Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại kon tum

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Kon Tum tháng 11/2021 (16 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Kon Tum là một tỉnh vùng cao biên giới ở phía bắc Tây Nguyên, nằm ở khu vực ngã ba biên giới Việt Nam – Lào - Campuchia, với diện tích 9 689,61 km2 , chiếm 3,1% diện tích toàn quốc với vị trí địa lý rất đặc biệt. Nơi đây cũng không sở hữu nhiều trường đại học, cao đẳng hay trung cấp. Tuy nhiên, việc làm thêm sinh viên tại Kon Tum vẫn rất được quan tâm đối với cả sinh viên học tập trên địa bàn tỉnh và học tập các tỉnh lân cận. Từ đặc điểm học tập, văn hóa, kinh tế, … của sinh viên Kon Tum và tỉnh Kon Tum, timviec365.vn có thể nhận định một số vấn đề tác động đến Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Kon Tum và sự đa dạng việc làm nơi đây. Vậy vấn đề Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Kon Tum hiện nay như thế nào? Đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về điều này bạn nhé!

1. Vấn đề tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Kon Tum hiện nay như thế nào?

Vấn đề việc làm thêm đối với sinh viên luôn là một trong những vấn đề vô cùng nóng bỏng được nhiều người quan tâm từ chính bản thân các bạn sinh viên cho đến báo chí, doanh nghiệp và cả nhà trường. Sinh viên được biến tới là một trong những thành phần có đội tuổi lao động phù hợp với mọi ngành nghề và công việc khác nhau. Họ có trí tuệ, sức khỏe và có lòng nhiệt huyết của bản thân. Chính vì vậy nên rất nhiều bạn sinh viên tranh thủ làm thêm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 Vấn đề tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Kon Tum hiện nay như thế nào?
 Vấn đề tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Kon Tum hiện nay như thế nào?

Không sở hữu cho mình nhiều trường đại học hay cao đẳng trên địa bàn nhưng Kon tum vẫn sở hữu rất nhiều sinh viên đang học tập trên địa bàn tỉnh hoặc học tập các tỉnh lân cận. Chính vì vậy, vấn đề việc làm thêm dành cho sinh viên tại Kon Tum luôn được nhiều sinh viên quan tâm. Đặc biệt, vào dịp lễ tết, hè, … lượng lớn sinh viên trở về quê hương đề tìm việc làm thêm, phụ giúp gia đình hay để kiếm thêm thu nhập.

Có thể nói, Kon Tum tạo cơ hội việc làm cho sinh viên đa dạng trên các ngành nghề khác nhau. Những điều kiện việc làm này dựa trên các điều kiện phát triển của kinh tế - xã hội Kon Tum.

Thế mạnh về lâm nghiệp: với diện tích rất lớn và sự đa dạng, phong phú về động thực vật, Kon Tum có điều kiện để phát triển ngành khai thác và chế biến lâm sản, khoanh nuôi bảo vệ và phát triển vốn rừng, đặc biệt các lâm đặc sản, dược liệu quý hiếm mà nhiều tỉnh khác không thể có được và mang lại nhiều giá trị hết sức to lớn về kinh tế - xã hội và môi trường sinh thái. Chính vì lẽ đó, các doanh nghiệp lâm nghiệp, chế biến lâm sản tại Kon Tum luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự đặc biệt là các sinh viên trong ngành để đáp ứng nhu cầu chuyển giao công nghệ như hiện nay. Đây được xem là cơ hội dành cho các bạn sinh viên trong ngành có thể làm thêm trong dịp hè.

Thế mạnh về nông nghiệp: nhờ có nhiều cao nguyên, thung lũng, nhiều cánh đồng tương đối bằng phẳng và rộng lớn, đất trồng đa dạng, nhiều đồng cỏ tự nhiên cùng với khí hậu nhiệt đới gió mùa cao nguyên phân hoá theo độ cao mà tỉnh có điều kiện thuận lợi để phát triển nhiều hoạt động trong nông nghiệp như trồng cây lương thực, hoa màu, cây công nghiệp, nhiều loại rau đậu có nguồn gốc nhiệt đới, cận nhiệt và ôn đới, chăn nuôi trâu bò, lợn. Hạn chế lớn là do địa hình dốc, khí hậu phân hóa theo mùa, nên đất trồng dễ bị rửa trôi, bạc màu, sạt lở đất, thiên tai sâu bệnh, sương muối, mùa khô thiếu nước tưới, … Điều này đặt ra yêu cầu công nghệ hóa quá trình sản xuất.

 Vấn đề tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Kon Tum hiện nay như thế nào?
 Vấn đề tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Kon Tum

Từ đặc điểm này, sinh viên làm thêm tai Kon Tum có thể tìm kiếm các công việc như hỗ trợ sản xuất nông nghiệp cho bà con nông dân hay làm thêm trong các doanh nghiệp nghiên cứu giống vật nuôi, cây trồng.

Thế mạnh về du lịch: Kon Tum có nhiều phong cảnh đẹp, nhiều vùng có khí hậu mát mẻ, trong lành, nhiều khu rừng đặc dụng, khu bảo tồn thiên nhiên, đa dạng sinh học… nên có giá trị để phát triển du lịch nghĩ dưỡng, nghiên cứu khoa học, đặc biệt là du lịch sinh thái như Măng Đen, Ngọc Linh, Chư Mô Rai, Đắk Ui, … Sinh viên có thể làm thêm trong các dịp nghỉ, các mùa du lịch tại Kon Tum với các công việc đa dạng như hướng dẫn viên du lịch hay kinh doanh đồ lưu niệm tự do tại đây.

Tài nguyên khoáng sản: khá đa dạng, nhiều loại có trữ lượng lớn tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều ngành công nghiệp khai thác và chế biến. Đây được xem là cơ hội tốt dành cho các sinh viên kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật xây dựng muốn làm thêm để nâng cao năng lực và trình độ bản thân.

Ngoài ra, tại các thành phố, thị xã, thị trấn những trung tâm thương mại, quán ăn, … tuyển dụng liên tục sinh viên làm thêm theo mùa hay theo thời điểm. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho bạn tìm việc làm thêm sinh viên tại Kon Tum.

Nhìn chung, Kon Tum không phải quá dồi dào công việc dành cho sinh viên nhưng nhìn chung những công việc này vẫn rất đa dạng để bạn chọn lựa công việc phù hợp nhất cho mình. Vậy tại Kon Tum có những việc làm thêm cho sinh viên nào cho bạn chọn lựa?

2. Top những công việc làm thêm cho sinh viên tại Kon Tum hot nhất hiện nay

2.1. Làm hướng dẫn viên du lịch theo mùa

Vào mùa cao điểm của du lịch, tại Kon Tum đón hàng trăm nghìn lượt khách tới đây nghỉ dưỡng. Các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng trên địa bàn tỉnh lại đôn đáo tìm kiếm các hướng dẫn viên cho các tour du lịch tham quan nội địa.

Nếu không phải dịp lễ hội, trung bình một hướng dẫn viên du lịch sẽ được trả khoảng 400 ngàn đồng một ngày nhưng vào dịp lễ hội con số này có thể lên tới 600.000 đồng, 800.000 đồng đôi khi là doanh nghiệp không thuê được hướng dẫn viên du lịch.

Làm hướng dẫn viên du lịch theo mùa
Làm hướng dẫn viên du lịch theo mùa

Chính vì lẽ đó, làm hướng dẫn viên du lịch theo mùa sẽ là công việc hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên mỗi dịp du lịch đến. Nhất là khi Kon Tum có nhiều phong cảnh đẹp, nhiều vùng có khí hậu mát mẻ, trong lành, nhiều khu rừng đặc dụng, khu bảo tồn thiên nhiên, đa dạng sinh học… như Măng Đen, Ngọc Linh, Chư Mô Rai, Đắk Ui, … Các bạn sinh viên sẽ được vừa học vừa làm, vừa củng cố kiến thức cho mình.

2.2. Viết blogger bán thời gian – công việc quốc dân

Nếu bạn có bất cứ điều gì thú vị và hấp dẫn, thì bạn có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng công cụ đó. Có, viết blog cung cấp một cách tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập từ công việc bán thời gian của bạn từ nhà trực tuyến.

Top những công việc làm thêm cho sinh viên tại Kon Tum hot nhất hiện nay
Top những công việc làm thêm cho sinh viên tại Kon Tum hot nhất hiện nay

Viết blog đơn giản đến mức bạn chỉ cần phải tạo trang web của riêng mình, nơi bạn viết và chia sẻ nội dung thú vị và hấp dẫn với người khác. Có nhiều nền tảng CMS như Blogger, Wordpress giúp người mới bắt đầu viết blog dễ dàng hơn. Bạn có thể bắt đầu một blog cho bất cứ điều gì như blog giáo dục, blog du lịch, blog hướng dẫn, blog nấu ăn. Nó chỉ phụ thuộc vào niềm đam mê và sở thích của riêng bạn.

Công việc này đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên tại Kon Tum. Bạn có thể làm việc tại Kon Tum hay bất cứ địa điểm nào mình muốn. Thêm vào đó, công việc này không yêu cầu bạn phải làm liên tục, bạn có thể làm khi mình “có cảm ứng”. Kết hợp với việc làm du lịch theo mùa, sinh viên tại Kon Tum có thể viết các bài chia sẻ, bài cảm nhận về các thắng cảnh, món ăn trên địa bàn tỉnh.

2.3. Kinh doanh, tiếp thị trực tuyến

Tiếp thị liên kết là lựa chọn tốt nhất cho sinh viên đại học để làm việc trong thời gian rảnh rỗi. Nó có tiềm năng lớn hơn để kiếm thêm doanh thu. Tiếp thị liên kết có nghĩa là bán một sản phẩm hoặc dịch vụ của các thương nhân khác và họ sẽ chia sẻ tỷ lệ phần trăm doanh thu với bạn cho doanh số được thực hiện thay mặt họ.

Bạn có thể làm điều này như một công việc bán thời gian trực tuyến tại nhà bằng cách quảng bá liên kết của họ trong các mạng xã hội, viết blog, tiếp thị qua email, v.v. Tôi đã chứng kiến ​​nhiều sinh viên đại học đang làm kinh doanh tiếp thị liên kết trong thời gian rảnh khi học đại học.

Nó bao gồm các giai đoạn khác nhau như: Chọn sản phẩm phù hợp, tạo blog, quảng bá sản phẩm và nó đòi hỏi một số công việc được lên kế hoạch để có được thành công.

2.4. Trở thành một Youtuber

Đa phần sinh viên đều có điện thoại thông minh và biết sử dụng nó để quay video trực tuyến hay quay khi di chuyển. Chính vì vậy, bạn có thể quay một số video trong cuộc phưu lưu của mình tại Kon Tum. Facebook có phát trực tiếp video trực tuyến Facebook GoLive, sẽ giới thiệu video trực tiếp giữa bạn bè và mạng của bạn.

Trở thành một Youtuber
Trở thành một Youtuber

Hãy tưởng tượng, bạn cảm thấy thế nào nếu video đó kiếm được tiền. Có, bạn có thể kiếm thu nhập bán thời gian chỉ bằng cách tải video lên tài khoản YouTube của mình bằng cách tạo kênh. Bạn có thể quy bất kỳ video nào nhưng hãy đảm bảo rằng nó độc đáo và thú vị để thu hút người xem.

Một gợi ý nhỏ cho bạn đó là quay những video du lịch và chia sẻ về văn hóa của các đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh. Trên địa bàn Kon Tum có 25 dân tộc, trong đó người Kinh chiếm 46,8% dân số toàn tỉnh, tiếp đến là người Xơ đăng chiếm 24,4%; người Bana 12,5%; người Giẻ triêng 7,4%; người Gia rai 4,8%; ... Sự đa dạng về dân tộc đem đến sự đa dạng trong văn hóa vùng miền. Bạn có thể dựa vào chính vẻ đẹp đa dạng này của quê hương mình để giới thiệu tới bạn bè trong và ngoài nước cũng như tăng thêm thu nhập cho mình.

Ngoài ra còn rất nhiều công việc khác mà trong giới hạn bài viết này chúng tôi không thể kể hết ra được. Bạn có thể tham khảo thêm những công việc dành cho sinh viên tại Kon Tum trên website timviec365.vn. Những công việc này đã được mô tả yêu cầu công việc vô cùng chi tiết, cụ thể cũng như rõ ràng về chế độ lương thưởng cho bạn chọn lựa.

3. Tìm việc làm thêm sinh viên tại Kon Tum bằng cách nào?

3.1. Tìm việc làm thêm sinh viên tại Kon Tum trên mạng xã hội

Một số mạng xã hội được đông đảo người dùng nhất phải kể đến facebook, zalo, linkedin… Những mạng xã hội này phát triển rất mạnh mẽ và bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để tìm kiếm việc làm lương cao tại Kon Tum.

Ví dụ: Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm làm thêm sinh viên ở Kon Tum, bạn chỉ cần đăng nhập vào 1 tài khoản facebook hoặc zalo, tham gia các nhóm tìm việc làm bảo vệ tại Kon Tum, tuyển bảo vệ tại Kon Tum. Đợi admin duyệt vào nhóm là bạn có thể tìm hoặc đăng tin tuyển dụng bảo vệ tại Kon Tum tại đó rồi. Cách làm này khá đơn giản và không hề mất phí.

3.2. Tìm việc làm bảo vệ ở Kon Tum trên website timviec365.vn

Hiện nay, việc sử dụng các website để tìm kiếm việc làm được rất nhiều người sử dụng, tuy nhiên để có được hiệu quả tốt bạn cần biết chọn lựa những website uy tín và chất lượng. Timviec365.vn là một trong những website uy tín bạn có thể chọn lựa để tìm việc làm bảo vệ ở Kon Tum và nhiều công việc khác. Ngoài ra Timviec365.vn cò hỗ trợ bạn tạo những mẫu CV xin việc đẹp ngành bảo vệ giúp bạn gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng.

Tìm việc làm bảo vệ ở Kon Tum trên website timviec365.vn
Tìm việc làm bảo vệ ở Kon Tum trên website timviec365.vn

Nhìn chung, Kon Tum không phải quá dồi dào công việc dành cho sinh viên nhưng nhìn chung những công việc này vẫn rất đa dạng để bạn chọn lựa công việc phù hợp nhất cho mình. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm được thông tin về Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Kon Tum cho mình. Và còn chần chừ gì nữa mà không đến với timviec365.vn để tìm công việc làm thêm cho sinh viên tại Kon Tum ngay thôi. 

Các bạn sinh viên mới ra trường nên đọc ngay thông tin tìm việc làm tại Kon Tum của chúng tôi để từ đó có thể tìm được việc làm đúng nguyện vọng mong muốn, nhanh nhất.

Ngành xây dựng là một trong các ngành chính tại Kon Tum nên có rất nhiều cơ hội việc làm đáp ứng nhu cầu tìm việc làm xây dựng tại Kon Tum có rất nhiều người lao động tại đây.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype