Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại sóc trăng

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Sóc Trăng tháng 12/2021 (56 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ NDS CẦN THƠ

Nhân Viên Chính Thức - Nhân Viên Thời Vụ

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ NDS CẦN THƠ

Cần Thơ, An Giang, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Hậu Giang

Hạn nộp: 30/06/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ NDS CẦN THƠ

Cán Bộ Cơ Động Điều Lệnh - Bảo Vệ Ngân Hàng

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ NDS CẦN THƠ

Cần Thơ, An Giang, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Hậu Giang

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

BVYIGICông việc làm thêm 2-3hngày lương7-9trtháng làm tại nhà uy tín

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Sóc Trăng, Bình Phước, Vĩnh Long, Bến Tre

Hạn nộp: 12/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Cần tuyển việc làm thêm Online tại nhà 2-3 giờ 1ngày lương 7-9 triệu 1tháng uy tín tin cậy

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Bình Phước, Tiền Giang, Sóc Trăng, Bến Tre

Hạn nộp: 05/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

AQWESViệc làm thêm tại nhà có máy tính kết nối internet lương 7-9trtháng chỉ 2-3hngày

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, An Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang

Hạn nộp: 15/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc Làm Thêm 2-3 giờ 1 ngày Tại Nhà không cần kinh nghiệm lương 7-9triệu 1tháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Sóc Trăng, Bình Dương

Hạn nộp: 07/04/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm theo giờ lương 7-9triệu 1tháng làm thêm buổi tối tại nhà 2-3hngày

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, An Giang, Sóc Trăng, Long An

Hạn nộp: 13/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm sinh viên tại Sóc Trăng là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ đang học tập và sinh sống tại Sóc Trăng. Những công việc thích hợp dành cho các bạn sinh viên khá là nhiều, tuy nhiên làm thế nào để tìm được việc lại là vấn đề khác. Sau đây, timviec365.vn sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích về cơ hội việc làm phù hợp.

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Sóc Trăng
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Sóc Trăng

1. Tình hình phát triển kinh tế tỉnh Sóc Trăng là tiền đề khuấy đảo nhu cầu tuyển dụng lớn

Tỉnh Sóc Trăng trong những năm gần đây không ngừng có những bước tiến quan trọng và mạnh mẽ để hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện nền kinh tế. Tuy nhiên có một điều không thể phủ nhận đó là, tỉnh Sóc Trăng đang còn trong giai đoạn tìm hướng đi, hiện vẫn đang là một tỉnh nghèo, gặp rất nhiều khó khăn. 

Các điều kiện về cơ sở hạ tầng còn hạn chế, chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chưa thực sự đạt hiệu quả mà vẫn còn rất kém. Chính vì thế, các sinh viên thuộc nhiều ngành nghề khi ra trường gặp phải tình trạng khó tìm việc làm. Nhu cầu của các doanh nghiệp vẫn luôn cao, nhưng nhu cầu này chỉ hướng tới đội ngũ nhân lực có trình độ thì mới có thể đáp ứng được mục tiêu đề ra của các doanh nghiệp. 

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Sóc Trăng hiệu quả
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Sóc Trăng hiệu quả

Trước tình hình còn tồn tại những bất cập ấy, tỉnh cũng cần có những hướng giải pháp để tập trung vào việc phát triển nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực có chất lượng và trình độ tay nghề cao. Đây cũng chính là những tiền đề thúc đẩy các doanh nghiệp trên địa bàn tuyển dụng đối tượng là sinh viên với nhiều lý do khác nhau. 

Thứ nhất, do doanh nghiệp đang thiếu nhân lực cần bổ sung gấp nhân lực, họ tuyển nhiều đối tượng khác nhau, trong đó có đối tượng là sinh viên có nhu cầu đi làm thêm. Khi tuyển dụng sinh viên thì họ sẽ dễ dàng đào tạo sinh viên từ những bước khởi đầu và sắp xếp lịch làm việc cho sinh viên làm theo ca, theo giờ với những công việc phù hợp. 

Thứ hai, việc tuyển dụng liên tục cũng thể hiện được doanh nghiệp đó có nhiều ứng viên nhảy việc, mà các đối tượng nhảy việc thường rơi vào các đối tượng là các bạn trẻ, sinh viên hoặc sinh viên mới ra trường. Đứng trước nhu cầu lớn về nhân lực thì các doanh nghiệp dù không muốn tuyển các đối tượng không gắn bó như sinh viên thì vẫn phải tiến hành tuyển dụng. 

Ngoài ra, nhu cầu tuyển dụng tại Sóc Trăng cũng được thể hiện qua sự đa dạng và liên tục của các tin đăng tuyển dụng mà các nhà tuyển dụng trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đăng tin. Khi dành thời gian search công việc trên mạng internet thì chỉ mất chưa đến 1 giây thôi là đã có hàng trăm công việc làm thêm dành cho sinh viên xuất hiện. 

2. Cơ hội việc làm sinh viên làm thêm tại Sóc Trăng

Dù Sóc Trăng chưa có nhiều điều kiện kinh tế phát triển, nhưng nhìn chung thì người dân trên địa bàn tỉnh vẫn được tạo điều kiện việc làm, trong đó có các bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm việc làm thêm. Việc làm thêm thì vô số, nhưng quan trọng là các bạn có đủ sức khỏe và thời gian để làm việc đó hay không. 

Tỉnh Sóc Trăng cũng dần có những khởi sắc trong nền kinh tế, các doanh nghiệp cũng có sự liên kết với các trường Đại học trên địa bàn tỉnh để đẩy mạnh cho công cuộc đào tạo và thu nhận đội ngũ nhân lực có trình độ sau khi ra trường có thể đầu quan cho doanh nghiệp của họ.

Cơ hội tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Sóc Trăng
Cơ hội tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Sóc Trăng

Các doanh nghiệp còn mở ra cơ hội việc làm sớm cho sinh viên bằng cách tuyển dụng các đối tượng là sinh viên vào làm partime tại công ty của họ để dễ dàng thực hiện kế hoạch đào tạo. Hơn nữa, sinh viên là đối tượng rất thuần, họ như tờ giấy trắng trong vấn đề công việc, đào tạo họ ngay từ đầu sẽ mang lại hiệu quả đào tạo cao hơn. 

Việc tuyển dụng sinh viên làm thêm cũng là một cách chiêu mộ nhân tài, với các doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt cùng với chế độ đãi ngộ tốt thì có thể giữ chân các sinh viên sau khi họ tốt nghiệp về làm việc ngay tại doanh nghiệp đang làm thêm. Lúc này, doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh đó đã có sẵn nhân tài để vào làm việc chính thức và cống hiến cho công ty, đồng thời họ cũng sẽ có định hướng phát triển, hiểu được hướng đi của doanh nghiệp một cách rõ ràng. 

Ngoài ra, rất nhiều dịch vụ phục vụ con người ngày càng phát triển mở rộng sẽ mang đến những cơ hội việc làm cho sinh viên đang có nhu cầu làm thêm. Các bạn sinh viên có thể xin vào làm thêm đối với bất kỳ ngành nghề nào, dễ dàng thu xếp công việc học tập để đảm bảo vừa học vừa làm mà lại có thể kiếm thêm thu nhập. 

3. Những công việc sinh viên có thể làm thêm tại Sóc Trăng không thể bỏ qua

Với những nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm thêm mà đối tượng ở đây là sinh viên, chúng ta cùng tìm hiểu những công việc làm thêm mà sinh viên có thể làm tại Sóc Trăng và cũng có nhiều cơ hội việc làm phù hợp. Hãy cùng timviec365.vn theo dõi.

3.1. Nhân viên giao hàng cho các dịch vụ online

Bạn là sinh viên và bạn đang có nhiều thời gian rảnh rỗi. Nếu bạn đăng ký lịch vào một buổi sáng hoặc một buổi chiều thì bạn có thể dành buổi còn lại để làm thêm, một trong những công việc phù hợp mà các bạn có thể làm đó là giao hàng. 

Danh sách tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Sóc Trăng
Danh sách tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Sóc Trăng - làm nhân viên giao hàng

Hiện nay, các shop hay các cửa hàng bán online tại Sóc Trăng cũng đã có nhu cầu thuê nhân viên giao hàng để giao hàng tới cho các khách hàng. Công việc này không có nhiều yêu cầu về kinh nghiệm, bạn chỉ việc đến shop và lấy hàng và giao hàng tới địa chỉ nhận hàng. Để làm được công việc này thì bạn cần có phương tiện đi lại là xe máy và nắm rõ đường đi.trên địa bàn tỉnh.

Công việc giao hàng thường xuyên làm việc và đi ngoài đường, phải đối mặt với nhiều nguy hiểm rình rập, do đó các bạn cần có những kỹ năng trang bị để xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra. Mức thù lao vận chuyển hàng sẽ được bên thuê giao hàng trả và nhận phí giao hàng từ người nhận hàng. Thông thường mức phí mà các bạn nhận được là 15 ngàn đồng. 

Hoặc các bạn cũng có thể xin vào làm nhân viên giao hàng cho các công ty chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng để có thể dễ dàng nhận được nhiều đơn giao hàng hơn trong ngày. 

Để tìm kiếm được công việc nhân viên giao hàng thì các bạn có thể tham khảo trên site timviec365.vn để tìm kiếm tin đăng tuyển dụng và tạo CV xin việc ứng tuyển. 

3.2. Nhân viên bán hàng làm partime

Trở thành nhân viên bán hàng là một trong những cơ hội dành cho rất nhiều bạn sinh viên đang sinh sống và học tập tại tỉnh Sóc Trăng. Các cửa hàng, siêu thị, tạp hóa lớn… tại Sóc Trăng, đặc biệt là thành phố Sóc Trăng. Các bạn đang là sinh viên mà có nhu cầu muốn tìm kiếm công việc làm thêm thì hãy tìm việc bán hàng. 

Bạn có thể làm nhân viên bán hàng làm việc theo giờ tại các cửa hàng lớn, các siêu thị mini, các quán tạp hóa, hoặc bán hàng thuê ngoài chợ, bán hàng cho các shop quần áo. Những công việc này dễ dàng giúp bạn sắp xếp được thời gian làm việc để có thể cân đối với việc học tập. 

Khi làm bán hàng, các bạn sẽ có được nhiều lợi ích, bạn không chỉ nâng cao được khả năng giao tiếp, hoạt ngôn hơn mà còn có thể quan sát được nhiều kiểu người khác nhau, từ đó hình thành kỹ năng giải quyết vấn đề. Bán hàng cũng giúp cho các bạn có một bộ não nhạy bén hơn, biết cách ứng xử với mọi người xung quanh nhờ vào quá trình bán hàng. 

Mức thù lao được trả cho các bạn sinh viên bán hàng theo giờ cũng không cao, rơi vào khoảng từ 15 - 18 ngàn đồng mỗi giờ làm việc hoặc thậm chí là thấp hơn. Nhưng dù sao, với sinh viên đi làm thêm thì hầu hết họ ít có đòi hỏi cao về tiền lương bởi họ biết mình còn nhiều thiếu sót về kiến thức và kinh nghiệm,.Sinh viên đi làm thêm là để học hỏi kinh nghiệm, va chạm với xã hội bên ngoài để có những kỹ năng mềm, tất nhiên lương cũng là vấn đề đáng quan tâm nhưng lại không bị đặt quá nặng. 

3.3. Làm PG cho các thương hiệu 

Danh sách tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Sóc Trăng - làm PG cho các thương hiệu
Danh sách tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Sóc Trăng - làm PG cho các thương hiệu

Công việc làm PG được nhiều sinh viên lựa chọn, đối tượng là các bạn nữ. Công việc này khá năng động và thú vị mang đến rất nhiều cơ hội phát triển khả năng của bản thân. Các bạn có thể xin vào làm việc tại các công ty sản xuất và có thương hiệu, họ cần những bạn trẻ và năng động để đến các cửa hàng, các nhà hàng để làm việc, giới thiệu sản phẩm mà công ty họ đang quảng bá. 

3.4. Nhân viên phục vụ, thu ngân 

Trở thành nhân viên phục vụ là cơ hội của rất nhiều bạn sinh viên, các quán ăn hay nhà hàng trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng luôn có nhu cầu tuyển dụng người phục vụ. Đây là cơ hội dành cho nhiều bạn sinh viên đang muốn tìm việc làm thêm tại Sóc Trăng. 

Mức thù lao khi làm phục vụ được trả theo giờ, tùy vào tính chất công việc của nhà hàng, quán ăn đó mà bạn được trả với mức khác nhau. Thông thường tiền công được trả theo giờ là không quá 20 ngàn đồng mỗi giờ. 

4. Những lưu ý khi tìm việc làm thêm tại Sóc Trăng 

Sinh viên là đối tượng nhẹ dạ cả tin, không có nhiều kinh nghiệm, thậm chí là không có kinh nghiệm và không nhạy bén đối với các vấn đề ngoài xã hội nên sẽ dễ dàng vị nhiều đối tượng lừa đảo nhắm tới. Sinh viên có nhu cầu làm thêm tức là họ cần tiền, nhưng kẻ gian lại lợi dụng chính những điểm yếu của các bạn sinh viên để thực hiện lừa đảo. Họ giới thiệu công việc cho sinh viên với điều kiện phải đóng phí, và thực chất thì không có công việc nào mang đến cho các bạn sinh viên hoặc là những công việc không lành mạnh. 

Những lưu ý khi tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Sóc Trăng
Những lưu ý khi tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Sóc Trăng 

Hoặc khi tìm được công việc thì các bạn sinh viên thường rất dễ bị bóc lột sức lao động do quan niệm thấp cổ bé họng, không có kinh nghiệm và cũng không có khả năng nhạy bén mà giải quyết vấn đề. 

Tìm việc làm, tốt nhất các bạn nên tìm hiểu kỹ về địa chỉ nơi mà bạn đang tìm việc, nếu có nhiều ý kiến phản hồi không tích cực về địa chỉ đó, cho thấy môi trường làm việc không lành mạnh thì bạn hãy chuyển hướng, đừng cố lao vào xin việc chỉ vì nghĩ rằng không còn sự lựa chọn nào khác. 

Khi tìm việc thì bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức về công việc, khả năng làm việc, xem xét xem bản thân có đủ trình độ và sức khỏe để làm công việc đó hay không rồi hãy ứng tuyển nhé, tránh trường hợp không ưng ý lại khiến các bạn mất công mất việc, tốn thời gian. 

Đối với những bạn sinh viên đang cần tìm việc làm thêm thì những tin  tuyển dụng Sóc Trăng sẽ là thứ luôn được đặt lên hàng đầu. Rất nhiều bạn đã tìm những công việc phục vụ, bảo vệ tại những nhà hàng khách sạn gần trường. Ngoài ra trên địa bàn tỉnh đang đẩy mạnh phát triển xây dựng cơ sở hạ tầng nên các bạn có thể  tìm việc làm xây dựng tại Sóc Trăng để xin những vị trí thực tập đối với những bạn sinh viên xây dựng.

Để tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Sóc Trăng thì các bạn hãy truy cập ngay vào địa chỉ tìm việc làm trực tuyến uy tín hàng đầu timviec365.vn để yên tâm tìm việc và nhanh chóng có được việc làm ưng ý. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype