Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xây dựng mới nhất tại thanh hóa

Tuyển dụng, tìm việc làm Xây dựng tại Thanh Hóa tháng 11/2021 (23 việc làm)

Công Ty Tnhh Gpo

Kiểm Soát Công Trình Xây Dựng

Công Ty Tnhh Gpo

Thanh Hóa

Hạn nộp: 18/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Xây dựng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Thanh Hóa, vùng đất trù phú nằm bên bờ con sông Mã, từ lâu đã nổi tiếng với trang sử hào hùng vọng về từ cuộc khởi nghĩa Lam Sơn, với những bờ biển xanh, cát trắng của những địa điểm du lịch nổi tiếng. Hòa vào bước phát triển sôi động của của nền kinh tế số, nhân dân và đảng bộ Thanh Hóa đã và đang tích cực thi đua sản xuất xây dựng quê hương giàu đẹp. Công cuộc nỗ lực đó đã được đáp xứng đáng với nhiều thành tích nổi bật ở đa dạng lĩnh vực ngành nghề. Trong bức tranh đầy gam màu sáng đó, có thể nói việc làm xây dựng nổi lên như lựa chọn nổi bật cho những người con xứ Thanh thể hiện tài năng lẫn tìm kiếm cơ hội việc làm tốt với mức lương cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Bạn đang băn khoăn không biết tìm việc làm xây dựng tại Thanh Hóa ở đâu? Mức lương của việc làm xây dựng tại đây như thế nào và yêu cầu những phẩm chất gì? Tìm việc làm xây dựng tại Thanh Hóa ở đâu uy tín nhất. Hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết sau nhé.

1. Điều kiện thuận lợi để phát triển việc làm Xây dựng tại Thanh Hóa

Kinh tế Thanh Hóa phù hợp với sự phát triển của ngành xây dựng
 Điều kiện thuận lợi để phát triển việc làm Xây dựng tại Thanh Hóa

1.1. Vị trí của việc làm xây dựng trong bức tranh kinh tế đầy màu sắc của Thanh Hóa 

Tuy được xác định là địa đầu của miền Trung tổ quốc, thế những Thanh Hóa đích thị là đứa con lai giữa hai dòng máu miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Sự giao thoa này ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của về mọi mặt trong nền kinh tế xứ Thanh. Là cửa ngõ của nền những vùng kinh tế, năng động lại có hệ thống giao thông giao thông thuận lợi về cả đường bộ, đường thủy, văn hóa đa dạng, đặc biệt là tiềm năng lớn trong việc thu hút du lịch với những bãi biển dài, cát trắng, nguồn nhân lực dồi dào...Thanh Hóa là địa hạt của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước cho nhiều công trình có giá trị. Theo thống kê của báo đầu tư trong năm 2018, tỷ lệ tăng trưởng của kinh tế Thanh Hóa đạt 15,15%, đứng thứ 4 trong cả nước về tình hình tăng trưởng kinh tế với tốc độ tăng trưởng nhanh và  đạt hơn 146 tỷ đồng đưa mảnh đất xứ Thanh trở thành một trong những con rồng kinh tế của cả nước. Năm 2018, vượt qua những khó khăn, chúng ta chứng kiến sự tăng trưởng ấn tượng của ngành công nghiệp khi tổng giá trị sản xuất tăng đến trên 34% thu về trên 95000 tỷ đồng. Trong đó, các ngành dịch vụ phát triển tốt ở nhiều lĩnh vực từ hàng hòa đến doanh thu du lịch, dịch vụ. Đặc biệt, nhờ sự phát triển sôi động của thị trường du lịch ước đón trên 8000 lượt khách mà hệ thống các cơ sở lưu trú, các công trình về nhà ở, homestay phục vụ khách du lịch phát triển. Đây chính là ngòi nổ để Thanh Hóa đẩy mạnh phát triển các hoạt động đầu tư và xây dựng các công trình hiện đại, không chỉ tạo ra nhiều công ăn việc làm cho kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp, người dân trên địa bàn tỉnh mà còn nhiều tỉnh thành lân cận.

Những vị trí của ngành xây dựng làm nên sự phát triển của kinh tế năm qua biểu hiện mạnh nhất qua các dự án hợp tác với nhiều đối tác doanh nghiệp lớn trong và nước ngoài từ các diễn đàn về xúc tiến đầu tại Nga, Pháp, Hung ga ry, tiến hành giao lưu, thiết lập quan hệ ngoại giao với Cô-oét để kêu gọi xúc tiến đầu tư vào tỉnh. Bên cạnh đó, việc rút ngắn những những thủ tục hành chính, giải quyết nhanh gọn các công việc của tổ chức, cá nhân doanh nghiệp nhằm cải thiện môi trường đầu tư đã khai thông mở rộng dòng vốn của Thanh Hóa xây dựng thêm nhiều doanh nghiệp mới và thu hút hơn 200 dự án đầu tư trực tiếp từ nước ngoài với tổng số vốn đăng ký lên đến trên 80,30 triệu USD tiêu biểu có thể kể đến như khu phát triển GAS LNG kết hợp với công loại hình công trình phụ trợ nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn tại khu kinh tế Nghi Sơn với mức đầu tư gần 4000 tỷ đồng, nhà lưu trú khách đạo Ngọc gần 2000 tỷ đồng, khu đô thị sinh thái biển Đông Á, Sầm Sơn với mức đầu tư là 3800 tỷ đồng...bên cạnh đó là hàng loạt những dự án xây dựng nhà máy xí nghiệp, khu đô thị mới của các tên tuổi tầm cỡ như VinGroup, FLC, Sungroup, Tập Đoàn Nguyễn Hoàng...đang tiếp tục đề xuất các dự án quy mô lớn trong nhiều lĩnh vực bao gồm du lịch, dịch vụ, hàng không và đô thị..Trong năm qua, nhiều dự án đã hoàn thành như hệ thống nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn, Khu đô thị mới Phường Điện Biên,  Khu đô thị Đông Hải, các nhà máy thép...Đây chính là những triển vọng phát triển mạnh ngành xây dựng đang khởi sắc nói riêng và kinh tế Thanh Hóa nói chung. Giá trị khối lượng thực hiện các dự án ước đạt trên 7000 tỷ đồng, vượt kế hoạch đề ra và lọt nhóm có tỷ lệ giải ngân cao nhất trong cả nước theo thống kê của bộ Bộ Kế hoạch và đầu tư...chính là những gam màu sắc sáng nhất trong bức tranh kinh tế, xã hội của Thanh Hóa nói chung và nền xây dựng nói chung. Với sự phát triển như vậy, Thanh Hóa trở thành vùng đất vàng để tìm kiếm và phát triển nghề nghiệp đặc biệt là việc làm xây dựng với mức lương cao và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

1.2. Nguồn nhân lực dồi dào, năng động

 Nguồn nhân lực dồi dào, năng động
 Nguồn nhân lực dồi dào, năng động

Một trong những thế mạnh thúc đẩy kinh tế, đặc biệt là nền xây dựng của xứ Thanh phát triển phải kể đến nguồn nhân lực dồi dào. Thanh Hóa là tỉnh thành rộng lớn về diện tích và dân số. Với hơn 3 triệu người và đứng số 3 trong tốp các tỉnh, thành đông dân nhất cả nước, kết cấu dân số trẻ, đây chính là nguồn nhân lực dồi dào không chỉ phục vụ nhu cầu khát nhân lực từ nhiều ngành tiềm năng, có mức độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhu du lịch hay công nghiệp mà còn là lực lượng nòng cốt cho ngành xây dựng Thanh Hóa. Thêm vào đó, với sự gia tăng vốn đầu tư cho xây dựng, những năm gần đây, hệ thống các cơ sở đào tạo thiên về xây dựng và số lượng sinh viên theo học ngành xây dựng trên địa bàn tình ngày càng tăng cao

cho nhiều vị trí việc làm xây dựng tại nhiều dự án. Nổi bật, có đến trên 200 dự án xây dựng từ nước ngoài và đa dạng các loại hình công trình từ nhiều nhà đầu lớn, mức lương xây dựng tốt, nhiều chế độ đãi ngộ, đây chính là nhân tố quan trọng để nguồn nhân lực Thanh Hóa dồi dào có thể phát huy mạnh mẽ. Thêm nữa, đặc thù của ngành xây dựng ở tất cả các hạng mục đều yêu cầu nhiều vị trí yêu cầu kỹ thuật công trình cao và việc làm công nhật hoặc khoán cho nhiều vị trí xây dựng không yêu cầu trình độ kinh nghiệm cũng có thể tham gia được chứ không đơn thuần dừng lại ở những yêu cầu hà khắc như quảng cáo hay tiếp thị trong chế độ tuyển dụng.

2. Những việc làm xây dựng lý tưởng tại Thanh Hóa cho bạn?

Những việc làm xây dựng lý tưởng tại Thanh Hóa cho bạn?
Những việc làm xây dựng lý tưởng tại Thanh Hóa cho bạn?

Sự lên hương của nền kinh tế Thanh Hóa, sự thống trị của các tòa nhà chọc trời và nhiều nhà máy, xí nghiệp lẫn những khu du lịch hạng sang không chỉ mang lại lợi nhuận trực tiếp đến nhà đầu tư mà biến Thanh Hóa trở thành địa điểm thu hút nhiều  kỹ sư xây dựng trên cả nước ở nhiều vị trí. Tai mảnh đất Thanh Hóa bạn có thể “chớp nhặt” những cơ hội việc làm xây dựng lớn tại một số vị trí sau đây:

2.1. Giám sát công trình tại chi nhánh xây dựng của các ông lớn Vingroup, Sungroup và FLC

Là những ông lớn trong giới đầu tư bất động sản, bên cạnh những dự án thành công trước đó bao gồm các nhà máy nhiệt điện, các công trình lớn, dự án du lịch hạng sang...Vingroup, Sungroup, FLC...đã và đang tiếp tục đề xuất các dự án khác với quy mô trải dài ở nhiều lĩnh vực như các khu đô thị, trung tâm thương mại...với chuyên ngành xây dựng bạn có thể đầu quân cho những tập đoàn này với vị trí giám sát công trình thời điểm khởi công và đi vào thực hiện. Trên lãnh thổ Thanh Hóa lãnh thổ ngự trị của những ông lớn này trải dài ở nhiều địa điểm, đặc biệt là những vị trí thiên nhiên giữa miền núi cao sơn cước để thuận lợi cho những dự án du lịch nghỉ dưỡng. Theo thông báo tuyển dụng của Vingroup hay FLC, một giám sát công trình được yêu cầu hai nhiệm vụ chính theo dõi các biện pháp thi công, tổ chức nghiệm thu sản phẩm, tập hợp, kiểm tra các tài liệu, tổ chức kiểm định khi nghi ngờ chất lượng của công trình đồng thời giải quyết các vướng mắc liên quan.Về yêu cầu cho vị trí này, từ trình độ đại học trở lên với kinh nghiệm thiết kế và giám sát ít nhất 5 năm và thường để làm việc tại vị trí này trong các tập đoàn này bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát. 

2.2. Thi công công trình tại các công ty chuyên về xây dựng tại Thanh Hóa 

Thi công công trình tại các công ty chuyên về xây dựng tại Thanh Hóa
Thi công công trình tại các công ty chuyên về xây dựng tại Thanh Hóa 

Thị trường bất động sản tăng mạnh, các loại hình cư trú tại các trung tâm khu du lịch biển hay nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ tạo ra nhiều công ăn việc làm của dân xây dựng trên địa bàn tỉnh. Thế nhưng, chỉ là một lựa chọn thường yêu cầu trình độ khá cao về chuyên môn cũng như những chứng chỉ xây dựng. Thực tế, xây dựng là nghề thiên về thực hành, do vậy, không một kỹ sư nào có thể “leo lên”chức quản lý ngay từ ban đầu mà không thông qua quá trình rèn luyện bằng những buổi thi công ngoài trời. Do vậy, nếu không thể lựa chọn cho mình được vị trí việc làm xây dựng ưng ý tại các tập đoàn đầu tư lớn như đã kể bên trên thì hãy bắt đầu với vị trí thi công như những công nhân xây dựng bình thường. Tại đấy, thường thì lực lượng thi công công trình sẽ được khoán theo mét vuông với mức khoảng 60 -120 nghìn đồng/m2 và tiền sẽ tính theo khả năng của từng người làm nhiều hay làm ít. 

2.3. Kỹ sư xây dựng như QS, QA tại các tập đoàn công ty chuyên về xây dựng dân dụng

Là vùng đất hội tụ nhiều tiềm năng lớn để phát triển các công trình của các đế chế hùng mạnh, cùng với sự đi lên mạnh mẽ của nền kinh tế, nhu cầu về thiết kế, xây dựng thêm những công trình dân dụng không chỉ tại Thanh Hóa mà nhiều nơi khác trên mọi miền tổ quốc. Một kỹ sư xây dựng QA, QS tại một số tập đoàn khác như Hà Đô, Thanh Hóa phải đảm nhiệm một số công việc như lập và quản lý hồ sơ pháp lý, công trình, thí nghiệm vật liệu, nghiệm thu chất lượng công trình dân dụng, lập danh mục hồ sơ công trình.  Đối với những vị trí này, các công ty thường phải tốt nghiệp kỹ sư xây dựng dân dụng, kiến trúc đồng thời có khả năng và phân tích tổng hợp các thông tin và đặc biệt cần những người đã có kinh nghiệm làm trong ngành xây dựng trên 5 năm.

3. Mức lương của nhân viên, chuyên viên xây dựng tại Thanh Hóa như thế nào?

Mức lương của nhân viên, chuyên viên xây dựng tại Thanh Hóa như thế nào?
Mức lương của nhân viên, chuyên viên xây dựng tại Thanh Hóa như thế nào?

Được nhận định là một trong những ngành quan trọng và đóng vai trò then chốt cấu thành mức tăng trưởng  nhanh của Xứ Thanh, sự gia tăng số lượng công trình xây dựng trung tâm, thương chính sách đầu tư đổ bộ ồ ạt bởi các tập đoàn nước ngoài lẫn trong nước, lẫn sự khắc nghiệt về tính chất công việc nên chúng ta không ngạc nhiên khi mức lương của việc làm xây dựng luôn cao. Nếu có chuyên môn về xây dựng, bạn có thể đăng ký nộp hồ sơ vào các công ty chuyên về công trình hay đầu tư trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa với lương từ 7 - 15 triệu đồng tùy vị trí. Với một số vị trí nhân viên ngành cho những ngày đầu mới ra trường thực tập tại công ty hay các công nhân xây dựng, mức lương sẽ được quy theo sản phẩm và tính theo số lượng m2 công trình đã thực hiện được. Thông thường, mức lương thông thường của nhân viên ngành xây dựng khoán có mức chi trả là 60 - 120.000 đồng/m2. 

4. Tìm kiếm việc làm xây dựng tại Thanh Hóa tại timviec365.vn, bạn đã sẵn sàng? 

Tìm kiếm việc làm xây dựng tại Thanh Hóa tại timviec365.vn, bạn đã sẵn sàng?
Tìm kiếm việc làm xây dựng tại Thanh Hóa tại timviec365.vn, bạn đã sẵn sàng? 

Cùng với sự bùng nổ của Internet, cần một cú click chuột và một keyword “việc làm xây dựng tại Thanh Hóa” bạn sẽ được trả lại hàng trăm nghìn kết quả với những vị trí xây dựng khác nhau với nhiều mức lương và những yêu cầu khác nhau. Nhưng để lựa chọn được một địa điểm việc uy tín giữa biển biển việc làm bị bão hòa và tiềm ẩn những nguy cơ lừa đảo, thay vì tùy hứng chọn, bạn nên tập trung vào những website tuyển dụng uy tín. Một trong những địa điểm bạn có thể chọn mặt gửi vàng đó là timviec365.vn, nơi cho phép bạn tạo hồ sơ xây dựng miễn phí và trực tiếp đến nhà tuyển dụng mà không phải tải về máy. Không chỉ vậy, tại timviec365.vn, bạn có thể tải về và tham khảo 365+ mẫu CV mới nhất, chuẩn nhất - công cụ tốt nhất để bạn chinh phục được mọi vị trí việc làm xây dựng ưng ý.

Hi vọng rằng, những thông tin trên đây về việc làm xây dựng tại Thanh Hóa, cơ hội, một số việc làm xây dựng nổi bật, mức lương lẫn gợi ý về địa chỉ tìm kiếm việc làm xây dựng uy tín với giá 0 đồng của timviec365.vn sẽ thực sự hữu cho bạn trong quá trình tìm kiếm được một vị trí việc làm xây dựng hấp dẫn. Thân ái! 

>>> Tham khảo: 

  • Cách được nhiều người áp dụng thành công để tìm việc làm Thanh Hóa mới nhất nhanh nhất đó là tìm hiểu yêu cầu của nhà tuyển dụng, mô tả công việc phù hợp với bạn và apply ngay trên Timviec365.vn
  • Thêm một công việc hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua đó là tìm việc làm điện - điện tử tại Thanh Hóa hiện nay, đây là một ngành nghề có tiềm năng phát triển lớn nên nếu bạn muốn có một công việc với mức lương ổn định thì hãy ứng tuyển ngay trên Timviec365.vn

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype