Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế web mới nhất tại bắc kạn

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế web tại Bắc Kạn tháng 11/2021 (2 việc làm)

Ismart Asia Technology

Web Designer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Bắc Kạn, thành phố của những vẻ hoang sơ của núi rừng Đông Bắc, được biết đến với hình ảnh của nhiều món ngon vật lạ và hoà mình vào đời sống xưa cổ của đồng bào dân tộc Tày – Nùng nơi đây. Vậy nơi đây có gì cho sự ra đời và phát triển của việc làm thiết kế website tại đây? Đâu là những kỹ năng chính giúp bạn trở thành một nhà thiết kế website chuyên nghiệp? Tìm việc làm thiết kế web tại Bắc Kạn ở đâu, bạn biết chưa?

Tiềm lực kinh tế Bắc Kạn – yếu tố cốt lõi cho sự ra đời và phát triển của việc làm thiết kế website tại đây

1. Tiềm lực kinh tế Bắc Kạn – yếu tố cốt lõi cho sự ra đời và phát triển của việc làm thiết kế website tại đây

Nằm cách thủ đô Hà Nội 160 km, Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, của nước ta. Với địa hình chủ yếu là vùng núi cao xong bị chi phối bởi những dãy núi vòng cung xen lẫn với những thung lũng khiến cho Bắc Kạn gặp khá nhiều khó khăn trong việc phát triển các hệ thống giao thông cùng với

Thế nhưng trong những năm qua được sự quan tầm của Đảng bộ cùng với sự đồng lòng chung sức xây dựng

Đã giúp Bắc Kạn không ngừng gặt hái được nhiều thành quả kinh tế to lớn trong đó theo báo cáo thống kê tình hình Bắc Kạn năm 2018 cho thấy nền kinh tế Bắc Kạn không ngừng được đổi mới, tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm luôn cao hơn so với cùng kỳ của năm trước, trong đó tổng giá trị gia tăng GRDP đạt 6.596,7 tỷ đồng chiếm 108% kế hoạch đề ra, cơ cấu kinh tế có sự chuyển dịch tích cực và phát triển theo đúng các định hướng được tỉnh đề ra. Mô hình tăng trưởng cũng từng bước được chuyển đổi từ phát triển theo chiều rộng sang kết hợp hài hòa giữa chiều rộng với chiều sâu. Trong đó nổi bật là lĩnh vực nông - lâm – ngư nghiệp đạt 2.005 tỷ đồng đạt tỷ lệ 101,4%, tăng 3,1% so với cùng kỳ của năm 2017, khu vực công nghiệp - xây dựng đạt 955 tỷ đồng, đạt tỷ lệ 118%, tăng 6,9%

Sự tăng trưởng mạnh của nền kinh tế không chỉ giúp cho các mặt khác về văn hóa, xã hội được nâng cao, đời sống người dân được ổn định cả về vật chất lẫn tinh thần, tình hình an ninh chính trị, quốc phòng được giữ vững mà nó còn là động lực to lớn cho sự ra đời và phát triển của nhiều ngành nghề tại đây, trong đó ngành thiết kế website chính là một trong những minh chứng cụ thể nhất cho vấn đề này

>>> Xem thêm: Nhng vic làm xut bn ti Bc Kn mi nht

2. Tổng quan về việc làm thiết kế website tại Bắc Kạn

2.1. Nghề thiết kế website, họ là ai?

Thiết kế website hay có thể gọi ngắn gọn là thiết kế web đây có thể hiểu là công việc thiết kế sáng tạo ra một trang thông tin cho cá nhân, cho công ty, doanh nghiệp hoặc một tổ chức nào đó. Trong thiết kế website có 2 phương thức chính để sản xuất website là thiết kế website động và thiết kế website tĩnh. Trông đó:

Thiết kế website tĩnh  nghĩa là việc sử dụng các hình ảnh, các clip, video, âm thanh, ánh sáng, Javascript (jQuery), CSS hay các đoạn mã HTML (HTML5) để phát triển, sáng tạo ra một giao diện mới cho trang thông tin và tên tập tin được lưu sẽ có phần mở rộng là: .htm.  hoặc .html. Sẽ không có các hệ cơ sở dữ liệu như MSSQL hay MySQL trong thiết kế web tĩnh

Thiết kế website động: Trong website động sẽ được sử dụng các hệ thống cơ sở dữ liệu dùng để cung cấp thông tin cho trang thông tin (website) điểm mạnh của website động so với website tĩnh là khả năng quản lý dữ liệu tương đối tốt, khả năng tương tác trên hệ thống website, người dùng có thể dễ dàng cập nhật nội dung, tạo mới nội dung và có thể thêm các tính năng tiện ích phù hợp, thuận lợi cho việc quản lý của các công ty, doanh nghiệp hay tổ chức và có thể dễ dàng, thân thiện với người dùng hơn.

2.2. Những kỹ năng cần thiết để trở thành một thiết kế website chuyên nghiệp

2.2.1. Nắm rõ cách bố trí trang web

Bố cục mà chuyên mục muốn đề cập ở đây là công việc đồ họa và bố cục của các tài liệu trên trang web. Trong thế giới của Web, mục tiêu chính của nhà thiết kế là giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy thông tin họ đang tìm kiếm trên trang web. Do đó, bố cục của các khối, menu, hình ảnh và nội dung trang web phải được cân bằng, nhất quán và  đảm bảo được tính toàn vẹn.

2.2.2. Nắm chắc cách dùng màu sắc trong thiết kế website

Màu sắc của trang web phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu của khách hàng, cũng như tính chất của từng sản phẩm hoặc dịch vụ mà trang web nhắm đến. Tuy nhiên, màu sắc của trang web cần sự đảm bảo được sự hài hòa, đơn giản nhưng tinh tế, thể hiện tính cách đặc trưng riêng của một thương hiệu, cá nhân hay một tổ chức nào đó.

Tổng quan về việc làm thiết kế website tại Bắc Kạn

2.2.3. Cách sử dụng đồ họa

Đồ họa trong thiết kế trang web là gì? Đây có thể là logo, hình ảnh, clip hoặc biểu tượng, tất cả đều phục vụ  mục đích nâng cao thiết kế web của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, các yếu tố trên cũng cần phải được sử dụng màu sắc và sắp xếp chúng một cách thích hợp nhất.

2.2.4. Sử dụng phông chữ

Việc sử dụng các phông chữ khác nhau cũng góp phần cải thiện thiết kế trang web, cải thiện tính thẩm mỹ đáng kể và quan trọng nhất là giúp người dùng dễ dàng đọc và hiểu nội dung thông tin có trên trang web. Ngoài ra, nhiều trình duyệt Web chỉ có thể đọc một số phông chữ nhất định được gọi là "Phông chữ đảm bảo an toàn cho Web", vì vậy các nhà thiết kế thường phải chọn các phông chữ này để website trở lên thân thiện hơn với người dùng, cùng nhiều thiết bị phổ biến đang được dùng hiện tại,….

2.2.5. Nội dung

Trong website nội dung có nghĩa là gì?Đây là một yếu tố quan trọng để giữ chân người dùng và được đánh giá rất cao bởi các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, nội dung của trang web là gì?  Cần làm gì để nội dung có thể thu hút được người dùng truy cập nhiều nhất. Để truyền tải thông điệp mà trang Web đem tới, nội dung phải mới mẻ, hữu ích cho người dùng, thông tin cần được cập nhật thường xuyên, liên tục và chính xác.

- Nội dung cho vào trong web có thể là hình ảnh và văn bản hoặc video.

- Văn bản phải luôn phù hợp và hữu ích, cung cấp cho người đọc những gì họ muốn  để giữ chân được khách hàng lâu hơn.

- Nội dung phải được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm và có độ dài phù hợp, kết hợp các từ khóa có liên quan.

2.3. Thiết kế website đóng vai trò như thế nào trong sự phát triển nền kinh tế Bắc Kạn

Trong sự phát triển của các doanh nghiệp tại Bắc Kạn, vai trò của thiết kế website là vô cùng quan trọng, đây có thể được hiểu là kênh truyền thông, quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp, tổ chức và là đây cũng là công cụ kinh doanh hàng đầu giúp công ty, doanh nghiệp phát triển các sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng, tăng doanh thu trong khi chi phí đầu tư là rất thấp. Trong đó nó sẽ bao gồm những vai trò chính như sau:
- Website có vai trò giúp các công ty, doanh nghiệp tạo được tên tuổi, thương hiệu riêng của mình trên mạng internet, có vai trò kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng, nắm bắt những nhu cầu, xu hướng của khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.

- Website có vai trò giúp các công ty, doanh nghiệp có thể giới thiệu, PR, quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp đó đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp sáng tạo sinh động, thu hút người dùng, từ đó mang lại tính tương tác với khách hàng cao. 

- Website có vai trò giống như một kênh giao dịch hàng hóa trực tuyến giữa khách hàng và doanh nghiệp, giúp các công ty, doanh nghiệp tăng số lượng sản phẩm tiêu thụ và khách hàng cũng dễ dàng tiện lợi hơn trong việc mua sắm mà tiết kiệm được thời gian đi lại, chi phí môi giới

- Website có vai trò giúp các công ty, doanh nghiệp có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đáp ứng được những yêu cầu hài lòng từ khách hàng ở xa.

- Website là công cụ thực hiện các chiến dịch quảng cáo, PR, marketing sản phẩm hàng hóa thương hiệu một cách hiệu quả.

- Giúp thu hút nguồn khách hàng mới, tăng lượng khách hàng tiềm năng.

Bởi thế việc thiết kế website như thế nào để thu hút khách hàng, hấp dẫn người xem, thể hiện được nội dung chi tiết, tiện dụng, sáng tạo và chính xác nhất và quan trọng là phải tiện dụng, dễ dàng cho người sử dụng, làm sao để đạt được những mong muốn tốt nhất trong việc phục vụ khách hàng. Đây là yếu tố luôn được đòi hỏi các công ty doanh nghiệp đối với người làm thiết kế website tại Bắc Kạn hiện nay

2.5. Tiềm năng phát triển cơ hội việc làm thiết kế website tại Bắc Kạn

Dù không phải là một nền kinh tế quá nổi bật so với nhiều tỉnh thành khác, thế nhưng trong những năm qua với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, nền kinh tế năng động, trẻ trung Bắc Kạn được xem là hội tụ đầy đủ các yếu tố về điều kiện tự nhiên và điều kiện kinh tế giúp phát triển việc làm thiết kế website ở đây. Trong đó với các doanh nghiệp, công ty, tổ chức tại Bắc Kạn, thiết kế website được xem là rất quan trong trong việc phát triển doanh nghiệp điều này cũng sẽ đồng nghĩa việc nhu cầu nguồn lực về bộ phận thiết kế website tại Bắc Kạn sẽ là rất lớn và với nhiều người thì cũng là cơ hội để tìm kiếm việc làm thiết kế website tại đây.

Với những quyền lợi về một mức thu nhập hấp dẫn, công việc ổn định, thoải sức sáng tạo theo cá tính của bản thân, môi trường làm việc năng động, sáng tạo, được quen biết giao lưu học hỏi trong nhiều lĩnh vực và có nhiều mối quan hệ xã hội thì thiết kế website chưa bao giờ là công việc hết hót và luôn được các bạn trẻ săn đón tại đây, đặc biệt là với một vùng đất giàu tiềm năng để phát triển như Bắc Kạn

3. Điểm danh top 3 việc làm thiết kế website đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Bắc Kạn

Hiện nay ở Bắc Kạn có khá nhiều công việc liên quan đến lĩnh vực liên quan đến thiết kế website, dưới đây là một số công việc thiết kế website mà bạn có thể tham khảo khi đến với Bắc Kạn

3.1. Nhân viên Thiết kế website

Đối với công việc nhân viên thiết kế Website yêu cầu người là cần phải có trách nhiệm với các công việc như sau: Thiết kế và tạo các trang web, liên kết, giao diện web, ứng dụng cho website; tham gia thiết kế hình ảnh cho một số dự án công nghệ và sản phẩm của công ty; thực hiện thiết kế layout website, cắt HTML & CSS các sản phẩm marketing của bộ phận theo đúng chuẩn; phát triển những giao diện mới thu hút hơn, phù hợp với từng yêu cầu của dự án; cập nhật các tiến bộ mới nhất trong lãnh vực thiết kế web.

Đối với công việc này ngoài việc yêu cầu người làm có thể sử dụng thành thạo các phần mềm phục vụ cho công việc như: Illustrator, Photoshop, Corel draw… thì cũng cần phải có sự đam mê thiết kế đồ họa, nắm vững các yêu cầu về Web graphics, Graphics optimization, thành thạo HTML, CSS, có tư duy thẩm mỹ, sáng tạo, khả năng giao tiếp, hòa đồng, hòa nhã. Trung bình mức lương của nhân viên thiết kế website thường dao động từ 15 -20 triệu đồng mỗi tháng và có thể cao hơn nếu hiệu quả công việc đem lại cao.

Điểm danh top 3 việc làm thiết kế website đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Bắc Kạn

3.2. Nhân viên lập trình website/ code

Đối với công việc nhân viên lập trình website/ code thì người làm sẽ có trách nhiệm phải cắt web html/css; code website trên nền tảng wordpress. Cũng đối vời công việc này thì ngoài yêu cầu về trình độ chuyên môn có thể cắt thành thạo html,css thì cũng yêu cầu ứng viên cần phải là ngườ có kinh nghiệm việc làm dạng như nay trước đó. Trung bình mức lương của nhân viên lập trình website/ code thường dao động từ 15 -20 triệu đồng mỗi tháng tuy nhiên tùy theo thái độ làm việc và hiệu quả công việc đem lại mà có thể có mức thu nhập cao hơn.

3.3. Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa UI/ UX

Đồ họa là yếu tố quan trọng quyết định 60% sự thu hút người xem của website. Với công việc thiết kế đồ họa người làm sẽ phải sử dụng sử dụng các yếu tố bao gồm typography & hình ảnh để thiết kế ra được sản phẩm nhằm thông qua sản phẩm đó có thể truyền tải thông điệp của nhãn hàng, của sản phảm đó hoặc tạo nên một sự ảnh hưởng, gây sự chú ý hay đáp ứng thị hiếu nhìn của người xem. Thiết kế đồ họa là thiết kế ra một sản phẩm nghệ thuật, thông qua những hình ảnh bằng đồ họa để truyền thông đến người xem về một lĩnh vực, một thông điệp nào đó qua con đường tiếp nhận bằng thị giác. Để có thể đáp ứng được công việc này, người làm thiết kế đồ họa ngoài việc phải có đủ trình độ chuyên môn ra thì cũng cần phải có sự cảm thụ tốt, ngoài việc hoàn thành các nhiệm vụ được giao phó thì cũng phải tự vận động, sáng tạo bản thân, nghiên cứu các xu hướng của xã hội để áp vào sản phẩm, và sẵn sàng đề xuất các chiến lược, ý tưởng của bản thân để hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất. Thu nhập của một nhân viên thiết kế đồ họa luôn được xếp là một trong những ngành mang lại mức thu nhập hấp dẫn ở Bắc Kạn, tùy theo năng lực và trình độ mà thu nhập của những người này sẽ có một mức lương khác nhau nhưng thường dao động từ 20 - 25 triệu đồng mỗi tháng và có thể cao hơn nếu như hiệu công việc mang lại cao

3.4. Chuyên viên Developer

Dựa vào nhu cầu và xu hướng của thị trường lao động thì có thể tự tin nói rằng vị trí việc làm này đang được nhà tuyển dụng săn lùng. Thực tế thì hiện nay cũng xuất hiện thêm nhiều tổ chức hoạt động cung cấp các dịch vụ về thiết kế web nên cũng mang lại nhiều cơ hội việc làm cho nguồn  lao động trẻ. Đồng thời cũng mang lại động lực để cho nguồn nhân lực theo đuổi nghề nghiệp trong tương lai. Đối với vai trò là người tạo ra các trang web phù hợp với yêu cầu của đối tác, khách hàng và thường thì nội dung của các website này là: mạng giải trí xã hội (Zalo, Facebook, Go) thì các chuyên viên web developer cũng cần phải sở hữu một cái đầu đầy kiến thức chuyên môn và sở hữu các kỹ năng mềm thì mới có thể hoàn thành tốt được nhiệm vụ công việc.

Ngoài ra các bạn cũng cần phải thực hiện một số nhiệm vụ cơ bản khác như trực tiếp tìm hiểu, nghiên cứu rồi đưa ra những đề xuất thay đổi trang web với khách hàng, doanh nghiệp; áp dụng những quy trình, phương pháp để nâng cấp, phát triển được phần mềm Scrum cho dự án; tham gia giới thiệu, công báo, phát hành và theo dõi, bảo trì, nâng cấp sản phẩm đã tạo ra; tối ưu hóa tìm kiếm các web để có thể hoạt động trên các thiết bị điện tử.

Mức thu nhập dành cho vị trí này được giao động từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng một tháng, tùy thuộc vào khả năng làm việc của từng người. Và đây cũng chưa phải là mức thu nhập cao nhất đối với vị trí này.

4.Tìm việc làm thiết kế web tại Bắc Kạn ở đâu, bạn biết chưa? 

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin cùng sự ra đời của nhiều các phương tiên truyền thông số như hiện nay, có lẽ việc tìm việc làm thiết kế website không còn phải là điều quá khó khăn, nhưng làm sao để tìm kiếm một việc làm thiết kế web tại Bắc Kạn không chỉ phù hợp với năng lực của bản thân mà còn phải đáp ứng được một mức thu nhập hấp dẫn nhất thì không phải là điều dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể tìm kiếm được, đặc biệt là với những bạn sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm tìm việc thì điều này lại càng trở lên khó khăn hơn. Vậy làm sao để có thể tìm việc làm thiết kế web tại Bắc Kạn một cách hiệu quả nhất đây?

Nếu đây cũng là câu hỏi của bạn thì cũng đừng lo lắng quá nhé, vì ngay trên trang của Timviec365.vn đang có hàng tá những công việc thiết kế web tại Bắc Kạn với mức thu nhập hấp dẫn đang chờ bạn lựa chọn đó nhé.

* Hướng dẫn bạn tìm việc làm thiết kế web tại Bắc Kạn trên Timviec365.vn

Để có thể tìm kiếm việc làm thiết kế web tại Bắc Kạn một cách nhanh nhất bạn hãy thực hiện theo những bước sau:

Hướng dẫn bạn tìm việc làm thiết kế web tại Bắc Kạn trên Timviec365.vn

Bước 1: Trên giao diện trang chủ của Timviec365.vn, tại danh danh mục ngành nghề bạn kích vào và chọn ngành thiết kế web và chọn Bắc Kạn tại mục tỉnh thành, sau đó chỉ cần bạn kích tiếp chuột vào ô tìm kiếm.

Bước 2:  Sau khi thực hiện đủ các bước trên, thì một loạt những việc làm trong ngành thiết kế web tại Bắc Kạn mà bạn đàn tìm kiếm sẽ được hiện ra, bạn hãy chọn một công việc mà bản thân cảm thấy phù hợp nhất nhé

Bước 3: Sau khi đọc xong những mô tả công việc, và cảm thấy bản thân hoàn toàn có thể đáp ứng được với những nhu cầu công việc đó bạn kích vào mục ứng tuyển và hoàn tất các thủ tục hồ sơ theo yêu cầu.

Bước 4: Mở nguồn điện thoại (nếu như điện thoại của bạn đang tắt) để nhận cuộc gọi của nhà tuyển dụng nhé

Trên đây là một số những chia sẻ về chủ đề thiết kế website, hy vọng rằng thông qua những chia sẻ trong bài viết Timviec365.vn đã có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về tiềm năng phát triển của việc làm thiết kế website tại Bắc Kạn hiện nay ra sao, và nếu như bạn cũng đang định hướng cho bản thân về một công việc thiết kế website tại Bắc Kạn hay tại bất cứ một tỉnh thành nào trên toàn quốc thì cũng đừng chần chờ gì mà hãy đăng ký ngay tài khoản thành viên trên Timviec365.vn để cập nhập những thông tin tuyển dụng mới nhất nhé. Cảm ơn vì đã dành thời gian quan theo dõi bài viết của chúng mình nhé, Timviec365.vn chúc các bạn thành công!!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype