Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại thái bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Thái Bình tháng 12/2021 (16 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Thái Bình - mảnh đất địa linh nhân kiệt, quê hương của chị Hai Năm Tấn gắn liền với những cánh đồng lúa bạt ngàn phù xa. Vậy nhưng nơi đây có những tiềm năng gì cho sự phát triển việc làm sinh viên làm thêm tại đây? Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Thái Bình theo cách nào để đêm lại hiệ quả tối ưu nhất đây? Nếu như đây cũng là vấn đề mà bạn đang thắc mắc thì hãy để Timviec365.vn giúp bạn giải đáp tất cả nhưng gì về việc làm Sinh viên làm thêm tại Thái Bình thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về mảnh đất Thái Bình và những điều kiện “mở” cho sự phát triển của việc làm Sinh viên làm thêm tại đây
Tổng quan về mảnh đất Thái Bình và những điều kiện “mở” cho sự phát triển của việc làm Sinh viên làm thêm tại đây

1. Tổng quan về mảnh đất Thái Bình và những điều kiện “mở” cho sự phát triển của việc làm Sinh viên làm thêm tại đây

1.1. Thái Bình và những điều kiện mở cho sự phát triển việc làm Sinh viên làm thêm tại đây

Nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 120km về phía Đông Nam, Thái Bình là một tỉnh ven biển thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ của nước ta. Và có vị trí lần lượt giáp với các tỉnh: phía Bắc giáp với Hải Dương, phía Tây giáp với Hà Nam, giáp với Hải Phòng ở phía Đông Bắc, phía Tây Bắc giáp với Hưng Yên và giáp với vịnh Bắc Bộ và biển Đông ở phía Đông. Với địa hình chủ yếu là đồng bằng cùng đường bờ biển dài 52km, Thái Bình là tỉnh ven biển duy nhất trên cả nước chỉ có không có núi. những điều kiện này đã đem đến cho Thái Bình nhiều điều kiện trong việc phát triển ngành kinh tế biển cũng như sự phát triển các khu du lịch sinh thái biển tại đây, có thể kể đến điểm khu du lịch sinh thái làm nên thương hiệu của ngành du lịch Thái Bình như: khu du lịch sinh thái biển Cồn Vành, Cồn Thủ( xã Nam Phú, h. Tiền Hải), biển Đông Châu, khu du lịch sinh thái biển Cồn Đen.

Với các điều kiện tự nhiên thuận lợi hòa cùng tinh thần lao động cần cù chịu khó của người dân nên chỉ một thời gian ngắn sau chiến tranh, Thái Bình không chỉ dần dần khôi phục được nền kinh tế mà nhiều công trình phúc lợi xã hội tại đây cũng được đầu tư xây dựng mới và mở rộng, tỷ lệ hộ nghèo được rõ rệt, cuộc sống của người dân được nâng cao về mọi mặt. Trong đó, cơ cấu chuyển dịch và phát triển kinh tế luôn có sự phát triển theo hướng tích cực đi lên, giá trị sản phẩm, tổng thu nhập của các ngành công nghiệp, xuất khẩu hàng hóa luôn ở mức cao, năm sau tăng mạnh hơn so với năm trước không chỉ tạo đà thúc đẩy nền kinh tế tỉnh, nâng cao cuộc sống của người dân, tăng tổng nguồn thu ngân sách mà còn tiền đề tạo việc làm cho nhiều loại hình lao động mới, trong đó việc làm Sinh viên làm thêm chính là một ví dụ tại đây.

 

>>> Sinh viên làm thêm có thể tham khảo thêm các việc làm khác tại Thái Bình:

Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Thái Bình theo cách nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất?
 Nhu cầu tìm việc Sinh viên làm thêm tại Thái Bình tăng cao

1.2. Nhu cầu tìm việc Sinh viên làm thêm tại Thái Bình tăng cao

Nếu như cách đây khoảng 10 năm, khi nói về những sinh viên làm thêm, người ta thường sẽ nghĩ ngay đến với những người có hoàn cảnh khó khăn, bên cạnh việc học họ cần phải tìm kiếm một công việc làm thêm để  duy trì cuộc sống, việc học cũng như để phụ giúp gia đình. Tuy nhiên trong một xã hội hiện đại suy nghĩ này đã hoàn toàn bị thay đổi, sinh viên tìm đến các công việc làm thêm không còn đơn thuần chỉ là kiếm thêm thu nhập hay chỉ rơi vào đối tượng sinh viên là những người có hoàn cảnh khó khăn nữa, mà nó còn rơi vào ngay cả đối với những bạn sinh viên có điều kiện khá giả, bởi việc làm thêm đem lại cho các bạn sinh viên khá nhiều những lợi ích khác nhau. Không chỉ đơn thuần đem đến một mức thu nhập hấp dẫn, mà từ những công việc đó các bạn sinh viên còn có thể học hỏi được nhiều điều hơn cho bản thân về vốn hiểu biết của mình trong các vấn đề của cuộc sống, cũng như những kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu trong chính chuyên ngành mà mình đang theo học. Từ đó là tiền đề vững bước cho họ có một công việc chính thức  một cách dễ dàng hơn sau ra trường. Đây cũng là cơ sở chính tạo tiền đề cho nhu cầu tìm việc Sinh viên tại Thái Bình hiện nay ngày càng tăng cao

Bên cạnh đó, với sự phát triển nhanh và rộng, Thái Bình hội tụ khá đông các trường Đại học lớn, thu hút nhiều sin viên theo học, có thể kể đến một số trường như: Trường Đại học Y Dược Thái Bình Trường Đại học Thái Bình Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình Trường Chính trị tỉnh Thái Bình Trường Cao đẳng nghề số 19 - Bộ Quốc Phòng,… Điều này có thể thấy, nơi đây không chỉ hội tụ có hội lớn trong sự phát triển của loại hình nghề nghiệp sinh viên làm thêm, mà số lượng nguồn nhân lực của loại hình việc làm này cũng là rất lớn

2. Top những công việc Sinh viên làm thêm đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Thái Bình hiện nay

Top những công việc Sinh viên làm thêm đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Thái Bình hiện nay
Top những công việc Sinh viên làm thêm đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Thái Bình hiện nay

Giữa một vùng đất năng đông như Thái Bình, có lẽ bạn sẽ không quá khó khăn trong việc tìm kiếm một công việc làm thêm cho sinh viên sao cho phù hợp nhất với bản thân. Nhưng nếu giữa vô vàn những lựa chọn đó mà bạn vẫn chưa biết nên ứng tuyển công việc nào thì có thể tham khảo ngay một số những gợi ý dưới đây nhé.

2.1. Nhân viên bán hàng theo ca

Một trong những công việc đang được khá nhiều các bạn sinh viên tại Thái Bình lựa chọn hiện nay, không chỉ bởi đem đến mức thu nhập phong phú, dễ dàng cân đối với thời gian học, mà từ công việc này các bạn sinh viên còn có thể rèn luyện và nâng cao các kỹ năng cho bản thân, như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử ly tính huống,..

Tại Thái Bình, bạn có thể đến ứng tuyển vị trí này trực tiếp tại các khu chợ sầm uất hay những trung tâm thương mại trên toàn địa bản tỉnh, hay trên những kênh tuyển dụng được đăng tải trên mạng xã hội, thông thường mức thu nhập từ công việc làm thêm này sẽ được trả theo giờ, áp dụng từ 10 – 15 nghìn đồng một giờ, hay ở một số nơi khác sinh viên cũng có thể hưởng mức thu nhập này dựa trên số doanh thu hay sản phẩm đã bán được

2.2. Cộng tác viên viết bài trong lĩnh vực về du lịch

Là một trong những địa điểm hội tụ khá nhiều những địa điểm nổi tiếng của cả nước, có thể kể đến như: Bãi biển Đồng Châu; Khu du lịch sinh thái Cồn Vành; Khu du lịch sinh thái Cồn Đen; Đền Đồng Bằng; Làng vườn Bách Thuận; Làng nghề chạm bạc Đồng Xâm; Làng nghề dệt khăn, dệt vải Phương La – Thái Phương,…. Du lịch cũng chính là một trong những trong tâm chính trong sự phát triển của nền kinh tế của mảnh đất quê lúa nơi đây. Vì thế nếu bạn là tín đồ của du lịch, và đặc biệt là năng khiếu viết lách, bạn có thể cân nhắc công việc viết bài công tác cho những chuyên trang du lịch cho các công ty về lữ hành tại Thái Bình.

Đây không chỉ là cơ hội để các bạn thể hiệm đam mê viết lách, vốn hiểu biết của mình và đặc biệt là tình yêu với Thái Bình...Loạt bài này phù hợp với những với dân du lịch, dân viết...để rèn ngọn bút và nâng cao thu nhập. Trung bình một bài nội dung du lịch như Review về các địa điểm đẹp, địa điểm ăn chơi tại thanh phố cho khách nội và khách nước ngoài...tại công ty lữ hành tại Thái Bình dao động khoảng 1000 từ với mức thu nhập là từ 25000 - 50.000 đồng/bài.

2.3. Nhân viên phục vụ bàn tại nhà hàng

Cùng với bước tiến mạnh trong ngành du lịch, các dịch liên kết với du lịch nhà hàng khách sạn ở Thái Bình cũng là một trong những điểm mạnh ngày càng tăng cao, kéo theo sự tăng trưởng của nhu cầu tuyển dụng nhân sự full time và việc làm cho sinh viên tại Thái Bình, lẫn những vị trí không yêu cầu cao về trỉnh độ chuyên môn. Việc làm nhân viên phục vụ, tại đày đang được tuyển dụng với số lượng lớn. Với những ai có ý định theo đuổi nghiệp nhà hàng khách sạn, đảm nhiệm các công việc từ order đồ uống, thức ăn, dọn dẹp, phố hợp với thu ngân tại quầy thành toán...  tại các nhà hàng sẽ là cơ hội để sinh viên có thể trau dồi và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm về quản trị quý giá. Với sinh viên nhiều chuyên ngành khác muốn thử sức với công việc làm thêm để học tập thêm các kỹ năng mềm và kiếm thêm thu nhập thì phục vụ tại các nhà hàng khách sạn thì đây là công việc khá dễ tìm và rải đều ở mọi con đường của Thái Bình hay cạnh các địa điểm du lịch. Ở vị trí nếu dành cho người có thời gian toàn thời gian, sẽ có mức lương giao động trong khoảng 5- 7 triệu đồng. Sinh viên tại Thái Bình sẽ được đăng ký theo ca làm bao gồm: ca sáng, ca tối và ca gãy...và lương sẽ được tính theo giờ. Trung bình một giờ của phục vụ bàn sẽ giao động từ 18 -30 nghìn đồng. 

3. Một số những điểm cần lưu ý khi tìm việc làm thêm sinh viên tại Thái Bình

Một số những điểm cần lưu ý khi tìm việc làm thêm sinh viên tại Thái Bình
Một số những điểm cần lưu ý khi tìm việc làm thêm sinh viên tại Thái Bình

Dù chỉ là công việc làm thêm thế nhưng để có thể tìm được một công việc Sinh viên làm thêm thành công bạn cũng cần lưu ý một số những điểm sau:

3.1. Tìm hiểu kỹ về công việc trước khi ứng tuyển

Dù với bất cứ loại hình công việc gì làm thêm hay làm chính thức thì việc tìm hiểu kỹ về công việc trước khi ứng tuyển cũng là một trong những điều cơ bản mà bất cứ người nào cũng cần phải nắm được. Đây không chỉ là cách giúp bạn có thể định hình công việc đó có phù hợp với khả năng của bản thân hay không hay dễ dàng tiếp thu được công việc khi bắt tay vào việc, mà việc tìm hiểu kỹ càng các thông tin trươc khi đăng ký ứng tuyển cũng là cách giúp bạn tránh được những “bẫy tuyển dụng ảo”

3.2. Chuẩn bị CV xin việc hoàn chỉnh khi xin việc

Nhiều bạn thường nghĩ đơn giản rằng, làm thêm thôi mà chuẩn bị Cv là gì cơ chứ, nhưng dù là với bất kỳ công việc nào đi chăng nữa thì nó cũng có những điều kiện riêng và việc chuẩn bị một bản CV xin việc hoàn chỉnh chính là cánh nhanh nhất để bạn có thể ghi điểm với nhà tuyển dụng của mình.

Nhưng nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc trình bày CV như thế nào để có thể khiến cho bản CV của mình trở lên đẹp mắt và hấp dẫn nhất thì có thể tham khảo ngay các mẫu CV mới nhất được đăng tải trên timviec365.vn ngay nhé.

4. Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Thái Bình theo cách nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất?

Bên cạnh đó với sự đi lên của khoa học kỹ thuật và công nghệ số việc kết nối giữa người lao động có nhu cầu làm thêm với các đơn vị doanh nghiệp, công ty có nhu cầu tuyển dụng tại Thái Bình cũng trở lên dễ dàng hơn rất nhiều. Tại Thái Bình bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin tuyển dụng việc làm thêm ở bất cứ đâu từ những trung tâm môi giới việc làm phỉa trả phí cho đến những website cung cấp hỗ trợ việc làm miễn phí, hay một số các kênh mạng truyền thông thông tin khác.

Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Thái Bình theo cách nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất?
Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Thái Bình theo cách nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất?

Tuy nhiên giữa vô vàn những lựa chọn đó thì một trong những cách tìm việc đang được mọi người lựa chọn và áp dụng nhiều nhất hiện nay là tìm việc làm trên trang tìm việc trực tuyến của Timviec365.vn. Không chỉ bởi nó không mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm thông tin việc tuyển dụng việc làm trong ngành nghề theo mong muốn nguyện vọng của bản thân, giúp kết nối với nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng mà không mất thời gian đi lại hoặc đến tận nơi để xác nhận thông tin mà ngay trên những trang tìm việc này bạn có thể tạo một bản CV xin việc hay 1 bản hồ sơ xin việc hoàn chỉnh gửi đến nhà tuyển dụng với đầy đủ nội dung, trình bày đẹp mắt, khoa học mà không hề mất bất cứ một chi phí nào.

Trên đây là một số những thông tin kiến thức về chủ đề việc làm Sinh viên làm thêm tại Thái Bình, hy vọng với những kiến thức được cung cấp, chia sẻ trong bài viết này đã phần nào có thể đem đến cho bạn những hiểu biết chuyên sâu hơn lại về Thái Bình cũng như việc làm Sinh viên làm thêm tại đây là như thế nào và phát triển ra sao. Và nếu như bạn cũng đang có ý định tìm cho mình mọt việc làm Sinh viên làm thêm tại Thái Bình thì cũng đừng quên áp dụng những kinh nghiệm tìm việc đã được Timviec365.vn chia sẻ trong bài để có thể nhanh chóng tìm được cho mình một công Sinh viên làm thêm phù hợp với một mức lương hấp dẫn nhất tại Thái Bình nhé. Cảm ơn các bạn đã danh thời gian quan tâm theo dõi bài viết này nhé, hy vọng Timviec365.vn sẽ nhận được nhiều đóng góp của các bạn để có những bài viết về ngành nghề tại tỉnh thành hoàn thiện hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype