Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật mới nhất tại sóc trăng

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Sóc Trăng tháng 12/2021 (1 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thiết Kế - Mỹ Thuật đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Mặc dù không quá nổi trội về sức nóng trong thị trường việc làm. Tuy nhiên, Sóc Trăng vẫn là điểm hẹn khá lý tưởng cho những ai đang không biết cách bắt đầu kiếm tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Sóc Trăng. Đó chính là lý do bạn đọc nên xem xét các thông tin chia sẻ sau đây của timviec365.vn để định hình một hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp tại quê hương của mình!

1. Yếu tố tác động đến cơ hội việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Sóc Trăng

Là một thị trường việc làm có sức nóng trung bình, bạn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm ngành Thiết kế - Mỹ thuật tại tỉnh thành Sóc Trăng hay không?

1.1. Sự khởi sắc trong nền kinh tế

Sự khởi sắc trong nền kinh tế
Sự khởi sắc trong nền kinh tế

Sở hữu nhiều thế mạnh về vị trí ven biển, nguồn tài nguyên dồi dào, lực lượng lao động đông đảo,... Kết hợp với chiến lược phát triển đúng đắn, những năm qua kinh tế Sóc Trăng đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc hết sức đáng mừng. Đó là kết quả gia tăng nhiều chỉ số phát triển, nhưng chỉ số năng lực cạnh tranh tỉnh thành, chỉ số GDP, kim ngạch xuất khẩu,... Đặc biệt mặc dù là tỉnh thành có nhiều thế mạnh để phát triển các ngành nông nghiệp, và kinh tế biển. Tuy nhiên, cơ cấu kinh tế của Sóc Trăng những năm qua đã có dấu hiệu chuyển dịch sang các ngành công nghiêp, dịch vụ và du lịch.

Hơn hết, kết quả đạt được sau những nỗ lực này là sự xuất hiện của hàng loạt các nhà đầu tư lớn, bao gồm cả nguồn vốn trong nước và nước ngoài. Các doanh nghiệp trong tỉnh tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh ở nhiều lĩnh vực. Tất cả những giá trị được sản xuất bởi nền kinh tế Sóc Trăng đã và đang góp phần xây dựng diện mạo cho tỉnh thành, thu hút hơn nữa làn sóng đầu tư, khuyến khích hoạt động kinh doanh phát triển. Và đặc biệt là tạo tiền đề cho việc giải quyết việc làm cho người dân. Mục tiêu của Sóc Trăng là không để các lao động trẻ của tỉnh thành phải lên các thành phố lớn để làm việc, mà sẽ ưu tiên tối đa cho con em ở lại quê hương để gây dựng sự nghiệp cho chính mình.

1.2. Sự khuyến khích doanh nghiệp trong phát triển thương mại điện tử

Sự khuyến khích doanh nghiệp trong phát triển thương mại điện tử
Sự khuyến khích doanh nghiệp trong phát triển thương mại điện tử

Có thể nói việc khuyến khích các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tiếp cận vào phương thức mua bán thương mại điện tử. Là một trong những tiền đề tác động đến cơ hội việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Sóc Trăng lớn nhất. Nhận thức được tầm quan trọng của thói quen mua sắm hiện hành. Tỉnh Sóc Trăng đã nhấn mạnh việc các doanh nghiệp đang hoạt động tại tỉnh, cần sở hữu sàn thương mại điện tử cho riêng mình. Kết hợp với các phương thức mua truyền thống để mở rộng thị trường sản phẩm, gia tăng lợi thế về cạnh tranh.

Chính chủ trương đẩy mạnh loại hình kinh doanh thương mại điện tử, đã tạo ra nhiều cơ hội cho việc làm Thiết kế - Mỹ thuật. Các doanh nghiệp cần những nhân sự để thiết kế nền tảng website, thiết kế trải nghiệm cho người dùng và còn nhiều thiết kế khác. Chẳng hạn như bộ nhận diện thương hiệu, bao bì, nhãn dán,... của sản phẩm. Mảng Thiết kế - Mỹ thuật được phát triển khá rộng tại Sóc Trăng. Nó hầu như có mặt ở mọi lĩnh vực về kinh doanh, tiêu dùng, công nghiệp và xây dựng. Với đa dạng các vị trí việc làm, phong phú địa điểm làm việc, nhiều dự báo cho rằng ngành Thiết kế - Mỹ thuật sẽ còn gia tăng về nhu cầu nhân sự hơn nữa tại tỉnh thành Sóc Trăng.

2. Thị trường việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Sóc Trăng

Đó chính là lý do những năm gần đây, thị trường việc làm tỉnh Sóc Trăng xuất hiện nhiều thông tin tuyển dụng các vị trí trong ngành Thiết kế - Mỹ thuật.

2.1. Nhân sự ngành Thiết kế - Mỹ thuật không đủ đáp ứng nhu cầu tuyển dụng

Nhân sự ngành Thiết kế - Mỹ thuật không đủ đáp ứng nhu cầu tuyển dụng
Nhân sự ngành Thiết kế - Mỹ thuật không đủ đáp ứng nhu cầu tuyển dụng

Hãy thử nhìn xung quanh, chiếc áo bạn đang mặc, trang web bạn đang xem tin tức,.... Dường như, tất cả đều là sản phẩm của ngành Thiết kế - Mỹ thuật. Những khởi sắc trong nền kinh tế của tỉnh thành Sóc Trăng đã thôi thúc hàng loạt doanh nghiệp, công ty, cơ sở kinh doanh và sản xuất ra đời. Nhiều lĩnh vực mới mẻ hơn được hình thành như: thương mại điện tử, công nghệ, marketing, tiếp thị kỹ thuật số,... Đó chính là những cơ sở tạo ra triển vọng cho thị trường việc làm Thiết kế - Mỹ thuật.

Mặc dù vậy, nhiều dấu hiệu và thống kê trên thị trường cho thấy, số lượng lao động thị trường Sóc Trăng cung cấp, vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu khá đông đảo từ các lĩnh vực kinh doanh. Về cơ bản, ngành Thiết kế - Mỹ thuật có thể được đào tạo ở ngoài, không cần qua những trường hợp chính quy. Sau khi sở hữu được chuyên môn này, người tìm việc Sóc Trăng đã có thể tham gia vào thị trường lao động với nhiều vị trí thích hợp.

Chính vì thế, sự thiếu hụt về nhân sự ngành Thiết kế - Mỹ thuật tại Sóc Trăng cũng đồng thời là cơ hội cho những ai đang tìm kiếm việc làm cho riêng mình!

2.2. Người tìm việc Sóc Trăng có xu hướng tìm kiếm cơ hội ở thị trường khác

Người tìm việc Sóc Trăng có xu hướng tìm kiếm cơ hội ở thị trường khác
Người tìm việc Sóc Trăng có xu hướng tìm kiếm cơ hội ở thị trường khác

Mặc dù nhu cầu tuyển dụng cao, tuy nhiên một trong những thách thức mà thị trường việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Sóc Trăng đang đối mặt. Đó chính là nhiều ứng viên có xu hướng tìm kiếm hoặc mong muốn làm việc ở các tỉnh thành khác. Đặc biệt các ứng viên trẻ, có xu hướng chọn những thị trường có nhiều cơ hội việc làm hơn, cơ chế đãi ngộ tốt hơn và nhiều lựa chọn phù hợp hơn. Chẳng hạn như ở Cần Thơ, TP Hồ Chí Minh,...

Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những khó khăn nhất thời mà thị trường của tỉnh thành nào cũng phải đối mặt. Vì vậy, những doanh nghiệp có nhu cầu về nhân sự đang nỗ lực trong việc tạo điều kiện về môi trường, cơ sở vật chất, lương thưởng, chế độ,... để thu hút ứng viên là con em trong tỉnh. Phát huy tối đa nguồn lực cho người ở nơi đây, làm nền tảng thúc đẩy sự lớn mạnh về thị trường tuyển dụng và việc làm hơn nữa trong tương lai.

3. Thông tin tuyển dụng tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Sóc Trăng

Cùng timviec365.vn khám phá về thông tin tuyển dụng ngành Thiết kế - Mỹ thuật tại Sóc Trăng ngay sau đây!

3.1. Đa dạng vị trí việc làm

Như đã đề cập ngay từ đầu, Thiết kế - Mỹ thuật là một ngành có mặt ở hầu hết các lĩnh vực. Vì nó quyết định chất lượng hình ảnh của một thương hiệu, một sản phẩm, một dịch vụ,... Đó chính là lý do, trong Thiết kế - Mỹ thuật bao hàm rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ. Đặc biệt ở một tỉnh thành đang có những bước phát triển mạnh mẽ như Sóc Trăng. Chỉ xét riêng về ngành thiết kế, tại Sóc Trăng, bạn có thể tham gia vào các vị trí việc làm như:

Đa dạng vị trí việc làm
Đa dạng vị trí việc làm

+ Nhân viên thiết kế đồ họa

+ Nhân viên thiết kế bao bì, nhãn hiệu

+ Nhân viên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

+ Nhân viên thiết kế website

+ Nhân viên thiết kế trải nghiệm người dùng

+ ....

Còn khi đề cập đến lĩnh vực mỹ thuật nói chung, bạn cũng có thể tham gia vào nhiều công việc tại Sóc Trăng như: Họa sĩ, chuyên viên vẽ mỹ thuật máy móc, công trình, chuyên viên,...

>>> Thiết kế - mỹ thuật đang là việc làm tại Sóc Trăng được quan tâm chú ý nhất, nhu cầu tuyển dụng của ngành này luôn tăng cao. Ngoài ra một số ngành nghề mới nổi tại Sóc Trăng cũng đang từng bước phát triển, điển hình nhất là công việc tư vấn viên. Khi mà thì trường kinh doanh mua bán của tỉnh luôn tăng cao thì nghề tư vấn bán hàng ngày càng có chỗ đứng và phát triển. Ngoài bán hàng thì khi tìm việc làm tư vấn tại Sóc Trăng chúng ta có thế thấy rất nhiều ngành nghề khác cũng luôn cần tuyển tư vấn viên.

3.2. TOP các lĩnh vực tuyển dụng tiềm năng

TP Sóc Trăng và Mỹ Xuyên, Sóc Trăng là hai trong số các khu vực tập trung nhu cầu tuyển dụng việc làm Thiết kế - Mỹ thuật đông đảo nhất. Người tìm việc Sóc Trăng hoàn toàn có nhiều lựa chọn trong quá trình ứng tuyển các công việc ở ngành nghề này. Bên cạnh sự đa dạng về vị trí, ngành nghề này tại Sóc Trăng còn tồn tại ở nhiều lĩnh vực hấp dẫn. Trong đó có:

TOP các lĩnh vực tuyển dụng tiềm năng
TOP các lĩnh vực tuyển dụng tiềm năng

+ Lĩnh vực xây dựng: Nhiều dự án tại Sóc Trăng và các chủ thầu xây dựng luôn cần đến nhân lực ở bộ phận thiết kế bản vẽ. Làm việc trong lĩnh vực xây dựng, bạn sẽ phụ trách thiết kế, xây dựng bản vẽ từ tổng thể cho đến chi tiết các bộ phận của các công trình theo yêu cầu.

+ Lĩnh vực nội thất: Nhu cầu về nội thất nhà ở, doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng đang rất phát triển tại tỉnh thành Sóc Trăng. Tạo ra cơ hội cho những ai sở hữu chuyên môn về Thiết kế - Mỹ thuật. Tuy nhiên, thiết kế nội thất là một trong những lĩnh vực khó, đòi hỏi ở bạn kinh nghiệm và sự am hiểu về nghệ thuật bài trí, bố cục trong ngành nội thất nói riêng.

+ Lĩnh vực thời trang: Chắc chắn rồi! Là một trong số các lĩnh vực cần nhiều nhân sự ngành Thiết kế - Mỹ thuật nhất tại Sóc Trăng. Với thiết kế thời trang, bạn có thể ứng tuyển các vị trí việc làm ở những doanh nghiệp sản xuất và phân phối sản phẩm thời trang nam nữ, áo đồng phục, thời trang công sở, thời trang thể thao,... Với những ai vừa đam mê thiết kế, vừa đam mê sự sáng tạo trong thời trang, thì đây sẽ là một lĩnh vực đáng được cân nhắc đấy!

+ Lĩnh vực sản xuất bao bì: Mặc dù không có quá nhiều doanh nghiệp sản xuất bao bì ở Sóc Trăng. Tuy nhiên, lĩnh vực này được cho là khá lý tưởng cho những ai có chuyên môn về Thiết kế - Mỹ thuật. Nhiều doanh nghiệp tại Sóc Trăng tuyển dụng các vị trí nhân viên thiết kế bao bì như: doanh nghiệp Duy Nhật, Công ty TNHH Bao bì Thành Công,...

+ Lĩnh vực chế tạo, đóng tàu: Sóc Trăng có thế mạnh lớn về kinh tế biển, đó chính là lý do hoàn hảo để các ứng viên có thể tham gia việc thiết kế trong ngành chế tạo và đóng tàu. Nhiệm vụ bạn đảm nhiệm sẽ là cung cấp bản thiết kế từng bộ phận trong các tàu cá, tàu thủy, tàu chở hàng cho các đơn vị đối tác,...

Nhìn chung, có khá nhiều lĩnh vực cần đến nhân sự ngành Thiết kế - Mỹ thuật tại Sóc Trăng. Tùy vào vị trí và địa điểm làm việc mà mức thu nhập của bạn có thể không giống nhau. Theo khảo sát của timviec365.vn, với người chưa có kinh nghiệm, mức thu nhập trung bình sẽ dao động trong khoảng 6,5 đến 8 triệu đồng. Đối với những người đã có kinh nghiệm, mức thu nhập có thể đạt mức cao hơn, từ 10 - 12 triệu/tháng.

4. Cần gì để nhanh chóng sở hữu việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Sóc Trăng?

Bây giờ, khi đã tìm hiểu khá nhiều thông tin về cơ hội việc làm ngành Thiết kế - Mỹ thuật tại tỉnh thành Sóc Trăng. Bạn đã sẵn sàng để tự tin tìm vị trí phù hợp cho chính mình hay chưa?

4.1. Bạn có thể tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Sóc Trăng ở đâu?

Bạn có thể tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Sóc Trăng ở đâu?
Bạn có thể tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Sóc Trăng ở đâu?

Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Sóc Trăng, báo đài, hội chợ việc làm, sàn giao dịch việc làm Sóc Trăng,... Tất cả đều là những kênh thông tin mà bạn có thể nhìn thấy công việc được tuyển dụng. Mặc dù vậy, với hệ thống công nghệ, kỹ thuật hiện đại như ngày nay. Thay vì tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức trong khi chờ đợi được tư vấn việc làm. Hãy biết cách tận dụng những kênh hỗ trợ đặc biệt hơn, nhanh chóng hơn. Chẳng hạn như mạng internet.

Đại diện cho phương thức tìm kiếm công nghệ cao này, chính là mạng xã hội Facebook, Instagram, Zalo,... và hệ thống các website trung gian hỗ trợ tìm kiếm việc làm. Mặc dù có khá nhiều mặt trái khi tìm kiếm thông tin ở internet, tuy nhiên nếu chọn đúng địa điểm uy tín, các ứng viên sẽ không còn lo lắng về các vụ lừa đảo hay đa cấp trá hình,... Hàng triệu ứng viên đã chọn timviec365.vn để tìm được công việc họ yêu thích. Còn bạn thì sao?

Tại timviec365.vn, công cụ hỗ trợ tìm kiếm việc làm theo tỉnh thành và ngành nghề, sẽ giúp các ứng viên được tiếp cận nguồn thông tin một cách chuẩn chỉnh, chi tiết và chính xác nhất. Tại trang chủ, hãy tùy chọn “Thiết kế - Mỹ thuật” tại ô ngành nghề, “Sóc Trăng” tại ô tỉnh thành và nhấn tìm kiếm. Chắc chắn nội dung của các tin tuyển dụng tại timviec365.vn sẽ không làm bạn thất vọng.

4.2. Chinh phục nhà tuyển dụng nhanh hơn với mẫu CV Thiết kế - Mỹ thuật

Chinh phục nhà tuyển dụng nhanh hơn với mẫu CV Thiết kế - Mỹ thuật
Chinh phục nhà tuyển dụng nhanh hơn với mẫu CV Thiết kế - Mỹ thuật

Nếu bước tiếp cận thông tin là khâu chốt cho chất lượng và tính xác thực của công việc bạn quan tâm. Thì hồ sơ xin việc chính là khâu quyết định cho một cuộc phỏng vấn với ngành Thiết kế - Mỹ thuật. Nhiều ứng viên tại Sóc Trăng đang khá lơ là và xem nhẹ công tác này. Mặc dù hồ sơ xin việc là một trong những yếu tố giúp nhà tuyển dụng nhận biết, đánh giá ban đầu và tiến hành sàng lọc.

Trong đó, CV xin việc được ví như một “chìa khóa vàng” giúp bạn mở cánh cửa phỏng vấn. Nếu chiếc chìa khóa đó được mài dũa cẩn thận, với ngoại hình bắt mắt và chất liệu bên trong tốt, sẽ mang lại nhiều cơ hội đáng mừng. Mẫu CV của bạn nên là mẫu CV ngành Thiết kế - Mỹ thuật. Đừng quá lo lắng về việc tạo ra nó, vì chính timviec365.vn sẽ hỗ trợ bạn bằng trình tạo CV xin việc online. Hàng loạt mẫu CV Thiết kế - Mỹ thuật đang chờ đợi bạn đến sử dụng tại đây. Với hành trang chuẩn bị kỹ càng này, timviec365.vn tin rằng bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Sóc Trăng thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype