Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thể dục - Thể thao mới nhất tại hồ chí minh

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thể dục - Thể thao đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Thành phố Hồ Chí Minh – Mảnh đất hứa cho ứng viên thể dục thể thao

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố lớn nhất Việt Nam, đây là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị lớn ở nước ta. Thành phố hiện nay được xếp vào loại đô thị đặc biệt của Việt Nam cùng với thủ đô Hà Nội, mảnh đất màu mỡ này thu hút được nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp đến thành phố Hồ Chí Minh để kinh doanh, sản xuất. Do đó nhu cầu tuyển dụng lao động ở Hồ Chí Minh được xét vào thành phố có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Và một trong những ngành nghề, công việc được nhiều người quan tâm và có chiều hướng phát triển mạnh hơn nữa khi nền kinh tế phát triển đó chính là việc làm Thể dục – Thể thao. Để hiểu hơn về công việc này hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau.

Thành phố Hồ Chí Minh – Mảnh đất hứa cho ứng viên thể dục thể thao
Thành phố Hồ Chí Minh – Mảnh đất hứa cho ứng viên thể dục thể thao

2. Cơ hội việc làm Thể dục - Thể thao tại Hồ Chí Minh

“Đất lành chim đậu” là câu nói không sai về thành phố Hồ Chí Minh khi nói đến cơ hội việc làm thể dục thể thao tại Hồ Chí Minh, theo nhiều nghiên cứu còn cho thấy Thành phố Hồ Chí Minh được xếp thứ 3 trong 82 đô thị đáng sống nhất thế giới điều đó cho thấy đây là một phố thu hút được khá đông người dân sinh sống làm việc. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố có nhiều nền văn hóa rất đa dạng từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là số lượng doanh nghiệp, hệ thống ý tế, giáo dục ngày càng được nâng cao, Hiện nay thành phố Hồ Chí Minh đang tập trung vào kết cấu hạ tầng, nhiều trung tâm được xây dựng nhằm nâng cao đời sống của người dân lên một tầng cao mới. Chình những điều này đã thu hút được lượng lớn người dân đến với vùng đất hứa để sinh sống và phát triển, là thành phố phát triển nên nhu cầu đời sống của người dân cũng cào hơn, người dân tìm đến những phòng tập gym, những người huấn luyện viên thể hình, hay những câu lạc bộ thể dục thể thao…. Nhu cầu tuyển dụng Thể Dục – Thể thao tại Hồ Chí Minh ở thời gian tới sẽ luôn tăng.

 Cơ hội việc làm Thể dục - Thể thao tại Hồ Chí Minh
 Cơ hội việc làm Thể dục - Thể thao tại Hồ Chí Minh

Nhu cầu hiện tại và thực tiễn ngành thể dục- thể thao tại Hồ Chí Minh chúng ta có thể thấy được qua phong trào tập luyện thể dục thể thao của người dân đã có nhiều bước phát triển mới cả về bề rộng và chiều sâu. Tổ chức thể chế quản lý thể dụng thể thao được hoàn thiện hơn, với nhiều trung tâm, phòng tập được xây dựng tại Hồ Chí Minh, ngoài ra nhiều hoạt động hợp tác quốc tế về thể dục thể thao đã góp phần làm nên những đội ngũ cán bộ quản lý, trọng tài và nhân viên y tế… Bên cạnh đó số lượng phòng tập gym tăng lên nhanh chóng, mức độ chuyên nghiệp cũng dần hoàn thiện, đây cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy sự phát triển của thể dục thể thao tại Hồ Chí Minh. Thu hút ngày càng đông nhân lực tìm hiểu và ứng tuyển ngành thể dục thể thao.

- Bên cạnh về nhu cầu tuyển dụng thể dục – thể thao tại Hồ Chí Minh cao thì người làm việc về thể dục thể thao còn có rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân mình, được rèn luyện sức khỏe. Được làm việc trong môi trường thoải mái, năng động và luôn luôn làm mới  nên việc làm thể dục thể thao sẽ không nhàm chán.

- Ngoài cơ hội về việc làm, môi trường làm việc thì việc làm thể dục thể thao còn có một điểm thu hút được khá đông các bạn trẻ đó chính là mức thu nhập hấp dẫn. Mức lương người làm thể dục – thể thao dao động từ khoảng 10 triệu đến 25 triệu tùy theo công việc và thời gian làm việc của họ. Đây là mức lương mặt bằng chung, ngoài ra với nhiều ứng viên có khả năng và năng lực vượt trội có thể đàm phán một mức lương mới.

Để hiểu hơn về việc làm Thể dục – thể thao tại Hồ Chí Minh chúng ta cùng tham khảo nội dung sau đây để lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhất nhé.

3. Yêu cầu cần có của người nhân viên Thể dục – Thể thao

Với nhiều bạn sinh viên mới ra trường, hay những bạn học sinh đang đứng giữa ngưỡng cửa cuộc đời cần có những quyết định và lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai của mình thì việc làm thể dục- thể thao tại Hồ Chí Minh sẽ là một lựa chọn số một cho bạn. Vậy để có thể làm tốt công việc của người nhân viên thể dục- thể thao bạn cần phải có những yếu tố nào hãy cùng tham khảo những nội dung sau đây nhé.

Yêu cầu cần có của người nhân viên Thể dục – Thể thao
Yêu cầu cần có của người nhân viên Thể dục – Thể thao

 Không phải ai cũng có thể làm được những công việc thể dục – thể thao nhưng nếu bạn yêu thích công việc này thì có thể tìm hiểu những yêu cầu sau đây để hiểu hơn nhé.

- Để có thể theo đuổi và làm việc trong lĩnh vực thể dục – thể thao bạn cần phải có thể lực, thể lực tốt là một yếu tố quan trọng đầu tiên cần có của người làm thể dục thể thao, bạn cần phải rèn luyện một thể lực dẻo giai phù hợp với công việc bạn muốn làm.

- Ngoài thể lực bạn cần phải chuẩn bị cho mình một kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để có thể đảm nhận những công việc đó. Với những bạn trẻ chưa có kinh nghiệm và mong muốn làm việc trong lĩnh vực này bạn cần phải tham gia các lớp học, tham gia theo học ở các trường chuyên nghiệp để được rèn luyện và có được những kiến thức và hành trang tốt cho công việc sau này của mình.

4. Những công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

4.1. Huấn luyện viên tại phòng tập gym

Mô tả công việc:

- Huấn luyện viên tại phòng tập gym là những người làm nhiệm vụ giám sát và hỗ trợ tất cả các học viên của mình, thực hiện, sử dụng những thiết bị học tập trong phòng tập.

- Lên kế hoạch huấn luyện cho từng học viên một cách cụ thể

Huấn luyện viên tại phòng tập gym
Huấn luyện viên tại phòng tập gym

- Người huấn luyện tại các phòng tập còn phải thực hiện việc đảm bảo doanh số mục tiêu, doanh số giờ dạy.

- Phải đảm bảo công việc giảng dạy cho mỗi học viên của mình, tạo các mục tiêu và hướng dẫn phát triển một cách hoàn hảo nhất.

- Phải thực hiện việc quản lý học việc của mình, thực hiện các cuộc họp và đào tạo tại cơ sở của bạn.

- Làm huấn luyện viên phòng tập ngoài việc đảm bảo nội dung bài tập cho ứng viên thì người huấn luyện viên cần phải đảm bảo phòng tập của mình phải gọn gàng, thiết bị tập cần để đúng vị trí, tránh tình trạng đồ tập bỏ linh tinh.

- Quan sát ứng viên của mình để đảm bảo rằng ứng viên được quan tâm và cải thiện được chất lượng các bài tập, tiết tập.

- Đảm bảo toàn đội sử dụng phần mềm Quản lý hội viên đầy đủ và đúng cách, báo cáo đầy đủ với trung tâm, câu lạc bộ Cập nhật các con số, dữ liệu, báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và khi cần thiết.

- Đảm bảo đội cập nhật về hợp đồng cho khách hàng và đảm bảo tất cả khách hàng đang tập luyện và không bị quá hạn hợp đồng.

- Hỗ trợ các câu lạc bộ khác khi một sự kiện được tổ chức

Ngoài ra thực hiện một số công việc khác tại nơi bạn làm

4.2. Nhân viên tư vấn thẻ hội viên

Nhân viên tư vấn thẻ hội viên cũng là một trong những công việc có nhu cầu tuyển dụng cao tại thành phố Hồ Chí Minh. Người ứng tuyển vị trí này có thể thực hiện các công việc sau đây.

- Có trách nhiệm tư vấn khách hàng, chốt đơn hàng về lĩnh vực Fitness và bán các gói tập của CLB thể dục thể thao, đảm bảo rằng chốt được đơn với khách hàng.

- Làm việc với nhóm kinh doanh và các phòng ban khác trong Câu lạc bộ để đạt được sự hài lòng của khách hàng, luôn luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, doanh thu, các mục tiêu dài hạn, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của công ty.

- Cùng với đó là đưa ra những kế hoạch những phương hướng để phát triển câu lạc bộ, mang đến cho học viên những gì tốt nhất.

- Đặc biệt là hiểu rõ về giá tiền, gói dịch vụ, nội dung dịch vụ mà câu lạc bộ đưa ra để tử vấn cho khách hàng.

 Nhân viên tư vấn thẻ hội viên
 Nhân viên tư vấn thẻ hội viên

- Phát triển cơ sở dữ liệu của các khách hàng tiêu chuẩn tiềm năng qua sự giới thiệu, vận động điện thoại, tư vấn trực tiếp với các chủ doanh nghiệp, thư trực tiếp, email và mạng.

- Duy trì hồ sơ của tất cả hoạt động bán hàng bao gồm các cuộc gọi bán hàng, thuyết trình, và theo dõi các hoạt động & cả việc sử dụng hệ thống phần mềm để quản lý dữ liệu khách hàng.

Ngoài những vị trí công việc trên thì người yêu thích và có kinh nghiệm làm việc trong ngành thể dục thể thao sẽ có rất nhiều công việc khác nhau làm giáo viên dạy thể dục thể thao tại các trường, làm vận động viên thi đâu cho thành phố…. Và rất nhiều vị trí công việc khác bạn có thể tìm hiểu để ứng tuyển. Nhưng vẫn không ít ứng viên không thể tìm thấy công việc của mình yêu thích trong lĩnh vực Thể dục – Thể thao, nội dung sau đây chắc chắn bạn không nên bỏ qua vì chính nội dung này sẽ giúp bạn có được những lựa chọn công việc tốt nhất.

4.3. Giáo viên dạy thể dục thể thao

Công việc giáo viên thể dục thể thao là một công việc khá ổn định, nếu ứng tuyển làm giáo viên thể dục thể thao tại các trường học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh bạn cần phải thực hiện các công việc sau đây.

- Lên giáo án, chương trình cho các tiết học, đảm bảo thực hiện đúng theo nội dung giáo dục của nhà trường.

- Quan tâm quản lý các học sinh của mình sao cho đủ con số học sinh khi tham gia học.

- Đảm bảo việc báo cáo  các công việc cho cấp trên một cách hợp lý. Cùng với đó là việc lên kế hoạch giảng dạy cho từng lớp phụ trách. Và một số công việc khác nữa.

Với vị trí giá viên thể dục thể thao bạn cần phải có đạo đức tốt, có bằng cấp phù hợp với vị trí bạn ứng tuyển. Bên cạnh đó thì người làm giáo viên thể dục thể

5. Timviec365.vn mảnh đất vàng cho ước mơ việc làm Thể dục - Thể thao tại Hồ Chí Minh

 Website timviec365.vn là một cầu nối giúp ứng viên và nhà tuyển dụng tìm thấy nhau, trang timviec365.vn hiện nay là trang số một về tuyển dụng, với rất nhiều nhà tuyển dụng của một công ty lớn đã tìm đến và đăng tuyển chính vì vậy mà thu hút được một số lượng lớn ứng viên tìm đến trang.

Timviec365.vn mảnh đất vàng cho ước mơ việc làm Thể dục - Thể thao tại Hồ Chí Minh
Timviec365.vn mảnh đất vàng cho ước mơ việc làm Thể dục - Thể thao tại Hồ Chí Minh

Ứng viên chỉ cần truy cập vào trang nhập điền những thông tin bạn muốn tìm ví dụ như bạn đang tìm việc thể dục- thể thao tại Hồ Chí Minh thì bạn cần nhập “  Thể dục – Thể thao” thành phố bạn chọn “ Hồ Chí Minh” chỉ cần điền những thông tin này sau một giây bạn có ngay kết quả của các câu lạc bộ, cơ quan, công ty, doanh nghiệp đăng có nhu cầu tuyển dụng ngành nghề này. Tùy theo những mong muốn của bạn để lựa chọn một công việc phù hợp nhất. Chắc chắn với độ phủ sóng của trang timviec365.vn thì bạn sẽ tìm được một công việc phù hợp nhất, chúc các bạn thành công và sớm tìm được công việc mơ ước của mình.

>>> Bạn có thể nhanh chóng tiếp cận với những nhà tuyển dụng tphcm tiềm năng nhất khi gửi hồ sơ xin việc và ứng tuyển công việc phù hợp ngay trên trang tìm việc làm hàng đầu Timviec365.vn

>>> Thành phố Hồ Chí Minh là nơi phát triển toàn diện các lĩnh vực và ngành nghề, thế nên không khó để bạn có thể tìm việc làm hóa học - sinh học tại Hồ Chí Minh ngay lúc này, nhưng quan trọng nhất để tìm được công việc phù hợp nhất bạn cần có sự lựa chọn kỹ càng thông tin tuyển dụng phù hợp trên những trang tìm việc làm hàng đầu như Timviec365.vn và ứng tuyển ngay khi cơ hội đến.

 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype