Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại thanh hóa

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Thanh Hóa tháng 12/2021 (17 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

1. Nhu cầu sinh viên tìm việc làm thêm tại Thanh Hóa

Hình ảnh những cô cậu sinh viên vừa cặp sách đến trường vừa đi làm thêm đã rất phổ biến trong xã hội hiện nay. Việc đi làm thêm của sinh viên mang lại cho sinh viên rất nhiều lợi ích từ việc tăng thêm thu nhập cho sinh viên đến việc sinh viên có thêm kinh nghiệm để sau này làm việc tốt hơn. Đi làm thêm còn giúp sinh viên có thêm nhiều mối quan hệ, có xát với thực tế, rèn luyện khả năng đứng trước đám đông.

Nhu cầu sinh viên tìm việc làm thêm tại Thanh Hóa
Nhu cầu sinh viên tìm việc làm thêm tại Thanh Hóa

Thanh Hoa từ xưa đến nay đã nổi tiếng là đất có nhiều nho sĩ, nhiều người tài giỏi nổi tiếng. Đây được xem là đất học cái nôi của nhân tài. Theo số liệu thống kê thanh hóa là tỉnh có số lượng thủ khoa cao nhất năm 2008 chính vì vậy mà người dân Thanh Hoa xem việc học là việc làm quan trọng nhất. Chính vì vậy nên trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa: Đại học Hồng Đức, Đại học VH - TT - DL Thanh Hóa. Ngoài ra còn có nhiều cơ sở phân hiệu và hợp tác đào tạo vùng của các trường Đại học khác trong và ngoài nước: Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Đại học Công nghiệp TP.HCM, Đại học Y Hà Nội, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, đại học Công nghiệp Hà Nội, đại học Nông lâm Thái Nguyên,... Tỉnh Thanh Hóa cũng có tới 11 trường cao đẳng và cao đẳng nghề, 18 trường trung cấp và trung cấp nghề, 1 trường dự bị đại học. Hằng năm lại có một lượng lớn sinh viên theo học tại các trường. Nhu cầu tìm việc làm thêm của các bạn luôn tăng. Để tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Thanh Hóa bạn có thể tham khảo nội dung bên dưới đây để có những lựa chọn tốt nhất dành cho mình nhé.

2. Điều kiện thuận lợi giúp sinh viên Thanh Hóa dễ tìm được việc

Thanh Hóa trong những năm gần đây có nhiều bước tiến đổi mới nền kinh tế phát triển mạnh với nhiều khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Bỉm Sơn, Khu công nghiệp nghi sơn, khu công nghiệp Đình Hương, Khu công nghiệp lam sơn, Khu công nghiệp Hoàng Long, khu công nghiệp FLC Hoàng Long , đây được xem là những khu công nghiệp thu hút được nhiều nguồn nhân lực, thu hút được nhiều người đến với thành phố Thanh Hóa làm việc. Ngoại những khu công nghiệp thì dịch vụ và du lịch tại đây cũng phát triển mạnh thu hút lượng lớn khách du lịch đến với tỉnh, nhiều nhà hàng, khách sạn được xây dựng tạo ra nhiều việc làm hơn cho người dân.

Kinh tế phát triển thu hút được nhiều nhà đầu tư đến với vùng, xây dựng Thanh Hóa ngày một giàu mạnh tạo ra nhiều việc làm cho người dân.

 Điều kiện thuận lợi giúp sinh viên Thanh Hóa dễ tìm được việc
Nhãn

 

3. Những công việc làm thêm cho sinh viên có nhu cầu tuyển dụng cao

Như phân tích ở trên chúng ta thấy được Thanh Hóa là một thành phố trong những năm gần đây có tốc độ phát triển rất mạnh, nhu cầu tuyển dụng việc làm trên địa bàn tỉnh luôn cao. Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Thanh Hóa bạn có thể ứng tuyển và tìm kiếm các công việc sau đây. Những công việc này được xem là phù hợp với sinh viên, hãy lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhất.

3.1. Nhân viên phục vụ

Công việc phục vụ bàn có thể nói là công việc “ mì ăn liền” dành cho các bạn sinh viên. Đặc điểm của công việc nhân viên phục vụ bàn là đơn giản ai cũng có thể làm được, không mất thời gian đào tạo và học nghề. Sinh viên ứng tuyển có thể đi làm ngày. Công việc này có thể dễ dàng đổi ca sao cho phù hợp với giờ học của sinh viên.

Nhân viên phục vụ
Nhân viên phục vụ

+ Mô tả công việc:

- Thực hiện các công việc tại nơi làm việc như: Bưng bê, nhận order món ăn, hướng dẫn khách hàng… và các công việc khác

- Partime các ca: 9h-14h & 17h-21h

- Thân thiện, trung thực, hòa đồng, có tinh thần trách nhiệm

- Nhanh nhẹn và ngoại hình ưa nhìn

+ Quyền lợi được hưởng

- Môi trường cùng những người trẻ, thoải mái, vui vẻ.

- Tips hấp dẫn, Đồng phục của nhà hàng

- Tính thưởng theo doanh thu

- Không yêu cầu kinh nghiệm được đào tạo

- Đăng ký lịch làm việc linh hoạt theo ca

+ Mức lương: 20k/1h

Với vị trí công việc nhân viên phục vụ sẽ giúp cho sinh viên có thêm được một khoản thu nhập, khi làm việc công việc nhân viên phục vụ bạn sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. đây cũng là một bước đệm giúp ích cho công việc sau này của bạn.

3.2. Nhân viên chăm sóc khách hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng là một công việc có nhu cầu tuyển dụng nhân viên Partime, nhân viên làm thêm nhiều, đây cũng là công việc được nhiều bạn sinh viên tại Thành phố Thanh Hóa lựa chọn. Khi ứng tuyển vị trí này bạn sẽ thực hiện những công việc sau đây.

Nhân viên chăm sóc khách hàng
Nhân viên chăm sóc khách hàng

Mô tả Công việc:

- Liên hệ khách hàng lấy đơn hàng (hoặc từ group lấy đơn hàng).

- Lên đơn hàng,Lập chứng từ bán hàng và suất hóa đơn giao hàng, gói hàng.

- giải đáp những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm dịch vụ, hướng dẫn và xử lý những tình huống phát sinh.

- Thu tiền khách hàng hàng tuần khi có phát sinh chứng từ thu nợ khách hàng.

Yêu Cầu Công Việc:

- Sử dụng tốt Microsoft Word, Excel.

- Có khả năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng

- Có khả năng làm việc theo nhóm và độc lập.

+ Mức lương: Với vị trí này bạn có thể nhận được mức lương dao động trong khoảng từ 17k đến 22k một giờ, ngoài ra còn được thưởng nếu đạt doanh số.

Khi đi làm thêm công việc chăm sóc khách hàng sẽ giúp các bạn sinh viên làm quen với những phần mềm bán hàng, được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, học cách làm việc cẩn thận và chuyên nghiệp.

3.3. Nhân viên nhập liệu

Với những bạn sinh viên học chuyên ngành kế toán thì công việc làm thêm là nhân viên nhập liệu sẽ là gợi ý hay dành cho bạn. Bạn có thể ứng tuyển vị trí nhân viên nhập liệu với công việc chính như sau.

Người nhân viên nhập liệu làm thêm sẽ nhận số liệu về nhà nhập vào một bảng theo yêu cầu của bạn thuê. Với công việc nhập liệu bạn có thể linh động trong thời gian làm việc. Người nhân viên nhập liệu sẽ rèn cho bạn khả năng sử dụng thành thạo máy tính, trong quá trình làm việc sẽ giúp bạn học được tính cẩn thận, tỉ mẩn, chỉ cần nhập số liệu sai là bạn có thể phải đền rất nhiều tiền. Chính vì vậy mà công việc này chỉ dành cho những ai cẩn thận và yêu thích con số.

Mức lương: người làm nhân viên nhập liệu sẽ được nhận lương theo số lượng nhập được ví dụ bạn sẽ được trả 50k cho một quyển số liệu bạn nhập xong. Ngoài ra bạn còn có cơ hội được học và thực hành nhiều phần mềm quan trọng sau này áp dụng cho quá trình làm việc của bạn.

4. Những lưu ý khi đi xin việc làm thêm của sinh viên

Là sinh viên nên bạn sẽ không có nhiều kinh nghiệm khi đi xin việc để khắc phục những khuyết điểm đó bạn có thể tham khảo những nội dung sau đây để có được những lưu ý để chuẩn bị hành trang tốt nhất khi đi xin việc và phỏng vấn khi đang còn đi học.

4.1. Lựa chọn công việc làm thêm sinh viên phù hợp với thời gian học

Vì bạn đang còn là sinh viên chính vì vậy mà việc đầu tiên  bạn cần phải quan tâm đến khi đi xin việc làm thêm đó chính là công việc làm thêm của bạn không được ảnh hưởng đến việc học tập của bạn. Vậy nên lựa chọn những công việc có thể chuyển cả dễ dàng, những công việc bạn có thể nghỉ việc đột xuất khi có tiết học, Yếu tố lựa chọn thời gian làm thêm là yếu tố quan trọng khi bạn đi tìm việc làm thêm.

 Những lưu ý khi đi xin việc làm thêm của sinh viên
 Những lưu ý khi đi xin việc làm thêm của sinh viên

4.2. Biết được mục đích đi làm thêm của mình

Bạn cần phải hiểu được mục đích đi làm thêm của mình là gì, ví dụ bạn muốn đi làm thêm để có thêm thu nhập hay đi làm thêm để có thêm những kinh nghiệm kỹ năng, cần căn cứ vào mục đích đi làm thêm của mình để lựa chọn công việc.

4.3. Chuẩn bị hồ sơ và kỹ năng trả lời phỏng vấn

Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao những bạn sinh viên có những CV xin việc ấn tượng và chuyên nghiệp, khi bạn nắm giữ trong tay CV xin việc chuyên nghiệp bạn có thể đánh bại những đối thủ khác và cơ hội được nhận vào là rất cao, chính vì vậy mà những bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm hãy tham khảo các mẫu CV xin việc phù hợp với mình và chuẩn bị cho mình một CV xin việc hoàn hảo nhất gửi đến nhà tuyển dụng. Bạn có thể tham khảo trên trang timviec365.vn trên trang có cả một kho lớn tài liệu về các mẫu CV xin việc bạn sẽ mãn nhãn trước những CV đẹp của các ngành nghề. Hãy lựa chọn một CV phù hợp với mình và gửi đến nhà tuyển dụng.

Khi nhà tuyển dụng đã lựa chọn CV của bạn bây giờ là bạn được vào vòng phỏng vấn, để tạo được chú ý với nhà tuyển dụng bạn cần phải tự tin. Hãy cho nhà tuyển dụng thấy bạn có đủ khả năng đảm nhận vị trí đang tuyển dụng.

5. Gợi ý địa chỉ tin cậy giúp các bạn sinh viên tìm được việc nhanh trong vòng một nốt nhạc

Là những cô cậu sinh viên mới bước chân vào cổng trường đại học, cao đẳng ngoài thời gian học thì còn khá nhiều thời gian rảnh, nhiều bạn sinh viên mong muốn tìm được cho mình những công việc làm thêm phù hợp với bản thân. Nhưng không phải bạn sinh viên nào cũng có kinh nghiệm tìm kiếm cho mình một công việc làm thêm phù hợp. Đã có rất nhiều bạn sinh viên “nhẹ dạ cả tin” tin vào các trung tâm môi giới việc làm dẫn đến tình trạng tiền mất mà việc thì không có. Rồi cũng có nhiều bạn sinh viên với mong muốn tìm được những công việc đúng với chuyên ngành mình đang học để làm thêm kiếm thêm kinh nghiệm. Nguyên nhân chính mà các bạn sinh viên gặp phải đó chính là chưa tìm được một địa chỉ tin cậy để tìm kiếm việc làm.

Gợi ý địa chỉ tin cậy giúp các bạn sinh viên tìm được việc nhanh trong vòng một nốt nhạc
Gợi ý địa chỉ tin cậy giúp các bạn sinh viên tìm được việc nhanh trong vòng một nốt nhạc

Với thời đại 4.0 như hiện nay, là những người tri thức trẻ có nhiều bạn sinh viên đã tìm được việc làm ưng ý qua cách tìm việc trên trang timviec365.vn. Đây là trang web số một về tuyển dụng, sinh viên chỉ cần một thiết bị kết nội mạng sau đó truy cập vào timviec365.vn ở đó bạn điền những thông tin muốn tìm kiếm.

Ví dụ: Bạn muốn tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Thanh Hóa. Bạn chỉ cần truy cập vào trang timviec365.vn sau đó nhập “ sinh viên làm thêm” tỉnh thành “ Thanh Hóa” là bạn sẽ có ngay một danh sách các công ty, tập đoàn đang có nhu cầu tuyển dụng tại Thanh Hóa. Từ đó lựa chọn những công việc phù hợp với mình.

Đây có thể nói là cách tìm việc nhanh chóng, đơn giản và không mất thời gian chi phí khi bạn đi xin việc. Trên trang có rất nhiều mẫu CV xin việc của tất cả các ngành nghề bạn có thể ứng tải về để sử dụng.

Hy vọng với những chia sẻ trên những bạn sinh viên tại Thanh Hóa có thể sớm tìm được công việc phù hợp với bản thân.

>>> Đừng bỏ qua những thông tin tuyển dụng của trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Hóa mới nhất và hot nhất luôn được cập nhật đầy đủ và chính xác trên Timviec365.vn và apply ngay  công việc nào mà bạn cảm thấy phù hợp nhất!

>>> Còn nếu bạn có hứng thú với tìm việc làm xây dựng tại Thanh Hóa thì cực kỳ đơn giản để có được công việc phù hợp nhất khi bạn ứng tuyển ngay trên trang thông tin tuyển dụng và tìm việc làm hàng đầu Timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype