Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế web mới nhất tại hưng yên

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế web tại Hưng Yên tháng 12/2021 (3 việc làm)

Ismart Asia Technology

Web Designer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty CP PCS Việt Nam

DIGITAL MARKETING

Công ty CP PCS Việt Nam

Hưng Yên

Hạn nộp: 18/06/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Website giờ đây đã trở thành một công cụ và một phần không thể thiết của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Chính vì thế những người sáng lập và tạo ra website luôn có một vị trí và vai trò quan trọng. Điều này tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho lĩnh vực ngành nghề này. Nếu bạn đang trong hành trình tìm kiếm việc làm thiết kế website tại Hưng Yên, bài viết dưới đây của Timviec365.vn sẽ giúp bạn một nửa hành trình đó.

1. Hưng Yên - nền công nghiệp phát triển tại miền Bắc

Hưng Yên - một trong những tình thành nằm trong diện quy hoạch thuộc Thủ đô Hà Nội. Nơi đây được các chuyên gia kinh tế đánh giá cao về tiềm năng và thế mạnh để phát triển kinh tế, đặc biệt là kinh tế công nghiệp. Điều này là điểm mấu chốt tạo ra thị trường việc làm ở Hưng Yên vô cùng hấp dẫn cho các ứng viên không những ở tại Hưng Yên, mà còn ở các tỉnh thành lân cận. Trước hết, bạn đọc hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét riêng nổi bật của tỉnh thành này nhé!

1.1. Tiềm năng về tự nhiên

Hưng Yên - tỉnh thành nằm trong khu vực Đồng bằng sông Hồng, là một mảnh đất có vị trí tương đối thuận lợi ở khu vực phía Bắc Việt Nam. Hưng Yên có các mặt tiếp giáp với các tỉnh thành Bắc Ninh ở phía Bắc, Hải Dương ở phía Đông, giáp thủ đô Hà Nội về phía Tây và Tây Bắc, giáp tỉnh Thái Bình về phía Tây và giáp tỉnh Hà Nam về phía Tây Nam. Với đặc điểm vị trí này, Hưng Yên rất thuận lợi trong việc trao đổi hàng hóa, các hoạt động giao lưu thương mại,  mua bán cũng như hợp tác về các lĩnh vực du lịch và dịch vụ.

Địa hình của Hưng Yên có đặc trưng của một vùng đồng bằng, tương đối bằng phẳng và không có đồi núi. Với diện tích đất tự nhiên chiếm tỉ lệ cao, là điều kiện giúp cho Hưng Yên chú trọng vào việc canh tác nông nghiệp, trồng các cây công nghiệp lâu năm, nuôi trồng thủy sản và sử dụng ở các mục đích chuyên dụng. Được sự bao bọc của hai con sông lớn đó là sông Hồng và sông Luộc, nơi đây có một nguồn nước ngọt khá dồi dào. Nguồn nước ngầm của nó cũng rất lớn với trữ lượng khổng lồ. Ở khu vực dọc theo Quốc lộ 5A, có những mỏ nước ngầm khổng lồ với trữ lượng lên đến hàng triệu mét khối, có thể cung cấp nước không chỉ cho hoạt động công nghiệp và tiêu thụ hàng ngày đô thị mà còn có thể cung cấp lớn lượng nước cho các tỉnh thành lân cận. Một mỏ than non khổng lồ đang nằm sâu dưới một phần thuộc lưu vực Đồng bằng sông Hồng và chưa được khai thác. Tuy nhiên, đây là một tiềm năng vô cùng lớn để phát triển ngành khai thác mỏ, đáp ứng nhu cầu năng lượng ở thị trường nội địa và xuất khẩu.

tiềm năng tự nhiên

Giống như các tỉnh khác ở đồng bằng sông Hồng, Hưng Yên cũng bị ảnh hưởng bởi khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng và ẩm ướt. Tuy nhiên, nhìn chung ở các thười điểm không xảy ra các yếu tố thiên tai, thời tiết ở Hưng Yên tương đối mát mẻ, thích hợp để các hoạt động canh tác nông nghiệp và sản xuất công nghiệp nơi đây được phát triển và duy trì. 

Nói tóm lại, Hưng Yên có những yếu tố mà tự nhiên sẵn có rất thuận lợi và được tỉnh thành này đem vào khai thác như là một thế mạnh của mình. Đặc biệt là ngành công nghiệp - một trong những hướng đi trọng điểm và bền lâu của Hưng Yên.

1.2. Vững chắc về cơ sở hạ tầng

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc Khu kinh tế trọng điểm phía Bắc và thuộc vùng Tam giác kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Là một trong những cửa ngõ phía đông Thủ đô Hà Nội, Hưng Yên có 23 km quốc lộ 5A và hơn 20 km tuyến đường sắt Hà Nội - Hải Phòng. Ngoài ra, quốc lộ 39A và 38A, kéo dài từ Quốc lộ 5, đi qua thành phố Hưng Yên, chạy đến Quốc lộ 1A qua Cầu Yên Lệnh và đến Quốc lộ 10 qua Cầu Triều Dương. Đây là một trục giao thông quan trọng nối các tỉnh phía tây nam đồng bằng Bắc Bộ (Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định và Thanh Hóa) với các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng và Quảng Ninh.

vững chắc về cơ sở hạ tầng

Bên cạnh đó, tỉnh thành này nằm gần cảng Hải Phòng và Cảng Cái Lân (Quảng Ninh), Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội). 

Nhìn từ phân tích trên, chúng ta có thể thấy một hệ thống cơ sở hạ tầng không chỉ mang tầm chiến lược quan trọng mà còn được hoàn thiện theo hướng ngày càng hiện đại, vững chắc. Mặt khác, ngoài hạ tầng về giao thông, Hưng Yên còn có những bước nỗ lực trong việc xây dựng các hệ thống hạ tầng giáo dục, y tế và cả hệ thống bưu chính viễn thông. 

1.3. Cơ hội việc làm rộng mở

Điều kiện tự nhiên thuận lợi cùng với sự cố gắng không ngừng trong công tác hoàn thiện hệ thống hạ tầng, cơ sở vật chất mang lại một diện mạo mới cho tỉnh thành Hưng Yên. Bên cạnh đó, chính quyền nơi đây cũng đã chủ động trong việc nhận biết tầm quan trọng của việc thu hút đầu tư. Một loạt các chính sách và cơ chế mang tầm vĩ mô, chủ đạo khuyến khích và thúc đẩy khởi nghiệp, đặc biệt chú trọng các doanh nghiệp nước ngoài. 

cơ hội việc làm rộng mở

Chính vì nguyên nhân trên, giờ đây, tại Hưng Yên, hàng loạt các khu công nghiệp, các công ty, tổ chức “thi nhau” đến nơi này để mở rộng phạm vi hoạt động, tìm kiếm các giá trị tài chính, mang lại không ít những điểm nhộn nhịp và sôi động trên thị trường. Và cũng ngay lúc này, những cách cửa cơ hội mở ra cho các lao động tại Hưng Yên, họ được phép tham gia vào thị trường việc làm vô cùng hấp dẫn, với nhiều lĩnh vực ngành nghề đa dạng và phong phú. Trong đó, thiết kế website có lẽ là lĩnh vực ngành nghề của những con người có sức sáng tạo và óc phân tích không ngừng nghỉ. 

2. Tổng quan việc làm thiết kế tại Hưng Yên

Việc làm thiết kế website tại Hưng Yên luôn là một nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Vì vậy, có thể khẳng định đây là một lĩnh vực ngành nghề khá được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và theo đuổi. Vậy triển vọng nào cho việc làm thiết kế website và phải tìm kiếm công việc này như thế nào tại Hưng Yên, chúng ta cùng theo dõi tiếp nội dung sau đây nhé!

2.1. Triển vọng của việc làm thiết kế website tại Hưng Yên

Chúng ta đang sống trong một thời đại công nghệ, đang trong một cuộc Cách mạng công nghệ 4.0 và từ lâu internet là một phần không thể thiếu trong mọi lĩnh vực của con người. Công nghệ từ xưa đến nay luôn được sáng tạo và phát minh để phục vụ con người, những thành tựu phát kiến của công nghệ luôn được áp dụng trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, phát triển để giúp con người được nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Website cũng là một phần của công nghệ đó, nó ra đời như là một địa chỉ, địa điểm của các chủ thể ngoài đời thực. Nó giúp chúng ta mở ra một không gian mà mọi thao tác và sự kết nối đều không bị giới hạn. 

Trong phạm trù kinh tế, website của các doanh nghiệp làm kinh doanh là không thể thiếu, sự có mặt của nó giúp khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng rút ngắn hơn. Bằng các thiết kế, các tính năng trên website, người dùng sẽ chẳng cần đọc báo giấy, chẳng cần đi đến trực tiếp doanh nghiệp mà vẫn nắm trong tay toàn bộ những thông tin của họ. Website giúp hình ảnh của doanh nghiệp trở nên “sáng” hơn, giúp hình ảnh của các sản phẩm, dịch vụ họ cung cấp tiếp cận nhanh hơn với khách hàng. 

triển vọng của việc làm thiết kế website

Chính vì những lý do trên, các doanh nghiệp và tổ chức luôn cần những cá nhân đứng ra chịu trách nhiệm thiết kế các website đó. Những cá nhân đó phải là những chuyên gia trong lĩnh vực này, không chỉ am hiểu các kỹ thuật chuyên môn mà còn phải có kiến thức về những lĩnh vực mà các doanh nghiệp đang hoạt động. 

Không chỉ riêng ở các thành phố khác, khu vực khác,  ngay tại Hưng Yên, hàng loạt các doanh nghiệp, tổ chức “đóng đô” tại đây đã phần nào cho thấy những cơ hội tiềm tàng cho lĩnh vực ngành nghề này. Các ứng viên có chuyên môn là thiết kế website hãy thật yên tâm vì tại Hưng Yên, cơ hội chưa bao giờ là thiếu cho các bạn.

2.2. Thiết kế website - một số gợi ý việc làm cụ thể

Các ứng viên hãy tham khảo danh sách các việc làm được đánh giá là phổ biến và có tiềm năng phát triển tại Hưng Yên trong lĩnh vực thiết kế website nhé!

2.2.1. Thiết kế giao diện và đồ họa website

Công việc đầu tiên trong danh sách này đó là thiết kế giao diện và đồ họa website.Tại Hưng Yên, các ứng viên có thể ứng tuyển vị trí công việc này tại các công ty, doanh nghiệp chuyên về cung cấp dịch vụ thiết kế website. 

Trong lĩnh vực thiết kế website, giao diện và đồ họa là một phần không thể thiếu và nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh đầu tiên của website đó. Một website được cho là ấn tượng phải đảm bảo giao diện và đồ họa đẹp, thu hút người dùng, khiến cho người dùng phải ở lại website lâu hơn. 

thiết kế giao diện và đồ họa

Người thiết kế giao diện và đồ họa cho website phải là người có sự sáng tạo nhất định trong công tác lên ý tưởng và xây dựng thiết kế giao diện, đồ họa. Thành thạo sử dụng các công cụ và phần mềm chuyên ngành liên quan đến việc tao dựng đồ họa, giao diện. Giao diện của website phải được thiết kế dựa trên cơ sở lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Từ đó, lên ý tưởng giao diện và đồ họa sao cho phù hợp, linh động, thích hợp với tiêu chí và phương châm của doanh nghiệp, làm nổi bật lên các hình ảnh cũng như ưu điểm của doanh nghiệp, tạo điểm nhấn ở những giá trị được cho là quan trọng của các doanh nghiệp. Giao diện của một website nhìn chung không nên quá nhiều màu sắc nổi bật, rực rỡ, mà nên thiết kế theo hướng đơn giản nhưng vẫn phải thật tinh tế. 

Người thiết kế giao diện và đồ họa của website trong quá trình thiết kế nên tuân thủ các quy định chung về thiết kế. Việc chọn bố cục trang, cỡ chữ, cách sắp xếp các danh mục,... cũng phải được chú trọng. Bên cạnh đó, người thiết kế giao diện và đồ họa phải là những người giỏi tiếng Anh, điều này sẽ giúp bạn cập nhật được các xu hướng mới nhất trên thế giới để tham khảo trong quá trình thiết kế.

2.2.2. Thiết kế trải nghiệm người dùng website

Việc làm thứ hai trong lĩnh vực ngành nghề thiết kế website đó là thiết kế trải nghiệm người dùng. Công việc thiết kế trải nghiệm người dùng hay còn gọi là UX Designer, họ là những người có trách nhiệm trong việc thiết kế website theo hướng mang đến những sự tương của khách hàng, mang lại sự hài lòng cũng như thoải mái cho họ. Trong một quá trình phát triển của một sản phẩm hay dịch vụ, trải nghiệm người dùng là một yếu tố vô cùng quan trọng. 

Yếu tố quyết định của sự thành công trong công việc này đó là việc người thiết kế phải luôn đặt mình vào vị trí người dùng và khách hàng của doanh nghiệp.

thiết kế trải nghiệm người dùng

Chính điều này sẽ giúp người thiết kế nhận ra đâu là những điểm nhấn khiến người dùng hài lòng và thoải mái. Người thiết kế phải xác định được đối tượng đang hướng đến của website, nghĩa là người dùng thuộc đối tượng nào là chủ yếu, sau đó xác định đặc tính của người dùng, phân tích và phân loại các trường hợp và luồng sử dụng của người dùng. Khi đã hoàn tất xong bước này, người thiết kế trải nghiệm người dùng phải nghiên cứu thị trường của lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động, xác định các yếu tố cạnh tranh, nghiên cứu và phân tích các ưu điểm, nhược điểm của đối thủ. 

Sau đó, người thiết kế tiến hành thực hiện thiết kế nháp ra giấy, chia sẻ ý tưởng thiết kế này cho các bộ phận liên quan và tham khảo ý kiến đóng góp từ họ. Đôi khi họ phải lặp đi lặp lại việc thiết kế nhiều lần để cho ra đời một sản phẩm website cuối cùng, đảm bảo được các tiêu chí đã vạch ra ban đầu.

2.2.3. Phát triển và bảo trì website

Nếu chuyên môn của bạn là thiết kế website thì bạn vẫn hoàn toàn có thể trở thành những chuyên viên phát triển và bảo trì website. Phát triển và bảo trì website là một giai đoạn cuối cùng của một website, khác với các thiết kế giao diện, đồ họa hay trải nghiệm người dùng là bước ban đầu của một website. 

Các nhà phát triển và bảo trì website sẽ sử dụng tổng hợp các ngôn ngữ lập trình cũng như các Framework, các công cụ liên quan để xây dựng các chương trình, ứng dụng chạy trên các trình duyệt web nhất định nào đấy. Các hệ thống HTML, JavaScript hay CSS là những ứng dụng được các nhà phát triển web sử dụng trong quá trình này. Bên cạnh đó, các ngôn ngữ lập trình được họ sử dụng phổ biến như: Python, Java, Asp.net, Scala, PHP,...

phát triển và bảo trì website

Người phát triển và bảo trì website phải là những người nắm rõ cách thức hoạt động của website và cách trình bày hay hiển thị của website đó.

Nhà phát triển website không những phải là người có chuyên môn,  kỹ thuật thiết kế web cao, giỏi mà còn phải thành thạo các kỹ năng cũng như kiến thức am hiểu khác.

2.2.4. Kỹ sư kiểm thử phần mềm

Công việc cuối cùng trong lĩnh vực ngành nghề này mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó là kỹ sư kiểm thử phần mềm. Đây được xem như là một quá trình kiểm tra lỗi của các phần mềm trên website. Mục đích của nó nhằm đảm bảo các phần mềm được thiết kế đã đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng hay chưa. 

kỹ sư kiểm thử phần mềm

Các kỹ sư kiểm thử phần mềm sẽ tiến hành thử nghiệm các dự án phần mềm cho doanh nghiệp. Phân tích, tìm kiếm và kịp thời phát hiện các lỗi, sai sót trong phần mềm; báo cáo và phối hợp với các bộ phận liên quan để đưa ra những giải pháp hoàn thiện, tạo ra các tiện ích, tính năng mới cho website. Công việc này đòi hỏi các ứng viên phải thành thạo hay am hiểu về lĩnh vực phát triển cũng như bảo trì website, có kiến thức cũng như kinh nghiệm về trong việc kiểm thử các phần mềm,ứng dụng website,...

In ấn xuất bản la một công việc khá phổ biến tại Hưng Yên, mang lại công việc ổn định cho người lao động. Những ứng viên, bạn đọc quan tâm thể đọc thêm thông tin tìm việc làm in ấn - xuất bản tại Hưng Yên bạn sẽ có ngay được các thông tin cần thiết và vị trí việc làm mong muốn với những chia sẻ timviec365.vn

2.3. Điều làm nên sức hút của ngành nghề thiết kế website

Như phân tích các việc làm ở trên, chúng ta có thể khẳng định  rằng thiết kế website là một lĩnh vực ngành nghề cần thiều đến kỹ thuật chuyên môn, các kỹ năng cũng như sự am hiểu trên nhiều lĩnh vực. Chính vì thế, ngành nghề này luôn mang đến một sự thu hút nhất định cho các bạn trẻ yêu thích sáng tạo, đam mê công việc thiết kế. Vậy điều gì làm nên sức hút của ngành nghề thiết kế website?

2.3.1. Cơ hội việc làm mở rộng

Website là một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp. Hầu hết hiện nay, tất cả các doanh nghiệp mặc dù hoạt động ở lĩnh vực nào đều sở hữu riêng cho mình ít nhất là một đến hai website chính. 

cơ hội việc làm rộng mở

Điều này khiến nhu cầu tuyển dụng thiết kế web ngày càng gia tăng, sự cạnh tranh đã xuất hiện không chỉ ở trên thị trường đời thực mà còn xuất hiện ở trên thị trường internet. Chính vì thế, các doanh nghiệp luôn cần những chuyên viên giỏi trong lĩnh vực thiết kế để tạo ra những giá trị có mặt trên trang web, kéo sự tương tác giữa doanh nghiệp với các khách hàng. Đây chính là nguyên nhân đầu tiên và trực tiếp làm nên sức hút của lĩnh vực ngành nghề này.

2.3.2. Thu nhập hấp dẫn

Thiết kế website nói chung là một lĩnh vực ngành nghề cần nhiều sự sáng tạo cũng như óc phân tích, phải sử dụng nhiều kỹ thuật chuyên ngành tổng hợp. Vì vậy không thể phủ nhận đây là một ngành nghề nằm trong trong danh sách các ngành nghề sở hữu thu nhập hấp dẫn nhất hiện nay. Đây chính là nguyên nhân sâu sa khiến các bạn trẻ bị lôi cuốn bởi lĩnh vực ngành nghề này. Thu nhập trung bình của các web designer khá cao so với mặt bằng chung của các ngành nghề khác, dao động từ 9 - 12 triệu/tháng và có thể thay đổi tùy vào năng lực làm việc của các ứng viên.

thu nhập hấp dẫn

2.3.3. Việc làm xuyên biên giới

Điều làm nên sức hút của ngành thiết kế web đó là bởi tính chất đặc thù của ngành nghề này. Có thể làm việc tự do, xuyên biên giới thì còn gì tuyệt vời hơn với các bạn trẻ không thích sự tù tùng và gò bó trong môi trường văn phòng. Việc làm này có thể cho phép bạn làm ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn sẽ không còn phải lên văn phòng công ty, phải hoàn thành công việc mỗi ngày 8 tiếng và bị deadline “dí sấp mặt” nữa.

việc làm xuyên biên giới

Các ứng viên hãy truy cập đến địa chỉ website Timviec365.vn để cập nhật những thông tin tuyển dụng về việc làm thiết kế website tại Hưng Yên mới nhất nhé! Hy vọng qua bài viết của chúng tôi, bạn đã bỏ túi cho mình cuốn cẩm nang hữu ích có thể sử dụng khi bạn tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực này. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype