Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xây dựng mới nhất tại tuyên quang

Tuyển dụng, tìm việc làm Xây dựng tại Tuyên Quang tháng 12/2021 (11 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Xây dựng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nằm bên bờ sông Lô thơ mộng, kết hợp lợi thế về mặt địa hình, Tuyên Quang đã trở thành lựa chọn đầu tiên của Đảng để  xây dựng căn cứ điểm quan trọng của quân ta trong kháng chiến. Hòa bình lặp lại, nhân dân xứ chè, xứ cọ đã không ngừng tăng gia sản xuất, biến vùng đất vốn chỉ được biết bởi nền kinh tế thuần túy trở thành mảnh đất với đa dạng ngành nghề. Là vùng đất nghèo vươn lên, ngành xây dựng đang có bước phát triển nhanh như thổi tại Tuyên Quang không chỉ cải thiện về đời sống vật chất của bà con, ổn định cơ sở hạ tầng mà còn là mảnh đất để những người lao động Tuyên Quang và khu vực tìm việc làm. Bạn mong muốn kiếm tìm một công việc ngành xây dựng tại Tuyên Quang nhưng chưa rõ cơ chế tuyển dụng như thế nào? Lương bao nhiêu và yêu cầu ra sao? Gồm những công việc gì? Hãy theo dõi ngay bài viết sau nhé.

1. Vị trí của ngành xây dựng ở Tuyên Quang hiện nay

Vị trí của ngành xây dựng ở Tuyên Quang hiện nay
Vị trí của ngành xây dựng ở Tuyên Quang hiện nay

Cách thủ đô Hà Nội khoảng 6 giờ đi xe, Tuyên Quang là tỉnh miền núi với nền kinh tế nông nghiệp chiếm ưu thế bởi mô hình kinh tế trang trại kết hợp nông lâm nghiệp. Trong đó, phần lớn các mặt hàng xuất khẩu công nghiệp đều đến từ chè hay một số mặt hàng tinh dầu. Trong những năm gần đây, cả nước chứng kiến một bộ mặt mới của Tuyên Quang trên mọi mặt, mà rõ nhất đó chính là sự nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông lẫn sự mọc lên nhanh chóng bởi những tòa nhà mới, những nhà máy sản xuất lớn và dự án đầu tư mạnh mẽ nhưng loại hình lưu trú cạnh các địa điểm du lịch. Ngang qua những con đường mòn, nằm trên những con dốc thăm thẳm tuyến Hàm Yên, Hà Giang thay vì những con đường trơn trượt, đá sỏi cheo leo bên vách núi, đường được hoàn thiện bằng những công trình rải nhựa rộng và trở thành thiên đường check -in cho giới phượt. Tháng 10/2019 vừa qua, Tuyên Quang kỷ niệm nhìn lại hành trình xây dựng nông thôn mới sau 10 năm với tổng 30/129 xã nỗ lực xây dựng phát triển. Yếu tố căn cốt làm nên sự phát triển đó chính là sự đi lên của tình hình kinh tế xây dựng. Thời điểm hiện tại, Tuyên Quang đang trong giai đoạn xây dựng và kiến thiết hút nhiều nhân lực cho xây dựng để phát triển kinh tế từ các dân sinh sống trong địa bàn tỉnh lẫn những ông chủ thầu cho những công trình xây dựng tại Tuyên Quang từ nơi khác đến. Đây chính là những cơ hội để người dân trọng có thể tìm kiếm việc làm xây dựng và nâng cao thu nhập. 

Vị trí của ngành xây dựng ở Tuyên Quang hiện nay
Vị trí của ngành xây dựng ở Tuyên Quang hiện nay

Hòa vào bộ mặt phát triển đất nước, nhiều dự án thành lập cơ sở hạ tầng mới thuận lợi cho đi lại và vận chuyển hàng hóa, các khu công nghiệp được mở ra, nhu cầu và mức sống của người dân ngày càng đi lên...tất cả những nhân tố đó là động lực mạnh để dân xây dựng Tuyên Quang nói riêng và những ai đã trót thêm nghiệp xây dựng có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm xây dựng ở nhiều vị trí với mức lương cao và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Và sau đây, timviec365.vn sẽ mách bạn một vài vị trí công việc đang được tuyển dụng thường xuyên tại Tuyên Quang, bạn tham khảo ngay dưới nội dung sau nhé. 

2. Những vị trí việc làm xây dựng tuyển dụng thường xuyên tại Tuyên Quang

2.1. Kỹ sư đảm nhiệm thi công các công trình giao thông, nhà cửa, cửa hàng tại Bắc Giang

Tuyên Quang đặc biệt tại khu vực trung tâm thành phố đang lớn và tập trung nhiều công trình xây dựng giao thông đến các đầy đủ các loại hình lưu trúc mới nhu cầu về xây dựng đổi mới nhà cửa tăng mạnh. Đó cũng là lý do mà ngày càng nhiều những công ty đứng ra nhận thầu các công ty giao thông lớn nhỏ lẫn các dự án về nhà ở và cửa hàng tăng mạnh. Nếu vừa tốt nghiệp xong trong chuyên ngành về xây dựng và mong muốn tìm kiếm một vị trí công việc xây dựng tại Quê hương Tuyên Quang thì đây chính là lựa chọn cho bạn.

Bởi lẽ, ở vị trí này không yêu cầu cao về kinh nghiệm hay bắt buộc phải sử dụng các kỹ năng sử dụng quá cao các phần mềm chuyên dụng. Về đặc điểm chung, đầy là bộ phận xem là vất vả nhất trong nghề dựng vì phải tiếp xúc trực tiếp với các điều kiện bên ngoài như thời tiết hay khí hậu vì bạn cũng sẽ phải  đảm nhiệm phần công việc của một công nhân xây dựng song ở mức độ “nhẹ” hơn: Đối với các kỹ sư xây dựng thường phải đảm nhiệm một số khâu như: chỉ đạo thực hiện công tác thi công, giải quyết các vấn đề phát sinh ngoài công trường,..Với nhiều kỹ sư xây dựng, thi công các công trình giao thông, nhà quán không phải là lựa chọn hàng đầu bởi tính vất vả.

 Kỹ sư đảm nhiệm thi công các công trình giao thông, nhà cửa, cửa hàng tại Bắc Giang
Kỹ sư đảm nhiệm thi công các công trình giao thông, nhà cửa, cửa hàng tại Bắc Giang

 Nhưng bù lại, thi công các công trình này là giai đoạn bắt buộc của tất cả các kỹ sư xây dựng để trau dồi kinh nghiệm xây dựng nền tảng. Hơn nữa, đấy chính là giai đoạn quan trọng để những bạn sinh viên mới ra trường có thể làm quen với môi trường làm việc xa nhà và công việc vất vả. Bên cạnh đó, mức lương cho vị trí thi công xây dựng các công trình này ở Tuyên Quang khá cao. Đối với các công trình giao thông, thường do cán bộ xã chịu trách nhiệm và khoán công. Mỗi công trình sẽ kéo dài vài tháng. Mức lương cho kỹ sư xây dựng tại Tuyên Quang quy tính trung bình khoảng 8 - 12 triệu đồng.

2.2. Giám sát viên xây dựng 

Tại Tuyên Quang bên cạnh vị trí xây dựng dành cho công nhân hay kỹ sư thi công, một vị trí nhàn hơn mà bạn có thể lựa chọn trại Tuyên Quang trong tốp những công việc được tuyển dụng nhiều nhất, đó là giám sát thi công. Tại công trình như trường học tại các bản xa, cầu được xây dựng...chủ thầu sẽ không thể sâu sát và quán xuyến được hết. Giám sát viên sẽ là người giúp chủ công trình theo dõi kiểm soát khối lượng, chất lượng công trình theo đúng tiêu chuẩn, tiến độ của dự án. Các công trình xây dựng mới tại một số địa điểm tiếp giáp với Hà Giang trên một địa hình cao, do đó, đảm bảo vấn đề an toàn lao động cho công nhân cũng là một nhiệm vụ. 

 Kỹ sư đảm nhiệm thi công các công trình giao thông, nhà cửa, cửa hàng tại Bắc Giang
Kỹ sư đảm nhiệm thi công các công trình giao thông, nhà cửa, cửa hàng tại Bắc Giang

Tại đây, các kỹ sư cũng có nhiệm vụ theo dõi, kiểm tra, báo cáo, xử lý và nghiệm thu, xử lý các công việc liên quan đến các công trình. Không những các công trình xa xôi tại xứ chè Tuyên Quang mà ở đâu cũng vậy, một công trình có chất lượng tốt hay kém, công nhân có an toàn hay không phụ thuộc nhiều vào trách nhiệm của người giám sát. Tại Tuyên Quang các vị trí giám sát viên xây dựng đang được tuyển dụng rộng rãi trên địa bàn thành phố Tuyên Quang, các huyện xa như Hàm Yên, Na Hang, Sơn Dương...với mức lương từ 8 -16 triệu đồng/tháng.

2.3. Kỹ sư dự toán tại Tuyên Quang

Nhiều người vẫn than thở về độ vất vả của kỹ sư xây dựng so với các công việc khác vì hầu hết các vị trí đều tiếp xúc với điều kiện thời tiết bên ngoài hay cuộc sống xa nhà chạy theo những công trình. Với Tuyên Quang, là tỉnh miền núi khó có gắn bó được với nghề nếu chưa tích lũy cho mình được kinh nghiệm dựng lên bởi những đặc thù của ngành như tính vất vả. Tuy nhiên, một vị trí  dựng khác có thể là lựa chọn tốt khác của bạn bởi điều kiện làm việc lẫn môi trường khác biệt - đó kỹ sư dự toán.

 Công việc này đang được tuyển dụng nhiều tại khu vực thành phố Tuyên Quang và làm trong phòng kế hoạch kỹ thuật. Dĩ nhiên, để có thể đáp ứng được vị trí này, ứng viên phải là người thành thạo các phần mềm chuyên dụng của xây dựng như Autocad, phần mềm dự toán. Các kỹ sư dự toán sẽ có chịu trách nhiệm triển khai các nhiệm vụ được giao từ Trưởng phòng, bóc tách khối lượng, để xuất biện pháp thi công cho từng hạng mục đặc biệt những hạng mục đang được chú ý đầu tư ở Tuyên Quang như hạ tầng vỉa hè, phố, cống rãnh thoát nước, hạ ngầm. 

Kỹ sư dự toán tại Tuyên Quang
Kỹ sư dự toán tại Tuyên Quang

Kỹ sư dự toán tại nhiều địa điểm được tuyển dụng tại đây cũng đảm bảo việc kiểm tra các bản vẽ thiết kế các hạng mục xây lắp, nhận biết sai sót của hồ sơ thiết kế để phân tích,và đánh giá để tổng hợp và báo cáo về văn phòng. Bên cạnh đó, kỹ sư dự toán đôi khi cũng là người đảm nhiệm vai trò của của một giám sát viên khi chịu trách nhiệm kỹ thuật hồ sơ, lên kế hoạch công việc hằng ngày chi tiết,làm hồ sơ thành toán và yêu cầu các nhà thầu đảm bảo thực hiện tốt hợp đồng. Tại đây, mức lương cho Kỹ sư dự toán từ 9 -14 triệu đồng.

3. Tìm việc làm xây dựng tại Tuyên Quang ở đâu nhanh và hiệu quả nhất?

Tìm việc làm xây dựng tại Tuyên Quang ở đâu nhanh và hiệu quả nhất?
Tìm việc làm xây dựng tại Tuyên Quang ở đâu nhanh và hiệu quả nhất?

Sẽ khó khăn cho bạn để tìm được một việc làm xây dựng ưng ý tại Tuyên Quang ngay từ đầu với lương cao và cơ hội hấp dẫn, thế nhưng, không khó để bạn tìm được tìm được một vị trí việc làm xây dựng tại đây để trải nghiệm và nâng cao tay nghề. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối Internet và một cú click tìm kiếm với từ khóa “việc làm xây dựng tại Tuyên Quang” Google đã trả lại cho bạn lên đến hơn 3000 kết quả việc làm khác nhau. Và nhiều người đã tận dụng cách này để tự tìm công việc đa dạng hiệu quả. Tuy nhiên, cũng không ít người vì cả tin những tin tức tuyển dụng trên mạng mà bị lừa đảo bởi những công ty ma.

 Nguyên nhân lớn chính là ứng viên chưa tìm được cho mình một địa chỉ tìm kiếm việc làm uy tín. Trong tình huống đó, timviec365.vn sẽ là địa chỉ đáng đồng tiền, bát gạo. Sở hữu hơn 400.000 cho tất cả các ngành nghề,  trong hàng trăm những việc làm xây dựng tại Tuyên Quang ở đủ mọi vị trí được gửi đến bởi các nhà tuyển dụng uy tín, có đầy đủ những yêu cầu vị trí tuyển dụng sẽ dễ dàng hơn cho bạn chọn được vị trí ưng ý. Chưa dừng ở đó, timviec365.vn hỗ trợ bạn bạn tạo CV cho từng vị trí xây dựng chuẩn nhật thông qua bản đề mô sẵn và tự động gửi đến nhà tuyển dụng phù hợp nhất với hồ sơ của bạn mà không phải tải về máy. Hãy trải nghiệm ngay nhé. 

Hi vọng những thông tin trên đây xoay quanh vấn đề tìm việc làm xây dựng tại Tuyên Quang sẽ thật sự hữu ích với bạn với bạn. Chúc bạn sớm tìm được một vị trí việc làm làm Xây dựng ưng ý nhất trên quê hương Tuyên Quang nhé.

Những năm gần đây thị trường xây dựng tại Tuyên Quang đang trên đà phát triển mạnh kéo theo đó là những ngành nghề điện - điện tử phát triển một cách rõ rệt. Thị trường  việc làm tại Tuyên Quang hiện nay rất sôi động sẽ không khó nếu bạn bắt gặp thông tin về những vị trí công việc liên quan đến chuyên ngành điện - điện tử khi tìm kiếm việc làm tại tỉnh thành này. Đối với những bạn đang  tìm việc làm điện - điện tử tại Tuyên Quang thì trang thông tin về tuyển dụng việc làm của timviec365.vn hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin về việc làm mới nhất và cập nhật liên tục với những công việc hấp dẫn cho bạn lựa chọn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype