Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại phú thọ

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Phú Thọ tháng 12/2021 (17 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Hiện nay để nâng cao kiến thức xã hội cũng như tăng thu nhập cho bản thân thì các sinh viên ngoài việc học tập trên giảng đường có thể làm các công việc bên ngoài. Hình thức này không chỉ phố biến ở hà Nội mà còn ở các tỉnh thành khác, trong đó có Phú Thọ - cội nguồn sông nước. Nếu bạn đang học tập ở nơi đất tổ vua Hùng này thì chắc hẳn nên tìm hiểu về ìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Phú Thọ. Hãy cùng timviec365.vn theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Nhu cầu việc làm thêm ở Phú Thọ

Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Phú Thọ
 Nhu cầu việc làm thêm ở Phú Thọ

 Nhắc đến Phú Thọ, ngay lập tức, người ta ngay lập tức sẽ nghĩ đến vùng đất tổ Vua Hùng, nơi ghi dấu ấn cội nguồn với truyền thống lịch sử vẻ vang với truyền thống dựng nước giữ nước đáng tự hào của ông cha ta. Hiện nay, vùng đất này, thuộc trung du miền núi bắc bộ. Năm 2018, Phú Thọ là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 21 về số dân, xếp thứ 35 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 46 về GDP bình quân đầu người, đứng thứ 23 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.404.200 người dân, GRDP đạt 57.353 tỷ Đồng (tương ứng với 2,3480 tỷ USD), GDP bình quân đầu người đạt 38,5 triệu đồng (tương ứng với 1.672 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,34%. 

 Phú Thọ là cửa ngõ, trung tâm kinh tế của liên tỉnh phía Bắc, nằm trong vùng đô thị Hà Nội, hành lang kinh tế Côn Minh - Hà Nội - Hải Phòng nên có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế. Đồng thời, trên địa bàn tỉnh hiện nay có 2 trường đại học và 11 trường cao đẳng có chất lượng tốt, thu hút 1 lượng lớn học sinh trong và ngoài tỉnh. Với các bạn sinh viên hiện nay nói chung và sinh viên các trường đại học, cao đẳng toàn tỉnh nói riêng luôn vận động, tìm kiếm cho mình những công việc làm thêm phù hợp, một phần để trang trải cuộc sống, một phần để tích lũy kinh nghiệm. Vì vậy nhu cầu tìm việc làm thêm của sinh viên Phú Thọ ngày càng cao, đặc biệt là các thị xã, thành phố phát triển, tập trung nhiều trường đại học. Nắm bắt được nhu cầu này nên hiện nay, acsc cửa hàng, công ty đang chuyển dần theo hình thức thuê, sử dụng sinh viên làm thêm thay vì tuyển những lao động lâu dài, bởi mức phí phải trả sẽ thấp hơn.

 Phú Thọ - đất tổ vua Hùng, một trong những vùng đất đầy tiềm năng, hiện nay đang phát triển mạnh mẽ các ngành nghề ( cả truyền thống và hiện đại ), nổi bật là ngành dịch vụ. Đặc biệt, Việt Trì, thành phố duy nhất của tỉnh và cũng là nơi tập trung nhiều nhất các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn với nền kinh tế ngày càng phát triển do sự hình thành các khu công nghiệp và các loại hình dịch vụ, nhu cầu tuyển dụng sinh viên làm thêm càng lớn. Để tìm hiểu rõ hơn về các ngành nghề tuyển dụng này thì chúng ta cùng theo dõi ngày bài viết dưới đây nhé.

2. Sinh viên với các công việc làm thêm ở Phú Thọ

 Nhu cầu việc làm thêm ở Phú Thọ như thế nào
Sinh viên với các công việc làm thêm ở Phú Thọ

 Với sự năng động, nhiệt tình cũng như sức khỏe dồi dào của mình, sinh viên Phú Thọ có thể làm các công việc như sau:

2.1. Cộng tác viên bán hàng online tại nhà

 Thành phố Việt Trì nói riêng và tỉnh Phú Thọ nói chung chỉ cách thủ đô Hà Nội trong khoảng trên dưới 100km, vì vậy, các dịch vụ thương mại ở đây cũng phát triển lớn mạnh. Các sinh viên tại trường đại học, cao đẳng ở khu vực này có thể thực hiện công việc cộng tác viên bán hàng online ở nhà, rảnh lúc nào, làm lúc đấy, đặc biệt thuận tiện cho việc học.

 Hiện nay, công việc này đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta, bởi nhu cầu người dùng tăng cao cũng như cách thức kinh doanh tương đối dễ dàng. Công việc bán hàng online là dựa vào chính bản thân mình, cái” duyên” , sự may mắn cũng như chất lượng mặt hàng mình bán. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các sản phẩm dễ tiêu thụ như: quần áo, giày dép, mỹ phẩm,.. hoặc tổng hợp các ngành hàng. Tuy nhiên, chỉ nên chuyên về một mặt hàng để tránh tình trạng bị loãng, người dùng khó lựa chọn.

 Nói thì tương đối dễ dàng, nhưng để việc kinh doanh online mang lại hiệu quả cao cũng không phải điều dễ dàng, đặc biệt là trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay, người người bán hàng, nhà nhà bán hàng. Trước tiên, bạn nên xác định rõ nhu cầu, thị hiếu của thị trường, đồng thời, tìm nguồn nhập hàng chất lượng, giá cả hợp lý. Không nên tham lời mà nhập hàng kém chất lượng cho khách. Bạn nên nhớ rằng, để người khác mua hàng của mình đã khó, để người khác quay lại mua hàng lần nữa lại càng khó hơn. Vì vậy, hãy luôn ghi nhớ rằng: chất lượng đi kèm với giá thành, gái thành cao thì chắc chắn chất lượng phải tốt, phải hoàn hảo, và ngược lại. sau khi tìm được nguồn hàng hợp lý, bạn cần sử dụng, nghiên cứu và thực hiện các chương trình Marketing để mọi người biết đến sản phẩm của bạn. Một trong những kênh thông tin hữu hiệu nhất đó chính là hội nhóm và trang Facebook cá nhân. Nếu có điều kiện, bạn nên đi học một khóa học kinh doanh online, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

 Theo thống kê, thu nhập trung bình của các bà mẹ bỉm sữa hay các sinh viên làm thêm với công việc bán hàng online tương đối cao, tầm chục triệu một tháng là điều bình thường. Tuy nhiên, đây là công việc cần sự kiên trì mà không phải ai cũng làm được. bạn cần xác định rõ ràng trước khi làm để tránh tình trạng thua lỗ.

2.2. Nhân viên bán hàng

Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Phú Thọ  là gì
Nhân viên bán hàng

 Một công việc khác mà sinh viên tỉnh Phú Thọ có thể làm chính là nhân viên bán hàng. Chắc hẳn tên gọi này đã trở nên rất quen thuộc với chúng ta. Kinh tế Phú Thọ ngày càng phát triển, điều này làm nhu cầu của người dân tăng cao. Từ đó, các cửa hàng tạp hóa, thời trang, mỹ phẩm,… ra đời ngày càng nhiều và nhu cầu tuyển dụng nhân viên ngày càng cao.

 Vì đặc điểm của ngành nghề này là kinh doanh từ sáng đến tối ( hầu hết là 22h đến 23h) vì vậy cho phép các sinh viên có thể đăng ký ca làm linh hoạt theo ngày, theo tuần, theo tháng và đăng ký vào các ca tối, bất kỳ thời gian nào rảnh. 

 Nhân viên bán hàng là một công việc nhẹ nhàng, rất phù hợp để các bạn sinh viên học hỏi các kỹ năng giao tiếp cũng như làm hài lòng người khác. Đồng thời, ở những cửa hàng nhoe, nhân viên bán hàng có thể kiêm luôn vị trí thu ngân, kiểm kê, kết toán. Như vậy, một công việc nhưng bạn lại có thể học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích. Chỉ cần bạn có ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn, khả năng giao tiếp tốt, trung thực là có thể làm việc ở vị trí này. 

 Đối với nhân viên bán hàng, bạn có thể xin việc ở những cửa hàng quần áo, quán mỹ phẩm hay làm việc trong các trung tâm thương mại như Bigc hay Vincom Việt trì hoặc các cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ tại thị xã Phú Thọ hay thị trấn Thanh Ba. Bởi những khu vực này, dân cư tập trung cao, đồng nghĩa với việc nhu cầu tuyển dụng cao. Mức lương mà bạn được hưởng sẽ xứng đáng với công sức lao động mà bạn bỏ ra. Vì chỉ là nhân viên làm thêm, nên mức lương mà sinh viên nhận được khi làm ở vị trí này dao động trong khoảng từ 3 đến 4 triệu và có thể cao hơn hay thấp hơn dựa vào năng lực cũng như thời gian làm việc của bạn. Tuy nhiên, với số tiền này, cũng đủ để các bạn sinh viên trang trải cuộc sống.

2.3. Nhân viên phục vụ

Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Phú Thọ cần biết
Nhân viên phục vụ

 Ngành nghề đã không còn quá xa lạ với người lao động, đặc biệt là những bạn sinh viên bởi nhu cầu tuyển dụng cao cũng như được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Chất lượng cuộc sống ngày càng cao, vì vậy, các nhà hàng, quán ăn được mở ra tương đối nhiều, đặc biệt là sự bùng nổ của các cửa hàng trà sữa, trà chanh, đồ nướng trong thời gian gần đây. Một đặc điểm của ngành dịch vụ ăn uống là phải sử dụng nhiều lao động, mỗi người làm ở một bộ phận khác nhau, tạo thành bộ máy vận hành hài hòa. Vì thế mà nhu cầu tuyển dụng cũng lớn hơn bao giờ hết

 Với ngành nghề này, bạn có thể xin việc tại các cửa hàng đồ ăn, đồ uống ở thị xã Phú Thọ hay trong các trung tâm thương mại như : Vincom thị xã Phú Thọ, Bigc Việt trì hay thậm chí là các quán cơm bình dân.

 Đúng như cái tên của nó, nhân viên phục vụ là để phục vụ người khác. Đặc điểm của ngành nghề này là cần sự nhanh nhẹn, tháo vát. Nếu muốn xin vào làm ở ngành nghề này thì bạn cần xác định phải đi lại rất nhiều, thường xuyên di chuyển và giao tiếp với khách. Đồng thời, bạn còn phải dọn dẹp, setup các công cụ dụng cụ, thậm chí là vận chuyển đồ đạc,.. Tóm lại nhân viên phục vụ là một công việc khá vất vả, thách thức sự kiên trì cũng như nhẫn nại của các sinh viên. Bạn là người trực tiếp chịu đựng sự nổi nóng của khách hàng, áp lực công việc mỗi khi cửa hàng đông khách, thậm chí là lời trách móc từ đồng nghiệp cũng như cấp trên khi xảy ra sai sót. Không chỉ vậy, đôi lúc bạn phải trả giá bằng chính tiền bạc của mình cung như mồ hôi, công sức. Tuy nhiên, những khó khăn, vất vả mà bạn phải chịu đựng hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn nhận được. Không chỉ thu lại được lợi nhuận mà bạn còn thu thập được những kinh nghiệm tuyệt vời trong việc giao tiếp cũng như xử lý tình huống. Và tôi chắc chắn một điều rằng, chỉ cần bạn thành công trong ngành phục vụ thì bạn có thể làm được bất kỳ công việc nào khác.

 Mức lương của người làm phục vụ dao động từ 3 triệu đến 4 triệu, phụ thuộc vào thời gian alfm việc của bạn. Ngoài lương chính thức, bạn còn có thể nhận được những khoản thưởng ( tip ) của khách hàng nếu phục vụ tốt. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ càng trước khi quyết định có làm việc trong ngành nghề này không nhé.

2.4. Cộng tác viên content

Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Phú Thọ
Cộng tác viên content

 Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, các công ty thương mại điện tử ra đời ngày càng nhiều, vì thế nhu cầu tuyển ctv của các công ty này ngày càng cao. Với các bạn sinh viên, còn đang ngồi trên ghế giảng đường thì đấy là một công việc khá lý tưởng, bởi nó giúp ích rất lớn cho việc làm của bạn sau này. Thậm chí nếu làm lâu dài, có kiến thức chuyên môn cao, bạn còn có khả năng thăng tiến lên những vị trí tuyệt vời.

 Tuy nhiên đây là một công việc có yêu cầu cao mà không phải ai cũng làm được. Đa số những người thực hiện được công việc này đều là phái nữ bởi tính tỉ mỉ, cẩn thận cung như lời văn bay bổng thờ mộng. Khi muốn làm công việc này, bạn phải xác định rõ bản thân phải có kiến thức chuẩn Seo hay quảng cáo để đáp ứng nhu cầu chuyên môn. Đồng thời, sự sáng tạo, kiến thức dồi dào là một điều rất cần thiết. Bạn cần biết rằng, cộng tác viên content tức là lên ý tưởng để quảng cáo cho website hay kênh bán hàng của mình. Vì vậy, khi thực hiện viết bài bạn cần xoáy vào trọng tâm vấn đề. Đồng thời, công việc này đòi hỏi bạn là người phải chịu được áp lực cao, tỉ mỉ, cẩn thận, để có thể hoàn thành tốt các KPI được giao. 

 Vì hoạt động trí óc trên máy tính là chính nên lương của cộng tác viên content thường được tính theo số lượng bài. Như vậy, bạn viết được càng nhiều, chất lượng tốt thì số tiền bạn nhận được càng cao.

3. Tìm việc làm thêm cho sinh viên Phú Thọ tại timviec365.vn

Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Phú Thọ. bạn cần biết
Tìm việc làm thêm cho sinh viên Phú Thọ tại timviec365.vn

 Tìm việc làm thêm là một trong những nhu cầu cần thiết và quan trọng của sinh viên Phú thọ nói riêng và sinh viên toàn quốc nói chung. Vậy tìm việc làm ở đâu đơn giản, dễ dàng nhất? Đây là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Với sự phát triển của công nghệ thông tin thì ngoài việc xin ứng tuyển trực tiếp qua những thông báo của cửa hàng thì các bạn sinh viên còn có thể chủ động tìm kiếm các cơ hội cho bản thân thông qua website timviec365.vn – một trong nhwuxng trang web tuyển dụng lớn nhất hiện nay. Với mạng lưới phủ rộng khắp toàn cầu cùng với sự liên kết chặt chẽ giữa các công ty, doanh nghiệp vưới người lao động, hiện nay timviec365.vn đã trở thành thị trường giao dịch việc làm rộng lớn, mang đến cơ hội tuyển dụng cao cho người lao động. 

 Timviec365.vn có hệ thống lọc công việc ở các tỉnh thành. Vì vậy, các sinh viên Phú Thọ không cần lo lắng, bạn chỉ cần gõ địa điểm mà mình muốn làm việc, ngay lập tức trang web cho ra những công ty, cửa hàng phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Đồng thời, với sự uy tín của timviec365.vn, người dùng sẽ không còn phải lo ngại đến vấn đề lừa đảo, bởi các thông tin trên đây đề được xác thực rõ ràng.

 Với tiện ích như vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không tiến hành vào ngay website timviec365.vn để tìm kiếm cho mình nhwuxng cơ hội tuyệt vời!

 Mong rằng, vưới những chia sẻ trên đây của timviec365.vn sẽ giúp bạn đọc biết rõ hơn về các thông tin tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Phú Thọ. Từ đó xác định đúng hướng đi và có cho mình những cơ hội tuyệt vời.

>>>Các chính sách của Phú Thọ hiện nay đang thu hút nhiều đầu tư đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước tạo cơ hội việc làm tại Phú Thọ cho nhiều nhân lực trong tỉnh cũng như một số vùng lân cận. Việc phát triển các khu công nghiệp còn kéo theo một số ngành nghề khác điển hình như ngành xây dựng đang là ngành được các công ty tuyển dụng nhiều nhất. Thử tìm việc làm xây dựng tại Phú Thọ trên Timviec365.vn để có cơ hội thêm nhiều thông tin việc làm hữu ích. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype