Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thư ký - Trợ lý mới nhất tại gia lai

Tuyển dụng, tìm việc làm Thư ký - Trợ lý tại Gia Lai tháng 12/2021 (3 việc làm)

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

TRỢ LÝ – PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG TRUNG

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thư ký - trợ lý đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 Gia Lai là tỉnh thành lớn thứ hai tại Việt Nam về diện tích, đồng thời cũng là một tỉnh miền núi thuộc phía Bắc của Vùng Tây Nguyên. Vậy liệu với những đặc điểm sơ khai về tự nhiên – xã hội như thế có tác động gì đến việc làm thư ký – trợ lý tại Gia Lai hay không. Bài viết này được Timviec365.vn gửi đến các bạn như một lời giải đáp rõ ràng nhất. Hãy đọc để khám phá ra những điều lý thú từ công việc trong lĩnh vực này để nắm bắt tất cả mọi cơ hội hấp dẫn nhất về việc làm bạn nhé.

1. Điều kiện tự nhiên – xã hội nào có ảnh hưởng sâu sắc nhất đến việc làm thư ký – trợ lý tại Gia Lai

Sở dĩ chúng ta cần phải xét tới điều kiện tự nhiên để tìm thấy những cơ hội về việc làm thư ký – trợ lý tại Gia Lai là bởi vì phải có một “hậu phương” vững chắc đứng ở “sau cánh gà” như điều kiện tự nhiên ấy thì kinh tế - xã hội tại Gia Lai mới có thể vươn xa hơn.

Trong khi đó, chúng ta dường như ai cũng biết, kinh tế là nền tảng vững chắc cho các doanh nghiệp phát triển. Doanh nghiệp càng lớn mạnh và mở rộng số lượng trên địa bàn tỉnh thì nhu cầu về nguồn lao động sẽ càng gia tăng. Trong đó không thể không kể đến sự gia tăng của việc làm thư ký trợ lý tại Gia Lai đúng không nào. Vậy nên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn, sáu hơn tới những điều kiện tự nhiên của tỉnh ngay trong nội dung bài viết này nhé.

1.1. Điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý có tác động mạnh đến kinh tế Gia Lai

Gia Lai là một tỉnh miền núi nằm ở phía Bắc của Tây Nguyên. Sự tiếp giáp của tỉnh với những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển vững mạnh cũng chính là một yếu tố quan trọng quyết định đến khả năng tăng trưởng kinh tế của Gia Lai. Cụ thể hơn, phía Đông của Gia Lai giáp với các tỉnh như Bình Đinh, Phú Yên và Quảng Ngãi. Phía Tây của tỉnh giáp với một tỉnh thuộc đất nước bạn Cam – pu – chia, đường biên giới giữa hai nước trải dài khoảng 90 km. Đi về phía Nam, tỉnh Gia Lai giáp với tỉnh Đắk Lắk. Phía Bắc tỉnh giáp với Kon Tum. Mặc dù đây đều là những tỉnh miền núi có điều kiện chưa thực sự phát triển nổi trội xong đều nhận được sự quan tâm lớn của Chính phủ và Nhà nước

Chính sự quan tâm đó đã mang đến cho các tỉnh miền núi nói chung và tỉnh Gia Lai nói riêng nhiều chiến lược và chính sách phù hợp, giúp tỉnh khai thác hiệu quả những tiềm năng lớn mạnh về kinh tế.

1.2. Điều kiện về tự nhiên thuận lợi

Sau vị trí thuận lợi, Gia Lai còn tận dụng được những lợi thế đến từ tự nhiên. Gia Lai vốn có một phần diện tích nằm trên nền đá cổ rộng lớn, thuộc địa khối của tỉnh Kon Tum. Địa hình đa dạn với đầy đủ các dạng xen kẽ lẫn nhau bao gồm đồi núi, cao nguyên, thung lũng vừa tạo nên tính phức tạp vừa đồng thời mang lại những đặc trưng riêng có để phát triển nền kinh tế đặc thù tại nơi đây.

Trong cac dạng địa hình thì cao nguyên chính là dạng địa hình phổ biến nhất, cũng là dạng nắm giữ giá trị quan trọng nhấ đối với quá trình phát triển kinh tế của tỉnh. Địa hình thung lũng có đóng góp mạnh đối với nền kinh tế nông nghiệp của Gia Lai.

việc làm thư ký – trợ lý tại Gia Lai

Về khí hậu, Gia Lai nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa với độ ẩm và lượng mưa lớn, không xảy ra thiên tại bão lũ hay sương muối, được chia làm 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa. Về đất đai, tỉnh Gia Lai có 27 loại đất khác nhau được xếp vào 7 nhóm đất chính.

Đặc điểm về khí hậu và thổ nhưỡng của Gia Lai rất phát triển cho việc trồng cây công nghiệp ngắn ngày, dài ngày. Đồng thời các hoạt động chăn nuôi , kinh doanh tổng hợp trong lĩnh vực Nông – lâm nghiệp đều có khả năng mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Bên cạnh đó, nguồn tài nguyên khoáng sản cũng được xem là một tiềm năng kinh tế có những giá trị và đóng góp quan trọng đối với nền kinh tế nói chung của tỉnh Gia Lai. Với sự đa dạng về khoáng sản, trong đó nổi bật nhất là vàng, đá quý, bô xít và vật liệu xây dựng, tỉnh Gia Lai đã tập trung khai thác có hiệu quả những nguồn tài nguyên khoáng sản này để phục vụ tốt nhất cho các chiến lược phát triển kinh tế nói chung trên địa bàn tỉnh.

1.3. Lợi thế về dân số tạo thuận lợi cung cấp nguồn lao động dồi dào cho các doanh nghiệp tại Gia Lai

Theo số liệu thống kê mới nhất tính đến tháng 4/2019, tỉnh Gia Lai có dân số đạt khoảng hơn 1,5 tỷ người. Dân số có đặc điểm phân bố không đồng đều, dẫn đến tình trạng mật độ có nơi dày, có nơi thưa. Thành phố Plei – ku với những điều kiện thuận lợi về kinh tế - xã hội có số dân tập trung sinh sống và làm việc chiếm đến 27,53% dân số của toàn tỉnh, sau đó là đến các thị xã có nền kinh tế phát triển như Thị xã An Khê.

Thêm nữa, sự đa dạng của các dân tộc trên địa bàn Gia Lai cũng đã góp phần mang đến sự đa dạng ngay trong chính các phương thức phát triển kinh tế của tỉnh. Với 38 dân tộc sẽ mang đến cho nơi đây 38 bản sắc độc đáo khác nhau. Mỗi dân tộc sẽ cùng góp vào bản đàn kinh tế chung của tỉnh một nốt nhạc với thanh điệu trầm bổng riêng có. Đó chính là một cơ sở giúp cho tỉnh Gia Lai có được những sự thúc đẩy mạnh mẽ đến nền kinh tế.

>>> Tham khảo ngay những thông tin tuyển dụng mới nhất liên tục được cập nhật dành cho những bạn đang muốn tìm việc làm KD bất động sản tại Gia Lai và hãy nhớ gửi CV ứng tuyển tại Timviec365.vn để có thể tìm được công việc mà bạn mong muốn nhanh nhất nhé.

2. Những nguyên nhân chứng tỏ việc làm Thư ký – Trợ lý tại Gia Lai phát triển

Có thể để biết được vì sao việc làm thư ký trợ lý tại Gia Lai lại phát triển, bạn sẽ phải giải một bài toán dài mà trong đó có sử dụng nhiều hơn thủ pháp bắc cầu giống như trong hình học. Tuy nhiên, bằng những lý luận văn chương, sẽ rất dễ dàng để bạn hiểu được rằng đó chính là những nguyên nhân gián tiếp có ảnh hưởng nhất định tới cơ hội tìm việc làm thư ký – trợ lý tại Gia Lai.

Sau đây chúng ta sẽ đào sâu tìm hiểu để biết được rằng điều gì đã mang đến sự phát triển trong lĩnh vực thư ký – trợ lý tại Gia Lai.

2.1. Gia Lai rất giàu tiềm năng về phát triển kinh tế

2.1.1. Sự tác động mạnh mẽ từ nền kinh tế Nông nghiệp

Toàn tỉnh Gia Lai hiện nay đang đẩy mạnh hoạt động trồng trọt, tập trung nhiều vào các loại cây trồng điển hình như cây công nghiệp, cây lương thực bao gồm, cà phê, cao su, tiêu điều, ngô, mía, sắn,… Điều kiện này giúp tỉnh định hướng xa hơn khi đưa ra chiến lược xây dựng một nền nông nghiệp sinh học công nghệ cao.

Khí hậu thổ nhưỡng của Gia Lai thích hợp cho việc phát triển đồng cỏ với nhiệm vụ chính của nó là để phục vụ cho hoạt động chăn nuôi, tập trung chủ yếu trong chăn nuôi đại gia súc. Đàn trâu, bò, lợn của tỉnh phát triển lên đến hàng chục ngàn con cho mỗi loại. Lợi thế từ tự nhiên là lý do trọng tâm khiến cho các nhà đầu tư quyết định lựa chọn Gia Lai trở thành một môi trường tốt để phát triển mô hình chăn nuôi đại gia súc có qui mô công nghiệp gắn liền với việc xây dựng nhà máy chế biến súc sản, chế biến thức ăn gia súc,…

2.1.2. Tác động tích cực từ ngành kinh tế công nghiệp

Tìm việc làm thư ký – trợ lý tại Gia Lai

Hoạt động sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh Gia Lai đang trên đà phát triển mạnh mẽ không ngừng. Nhờ có sự khai thác hiệu quả và phát huy tối đa các nguồn lực từ việc tận dụng lợi thế của ngành công nghiệp chế biến nông – lâm sản, công nghiệp thủy điện, sản xuất vật liệu xây dựng, khai khoáng,… mà Gia Lai đã bước đầu gắn kết lại hiệu quả nhà máy  chế biến với những vùng nguyên liệu. Tuy nhiên các tiềm năng công nghiệp còn chưa được khai thác hết, tỉnh đang còn chờ những nhà đầu tư lớn tiếp tục bước chân vào thị trường kinh tế của tỉnh để không những giúp tỉnh tận dụng có hiệu quả thế mạnh mà còn tạo ra sự thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp được xây dựng trên đất Gia Lai, từ đó tăng thêm cơ hội về việc làm thư ký – trợ lý tại đây.

2.1.3. Lợi thế của ngành du lịch tỉnh Gia Lai

Nhờ vào điều kiện vị trí địa lý thuận lợi với đặc điểm địa hình đa dạng, các dãy núi cao mang tới cho nơi đây những cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, lại cho phép cải tạo nhiều nơi để có được một khu vực tham quan nhân tạo tuyệt đẹp cho nên Gia Lai chính là một tỉnh được đánh giá là có tiềm năng lớn về du lịch.

Du lịch Gia Lai có thể nhắc đến những nét nổi bật như những khu rừng nguyên sinh chứ hệ động thực vật rất phong phú, sự tô điểm đầy hấp dẫn của các loại hình ghềnh thác, suối hồ. Đi song hành bên cạnh sức hút của thiên nhiên thì tỉnh Gia Lai còn được du khách gần xa biết đến là một tỉnh có nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc.

Đó chính là những ưu điểm nổi trội để Gía Lai thu hút có hiệu quả các nhà đầu tư trong lĩnh vực này khai thác, về với vùng đất của Tây Nguyên để thành lập cơ sở, mở rộng kinh doanh. Nhìn vào số lượng công ty du lịch để lấy làm căn cứ khẳng định cơ hội việc làm thư ký – trợ lý của tỉnh mở rộng đến đâu.

2.2. Chính sách đẩy mạnh xúc tiến đầu tư tiềm năng trên địa bàn tỉnh Gia Lai

Sau khi được nhận định là một tỉnh có hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ , có sự gắn kết chặt chẽ về giao lưu kinh tế với các vùng và các tỉnh lân cận, tỉnh Gia Lai nhìn thấy được những tiềm năng lớn trong việc thu hút đầu tư của doanh nghiệp. Do đó, tỉnh đẫ đẩy mạnh hơn nữa công tác xúc tiến đầu tư trong suốt thời gian qua, mở ra không ít cơ hội được đầu tư kinh doanh thuận lợi cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Kết quả đạt được rất khả quan với việc thu hút hiệu quả 58 dự án, điển hình có thể kể tới như Dự án Bệnh viện mắt Cao Nguyên, Dự án Khu điều trị dịch vụ chất lượng cao, các dự án Nhà máy điện,…Nhờ có các doanh nghiệp và những dự án lớn mạnh này mà tỉnh Gia Lai đã giải quyết được cho khoảng 15 ngàn người lao động có được việc làm. Trong số đó, con số cần tuyển dụng vị trí thư ký – trợ lý cho các doanh nghiệp đầu tư không thể đếm xuể.

Nhận thấy không thể lãng phí tiềm năng vốn có của tỉnh nhà, Ủy ban nhân dân Gia Lai đã tổ chức một Hội nghị xúc tiến đầu tư. Hội nghị đã thu hút được hàng trăm doanh nghiệp cả trong và ngoài nước cùng tham gia, đặc biệt có thể kể đến sự góp mặt của những doanh nghiệp lớn đến từ Ba Lan, Cộng hòa Séc hay Xlovakia. Trong đó, tỉnh đã làm việc để đưa ra quyết định cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 4 dự án của 4 doanh nghiệp, 2 dự án thực hiện ký hợp tác ghi nhớ được thực hiện bởi Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam với với trường Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Tomas Bata để thống nhất thành lập Phòng thí nghiệm trọng điểm.

Không chỉ vậy, tỉnh Gia Lai còn được biết đến là “thủ phủ” mới lên ngôi của ngành Công nghiệp năng lượng tái tạo. Thông qua việc khảo sát, hiện nay có 4 khu vực tiềm năng để thu hút các nhà đầu tư.

Như vậy, trên đây là hai trong nhiều lý do khiến cho kinh tế của Gia Lai phát triển, tạo ra những tác động tích cực nhất để thu hút nhân sự trong lĩnh vực thư ký – trợ lý tại Gia Lai.

>>> Bạn muốn tìm kiếm việc làm tại Gia Lai thì hãy áp dụng ngay bí quyết này, click ngay tại đây để không "đánh rơi" những cơ hội việc làm tốt nhất và nhanh tay gửi CV ứng tuyển trên Timviec365.vn

3. Đặc điểm phát triển của các doanh nghiệp thu hút nhân sự trong lĩnh vực việc làm thư ký- trợ lý tại Gia Lai

Trong năm vừa qua, tỉnh Gia Lai có hơn 700 doanh nghiệp được thành lập mới, tổng lại hiện tại đã có khoảng gần 5000 doanh nghiệp có đăng ký hoạt động với tổng số vốn khoảng gần 90 nghìn tỷ đồng. Trong hàng ngàn doanh nghiệp đó, có tới gần 800 doanh nghiệp được thành lập mới, đã vượt mức kế hoạch đề ra ban đầu của tỉnh. Những con số vừa rồi đã chứng tỏ một tương lai có thể vươn đến mục tiêu 7 ngàn doanh nghiệp trong thời gian không xa sẽ trở thành hiện thực.

Để tiến hành thành công kế hoạch đó, tỉnh ủy Gia Lai đã không ngừng triển khai hàng loạt chính sách xây dựng tỉnh và chính sách tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đầu tư thuận lợi tại tỉnh. Có thể kể đến một vài chiến lược điển hình trong kế hoạch thực hiện thu hút đầu tư đó:

- Xây dựng kế hoạch quy hoạch sử dụng đất

- Giải phóng mặt bằng

- Quy hoạch khu và cụm công nghiệp

- Xây dựng cơ sở hạ tầng cho các khu – cụm công nghiệp

- Nâng cao hơn nữa năng lực về công nghệ cũng như trình độ kỹ thuật

- Đối với riêng vấn đề trong việc cải cách thủ tục hành chính được tỉnh ủy rất đề cao vì sẽ mang tới những thuận lợi cho doanh nghiệp có thể dễ dàng hoạt động và phát triển tại đây,. Dó cũng chính là một chiến lược giúp Gia Lai thu hút mạnh mẽ nhà đầu tư tiềm năng khác tề tựu về đây, vừa phát triển doanh nghiệp, vừa phát triển kinh tế cho tỉnh.

Cơ hội việc làm thư ký – trợ lý tại Gia Lai

Trong quá trình thu hút đầu tư, tỉnh cũng không tránh khỏi trường hợp sẽ có những doanh nghiệp “rút chân” ra khỏi cơ cấu doanh nghiệp của tỉnh. Đúng vậy, hàng chục doanh nghiệp giải thể, hàng trăm doanh nghiệp ngừng hoạt động chính là khó khăn trước mắt mà Gia Lai phải đối mặt. và giải quyết.

Do vậy, câu hỏi đặt ra cho chính quyền địa phương chính là không phải làm sao để níu kéo các doanh nghiệp đó ở lại mà là làm cách nào để hạn chế sự ra đời hoặc mở rộng của các doanh nghiệp yếu kém, chưa đủ năng lực về tài chính, về nhân – vật lực. Đứng trước vấn đề lớn này sẽ rất khó để đưa ra được câu trả lời thỏa đáng nhất, thế nhưng việc đẩy mạnh kêu gọi đầu tư, thực hiện các chính sách kêu gọi đầu tư có hiệu quả sẽ tạo ra tiền đề tốt nhất giúp doanh nghiệp có nền tảng và niềm tin vững chắc hơn để quyết định đầu tư tại Gia Lai.

Theo thống kê từ thực tế, tính đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn tỉnh Gia Lai có khoảng 37 ngàn hộ kinh doanh. Đây chính là một nguồn lớn để phát triển lên thành doanh nghiệp. Dự kiến trong kế hoạch của tỉnh trong năm 2019, Gia Lai sẽ có thêm 900 doanh nghiệp  với khoảng 50% trong đó đó là phát triển lên từ hộ kinh doanh. Như thế chứng tỏ rằng, việc làm thư ký – trợ lý tại Gia Lai trong thời gian tới sẽ còn được nhiều doanh nghiệp tuyển dụng để đáp ứng các nhu cầu vận hành trong doanh nghiệp. Số lượng doanh nghiệp tại đây còn được dự đoán sẽ gia tăng trong tương lai khi mà tỉnh còn tiếp tục thực hiện nhiều chủ trương tiến bộ nhằm kêu gọi nhiều doanh nghiệp khác đầu tư vào tỉnh.

4. Cần chuẩn bị những gì đảm đương việc làm thư ký – trợ lý tại Gia Lai Thành công?

Nói tới lĩnh vực việc làm trợ lý thư ký, chúng ta có rất nhiều yếu tố cần bàn luận bởi lẽ đây là nghề chứa trong nó rất nhiều lĩnh vực, vị trí khác nhau. Bạn có thể trở thành một người thư ký dự án, thư ký giám đốc, thư ký cho một chức vụ quản lý nào đó tùy vào cơ cấu tổ chức của công ty. Và đặc điểm chung về trách nhiệm của hầu hết mọi thư ký đều cần phải đảm đương rất nhiều nhiệm vụ mà mức thấp nhất được tính chính là các nghiệp vụ văn phòng, thay mặt các cấp quản lý, lãnh đạo giải quyết công việc.

Hiểu một cách đơn giản nhất, thư ký là người quản lý các công việc văn thư cho doanh nghiệp, tổ chức thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ quản lý, điều hành các công việc trong doanh nghiệp với tư cách thay mặt ban lãnh đạo, người quản lý. Họ tiếp xúc chủ yếu với giấy tờ hay đảm đương các công việc tạp vụ hành chính, giúp công ty tiếp khác và lên lịch trình cho các cuộc họp, các buổi công tác của sếp,….

Với một khối lượng công việc lớn như vậy thì người thư ký – trợ lý buộc phải có nhiều kỹ năng. Trước khi bạn tìm việc làm thư ký – trợ lý tại Gia Lai, bạn cần nhận thức rõ về điều này để kịp thời học hỏi, trau dồi cho mình những kỹ năng đó. Ngay sau đây, hãy cùng Timviec365.vn khám phá tất thảy những kỹ năng quan trọng nhất mà việc làm thư ký trợ lý tại Gia Lai cần phải có.

4.1. Kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn giỏi

 

Bí quyết tìm việc làm thư ký – trợ lý tại Gia Lai

Khi xác định con đường sự nghiệp của bản thân sẽ gắn liền với nghề thư ký, nhất định bạn cần phải có một “tâm tình” thật sâu sắc đối với nghề nghiệp của mình, luôn nắm rõ trong lòng bàn tay tất cả những công việc được giao. Điều này có nghĩa là công việc tỏ ra khá “khó tính” khi đòi hỏi những người làm công tác thư ký phải đáp ứng một số yêu cầu dưới đây:

- Thao tác thành thạo về nghiệp vụ chuyên môn theo đúng yêu cầu của công ty và của ban lãnh đạo

- Có khả năng truyền đạt tốt, biết cách hướng dẫn nghiệp vụ chuyên môn cho những người khác

- Thao tác nhanh đối với các kỹ năng cơ bản trong nghiệp vụ của mình như sử dụng thành thạo các trang thiết bị hiện đại của văn phòng.

Không những thé, một người thư ký cũng phải có khả năng có thể đảm nhận được nhiều vai trò khác nhau trong tổ chức của họ như tài chính, kế toán, nhân sự, sắp xếp lich hẹn, kỹ năng tiếp khách hàng,…

4.2. Khả năng giao tiếp tốt

Với vai trò là đại diện, thai mặt các cấp quản lý, lãnh đạo giải quyết công việc và làm việc với các phòng ban khác trong công ty thì đường nhiên một người thư ký cần phải có khả năng giao tiếp hiệu quả. Giao tiếp tốt có nghĩa là bạn phải thể hiện được tinh thần của sếp khi phổ biến các kế hoạch xuống từng phòng ban trong doanh nghiệp, đồng thời còn phải biết cách giải quyết nghiệp vụ chuyên môn một cách linh hoạt, ngoại giao giỏi, ứng xử linh động, khéo léo,… để từ đó tạo dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty. Đôi khi, đối tác và chính những nhân viên trong nội bộ của doanh nghiệp có sẽ nhìn thấy hình ảnh của công ty có chuyên nghiệp hay không thông qua hình ảnh của người thư ký.

Ngoài 2 nghiệp vụ văn phòng trên, việc làm thư ký – trợ lý ở Gia Lai trong nhiều doanh nghiệp còn cần phải đáp ứng nhiều kỹ năng khác trong công việc như kỹ năng sắp xếp công việc, khả năng thành thạo vi tính văn phòng, kỹ năng quản lý,….

Nói chung, việc làm thư ký – trợ lý tại Gia Lai hứa hẹn rất nhiều cơ hội tôt dành cho bạn. Trong điều kiện thực tế phát triển số lượng doanh nghiệp khá mạnh như hiện nay thì chắc chắn có rất nhiều nhà tuyển dụng tại Gia Lai có nhu cầu tuyển dụng việc làm thư ký trợ lý đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Vậy nên bạn hãy dành thời gian để tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm thư ký – trợ lý hấp dẫn nhất tại đây nhé. Chúc các bạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype