Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế web mới nhất tại ninh bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế web tại Ninh Bình tháng 12/2021 (2 việc làm)

Ismart Asia Technology

Web Designer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Mạng máy tính và công nghệ thông tin đang dần trở thành những yếu tố không thể thiếu của con người. Trong đó, ngành thiết kế web như một nhân tố nổi trội có nhiều chức năng và vai trò trong việc tạo ra những trang web hoàn hảo nhất để phục vụ mọi người. Đó cũng là điều khiến cho lĩnh vực này có nhiều cơ hội việc làm đến thế. Việc làm thiết kế website tại Ninh Bình - Hãy thử và bạn sẽ thành công!

1. Ninh Bình - Mảnh đất đẹp như tranh vẽ

Có ai từng đặt chân đến vùng đất Ninh Bình mà không bị ngỡ ngàng vài phút bởi những nét đẹp như tranh vẽ ở đây. Bạn có biết, Ninh Bình là một trong những vùng du lịch trọng điểm của cả nước ta. Định hướng phát triển bền vững, gắn phát triển đi đôi với bảo vệ môi trường luôn là chính sách và giải pháp mang tính ưu tiên của Ninh Bình. Là một trong những tỉnh thành thuộc khu vực kinh tế trọng điểm phía Bắc, Ninh Bình hội tụ nhiều thế mạnh để trở thành một trung tâm du lịch và kinh tế lớn hàng đầu, có tầm ảnh hưởng nhất định đối với sự tăng trưởng và sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

1.1. Kinh tế Ninh Bình sinh ra nhiều cơ hội việc làm

Kinh tế Ninh Bình chính là bàn đạp và nguồn cơ sở sản sinh ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các ứng viên là lao động đang sinh sống trên địa bàn cũng như các lao động thuộc các địa phương lân cận khác. Tại sao lại nói như thế? Với một nơi có nền kinh tế mạnh, chắc chắn một điều là có rất nhiều nguồn đầu tư, rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực ở đó, và việc thiếu nguồn nhân lực là một điều hiển nhiên. Bạn sẽ chẳng bao giờ tìm được một cơ hội việc làm nào tại một khu vực nghèo khó.

Ninh Bình - một mảnh đất có nhiều cơ sở và điều kiện để phát triển mọi mặt. Xét về vị trí, chính việc nằm ở trung tâm như một chiếc cầu bắc ngang nối khu vực Đồng bằng sông Hồng với khu vực Bắc Trung Bộ là điểm mấu chốt giúp tỉnh thành này có thể giao lưu và học hỏi lẫn nhau về cả kinh tế, văn hóa xã hội và khoa học kỹ thuật của cả 2 khu vực này. Bên cạnh đó, vị trí giáp biển cũng là một điểm mạnh nhằm giúp Ninh Bình triển khai các hoạt động khai thác nguồn tài nguyên biển, nuôi trồng thủy sản và nhiều bãi tắm, đảo, đầm phá,... được đưa vào khai thác thành những cảnh quan hấp dẫn khách du lịch.

kinh tế ninh bình sản sinh ra nhiều cơ hội việc làm

Địa hình đa dạng, có sông có núi, có biển có đồng bằng, chính là những giá trị quý hiếm tạo ra những nguồn trữ lượng tài nguyên khoáng sản dồi dào để khai thác và cung cấp nguyên vật liệu cho công nghiệp chế biến và sản xuất. Có thể nói, nếu du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn thì công nghiệp là ngành kinh tế trọng điểm tại Ninh Bình. Đặc biệt là công nghiệp khai thác và sản xuất vật liệu xây dựng, công nghiệp chế biến thủy sản, nông sản,... 

Không quá ngạc nhiên khi tại Ninh Bình, xuất hiện nhiều khu công nghiệp lớn, phải kể đến các khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Khánh Phú, Khu công nghiệp Tam Điệp I, II, Khu công nghiệp Phúc Sơn, Khu công nghiệp Khánh Cư, Khu công nghiệp Kim Sơn, Khu công nghiệp Gián Khẩu,... Không thể phủ định, các khu công nghiệp tại Ninh Bình luôn làm tốt các vai trò sản xuất và tạo điều kiện về công ăn việc làm cho các lao động phổ thông cũng như lao động cao cấp trên thị trường. 

1.2. Cơ hội việc làm cho thiết kế website

Ninh Bình đã có nhiều bước tiến trong những năm qua trong việc chủ động phát huy các thế mạnh của mình. Bên cạnh đó, nhận thức được vốn đầu tư là rất quan trọng, vì vậy, tỉnh thành này đã không ngừng hoàn thiện và cho ra đời các chính sách, các cơ chế mang nhiều điểm khuyến khích và ưu đãi để có thể hấp dẫn các nhà đầu tư lớn, không chỉ là các doanh nghiệp trong nước mà còn mở rộng đến phạm vi của nước ngoài. Nói chung, trên thực tế, nhìn từ các dự án hạ tầng bất động sản tại Ninh Bình, chúng ta cũng nhận định được kết quả và thành tích thu hút đầu tư của tỉnh thành này.

cơ hội việc làm cho thiết kế website

Cơ hội việc làm luôn mở rộng đối với các bạn nếu bạn biết nắm bắt và biết điểm mạnh, điểm yếu của bạn thân hay điểm mạnh, điểm yếu của nơi mình sinh sống. Ở tại Ninh Bình, bạn sẽ không quá lo lắng về vấn đề thất nghiệp, bởi vì không ai thất nghiệp trên một mảnh đất có sức nóng về kinh tế như thế này cả. Chẳng hạn như trở thành một nhân viên kinh doanh, một hướng dẫn viên du lịch hay một lao động phổ thông tại các khu công nghiệp,... Hoặc trở thành một chuyên viên thiết kế website - Công việc theo chúng tôi là hấp dẫn và ổn định nhất. 

Thiết kế website - một bộ phận mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải cần. Đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh về các dịch vụ hay các sản phẩm có thể đưa vào sản giao dịch thương mại điện từ, website là một yếu tố không thể “khuyết”. chính vì thế, các bạn trẻ có kỹ năng, kỹ thuật thiết kế website hãy nhanh tay ứng tuyển ngày các vị trí trong lĩnh vực này tại Ninh Bình để thỏa sức thể hiện niềm đam mê của mình nhé!

2. Tuyển dụng việc làm thiết kế website tại Ninh Bình mới nhất

Như đã nói ở trên, một thị trường việc làm đa dạng, đông đảo và nhộn nhịp như Ninh Bình thì không thể nào thiếu đi việc làm thiết kế website. Vậy trên thực tế, có phải lĩnh vực này mang nhiều cơ hội và triển vọng để phát triển tại mảnh đất này hay không? Và bạn nên tiếp cận các công việc trong lĩnh vực này như thế nào? Cùng đội ngũ Timviec365.vn tìm hiểu tiếp qua phần nội dung quan trọng này nhé!

2.1. Tầm quan trọng của website đối với các doanh nghiệp

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu tiềm năng và cơ hội của việc làm thiết kế website tại Ninh Bình, chúng ta phải phân tích được rằng website có một vai trò và chức năng gì đối với các doanh nghiệp. Điều này cũng chứng minh cho câu hỏi tại sao các doanh nghiệp phải cần đến các website?

Như đã nói ngày từ lúc mở đầu bài viết, mạng máy tính và công nghệ thông tin từ khi ra đời đã thay đổi nhiều xu hướng phát triển trên thế giới, ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống, đều bị ảnh hưởng bởi chúng. Điển hình nhất có lẽ là trong hoạt động kinh doanh, công nghệ và mạng máy tính đã dần điều khiển con người có xu hướng mua bán truyền thống sang xu hướng mua bán trực tuyến. Đây hẳn là một thành tựu đáng kể nhất của khoa học kỹ thuật nói chung. 

Internet đang ngày càng chiếm lĩnh và là một công cụ phát triển mạnh mẽ trong hiện tại và cả ở tương lai. Và website chính là một sản phẩm, một nhân tố được sáng tạo ra từ các quy trình công nghệ internet. Website - công cụ biến mọi điều không thể thành có thể, website được sinh ra để mang lại nhiều lợi ích và cơ hội bán buôn nhiều hơn cho các doanh nghiệp. Doanh nghiệp giờ đây đã có thể triển khai các hoạt động phân phối hàng hóa gián tiếp qua trung gian là các website, có thể chốt đơn hàng mọi lúc mọi nơi, không bị một giới hạn về thời gian và không gian nào ngăn cản.

tầm quan trọng của website đối với các doanh nghiệp

Trên thực tế, các website đã không còn quá lạ lẫm đối với chúng ta, khi truy cập vào các doanh nghiệp đã có uy tín và thương hiệu, có quy mô lớn và được nhiều người biết đến. Đặc biệt là các doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ thương mại điện tử, cái họ không thể thiếu đó chính là hệ thống các website. Một doanh nghiệp cũng có thể có duy nhất một hoặc nhiều website tùy thuộc và quy mô và mục đích phục vụ công việc. Mặt khác, hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp nhỏ hay mới được thành lập ít có điều kiện hay đang khó khăn trong vấn đề tạo dựng cho mình một trang web riêng. Đấy cũng chính là nguyên nhân khiến các chuyên gia thiết kế website trở nên quan trọng.

Và chắc rằng, trong thời đại hội nhập, công nghệ 4.0 như hiện nay mà còn tồn tại những doanh nghiệp chưa có website thì hẳn mọi người sẽ mặc định đó là một doanh nghiệp nhỏ lẻ và kém tinh tế, kém sang trọng, kém chuyên nghiệp. Điều này, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Vậy những lợi ích mà một doanh nghiệp nếu sở hữu được một website là gì?

Khi tồn tại một website, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều thị trường ở nhiều khu vực khác nhau, kể cả ở nước ngoài. Bên cạnh đó, các khách hàng sẽ có thể tìm hiểu và nắm bắt được các thông tin về doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất, đồng thời thông qua website, doanh nghiệp cũng phản hồi và phục vụ khách hàng theo phương thức thuận lợi hơn. Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ được tiết kiệm một khoản tài chính và công sức trong các dịch vụ truyền thông tiếp thị như in, ấn tờ rơi, mẫu quảng cáo,... Có website, doanh nghiệp sẽ áp dụng được nhiều phương thức thanh toán cho khách hàng, nhất là thanh toán trực tuyến,...

Nói tóm lại, bởi những lợi ích và tính thời đại của các website, nên việc mỗi doanh nghiệp nên xây dựng cho mình một website riêng là hoàn toàn cần thiết!

>>> Bạn không còn mất nhiều thời gian trong  tìm việc làm ở Ninh Bình nữa mà chỉ cần vài thao tác nhỏ là bạn đã có ngay hàng trăm tin tuyển dụng mà bạn muốn tìm. Nhanh tay tìm kiếm thông tin và ứng tuyển kẻo không bị bỏ lỡ mất nhiều cơ hội việc làm. 

2.2. Tại sao thiết kế website là chuyên ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn?

Theo tìm hiểu của chúng tôi, thiết kế website nói riêng và công nghệ thông tin nói chung là một trong những chuyên ngành có chỗ đứng bền vững nhất trong hệ thống giáo dục. Nhiều bạn trẻ đang dần có xu hướng theo đuổi ngành học này. Vậy điều gì làm nên sức hút của chuyên ngành thiết kế website?

2.2.1. Chuyên ngành của sự sáng tạo

Thiết kế nói chung hay thiết kế website nói riêng đều là những lĩnh vực cần sự sáng tạo. Điều này luôn kích thích được các bạn trẻ năng động, yêu thích sự sáng tạo và vô cùng sắc bén. Họ thường có xu hướng theo đuổi những thứ có thể làm họ phát huy khả năng chứ không phải là một chuyên ngành quá nhàm chán, nội dung chỉ lặp đi lặp lại, và không có gì thú vị.

2.2.2. Cơ hội việc làm mở rộng

Như đã phân tích ở trên, thời đại ngày càng khan hiếm về việc làm, chính vì vậy khi một cá nhân chuẩn bị bước vào nghiên cứu hay học tập một lĩnh vực nào đó, họ phải cân nhắc cơ hội và triển vọng sau khi tốt nghiệp ra trường. Nếu học chuyên ngành thiết kế website, các bạn trẻ hầu hết ra trường đều có một công việc ngay tức thì nếu bạn chủ động tìm kiếm. Nhu cầu tuyển dụng vị trí này ở các doanh nghiệp là không thiếu. Đó cũng chính là lý do khiến chuyên ngành này thu hút các bạn sinh viên.

2.2.3. Tính chất công việc tự do

Hầu hết, các chuyên ngành thuộc lĩnh vực công nghệ đều có thể lựa chọn nhiều phương thức để làm việc. Với những bạn trẻ yêu thích sự tự do, thì một công việc không cần ngày làm 8 tiếng ở văn phòng, không chịu sự gò bó, không bị ai quản lý, muốn làm bao giờ và ở địa điểm nào cũng được quả thật là một điều tuyệt vời. Và thiết kế website chính là một công việc có tính chất như thế. Đặc biệt nếu bạn có năng lực chuyên môn giỏi, không cần bạn phải tìm đến các khách hàng, mà tự các khách hàng sẽ chủ động tìm đến bạn.

2.3. Các phương thức làm việc cho thiết kế website tại Ninh Bình

Với tất cả những phân tích ở trên, đến đây, chúng ta có thể khẳng định thiết kế website là một lĩnh vực ngành nghề không chỉ có triển vọng tại Ninh Bình mà bất cứ nơi đâu, việc làm này cũng có “đất” để phát triển. Dưới đây là một số phương thức làm việc cho việc làm thiết kế website tại Ninh Bình.

2.3.1. Nhân viên thiết kế website riêng tại các doanh nghiệp

Tại Ninh Bình hay bất cứ nơi đâu, các doanh nghiệp hay các tổ chức lớn, có quy mô rộng và có đủ điều kiện cũng như sự đầu tư cho hệ thống phát triển các website thì họ thường xuyên tuyển dụng các nhân viên bộ phận kỹ thuật, trong đó có nhân viên thiết kế website. 

Nếu được làm việc tại các doanh nghiệp lớn này, họ sẽ yêu cầu ở bạn nhiều kỹ năng và chuyên môn thiết kế, đặc biệt bạn phải thực sự trải nghiệm am hiểu sứ mệnh, mục tiêu của doanh nghiệp đó. Vì chỉ có am hiểu doanh nghiệp của mình thì các nhân viên thiết kế mới có thể thiết kế website theo đúng chủ đạo phát triển của doanh nghiệp. Vậy một nhân viên thiết kế website riêng tại các doanh nghiệp, họ thường phải làm những công việc gì?

thiết kế website riêng tại các doanh nghiệp

Trong bản mô tả chi tiết công việc của một nhân viên thiết kế website riêng tại doanh nghiệp, họ phải thực hiện các nhiệm vụ như sau: xây dựng và sáng tạo những kế hoạch và ý tưởng mang tính sáng tạo để thiết kế những bộ phận thuộc về doanh nghiệp như: giao diện web, lolo của doanh nghiệp trên webs, bộ nhận diện thương hiệu,... Bên cạnh đó, các nhân viên thiết kế hằng ngày cũng phải làm công việc như một quản trị website cho doanh nghiệp, xây dựng những kế hoạch để có thể phát triển website, phát hiện và sửa các lỗi trên hệ thống website kịp thời,... 

Các doanh nghiệp khi tuyển dụng nhân viên thiết kế website riêng cũng đòi hỏi nhiều yêu cầu về mặt chuyên môn, bởi website chính là công cụ kinh doanh cũng như là diện mạo bên ngoài của các doanh nghiệp. Các nhân viên thiết kế phải là những người có chuyên ngành hay nghiệp vụ về thiết kế, đồ họa mỹ thuật,... Bên cạnh đó, cần có óc sáng tạo, biết tư duy theo hướng logic, kỹ năng làm việc nhóm cũng như biết chăm chỉ và cẩn thận trong công việc. 

2.3.2. Nhân viên thiết kế website tại các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ web

Một việc làm có lẽ không còn quá xa lạ với các ứng viên nếu họ đang mong muốn tìm việc trong lĩnh vực này đó là trở thành một nhân viên thiết kế website tại các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ về web. Các doanh nghiệp này hầu hết hoạt động ở khắp mọi nơi. Các dịch vụ mà họ cung cấp có thể nhiều hơn là một dịch vụ thiết kế web, chẳng hạn như tích hợp các dịch vụ khác bao gồm: sửa và bảo trì web, phát triển web, marketing web,...

thiết kế website tại các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ về web

Nhìn chung, với vị trí công việc này, bạn phải thực hiện các nhiệm vụ như sau: tham gia trực tiếp vào việc xây dựng bản thiết kế và tiến hành thiết kế các giao diện web, di động cho những dự án mà doanh nghiệp đưa ra; thiết kế giao diện cho ứng dụng trên trang web; làm việc kết hợp với các bộ phận để cho ra đời những website phù hợp nhất và đúng với yêu cầu của đối tác khách hàng; chăm sóc và giải đáp cho khách hàng sau khi họ đã sử dụng dịch vụ; thay đổi và sửa lại các tính năng, giao diện trên web nếu khách hàng có yêu cầu,...

Đối với vị trí công việc khá chuyên nghiệp này, bạn sẽ được các nhà tuyển dụng đòi hỏi nhiều hơn về mặt chuyên môn, bao gồm: thành thạo sử dụng các phần mềm, công cụ hỗ trợ trong quá trình thiết kế; nhạy bén và biết cập nhật các xu hướng mới trên nhiều thị trường; có kỹ năng làm việc nhóm; có khả năng hoàn thành công việc đúng thời hạn và chịu được nhiều áp lực trong công việc. 

2.3.3. Thiết kế website tự do

Như đã nói ở trên, lĩnh vực ngành nghề thiết kế website là một lĩnh vực mà bạn hoàn toàn có thể làm việc như một Freelancer. Các doanh nghiệp khó tính thường xuyên kết nối với những chuyên gia làm việc tự do nhưng có năng lực xuất sắc để thiết kế ra các website hoàn hảo. Điều mà họ cần nhất để “phô diễn” sức mạnh của mình cho các khách hàng.

Nếu bạn có chuyên môn cao về thiết kế, bạn tự tin mình có đủ sức khỏe và thời gian để hoàn thành công việc bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu. Bạn có thể làm công việc trong giờ hành chính ở các doanh nghiệp và tận dụng những khoảng thời gian ngoài giờ để làm việc tự do. Tuy nhiên, bạn phải thường xuyên tìm hiểu và xây dựng cho mình các mối quan hệ bên ngoài thật rộng rãi. Khi đã định hình được hướng đi của mình, bạn hoàn toàn có thể tự quảng cáo các dịch vụ mà mình có thể làm được trên mạng. Các khách hàng sẽ tự tìm đến bạn nếu họ có nhu cầu và bạn giỏi.

thiết kế website tự do

Ngoài ra, đối với công việc tự do thế này, bạn còn có thể làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài nếu bạn thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh. Hãy cập nhật các cơ hội bất cứ diễn đàn mạng truyền thông nào mà bạn biết. Chủ động tiếp cận và móc nối những sợi dây liên kết với họ để có được những hợp đồng hấp dẫn. Một điều chắc chắn, là các chuyên gia thiết kế web làm tự do sẽ được các doanh nghiệp trả công nhiều hơn đối với các bạn làm nhân viên cấp dưới tại một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ này nhất định.

3. Thiết kế website - Nghề đúc kết từ những tinh hoa công nghệ

Chúng ta đã tìm hiểu xong các cơ hội việc làm thiết kế website tại Ninh Bình. Đây hẳn là một công việc dễ tìm kiếm nhưng để có thể tồn tại và làm việc lâu dài đòi hỏi nhiều yếu tố xuất phát từ chính bản thân bạn. Ở phần nội dung này, hãy cũng Timviec365.vn chia sẻ một chút về vấn đề này nhé!

3.1. Sáng tạo

Sáng tạo là một kỹ năng và cũng là một yêu cầu cần thiết và quan trọng nhất của một nhân viên thiết kế website. Nếu như đã nói trong nội dung cảu bài viết, website là một thứ cần thiết của các doanh nghiệp, mà ở một “biển mênh mông” các website như thế, thì điều gì làm nên sức hút của website mà bạn thiết kế? Đó chính là nhờ vào sự độc đáo, mà chỉ có sáng tạo và sáng tạo không ngừng, sáng tạo vô biên thì mới có thể nổi bật trong một đám đông các website. Hãy sáng tạo bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, bạn có thể nảy ra nhiều ý tưởng, ngày cả trong lúc đi đường. Vì vậy hãy luôn có trách nhiệm và nghĩ về công việc của mình bất cứ lúc nào nhé!

3.2. Cập nhật xu hướng liên tục

Điều này là dĩ nhiên, thiết kế nói chung và thiết kế website nói riêng luôn phải biết cập nhật xu hướng. Một bộ quần áo có thể là “hot trend” trong giai đoạn này nhưng cũng có thể lỗi thời ở một giai đoạn khác. Và các website cũng tương tự như thế. Chính vì vậy, phải luôn luôn cập nhật các xu hướng, các giao diện nổi bật, độc lạ hay các tính năng để mang về thử nghiệm bất cứ lúc nào bạn muốn. 

nghề đúc kết từ những tinh hoa công nghệ

3.3. Am hiểu khách hàng

Chắc hẳn những người cung cấp dịch vụ cho một người khác đều phải am hiểu họ đã rồi mới biết để phục vụ. Tránh việc khách hàng không hài lòng, bạn cần phải tìm hiểu những thông tin chính xác về khách hàng của mình. Bạn hãy trả lời cho các câu hỏi trước khi bắt tay vào việc xây dựng một bản thiết kế website, như: Khách hàng hoạt động trong lĩnh vực nào? Phân phối những sản phẩm gì? Sứ mệnh hay mục tiêu của khách hàng? Đối tượng mà khách hàng nhắm tới?...

>>> Những kỹ năng dùng trong tìm việc thiết kế web bạn có thể áp dụng vào tìm việc làm in ấn - xuất bản tại Ninh Bình để tìm được việc nhanh chóng nhất. 

Cuối cùng, đam mê là thứ bạn nên nuôi dưỡng hằng ngày đẻ có thể tồn tại và cống hiến hết mình cho công việc. Nếu tham gia vào một công việc mà đó không phải là sở thích của bạn, không phải là đam mê của bạn thì bạn hoàn toàn có thể bỏ cuộc nếu gặp phải những khó khăn. Chúng tôi - Đội ngũ Timviec365.vn chúc bạn thành công trên hành trình tìm việc làm thiết kế website tại Ninh Bình!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype