Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại tuyên quang

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Tuyên Quang tháng 12/2021 (16 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Tuyên Quang là một trong những chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng nơi đây. Đặc biệt là trong khoảng thời gian gần đây, khi nền kinh tế - xã hội của Tuyên Quang có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Trên thực tế thì nơi đây cũng đang được các nhà đầu tư đánh giá là điểm đến đầy hứa hẹn, bởi tỉnh sở hữu nguồn tài nguyên quý thích hợp cho việc phát triển lĩnh vực thủy điện. Điều này cũng đã phần nào thúc đẩy được nền kinh tế nơi đây, và đó cũng chính là cơ hội việc làm dành cho các bạn sinh viên nơi đây. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác để bổ trợ cho quá trình tìm việc làm thêm cho mình tại Tuyên Quang thì các bạn tham khảo những nội dung được chia sẻ dưới đây nhé.

1. Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Tuyên Quang có những lợi thế nào?

1.1. Cơ hội việc làm đa lĩnh vực

Đúng vậy, mặc dù nền kinh tế của tỉnh Tuyên Quang chưa thực sự nổi bật như một số tỉnh thành khác như Quảng Ninh, Hải Phòng… nhưng cũng không có nghĩa là cơ hội việc làm thêm bị hạn chế. Bởi nhu cầu về nguồn nhân lực của tỉnh cũng đang có xu hướng tăng mạnh trong nhiều năm trở lại đây. Đặc biệt là một số việc làm thêm phù hợp với những bạn sinh viên muốn có thêm thu nhập hàng tháng.

Cơ hội việc làm đa lĩnh vực cho sinh viên làm thêm tại Tuyên Quang
Cơ hội việc làm đa lĩnh vực cho sinh viên làm thêm tại Tuyên Quang

Với những cơ hội hiện tại mà tỉnh đáp ứng cho các bạn sinh viên có thể nói là khá lớn, ví dụ như sự xuất hiện của các cửa hàng, nhà hàng, siêu thị hay trung tâm thương mại… cũng chính là tiềm năng dành cho các bạn. Cũng không hề khó khăn trong vấn đề tìm kiếm thông tin việc làm. Bởi các bạn hoàn toàn thực hiện được điều này thông qua trang việc làm timviec365.vn. Tại đây các bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được tin tuyển dụng phù hợp với mình.

1.2. Yêu cầu công việc đơn giản, linh hoạt về thời gian làm việc

Tương tự với những việc làm thêm tại các tỉnh khác thì yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với các bạn sinh viên làm thêm tại TQ cũng không có gì đặc biệt hay khác biệt nhiều. Trên thực tế thì các bạn sinh viên còn được tạo điều kiện rất lớn về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc.

Bởi đa phần nhà tuyển dụng việc làm sinh viên làm thêm tại TQ đều khá dễ tính, các yêu cầu cũng như tiêu chuẩn cũng đã được tối giản hóa phần nào để phù hợp với các bạn hơn. Tuy nhiên các bạn cũng không nên quá chủ quan vì vẫn có vị trí cần đến chuyên môn cao.

Ngoài ra, có thể các bạn cũng đã biết được rằng, sinh viên đi làm thêm rất quan trọng yếu tố thời gian. Bởi các bạn sinh viên cũng cần phải cân bằng được thời gian làm việc với học tập, chưa kể thời gian nghỉ ngơi nữa. Để làm thêm một cách hiệu quả nhất thì sinh viên vẫn cần phải đảm bảo được kết quả học tập cùng với lắng nghe sức khỏe của mình. Chính vì vậy mà thời gian làm việc linh động chính là ưu điểm lớn của việc làm thêm tại TQ mà các bạn sinh viên có thêm động lực để tìm việc hơn.

1.3. Môi trường làm việc năng động, rèn luyện được nhiều kỹ năng mềm

Môi trường làm việc của sinh viên làm thêm TQ năng động, rèn luyện được nhiều kỹ năng mềm
Môi trường làm việc của sinh viên làm thêm TQ năng động, rèn luyện được nhiều kỹ năng mềm

Ngoài những lợi thế chia sẻ ở trên thì môi trường làm việc cũng rất quan trọng đối với các bạn sinh viên làm thêm. Khi các bạn đã dành toàn bộ thời gian còn lại của mình để làm thêm thì đương nhiên trong khoảng thời gian đó các bạn không nên gặp phải những điều quá mệt mỏi hay căng thẳng. Vì như vậy nó sẽ có những ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tinh thần và kết quả học tập. Chưa kể đến công việc đó có mang lại kinh nghiệm hay kỹ năng nào cho bạn.

Tuy nhiên nhìn chung các việc làm thêm tại tỉnh TQ đều khá sôi động, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên khác nhau, các bạn tham khảo trên timviec365.vn để thấy rõ tìm được môi trường làm việc thích hợp với mình.

2. Những việc làm sinh viên làm thêm tại Tuyên Quang nhu cầu tuyển dụng nhiều

Quá rõ ràng về cơ hội việc làm cũng như các thuận lợi dành cho các bạn sinh viên TQ khi tìm việc làm thêm tại đây rồi. Tuy nhiên để có được vị trí làm thêm phù hợp với mình chưa bao giờ là dễ dàng cả. Các bạn nên dành một khoảng thời gian để tìm hiểu và xác định liệu đó có phải là công việc mà mình có thể gắn bó hay không. Dưới đây là một số gợi ý để lựa chọn, các bạn cùng tham khảo nhé.

2.1. Nhân viên bảo vệ tại các tòa chung cư, trung tâm thương mại

Khi nghe đến cái tên nhân viên bảo vệ các bạn cũng đừng quá giật mình, đặc biệt là các bạn nữ. Trên thực tế thì việc làm này cũng đã được tối ưu hóa rất nhiều so với trước kia. Và tính chất công việc của một nhân viên bảo vệ cũng không vất vả hay quá kén người giống như trước kia. Các bạn hoàn toàn có thể làm việc này chỉ cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản mà nhà tuyển dụng đặt ra như: Nam cao 1m60 trở lên, nữ tuổi cao 1m52 trở lên; sức khỏe tốt; siêng năng; không dị tật; không tiền án, tiền sự… cùng với CMND photo là đã có thể tiếp nhận việc làm thêm phù hợp với các bạn sinh viên rồi.

Nhân viên bảo vệ - Việc làm sinh viên làm thêm tại Tuyên Quang
Nhân viên bảo vệ - Việc làm sinh viên làm thêm tại Tuyên Quang

Có lẽ các bạn cũng đang thắc mắc về lý do vì sao mà nhân viên bảo vệ lại có ít điều kiện vậy đúng không? Bởi nhiệm vụ công việc mà các bạn cần đảm nhận chỉ đơn giản như: trực phòng camera tại mục tiêu; trực giữ kho; giám sát an ninh tại mục tiêu; giữ xe tại các bãi xe của công ty; ngồi quẹt thẻ xe tại các bãi xe của công ty… hoặc tùy theo sự phân công cụ thể khác được giao bởi quản lý.

Như vậy các bạn cũng thấy rằng, đây cũng không phải là việc làm quá khó với mình đúng không, dù là nữ giới thì các bạn cũng có thể làm được. Bởi nhà tuyển dụng họ cũng có một phần ưu ái sinh viên nữ hơn và được làm việc nhẹ nhàng hơn so với sinh viên nam.

2.2. Nhân viên lễ tân kiêm kế toán tại các trung tâm dịch vụ spa

Thường thì việc làm thêm này sẽ tập trung nhiều tại thành phố hơn so với những khu vực chậm phát triển hơn. Và việc làm thêm này tại Tuyên Quang này phù hợp với các bạn sinh viên học chuyên ngành kế toán năm cuối, đặc biệt là ưu tiên nữ giới. Với vị trí này các bạn sẽ rèn luyện được kỹ năng mềm, gặp gỡ được nhiều trường hợp đặc biệt trong nghiệp vụ kế toán để có thêm kinh nghiệm cho công việc sau này. Đặc biệt là các bạn còn có cơ hội kiếm thêm nguồn thu nhập ổn định.

Một số nhiệm vụ chủ yếu mà các bạn cần phải thực hiện, đó là: Chủ động đón tiếp khách hàng khi đến Spa sử dụng dịch vụ; theo dõi, quản lý khách hàng đến làm dịch vụ tại Spa; trực điện thoại (đặt lịch hẹn, tư vấn các dịch vụ của Spa cho khách hàng); chấm công và tính lương nhân viên.

Nhân viên kế toán kiêm lễ tân - Việc làm sinh viên làm thêm tại Tuyên Quang
Nhân viên kế toán kiêm lễ tân - Việc làm sinh viên làm thêm tại Tuyên Quang

Để làm tốt được những nhiệm vụ kể trên thì các bạn cũng cần phải nắm vững các dịch vụ, giá cả, chương trình khuyến mãi của spa để giới thiệu đến khách hàng khi được yêu cầu. Ngoài ra có thể thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý.

Như vậy, các bạn cũng thấy rằng khối lượng công việc của một việc làm sinh viên làm thêm ở TQ này cũng không hề ít, nên bạn cần phải thực sự sắp xếp được việc học và làm thêm để không ảnh hưởng đến những việc quan trọng khác.

2.3. Nhân viên hàng tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi

Sự xuất hiện của các trung tâm thương mại, cửa hàng hay siêu thị dưới nhiều hình thức tại tuyên Quang ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân nơi đây. Và để đảm bảo được việc cung cấp kịp thời thì nhu cầu về nguồn nhân lực cũng ngày càng nhiều, như vậy đây cũng là một trong những cơ hội lớn dành cho những bạn sinh viên muốn tìm việc làm thêm không có nhiều áp lực trong công việc.

Bởi đây là vị trí việc làm thường sẽ khá dễ thực hiện, không có nhiều áp lực nhưng bù lại các bạn cần đảm bảo rằng mình là người có đầy đủ sức khỏe. Bởi trong thời gian làm việc của bạn chủ yếu là hoạt động và nói khá nhiều. Hay để hiểu hơn thì các bạn tham khảo bản mô tả công việc chính của vị trí này: Tư vấn giới thiệu sản phẩm; bán hàng và chăm sóc khách hàng; sắp xếp, trưng bày và đảm bảo quầy kệ sạch sẽ, gọn gàng, đầy đủ hàng hóa theo quy định của Công ty. Và cuối tuần thì Báo cáo tính hình bán hàng trong tuần.

Nhân viên làm tại siêu thị -  Việc làm sinh viên làm thêm tại Tuyên Quang
Nhân viên làm tại siêu thị -  Việc làm sinh viên làm thêm tại Tuyên Quang

Với tính chất cũng như đặc thù công việc thì đa phần nhà tuyển dụng trên timviec365.vn đều ưu tiên những ứng viên: Trung thực, nhanh nhẹn, có trách nhiệm; có kinh nghiệm bán hàng và ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt. Nếu bạn đáp ứng được những tiêu chí và điều kiện kể trên mà cũng cảm thấy công việc này khá phù hợp với mình thì đừng bỏ lỡ cơ hội để ứng tuyển nhé.

3. Những lưu ý sinh viên nên biết trước khi tìm việc làm thêm tại Tuyên Quang

Với những chia sẻ cụ thể về việc làm thêm ở trên thì các bạn cũng thấy cơ hội việc làm khá nhiều nhưng không phải ai cũng có thể tìm được việc làm thêm phù hợp với mình. Để chắc chắn mình có được việc làm thêm phù hợp và thuận tiện nhất thì các bạn nên tham khảo thêm các nội dung được chia sẻ dưới đây.

3.1. Nếu không biết cách sắp xếp thời gian làm việc, thì sức khỏe và kết quả học tập có thể sẽ bị ảnh hưởng

Một trong những điều quan trọng nhất trước khi tìm việc làm mà các bạn sinh viên cần quan tâm, đó chính là sắp xếp được thời gian làm việc hợp lý cùng với việc lắng nghe sức khỏe của mình. Như vậy, trong quá trình làm thêm của bạn mới không gặp khó khăn hay mệt mỏi quá nhiều. Bởi các bạn cũng biết học tập không phải là chuyện đơn giản, các bạn phải tận dụng thời gian rảnh để làm thêm nhưng lại không được ảnh hưởng đến việc học. Ngược lại, khi bạn làm thêm nhưng không phân chia được thời gian, bỏ lùi việc học thì điều đó thật không nên. Bạn sẽ lãng phí thời gian, và tiền bạc vì dù có làm thêm bao nhiêu thì không thể bù được cái mà bạn sẽ mất nếu không học tập tốt. Chưa kể đến việc, sức khỏe của bạn cũng sẽ bị bất lợi nhiều và nó còn ảnh hưởng đến cả tương lai của bạn.

Lưu ý sinh viên nên biết trước khi tìm việc làm thêm tại Tuyên Quang
Lưu ý sinh viên nên biết trước khi tìm việc làm thêm tại Tuyên Quang

3.2. Tìm hiểu thật kỹ các thông tin tuyển dụng để chọn việc làm phù hợp chứ không nhất thiết phải là tốt nhất

Với những chia sẻ cụ thể về thông tin tuyển dụng trên timviec365.vn thì các bạn hoàn toàn có thể tham khảo kỹ và nhìn ra được những yêu cầu, mô tả công việc của việc làm thêm đó. Trên thực tế thì các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều cơ hội việc làm trên nhiều lĩnh vực khác nhau để chọn ra được nhà tuyển dụng phù hợp nhất với mình.

Cũng giống như nhà tuyển dụng, họ lựa chọn ra những ứng viên phù hợp chứ chưa chắc họ chọn người giỏi nhất. Điều đó có nghĩa là các bạn cũng nên áp dụng điều đó. Tức là nên ưu tiên chọn những vị trí việc làm thêm phù hợp chứ không nhất thiết lúc nào cũng chọn những vị trí tốt như lương cao, chuyên nghiệp quá… Bởi đôi khi điều kiện, yêu cầu cùng với áp lực trong công việc cũng sẽ cao hơn mà bạn chưa chắc đã đáp ứng được. Vậy nên hãy cân nhắc lựa chọn việc làm thêm để không ảnh hưởng đến thời gian làm việc của mình.

3.3. Đừng quên chuẩn bị một hồ sơ xin việc làm thêm thật chuyên nghiệp

Sau tất cả, các bạn sinh viên đừng nên chủ quan mà không dành thời gian cũng như tâm sức để chuẩn bị CV xin việc. Bởi không phải cơ hội việc làm nhiều có nghĩa là các bạn dễ tìm việc, trên thực tế vẫn còn nhiều nhà tuyển dụng khó tính. Bạn cần phải thực sự thể hiện được khả năng hoàn thành công việc cùng với sự nghiêm túc của mình thì họ mới dành thời gian để phỏng vấn và tin tưởng giao công việc cho bạn.

Đừng quên chuẩn bị một hồ sơ xin việc làm thêm thật chuyên nghiệp
Đừng quên chuẩn bị một hồ sơ xin việc làm thêm thật chuyên nghiệp

Chính vì vậy, bạn cũng không nên để mất cơ hội việc làm sinh viên làm thêm tại Tuyên Quang của mình cho ứng viên khác chỉ vì CV xin việc hay hồ sơ xin việc không chuyên nghiệp. Và hiện nay các bạn hoàn toàn có thể sử dụng các mẫu được cung cấp miễn phí trên timviec365.vn để chọn ra mẫu phù hợp nhất với mình, đó đều là mẫu được thiết kế và tạo ra bởi các chuyên gia nên các bạn hoàn toàn yên tâm sẽ thu hút được sự quan tâm của nhà tuyển dụng dễ dàng.

Trên đây là những chia sẻ cụ thể về bí quyết tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Tuyên Quang, hy vọng đã mang lại nhiều thông tin hữu ích đến bạn!

>>> Tại Tuyên Quang với những bạn sinh viên đang muốn tìm kiếm công việc làm thêm thì tin tức về  việc làm Tuyên Quang luôn là điều được quan tâm nhiều nhất, không chỉ mang giải quyết nhu cầu tìm kiếm việc làm cho sinh viên mà những công việc tại đây còn đem đến nguồn thu nhập không nhỏ cho các bạn sinh viên. Hơn hết tỉnh Tuyên Quang dang trên đà phát triển nhu cầu xây dựng hạ tầng cơ sở tăng lên kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng những vị trí viêc làm ngành xây dựng cũng tăng lên, chính vì lý do này mà thông tin về  tìm việc làm xây dựng tại Tuyên Quang hiện đang được sự chú ý rất lớn từ người lao động.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype