Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại trà vinh

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Trà Vinh tháng 12/2021 (84 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc Làm part time lương 7-9trtháng thêm buổi tối tại nhà 2-3 giờ 1ngày thời gian theo ca

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bạc Liêu, Trà Vinh, Vĩnh Long

Hạn nộp: 16/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Công việc làm thêm buổi tối 2-3hngày lương7-9trtháng uy tín tin cậy

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Bạc Liêu, Bình Phước, Bến Tre

Hạn nộp: 08/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

QTWRHCông ty tuyển làm thêm tại nhà 2-3hngày lương tháng7-9trtháng uy tín

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Tháp, Bình Phước, Trà Vinh

Hạn nộp: 16/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

VFCSViệc làm thêm Lương7-9trtháng thời gian2-3hngày tự do và không yêu cầu kinh nghiệm

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Long, Trà Vinh

Hạn nộp: 24/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Tuyển Gấp nhân viên làm thêm buổi tối 2-3hngày lương cộng phụ cấp 7-9trtháng

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, An Giang, Trà Vinh

Hạn nộp: 11/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Cần tuyển gấp 12 nhân viên làm thêm 2- 3hngày tại nhà lương 7-9trtháng uy tín

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Trà Vinh, Bến Tre

Hạn nộp: 22/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Trong bốn năm liên tục gần đây, Trà Vinh không chỉ có mức tăng trưởng kinh tế cao mà trong khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long, Tỉnh còn trở thành địa phương dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng toàn diện trên hầu hết các lĩnh vực. Từ đó mở ra cơ hội việc làm cho nhiều lao động không chỉ trong mà còn thu hút cả lao động toàn khu vực. Trong đó, mức độ nhộn nhịp không thể không nhắc tới nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Trà Vinh với đa ngành, đa lĩnh vực dành cho các bạn sinh viên nhiều sự lựa chọn.Tham gia các công việc làm thêm mang lại cho sinh viên nhiều lợi ích từ kinh nghiệm, kỹ năng tới mức thu nhập hàng tháng đủ để phụ giúp gia đình cho trả cho cuộc sống sinh viên xa nhà, xa quê hương. Tuy nhiên để tìm được một công việc làm thêm phù hợp không phải điều dễ dàng không chỉ riêng với sinh viên Trà Vinh mà tình trạng này đã và đang xảy ra với sinh viên toàn quốc. Hãy dành chút thời gian tham khảo bài viết dưới đây để có những thông tin việc làm thêm tại Trà Vinh hấp dẫn và cả kinh nghiệm tìm việc để đời cho chính mình nhé! 

1. Lợi thế nào tại Trà Vinh tạo cơ hội cho sinh viên làm thêm? 

lợi thế để tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Trà Vinh
Trà Vinh có nhiều lợi thế thúc đẩy kinh tế phát triển 

Trong khu vực kinh tế đầy tiềm năng phát triển như Đồng Bằng sông Cửu Long, Trà Vinh liên tục trong 4 năm liền từ 2016 – 2020 khẳng định vị trí và sức mạnh của mình khi là Tỉnh đứng đầu về tốc độ tăng trưởng kinh tế với mức tăng trưởng đạt 2 con số. Nhìn từ thực tế đó, có ai biết được Trà Vinh phát triển từ điểm xuất phát thấp, kém hơn hắn so với các tỉnh khác trong khu vực. Khó khăn lớn nhất của Tỉnh thời điểm đó là cơ sở hạ tầng, đời sống nhân dân số khăn, dân trí từ đó có nhân thức không cao, chất lượng giáo dục không được đảm bảo,… Vậy ai là người đã mang làn gió mới đến cho Trà Vinh để có một Trà Vinh phát triển như ngày hôm nay? 

Thành quả hiện tại của Trà Vinh có sự góp sức của nhân dân toàn tỉnh chứ không riêng gì một cá nhân. Ngay từ khi tái lập tỉnh, để vượt qua cái nghèo, cái khổ, Đảng bộ và nhân dân Trà Vinh đã tập trung triển khai, thực hiện đổi mới theo đường lối của Đảng, đề ra nhiệm vụ, giải pháp phù hợp với điều kiện tình hình thực tế tại Tỉnh trong đó phải tận dụng được tối đa lợi thế sẵn có tại Tỉnh. Sau bao nhiêu nỗ lực và cố gắng, Trà Vinh giờ đây đã dần hoàn thành và đạt được những thành tựu quan trọng. Đặc biệt ở lĩnh vực thương mại – dịch vụ sức tăng trưởng nổi bật đóng góp cho thị trường việc làm đa dạng công việc cho nhiều đối tượng lao động bao gồm cả lao động là sinh viên tại Trà Vinh. 

lợi thế kinh doanh tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Trà Vinh
Trà Vinh là một trong những tỉnh có thị trường việc là nhộn nhịp thu hút nhiều lao động 

Với tốc độ tăng trưởng có nhiều điểm nhấn như vậy, Trà Vinh là một trong những tỉnh có thị trường việc là nhộn nhịp thu hút nhiều lao động ở hầu hết mọi lĩnh vực. Trong đó thành phố Trà Vinh – tỉnh lỵ của tỉnh Trà Vinh nơi có nhịp kinh tế nhanh, đời sống người dân có nhiều cải thiện lại là nơi ngự tọa của trường Đại học Trà Vinh - TOP 100 trường đáng học nhất tại Việt Nam do đó lượng sinh viên tại Tỉnh càng khiến tốc độ tăng trưởng của thành phố thêm nhộn nhịp. Đó là những lợi thế tạo việc làm thêm cho sinh viên tại Trà Vinh phát triển bản thân từ công việc thực tế từ đó nâng cao được chất lượng nguồn nhân lực tại Tỉnh trong tương lai. 

2. Sinh viên tại Trà Vinh với nhu cầu tìm việc làm thêm 

Mặc dù không thể so sánh về số lượng trường Đại học, Cao đẳng với các thành phố lớn nhưng Trà Vinh lại sở hữu 01 trường Đại học lớn hàng năm có nhu cầu tuyển sinh hàng nghìn sinh viên cùng số sinh viên tại các trường Cao đẳng, Trung cấp tại Trà Vinh, đây chính là nguồn nhân lực trẻ dồi dào mà các doanh nghiệp tại Trà Vinh đang tạo ra nhiều công việc để tận dụng sức trẻ, sự sáng tạo, tính năng động,… của họ để nhận lợi ích cho những hoạt động của đơn vị mình. Và tất nhiên việc tận dụng cũng phải xuất phát từ nhu cầu tìm việc làm thêm của phần đông sinh viên tại Trà Vinh. 

sinh viên tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Trà Vinh
Sinh viên tại Trà Vinh với nhu cầu tìm việc làm thêm 

Đặc điểm chung của sinh viên Trà Vinh nói riêng và sinh viên cả nước nói chung là có rất nhiều thời gian rảnh rỗi mỗi ngày do chương trình đào tạo trên các trường đại học, cao đẳng không  bắt các bạn phải học quá nhiều như thời học sinh. Do đó ngoài thời gian học tập trên trường, ở nhà sinh viên còn có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa, tham gia sinh hoạt trong các đội tình nguyện, các câu lạc bộ,… ngoài ra có thể học thêm các khóa học kỹ năng, ngoại ngữ bên ngoài để hoàn thiện bản thân không thì trải nghiệm và học hỏi kinh nghiệm từ thực tế thông qua việc đi làm thêm. Đây cũng chính là phương pháp mà đa phần sinh viên lựa chọn để tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng và phát triển bản thân mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. 

Hơn thế nữa, mục tiêu sâu xa hơn và có lẽ cũng là mục tiêu đi làm thêm của hầu hết các bạn sinh viên là để kiếm thu nhập hàng tháng. Họ tận dụng sức trẻ và thời gian rảnh rỗi của mình để tìm những công việc phù hợp với bản thân ở thời điểm hiện tại. Đó đa phần là những công việc cho lao động phổ thông, không yêu cầu kinh nghiệm bằng cấp mà tại Trà Vinh đang mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên nhiều lựa chọn. 

3. Một số công việc làm thêm tại Trà Vinh không thông tin tuyển dụng dành cho sinh viên 

3.1. Làm phục vụ trong quán ăn, quán nước, quán trà sữa tại Trà Vinh 

tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Trà Vinh nhân viên phục vụ
Làm phục vụ trong quán ăn, quán nước, quán trà sữa tại Trà Vinh 

Làm phục vụ trong quán ăn, quán trà sữa, trà chanh,… là một trong những công việc làm thêm phổ biến dành cho sinh viên mà tại Trà Vinh đang cho nhu cầu tuyển dụng nhân lực rất thường xuyên. Hàng ngày theo thống kế của Timviec365.vn – trang web lớn nhất nhì trên thị trường tìm việc làm trực tuyến hiện, số lượng công việc tuyển dụng nhân viên vụ ở Trà Vinh tại các đơn vị chiếm phân nửa. 

Ưu điểm của công việc này dành cho sinh viên là có thời gian làm việc đa dạng, thoải mái, sinh viên có nhiều lựa chọn ca làm phù hợp với lịch học và các hoạt động khá của bản thân. Ca làm bạn có thể đăng ký sáng hoặc chiều, trưa hoặc đêm tùy theo thời khóa biểu. Tuy nhiên để làm công việc này bạn cần đảm bảo sức khỏe tốt nếu làm việc trong những quán ăn, nhà hàng, quán nước,… hàng ngày phải phục vụ một lượng lớn khách hàng. Phục vụ ngoài công việc nhận order của khách hàng chuyển cho bộ phần bếp còn phải bưng bê đồ ăn cho khách, công việc phải di chuyển, đứng quan sát khách hàng  và phải luôn luôn ở trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào. 

Làm nhân viên phục vụ bán thời gian, hình thức trả lương cho nhân viên theo giờ hiện nay theo thông tin từ các nhà tuyển dụng thì nó dao động trong khoảng từ từ 15.000 – 25.000 nghìn một giờ tùy chế độ của mỗi nhà hàng. Và mức lương hàng tháng có thể sẽ cao hơn mức lương theo giờ bạn làm bởi sẽ không phải là hiếm chuyện được khách “sộp” boa thêm tiền cho nhân viên phục vụ như một hình thức khen ngợi nhân viên phục vụ mình rất tốt. Nếu bạn muốn được tiếp xúc với nhiều người, nhiều tình huống để rèn luyện cho mình kỹ năng giao tiếp, cách thích nghi nhanh với mọi tình huống thì đây sẽ là một lựa chọn công việc lý tưởng dành cho bạn. 

3.2. Làm nhân viên bán hàng tại Trà Vinh 

tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Trà Vinh nhân viên bán hàng
 Làm nhân viên bán hàng tại Trà Vinh 

Không kém cạnh so với nhân viên phục vụ, nhân viên bán hàng tại Trà Vinh cũng là công việc được khá nhiều sinh viên lựa chọn hiện nay. Có rất nhiều sản phẩm kinh doanh mà các cửa hàng, công ty đang hoạt động giao dịch mua – bán trên thị trường tiêu dùng tại Trà Vinh. Tuy nhiên dù cùng làm ở vị trí nhân viên bán hàng nhưng không phải nhân viên ở đây cũng được hưởng cùng một chế độ. Nếu bạn muốn mức lương cao hơn hãy chịu khó ứng tuyến vào các công ty, cửa hàng buôn bán sản phẩm của những thương hiệu lớn và tất nhiên lương cao không đồng nghĩa với công việc nhàn hạ, yêu cầu đơn giản như công việc bán hàng trong các shop nhỏ, thương hiệu bé,… 

Thời gian làm việc của nhân viên bán hàng tại Trà Vinh cũng được sắp xếp tuyển dụng sinh viên với rất nhiều khoảng thời gian cho bạn đăng ký lịch làm việc phù hợp với lịch học của bản thân. Yêu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng không quá khắt khe, không đòi hỏi bạn là ứng viên có kinh nghiệm, học vấn cao, chỉ cần bạn là người chăm chỉ, trung thực, kết hợp một chút kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng không thì có thể rèn luyện theo thời gian nếu bạn cho tinh thần phấn đấu trong công việc. Bạn có thể tìm việc nhân viên bán hàng ở các cửa hàng ngoài đường lớn ở thành phố Trà Vinh hoặc trung các trung tâm thương mại mà hiện nay trên địa bàn thành phố Trà Vinh đã xuất hiện Vincom – nơi mua sắm của các đối tượng có nguồn thu dư giả. Mức lương trung bình trả cho nhân viên bán hàng làm theo giờ nằm trong khoảng từ 15.000 – 20.000 đồng/ giờ. Theo đó mỗi tháng với những cửa hàng áp doanh số và thường doanh số, mức lương cho 1 nhân viên/ 1 ca làm 4 tiếng có thể lên tới 4 triệu đồng/ tháng. 

3.3. Làm PG & PB tại Trà Vinh 

tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Trà Vinh PG & PB
Làm PG & PB tại Trà Vinh 

PG (Promotion Girl), PB (Promotion Boy) là một trong những công việc mà sinh viên có thể lựa chọn để làm thêm trong thời gian rảnh rỗi. Đây là một công việc cho bạn mức thu nhập khá cao và thực tế cao hơn nhiều so với công việc bán hàng hay phục vụ trên đây. Công việc chủ yếu của bạn khi ứng tuyển vào vị trí này có thể hình dung đơn giản là người đại diện cho một thương hiệu hay một công ty, một nhãn hàng lớn để giới thiệu sản phẩm của họ đến với người tiêu dùng. Bạn thu hút được càng nhiều khách hàng, mức thu nhập của bạn càng cao. 

Đa phần các công ty có nhu cầu tuyển PG & PB làm theo giờ hoặc theo các chuỗi sự kiện. Công việc không thường xuyên mà chỉ phát làm khi công ty có sự kiện hay tại thời điểm công ty tung ta thị trường sản phẩm mới cần giới thiệu cho khách hàng. Dù công việc không thường xuyên nhưng bạn có thể kiếm được mức thu nhập hàng tháng từ 5.000.000 – 6.000.000 triệu đồng. Còn khi bạn nhận mức lương theo ngày, một ngày làm PG & PB bạn có thể kiếm từ 150.000 – 400.000 đồng tùy từng nhãn hàng bạn làm PG & PB và thời gian mỗi ngày làm việc. 

3.4. Làm shipper tại Trà Vinh 

tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Trà Vinh shipper
Công việc làm Shipper tại Trà Vinh 

Có thể thấy trong thời kỳ xã hội phát triển theo chiều hướng công nghệ như hiện nay, công việc bán hàng online đang có sức bùng nổ. Khi người bán càng nhiều, sản phẩm trên thị trường càng đa dạng thì sức mua hàng càng lớn và tất nhiên khi lựa chọn hình thức mua hàng online khách hàng đa phần sẽ không thể nhận đồ trực tiếp tại cửa hàng do khoảng cách địa lý hoặc do ngại di chuyển từ đó nhu cầu tìm người giao hàng hay còn gọi là shipper tăng cao. Và nới nhịp độ kinh tế phát triển như Trà Vinh không lý gì xu hướng bán hàng online này lại không có đất để phát triển. 

Yêu cầu công việc làm Shipper là bạn cần có phương tiện đi lại và điện thoại liên lạc đồng thời phải là người am hiểu đường đi trong khu vực được giao đảm bảo giao hàng đúng thời gian, địa chỉ. Để đảm bảo nguồn hàng đi giao mỗi ngày bạn nên đầu quân vào các công ty giao nhận lớn trên địa bàn mình theo học. Các đơn vị này chủ yếu tuyển shipper full – time và cả part – time do đó sinh viên nếu là nam bạn công việc này sẽ phù hợp hơn với bạn. Nếu chăm chỉ, bạn có thể có thu nhập từ 5.000.000 – 6.000.000 triệu đồng/ tháng – một mức thu nhập khá lý tưởng đối với sinh. 

4. Khó khăn với sinh viên Trà Vinh khi tìm việc làm và giải pháp hữu ích 

khó khăn tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Trà Vinh
Khó khăn với sinh viên Trà Vinh khi tìm việc làm thêm 

Hòa cùng nhu cầu tìm việc làm thêm cao cả nước, sinh viên tại Trà Vinh cũng có nhu cầu đi tìm kiếm việc làm thêm đông đúc. Tuy nhiên như đã nói,  tìm việc làm thêm phù hợp không phải chuyện dễ dàng, các bạn phải dành nhiều thời gian tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đúng đắn. 

Hiện nay, tình trạng lừa đảo diễn ra phổ biến với nhiều hình thức tinh vi hướng đến đối tượng là sinh viên còn non nớt, nhẹ dạ cả tin. Nếu tìm việc làm thêm thông qua các trung tâm môi giới việc làm bạn rất dễ mắc lừa với những lời giới thiệu công việc làm nhàn mà lương cao hay bị lừa bởi những lời nịnh hót của các cao nhân bán hàng đa cấp bất chính. Vậy nên để tìm một công việc làm thêm chính bạn cần phải thận cẩn trọng, tìm hiểu và suy xét thật kỹ lưỡng. 

Ngoài ra, có những thông tin tuyển dụng làm thêm không ghi rõ thông tin về thời gian làm việc, sinh viên khi đi phỏng vấn lại không có kinh nghiệm để đặt câu hỏi với nhà tuyển dụng vậy nên khi bắt đầu vào làm việc, thời gian làm việc dài gây ảnh hưởng đến việc học tập và sức khỏe nhưng vì mức lương cao sinh viên vẫn tiếp tục duy trì công việc hậu quả ảnh hưởng lại càng nghiêm trọng. 

tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Trà Vinh tại Timviec365.vn
Giải pháp tìm việc làm thêm trên Timviec365.vn cho sinh viên tại Trà Vinh 

Với khó khăn thứ nhất, giải pháp hữu ích nhất cho bạn là tìm việc tại các website cung cấp dịch vụ việc làm uy tín trên thị trường, có nhiều ứng viên đăng ký thành viên. Và Timviec365.vn chính là đơn vị đáp ứng được những tiêu chí trên cùng với nhiều chức năng trên website hỗ trợ tối đa quá trình tìm việc làm của mọi ứng viên đang chờ bạn trải nghiệm. Còn vơi khó khăn thứ hai, giải pháp cho bạn là những lời khuyên hữu ích sau đây: 

- Xác định mục đích chính của việc làm thêm chỉ là công việc phụ, làm thêm là để lấy kinh nghiệm để giảm bớt áp lực về tài chính 

- Nên chọn những công việc liên quan đến ngành nghề sau này 

- Cân đối thời gian để lựa chọn công việc có thời gian hợp lý, không để thời gian làm lấn sang thời gian học

- Không nên cố quá sức cho các công việc làm thêm và tất nhiên đã làm việc là phải có trách nhiệm với công việc nhưng phải đảm bảo sức khỏe để thực hiện công việc chính 

Timviec365.vn – địa chỉ uy tín để sinh viên tại Trà Vinh tìm việc làm thêm phù hợp với các giải pháp nêu trên. Hy vọng qua những thông tin cung cấp về nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Trà Vinh trên đây các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn công việc phù hợp với bản thân. 

>>> Nửa đầu năm 2020, tình hình kinh tế xã hội của Trà Vinh dẫn đầu các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long điều này chứng tỏ các doanh nghiệp tại đây rất phát triển và tạo ra nhiều cơ hội tìm việc làm tại Trà Vinh mới nhất trên trang Timviec365.vn 

>>> Với chính sách quy hoạch các vùng đô thị của tỉnh thì cần rất nhiều nguồn nhân lực trong ngành xây dựng điều này giúp cho cơ hội tìm việc làm xây dựng tại Trà Vinh mới và hot nhất cho người dân khi tìm kiếm việc làm trên trang Timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype