Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tết mới nhất tại cà mau

Tuyển dụng, tìm việc làm Tết tại Cà Mau tháng 12/2021 (1 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Tết là thời điểm ở bất kỳ nơi đâu trên đất nước Việt Nam ta, ai ai cũng đều vô cùng hào hức chuẩn bị cho những ngày dần chuyển mình bước sang năm mới, với bao hi vọng mới và chờ đợi những điều tốt đẹp ở phía trước. Trước những ngày tết có rất nhiều người ngoài đi học, đi làm ở giờ hành chính còn mong muốn có thể kiếm thêm các công việc làm thêm nhằm tăng mức thu nhập để ngày tết đến dư dả hơn. Ngoài ra cũng có một số trường hợp, bỏ lại sau lưng tất cả sự háo hứng của ngày tết đến xuân về để có thể ở lại đâu đó làm việc kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Ở đâu cũng vậy, đều có rất nhiều việc làm Tết mở rộng và chào đón những ai mong muốn có thể kiểm thêm thu nhập vào thời điểm cung cấp và bày bán sản phẩm hàng hóa và dịch vụ tăng cao. Trong số đó, việc làm tết tại Cà Mau được rất nhiều người quan tâm và thu hút nguồn nhân lực làm việc vào thời điểm đất nước chuyển mình bước sang năm mới. Ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu các thông tin việc làm tết tại Cà Mau các bạn nhé !

1. Cơ hội tìm kiếm việc làm tết tại Cà Mau trở nên dễ dàng nhờ phát triển kinh tế

Những năm qua, thực hiện tốt các đường lối chính sách của Đảng và nhà nước, Cà Mau đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong việc phát triển toàn diện ở tất cả các lĩnh vực kinh tế- chính trị - xã hội. Chính vì vậy mà Cà Mau ngày nay đã và đang trở thành một tỉnh thành có tiềm năng phát triển kinh tế khá lớn. Rất nhiều doanh nghiêp, tổ chức và hộ kinh doanh đã đăng ký hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bản tỉnh Cà Mau tạo ra cơ hội việc làm cho hàng ngàn người dân sinh sống và lựa chọn Cà Mau làm nơi phát triển sự nghiệp.

Cũng bởi nơi đây có tiềm năng và nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm kéo theo mật động dân cư tại Cà Mau tăng theo hàng năm kéo theo nhu cầu về nhà ở, ăn uống, tiêu dùng,…

tìm việc làm tết tại Cà Mau

Trong những tháng cuối năm và đầu năm nay Cà Mau đã thu về được rất nhiều con số tích cực trong sự nghiệp phát triển kinh tế của mình và đã làm cho nơi đây trở thành một tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế đáng gờm tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho những ai đang tìm kiếm việc làm tết tại Cà Mau.

Với lợi thế là một tỉnh thành phát triển bậc nhất trong lĩnh vưc nông – lâm- thủy hải sản, Cà Mau đã biến đó trở thành cơ hội phát triển kinh tế của mình. Với những con số tích cực không thể nào không nhắc đến trong 2 tháng đầu năm nay đó là, Cà Mau đã gieo cấy được hơn 2.765,9 nghìn ha lúa đông xuân làm tăng 3,2% so với sản lượng gieo trồng năm ngoái cùng với đó là sự phát triển của lâm nghiệp khi sản lượng khai thác gỗ tại đây đã lên tới 832 nghìn m3 trong 2 tháng đầu năm và đạt được 490,3 nghìn tấn thủy sản mang về những doanh thu và lợi nhuận không hề nhỏ làm tăng mức sống của người dân sinh sống và làm việc trong lĩnh vực này tại nơi đây. Trước những ngày tết, nhu cầu xuất khẩu hàng hóa lâm – nông – thủy sản tại nơi đây vô cùng cao vì vậy có rất nhiều công việc thời vụ trong lĩnh vực này mà bạn có thể tìm kiếm. Đây cũng là một trong những điều kiện vô cùng thuận lợi khiến cho việc tìm kiếm việc làm tết tại Cà Mau trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

việc làm ngày tết tại Cà Mau

Ngoài ra, như đã nói ở trên thì Cà Mau là một trong những tỉnh thành có tiềm năng phát triển và được nhiều nhà đầu tư săn đón hiện nay. Trong suốt hơn 30 năm đổi mới của mình, Cà Mau từ một tỉnh thành gặp nhiều khó khắn và thách thức lớn trong việc cạnh tranh và hội nhập kinh tế đã dần chuyển mình trở thành một nơi có chỗ đứng trong bản đồ và kế hoạch, chiến lược phát triển kih tế tại nước ta.

Những con số tích cực hơn trong việc giúp người dân sinh sống tại nơi đây có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm tết bởi hiện nay, tại Cà Mau có tới hơn 4.605 doanh nghiệp đã được chính quyền nơi đây tạo điều kiện cấp phép đầu tư với tổng số vốn đăng ký kinh doanh lên tới 31.815 tỷ đồng với hơn 323 dự án với tổng số vốn đăng ký là 92,477 tỷ đồng. Tấy nhiên với tiến trình hoạt động kinh doanh và tầm cao điểm vào tháng tết, các doanh nghiệp và tổ chức nơi đây cũng không thể tránh khỏi việc thiếu nhân lực phục vụ sản xuất kinh doanh hàng hóa và dịch vụ đòi hỏi nhu cầu tìm kiếm nhân lực thời vụ vào tháng tết khá nhiều tạo cơ hội tìm việc làm tết tại Cà Mau hiện nay ngày càng trở lên dễ dàng.

2. Các việc làm tết tại Cà Mau dễ dàng tìm kiếm

2.1. Nhân viên kho quần áo thời vụ dịp tết

Đây là công việc khá phổ biến tại Cà Mau vào dịp tết bởi chính từ nhu cầu tìm nguồn lực đáp ứng cho quá trình hoạt động sản xuất và cung cấp hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp, công ty hoạt động tại Cà Mau ở các dịp tết khá lớn. Tuy nhiên, đối với công việc này chính từ cái tên của nó đã bổ sung ý nghĩa đầy đủ là nhân viên làm tạm thời chứ không phải chính thức ở một mùa vụ nào đó. Thường nếu làm nhân viên thời vụ vào dịp tết bạn sẽ được những công ty, doanh nghiệp tuyển nhiên viên tại Cà Mau tuyển dụng để làm việc vào khoảng cuối năm cho đến ngày tết hoặc trong khoảng những ngày lễ tết để đáp ứng nhu cầu nhân lực tạm thời của công ty, doanh nghiệp sau đó sẽ chấm dứt hoạt đồng và không thể tiếp tục làm việc tại tổ chức, công ty.

việc làm tết tại Cà Mau - nhân viên thời vụ

Mức lương của một nhân viên kho quần áo thời vụ vào khoảng dịp tết cũng khá cao so với thời điểm thông thường, nếu như bình thường mức lương cho một nhân viên bán quần áo tại Cà Mau là 12.000 đồng/giờ thì vào những thời điểm tết sẽ lên đến 17.000 – 20.000 đồng/ giờ kèm với đó là mức thưởng khá hậu hĩnh. Đối với công việc này chủ yếu là bạn sẽ phải làm các công việc liên quan đến kiểm đến và nhặt hàng hóa để phục vụ cho công việc nhập xuất hàng hóa quần áo, thực hiện đúng các công việc xuất nhập hàng về mặt chứng từ, chu trình và thời gian, thực hiện chính xác việc giao nhận hàng theo chủng loại và số lượng, chất lượng ghi trên chứng từ đồng thời sắp xếp hàng hóa theo đúng nguyên tắc và khu vực quy định, thực hiện công tác đối chiếu số liệu, kiểm kê, vệ sinh kệ và hàng hóa.

Vì là dịp tết rất có thể số lượng hàng hóa đặc biệt là mặt hàng quần áo có thể được mua sắm và nhập hàng khá lớn cho nên công việc này đòi hỏi bạn phải có sức khỏe cũng như tính cẩn thận để tránh sai sót trong việc kiểm kê hàng hóa và xuất nhập khẩu hàng hóa.

2.2. Phục vụ quán cafe

Những tháng cuối năm là thời điểm cho mọi người tụ tập vui chơi, trò chuyện khá nhiều cho nên vào những ngày gần tết và ngay cả ở thời điểm tết, tụ điểm quán cafe tại Cà Mau khá đông khách và khiến cho nhu cầu tìm thêm nhân lực phục vụ để đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng và làm hài lòng khá hàng cho nên bạn có thể tìm kiếm việc làm phục vụ tại các quán cafe dễ dàng vào thời điểm dịp tết.

nhân viên phục vụ - việc làm tết tại Cà Mau

Mức lương của một phục vụ quán cafe tại thời điểm tết thường lên đến 20.000 đồng/tháng, đây là công việc vừa dễ dàng tìm kiếm tại Cà Mau mà vừa có mức thu nhập khá cao so với những công việc khác.

2.3. Bán đặc sản Cà Mau

Cà Mau là tỉnh thành nổi tiếng với những đặc sản vô cùng đặc biệt mà không ở đâu có thể có những loại đặc sản này. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để có thể buôn bán đặc sản Cà Mau vào dịp tết. Bởi dịp tết là dịp để ăn chơi và tận hưởng cho nên xu hướng tiêu dùng của mọi người ở khắp nơi trên đất nước đều có xu hướng tăng lên.

bán đặc sản tại Cà Mau

Bạn có thể bán các loại đặc sản như : Ba khía Rạch Gốc, bồn bồn Cà Mau, các loại khô hải sản,.. rất thu hút khách hàng đặt và mua vào những dịp tết cuối năm.

Hình thức bán hàng đặc sản Cà Mau vào dịp tết cũng được đơn giản hóa đi khá nhiều bởi sự phát triển của công nghệ thông tin khiến cho thời đại 4.0 bùng nổ khá mạnh mẽ tại nước ta cho nên hiện nay, vào dịp tết có rất nhiều người dân buôn bán đặc sản Cà Mau theo hình thức rao bán online trên mạng thông qua các nền tảng FB, IG, zalo,..

Bởi là đặc sản nên khá nhiều người mong muốn mua và đặt hàng những sản phẩm, thức ăn đặc sản để thưởng thức và mời khách những ngày lễ tết khiến cho hình thức và công việc bán đặc sản tại Cà Mau trở nên vô cùng thuận lợi và hiểu quả. Từ việc buôn bán đặc sản Cà Mau làm công việc kiếm thêm thu nhập ngày têt, rất nhiều người dân sinh sống tại nơi đây có thêm một khoản thu nhập khá lớn đảm bảo cho những ngày tết lo đủ và dư giả.

2.4. Lau, dọn thuê nhà cửa

Vào những dịp cuối năm tại các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động với công suất lớn và khiến cho các nhân viên thường phải tăng ca vào thời điểm này. Chính vì vậy mà thời gian cho việc lau dọn nhà cửa với các công nhân viên chức hay các nhân viên, người làm việc hành chính thường sẽ phải thuê người đến lau, dọn nhà cửa. Chính vì vậy, đây cũng là công việc dễ dàng tìm kiếm trong số các việc làm tết tại Cà Mau.

việc làm tết tại Cà Mau nhờ nghề lau dọn

Đối với công việc này, vào các dịp tết tại Cà Mau tùy vào diện tích căn nhà hay căn phòng mà chủ nhà sẽ chi trả cho bạn từ 500.000 – 1.000.000 đồng/ngày.

Vào ngày tết có vô số các công việc có mức lương cao gấp 3 ngày thường cho bạn lựa chọn. Nhưng phổ biến hơn cả là thông tin  tìm việc làm giúp việc tại Cà Mau, đối với những ngày tết mức lương của bạn nhận được có thể gấp 5 lần những ngày thường. Vì thế có rất nhiều người đã lựa chọn công việc này vào thời gian tết.

Đây là công việc khá nhẹ nhàng khi bạn chỉ cần chịu trách nhiệm trong việc quyét dọn và lau chùi sạch sẽ nhà cửa như các công việc lau dọn nhà cửa hằng ngày mà bạn làm ở nhà chứ chẳng có yêu cầu gì cao siêu hơn. Vì vậy, đây là công việc khá thoải mái và nhẹ nhàng cho ai muốn tìm kiếm công việc tết tại Cà Mau mà lại còn thu được mức thu nhập cực kỳ cao và hậu hĩnh.

2.5. Thợ chụp ảnh

Nếu bạn biết chụp hình và đang học những thứ liên quan đến photoshop và nghệ thuật hoặc đam mê chụp ảnh thì đây có thể làm một công việc làm ngày tết lý tưởng tại Cà Mau. Những năm trở lại đây do sự phát triển của du lịch, khiến Cà Mau trở thành tỉnh thành có sức hấp dẫn lớn khiến cho những ngày lễ tết những năm gần đây du khách đến đây khá đông bởi phong cảnh nên thơ hữu tình và muốn đến đây để nghỉ dưỡng, tham quan tạo ra cơ hội cho các nhiếp ảnh gia và người yêu thích chụp ảnh có thể làm thêm công việc này vào những ngày lễ tết để kiếm thêm thu nhập.

thợ chụp ảnh - việc làm tết tại Cà Mau

3. Thách thức trong việc tìm kiếm việc làm tết tại Cà Mau

3.1. Lừa đảo

Lợi dụng nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm ngày tết khá lớn tại Cà Mau trong những năm trở lại đây, rất nhiều công ty mô giới việc làm lừa đảo được lập ra. Với những thủ thuật vô cùng tinh vi lừa đào tiền bạc của những người nhẹ dạ cả tin. Một số hình thức lừa đảo đó là việc thuê người nhập mã, xâu hạt cườm,.. mà phải đặt trước tiền cọc sau đó thỏa thuận khi hoàn thành xong công việc sẽ được trả lại tiền cọc cũng như mức lương vô cùng cao khiến cho nhiều người bị lừa cả tiền, cả công sức và thời gian. Chính vì vậy, các bạn nên tìm việc làm tại các địa chỉ uy tín, đảm bảo. Bạn đọc có thể tham khảo các thông tin tìm việc làm tết tại Cà Mau thông quá trang Timviec365.vn bởi đây là một trang tìm việc vô cùng uy tín, chất lượng giúp cho bạn không phải lo lắng bị lừa tiền bạc, công sức.

lừa đảo

3.2. Áp lực công việc tuần suất lớn

Do là công việc làm thêm ngày tết cho nên áp lực và tần suất công việc ở bất cứ vị trí nào cũng khá lớn. Chính vì vậy nếu như bạn muốn tham gia vào bất cứ công việc làm thêm ngày tết nào bạn phải chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt để có thể đủ khả năng và sức lực đáp ứng được các áp lực công việc mà bạn phải làm trong những tháng cuối năm vô cùng bận rộn và tất bật. Tránh trường hợp tiền chưa thấy đâu mà đã thấy bệnh mang về người. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định làm bất kỳ một công việc tết tại Cà Mau nào nhé!

3.3. Mức lương không xứng đáng

Chính bởi áp lực công việc những ngày tết khiến cho công sức bạn bỏ ra để đạt được công việc và đáp ứng được tần suất công việc khá là lớn cho nên rất nhiều khi bạn sẽ gặp trường hợp công sức bạn bỏ ra không nhận lại được mức lương xứng đáng. Cho dù mức lương ngày tết có thể cao hơn mức lương thông thường ở cùng một vị trí nhưng với những áp lực công việc và bạn phải bỏ ra công sức vất vả hơn sẽ khiến bạn dễ dàng chán nản với những gì mà bạn đang làm. Vì vậy hãy nên cân nhắc kỹ xem mức lương mà bạn nhận được có xứng đáng với những gì mà bạn bỏ ra hay không?

4. Các hình thức tìm việc

4.1. Thông qua gia định, bạn bè

Tất nhiên, đây là cách phổ biến mà khi chúng ta muốn tìm kiếm công việc nào cũng sẽ thử tìm các thông tin từ gia đình và bạn bè. Với việc tận dụng các mối quan hệ sẵn có bạn có thể tìm kiếm các thông tin tuyển dụng tìm việc làm tết tại Cà Mau phù hợp với năng lực và mong muốn của bạn. Tuy nhiên, cách làm này có một khuyết điểm đó chính là rất có nhiều khi gia đình, bạn bè của bạn lại chả có bất kỳ thông tin gì về việc làm tết tại Cà Mau cả hoặc các thông tin việc làm đều nằm ngoài khả năng bạn có thể làm được hoặc bạn không muốn làm. Với trường hợp đó, bạn phải tiếp tục sử dụng phương thức khác để tìm việc làm tết tại Cà Mau thôi !

tìm việc làm tết tại Cà Mau thông qua bạn bè

4.2. Thông qua các thông tin tuyển dụng fb

Hiện nay, FB là một trong những nền tảng mà rất nhiều người sử dụng. Chính vì vậy, rất nhiều công ty, doanh nghiệp và hộ kinh doanh đăng tải tin tức tuyển dụng nhân lực làm việc ngày tết khá nhiều trên FB và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc ở đây. Tuy nhiên, hình thức tìm việc này cũng có những khuyết điểm của nó, đó là các thông tin tìm việc không được chọn lọc và rất có thể những công ty ma, lừa đảo sẽ lợi dụng nền tảng này để đăng tải các thông tin lừa đảo nhằm lừa các đối tượng nhẹ dạ cả tin với mục đích lừa đảo tiền bạc, tài sản, thân thể. Vì vậy, đây chưa phải là hình thức tìm việc làm tết tại Cà Mau tốt nhất mà bạn nên sử dụng.

4.3. Thông qua trang Timviec365.vn

Đây là cách tốt nhất cho bạn có thể tìm việc làm tết tại Cà Mau hiệu quả nhất bởi như đã đề cập qua ở phần trên đây là trang tìm việc uy tín, chất lượng với các thông tin được chọn lọc kỹ càng. Cho nên bạn có thể yên tâm tìm kiếm việc làm tết tại Cà Mau ở Timviec365.vn bởi nơi đây cung cấp vô vàn việc làm cho bạn thỏa sức lựa chọn công việc mà bạn yêu thích cũng như phù hợp nhất.

thông qua trang timviec365.vn

Trên đây là những chia sẻ của Timviec365.vn về việc làm tết tại Cà Mau, mong rằng bạn đọc sẽ có những thông tin hữu ích đồng thời tìm kiếm được việc làm tết tại Cà Mau nhanh chóng thông qua Timviec365.vn!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype