Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xây dựng mới nhất tại trà vinh

Tuyển dụng, tìm việc làm Xây dựng tại Trà Vinh tháng 12/2021 (17 việc làm)

CÔNG TY CP EDUCATION

VFCSViệc làm thêm Lương7-9trtháng thời gian2-3hngày tự do và không yêu cầu kinh nghiệm

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Long, Trà Vinh

Hạn nộp: 24/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

VFCDSViệc làm thêm lương7-9trtháng chỉ cần có máy tính hay điện thoại kết nối internet

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Vĩnh Long, Bình Phước, Bình Dương, Trà Vinh

Hạn nộp: 29/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Xây dựng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Có thể bạn chưa biết Trà Vinh làm một tỉnh không chỉ có mức tăng trưởng kinh tế cao trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long mà còn là địa phương dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng toàn diện trên hầu hết các lĩnh vực. Từ xuất phát điểm về kinh tế - xã hội thấp đến nay Trà Vinh đã là một trong những tỉnh thành cả nước giàu tiềm năng kinh tế. Đó là một đoạn đường với vô vàn khó khăn, thách thức. Vậy ngành Xây dựng tại đây đã đóng góp những gì cho nền kinh tế phát triển đó? Việc làm Xây dựng ở Trà Vinh có phải là cơ hội nghề nghiệp cho người lao động? Tìm việc làm Xây dựng tại Trà Vinh theo cách nào mới đem lại hiệu quả? Bạn không thể cứ thắc mắc mà không đi tìm câu trả lời. Hãy để Timviec365.vn giúp bạn giải đáp tất cả những vấn đề trên thông qua bài viết dưới đây nhé! 

1. Trà Vinh – vùng đất có lợi thế kinh tế tạo điều kiện cho ngành Xây dựng tăng tốc 

vùng đất trà vinh tìm việc làm Xây dựng tại Trà Vinh
Trà Vinh – vùng đất có lợi thế kinh tế tạo điều kiện cho ngành Xây dựng tăng tốc 

Với lợi thế có biển bạc, có rừng vàng, Trà Vinh sau gần 30 năm tái lập thực hiện các nhiệm vụ đã đề ra cùng các giải pháp phù hợp với điều kiện tình hình thực tế, kinh tế - xã hội tại Trà Vinh đã có những bước phát triển tích cực và đạt được những thành tựu quan trọng. Tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn dẫn đầu khu vực, cơ cấu nền kinh tế cũng chuyển dịch theo hướng tích cực, nhiều thành tựu thu về ở hầu hết các lĩnh vực từ sản xuất công nghiệp, thương mại – dịch vụ, giao dục, y tế,… tới cả cơ sở vật chất hạ tầng giao thông đểu đã dần được thay đổi làm mới bộ mặt toàn tỉnh Trà Vinh. 

Và để tiếp tục đưa nền kinh tế phát triển lên một tầm cao mới, Trà Vinh đã thực hiện nhiều chính sách thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Cùng với đó là nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ Trung ước với việc đầu tư các công trình trọng điểm quốc gia phục vụ cho yêu cầu phát triển kinh tế và cũng để hoàn thiện hạ tầng. Sản xuất công nghiệp trở thành một trong những ngành kinh tế trọng điểm của tỉnh. Và khi công nghiệp phát triển thì các công trình Xây dựng cũng phải được chú trọng đầu tư nhiều hơn nhằm phục vụ cho các hoạt động sản xuất. Bên cạnh đó, thương mại – dịch vụ tại Trà Vinh cũng là một điểm sáng góp phần thúc đẩy tăng trưởng nền kinh tế vậy nên các dự án xây dựng trung tâm thương mại trong tương lai gần tới đây cũng sẽ nở rộ,… Đó chỉ là một trong  số ít những điểm lợi thế mà kinh tế Trà Vinh đã giúp ngành Xây dựng tại Tỉnh có bước đệm để phát triển thuận lợi. Vậy hãy cùng tìm hiểu về ngành Xây dựng tại Trà Vinh để xem những thành tựu đã đạt được trong thời gian vừa qua ra sao nhé!

2. Một số điểm nổi bật trong ngành Xây dựng tại Trà Vinh 

2.1. Tìm hiểu chung về ngành Xây dựng tại Trà Vinh 

tình hình tìm việc làm Xây dựng tại Trà Vinh
Ngành Xây dựng tại Trà Vinh 

Từ thành tựu kinh tế mà tỉnh Trà Vinh đạt được trong nhiều năm qua đã đưa ngành Xây dựng tại Trà Vinh phát triển lên một nấc thang mới. Để phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn trên địa bàn toàn tỉnh, việc đầu tiên được Tỉnh ưu tiên là huy động nguồn lực cho xây dựng kết cấu hạ tầng nhằm đẩy mạnh thu hút đầu tư, tạo sự chuyển biến đột phá cho lĩnh vực công nghiệp, thương mại, dịch vụ, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển nhanh và bền vững,… 

Trong thời gian vừa qua ngành Xây dựng tại Trà Vinh đã hoàn thiện xây dựng được khá nhiều dự án lớn và còn đang dang dở chưa kịp hoàn thành một số nhỏ dự án do tốc độ giải ngân còn chậm. Nằm trong các dự án xây dựng lớn đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng đó là Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3 và các dự án đang được tập trung khai thác như Nhà máy điện mặt trời do Công ty cổ phần Điện mặt trời Trung Nam xây dựng, dự án Trung tâm thương mại và siêu thị Trà Vinh, nhà máy sản xuất các mặt hàng tiêu dùng, khu nhà ở xã hội và một số công ty mới đầu tư cũng đang sửa chữa nhà xưởng, mua sắm, mở rộng sản xuất, tìm kiếm thị trường. 

Đó chính là những điểm sáng trong ngành Xây dựng tại Trà Vinh trong nhiều năm vừa qua và nếu cứ với tốc độ và tiềm năng tăng trưởng như hiện tại, chắc chắn trong một tương lai không xa, ngành Xây dựng tại Trà Vinh còn đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa. Và nếu hoàn thiện được các dự án xây dựng làm thay đổi bộ mặt của Trà Vinh đồng thời góp phần cải thiện hạ tầng giao thông thì sẽ đóng góp đáng kể những kết quả mang tính kinh tế cao cho Trà Vinh tiếp tục duy trì được vị trí dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng kinh tế trong khu vực và phát huy tối đa lợi thế tiến tới vị trí mới trong cả nước. 

2.2. Cơ hội việc làm xây dựng tại Trà Vinh

cơ hội tìm việc làm Xây dựng tại Trà Vinh
Cơ hội việc làm xây dựng tại Trà Vinh

Từ những hoạt động xây dựng nhộn nhịp trên bạn nghĩ sao về việc làm xây dựng hướng tới Trà Vinh? Nơi đây mở ra cho người lao động rất nhiều công việc làm Xây dựng tuy nhiên cũng thuộc tình trạng chung, trên địa bàn tỉnh Trà Vinh đang thiếu hụt nguồn nhân lực phục vụ trong ngành. Đặc điệt là lao động làm việc trong những dự án xây dựng lớn, phức tạp hay các công trình xây dựng cầu đường,… dẫn tới những kết quả không mong muốn là tiến độ hoàn thành không đúng thời gian do thiếu làm động làm việc. Cộng thêm việc nhiều dự án xây dựng vẫn còn dang dở và đã lên kế hoạch triển khai trong thời gian tới đồng nghĩa với nhu cầu nhân vực phục vụ cho các hoạt động ngành Xây dựng tại Trà Vinh ngày càng tăng. Và nếu không gấp rút tuyển dụng bù đắp những gì đang thiếu sót thì các hoạt động xây dựng sẽ bị trì trệ gây ảnh hưởng đến uy tín ngành xây dựng của tỉnh.  

Người lao động tại tỉnh nói riêng và lao động cả nước nói chung hay nắm bắt được tình hình này để ứng tuyển vào các vị trí phù hợp với bản thân bởi trong giai đoạn thiếu nhân lực này cơ hội trúng tuyển dành cho bạn chắc chắn sẽ rất khả quan. Vậy nên hãy đừng bỏ lỡ cơ hội này để đảm bảo sự nghiệp cho bản thân mình nhé! Dưới đây Timviec365.vn có đưa ra cho bạn một số gợi ý công việc trong ngành xây dựng đang được tuyển dụng nhiều lao động nhất tại Trà Vinh hiện tại và còn duy trì trong tương lai. 

3. Việc làm Xây dựng tại Trà Vinh – các công việc lọt TOP tuyển dụng nhiều nhất 

3.1. Cán bộ Kỹ thuật ngành Giao thông cầu, đường bộ 

tìm việc làm Xây dựng tại Trà Vinh kỹ sư cầu đường
Cán bộ Kỹ thuật ngành Giao thông cầu, đường bộ 

Trà Vinh không ngừng đổi mới đưa nền kinh tế phát triển lên một nấc thang mới, từ đó đòi hỏi cơ sở hạ tầng cũng phải hiện đại bởi nó góp phần quan trọng đặc biệt đối với các chủ trương làm tăng trưởng nền kinh tế và duy trì nó ở TOP đầu trong khu vực. Đó chính là điều kiện để ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông tại Trà Vinh ngày càng được chú trọng và có nhu cầu tuyển dụng lao động cao. Làm kỹ thuật công trình giao thông là một công việc thuộc chuyên về lĩnh vực thiết kế, thi công, quản lý và khai thác các công trình giao thông phục vụ đời sống như: cầu, đường bộ, đường cao tốc, đường sắt, đường hầm, cảng, sân bay… Trong đó tại Trà Vinh các công trình đang có nhiều dự án xây dựng là cầu, đường bộ, đường cao tốc và không thể thiếu các công trình cảng biển khi Trà Vinh là một trong những tỉnh nằm trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long có nền kinh tế trọng điểm về thủy sản. 

Công việc cụ thể của một cán bộ kỹ thuật ngành giao thông cầu, đường bộ đó là: 

- Thực hiện công việc tư vấn đầu tư xây dựng công trình giao thông cầu, đường(thiết kế, thẩm tra, giám sát,…)

- Báo cáo tiến độ thi công, báo cáo cập nhật khối lượng thi công ….

- Phối hợp với bộ phận văn phòng thực hiện nghiệm thu, thanh - quyết toán công trình

Ngoài ra còn một số công việc khác tùy theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp. Và để làm được công việc này người lao động phải có bằng cấp từ trung cấp trở lên, có khả năng thông thạo các bản vẽ, bóc tách khối lượng, lập kế hoạch và triển khai công việc chi tiết. Hiện tại vị trí cán bộ kỹ thuật ngành giao thông cầu, đường bộ ở Trà Vinh đang được khá nhiều công ty săn lùng có thể kể tới như Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng 719,.... Làm công việc này mức lương lao động được trả khi làm việc tại một trong số những doanh nghiệp tại Trà Vinh sẽ được hưởng từ 7 – 10 triệu đồng. Vậy nên hãy xem xét khả năng của bản thân để không bỏ lỡ cơ hội việc làm hấp dẫn này nhé!

3.2. Kỹ sư an toàn 

tìm việc làm Xây dựng tại Trà Vinh kỹ sư an toàn
Kỹ sư an toàn 

Khi các công trình tại Trà Vinh được xây dựng và triển khai càng nhiều thì lao động làm xây dựng cũng phải nhiều lên để đảm bảo tiến độ công việc. Tuy nhiên xây dựng là một ngành có rất nhiều nguy hiểm đòi hỏi người lao động khi làm việc phải thật cẩn trọng nhằm hạn chế tối đa sai sót gây nguy hại tới bản thân. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp xây dựng cũng cần phải có những cán bộ an toàn lao động đó chính là những kỹ sư lao động để thực hiện các công việc cụ thể như: 

- Chịu trách nhiệm về an toàn Lao động cho nhà máy của Công ty.

- Giám sát việc tuân thủ các quy định về an toàn lao động trong sản xuất, xử lý các vấn đề phát sinh (nếu có)

- Cập nhật các điều luật và quy định mới nhất của Nhà nước về an toàn lao động- Vệ sinh lao động để xây dựng quy định và áp dụng trong công ty.

- Xây dựng và triển khai các chương trình tập huấn nghiệp vụ về An toàn – Vệ sinh lao động cho các an toàn viên.

- Quản lý, cấp phát các trang thiết bị An toàn – Vệ sinh lao động.

- Kiểm định các máy móc, thiết bị thi công trên công trường đảm bảo các thiết bị hoạt động an toàn

Để làm được những công việc trên đây, người kỹ sư an toàn trước tiên phải có chuyên môn ngành An toàn lao động, có chứng chỉ an toàn lao động, bảo hộ lao động, thành thạo được tin học văn phòng và tin học phục vụ kỹ thuật,… Mức lương cho vị trí này sẽ được trả theo từng công ty và sẽ dao động trong khoảng từ 7 – 10 triệu đồng và có thể hơn nếu làm tốt. 

3.3. Giám sát công trình 

tìm việc làm Xây dựng tại Trà Vinh giám sát công trình
Giám sát công trình 

Công việc của người giám sát công trình tại Trà Vinh bao gồm: 

-  Sát thi công các hạng mục nội thất công trình của Công ty.

- Chịu trách nhiệm về tiến độ, chất lượng và số lượng các hạng mục thi công trên công trình.

- Nghiên cứu bản vẽ thiết kế, các thông số kỹ thuật, yêu cầu của khách hàng, phát hiện những bất hợp lý trong thiết kế ảnh hưởng đến thi công, sản xuất

Và để được làm giám sát bạn phải am hiểu về công việc xây dựng rồi sau đó phải có kinh nghiệm làm việc từ 2 – 5 năm ở vị trí tương đương. Biết sử dụng: Autocad, office để thực hiện được các thao tác đọc và phát hiện lỗi của bản vẽ có ảnh hưởng đến thi công, sản xuất. Đáp ứng được những yêu cầu và công việc như vậy, giám sát công trình sẽ nhận được mức lương dao động từ 7 – 10 triệu đồng tùy từng chế độ đãi ngộ của mỗi doanh nghiệp. 

3.4. Kỹ sư thiết kế xây dựng  

tìm việc làm Xây dựng tại Trà Vinh kỹ sư thiết kế
Kỹ sư thiết kế xây dựng  

Tại Trà Vinh vị trí này được yêu cầu người lao động phải tốt nghiệp cao đẳng ngành kỹ sư xây dựng, chuyên thiết kế bên nhà dân dụng, nhà xưởng trở lên và phải có 1 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, chịu khó, kỹ tính để đảm nhận tốt các công việc như: 

- Triển khai bản vẽ thi công, biện pháp thi công, lập tiến độ chi tiết (Chuyên lĩnh vực nhà dân dụng, nhà xưởng)

- Hướng dẫn các đội thi công để thực hiện đúng theo bản vẽ đã thiết kế, đảm bảo chất lượng thi công và hoàn thành dự án đúng tiến độ đã lập ra.

- Làm việc chủ yếu tại văn phòng , thỉnh thoảng mới ra công trường.

- Thực hiện và báo cáo các công việc khác của theo yêu cầu của cấp trên

Với những công việc trên, khi làm việc tại Trà Vinh, mức lương kỹ sư thiết kế xây dựng nhận được sẽ dao động từ 10 – 15 triệu đồng. 

4. Truy tìm địa chỉ tìm việc làm Xây dựng tại Trà Vinh uy tín  

tìm việc làm Xây dựng tại Trà Vinh trên Timviec365.vn
Truy tìm địa chỉ tìm việc làm Xây dựng tại Trà Vinh uy tín  

Hiện nay với sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ với những lợi ích và sự tiền lợi mà Internet đem lại cho người dùng, hiện nay người lao động có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên trực tuyến mà không cần phải đi tìm trực tiếp tại các doanh nghiệp. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, truy cập vào các website tìm việc làm trực tuyến uy tín trên thị trường mà ứng cử viên số 1 không ai khác ngoài website timviec365.vn. Tại đây bạn có thể tìm được công việc yêu thích theo ý muốn về địa điểm, thời gian, mức lương,…. Bên cạnh đó bạn còn có thể tự tạo những CV chuyên nghiệp nhất với các mẫu CV đa dạng hình thức thiết kế phù hợp cho các ngành nghề khác nhau. 

Với những tính năng hữu ích cũng như những thông tin tìm hiểu về tiềm năng phát triển ngành Xây dựng tại Trà Vinh trên đây, Timviec365.vn hy vọng các bạn sẽ sớm tìm việc làm Xây dựng tại Trà Vinh nhanh chóng để có một sự nghiệp sáng lạng trong tương lai không xa. Chúc các bạn thành công!

>>> Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong khi tìm việc làm tại Trà Vinh bằng cách truy cập ngay vào trang Timviec365.vn và ứng tuyển trực tiếp ngay trên hệ thống khi tìm được công việc ứng ý là cách nhanh nhất để thông tin của bạn được chuyển trực tiếp đến cho nhà tuyển dụng 

>>> Ngoài tìm kiếm việc làm xây dựng thì bạn có thể tìm kiếm thêm một số công việc khác ví dụ như tìm việc làm điện - điện tử tại Trà Vinh trên trang Timviec365.vn để có được công việc phù hợp nhất với bạn. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype