Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật mới nhất tại phú yên

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Phú Yên tháng 12/2021 (1 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thiết Kế - Mỹ Thuật đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Thiết kế - Mỹ thuật có lẽ là một ngành không còn quá xa lạ đối với chúng ta hiện nay. Và trong những năm gần đây, khi nền kinh tế ngày càng được đẩy mạnh với nhiều chính sách đầu tư, hội nhập quốc tế đã có tác động mạnh mẽ đến tất cả các ngành nghề, lĩnh vực. Một trong số đó chính là Thiết kế - Mỹ thuật. Đây là ngành đóng vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Vậy thì hôm nay, timviec365.vn sẽ đưa các bạn khám phá vùng đất Phú Yên để tìm hiểu tình hình phát triển ngành Thiết kế - Mỹ thuật tại đây như thế nào và cơ hội việc làm ra sao nhé!

1. Cơ hội phát triển việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Phú Yên

Phú Yên được biết đến là một tỉnh thuộc duyên hải Nam Trung Bộ với nguồn nhân lực dồi dào, nhiều tiềm năng về tự nhiên, xã hội. Chính điều này đã và đang góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của tỉnh ngày càng mạnh mẽ. Hơn nữa, với các chính sách đẩy mạnh đầu tư và hội nhập của nhà nước, tỉnh Phú Yên cũng đang ra sức tập trung cho các ngành nghề trọng điểm, đào tạo nhân lực trình độ chuyên môn cao, trong đó phải kể đến là ngành Thiết kế - Mỹ thuật.

Cơ hội phát triển việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Phú Yên
Cơ hội phát triển việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Phú Yên

Thiết kế - Mỹ thuật được xem là một trong số các ngành nghề rất quan trọng, có vai trò thiết yếu đối với sự phát triển của hầu hết các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt khi thời đại truyền thông, quảng cáo chiếm lĩnh phần lớn trên thị trường thì yêu cầu về việc nâng cao chất lượng nguồn lao động trong lĩnh vực này là hết sức quan trọng. Chính bởi vậy mà ngành này hiện nay đang có rất nhiều điều kiện để phát triển tại Phú Yên cũng như tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước.

Và với ưu điểm là có ứng dụng vô cùng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực kinh tế, ngành Thiết kế - Mỹ thuật hiện nay đang mở ra rất nhiều cơ hội việc làm dành cho người lao động, nhất là các bạn trẻ tại Phú Yên cũng như tại nhiều tỉnh thành khác. Đây được đánh là một trong 10 ngành “hot” nhất trong thời gian tới đây, cũng hứa hẹn sẽ bùng nổ và mang đến rất nhiều những cơ hội phát triển, công việc sáng tạo, thú vị mà lại tự do, thoải mái dành cho các bạn trẻ.

2. Sức hút từ việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Phú Yên

2.1. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao

Có thể thấy, sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của truyền thông, quảng cáo thì ngành Thiết kế - Mỹ thuật đã và đang trở thành công việc đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu đối với các hoạt động kinh doanh, sản xuất cũng như đời sống hàng ngày. Theo thống kê từ kết quả Google cho thấy, có tới 21.600.000 kết quả chỉ trong 0,52 giây cho từ khóa “việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Phú Yên”. Điều đó có thể khẳng định được sức hút vô cùng lớn cũng như nhu cầu nhân lực cho các vị trí trong ngành này là rất cao.

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao
Nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao

Thực tế thì bất kỳ một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào hiện nay đều phải có bộ phần truyền thông – Marketing để quảng bá sản phẩm. Theo đó, để các chiến lược đạt hiệu quả tốt thì không thể thiếu đi các hình ảnh hay hiệu ứng clip. Hay các lĩnh vực chuyên môn bắt buộc phải có bộ phận thiết kế như thời trang, nội thất,... thì chắc chắn sẽ luôn cần đến nguồn nhân lực từ ngành này. Thêm vào đó, số lượng các doanh nghiệp đang ngày một tăng lên tại Phú Yên và khắp nơi trên cả nước. Điều đó đặt ra nhu cầu về nhân lực là vô cùng cao. Chính vì vậy mà Thiết kế - Mỹ thuật trở thành ngành có sức hút vô cùng lớn đối với các bạn trẻ hiện nay bởi cơ hội việc làm luôn rộng mở.

2.2. Mức thu nhập hấp dẫn

Mức thu nhập hấp dẫn
Mức thu nhập hấp dẫn

Một trong những yếu tố khiến ngành Thiết kế - Mỹ thuật làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay và thu hút rất nhiều sự quan tâm, lựa chọn từ các bạn trẻ đó chính là mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Mức lương khởi điểm dành cho các bạn sinh viên mới ra trường trong ngành này hiện nay đã dao động từ 10 – 15 triệu đồng/tháng. Đây được xem là mức lương rất hấp dẫn và khá cao so với mặt bằng chung trên thị trường các việc làm của người lao động tại Phú Yên. Còn đối với những ai đã có kinh nghiệm và năng lực tốt thì mức lương hàng tháng có thể lên đến 20 – 25 triệu đồng.

2.3. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo

Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật được đánh giá là vô cùng năng động, phù hợp với các bạn trẻ sáng tạo, tư duy nghệ thuật, đam mê hội họa. Với công việc này, các bạn có thể làm việc tại bất cứ nơi đâu, có thể tại văn phòng, tại nhà hay các địa điểm ngoài trời tùy theo mục đích công việc và sự lựa chọn của mỗi người. Theo đó, các bạn có thể thoải mái, tự do về thời gian, không bị gò bó như những việc làm khác.

Môi trường làm việc năng động, sáng tạo
Môi trường làm việc năng động, sáng tạo

Ngoài ra, các bạn có thể thỏa thích sáng tạo, thiết kế ra những tác phẩm hội họa, sản phẩm truyền thông,... theo ý tưởng của chính mình. Cơ hội để các bạn có thể phát triển bản thân trong nghề này cũng rất cao. Bởi tính chất của nghề này là luôn cần đổi mới, sáng tạo, đi theo thời đại. Theo đó, các bạn sẽ luôn có cơ hội để tiếp thu những tinh hóa mới mẻ, hiện đại và không bao giờ bị bỏ lùi lại phía sau nếu như nắm bắt tốt các cơ hội của mình. Do đó, công việc trong ngành này luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích, lựa chọn của các bạn tại Phú Yên cũng như nhiều nơi trên cả nước.

3. Những lĩnh vực tuyển dụng việc làm Thiết kế - Mỹ thuật nhiều tại Phú Yên

3.1. Lĩnh vực thời trang

Thời trang là một trong số các lĩnh vực rất quan trọng và luôn phát triển mạnh mẽ tại Phú Yên. Đây là lĩnh vực được đánh giá rất có triển vọng đối với các bạn trẻ tốt nghiệp từ ngành Thiết kế - Mỹ thuật hiện nay bởi nhu cầu nguồn nhân lực cũng như các cơ hội việc làm trong các doanh nghiệp là rất lớn.

Ra đời và phát triển với mục đích đáp ứng nhu cầu mặc của con người, lĩnh vực thời trang luôn cần đến các nhà thiết kế chuyên nghiệp, tài giỏi để cho ra các sản phẩm mới mẻ, sáng tạo và hợp thời nhất. Chính bởi vậy mà bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề việc làm khi học ngành về Thiết kế - Mỹ thuật tại Phú Yên hiện nay.

Lĩnh vực thời trang
Lĩnh vực thời trang

Thật vậy, bạn có thể làm ở rất nhiều các vị trí công việc khác nhau trong lĩnh vực này như là:

- Nhà thiết kế các sản phẩm, mẫu quần áo cho các thương hiệu nổi tiếng, những người nghệ sĩ, làm việc với các nhà tạo mẫu tóc hay stylist,...

- Bạn cũng có thể tự mở các thương hiệu thời trang của riêng mình nếu có khả năng quản lý và nguồn vốn phát triển.

- Trở thành các nhà tạo mẫu độc quyền trong các doanh nghiệp về thời trang.

- Trở thành những nhà quản lý, giám sát hoạt động may mặc ở các công ty, đảm bảo về chất lượng cho các sản phẩm thời trang.

- Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm ở nhiều vị trí như là điều phối thời trang cho các đài truyền hình, trợ lý thiết kế, quản lý thương hiệu cho các công ty thiết kế,...

Mức lương dành cho các bạn trong lĩnh vực thời trang là vô cùng hấp dẫn, dao động từ 10 – 30 triệu đồng/tháng tùy từng vị trí và có thể cao hơn nếu bạn làm việc cho các thương hiệu hay nghệ sĩ nổi tiếng.

3.2. Lĩnh vực bất động sản

Bất động sản là một trong những lĩnh vực rất phát triển và thu hút được nhiều nguồn nhân lực tại Phú Yên nhất hiện nay. Thêm vào đó, với tiềm năng và sự đầu tư ngày càng lớn dẫn đến nhu cầu nhân lực cho các vị trí việc làm cũng tăng lên không ngừng, trong đó có bộ phận thiết kế.

Lĩnh vực bất động sản
Lĩnh vực bất động sản

Đối với lĩnh vực này, bạn cũng có thể tìm kiếm được rất nhiều các vị trí việc làm khác nhau, phụ trách nhiều mảng khác nhau như là:

- Trở thành các nhân viên thiết kế website cho các công ty bất động sản tại Phú Yên.

- Trở thành nhân viên thiết kế đồ họa cho các dự án bất động sản của các doanh nghiệp như là thiết kế landing page, các ấn phẩm truyền thông, quảng bá sự kiện cho các dự án đó.

- Nhân viên thiết kế logo, bộ nhận diện cho các dự án bất động sản của doanh nghiệp,...

Mức lương đối với các vị trí thiết kế trong ngành bất động sản cũng được đánh giá là ở mức rất “khủng”, dao động từ 15 – 25 triệu đồng/tháng tùy từng vị trí và thưởng hoa hồng dành cho từng dự án.

3.3. Lĩnh vực kiến trúc – nội thất

Đây cũng là một trong số những lĩnh vực “hot” nhất hiện nay và thu hút đông đảo các bạn trẻ có đam mê nghệ thuật, hội họa. Lĩnh vực này gắn liền với ngành xây dựng và thiết kế. Do đó, các bạn tốt nghiệp từ ngành Thiết kế - Mỹ thuật sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển cũng như tìm kiếm việc làm.

Cụ thể, khi kinh tế phát triển, đời sống con người tăng cao và nhu cầu về các cơ sở hạ tầng, kiến trúc cũng từ đó mà không ngừng được đưa lên với các tiêu chí rất lớn. Do đó, vai trò của các nhà kiến trúc sư, thiết kế nội thất, thiết kế xây dựng là vô cùng quan trọng.

Lĩnh vực kiến trúc – nội thất
Lĩnh vực kiến trúc – nội thất

Theo đó, tốt nghiệp ngành Thiết kế - Mỹ thuật, bạn cũng có thể xin làm việc ở rất nhiều vị trí khác nhau trong các doanh nghiệp về xây dựng, kiến trúc – nội thất như là:

- Việc làm kỹ sư thiết kế xây dựng

- Việc làm kiến trúc sư

- Việc làm thiết kế nội thất

- Việc làm giám sát các công trình xây dựng, thiết kế cảnh quan

- Trở thành các chuyên gia tư vấn về giải pháp kiến trúc – nội thất

- Trở thành các giảng viên trong các trường đại học, cao đẳng về lĩnh vực Thiết kế - Mỹ thuật liên quan đến kiến trúc – nội thất,...

Mức lương đối với các vị trí công việc trong lĩnh vực này dao động trong khoảng 10 – 15 triệu đồng/tháng, có thể cao hơn đối với các vị trí quản lý, lãnh đạo.

4. Nắm bắt cơ hội việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Phú Yên trên timviec365.vn

Bạn vừa tốt nghiệp ngành Thiết kế - Mỹ thuật và đang có nhu cầu tìm kiếm một công việc tại Phú Yên? Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết thông tin tuyển dụng nào đảm bảo chất lượng và uy tín nhất cũng như lĩnh vực nào tuyển dụng việc làm ngành này? Đây có lẽ là tình trạng chung của rất nhiều các bạn sinh viên khi mới ra trường, chưa có kinh nghiệm trong tìm kiếm việc làm. Vậy thì đừng lo lắng, hãy để timviec365.vn giúp các bạn tìm kiếm một cơ hội và phát triển sự nghiệp của mình nhé!

Nắm bắt cơ hội việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Phú Yên trên timviec365.vn
Nắm bắt cơ hội việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Phú Yên trên timviec365.vn

Hiện nay, với nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong ngành Thiết kế - Mỹ thuật ngày càng gia tăng mạnh mẽ, dẫn đến hàng loạt các thông tin được đăng tải tràn lan khiến các ứng viên trở nên hoang mang không biết nên tin tưởng vào công ty nào. Và bên cạnh các cách là hỏi người quen, đến các trung tâm tư vấn việc làm,... thì một giải pháp dành cho các bạn đó chính là tìm hiểu các thông tin trên các website tuyển dụng. Đây là cách rất nhiều người hiện nay đang áp dụng để tìm kiếm cho mình một công việc.

Theo đó, các bạn có thể tìm các địa chỉ trang web uy tín, chất lượng như là timviec365.vn – một trong những website cung cấp đến ứng viên thông tin tuyển dụng mới và đảm bảo, đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tại đây, các bạn có thể dễ dàng “search” được cho mình một vị trí công việc trong ngành Thiết kế - Mỹ thuật tại Phú Yên chỉ trong nháy mắt theo các chỉ dẫn dưới đây:

Tìm kiếm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Phú Yên nhanh nhất
Tìm kiếm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Phú Yên nhanh nhất

- Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào trang web timviec365.vn rồi thực hiện đăng ký tài khoản online.

- Bước 2: Sau khi đã đăng ký thành công, bạn sẽ đi đến giao diện trang chủ và nhìn thấy một thanh công cụ tìm kiếm ngay trên đầu, bạn click vào đó và nhập các thông tin sau:

+ Nhấp vào ô ngành nghề, chọn “Thiết kế - Mỹ thuật”

+ Nhấp vào ô tỉnh thành, chọn “Phú Yên”

- Bước 3: Bạn chỉ cần nhấp vào ô “tìm kiếm” hiện phía dưới của trang chủ website và rất nhiều thông tin tuyển dụng sẽ hiện lên.

Chỉ với 3 bước nhanh gọn, đơn giản, bạn đã có thể nhận được các thông tin về tuyển dụng việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Phú Yên. Tiếp đó, bạn chỉ cần tạo cho mình một mẫu CV ngay trên website rồi ứng tuyển vào một hay nhiều vị trí công việc phù hợp với mình và đợi phản hồi từ nhà tuyển dụng.

Như vậy, quá trình tìm kiếm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Phú Yên đã không còn là vấn đề khó khăn, trở ngại đối với các bạn nữa rồi. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích và giúp các bạn nhanh chóng có được một công việc tốt nhất trong ngành Thiết kế - Mỹ thuật tại Phú Yên nhé!

>>> Sẽ rất nhanh chóng có được thông tin tìm việc làm tại Phú Yên mà bạn mong chờ bằng cách truy cập vào trang Timviec365.vn để có được thông tin việc làm mà bạn mong chờ nhất. Nhanh tay ứng tuyển ngay đi thôi. 

>>> Dịch vụ tư vấn hiện nay rất phát triển tại Phú Yên điều này thu hút nhiều nhân sự mong muốn tìm việc làm tư vấn tại Phú Yên đến đây để ứng tuyển. Truy câp vào trang Timviec365.vn và ứng tuyển ngay đi thôi nào. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype