Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại hà giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hà Giang tháng 12/2021 (16 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Trên thực tế, sinh viên hiện nay năng động và chủ động hơn rất nhiều trong công cuộc tìm kiếm việc làm thêm để không chỉ gia tăng thêm thu nhập, mà còn trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm. Nhiều thống kê cho thấy, Hà Giang là một khu vực có đông đảo nhu cầu tìm việc làm thêm của sinh viên cũng như nhu cầu tuyển dụng sinh viên làm thêm tại các doanh nghiệp. Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hà Giang như thế nào? Có những công việc gì cho bạn?

1. Sinh viên làm thêm - Giải quyết được nhiều nỗi lo nhân sự tại tỉnh thành Hà Giang

Sinh viên làm thêm - Giải quyết được nhiều nỗi lo nhân sự tại tỉnh thành Hà Giang
Sinh viên làm thêm - Giải quyết được nhiều nỗi lo nhân sự tại tỉnh thành Hà Giang

Hà Giang - Một trong những tỉnh thành tại khu vực miền Bắc đang được đánh giá cao về tốc độ tăng trưởng kinh tế. Vấn để phát triển kinh tế đã kéo theo nhu cầu nhân lực lao động tại nơi đây. Mặc dù, một vài năm trở lại trước, cán cân cung cầu trong lao động vẫn đang ổn định tại Hà Giang thì giờ đây sự cung cầu ấy lài bấp bênh một cách khó tả. Trong tương lai, thị trường lao động tại Hà Giang vẫn được dự báo là sôi động và khan hiếm.

Trên thực tế, lực lượng lao động phổ thông thì vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu, đặc biệt trong các mùa, dịp đặc biệt. Lực lượng trí thức tại Hà Giang thì vẫn chưa có quá nhiều để phục vụ cho những công việc cần chuyên môn, nghiệp vụ cao. Trước khó khăn này, những doanh nghiệp tại Hà Giang nhận thấy, sinh viên chính là nguồn lực to lớn nhất, là giải pháp cho thể giúp họ vượt qua thử thách nhân sự và việc làm này. Sinh viên luôn là một lực lượng đông đảo, khác với sinh viên tại các tỉnh thành phát triển, có tỷ lệ đi làm thêm ít hơn thì sinh viên tại Hà Giang luôn luôn tìm kiếm cơ hội tăng thêm thu nhập cho mình.

Hơn hết, những sinh viên này vừa muốn kiếm thêm thu nhập, vừa muốn có môi trường tích lũy kinh nghiệm,... Nắm bắt được tâm lý chung đó, các doanh nghiệp tại Hà Giang chủ động trong việc tạo nên những môi trường thực sự để cho sinh viên tại đây có cơ hội thử sức mình. Vừa không lo quá nhiều về vấn đề lương thưởng, đãi ngộ, bảo hộ, vừa có được một lực lượng trẻ, tài năng, nhiệt huyết, mang lại cho công việc những chất lượng tương đối hiệu quả. Đây quả thức là một phương pháp có thể giải quyết được vấn đề nhân sự tại Hà Giang lúc này.

2. Hà Giang - Nhiều ngành nghề để sinh viên tìm kiếm thêm thu nhập

Hà Giang - Nhiều ngành nghề để sinh viên tìm kiếm thêm thu nhập
Hà Giang - Nhiều ngành nghề để sinh viên tìm kiếm thêm thu nhập

Như đã nói ngay từ đầu, Hà Giang những năm trở lại đây luôn được đánh giá là một tỉnh thành, khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Xuất phát từ những điều kiện, cơ sở sẵn có trong tỉnh thành, đặc biệt là sự hài hòa về thiên nhiên, con người, chính sách phát triển, đã thúc đẩy Hà Giang trở thành một khu vực đáng để đặt chân đến một lần. Du lịch được xem là một ngành mũi nhọn tại đây. Những năm qua, Hà Giang luôn trong tầm ngắm của những nhà đầu tư tiềm năng, họ sẵn sàng đầu tư cho Hà Giang trở nên phát triển hơn.

Đó cũng chính là cơ hội, là môi trường để những ngành công nghiệp mới, lĩnh vực lao động mới ra đời ở Hà Giang. Những nhà hàng, khách sạn, các khu du lịch, dịch vụ luôn là điểm đến tuyệt vời của các bạn sinh viên. Đặc biệt với nhu cầu tuyển dụng số lượng đông, có thể linh hoạt trong thời gian ngắn, sinh viên hầu hết đều có thể tham gia vào nhiều công việc khác nhau. Đó có thể là công việc bán thời gian, có thể là công việc thời vụ mùa hè, mùa lễ Tết. Nhưng tất cả đều là những lựa chọn khôn ngoan nếu như sinh viên biết cách cân bằng giữa việc làm và việc học, để hai thứ này không bị ảnh hưởng quá nhiều đến nhau. Đặc biệt, với các sinh viên chuẩn bị ra trường, những công việc làm thêm sẽ giúp họ có thêm kinh nghiệm, có thêm những giá trị để viết vào hồ sơ, CV xin việc, bổ sung điểm cộng cho các nhà tuyển dụng tiềm năng.

3. Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hà Giang - TOP các công việc hàng đầu

Mặc dù không phải là một tỉnh thành thuộc diện bứt phá, kinh tế thần tốc, nhưng không ai có thể phủ nhận, Hà Giang đang từng bước hoạch định và xây dựng cho mình nhiều bước đi phát triển đúng đắn, góp phần tạo ra công ăn việc làm cho người dân nơi đây, trong đó có lực lượng lao động là sinh viên. Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hà Giang có thể sẽ thuộc về dĩ vãng nếu như bạn chỉ nghĩ đến mà không bắt tay vào làm luôn. Có những công việc tuyển dụng sinh viên hàng năm, nhưng cũng có những công việc chỉ phổ biến và tập trung vào những thời điểm nhất định. Vì vậy, những bạn sinh viên tại Hà Giang cần lưu ý những điểm này để không bỏ lỡ cơ hội tăng thêm thu nhập, tích lũy kinh nghiệm của mình. Danh sách việc làm thêm cho sinh viên Hà Giang sau đây có thể sẽ là một danh sách “khai sáng” cho bạn nhiều thứ đấy:

3.1. Tuyển dụng sinh viên làm thêm gia sư tại Hà Giang

Tuyển dụng sinh viên làm thêm gia sư tại Hà Giang
Tuyển dụng sinh viên làm thêm gia sư tại Hà Giang

Ở đâu cũng thế và Hà Giang cũng không phải ngoại lệ. Trong cách tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hà Giang, gia sư luôn được ưu tiên là việc làm hấp dẫn nhất. Bởi công việc này có nhu cầu cao tại Hà Giang cũng như nhiệm vụ tương đối nhẹ nhàng. Công việc gia sư có thể có nhu cầu tuyển dụng cao trong mùa hè hay mùa thi cử. Với trung bình mỗi lần dạy từ 1 đến 2 tiếng, mức thù lao dành cho các sinh viên có thể dao động từ 100 - 150 nghìn đồng.

Bạn có thể sắp xếp từ 2 đến 3 ngày trong tuần để làm công việc này. Đối với các bạn sinh viên mà nói, khoản tiền trên quả thực không nhỏ, hơn nữa công việc gia sư liên quan khá mật thiết đến chuyên ngành, kiến thức của các sinh viên. Chính vì vậy, một phần nào đó, nó cũng góp phần mang lại cho bạn một môi trường thông qua việc truyền tải những gì mình biết cho người khác, sẽ được tích lũy kiến thức nhiều hơn, từ đó kiến thức tự động nằm sâu trong tâm trí bạn, khó có thể để bạn lãng quên. Để có được công việc này tại Hà Giang, có khá nhiều cách cho bạn. Bạn có thể tìm kiếm nó quá sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè giới thiệu,... hoặc có thể tìm thấy nó thông qua các website việc làm, trên mạng xã hội,....

Để làm được công việc gia sư, bạn cần nhận thức được kiến thức của mình phải vững vàng, phải có phần cơ bản, phần mở rộng. Hơn nữa, công việc này đòi hỏi nhiều về tính kiên nhẫn, kỹ năng dạy học, cái tâm làm nghề. Một khi bạn đã tự “tạo dựng thương hiệu” cho mình một cách vững chắc, các khách hàng sẽ tìm đến bạn nhiều hơn đấy. Những môn học phổ biến tuyển gia sư tại Hà Giang có thể là: Anh văn, toán, lý, hóa, sinh, sử, địa, âm nhạc, mỹ thuật, đàn, múa,...

>>> Bạn đang muốn  tìm một vị trí việc làm Hà Giang phù hợp với năng lực bản thân nhưng chưa biết tìm kiếm thông tin về việc làm tại đâu cho hiệu quả? Hãy truy cập ngay vào trang web timviec365.vn để nhận được những thông tin về việc làm mới nhất nhé!

3.2. Tuyển dụng sinh viên làm thêm bán hàng thời trang tại Hà Giang

Tuyển dụng sinh viên làm thêm bán hàng thời trang tại Hà Giang
Tuyển dụng sinh viên làm thêm bán hàng thời trang tại Hà Giang

Nếu bạn là sinh viên nữ, bạn thích tìm hiểu về thời trang và đam mê công việc bán hàng thì đây hẳn không phải là một lựa chọn tồi. Có thể nói, Hà Giang hay bất kỳ một khu vực nào, không nơi đâu là không có nhu cầu về cái mặc, cái đẹp,... Hơn nữa, tại Hà Giang, các cửa hàng về thời trang gần đây đã xuất hiện khá nhiều, đó cũng chính là cơ hội cho các bạn sinh viên muốn vừa đi học vừa đi làm. Bạn có thể tìm kiếm công việc này tại các shop quần áo, các cửa hàng giày dép, túi xách,...

Mặt khác, một điểm cộng cho công việc này nữa đó là, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc chọn ca làm, buổi làm, có tăng ca hay không tăng ca,... Điều này giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề, vướng các buổi học trên trường, không đi làm được,... Bạn có thể đăng ký công việc này vào buổi tối là thích hợp nhất. Hầu hết, sinh viên ít ai đăng ký học buổi tốt, trong khi buổi tối lại là thời điểm có khá nhiều người thích đi mua sắm. Với công việc bán hàng đối với sinh viên, các nhà tuyển dụng sẽ không có nhiều yêu cầu, yêu cầu quan trọng nhất đó là sinh viên không vướng bận lịch học quá nhiều. Ngoài ra những bạn có lợi thế về ngoại hình hay sự lưu loát trong cách ăn nói, thuyết phục người khác cũng được ưu tiên không kém.

Nếu có đầy đủ thời gian và đáp ứng những yêu cầu tối thiểu ở trên, timviec365.vn khuyên bạn nên chọn công việc này nhé, bán hàng nhìn ngoài thì có vẻ đơn giản, nhưng bạn sẽ được học hỏi và va vấp, từ đó rút ra cho mình nhiều bài học cũng như trau dồi những kỹ năng tuyệt vời, kỹ năng mà bất kỳ công việc nào, nhà tuyển dụng nào cũng cần đến đấy!

3.3. Tuyển dụng sinh viên cộng tác viên viết bài tại Hà Giang

Tuyển dụng sinh viên cộng tác viên viết bài tại Hà Giang
Tuyển dụng sinh viên cộng tác viên viết bài tại Hà Giang

Cộng tác viên bán hàng, cộng tác viên viết bài, cộng tác viên dịch thuật,... Tất cả những công việc này bạn đều có thể tìm thấy tại Hà Giang. Những công việc này đều được xếp vào hàng hấp dẫn, được nhiều bạn trẻ yêu thích, nó cũng mang đến cho bạn môi trường ban đầu để bạn thực hành kiến thức cứng đã được học của mình. Nếu bạn nhận công việc cộng tác viên dịch thuật, mức thu nhập của bạn có thể sẽ kha khá đấy. Đối với những vị trí như: cộng tác viên viết bài, cộng tác viên bán hàng tuy thu nhập thấp hơn nhưng cũng có thể giúp bạn có chi phí trang trải được nhiều vấn đề phát sinh trong cuộc sống.

Cộng tác viên lĩnh vực nào thì bạn cần đáp ứng đủ yêu cầu của công tác viên lĩnh vực đó. Chẳng hạn như ứng tuyển cộng tác viên dịch thuật, thì bạn cần có ngôn ngữ thành thạo, ứng tuyển cộng tác viên viết bài, thì bạn cần có kỹ năng đọc hiểu, viết lách, cảm thụ,.... Điểm lợi của công việc cộng tác viên là chủ động trong thời gian, không gian làm việc. Tại Hà Giang, bạn chỉ cần ứng tuyển thành công, nhận công việc này về nhà hay bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần bạn đúng thỏa thuận với bên khách hàng là khi nào hoàn thành công việc là được.

3.4. Tuyển dụng sinh viên làm lễ tân khách sạn tại Hà Giang

Tuyển dụng sinh viên làm lễ tân khách sạn tại Hà Giang
Tuyển dụng sinh viên làm lễ tân khách sạn tại Hà Giang

Hà Giang như đã nói là một tỉnh thành có rất nhiều tiềm năng về du lịch, dịch vụ. Đó cũng chính là lý do nơi đây có một hệ thống nhà hàng, khách sạn khá lớn. Những đơn vị này luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự, đặc biệt là sinh viên và đặc biệt là các ngày lễ Tết, bởi những ngày này, nhân viên chính thức hầu như được nghỉ làm, nhưng lượng khách hàng lại tăng cao do có nhu cầu nghỉ mát, giải trí. Cơ hội cho các bạn sinh viên nữ, có ngoại hình xinh xắn, có ngoại ngữ cơ bản, ăn nói lịch sự, nhẹ nhàng - công việc lễ tân sẽ dành cho bạn.

Chủ yếu là đón khách, thông báo cho khách về tình trạng phòng, hỗ trợ khách trong công tác nhận phòng, giao chìa khóa, trả phòng, hỗ trợ các vấn đề về thanh toán. Công việc lễ tân là một công việc có mức thu nhập khá ổn cho các bạn sinh viên, hơn nữa đây lại là công việc tiếp xúc với nhiều người, rèn luyện được cho bạn năng lực xử lý tình huống và giao tiếp. Mặc dù vậy, bạn cần đảm bảo mình đáp ứng được những tiêu chí mà nhà tuyển dụng đề ra nhé!

3.5. Tuyển dụng sinh viên phục vụ nhà hàng, quán cà phê tại Hà Giang

Tuyển dụng sinh viên phục vụ nhà hàng, quán cà phê tại Hà Giang
Tuyển dụng sinh viên phục vụ nhà hàng, quán cà phê tại Hà Giang

Cuối cùng, có thể khẳng định, những ai đã từng làm thêm một lần trong đời sinh viên mà không biết đến công việc phục vụ nhà hàng, quán cà phê. Đây là một trong số những lĩnh vực cần nhiều nhân sự là sinh viên, bởi sinh viên làm thêm công việc này có thể sẽ được chủ động về ca làm, thời gian và ngày làm. Đối với nhân viên phục vụ nhà hàng, bạn có thể ứng tuyển những công việc phục vụ chỉ trong một ngày, lấy thù lao ngay sau đó. Còn đối với công việc phục vụ quán cà phê, bạn cũng được tự chọn ca làm, có thể nhận lương theo giờ hoặc nhận lương theo tháng,...

Nhân viên phục vụ tương tự như nhân viên bán hàng, bạn cần làm những nhiệm vụ như: chào đón khách, đưa thực đơn - menu, hỗ trợ khách đặt món, đưa đơn hàng xuống bộ phận bếp, hỗ trợ bộ phận bếp đưa đúng đồ dùng ra bàn của khách hàng. Trong thời gian khách hàng dùng đồ ăn thức uống, nhân viên phục vụ phải biết quan sát, tập trung lắng nghe để biết khách hàng có yêu cầu gì thêm. Sau khi khách hàng gọi thanh toán, nhân viên phục vụ ra dọn bàn ghế gọn gàng. Công việc nhìn tương đối vất vả này có thể mang lại cho bạn một khoản thu khá lớn, tuy nhiên bạn cũng cần có tác phong nhanh nhẹn, linh hoạt xử lý vấn đề thì mới thích hợp với công việc này.

4. Địa điểm cung cấp việc làm thêm cho sinh viên tại Hà Giang có thể bạn chưa biết

Địa điểm cung cấp việc làm thêm cho sinh viên tại Hà Giang
Địa điểm cung cấp việc làm thêm cho sinh viên tại Hà Giang

Với timviec365.vn, bạn có thể khá ngạc nhiên vì hệ thống cung cấp việc làm thêm cho sinh viên tại Hà Giang siêu khủng. Những công việc được giới thiệu bởi timviec365.vn luôn được xác thực, kiếm tra kỹ càng, không để bạn phải thất vọng đâu nhé. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhận được tính năng tạo CV dành cho sinh viên làm thêm được thiết kế chuyên nghiệp, đặc biệt và miễn phí tại đây để hỗ trợ ứng tuyển thành công.

>>> Ngành xây dựng luôn có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều lao đông, Bạn muốn tìm việc làm xây dựng tại Hà Giang thì hãy tìm kiếm thông tin chi tiết về việc làm và ứng tuyển ngay tại timviec365.vn nhé !

Công việc làm thêm có thể là một lựa chọn khôn ngoan vào thời điểm này. Vì hầu như, sinh viên ra trường đều không có kỹ năng mềm, không có khả năng thích ứng với các môi trường thực tế. Những sinh viên đã từng trải qua công việc làm thêm lại hiểu rất rõ điều này. Cuối cùng, timviec365.vn chúc bạn tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hà Giang thành công hơn mong đợi nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype