Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Startup mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Startup tại Hà Nội tháng 12/2021 (4 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Startup đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Hà Nội – mảnh đất tiềm năng cho việc làm Startup

Với nhiều người trong chúng ta, thuật ngữ Startup đã không còn xa lạ khi có rất nhiều người trẻ thành công trong mảng này. Tại Hà Nội – một thành phố sôi động, đồng thời là thủ đô của nước ta, ngày càng có nhiều cái tên xuất hiện trong mảng Startup. Ở những thành phố lớn như Hà Nội, việc làm Startup rất phát triển, tạo điều kiện cho những bạn có mong muốn làm việc trong môi trường năng động này.

Không ít doanh nghiệp lớn – nhỏ đang cần tuyển dụng nhân lực để “đầu quân” cho mình. Bởi là thành phố năng động, đông đúc và phát triển kinh tế mạnh mẽ nên tại Hà Nội, rất nhiều lĩnh vực khác nhau được lựa chọn để khởi nghiệp. Theo đó, các việc làm Startup có thể thuộc các lĩnh vực như: dịch vụ, giáo dục, nông nghiệp,… Nếu bạn đang mong muốn tìm một công việc trong môi trường Startup tại Hà Nội thì cơ hội khá rộng mở với bạn!

Tại Hà Nội – một thành phố sôi động, đồng thời là thủ đô của nước ta, ngày càng có nhiều cái tên xuất hiện trong mảng Startup.
Tại Hà Nội – một thành phố sôi động, đồng thời là thủ đô của nước ta, ngày càng có nhiều cái tên xuất hiện trong mảng Startup.

2. Một số việc làm Startup tại Hà Nội

Tại Hà Nội, có rất nhiều việc làm Startup nhưng chúng ta có thể “Điểm mặt gọi tên” một số công việc dưới đây. Những công việc này đều đang “săn lùng” các ứng viên tiềm năng. Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết một số việc làm Startup tại Hà Nội nhé!

2.1. Trợ lý giám đốc

Chắc hẳn, khi nghe tên vị trí này, chúng ta đã mường tượng ra phần nào nhiệm vụ mà một trợ lý giám đốc phải làm. Cụ thể, công việc chính của bạn sẽ theo dõi những công việc liên quan đến giấy tờ và tiến độ xử lý công việc. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải thực hiện các công việc liên quan trực tiếp đến lãnh đạo như tổng hợp và phân tích thông tin. Ngoài ra, bạn cũng cần quản lí các công việc quan trọng liên quan đến lịch gặp đối tác, lịch làm việc của lãnh đạo. Bạn cũng chính là người trực tiếp thu nhận các ý kiến từ các phòng ban để phản hồi. Bên cạnh đó, bạn sẽ cùng lãnh đạo tham gia các cuộc họp, cuộc gặp mặt và thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu.

Thông thường, mức lương của vị trí này khá cao bởi khối lượng và yêu cầu công việc khá nhiều. Bạn sẽ có cơ hội làm việc tại môi trường Startup trẻ trung và chuyên nghiệp. Hơn nữa, bạn được trực tiếp làm việc với ban lãnh đạo – những người giàu kinh nghiệm.

Nếu bạn đang mong muốn tìm một công việc trong môi trường Startup tại Hà Nội thì cơ hội khá rộng mở với bạn!
Nếu bạn đang mong muốn tìm một công việc trong môi trường Startup tại Hà Nội thì cơ hội khá rộng mở với bạn!

Vị trí trợ lý giám đốc chỉ tuyển nữ có độ tuổi từ 22 – 29 và có ngoại hình khá. Yêu cầu ứng viên đã tốt nghiệp Đại học các ngành Kinh tế, Ngoại thương, Quản trị kinh doanh hoặc các ngành có liên quan. Bạn cần có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí liên quan. Ngoài ra, bạn cần có khả năng giao tiếp tiếng Anh và có các kĩ năng quan trọng trong công việc như xử lí vấn đề, biết sắp xếp thời gian hợp lý và có thể chịu được áp lực. Bên cạnh đó, yêu cầu quan trọng là bạn cần biết sử dụng các phần mềm tin học văn phòng.

2.2. Chuyên viên tư vấn tuyển sinh

Vị trí chuyên viên tư vấn tuyển sinh sẽ cần có những kĩ năng về giao tiếp và đánh giá được tâm lí của các khách hàng mà mình tư vấn. Bởi vậy, công việc ưu tiên những người đã từng làm Telesale hoặc các ngành liên quan đến dịch vụ. Yêu cầu ứng viên đã tốt nghiệp Đại học, ưu tiên ngành Kinh tế. Công việc cũng yêu cầu bạn không ngại bị từ chối và yêu thích kinh doanh.

Những công việc chính mà một chuyên viên tư vấn tuyển sinh phải thực hiện là phối hợp với các bộ phận khác để đảm bảo KPI công việc. Ngoài ra, bạn cần chủ động tìm kiếm và liên hệ với các học viên tiềm năng để tư vấn, hướng dẫn về dịch vụ của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tham gia các khóa học để trau dồi cho bản thân những kiến thức và kĩ năng cần thiết để phục vụ cho công việc.

Tại Hà Nội, mức lương của vị trí này khá hấp dẫn và có nhiều chế độ đãi ngộ. Bên cạnh đó, bạn cũng có nhiều cơ hội để thăng tiến và được phát triển bản thân.

các việc làm Startup có thể thuộc các lĩnh vực như: dịch vụ, giáo dục, nông nghiệp,…
Các việc làm Startup có thể thuộc các lĩnh vực như: dịch vụ, giáo dục, nông nghiệp,…

2.3. Nhân viên kinh doanh

Khi làm việc tại vị trí này, bạn sẽ có nhiệm vụ tư vấn cho các khách hàng (là doanh nghiệp) về sản phẩm của công ty. Bên cạnh đó, bạn cần tìm hiểu thị hiếu của khách hàng để có thể tư vấn và đặt lịch hẹn với khách. Thu nhập đối với vị trí này từ 10.000 đồng – 20.000 đồng/tháng và bạn sẽ được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Vị trí này yêu cầu không quá cao, bạn chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp trở lên và có laptop, phương tiện đi lại. Bên cạnh đó, bạn cần có những kĩ năng cần thiết như kĩ năng xử lí tình huống, kĩ năng giao tiếp và chốt được đơn hàng.

2.4. Nhân viên điều phối dự án

Ở vị trí này, bạn sẽ có nhiệm vụ lên kế hoạch cũng như chiến lược về các hoạt động truyền thông và đối ngoại cho sản phẩm của công ty. Bên cạnh đó, bạn cần tìm kiếm và phát triển tốt các mối quan hệ với đối tác để phục vụ cho việc đẩy mạnh phát triển dự án công ty. Ngoài ra, bạn có trách nhiệm phụ trách các sự kiện và khóa học.

Công việc ưu tiên sinh viên năm hai trở lên, có kĩ năng giao tiếp tốt và có thể chịu được áp lực công việc. Yêu cầu ứng viên có kiến thức về Marketing/Sales và có khả năng làm việc nhóm hoặc làm việc cá nhân. Ngoài ra, bạn cần có một số kĩ năng quan trọng như kĩ năng phân tích, khả năng sắp xếp và tổ chức công việc.

Mức lương của vị trí này dao động từ 5.000.000 đồng – 7.000.000 đồng/tháng. Bạn sẽ được tham gia làm việc tại môi trường năng động và chuyên nghiệp.

Nhân viên điều phối dự án là một việc làm Startup tại Hà Nội.
Nhân viên điều phối dự án là một việc làm Startup tại Hà Nội.

2.5. Nhân viên quản lý lớp học

Một nhân viên quản lý lớp học sẽ có các nhiệm vụ chính như quản lý việc đi học hằng ngày của các học viên. Cụ thể, bạn sẽ tiếp nhận các học viên đến học tại trung tâm. Bên cạnh đó, bạn chính là cầu nối giữa học viên với phụ huynh để cập nhật tình hình học tập cũng như các vấn đề khác liên quan. Ngoài ra, bạn sẽ phải phối hợp với các bộ phận khác để đảm bảo tiến độ và chất lượng học tập của học viên.

Bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân khi làm việc trong môi trường sáng tạo và năng động. Mức lương của vị trí này không quá cao, nhưng có nhiều cơ hội thăng tiến. Bạn sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định. Công việc yêu cầu bạn là người yêu quý trẻ con, hòa đồng vui vẻ và năng động. Bạn chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng là đã có thể ứng tuyển vị trí này.

3. Những lưu ý khi tìm việc làm Startup tại Hà Nội

Khi bạn lựa chọn làm việc tại môi trường Startup đồng nghĩa với việc bạn sẽ đối mặt với khá nhiều khó khăn. Nếu bạn có cơ hội làm việc tại những doanh nghiệp Startup đã thành công và đã hoạt động trong một thời gian khá lâu thì không có quá nhiều vấn đề đáng lo ngại. Tuy nhiên, nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức nhưng mong muốn làm việc tại môi trường Startup, bạn có thể chọn các doanh nghiệp mới thành lập. Nhưng đối với những doanh nghiệp này, do mới thành lập nên sẽ có nhiều hạn chế nhất định và mức lương sẽ không quá cao. Bởi vậy, nhiều bạn mới ra trường không lựa chọn làm việc cho các đơn vị Startup mà chọn con đường khác. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ lại thích được làm việc trong môi trường này vì sự năng động và sẽ được học hỏi nhiều điều. Nếu bạn đang mong muốn tìm việc làm Startup tại Hà Nội, hãy theo dõi kinh nghiệm tìm việc làm Startup mà chúng tôi đề cập ở mục tiếp theo!

4. Kinh nghiệm tìm việc làm Startup tại Hà Nội

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, không quá khó để chúng ta có thể tìm được một công việc phù hợp. Trước đây, người ta phải đi tìm các tờ rơi, hoặc lao đao tìm đến tận các đại chỉ tuyển dụng để tìm việc thì ngày nay, vấn đề này đã được giải quyết. Bạn chỉ cần ngồi nhà và có một thiết bị kết nối được Internet là có thể tra cứu các thông tin việc làm cho mình.

Cũng như các công việc khác, việc làm Startup tại Hà Nội được đăng tin tuyển dụng rất nhiều tại các website, mạng xã hội. Bạn chỉ cần tham gia vào các hội nhóm/diễn đàn trên mạng xã hội để “săn” tin tuyển dụng là đã có cơ hội tìm việc làm phù hợp với mình. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các website tìm việc để tra cứu thông tin. Có rất nhiều website uy tín tại nước ta hoạt động trong lĩnh vực tìm việc làm. Khi truy cập các website này, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác là hàng loạt kết quả phù hợp sẽ hiện ngay trước mắt bạn.

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, không quá khó để chúng ta có thể tìm được một công việc phù hợp.
Trong thời đại công nghệ số hiện nay, không quá khó để chúng ta có thể tìm được một công việc phù hợp. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ người thân hoặc bạn bè. Họ có rất nhiều mối quan hệ khác nhau, biết đâu họ sẽ giúp bạn tìm kiếm được việc làm ngay trong hôm nay?

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý trước khi tìm việc làm Startup là bạn cần xác định được mục đích và định hướng của mình để tìm được việc phù hợp. Bạn nên đặt ra các tiêu chí nhất định để việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn.

5. Địa chỉ tìm việc làm Startup tại Hà Nội uy tín

Trong thị trường tìm việc làm sôi động nhưng cũng không kém phần hỗn tạp ngày nay, nhiều ứng viên lo lắng đến độ uy tín của nơi mình sẽ làm việc hoặc sợ vướng vào bẫy lừa đảo của các công ty môi giới. Đã có không ít người do nhẹ dạ cả tin đã bị các trung tâm giới thiệu việc làm lừa đảo, thậm chí một số người lao động còn bị chính những người thân thiết của mình lừa. Bởi vậy, làm sao để tìm được tìm được một công việc phù hợp tại một đơn vị uy tín luôn là một nỗi lo canh cánh của không ít người.

Hiện nay, timviec365.vn là một trong những cái tên đầu tiên được nhắc đến trong lĩnh vực tìm việc làm.
Hiện nay, timviec365.vn là một trong những cái tên đầu tiên được nhắc đến trong lĩnh vực tìm việc làm. 

Hiện nay, timviec365.vn là một trong những cái tên đầu tiên được nhắc đến trong lĩnh vực tìm việc làm. Website đã giúp rất nhiều ứng viên tìm được công việc phù hợp cũng như giúp nhà tuyển dụng tìm được nhân sự ưng ý! Website có đầy đủ thông tin liên lạc và đảm bảo chính xác tuyệt đối! Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn timviec365.vn là kênh tìm việc uy tín cho mình! Bạn chỉ cần truy cập trang web và chọn ngành nghề, tỉnh thành là hệ thống sẽ cho ra các kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bài viết trên đây hy vọng đã giúp bạn có nhiều thông tin bổ ích về việc làm Startup tại Hà Nội. Chúc bạn sớm tìm được công việc ưng ý


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype