng online cũng là một trong những lựa chọn sáng giá dành cho bạn sinh viên đam mê và mong muốn thành công với công việc kinh doanh.

Bạn có thể sử dụng các trang mạng xã hội (zalo, Facebook,…); sàn giao dịch thương mại điện tử (Shopee, sendo, tiki, lazada,…) hoặc hệ thống mà công ty cấp... để phục vụ cho công việc. Bạn có thể tự kinh doanh nếu đủ bản lĩnh và nguồn vốn. Hoặc không thì vẫn có nhiều công ty, cá nhân kinh doanh tuyển dụng nhân viên trên timviec365.vn với mức thu nhập cũng khá hấp dẫn. Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng đây là việc làm sẽ cho bạn nhiều kinh nghiệm để trang bị cho tương lai.

4. Những khó khăn của sinh viên khi làm thêm và giải pháp

Đối với thời buổi hiện nay, những nhu cầu về vật chất cùng với những tham vọng rèn luyện kinh nghiệm cũng là động lực cho các bạn sinh viên tìm việc làm thêm. Tuy nhiên, như tôi vẫn nói thì tìm việc làm thêm không phải là huyện đơn giản, các bạn sẽ phải dành nhiều thời gian cho việc tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định. Đặc biệt là nên tham khảo lời khuyên để có khả năng đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng.  

Những khó khăn của sinh viên khi làm thêm và giải pháp
Những khó khăn của sinh viên khi làm thêm và giải pháp

Nếu bạn không biết cân bằng thời gian giữa việc học và làm thêm thì sau một khoảng thời gian ngắn làm thêm bạn sẽ nhận thấy sức khỏe của mình không còn như trước, có thể là mệt mỏi, căng thẳng thậm chí là ốm. Thực tế thì khi bạn mới đi làm thêm rất dễ bị mắc phải những stress, áp lực bởi nhiều lý do khác nhau. Đương nhiên khi sức khỏe ảnh hưởng thì tình hình học tập của bạn cũng khó tốt được. Để cải thiện được điều này thì bạn cần lắng nghe sức khỏe, dù làm thêm nhưng cũng cần phải dành thời gian nghỉ ngơi để học tập được bình thường. Đặc biệt là trong đợt thi thì các bạn nên tạm dừng làm thêm để không làm ảnh hưởng đến kết quả học tập cũng như sức khỏe của mình.

Để làm được điều này thì các bạn cũng cần phải tìm được đúng hướng đi dành cho chính mình, biết được công việc nào phù hợp với mình. Và đừng quên ghé qua timviec365.vn để tham khảo các thông tin tuyển dụng làm thêm và mẫu hồ sơ xin việc được chia sẻ bởi site. Biết đâu đó chính là lý do mà nhà tuyển dụng quan tâm và muốn dành thời gian để phỏng vấn bạn. Hy vọng những nội dung chia sẻ ở trên đã giúp bạn tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Gia Lai thành công!

>>> Rất nhiều công trình đang được xây dựng tại Gia Lai vì thế nên tìm việc làm xây dựng tại Gia Lai trở nên dễ dàng hơn, nhưng bí quyết nhanh nhất mà bạn nên áp dụng ngay đó là click tại đây và ứng tuyển ngay trên Timviec365.vn

>>> Có rất nhiều phương pháp tìm việc làm tại Gia Lai nhưng bạn đã biết cách nào hiệu quả nhanh chóng nhất chưa? Nếu chưa hãy áp dụng ngay bí quyết đã giúp nhiều người thành công trong thời gian ngắn nhất đó là click vào đường link để tham khảo những bản tin tuyển dụng hot nhất và ứng tuyển công việc phù hợp trên Timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype