Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xây dựng mới nhất tại sóc trăng

Tuyển dụng, tìm việc làm Xây dựng tại Sóc Trăng tháng 12/2021 (16 việc làm)

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm bán thời gian Công việc buổi tối 2-3hngày lương 7-9trtháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Tiền Giang, Sóc Trăng, An Giang

Hạn nộp: 15/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm lương 7-9trtháng lao động partime phổ thông tại nhà 2-3hngày

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Kiên Giang, An Giang, Cà Mau, Sóc Trăng

Hạn nộp: 09/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Cẩn tuyển cộng tác viên online tại nhà 2-3hngày lương 7-9trtháng uy tín

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tây Ninh, An Giang

Hạn nộp: 24/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm thêm 2-3hngày lương7-9trtháng làm việc thêm buổi tối tại nhà hay toàn thời gian

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bình Phước

Hạn nộp: 27/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Xây dựng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

  Đồng bằng sông cửu long là một nơi phát triển nông nghiệp và du lịch hàng đầu cả nước. với lượng tăng trưởng GDP tăng mạnh trong những năm gần đây kéo theo cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ nổi bật là sự phát triển của sóc trăng với sự phát triển cơ sở hạ tầng tăng nhanh do ngành du lịch với bờ biển dài 72km nhưng kèm theo đó là sự thiếu hụt về nhân sự với các ngành xây dựng. Để hiểu hơn về việc làm xây dựng tại Sóc Trăng bạn cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây.

 1. Xây dựng tại Sóc Trăng - “ Mảnh đất hứa cho nghề xây dựng"

Tỉnh sóc trăng là nơi tập trung các ngành công nghiệp về nông sản và hải sản, du lịch với sự phát triển nhanh chóng mặt của các ngành nghề thì kéo theo sự phát triển về hạ tầng chóng mặt với nhiều các khu công nghiệp và các trung tâm dịch vụ dẫn đến sự thiếu hụt về các ngành nghề xây dựng trầm trọng.

Xây dựng tại Sóc Trăng - “ Mảnh đất hứa cho nghề xây dựng"
Xây dựng tại Sóc Trăng - “ Mảnh đất hứa cho nghề xây dựng"

Tính đến năm 2020 sóc trăng đã có 5 khu công nghiệp đang xây dựng và phát triển với nhiều nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài nhưng đang chậm tiến độ do thiếu thốn về nhân sự các ngành xây dựng.

Trong những năm qua các tập đoàn xây dựng lớn đã đổ dồn các nguồn lực vào đầu tư phát triển hạ tầng nhưng vẫn không đủ cung cấp bởi cần nhiều hơn các nguồn lực để có thể hoàn thành chỉ tiêu. vì sao nói sóc trăng là nguồn đất hứa cho xây dựng bởi vì nó đang có rất nhiều dự án đang cần được thực hiện gấp. Các khu công nghiệp đang có rất nhiều dự án đang đắp chiếu chưa có nhà thầu xây dựng và các ngành nghề xây dựng thiếu nguồn nhân lực trầm trọng.

Thành phố sóc trăng thì các cơ sở hạ tầng đang được xây dựng một cách gấp rút để hoàn thành chỉ tiêu đạt thành phố loại 2. Hiện tại thành phố đang chuẩn bị đầu tư thêm các dự án công cộng và các chung cư nhưng đang chậm tiến độ vì thiếu vốn các nhà đầu tư nên có thể nói trong những năm tiếp theo sóc trăng sẽ là món bánh ngọt cho các nhà đầu tư xây dựng.

2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm xây dựng tại Sóc Trăng

 Với sự tiến bộ và đô thị hóa 1 cách chóng mặt thì ngành nghề xây dựng đang là một ngành hot của tỉnh sóc trăng. Nhưng đi kèm với sự phát triển nhanh chóng mặt là sự thiếu thốn về các nguồn nhân lực một cách trầm trọng.

2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm xây dựng tại Sóc Trăng
Nhu cầu tuyển dụng việc làm xây dựng tại Sóc Trăng

Theo những thống kê của các nhà tuyển dụng lao động thì số lượng công việc ngành xây dựng đang được các công ty xây dựng tuyển dụng với số lượng lớn và rất nhiều chức vụ. Điều đó cho thấy nhu cầu tuyển dụng các ngành nghề xây dựng của tỉnh sóc trăng đang rất cao và có xu hướng tăng trong thời gian tới khi tỉnh sóc trăng đang muốn đẩy nhanh các dự án cho kịp tiến độ và tiêu đề ra.

3. Nhu cầu tìm kiếm việc làm xây dựng tại  Sóc Trăng

Khi nhu cầu tuyển dụng việc làm đang rất cao với các ngành xây dựng thì nhu cầu tìm kiếm việc làm tỉnh sóc trăng đang có xu hướng tăng nhanh cách ngành nghề xây dựng.

Theo các số liệu thống kê của bộ lao động và xã hội lượng lao động từ các tỉnh đổ về các khu công nghiệp và thành phố đang tăng rất nhanh. Chủ yếu các nguồn lao động đổ về đang có xu hướng về các ngành xây dựng bởi nhu cầu cấp thiết của ngành xây dựng.

Nhu cầu tìm kiếm việc làm xây dựng tại  Sóc Trăng
Nhu cầu tìm kiếm việc làm xây dựng tại  Sóc Trăng

4. Yêu cầu, mức thu nhập trung bình ngành xây dựng tại Sóc Trăng

Khi nhu cầu về nhân lực đang tăng cao thì các nhà tuyển dụng đang tuyển một số lượng nhân lực lớn với các chức vụ khác nhau. Các nhà tuyển dụng bắt đầu giảm các yêu cầu về kinh nghiệm hay bằng cấp để có thể tìm kiếm thêm các ứng viên tiềm năng. Nhưng để có thể phát triển cao trong nghề xây dựng thì bạn nhất định phải có những yêu cầu sau đây để có thể hoàn thành tốt công việc. Yêu cầu đầu tiên của nhân viên xây dựng đó chính là phải biết đọc bản vẽ, có thể nói bản vẽ là ngôn ngữ giao tiếp của nghề xây dựng, nhà thiết kế thể hiện những mong muốn của mình vào bản vẽ sau đó những bộ phận khác như bộ phận thi công, bộ phận kỹ thuật sẽ đọc bản vẽ để có thể thực hiện ý đồ của người chủ của mình.

Yêu cầu, mức thu nhập trung bình ngành xây dựng tại Sóc Trăng
Yêu cầu, mức thu nhập trung bình ngành xây dựng tại Sóc Trăng

Yêu cầu tiếp theo mà nghề xây dựng cần có đó chính là kỹ năng làm việc nhóm vì đặc điểm của nghề xây dựng khi hoàn thành một công trình nào đó là cần sự kết hợp với nhiều người, nhiều bộ phận để có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Chính vì vậy mà kỹ năng làm việc nhóm là không thể thiếu trong quá trình làm việc.

Yêu cầu tiếp theo cần có của nghề xây dựng đó chính là cần mẩn tỉ mỉ và không ngại khó, ngại khổ vì nghề này môi trường làm việc ở ngoài trời, phải chịu tác động của sự nắng nóng và lạnh giá của thời tiết, khó khăn về mặt thời tiết và áp lực về mặt công việc.

Kèm theo đó nhà tuyển dụng đã bắt đầu tăng cường đãi ngộ về lương, thưởng, để cạnh tranh tìm kiếm ứng viên, và tạo cho các ứng viên môi trường làm việc tốt nhất để phát triển về tài năng và cuộc sống. Mức lương dao động trong khoảng từ 7 triệu đối với nhân viên mới vào nghề. Còn với những người có kinh nghiệm thì mức lương rất cao trong họ có thể đàm phán về mức lương. Với nhiều nhà tuyển dụng thì việc tìm kiếm được môt ứng viên giỏi thì mức lương đôi khi không thành vân đề, chính vì vậy mà nhiều bạn trẻ đã không ngại khó, không ngại khổ học tập để có được những kiến thức kinh nghiệm trong ngành xây dựng.

5. “Top” những công việc ngành xây dựng tại Sóc Trăng có nhu cầu tuyển dụng nhiều

Theo thống kê của bộ lao động thì những ngành nghề đang được tuyển dụng 1 cách nhiều nhất hay còn gọi là “hot” bới các mức lương cao, và đãi ngộ tốt là :

Kỹ sư giao thông tại Sóc Trăng

Giám sát công trình tại Sóc Trăng

Công nhân xây dựng tại Sóc Trăng

Kế toán xây dựng tại Sóc Trăng

5.1. Kỹ sư giao thông tại Sóc Trăng 

Sóc trăng là 1 tỉnh phát triển về ngành nông nghiệp và du lịch nên sự đô thị hóa và giao thương đang là nhu cầu cấp thiết đối với tỉnh. Do đó tỉnh sóc trăng đang cho xây dựng rất nhiều con đường huyết mạnh nhằm thúc đẩy về các ngành nông nghiệp và du lịch. Dẫn đến nhu cầu về các kỹ sư giao thông, cầu đường đang rất cần thiết với những đãi ngộ lớn về lương, thưởng … Có thể nói ngành kỹ sư cầu đường đang là 1 ngành cực hót của tỉnh Sóc trăng.

Kỹ sư giao thông tại Sóc Trăng
Kỹ sư giao thông tại Sóc Trăng 

5.2. Giám sát công trình tại Sóc Trăng

Như đã nêu ở trên ngành xây dựng đang có nhu cầu lớn về nguồn nhân lực và khi tuyển chọn họ đưa ra yêu cầu thấp với  các công nhân hay một số vị trí nhưng họ lại thiếu trầm trọng về các vị trí giám sát công trình cần đòi hỏi tay nghề cao và được học bài bản. Do đó ngành nghề giám sát công trình được đưa vào vị trí top cần tuyển dụng với mức lương khủng. Theo các chuyên gia khi tỉnh sóc trăng muốn đưa thành phố sóc trăng nên làm thành phố loại 2 thì nhu cầu về ngành giám sát công trình sẽ thành ngành nghề cực hot trong thời gian tới.

5.3. Công nhân xây dựng tại Sóc Trăng

Tiếp theo đó sẽ là công nhân xây dựng khi lượng tuyển dụng cao và yêu cầu thấp thì ngành công nhân xây dựng sẽ là ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi học xong cấp 3 vì những yêu cầu thấp và đãi ngộ lớn có cơ hội phát triển

5.4. Kế toán xây dựng tại Sóc Trăng

Một ngành nghề không thể thiếu độ hot của xây dựng là ngành kế toán xây dựng.

Vì sao nó lại là ngành nghề hot ?

Bởi vì ngành nghề kế toán xây dựng là 1 ngành nghề đặc thù cần bằng cấp và được đào tạo 1 cách bài bản nên số lượng ứng viên rất ít trong khi đó nhu cầu cần tuyển dụng lại rất cao. Nên nguồn cung không đáp ứng đủ nhu cầu sẽ biên ngành nghề này thành 1 ngành nghề cực kỳ hot trong thời gian tới. Theo các chuyên gia dự tính ngành nghề kế toán xây dựng sẽ là một ngành nghề có triển vọng trong thời gian tới có thể sánh ngang các ngành về công nghệ thông tin

6. Tìm việc làm xây dựng tại Sóc Trăng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cách để ứng viên có thể tìm kiếm việc làm xây dựng tại Sóc Trăng với những cách truyền thông như tìm việc qua sự giới thiệu của người thân quen, với cách làm này thì không có nhiều cơ hội cho bạn lựa chọn Vậy nên cách xin việc qua người thân không phải là cách phổ biến.

Tìm việc làm xây dựng tại Sóc Trăng ở đâu?
Tìm việc làm xây dựng tại Sóc Trăng ở đâu?

Xin việc qua các trung tâm giới thiệu việc làm cũng là một cách giúp cho các bạn ứng viên có thể tìm được việc làm xây dựng tại Sóc Trăng. Những với cách  làm này bạn sẽ mất chi phí khi xin việc và đôi khi phí dịch vụ cho những việc làm này là khá cao.

 Hiện nay thời đại mới mọi thứ đều được hiện đại hóa chính vì vậy mà việc tìm kiếm việc làm cũng trở nên đơn giản hơn, ứng viên tìm đến những trang tuyển dụng để có nhiều lựa chọn cho nghệ của mình. Một trong những trang tuyển dụng có lượng truy cập và chất lượng nhất hiện nay là trang timviec365.vn. Với ứng viên khi có nhu cầu tìm việc bạn chỉ cần truy cập vào trang timviec365.vn sau đó nhập ngành nghề bạn muốn tìm “ việc làm xây dựng” tại Sóc trăng là bạn sẽ có một danh sách công việc đang có nhu cầu tuyển dụng tại sóc trăng mà không cần phải đến trực tiếp từng nơi để nộp hồ sơ. Cách làm này mang lại rất nhiều lợi ích cho người ứng viên và nhà tuyển dụng. Bạn không mất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm công việc. Chỉ cần một một thiết bị có kết nối mạng và ở bất kỳ đâu là bạn có thể tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm ở tất cả các tỉnh thành các ngành nghề. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm xây dựng tại Sóc Trăng bạn có thể tìm theo cách này. Chúc các bạn may mắn và thành công trong công việc.

Đi cùng với xây dựng thì điện - điện tử tại Sóc Trăng cũng đang phát triển vượt bậc, khi tìm việc làm tại Sóc Trăng bạn sẽ bắt gặp rất nhiều tin tuyển dụng việc làm ngành điện điện tử. Đây là một ngành mới phát triển mang đến cơ hội việc làm lương cao và sự thăng tiến trong công việc cho nhiều người lao động. Bạn có thể  tìm việc làm điện - điện tử tại Sóc Trăng tại những trang tuyển dụng của tỉnh hoặc trên timviec365 để thấy được thông tin chi tiết của nghề này.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype