0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế web mới nhất tại hải phòng

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế web tại Hải Phòng tháng 10/2022 (7 việc làm)

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Theworldland

DESIGNER

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Theworldland

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 27/09/2022 Chat

+ Xem thêm

DA - GROUP

Nhân viên thiết kế designer tiếng trung

DA - GROUP

Toàn quốc

Từ 2.500 USD Đến 3.200 USD

Hạn nộp: 20/07/2022 Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 28/11/2021 Chat

+ Xem thêm

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

  1. Thiết kế website được hiểu đơn giản là gì?

  Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ của thế giới , Việt Nam hiện nay đang vận dụng cũng như áp dụng các kỹ thuật công nghệ vô cùng tiến tiến hiện đại rất tốt để phát triển mọi mặt ở tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội và chính trị. Cùng chính vì hiện nay Việt Nam là một đất nước vô cùng phát triển và áp dụng thành công các tiến bộ kỹ thuật và khoa học tiến tiến của thế giới cho nên việc làm thiết kế web ngày càng trở nên phổ biến tại tất cả mọi vùng miền trên đất nước ta đặc biệt là những tỉnh thành phát triển có thể kể đến đó là thành phố Hải Phòng. Hiện nay việc làm thiết kế website tại Hải Phòng đang là một trong những công việc được tuyển dụng nhiều nhất hiện nay, đây là cơ hội cho những ai làm nghề có thể đến nơi đây để lập nghiệp cũng như phát triển việc làm này trong tương lai của bản thân!

  thiết kế web tại Hải Phòng

  Thiết kế website hay còn gọi là thiết kế web là công việc mà một người tạo một hay nhiều web cho một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, công ty. Nhận thức được sự phổ cập và phát triển của mạng lưới internet hiện nay tại nước ta khi nhu cầu sử dụng mang internet của người dân Việt Nam ngày càng cao đặc biệt là những tỉnh thành lớn như Hải Phòng cho nên rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đã tận dụng điều này để phát triển hình thức kinh doanh trên mạng lưới internet thông qua các nền tảng như: Facebook, Google, Instargram, youtube. Loại hình thức kinh doanh mạng này hiện nay đang dần thay thế cho hình thức kinh doanh thông thường bởi sự thuận tiện và thuận lợi của nó mang lại cho cả người cung cấp sản phẩm, dịch vụ và cả chính khách hàng. Hiện nay, loại hình thức kinh doanh mạng trên mạng lưới internet giúp cho khách hàng và doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm nhau hơn, khách hàng có thể có nhiều lựa chọn trong việc trong mua sản phẩm và dịch vụ còn doanh nghiệp thì có thể có nhiều cơ hội bán sản phẩm, dịch vụ hơn mang về doanh thu và lợi nhuận cao hơn. Cũng chính vì lý do đó đòi hỏi các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức phải có một website trên nền tảng nào đó như: facebook, google, instagram. Để có thể giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu, hình ảnh và có thể hiểu đơn giản là bộ mặt của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ để khách hàng có thể tìm kiếm được họ. Ngoài ra việc tạo lập trang web còn đòi hỏi tính thẩm mỹ, bố cục đẹp mắt cũng như dùng các thủ thuật để trang web đó có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng mang về doanh thu và lợi nhuận lớn nhất có thể cho công ty thì đó chính là công việc cũng là nhiệm vụ của một người làm về thiết kế website.

  Ngoài ra thiết kế website được chia ra làm 2 loại đó là: thiết kế website động và thiết kế website tĩnh. Có thể hiểu rất đơn giản như sau:

  Thiết kế website tĩnh là dạng thiết kế sử dụng các đoạn mã có tên là HTML hay HTML5, nó là dạng thiết kế website thông qua hình ảnh, video, Flash, Javascript, Audio, CSS để có thể thiết kế ra một giao diện hay diện mạo cho một trang web và bao gồm các tập tin được lưu trong phần mở rộng dưới hình thức đuôi là: .html hay .htm. Một trong những lưu ý của dạng thiết kế website tĩnh đó là nó không có hệ chứa cơ sở dữ liệu có thể kể đến như là: MySQL và MSSQL

  Thiết kế website động là dạng thiết kế tạo ra website có chức một hệ thống cơ sở dữ liệu được sử dụng để cung cấp các thông tin cho chính trang website đó. Điều đặc biệt cũng là lợi thế của dạng thiết kế website động đó là nó có tính năng quản lý dữ liệu của website vô cùng tốt ngoài ra còn có tính năng giúp cho website dễ dàng tương tác được với khách hàng tiềm năng nhiều hơn, cập nhật các nội dung và tiện lợi trong việc quản lý trang web cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp làm chủ trang web, biến website trở nên thân thiện và gần gũi hơn với khách hàng.

  2. Thông tin về Hải Phòng

  2.1. Khái quát chung về Hải Phòng

  Người ta biết đến Hải Phòng là một thành phố cảng biển vô cùng nổi tiếng của phía Bắc đất nước Việt Nam. Nơi đây là một tỉnh thành vô cùng phát triển về mọi mặt kinh tế - chính trị - xã hội và trở thành một trung tâm kinh tế vô cùng sầm uất của nước ta cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế, giao thông, công nghệ và công nghiệp, … Chính bởi sự phát triển vô cùng mạnh mẽ ở mọi lĩnh vực cùng với lợi thế là thành phố lớn thứ 3 cả nước , lớn thứ 2 miền Bắc của Việt Nam chỉ sau Hà Nội và cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam mà hiện nay Hải Phòng là một đô thị loại I hoàn hảo nhất tại nước ta hiện nay cũng trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia của đất nước !

  Nhờ sự phát triển mạnh mẽ cũng là một trong những thành phố vô cùng hiện đại nhanh chóng tiếp cận những tiến bộ khoa học, công nghệ tiên tiến hiện đại nhất cho nên việc kinh doanh trên nền tảng internet tại nơi đây cũng vô cùng phát triển, chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm người thiết kế website tại Hải Phòng lại vô cùng mở rộng và tạo cơ hội vô cùng tốt cho những ai làm về thiết kế website muốn tìm kiếm việc làm !

  ​ khái quát về Hải Phòng

  2.2. Thiết kế website tại Hải Phòng phát triển nhờ sự phát triển kinh tế

  Hải Phòng là một trong những thành phố vô cùng phát triển về mặt kinh tế từ xa xưa cho đến nay, cũng bởi lợi thế phát triển kinh tế từ rất sớm và biết tận dụng lợi thế và cơ hội của mình nên đến ngày nay, kinh tế của Hải Phòng ngày càng tăng trưởng rõ rệt và vượt xa rất nhiều tỉnh thành khác của Việt Nam khiến đời sống của người dân nơi đây được cải thiện không ngừng, chất lượng của sống ngày càng cao và tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều đặc biệt là việc thiết kế website tại Hải Phòng.

  Hiện nay, Hải Phòng được ví như một trung tâm xuất nhập khẩu lớn nhất miền Bắc của nước ta cũng là một trong những thành phố có mối quan hệ xuất nhập khẩu vô cùng rộng lớn với hơn 40 nước và vũng lãnh thổ trên toàn thế giới. Ngoài ra trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế diễn ra tại Hải Phòng cũng là một trong những trung tâm hội chợ lớn nhất của Việt Nam hiện nay. Cũng chính vì như vậy việc giao thương trao đổi và mua bán hàng hóa thông qua internet tại các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh sản phẩm và dịch vụ tại Hải Phòng lại ngày càng nhiều nhờ vậy mà tạo cơ hội việc làm cho rất người người làm thiết kế website tại Hải Phòng bởi chính nhu cầu về tạo lập trang web, tìm kiếm khách hàng, mua bán và vận chuyển hàng hóa tại các tổ chức, doanh nghiệp ngày càng nhiều nhờ sự phát triển kinh tế tại Hải Phòng hiện nay.

  ​ dễ tìm việc làm thiết kế web nhờ sự phát triển kinh tế

  2.3. Thiết kế website tại Hải Phòng phát triển nhờ sự phát triển giao thông vận tải

  Hải Phòng hiện nay là một trong những thành phố vô cùng phát triển về giao thông vận tải khi có một hệ thống giao thông vận tải vô cùng lớn và thuật tiện hội tủ tất cả các loại hình giao thông đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa từ mọi tỉnh của Việt Nam cũng như sang nước ngoài. Hiện nay, hệ thông giao thông vận tải tại Hải Phòng được xem như đầy đủ và hoàn hảo nhất khi có chưa tới cả 5 loại hình vận tải đó là : đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, đường hàng không và hệ thống cảng biến. Cũng chính vì lý dó đó mà việc xuất nhập khẩu hàng hóa và dịch vụ tại Hải Phòng càng phát triển mạnh mẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn, nhỏ, trong và ngoài nước đến đây đầu tư vào các lĩnh vực vận tải cũng như mở rất nhiều công ty, doanh nghiệp tại nơi đây để phát triển hình thức kinh doanh dịch vụ và sản phẩm. Nhờ sự phát triển toàn diện của giao thông vận tải khiến việc trao đổi hàng hóa tại nơi đây vô cùng thuận lợi mang về doanh thu và lợi nhuận cho rất nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp hoạt động trên địa bản của vùng đất hoa phượng đỏ Hải Phòng này. Cũng chính vì sự bùng nổ của rất nhiều công ty, doanh nghiệp mở ra và kinh doanh mạnh mẽ tại nơi đây khiến cho loại hình kinh doanh thông qua mạng lưới internet của Hải Phòng càng ngày càng phát triển nhu cầu tìm thiết kế website tại Hải Phòng là vô cùng nhiều tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều người làm nghề sinh sống và đến đây phát triển.

  ​ phát triển giao thông tại Hải phòng tạo cơ hội tìm kiếm việc làm thiết kế web ​

  2.4. Thiết kế website tại Hải Phòng phát triển nhờ sự phát triển du lịch

  Nhờ lợi thế có kinh tế phát triển, giao thông vô cùng thuận tiện cũng như nơi đây có rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như : khu du lịch biển Đồ Sơn, quần đảo Cát Bà, Hòn Dáu, … hay các đền thờ, chùa nổi tiếng có thể kể đến như : Chùa Đồng Giới, chùa Văn Gia, chùa Hàng, đền Tam Kì, đền Sơn Lâm, đền Bà Đế, đền Phú Xá, khu tưởng niệm các Vua Vương triều Mạc ở xã Ngũ Đoan, Kiến Thụy, đền Long Sơn, … cho nên hiện nay du lịch tại Hải Phòng vô cùng phát triển và bùng nổ mạnh mẽ do nhu cầu khách du lịch đến đây thăm quan và nghỉ dưỡng rất lớn. Cũng chính vì lí do đó mà các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã mở ra các khu nghỉ dưỡng và khách sạn vô cùng hiện đại và sang trọng lại càng khiến Hải Phòng đã hiện đại còn hiện đại hơn rất nhiều. Làm cho bộ mặt của Hải Phòng trở thành một tỉnh thành khiến cho rất nhiều tỉnh thành cần học hỏi và noi theo. Các khu nghỉ dưỡng và khách sản quốc tế nổi tiếng tại Hải Phòng có thể kể đến đó là khu du lịch suối nước nóng Tiên Lãng, Hòn Dáu Resort, hay những khách sạn 5 sao hay 4 sao như khách sạn Best westerm Pearl River (5 sao) , khách sạn Cát Bà Sunrise, Cát Bà Island Resort & Spa,… vô cùng được sự yêu thích của khách du lịch đến Hải Phòng đều ghé qua nơi đây để nghỉ dưỡng, tham quan. Cũng chính vì sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ trong việc phát triển kinh tế du lịch cho nên nhu cầu tuyển dụng nhân sự phục vụ cho các khu nghỉ dưỡng và khách sạn là vô cùng lớn đặc biết là nhu cầu tuyển thiết kế website tại Hải Phòng vì chính từ việc mong muốn tạo lập những website uy tín, chất lương, độc đáo, chuyên nghệp để dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng yêu thích và trải nghiệp du lịch đến với những khu nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao nơi đây để mang về doanh thu và lợi nhuận lớn cho các công ty và tổ chức đó !

  ​ du lịch phát triển khiến việc tìm việc làm thiết kế web dễ dàng hơn

  2.5. Thiết kế website tại Hải Phòng phát triển nhờ sự phát triển hạ tầng công nghệ thông tin

  Một nơi phát triển về mọi mặt như Hải Phòng thì không thể nào không nhắc đến việc tiếp cận những tiến bộ khoa học của thế giới nhanh nhất và thuận lợi nhất tại nơi đây. Đời sống của người dân sinh sống và làm việc tại Hải Phòng vô cùng thuận lợi và có mức thu nhập khá cao chính vì vậy việc tiếp cận tiến bộ khoa học đặc biệt là internet tại nơi đây được phổ cập rất phổ biến tại Hải Phòng. Cũng chính nhờ hệ thống công nghệ thông tin tại nơi đây vô cùng phát triển và còn phát triển rất mạnh mẽ khiến cho hình thức kinh doanh buôn bán sản phẩm và dịch vụ tại Hải Phòng thông qua mạng lưới internet lại ngày càng phổ biến hơn rất nhiều so với các tỉnh thành khác. Nhu cầu tuyển và thuê người biết thiết kế website tại Hải Phòng ngày càng nhiều để phục vụ cho mục đích kinh doanh nhỏ, vừa, lớn của các cá nhân, tổ chức, cô ty hoạt động trên địa bản Hải Phòng. Đây là một cơ hội lớn cho những ai yêu thích thiết kế website đang mong muốn có thể tìm được việc làm.

  ​ việc làm thiết kế web phát triển tại Hải Phòng ​

  3. Các công việc thiết kế website tại Hải Phòng

  Do nhu cầu tuyển dụng việc làm thiết kế website tại Hải Phòng ngày càng nhiều, cũng như cơ hội tìm việc nhanh tại Hải Phòng với công việc thiết kế website tại Hải Phòng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết cho nên sau đây Timviec365.vn xin chia sẻ cho bạn đọc một số công việc thiết kế website tại Hải Phòng phổ biến nhất hiện nay, mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích giành cho bạn đọc!

  3.1. Nhân viên quản trị website

  Mức lương cho công việc này thường rơi vào khoảng từ 7 – 10 triệu đồng/tháng với những yêu cầu về chuyên môn như bạn phải có trách nhiệm tạo dựng và thiết kế trang website của công ty, doanh nghiệp ngoài ra cũng phải phần bổ hợp lý việc đưa các sản phẩm, dịch vụ của công ty lên trang website một cách tối ưu nhất, có khả năng quản trị website cũng như Seo các từ khóa, lên kế hoạch chiến lược thực thi marketing phù hợp với mục tiêu và định hướng mà công ty đề ra như: dùng các hình thức truyền thông digital nào, ngân sách cho các hoạt động digital là bao nhiêu, quản lý hiệu quả các hoạt động của trang website mà bạn chịu trách nhiệm cũng như viết và up bài lên website hay fanpage, theo dõi các hoạt động truyền thông digital đảm bảo tính hiệu qua và đạt được mục tiêu, kế hoạch đề ra. Ngoài ra bạn có trách nhiệm báo cáo lại với cấp trên các hoạt động cũng như ngân sách bạn chi cho các hoạt động đó!

  ​ nhân viên quản trị website Hải Phòng

  Với công việc này sẽ dễ dàng hơn khi bạn có các kĩ năng như photoshopm thành thạo các phần mềm thiết kế AI hay coreldraw sẽ là một lợi thế lớn cho bạn, cũng như có khả năng chạy quảng cáo trên các nền tảng Facebook, Google, … ngoài ra bạn cũng nên rèn luyện vốn tiếng anh của mình thật chau chuốt vì đây là một trong những thứ cần phải có cho một người làm thiết kế website chuyên nghiệp và mong muốn có cơ hội thăng tiến cao trong nghề nghiệp.

  3.2. Lập trình viên

  Công việc này sẽ có mức lương từ 7,5 – 15 triệu đồng/tháng. Với công việc này bạn cần phải có khả năng phát triển các hệ thống phần mềm cũng như thiết kế website trên nền tảng hệ thông của công ty, tổ chức của bạn. Hơn thế nữa công việc này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm trong việc chạy Seo ( on page, off page, từ khóa) ,…. Ngoài ra việc sáng tạo những ý tưởng độc đáo mới lạ cũng là một trong những đòi hỏi lớn của công việc này. Tuy nhiên nếu bạn có thể đáp ứng được các yêu cầu trên thì đây là một trong những công việc tuyệt vời của nghề thiết kế website tại Hải Phòng vì không chỉ mức lương cao và bạn còn có cơ hội làm việc trong một môi trường vô cùng tuyết vời, chuyên nghiệp tại các công ty, doanh nghiêp, tổ chức tại Hải Phòng có cơ hội thăng tiến cao trong nghề nghiệp sau này!

  ​ lập trình viên tại Hải Phòng

  3.3. Nhân viên thiết kế đồ họa

  Với công việc này thì mức lương cho một nhân viên thiết kế đồ họa thường rơi vào khoảng từ 7 – 10 triệu đồng/tháng đây là một trong những công việc những người làm thiết kế website vô cùng yêu thích bởi sự đòi hỏi về công việc của nó sẽ giúp cho những người làm thiết kế website phát triển khả năng, kiến thức, tuy duy vô cùng lớn. Với những yêu cầu đòi hỏi trong công việc như: phải có ý tưởng sáng tạo và thiết kế các vật phẩm truyền thông như: các poster, banner, hệ thống nhân diện thương hiệu, landing page, hình ảnh giải pháp, website layout,… hay những kinh nghiệm và kỹ năng trong việc dựng các clip ứng dụng giải pháp, có trách nhiệm phối hợp với các đại lý để lấy thông tin, ý tưởng và hỗ trợ thiết kế, phối hợp với các nhà cung cấp dịch vụ để triển khai lắp đặt bảng hiệu, poster cho các đại lý và đối tác cũng như hỗ trợ các công việc khác theo yêu cầu của trưởng phòng cũng như có trách nhiệm quản lý hình ảnh thương hiệu cho công ty ở trên tất các các hệ thống dư liệu có hình ảnh nhận diện của thương hiệu.

  Cũng với mức lương dao động từ 7 – 10 triệu đồng/tháng bạn có thể tìm việc làm in ấn - xuất bản tại Hải Phòng với vị trí này.

  ​ thiết kế ấn phẩm tại Hải Phòng ​

  3.4. Chuyên viên lập trình ứng dụng web

  Đây là một công việc đòi hỏi bạn phải luôn tìm tòi và sống chung với các phần mềm nhằm giải quyết và đưa ra các giải pháp thu hút khách hàng thông qua phần mềm cũng như đưa ra giải pháp giải quyết các vấn đề nội bộ trong công ty để từ đó đưa ra các đề suất nghiên cứu, đề xuất áp dụng những công nghệ mới vào hoạt động sản xuất kinh doanh sản phẩm và dịch vụ cũng như là đưa ra các khảo sát nắm bắt nhu cầu của khách hàng để từ đó cải tiến và hoàn thiện sản phẩm tốt nhất đưa đến tay khách hàng sử dụng và trải nghiệm. Đây là một công việc không quá khó đói với người làm thiết kế website tại Hải Phòng tuy nhiên công việc này đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì và cẩn thận cũng như nghiêm túc trong công việc tránh những sai sót mang lại hậu quả đáng tiếc xảy ra cho công ty. Đối với công việc này mức lương cho một chuyên viên lập trình ứng dụng web sẽ rơi vào khoảng từ 7 -12 triệu đồng/tháng cùng với những mức thưởng vô cùng cao và hâu hĩnh cũng như được hưởng chế độ bảo hiểm theo đúng quy định của Nhà nước

  ​ chuyên viên lập trình ứng dụng web tại Hải Phòng

  3.5. Kỹ sư phần mềm cho công ty nước ngoài

  Hiện nay tại Hải Phòng, có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài mở rộng thị trường kinh doanh tại nơi đây khiến cho việc tìm cơ hội việc làm cho các công ty nước ngoài hay có vốn đầu tư nước ngoài tại nơi đây vô cùng đơn giản và dễ dàng có thể tìm kiếm được đặc biệt là công việc thiết kế website cho công ty nước ngoài cụ thể hơn là công việc kỹ sư phần mềm.

  ​ kỹ sư phần mềm cho công ty nước ngoài tại Hải Phòng

  Đây là công việc có mức lương thường nhận được là từ 2.100 USD/tháng trở lên với những yêu cầu đòi hỏi tối thiểu như: có đủ khả năng trình độ ngoại ngữ quốc tế 6.5 trở lên, biết thêm tiếng của chủ công ty nước ngoài là một lợi thế ngoài ra bạn phải có khả năng phát triển các phần mềm mà công ty đưa ra cho bạn cũng như phát triển nội dung công việc sẽ phầm mềm của công ty như việc phân tích các nghiệp vụ, thiế kế cấu trúc, thiết kế UI, có khả năng lên kế hoạch chiến lược và thực thi, thiết kế, code, bảo trì, test. Với những đòi hỏi trên cũng vô cùng khắt khe song với việc bạn có thể đáp ứng được các yêu cầu đó bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong môi trường nước ngoài vô cùng tuyệt vời và chuyên nghiệp, mức lương và đãi ngộ cao, có cơ hội học hỏi các kiến thức, kỹ năng và mở rộng tầm nhìn cũng như tri thức của bản thân, là một tiền đề lớn cho sự thăng tiến trong công việc của bạn!

  Trên đây, là những chia sẻ của Timviec365.vn về thiết kế website tại Hải Phòng. Mong rằng thông qua bài viết trên bạn đọc có thể nhìn thấy rõ hơn những cơ hội tìm kiếm việc làm thiết kế website tại Hải Phòng nhờ sự phát triển mọi mặt ở các lĩnh vực mà thành phố hoa phượng đỏ này mang lại. Chúc bạn đọc có thể nhanh chóng tìm thấy công việc thiết kế website tại Hải Phòng phù hợp với khả năng cũng như mong muốn của bản thân mình!


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!