Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế web mới nhất tại cao bằng

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế web tại Cao Bằng tháng 12/2021 (2 việc làm)

Ismart Asia Technology

Web Designer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Nếu đã lâu bạn chưa đến với Cao Bằng thì có lẽ các bạn sẽ cảm thấy nơi này đã có nhiều đổi thay, và sẽ không khỏi ngạc nhiên khi nơi đây như đang hiện dần dáng vóc của một tỉnh thành lớn có sự phát triển vượt bậc. Thực tế thì sau khi trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, tỉnh đã không ngừng nỗ lực thực hiện các chính sách cũng như dự án để có thể cải thiện được sự phát triển kinh tế - xã hội. Nhờ vậy mà tỉnh cũng như đang khoác trên mình chiếc áo hoa lệ mới, lung linh ánh đèn thể hiện sự phồn hoa của đô thị, và dần đang lan về các khu vực nông thôn. Điều này cũng đã cải thiện được đời sống của nhân dân và cũng tạo nhiều động lực cho các doanh nghiệp phát triển hơn nữa. Từ đó mà các ngành nghề cũng có nhiều cơ hội được rộng mở đa lĩnh vực hơn trước kia, đặc biệt việc làm thiết kế tại Cao Bằng đang trở thành điểm nóng đối với các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp mới đi vào hoạt động cần nâng cao uy tín và thu hút nhiều đối tượng khách hàng. Do vậy, nguồn nhân lực lựa chọn ngành nghề này để theo đuổi cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên để có thể theo đuổi thành công cũng không phải là chuyện đơn giản mà ai cũng có thể làm được chỉ trong thời gian ngắn. Các bạn cần phải tham khảo và tìm hiểu những thông tin liên quan đế có thể định hướng được lĩnh vực phù hợp cũng như cách tìm việc hiệu quả.

1. Tình hình việc làm thiết kế web tại Cao Bằng

Bản chất của việc làm thiết kế web chính là quá trình dựa trên ý tưởng để tạo ra các website điện tử bằng cách trình bày hình ảnh, bố cục, cùng với các thanh công cụ - tính năng để mang lại hữu ích và tiện lợi nhất có thể cho người dùng mỗi khi truy cập. Dựa theo xu hướng và nhu cầu hiện nay thì việc làm thiết kế web không chỉ tại Cao Bằng mà cả những tỉnh thành khác cũng đã có cơ hội được phát triển thành nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên để các bạn có cái nhìn cụ thể và chính xác nhất về ngành nghề này thì hãy cùng timviec365.vn theo dõi tiếp những nội dung được chia sẻ dưới đây

1.1. Cơ hội việc làm thiết kế web tại Cao Bằng thế nào?

Cơ hội tìm việc làm thiết kế web tại cao Bằng

Như các bạn đã biết thì song song với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin chính là độ phủ sóng của internet, chỉ cần với thiết bị điện tử kết nối internet là các bạn đã có thể tương tác hay tìm kiếm được nhiều thông tin mà không gặp khó khăn hay rào cản nào. Chính vì lợi thế về lượng lớn người dùng như vậy mà bất cứ một doanh nghiệp nào tham gia vào hoạt động sản xuất kinh doanh cũng đều bắt đầu có nhu cầu tham gia áp dụng kinh doanh trực tuyến bằng cách tạo lập ít nhất một địa chỉ website để có thể truyền đạt thông điệp, cung cấp thông tin sản phẩm/ dịch vụ, cập nhập tin tức của doanh nghiệp đến khách hàng nhanh chóng. Do vậy mà việc làm thiết kế web tại Cao Bằng cũng đã trở thành ngành nghề có nhiều cơ hội việc làm.

Dựa vào số liệu được thống kê thì hiện nay, trên địa bàn tỉnh đang có 1385 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh tương đối là ổn định, trong đó có 900 doanh nghiệp đang trên đà phát triển bền vững và có nhiều tiềm năng trong tương lai. Mỗi năm trôi qua sẽ có hàng trăm doanh nghiệp mới được thành lập, như vậy các bạn cũng có thể thấy được nhu cầu tuyển dụng việc làm thiết kế web tại Cao Bằng là vô cùng lớn và luôn có xu hướng tăng.

1.2. Liệu chất và lượng nguồn nhân lực đã đủ đáp ứng thị trường lao động chưa?

Do ngành nghề này mới được thịnh hành trong vài năm gần đây nên có thể nói chất lượng nguồn nhân lực chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của các doanh nghiệp. Nhiều nhà tuyển dụng cũng nhận định rằng phần lớn các ứng viên là sinh viên mới tốt nghiệp không chỉ riêng kinh nghiệm làm việc thực tế chưa có mà cả những kiến thức chuyên môn cũng chưa nắm vững. Do vậy mà họ cũng cảm thấy e ngại nếu tuyển tân sinh viên. Tuy nhiên các doanh nghiệp cũng đã đưa ra được hướng giải quyết cho vấn đề bằng cách thực hiện tuyển dụng trên hình thức thực tập hoặc học việc. Mặc dù họ sẽ phải đào tạo từ đầu về cách làm việc cho những ứng viên này  nhưng thay vào đó là họ chỉ cần dành một khoản chi phí khá thấp để hỗ trợ các bạn ứng viên.

Tuy nhiên với hình thức như vậy, nhà tuyển dụng cũng có thể tìm kiếm được ứng viên sáng giá, đào đạo phù hợp với văn hóa công ty. Và những bạn sinh viên cũng có thêm cơ hội được tiếp cận với việc làm thực tế để hỗ trợ cho sự nghiệp trong tương lai. Hiện nay các tin tức tuyển dụng thực tập hay học việc của việc làm thiết kế web tại Cao Bằng trên timviec365.vn thì có thể thấy rằng nhà tuyển dụng cũng không có yêu cầu quá cao, chỉ cần nắm vững kiến thức chuyên môn và có tinh thần trách nhiệm cao là đã có cơ hội được tham gia ứng tuyển. Sau thời gian thử việc mà đạt được chỉ tiêu về trình độ làm việc thì sẽ được trở thành nhân viên chính thức.

2. Một số lĩnh vực nhiều tiềm năng phát triển của việc làm thiết kế web tại Cao Bằng

2.1. Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa-  việc làm thiết kế web tại cao Bằng

Là lĩnh vực đang có nhiều tiềm năng phát triển trong vài năm trở lại đây, là công việc sử dụng các yếu tố về thiết kế để thể truyền tải được thông điệp của một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và từ đó tạo ra sự ảnh hưởng đối với người dùng. Và có thể nói đây là việc làm thiết kế web tại Cao Bằng cần đến phẩm chất nghệ thuật khá nhiều.

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn thì chúng tôi sẽ đưa ra một vài nhiệm vụ chính của vị trí này, cụ thể là: Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo, in ấn; thiết kế banner, backdrop, hình ảnh, các sản phẩm phục vụ cho các tour; hỗ trợ sáng tạo giúp Khối Kinh doanh hoàn thành tốt công việc; triển khai các sản phẩm in ấn theo tour đúng thời gian; thiết kế hình ảnh phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo của Công ty. Ngoài ra các chuyên viên thiết kế đồ họa cũng cần thực hiện các công việc khác dưới sự phân công của Trưởng Phòng hoặc quản lý.

Mức thu nhập của vị trí này được cập nhật trên timviec365.vn là từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng một tháng và nó phụ thuộc khá nhiều vào tiến độ hoàn thành công việc của từng người.

2.2. Chuyên viên Seo Web

Thuật ngữ Seo Website có lẽ các bạn cũng đã không quá xa lạ nếu đã quan tâm đến việc làm thiết kế web tại Cao Bằng, vì thực tế vị trí này cũng đang có nhu cầu tuyển dụng vô cùng lớn và luôn có xu hướng tuyển dụng tăng theo thời gian. Hiện nay, triển vọng của những vị trí liên quan đến công nghệ thông tin đều có lợi thế phát triển nhờ vào sự thông dụng của mạng lưới internet.

Vị trí chuyên viên Seo Web cũng không ngoại lệ, ngoài việc thu hút được lượng lớn nguồn nhân lực thì nó cũng nhận được sự “săn đón” nhiệt tình từ các nhà đầu tư. Một vài nhiệm vụ chính mà các bạn cần nắm được đối với vị trí này là: Phân tích SEO cho các dự án độc lập; phân tích, đánh giá từ khóa và lập kế hoạch SEO cho website; tối ưu hóa công cụ tìm kiếm; tăng traffic cho website; đưa ra chiến lược cụ thể để đẩy từ khóa trong từng giai đoạn khác nhau; xử lý các lỗi xảy ra trong quá trình seo; khắc phục các thuật toán của google như penguin, panda...

Ngoài ra cũng còn khá nhiều nhiệm vụ khác nữa phụ thuộc vào đặc thù cũng như tính chất hoạt động kinh doanh của từng doanh nghiệp. Mức thu nhập đối với vị trí này được giao động từ 7 triệu đồng đến 10 triệu đồng một tháng, và đây cũng chưa phải là mức lương cao nhất đối với vị trí này.

SEO web -  việc làm thiết kế web tại cao Bằng

2.3. Nhân viên quản lý nội dung website

Thực tế khi các doanh nghiệp tham gia vào việc kinh doanh với hình thức trực tuyến thông qua website thì cũng cần đến các chuyên viên có thể chăm sóc và quản lý để có thể tận dụng tối đa được vai trò của website. Vì khi đó khách hàng mới có thể thường xuyên được cập nhật những tin tức của doanh nghiệp hay là tình hình liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. Như vậy chắc hẳn cũng sẽ thu hút được nhiều đối tượng khách hàng và đôi khi một website chất lượng cũng có tác động vô cùng mạnh mẽ đến hành vi mua hàng của khách hàng. Do vậy mà các doanh nghiệp cũng vô cùng chú trọng vào vị trí nhân viên quản lý nội dung website.

Nhiệm vụ chính của vị trí này cũng tùy thuộc vào từng quy mô cũng như yêu cầu của từng doanh nghiệp. Nhưng sau khi đã tham khảo các thông tin tuyển dụng thì chúng tôi nhận thấy điểm chung ở công việc mà một nhân viên quản lý nội dung web cần phải thực hiện hằng ngày, như sau: Đưa sản phẩm lên website, quản trị và backup website; xử lý các lỗi phát sinh (nếu có) trong quá trình viết bài. Cập nhật phát hiện các thay đổi đột biến hay lỗi của website từ đó đề xuất cách khắc phục; phát triển nội dung để triển khai website; lên ý tưởng viết content về nội dung, ý tưởng và hình ảnh cho Website; đảm bảo tính ổn định kĩ thuật và chất lượng thông tin đăng tải trên website; tối ưu hoá website (SEO, Google Adwords).

Ngoài ra khi đảm nhận vị trí này các bạn cũng cần phải làm các báo cáo về chất lượng website theo tuần / tháng / quý hoặc theo quy định của từng doanh nghiệp. Với khối lượng công việc như vậy thì mức lương đối với vị trí này thường được giao động từ 10 triệu đến 15 triệu đồng một tháng.

>>> In ấn xuất bản không phải là một ngành nghề phát triển tại cao Bằng nên công việc cho ngành nghề này rất ít. Nếu bạn muốn tìm  vic làm xut bn ti Cao Bng thì cần phải nắm bắt cơ hội tuyển dụng mới nhất trên timviec365.vn.

3. Bí quyết tìm việc làm việc làm thiết kế web tại Cao Bằng thành công

Mặc dù cơ hội việc làm của ngành nghề này nhiều nhưng để có thể tìm được việc làm thành công và phù hợp với bản thân mình thì không phải ai cũng có thể làm được. Các bạn cũng cần phải tìm hiểu, rồi xây dựng được kế hoạch cũng như chiến lược riêng cho bản thân mình để tự tin hơn trong quá trình tìm việc.

3.1. Biết cách tạo CV “đốn gục” nhà tuyển dụng

Việc tạo được ấn tượng đầu tiên với một ai đó cho lần tiếp xúc đầu tiên luôn là điều quan trọng, đặc biệt là đối với các bạn ứng viên. Lần đầu tiên nhà tuyển dụng biết đến bạn chính là bản CV xin việc. Nó giống như một tờ quảng cáo về khả năng cùng với kinh nghiệm làm việc thực tế của bạn. Và nhà tuyển dụng chính là đối tượng mà bạn cần hướng đến, cần thu hút được sự quan tâm của họ để lấy được tấm vé vào vòng phỏng vấn.

Do vậy để có thể làm được điều đó thì ắt hẳn bạn phải làm nổi bật được CV xin việc của mình hơn so với những ứng viên khác. Chúng tôi cũng gợi ý với các bạn +365 mẫu CV được các chuyên gia của site timviec365.vn nghiên cứu và thiết kế phù hợp với cả những bạn chưa có kinh nghiệm làm việc.

Tại đây các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn CV được chia theo ngành nghề hoặc theo ngôn ngữ hoàn toàn miễn phí. Sau khi viết xong thì có thể lưu CV online để nhà tuyển dụng có thể thấy được tin ứng tuyển của bạn để mời bạn phỏng vấn nếu học cảm thấy bạn chính là ứng viên tiềm năng của họ. Như vậy việc tìm kiếm thông tin tuyển dụng của bạn cũng đã được rút ngắn khá nhiều thời gian.

3.2. Sử dụng phương tiện hữu ích để tìm thông tin tuyển dụng

Tuy nhiên để có thể chủ động tìm kiếm được vị trí phù hợp với chính mình thì các bạn có thể sử dụng nhiều phương tiện khác để có thể nhanh chóng có việc làm như mong đợi.

Một trong những phương tiện được cho là tiện ích nhất đối với những bạn ứng viên đó chính là truy cập vào các địa chỉ website việc làm. Và tại timviec365.vn các bạn cũng có thể sử dụng tính năng tìm việc làm tỉnh thành và ngành nghề để có thể thu hẹp được phạm vi thông tin tuyển dụng.Tức là các bạn sẽ lựa chọn “việc làm thiết kế web” tại “Cao Bằng” và tìm kiếm, như vậy màn hình sẽ hiện lên các thông tin tuyển dụng để các bạn có thể tham khảo.

3.3. Nắm bắt tâm lý nhà tuyển dụng việc làm thiết kế web tại Cao Bằng

Cách nắm bắt nhà tuyển dụng - việc làm thiết kế web tại cao Bằng

Đúng vậy, việc tìm việc làm chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là đối với việc làm cần phải có kinh nghiệm làm việc thực tế như việc làm thiết kế web tại Cao Bằng. Để thuyết phục được nhà tuyển dụng thì trước tiên các bạn cần phải nắm được tâm lý cũng như sự kỳ vọng mà họ đặt vào các ứng viên. Sau khi dành nhiều thời gian nghiên cứu và khảo sát nhà tuyển dụng ngành nghề này thì chúng tôi nhận thấy điểm chung của các nhà tuyển dụng là đều mong muốn ứng viên đảm bảo được những yếu tố sau:

Tư duy logic, khoa học và sáng tạo

Với tính chất cũng như đặc thù của ngành nghề này thì cũng hoàn toàn dễ hiểu được sự kỳ vọng này của nhà tuyển dụng đối với ứng viên. Vì khi sở hữu tư duy logic, một ý tưởng mới mẻ, một tư tưởng tốt cũng sẽ giúp các bạn rất nhiều trong quá trình làm việc. Là một người đang làm thiết kế web thì cũng cần phải thường xuyên làm việc với máy máy tính, luôn vào đưa ra được những ý tưởng mới để có thể áp dụng vào việc thiết kế không chỉ nội dung hài hòa, hợp xu hướng, mà còn phải sắp xếp bố cục một cách khoa học để tối ưu được các thanh công cụ. Như vậy mới có thể mang lại được sự tiện ích tối đa đối với người dùng và từ đó cũng sẽ nâng cao được chất lượng của site lên nhiều lần.

Mặc dù nhiều bạn cho rằng yếu tố này là thiên bẩm, nhưng thực tế thì các bạn vẫn có thể sử dụng sự cần cù của mình để nâng cao được khả năng tư duy khoa học của mình. Chính vì vậy nếu bạn thực sự đam mê thì cũng có thể chứng minh được điều đó với nhà tuyển dụng.

Viết được mã lệnh

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng đối với bất kỳ một chuyên viên thiết kế web, đặc biệt đối với giai đoạn đang hội nhập ngành nghề của tỉnh Cao Bằng. Các chuyên gia đã có đôi lời chia sẻ rằng, nếu bạn hiểu được mã lệnh và viết được thì bạn chính là điểm sáng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Thực tế thời gian làm việc của bạn là làm việc với máy tính, cần phải thông thạo được các ngôn ngữ lập trình. Nên hãy cố trau dồi kiến thức để có thể tự tin thể hiện với nhà tuyển dụng.

Biết cách sử dụng photoshop - phần mềm đồ họa

Đây là một trong những yếu tố liên quan trực tiếp đến việc làm thiết kế web, các công cụ hỗ trợ về hình ảnh, video là điều cơ bản mà việc làm thiết kế web cần sử dụng đến khá nhiều. Do vậy nếu biết sử dụng thì trong quá trình làm việc cũng sẽ thuận lợi hơn. Nhà tuyển dụng cũng cần tìm những người có năng lực làm việc thực tế để nâng cao được khả năng hoàn thành công việc.

Cơ hội việc làm chưa bao giờ là hạn hẹp với những bạn thực sự yêu thích công việc, mong muốn được theo đuổi sự nghiệp cùng với những kiến thức chuyên môn sẵn có. Do vậy các bạn cũng cần phải tự tin hơn vào chính bản thân của mình để vững bước trên con đường sự nghiệp đầy chông gai phía trước. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ về cách tìm việc làm thiết kế web tại Cao Bằng đã mang lại nhiều hữu ích đối với các bạn!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype