Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tư vấn mới nhất tại sóc trăng

Tuyển dụng, tìm việc làm Tư vấn tại Sóc Trăng tháng 12/2021 (35 việc làm)

WinCapital

SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 23-25 TRIỆU

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập Đoàn Hảo Tâm

Tuyển nam nữ xuất khấu lao động

Tập Đoàn Hảo Tâm

Toàn quốc, Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Lâm Đồng

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

BCA Insurance.

Tư vấn viên online

BCA Insurance.

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Cathay life khu vực Hà Nội.

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu nhập hấp dẫn)

Cathay life khu vực Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Mass Hr

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH THỊ TRƯỜNG

Mass Hr

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Tài chính Shinhan - Finance

Nhân viên tư vấn tín dụng

Công ty Tài chính Shinhan - Finance

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bca Việt Nam

KINH DOANH BẢO HIỂM ONLINE

Công Ty Bca Việt Nam

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH mediastep software việt nam

CTV EVENT MARKETING - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

công ty TNHH mediastep software việt nam

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Giang, Sóc Trăng, Bến Tre

Hạn nộp: 19/01/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tư vấn viên đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm tư vấn là công việc được nhiều người chọn hiện nay. Ở Sóc Trăng, nhờ những điều kiện tự nhiên và thuận lợi khiến công việc này rất phát triển. Vì vậy, việc hiểu rõ về các kỹ năng cần thiết, nhu cầu tuyển dụng đang được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả mối quan tâm đó.

1.  Yếu tố tác động đến việc làm tư vấn tại Sóc Trăng

1.1.  Tình hình việc làm tư vấn tại Sóc Trăng

Khi đất nước đang từng ngày cố gắng xây dựng theo hướng công nghiệp hóa-hiện đại hóa thì có rất nhiều vấn đề nảy sinh. Những vấn đề đó đôi khi rất phức tạp mà nếu bạn không phải là người trong ngành sẽ không nắm rõ. Từ đây, người ta sẽ có nhu cầu đi xin lời khuyên từ những người hiểu biết về vấn đề đó. Và ngành tư vấn đã ra đời để đáp ứng nguyện vọng đó.

Tư vấn viên là công việc không vất vả, lương cao và có nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Tuy nhiên ngành này lại cần có sự trau dồi, cập nhập kiến thức liên tục để bắt kịp xu thế, cần sự hiểu biết sâu rộng để giúp khách hàng giải quyết được nhiều tình huống phát sinh. Chính vì có những đòi hỏi khắt khe về công việc mà ngành nghề này luôn cần tìm nguồn nhân lực. Chúng ta đều biết rằng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh nhu cầu tuyển nhân viên tư vấn Hà Nội là rất nhiều cơ hội việc làm lương cao, vị trí hấp dẫn. Tại Sóc Trăng, việc làm tư vấn đang trở nên rất phát triển và cũng cần một số lượng lớn phục vụ cho ngành này tiến xa hơn trong tương lai.

1.2.  Những yếu tố ảnh hưởng đến việc làm tư vấn  tại Sóc Trăng

1.2.1. Điều kiện tự nhiên

Sóc Trăng là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, cách thành phố Hồ Chí Minh 231 km. Đây là một tỉnh ven biển nằm ở hạ nguồn sông Hậu, chỗ mà sông Hậu đổ ra biển Đông.

Thời tiết ở Sóc Trăng chia làm hai mùa: mùa mưa và mùa khô. Vì nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nên nhiệt độ trung bình và lượng mưa rất ổn định, ít gây ra bão lũ. Thời tiết ở đây rất lý tưởng cho việc trồng lúa và các cây lương thực, thực phẩm khác.

1.2.2. Kinh tế của vùng

Vùng đồng bằng sông Cửu Long từ lâu đã nổi tiếng là vựa lúa lớn nhất của nước ta. Số lượng lúa gạo xuất khẩu đã từng đứng thứ hai thế giới. Sóc Trăng rất may mắn khi nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long. Nhờ khí hậu thuận lợi, địa hình bằng phẳng, đất đai màu mỡ mà ở đây nông, ngư nghiệp rất phát triển. Dù gặp phải một số khó khăn như: thiếu nước ngọt và bị xâm nhập mặn vào mùa khô, một số nơi bị nhiễm phèn...nhưng bù lại nơi đây có dải Cù Lao chạy dài ra tận cửa biển với không khí trong lành rất phù hợp để phát triển các loại hình du lịch sinh thái.

1.2.3. Các yếu tố khác

Dân cư ở tỉnh Sóc Trăng đứng thứ 6 trong vùng đồng bằng sông Cửu Long. Trong đó số dân sống tại thành thị chiếm 30,6%, số dân sống tại nông thôn chiếm 79,4%. Đây là nơi cư trú của 4 dân tộc. Đó là người Kinh, người Hoa, người Khmer cùng người Chăm bản địa.

Về dịch vụ y tế, hiện nay Sóc Trăng đã có các bệnh viện, trung tâm y tế ở hầu hết các huyện để phục vụ đời sống của nhân dân về nhu cầu khám chữa bệnh. Năm 2008, tỉnh Sóc Trăng có 128 cơ sở khám chữa bệnh thuộc Sở Y tế. Những bệnh viện lớn ở đây có thể kể đến như: bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng, bệnh viện 30/4, bệnh viện Quân Dân Y Sóc Trăng…

Sóc Trăng

Đối với giáo dục, Sóc Trăng đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cơ sở vật chất. Tính đến cuối tháng 9 năm 2008 thì tỉnh thành đã có 422 trường học ở các cấp phổ thông. Số học sinh tốt nghiệp THPT hiện nay đang tăng rõ rệt.

Nhìn chung, cơ sở vật chất và điều kiện kinh tế ở Sóc Trăng chưa phải là tốt nhất nhưng tỉnh luôn có sự cố gắng, nỗ lực để cải thiện đời sống nhân dân ngày một tốt hơn.

2. Nhu cầu về việc làm tư vấn tại Sóc Trăng hiện nay

2.1. Là một trong những ngành nghề hot với mức thu nhập hấp dẫn

Việc làm tư vấn là mách lối chỉ đường cho khách hàng để họ có thể đạt được mục đích của mình. Nếu như trên biển lớn có ngọn hải đăng thì trong cuộc sống luôn có những người đóng vai trò là kim chỉ nam mỗi khi ta cần. Họ cho ta lời khuyên quý báu về vấn đề ta đang thắc mắc, cho ta thông tin cần thiết về lĩnh vực ta chưa đủ am hiểu. Chính vì vậy, nghề tư vấn đang trở nên rất “hot’ với mức thu nhập hấp dẫn.

Một ngày có biết bao nhiêu biến đổi trên thế giới. Ngoài thời gian sinh hoạt cá nhân, làm việc và giải trí, con người có rất ít thời gian để học hỏi thêm cái mới. Do vậy, để rút ngắn và tiết kiệm thời gian bỏ ra nghiên cứu về lĩnh vực đó, chúng ta thường không ngại bỏ số tiền lớn để thuê các chuyên gia có kinh nghiệm. Nhờ có họ mà công việc của ta sẽ rất thuận lợi và phát triển nhanh chóng. Bên cạnh đó, việc thường xuyên trao đổi, làm việc với họ sẽ giúp vốn kiến thức của bạn tăng nhanh chóng.

Những lợi ích mà khách hàng nhận được từ các tư vấn viên chuyên nghiệp rất nhiều, đủ để ngành này trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay.

2.2. Số lượng ứng viên tìm kiếm việc làm liên tục tăng

Mức lương cao là những gì xứng đáng với công sức mà một người tư vấn giỏi đã bỏ ra. Và với mức lương không giới hạn mà mọi người sẵn sàng trả cho một người tư vấn khiến số lượng người bắt đầu có xu hướng tập trung vào ngành này nhiều hơn. Điều đó giải thích tại sao mà số lượng ứng viên tìm kiếm việc làm tư vấn liên tục tăng.

3.  Triển vọng cùng cơ hội của việc làm tư vấn  tại Sóc Trăng

Dù số lượng ứng viên tăng hằng năm thì ngành tư vấn ở Sóc Trăng vẫn chưa đáp ứng đủ chỉ tiêu các doanh nghiệp cần. Có rất nhiều tin tuyển dụng việc làm tư vấn được đăng và vẫn chưa tìm được người phù hợp. Vì vậy, chúng ta không nên đánh giá sai lầm về cơ hội việc làm nghề tư vấn ở Việt Nam.

Để có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm tư vấn với mức lương cao tại Sóc Trăng thì các bạn có thể tham khảo trang website timviec365.vn.

4. Các bước để trở thành một tư vấn viên giỏi

Thành công luôn là cái đích mà mọi người đều hướng đến trong công việc. Nhưng trước khi bàn đến hai từ “thành công” thì mỗi cá nhân nên nắm rõ các kỹ năng mà nghề nghiệp của mình cần có để chuẩn bị cho tốt. Những kỹ năng này được lấy làm tiêu chuẩn để đánh giá về trình độ hiểu biết và sự chuyên nghiệp trong công việc một tư vấn viên.Với ngành tư vấn thì sẽ có một số kỹ năng sau đây.

4.1. Giao tiếp, đàm phán và thuyết phục

Đối với bất kỳ công việc nào thì kỹ năng giao tiếp đều rất quan trọng. Giao tiếp là sợi dây vô hình liên kết con người gần nhau hơn, tạo sự tin tưởng ở đối phương. Nếu trong đời sống, giao tiếp giúp tình cảm gắn bó thì trong công việc tư vấn, giao tiếp là thứ quyết định khách hàng có chọn bạn không. Cách nói chuyện lôi cuốn, hấp dẫn pha thêm chút hài hước cùng nét mặt thân thiện chắc chắn sẽ chiếm được nhiều cảm tình. Vì công việc tư vấn thường xuyên giao tiếp với rất nhiều khách hàng nên việc xây dựng một phong cách giao tiếp riêng sẽ thu hút được khách hàng. Bên cạnh đó, sự lịch sự, tôn trọng người cùng giao tiếp với mình luôn được đề cao trong lĩnh vực này.

nhân viên tư vấn

Kỹ năng đàm phán và thuyết phục sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm của bạn. Đơn giản như việc bạn đề xuất mức phí tư vấn cũng cần hai kỹ năng này. Bạn phải dùng lý lẽ hợp lý để khiến khách hàng đồng ý với số tiền bạn đưa ra. Đây là hai kỹ năng quan trọng nhất có thể áp dụng được trong rất nhiều tình huống của đời sống. Đơn giản như việc ra chợ mua thức ăn bạn thường mặc cả. Tại sao có nhiều người luôn mua được giá rẻ hơn người khác? Vì họ thuyết phục thành công người bán hàng giảm giá cho mình. Nếu hai kỹ năng này của bạn chưa tốt, chúng tôi khuyến khích bạn nên mua một số sách về đọc và làm theo để nâng cao khả năng của bản thân. Một số gợi ý như:  Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì, nghệ thuật giao tiếp để thành công, Những đòn tâm lý trong thuyết phục…

Có người sinh ra bẩm sinh đã có EQ cao nên rất giỏi giao tiếp và diễn đạt suy nghĩ. Nói chuyện cùng những người như vậy rất dễ hiểu bởi họ truyền đạt thông tin tốt. Nhưng chúng là là những người bình thường, chúng ta không nên so sánh với họ. Việc cần làm là ngày ngày luyện tập để khả năng diễn đạt thuần thục hơn và ngày một ưu tú. Học giao tiếp là phải học cả đời.

4.2.  Hiểu được tâm lý khách hàng

Xã hội phát triển khiến tâm lý con người ngày một khó nắm bắt. Chưa bao giờ mà ngành tâm lý học lại phát triển như trong thế kỷ 21 này. Mặc dù ở Việt Nam, tâm lý học là một ngành mới nhưng nó đang dần phát triển và chỉ vài năm nữa đây sẽ trở thành một ngành hot.

Tâm lý học vận dụng được trong rất nhiều công việc như nghề marketing, luật sư, bác sĩ,...và ngành tư vấn cũng thuộc một trong số đó. Trước khi tư vấn dịch vụ cho khách hàng, người tư vấn thường giao tiếp đơn giản trước để làm quen. Chúng ta sẽ đoán tâm lý của khách hàng qua hành động, lời nói, trang phục, ánh mắt của họ. Sau đó, bạn sẽ chọn được hình thức giao tiếp cho phù hợp. Bạn không thể nói đùa với một người đang tức giận, cũng không nên tỏ ra nghiêm túc khi khách hàng đang căng thẳng. Gặp khách hàng khó tính thì nên cư xử khéo léo, thể hiện sự chuyên nghiệp. Ngược lại đối với người dễ tính thì cần cư xử tự nhiên, ân cần. Hiểu được tâm lý khách hàng sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy được niềm tin từ họ và từ đây công việc trở nên dễ dàng hơn.

4.3.  Có kiến thức về sản phẩm, dịch vụ mình tư vấn

Kỹ năng giao tiếp và sự am hiểu tâm lý chỉ giúp bạn trở nên đáng tin và nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ làm gì tiếp theo sau đó? Đây là lúc để bạn thể hiện vốn kiến thức sâu rộng về sản phẩm, dịch vụ mình tư vấn đó.

Đôi khi bạn giao tiếp không tốt nhưng bạn là chuyên gia nổi tiếng về lĩnh vực nào đó thì người ta vẫn xếp hàng dài để nhờ bạn tư vấn. Thứ có thể thực sự có ích với khách hàng là lượng kiến thức uyên bác của các bạn. Nó sẽ phục vụ khách hàng đạt được mục đích họ muốn. Vì tư vấn là đưa ra lời khuyên nên bạn hãy cẩn trọng với từng lời nói của mình. Hãy luôn tìm hiểu thật nhiều thông tin mới để giúp cho công việc thuận lợi hơn và thông tin đưa ra chính xác hơn. Chẳng có gì nâng cao kiến thức tốt bằng việc đọc nhiều và thực hành lại.

Ngoài tư vấn ra thì có lẽ bảo vệ sẽ là công việc được tìm kiếm nhiều nhất tại Sóc Trăng, vì không yêu cầu nhiều trong công việc nên đây là công việc được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể  tìm việc làm bảo vệ tại Sóc Trăng một cách nhanh chóng khi ứng tuyển trên trang timviec365 của chúng tôi.

4.4.  Nhạy bén và linh hoạt

Nhạy bén và linh hoạt là hai thứ mà chỉ có những người đã qua nhiều trải nghiệm mới có. Đây là thứ để phân biệt một người tư vấn có trình độ xuất sắc hay giỏi. Người tư vấn giỏi sẽ có ba thứ trên nhưng để được đánh giá vào hàng xuất sắc thì họ cần cái thứ tư này. Sự nhạy bén sẽ giúp người tư vấn nhanh chóng phát hiện ra vấn đề của khách hàng khi họ chỉ vừa mới đề cập đến. Trong quá trình chia sẻ câu chuyện để nhờ sự giúp đỡ, vấn đề của khách hàng thường nằm trong đó. Người tinh ý sẽ luôn phát hiện ra trước khi khách hàng của mình nói thẳng vấn đề họ gặp phải bởi người tư vấn đã quá quen với các tình huống như này. Chính vì vậy mà khách hàng thích những người tư vấn có kinh nghiệm hơn có người mới.

kỹ năng người tư vấn

Bên cạnh sự nhạy bén là tính linh hoạt. Đôi khi có nhiều tình huống mà không chỉ có người mới, đến người nhiều kinh nghiệm cũng gặp lần đầu. Vậy bạn định trả lời khách như thế nào? Bạn có từ chối nhận tư vấn vì thấy kiến thức mình chưa vững không? Đây không phải là vấn đề do kiến thức mà do lười suy nghĩ. Những người linh hoạt luôn rất năng động, nhanh nhẹn và giỏi ứng phó. Sở dĩ họ có được khả năng như vậy là nhờ việc thường xuyên đối mặt với nhiều thử thách mới lạ nên họ đã thích nghi với môi trường biến đổi. Những người như vậy sẽ là trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong mọi tình huống xảy ra.

5. Việc làm tư vấn phổ biến tại sóc trăng

Việc làm tư vấn ở Sóc Trăng không quá đa dạng, phổ biến vẫn là ba lĩnh vực quen thuộc và cũng là thế mạnh của nền kinh tế nơi đây. Đó là bán hàng, giáo dục và du lịch.

5.1. Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng có lẽ là công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất ở mọi miền đất nước đặc biệt là một trong những việc làm Sóc Trăng có tiềm năng nhất. Có quá nhiều hàng hóa cho khách hàng lựa chọn nên họ cần người có hiểu biết về sản phẩm cho họ lời khuyên. Khi bạn vào các trung tâm thương mại lớn để mua dầu ăn. Chỉ đếm sơ qua cũng có chục loại và bạn cảm thấy phân vân không biết chọn cái nào. Lúc này vai trò của người tư vấn bán hàng bắt đầu. Họ sẽ đưa cho bạn nhận xét về chất lượng các sản phẩm, nói bạn nghe sản phẩm nào được nhiều người mua,...Rõ ràng những nơi có người tư vấn bán hàng sẽ thu được doanh số rất cao, khách hàng sẽ ưu ái mua sản phẩm ở đó nhiều lần.

tư vấn bán hàng

Công việc tư vấn bán hàng thường có mức lương ổn định, công việc nhẹ nhàng và môi trường làm việc tốt. Vì vậy mà phụ nữ và các sinh viên rất yêu thích công việc này.

Công ty Thịnh Lộc đang tuyển nhân viên tư vấn bán hàng với mức lương từ 5 triệu đến 7 triệu. Đây là một mức lương khá tốt so với cường độ công việc. Nhiệm vụ của bạn là tư vấn sản phẩm của công ty cho khách hàng nghe thật rõ ràng, thuyết phục. Bạn sẽ được hưởng mọi quyền lợi từ công ty nếu thực hiện tốt.

5.2. Tư vấn về giáo dục

Giáo dục là vấn đề được đón nhận rất nhiều sự quan tâm của cả xã hội. Chỉ một sự kiện nhỏ trong học đường cũng sẽ trở thành đề tài hấp dẫn cho tất cả mọi người nói chuyện. Bây giờ các bậc cha mẹ đi đâu thấy ai giỏi hơn con mình đều hỏi mua sách gì, học thêm chốn nào, thầy cô nào dạy. Vì vậy mà các trung tâm về giáo dục mọc lên như nấm, người ta đua nhau tạo ra các sản phẩm phục vụ cho học tập. Ví dụ thực tế nhất là nhu cầu học tiếng anh khiến các trung tâm đua nhau quảng bá để lôi kéo học viên. Do vậy, các trung tâm này cần một đội ngũ tư vấn để hỗ trợ các bạn học viên hiểu rõ và nắm vững về trung tâm, về khóa học, về giá cả…

Thường thì những trung tâm này không yêu cầu người tư vấn biết tiếng anh lại hay đưa ra quyền lợi được học tiếng anh miễn phí nên các bạn sinh viên đại học rất thích công việc này. Họ hoàn toàn phù hợp với công việc, và công việc cũng sẽ cho họ thêm kiến thức cần thiết.

5.3. Tư vấn tour du lịch

Du lịch tại Sóc Trăng rất phát triển khi mà họ có rất nhiều khu sinh thái thu hút khách du lịch. Đến với nơi đây bạn sẽ được thỏa sức đắm mình vào những vườn cây ăn quả mát lành, chơi đùa với những con sóng dập dìu, thả hồn trên bãi cát mộng mơ nắng chiều. Có rất nhiều trò chơi truyền thống hấp dẫn được tổ chức ở các khu sinh thái với nhiều trải nghiệm đáng nhớ như bắt ốc, bắt sò, hái quả, thi làm bánh xèo…

Dù bạn là người trong nước hay nước ngoài thì đều cần người tư vấn tour du lịch. Đi theo tour vừa rẻ lại vừa không phải lo lắng về việc sắp xếp lịch trình hợp lý. Những người tư vấn này sẽ chọn cho bạn dịch vụ phù hợp với giá cả bạn đưa ra đồng thời hướng dẫn cho bạn cách nào để khiến chuyến đi diễn ra thoải mái, an toàn nhất. Và đối với một vùng đồng bằng sông nước tuyệt diệu như Sóc Trăng thì cơ hội việc làm tư vấn tour nhiều vô kể miễn là bạn có thể giao tiếp tốt tiếng anh thì được rồi.

6. Tìm việc làm tư vấn ở Sóc trăng ở đâu

Bạn có nhu cầu tìm việc làm tư vấn ở Sóc Trăng mà chưa biết tìm ở đâu? Đừng lo lắng, hãy để trang web timviec365.vn giúp bạn giải quyết vấn đề.

Trang web có lượng uy tín này đăng thông báo tìm việc lớn nhất, nên cơ hội để bạn tìm được công việc phù hợp cũng lớn. Thao tác rất đơn giản thôi, vào trang web này đăng ký tài khoản là có thể bắt đầu tìm công việc mình ưa thích bằng cách chọn ngành nghề tư vấn, chọn tỉnh thành Sóc Trăng. Nhanh tay lên trước khi ai đó ứng tuyển mất cơ hội của bạn.

Trên đây là tất cả thông tin cần biết về việc làm tư vấn ở Sóc Trăng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tìm được việc làm sớm nhất.

  • Timviec365.vn hỗ trợ tìm việc làm tư vấn trên khắp cả nước. Nếu Bạn đọc muốn xem thêm thông tin tuyển nhân viên tư vấn tphcm Bạn có thể nhập ngành nghề là tư vấn, tỉnh thành là Hồ Chí Minh để nhận rất nhiều tin tuyển dụng cho việc làm này tại đây nhé. 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype