Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế web mới nhất tại phú thọ

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế web tại Phú Thọ tháng 12/2021 (2 việc làm)

Ismart Asia Technology

Web Designer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

1. Những đặc điểm kinh tế nên tiềm năng việc làm thiết kế website Phú Thọ 

Những đặc điểm kinh tế nên tiềm năng việc làm thiết kế website Phú Thọ

Phú Thọ là một tỉnh thành thuộc miền Bắc và có những tiềm năng đa lĩnh vực đã đang và sẽ phát triển vượt bậc. Có thể kể đến một số ưu điểm về kinh tế Phú Thọ như:

1.1. Về nông - lâm nghiệp 

Không thể phủ nhận Phú Thọ có được một diện tích đất canh tác màu mỡ lên đến hơn 3500 km2. Với đặc điểm là tỉnh miền núi, Phú Thọ có được một tiềm năng về lâm nghiệp, và phát triển kinh tế theo mô hình trang trại. Ở những trang trại này vừa có thể trồng các cây công nghiệp, lương thực kết hợp chăn nuôi. Những điều kiện tự nhiên này đã đem lại cho Phú Thọ một nền kinh tế nông - lâm nghiệp thuận lợi và phát triển. Không chỉ vậy bên cạnh các dãy núi theo kiểu tiểu vùng còn mang đến cho Phú Thọ một vẻ đẹp sơn cước trữ tình. Đó là lý do khi đến với các trang trại của Phú Thọ, du khách như được chìm vào vẻ đẹp say đắm của rượu vườn, núi rừng, suối đá như tranh sơn thủy. Từ sự phát triển này, những nhu cầu về quảng cáo, hay kinh doanh thương mại đa phương tiện cũng tăng lên, tạo đất cho việc làm thiết kế website ở Phú Thọ.

1.2. Về công nghiệp 

Phú Thọ vốn vẫn được biết đến là một thành phố công nghiệp phồn thịnh của miền Bắc. Với thành phố tỉnh lỵ là Việt Trì, nổi tiếng với khu công nghiệp Việt Trì, và lân cận là các khu công nghiệp khác, Phú Thọ trở thành một tỉnh thành hùng mạnh về phát triển công nghiệp. 

Sự phát triển công nghiệp này cũng bắt nguồn từ điều kiện tự nhiên với nhiều khoáng sản có giá trị như: cao lanh, fenspat, nước khoáng, … Chính những khoáng sản này đã là nguyên liệu chính để sản xuất vật liệu xây dựng và mang đến cho Phú thọ những tiềm năng để định hướng các ngành nghề mới khác, trong đó có việc làm thiết kế website.

Hiện tại ở Phú Thọ đang có đến 7 khu công nghiệp và đặc biệt là 2 cụm công nghiệp trọng điểm của cả nước. Tất cả các khu công nghiệp và cụm công nghiệp này đều được mở cửa ra với đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, đường Hồ Chí Minh và quốc lộ 2, khá là thuận lợi cho việc vận chuyển. 

1.3. Du lịch

 Không chỉ có ngành kinh tế chủ đạo là công - nông - lâm nghiệp, Phú Thọ còn có một thế mạnh về kinh tế du lịch. Có được thế mạnh này là nhờ Phú Thọ đang sở hữu rất nhiều các di sản văn hóa, khu di tích lịch sử mang tầm Quốc gia, có thể kể đến chính là Đền Hùng và Hát Xoan. Hai di sản này đã được UNESCO công nhân. Ngoài ra rải rác khắp các huyện và thành phố của tỉnh, chúng ta còn có thể chiêm ngưỡng rất nhiều những địa điểm du lịch, tham quan khác mà được người dân Phú Thọ rất tự hào giới thiệu. Một số loại hình mới cũng ra đời ở tình thành như khu sinh thái ( nhờ những trang trại rộng tuyệt đẹp ), du lịch tâm linh, khu nghỉ dưỡng, … Tất cả những mô hình này dù là truyền thống hay mới đều cần đến sự quảng cáo lan rộng, từ đây những việc làm thiết kế website phục vụ cho nhu cầu quảng bá này cũng được nảy nở. 

2. Đăc điểm về nhân lực cho việc làm website tại Phú Thọ 

2.1. Đào tạo nhân lực

Việc đào tạo nhân lực và đội ngũ công nhân viên ở mọi ngành nghề luôn được các cấp chính quyền tại Phú Thọ quan tâm và đầu tư. Trong đó đào tạo nhân viên cho lĩnh vực công nghệ thông tin luôn được đặt lên hàng đầu do điều kiện phát triển kinh tế của Phú Thọ vô cùng mạnh mẽ. Bằng chứng các đề án xây dựng các cơ sở giáo dục luôn nằm trong mục tiêu của tỉnh Phú Thọ các năm. Các trường đại học đào tạo công nghệ thông tin tại Phú Thọ có thể kể đến như Trường Đại học Hùng Vương, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Phú Thọ, Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ, Cao đẳng Công nghiệp quốc phòng, Cao đẳng nghề Cơ điện Phú Thọ, … Hiện tại, Phú Thọ đang tập trung tiếp tục phát triển cơ sở đào tạo tư bên cạnh các cơ sở công lập. 

2.2. Nhân lực sau đào tạo 

Ngoài ra đội ngũ giảng viên cho các ngành nghề mũi nhọn ( trong đó có công nghiệp và công nghệ thông tin ) được hết sức chú ý và nâng cấp. Kết quả và năm 2015, đã có 55% lao động qua đào tạo. Sau khi đào tạo, nhân viên thiết kế website tại Phú Thọ sẽ phân tầng theo trình độ bao gồm trình độ chuyên sâu và nhân viên không chuyên. Điều đó cho thấy nhu cầu cần nhân viên thiết kế website tại Phú Thọ hiện nay là vô cùng lớn.  Không chỉ vậy hằng năm lực lượng lao động dành cho việc làm thiết kế website tương đối lớn do trải khắp ở các ngành và lĩnh vực đang sẵn có tại Phú Thọ. 

Thậm chí việc làm thiết kế website không yêu cầu về bằng cấp nên kể cả những đối tượng không qua các trường lớp chuyên môn về đào tạo những vẫn có kỹ năng và kinh nghiệm thì vẫn được đánh giá cao trong môi trường này.  

3. Các hình thức làm việc của việc làm thiết kế website tại Phú Thọ 

Một ưu điểm của việc làm thiết kế website so với các ngành nghề khác tại Phú Thọ đó là việc làm này vô cùng đa dạng về hình thức làm việc. Bạn có thể làm hành chính full - time, part - time thậm chí là làm ở nhà theo hình thức freelancer. 

3.1. Freelancer

Về hình thức freelancer, các designer web sẽ làm việc và nhận đơn đặt hàng qua một công ty Agency hoặc làm cá nhân. Khi thông qua một công ty Agency, các nhân viên thiết kế sẽ được chia hoa hồng của mỗi đơn đặt hàng. Freelancer được hiểu là một công việc tự do, làm tại nhà và không chịu quản lý của bất kì công ty nào. KPI và lương của freelancer trực tiếp thỏa thuận giữa khách hàng và người thiết kế.  Đây là một điều hay ho của công việc này so với các công việc khác. 

Không chỉ vậy làm thiết kế website dưới hình thức freelancer tại Phú Thọ còn giúp bạn chủ động về thời gian lẫn khối lượng công việc. Tuy nhiên lại không có mức lương ổn định mà phụ thuộc vào nguồn khách hàng của bạn kiếm được. 

3.2. Làm trong công ty 

Các hình thức làm việc của việc làm thiết kế website tại Phú Thọ

Bên cạnh đó thì hình thức làm việc truyền thống dưới sự quản lý của công ty hay còn gọi là làm nhân viên thiết kế website hành chính cũng khá là phổ biến tại Phú Thọ.

3.2.1. Làm part - time

Mặc dù là làm tại công ty song vẫn có 2 chế độ làm việc và hưởng lương của nhân viên thiết kế website đó là làm part - time ( nửa ngày ) hoặc làm full - time ( cả ngày ). Đối với làm part - time nhân viên sẽ làm tại các công ty quảng cáo nói chung, sau đó sẽ được chịu trách nhiệm thiết kế theo kiểu teamwork ( làm việc nhóm ) để đến kết quả cuối cùng là quảng cáo cho một thương hiệu mới mà trong đó cần đến cả website. 

Công việc khi làm part - time của các design website đó là làm các phần chi tiết nhỏ trong một quá trình để ra được sản phẩm web. Thường thì nhân viên part time sẽ làm theo chỉ đạo của các nhân viên full - time và làm phụ việc những việc lặt vặt. Rất hiếm khi nhân viên thiết kế part time được phụ trách thiết 100% một website nào đó do thời gian làm việc không đảm bảo tiến độ sản phẩm. Tuy nhiên làm việc thiết kế website theo mô hình này cũng là cách giúp các bạn kiếm thêm thu nhập và học việc về ngành này. 

3.2.2. Làm full time 

Tương tự như vậy với làm full - time thì nhân viên vẫn làm tại công ty, tuy nhiên thì sẽ làm theo giờ hành chính đảm bảo 7 tiếng rưỡi đến 8 tiếng một ngày. Hình thức nhân việc cũng giống với làm part - time, tuy nhiên nhân viên thiết kế website làm full time sẽ cần có trách nhiệm cao hơn với công việc và đảm nhận những mảng thiết kế chính. Ví dụ như nhân viên thiết kế website full time sẽ là người lên phần xương cốt của website đó, trong khi đó các nhân viên part time sẽ phụ việc các phần nhỏ đắp thịt để website đó được hoàn thiện. 

Làm nhân viên thiết kế website tại Phú Thọ theo mô hình part - time, các bạn sẽ phải thiết kế theo 2 mức: thứ nhất là thiết kế website theo mẫu sẵn có và thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng. Số tiền cũng tùy theo 2 mức độ mà được đề ra. Ở Phú Thọ trung bình một website mới được thiết kế có giá rẻ nhất là 2.000.000đ và có thể lên đến 10.000.000đ tùy yêu cầu của khách hàng. Với đơn giá này, người thiết kế sẽ không nhận được 100% số tiền, thay vào đó sẽ thì mỗi tháng, cho dù không ít khách hay nhiều khách, thì nhân viên vẫn được trả lương cứng.  

>>> Tham khảo ngay: 

4. Kỹ năng cơ bản đối với một nhân viên thiết kế website tại Phú Thọ 

Với một nhân viên thiết kế website tại Phú Thọ không yêu cầu quá nhiều về bằng cấp, tuy nhiên nó lại cần khá nhiều ở khối óc sáng tạo và một bàn tay kinh nghiệm. 

4.1. Trình độ chuyên môn về công nghệ thông tin 

Mặc dù là một nghề thiết kế, song để có thể thiết kế trên website thì cần một kiến thức nhất định về IT, mã code.  Để xây dựng một website mới, các nhân viên sẽ cần phải dùng đến mã code lập trình web để có thể ra lệnh cho các ý đồ xây dựng website của mình. Điều này khác hoàn toàn với các nhân viên thiết kế khác vì nhân viên thiết kế website yêu cầu cao nhất đó phải là kỹ năng về tin học. 

4.2. Óc thẩm mỹ và sáng tạo 

Vì vẫn mang đặc thù về thiết kế cho nên việc làm nhân viên thiết kế phải có óc thẩm mỹ và sáng tạo tốt nhất có thể để cho ra đời các sản phẩm mởi mẻ nhất, độc đáo nhất thu hút người dùng từ ấn tượng đầu tiên. Giống như bất kì một vị trí thiết kế nào, người thiết kế web phải luôn huy động chất xám, sự sáng tạo và con mắt thẩm mỹ của mình để mang tới sự hài hòa nhất về màu sắc, gam màu, nét độc đáo, mới lạ cho khách hàng. Điều này cũng góp phần làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp cũng như thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

4.3. Trình độ tiếng anh 

Mặc dù không cần phải giao tiếp song trình độ tiếng anh vẫn là một yêu cầu tương đối cần thiết với các nhân viên thiết kế website tại Phú Thọ. Thực vậy khi ra các lệnh thiết kế hay làm việc với các mẫu sẵn có và dùng các phần mềm hỗ trợ đều là tiếng anh ( điều này để phù hợp với hầu hết các quốc gia sử dụng các phần mềm này trên cả nước ). Chính vì vậy, nhân viên thiết kế cần một vốn tiếng anh cơ bản nhất để có thể hiểu được các thuật ngữ trong quá trình thiết kế. Không những thế, tiếng anh còn là một trong những yếu tố giúp mức lương của bạn được tăng lên đáng kể. Cùng là nhân viên thiết kế website tại Phú Thọ thế nhưng những ứng viên có tiếng anh sẽ được đề xuất một mức lương hấp dẫn hơn. Đây chính là xu thế chung của đào tạo nhân lực của không chỉ riêng Phú Thọ và toàn quốc. 

5. Yêu cầu thêm đối với nhân viên thiết kế website chuyên nghiệp tại Phú Thọ

5.1. Kĩ năng lập kế hoạch, quản lý dự án

Các nhân viên thiết kế website theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng cần phải có kĩ năng lập kế hoạch, quản lý dự án. Đương nhiên một nhân viên thiết kế web sẽ không phải chịu trách nhiệm hoàn toàn với một dự án web vì còn ban marketing, nội dung và ban lãnh đạo nhưng họ là một phần của công việc nên phải có trách nhiệm với mảng mình được giao phó làm sao cho kịp tiến độ công việc. Để làm được điều này, các nhân viên thiết kế website phải có được và trau dồi kĩ năng quản lý kế hoạch, timeline và dự án chung của doanh nghiệp nhằm tìm ra những giải pháp mới, cải thiện năng suất công việc, phát hiện ra những điều mới mẻ để đạt kết quả cao nhất.

5.2. Am hiểu tâm lí khách hàng

Đây là yếu tố rất quan trọng để làm nên một nhân viên phục vụ nhu cầu con người, ở đây là nhân viên thiết kế website. Một dự án web thành công khi mà nó đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng và nhu cầu của khách hàng, do đó các nhân viên thiết kế web phải vô cùng am hiểu tâm lí khách hàng. Để làm được điều này, bạn hãy tư duy theo số đông, tìm hiểu nhu cầu của các khách hàng là người thân, bạn bè của mình, sau đó mở rộng khảo sát trên thị trường tiêu dùng. Từ đó, kĩ năng lắng nghe và độ nhạy cảm rất quan trọng với một nhân viên thiết kế website.

5.3. Kĩ năng giao tiếp

Kĩ năng giao tiếp gần như là bắt buộc đối với bất kì một vị trí công việc nào vì hiên nay gần như công việc nào cũng liên quan tới yếu tố kinh doanh và ngoại giao.

Công việc của một nhân viên thiết kế website dựa trên sự thỏa thuận giữa bên cần và bên có. Thực tế, sản phẩm của các nhà thiết kế web trước khi được công nhận và triển khai, đi đôi với phát triển, họ phải thuyết trình và thuyết phục các thính giả - các ban lãnh đạo và quản lý, tán thành sản phẩm của họ thông qua các mô tả, giới thiệu về chức năng, mảng mà web đó đảm nhận. Nhiệm vụ này đòi hỏi các nhân viên thiết kế web phải có kĩ năng giao tiếp tốt cũng như khả năng thuyết phục một cách hoàn hảo.

5.4. Suy nghĩ trực quan

Mục đích cuối cùng của các người tiêu dùng – khách hàng chính là giao diện của trang web và tính năng của nó xét trên mặt tiện lợi, nhanh chóng và công dụng của trang web đó. Bằng suy nghĩ trực quan của mình, các nhà thiết kế trang web có thể hình dung ra các giải pháp, các biện pháp, hướng đi để thiết kế web với hình ảnh độc đáo , phong phú cũng như cải tiến các chức năng cho ứng dụng trên web,…

Để làm được điều nay, tất cả các nhà thiết kế nói chung và bộ phận kĩ thuật cần phải đặt mình vào vị trí của khách hàng để suy nghĩ cũng như phải đưa ra các câu hỏi về dự án trang web mình phụ trách rằng: Nó đã hợp lí hay chưa? Có điều gì cần sửa chữa và cải tiến? Nó đã đủ gây ấn tượng chưa? Nó đã cõ những tính năng mà người tiêu dùng quan tâm hay chưa?... Điều đó làm nên những suy nghĩ trực quan mà một nhân viên thiết kế web cần phải có.

6. Cách tìm kiếm việc làm thiết kế website tại Phú Thọ

6.1. Mô tả công việc (JD) của doanh nghiệp

Các ứng viên tìm kiếm việc làm thiết kế web tại Phú Thọ có thể tham khảo trên các mô tả công việc của doanh nghiệp. Cụ thể nó được thể hiện trên các trang chủ của doanh nghiệp, được in trên các banner, tờ rơi, poster đăng trên mạng xã hội hoặc được phát trong các hội thảo tuyển dụng,…

6.2. Các công ty tuyển dụng freelancer

cách tìm việc làm thiết kế web tại phú thọ

Các công ty tuyển dụng freelancer là cơ hội dành cho các bạn trẻ đam mê và có tài năng thiết kế web nhưng chưa có kinh nghiệm nhiều, vừa mới ra trường có thể xin ứng tuyển vào đây và học hỏi, trau dồi kinh nghiệm cũng như kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Lương dành cho các freelancer hầu hết đều tính theo sản phẩm chất xám nhưng cũng khá ổn cho một sinh viên vừa mới ra trường hay đang trong giai đoạn tìm kiếm việc làm thiết kế trang web.

6.3. Trang web Timviec365.vn – địa chỉ tin cậy của mọi ứng viên

Hầu hết các nhà tuyển dụng hiện nay đều kết hợp với các trang web chuyên về tìm việc làm để mang tới nhiều cơ hội cũng như tìm kiếm được nhiều ứng viên hơn bao giờ hết. Một trong những địa chỉ tin cậy cho ứng viên để tìm việc làm thiết kế webiste chính là website Timviec365.vn.

Trang web Timviec365.vn được xây dựng và phát triển bởi độ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp và chuyên nghiệp nhất, am hiểu về thông tin thị trường tuyển dụng và có các hướng dẫn cụ thể nhất cho người dùng. Các ứng viên khi đến với trang web này không chỉ tìm kiếm được vô số việc làm tại 63 tỉnh thành khắp cả nước mà còn có thể ham khảo những mẫu CV chuyên nghiệp và gây ấn tượng nhất cho nhà tuyển dụng.

Để truy cập và tìm kiếm thông tin tại website Timviec365.vn, ứng viên hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: tìm kiếm và truy cập vào trang web

Bước 2: tìm kiếm việc làm thiết kế website tại Phú Thọ trên thanh công cụ tìm kiếm

Bước 3: Nhấp vào từng mục thông tin để xem chi tiết về vị trí đó

Bên cạnh đó, Timviec365.vn của chúng tôi còn nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ các ứng viên và giúp họ tìm được các công việc phù hợp với nguyện vọng của bản thân.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype