0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thư ký - Trợ lý mới nhất tại hải phòng

Tuyển dụng, tìm việc làm Thư ký - Trợ lý tại Hải Phòng tháng 10/2022 (19 việc làm)

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ROBOTICS

Nhân Viên Hành Chính Văn Phòng Thu Nhập Tử 15-20tr

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ROBOTICS

Toàn quốc

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 25.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

+ Xem thêm

DA CORPORATION

TRỢ LÍ 总监

DA CORPORATION

Toàn quốc

Từ 80.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 01/08/2022 Chat

+ Xem thêm

D&A GROUP

Assistant of Department Head Salary Up To 3000

D&A GROUP

Toàn quốc

Từ 2.500 USD Đến 3.000 USD

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Long Đô Singapore

SALES GAME ONLINE LƯƠNG TỪ 23.000.000VND (HOT HOT)

Công Ty Long Đô Singapore

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 31/03/2022 Chat

+ Xem thêm

IMPERIUM

TUYỂN NHÂN XUẤT NHẬP KHOẢN

IMPERIUM

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 30/01/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty_Chubb Life_Việt Nam

TRỢ LÝ NHÂN SỰ PART TIME FULL TIME

Công Ty_Chubb Life_Việt Nam

Toàn quốc

3 - 5 triệu

Hạn nộp: 15/01/2022 Chat

+ Xem thêm

Chub

Trợ lý Nhân sự

Chub

Toàn quốc

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

+ Xem thêm


Chubb Life VN

Trợ lý nhân sự

Chubb Life VN

Toàn quốc

3 - 5 triệu

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

+ Xem thêm

VN888

TRỢ LÝ – PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG TRUNG

VN888

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/11/2021 Chat

+ Xem thêm

Nhà tuyển dụng online

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Địa điểm:

  Công ty:

  Mẫu CV Thư ký - trợ lý đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  Thư ký là một trong những công việc đòi hỏi rất nhiều kỹ năng mềm. Bạn có chuyên môn liên quan đến ngành này nhưng chưa biết công việc thích hợp đang ở đâu, và bạn cũng không biết cách để tiếp cận công việc này. Cùng Timviec365 tìm hiểu cơ hội việc làm thư ký tại Hải Phòng qua bài viết dưới dây nhé!

  1. Hải Phòng - mảnh đất “vàng” với nhiều cơ hội việc làm chất lượng

  Thật sự không quá lời khi nói đến mảnh đất nơi đây là mảnh đất “vàng” với nhiều cơ hội việc chất lượng. Bạn có biết không? Hải Phòng chính là thành phố lớn thứ hai ở khu vực miền Bắc và là trung tâm phát triển lớn thứ ba trên cả nước, chỉ sau Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Hồ Chí Minh. Mảnh đất nơi đây cũng được xem là một trung tâm lớn tổng hợp về công nghệ, kinh tế, văn hóa, y học, giáo dục, khoa học và thương mại ở bờ biển phía bắc Việt Nam.

  Thành phố “cảng biển” quan trọng nhất Việt Nam này có mục tiêu và tầm nhìn chiến lược tương đối vĩ mô. Khi đặt mục tiêu trở thành thành phố đặc biệt của Việt Nam và hàng đầu ở khu vực châu Á cũng như thế giới, đủ để chứng minh rằng, Hải Phòng có đủ tham vọng cũng như điều kiện và nguồn lực đảm bảo thực hiện thành công mục tiêu ấy.

  Về điều kiện vị trí địa lý: Hải Phòng là một thành phố ven biển nằm ở cửa sông Cấm, thuộc khu vực ven biển phía Đông Bắc của Việt Nam, cách Hà Nội 120 km về phía Đông. Phía bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Hải Dương ở phía tây, tỉnh Thái Bình ở phía nam và vịnh Bắc Bộ ở phía đông. Đảo Bạch Long Vi, đảo Cát Bà và đảo Long Châu, nằm trong Vịnh, cũng được quản lý như một phần của thành phố. Với ví trị thuận lợi như thế này, hẳn nơi đây là trung tâm lớn diễn ra các hoạt động thương mại, kinh doanh trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt là ngành kinh tế thương mại hàng hải.

  tiềm năng phát triển của hải phòng

  Hải Phòng có khí hậu cận nhiệt đới ẩm, với mùa hè nóng ẩm và mùa đông khô, ấm. Thời tiết không quá khắc nghiệt tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho tỉnh thành này duy trì và phát triển các hoạt động sản xuất, phát triển công nghiệp hầu hết ở các thời gian trong năm.

  Với những điệu kiện về mặt tự nhiên khá thuận lợi, cùng với sự nỗ lực trong xây dựng và đa dạng hóa hệ thống cơ sở hạ tầng từ đường thủy, đường bộ, hệ thống cảng biển cho đến sân bay hàng không quốc tế. Hải Phòng đã tạo lập được mối quan hệ buôn bán hàng hóa với hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với tầm nhìn chiến lược trở thành một trong những trung tâm thương mại lớn nhất nước ta trong thời gian ngắn nhất.

  Về hạ tầng đường bộ, Hải Phòng nằm ở ngã ba của hai quốc lộ: Quốc lộ 5, dẫn về phía tây đến Hà Nội và Tuyến 10, dẫn về phía nam đến Nam Định và trở đi để kết nối với Quốc lộ 1A tại Ninh Bình. Quốc lộ 356 đi về phía tây từ phía đông từ ngã ba Tuyến 5/10 qua trung tâm thành phố Hải Phòng suốt dọc bờ biển. Một tuyến đường nối từ tuyến 5 đến tuyến 18 nối Hải Phòng với tỉnh Quảng Ninh. Năm 2015, đường cao tốc mới nối Hải Phòng với Hà Nội đã hoàn thành; đây là đường cao tốc hiện đại nhất ở Việt Nam và giảm chuyến đi một giờ so với tuyến trước. Khách du lịch có thể dễ dàng bắt xe khách từ bến xe Niệm Nghĩa đến Hà Nội hoặc ra đảo Cát Bà, đến Quảng Ninh hay vào tận miền Nam Việt Nam.

  Về hạ tầng hàng không: Sân bay chính phục vụ Hải Phòng là cảng hàng không quốc tế Cát Bi với ba chuyến bay hàng ngày đến thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Có những chỉ định đang tiến hành thực hiện dự án mở rộng sân bay Cát Bi. Nếu hoàn thành, đây có thể là cảng hàng không lớn nhất khu vực miền Bắc.

  Về hạ tầng hàng hải: Cảng hàng hải quốc tế Hải Phòng là một trong những cảng lớn nhất ở Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Tại đây mội ngày, có hàng nghìn những hoạt động vận chuyển thương mại diễn ra cả trong nước và quốc tế. Cảng hàng hải quốc tế Hải Phòng có một vị trí chiến lược không chỉ về kinh tế và còn về chính trị đối với Việt Nam.

  Quả thật, địa danh này được biết đến với sự giàu có và trù phú là không sai. Khi mà trọng tâm phát triển kinh tế của thành phố này tập trung hầu hết vào lĩnh vực công nghiệp. Các ngành công nghiệp chủ yếu bao gồm chế biến thực phẩm, công nghiệp nhẹ và công nghiệp nặng. Các sản phẩm chính bao gồm nước mắm, bia, thuốc lá, dệt may, giấy, ống nhựa, xi măng, sắt, dược phẩm, quạt điện, xe máy, ống thép và tàu và triển khai phần mềm thuê ngoài. Hầu hết các ngành công nghiệp này đã phát triển rất đáng kể ngoại trừ ngành công nghiệp thuốc lá và dược phẩm. Đặc biệt là ngành công nghiệp đóng tàu, sản xuất ống thép, ống nhựa và dệt may là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất.

  Ngoài ra còn có các ngành công nghiệp đang phát triển cung cấp các sản phẩm được sử dụng bởi các ngành công nghiệp hiện có trong thành phố. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã thành lập một liên doanh PVTex với nhà sản xuất dệt may Vinatex để xây dựng nhà máy sợi đầu tiên của Việt Nam tại Hải Phòng. Nhà máy sẽ sử dụng các sản phẩm phụ từ lọc dầu và giảm sự phụ thuộc vào nguyên liệu nhập khẩu.

  Từ khi tập trung vào trọng tâm lấy phát triển công nghiệp làm mũi nhọn. Tại Hải Phòng đã có hàng trăm nghìn người được tuyển dụng trong ngành công nghiệp của thành phố này. Hầu hết các công việc lao động phổ thông như công nhân ở các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất với mục đích giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người dân có trình độ còn thấp. Còn lại, nhiều tầng lớp lao động trí thức đã được đào tạo chuyên sâu về trình độ và chuyên môn đều tham gia vào các công việc nghiên cứu, phát triển công nghệ cao, hay những ngành đòi hỏi nhiều hơn về khoa học kỹ thuật. Với môi trường như trên, Hải Phòng đã và đang tạo ra một khối lượng rất lớn việc làm công nghiệp.

  Hot không kém gì thị trường bất động sản Đà Nẵng, Hà Nội, rất nhiều cơ hội tìm việc làm KD bất động sản tại Hải Phòng với vị trí thư ký, trợ lý hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo trên trang tìm việc uy tín Timviec365.vn.

  2. Cơ hội tìm việc làm thư ký tại Hải Phòng

  Nếu nói về lĩnh vực việc làm thư ký thì không đâu ngoài Hải Phòng có nhiều cơ hội tìm kiếm và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này đến vậy. Cùng như đã đề cập đến ở trên, chúng ta biết đến Hải Phòng là một trung tâm thương mại và công nghiệp sầm uất. Có thể nói, cơ hội việc làm ở đây nhiều và có thể sánh ngang với những thị trường việc làm lớn như ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thư ký cùng là một trong những lĩnh vực ngành nghề mà nơi đây cần nhiều nhu cầu tuyển dụng. Tại sao lại nói như vậy?

  Bởi vì Hải Phòng chủ trọng phát triển công nghiệp, mà trong lĩnh vực này thì có rất nhiều nhà đầu tư về các dự án, các mô hình. Và tất nhiên, công việc này cần một nguồn cung các thư ký. Một thư ký sẽ là một cánh tay đắc lực cho các nhà lãnh đạo hoặc người đứng đầu phụ trách một dự án, một công ty, doanh nghiệp hay tổ chức nào đó. Họ là những người chuyên gia về việc làm tất cả những gì để nhằm mục tiêu hỗ trợ, giúp đỡ và gánh vác một phần để công việc của người lãnh đạo được nhẹ bớt hay được tiến hành thuận lợi và nhanh chóng hơn. Tất nhiên, một thư ký cũng có thể phụ trách từ việc chung cho đến việc riêng tư của chủ sở hữu họ.

  cơ hội tìm việc làm thư ký tại hải phòng

  Thứ nhất, Hải Phòng là trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam, chính vì vậy nơi đây hội tụ hàng nghìn doanh nghiệp cả tư nhân và Nhà nước, cả Việt Nam lẫn nước ngoài. Những tổ chức này hoạt động ở hầu hết các lĩnh vực kinh doanh, họ có nhu cầu tuyển dụng cao lao động, nguồn nhân lực sẽ giúp họ nhanh chóng tiếp cận thị trường và phát triển quy môn. Tất nhiên, vị trí thư ký cũng là một trong những nhu cầu tuyển dụng ấy.

  Thứ hai, Hải Phòng hiện vẫn là mảnh đất “vàng” tiềm năng đã và đang thu hút nhiều dự án đầu tư trong nước cũng như quốc tế. Các dự án này thường được phụ trách  bởi một người đứng đầu, một khối lượng công việc lớn cần phải giải quyết. Chính vì thế nhu cầu cấp thiết cần một thư ký hỗ trợ là một điều quan trọng ngay lúc này. Họ sẽ là người xử lý các giấy tờ, thủ tục và những công việc được các nhà đứng đầu giao cho.

  Cùng Timviec365 tham khảo danh sách gợi ý việc làm thư ký tại Hải Phòng sau đây để có thể thành công trong công cuộc tim viec một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

  2.1. Thư ký dự án

  Có thể nói rằng, một dự án sẽ không được hoàn thành nhanh chóng nếu thiếu đi một thư ký dự án. Vậy thư ký dự án - họ làm công việc gì? Các dự án có một khối lượng công việc khá lớn mà lại cần phải hoàn thành trong một thời gian nhất định. Chính vì thế, thư ký dự án sẽ là người chuẩn bị những công việc như lưu trữ, tổng hợp và sắp xếp các tài liệu, giấy tờ liên quan đền hoạt động của dự án, bao gồm những dữ liệu quan trọng của các đối tác. Bên cạnh đó, thư ký dự án có thể là người trực tiếp làm nhiệm vụ trung gian giữa nhà đầu tư dự án và các đối tác, họ có thể phản hồi lại các email, cuộc gọi và cả các cuộc gặp mặt đại diện giữa các bên.

  Ngoài ra, một thư ký dự án cũng kiêm luôn nhiệm vụ chuẩn bị và quản lý các trang thiết bị, vật liệu liên quan đến việc hỗ trợ hoàn thành dự án đó. Như vật liệu xây dựng của một tòa nhà, bệnh viện, hay các thiết bị máy móc, công cụ hộ trợ trong một dự án bất động sản chẳng hạn. Họ sẽ là người phụ trách đặt hàng và tiếp nhận hàng, thiết bị, máy móc, cũng như quản lý tình trạng của nó trong thời gian dự án được triển khai. Những khoản chi tiêu này cũng cần một thư ký tiếp nhận và chi trả theo ngân sách của dự án, cung cấp các hóa đơn khi được các nhà lãnh đạo yêu cầu lúc cần thiết.

  thư ký dự án

  Họ cũng phải là người chuẩn bị mọi thứ liên quan đến công tác để một cuộc họp được diễn ra thuận lợi. Về cả giấy tờ, tài liệu phục vụ cho cuộc họp và cả các sự chuẩn bị khác như nước uống, sắp xếp bàn ghế, chỗ ngồi,...

  Tại Hải Phòng, có rất nhiều dự án đang được triển khai hoặc đang có dự định triển khai ở các lĩnh vực phổ biến như: bất động sản, khu công nghiệp, khu đô thị Bạn có thể lên mạng tìm hiểu, hoặc vào web timviec365.vn để thàm khảo một số dự án có nhu cầu tuyển dụng thư ký nhé.

  2.2. Thư ký sản xuất

  Việc làm thư ký thứ hai phổ biến tại Hải Phòng nữa đó là việc làm thư ký sản xuất. Hải Phòng - trung tâm sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm như tàu thuyền, vải, ống thép, ống nhựa,... Chính vì vậy, bạn có thể có rất nhiều cơ hội ứng tuyển vào vị trí việc làm thư ký tại đây.

  thư ký sản xuất

  Công việc của một thư ký sản xuất cũng khá nhiều, họ phải hỗ trợ người đứng đầu phụ trách bộ phận sản xuất những việc như quản lý và kiểm tra những hoạt động giao và nhận trong sản xuất, lưu trữ các hợp đồng sản phẩm xuất ra với khách hàng, theo dõi tình trạng tồn kho và kiểm tra tình trạng hàng hóa. Bên cạnh đó, một thư ký sản xuất cần tổng hợp các số liệu về hoạt động trong bộ phận sản xuất, lập báo cáo để đưa ra trong các cuộc họp với ban lãnh đạo. Có trách nhiệm báo cáo công việc sản xuất hàng ngày với người đứng đầu bộ phận, chuẩn bị trang thiết bị, máy móc xét theo yêu cầu để phục vụ cho hoạt động sản xuất sản phẩm,...

  2.3. Thư ký kinh doanh thương mại

  Thư ký kinh doanh ngoài những nghiệp vụ thư ký thông thường thì cũng có thể xem họ là những người trợ lý cho một trưởng phòng hay giám đốc kinh doanh. Nghĩa là họ cũng có thể là người tham gia vào công tác lên ý tưởng và lập kế hoạch nhằm hỗ trợ cho người đứng đầu phương án tốt nhất để đẩy sản phẩm ra thị trường, tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp.

  Một thư ký kinh doanh sẽ làm nhiệm vụ lập và xây dựng những bản hợp đồng kinh doanh với khách hàng, lưu thông tin hay hồ sơ, hợp đồng đã ký kết với khách hàng. Tổng hợp, kiểm tra và viết báo cáo theo thời hạn được giao. Quản lý các thiết bị văn phòng hộ trợ bộ phận kinh doanh. Tiếp nhận và phản hội các ý kiến hay các liên hệ cần thiết đến bộ phận kinh doanh. Tổ chức và sắp xếp lịch cho các cuộc họp trong nội bộ phòng kinh doanh hay giữa các phòng liên quan nều có yêu cầu của lãnh đạo. sắp xếp lịch và chuẩn bị tài liệu cần thiết cho các chuyến công tác xa hay các buổi gặp gỡ khách hàng cho người đứng đầu bộ phận kinh doanh,...

  thư ký kinh doanh thương mại

  Tại Hải Phòng, kinh doanh thương mại là một lĩnh vực vô cùng phát triển. Vì vậy, để tìm được vị trí công việc này tại các công ty, tổ chức hay doanh nghiệp cũng là một nhiệm vụ không mấy khó khăn.  Bạn chỉ cần làm CV xin việc với vị trí thư ký - trợ lý và nộp vào nhà tuyển dụng mà bạn mong muốn ứng tuyển trên các trang tìm việc làm như Timviec365.vn

  2.4. Thư ký hành chính - văn phòng

  Có lẽ thư ký hành chính - văn phòng là một vị trí có mức độ phổ biến nhất đối với lĩnh vực thư ký nói chung. Không chỉ ở riêng Bắc Ninh mà ở bất cứ tình thành nào cũng có thể tìm kiếm được công việc này.

  thư ký hành chính văn phòng

  Một thư ký hành chính - văn phòng là người làm nhiệm vụ phụ trách những vấn đề liên quan đến văn thư, tài liệu, sổ sách liên quan đến một công ty, doanh nghiệp hay tổ chức. Họ phải lưu giữ và soạn thảo những công văn, hợp đồng hay những văn bản theo yêu cầu của ban lãnh đạo công ty khi cần thiết. Họ cũng là người đảm nhiệm việc quản lý và giám sát các máy móc, thiết bị tại văn phòng. Mua chúng khi cần thiết, lạp báo cáo về thu chi trong văn phòng. Một thư ký văn phòng - hành chính cũng phải tiếp nhận những phản hồi, ý kiến hay tình trạng của những nhân viên trong công ty, sắp xếp nghỉ phép cho các nhân viên nếu họ thông báo có lý do. Chuẩn bị một số sự kiện hay những buổi tiệc, liên huan của công ty khi được yêu cầu và xử lý chúng trong phạm vi quyền hạn có thể.

  2.5. Thư ký phiên dịch

  Thư ký phiên dịch hiểu đơn giản là một trợ lý phụ của một phiên dịch chính. Khi khối lượng công việc của một phiên dịch chính quá lớn, họ có nhu cầu tuyển dụng một thư ký riêng. Người này có thể làm những công việc liên quan đến chuyên môn hoặc cũng có thể vượt ra ngoài chuyên môn để hỗ trợ một phần công việc của họ khi cần thiết.

  Bạn có thể tìm việc làm tại Hải Phòng với công việc này ở các khu du lịch lớn. các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Cảng hàng không và Cảng hàng hải quốc tế. Nơi cần hoạt động phiên dịch nhiều nhất. Bạn cần có chuyên môn về phiên dịch vì công việc của một thư ký riêng là di chuyển để gặp gỡ đối tác nước ngoài khá nhiều. Vốn ngoại ngữ chính là tiếng Anh và có thể thêm một ngoại ngữ thứ ba khác như tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Pháp,...

  thư ký phiên dịch

  Kỹ năng của một thưu ký phiên dich cũng giống như một người phiên dịch, ngoài nghiệp vụ thư ký cơ bản, bạn còn cần có kỹ năng nghe, quan sát và phản xạ nhanh để có thể hỗ trợ một cách tốt nhất cho người phiên dịch chính. Thu nhập của một thư ký phiên dịch nếu năng lực đủ tốt sẽ rất cao và ổn định đấy nhé. Nếu bạn là một sinh viên thuộc khối ngoại ngữ, bạn có vốn ngoại ngữ cơ bản nhưng chưa thật sự xuất sắc? Còn chần chừ gì mà không tham khảo ngay công việc này tại Hải Phòng.

  2.6. Thư ký hội nghị

  Thư ký hội nghị là một chức vụ thư ký chuyên làm nhiệm vụ tạo ra mỗi biên bản cho các hộ nghị, cuộc họp. Tại các hội nghị Nhà nước hay chính quyền cấp cao, hoặc các hội nghị với tổ chức nước ngoài, một thư ký hội nghị là một điều cần thiết và có vai trò khá  quan trọng trong việc ghi chép lại nội dung trọng tâm khi hội nghị diễn ra.

  thư ký hội nghị

  Mặc dù nhìn chung đã làm thư ký thì sẽ có nhiệm vụ ghi lại biên bản sau các cuộc họp. Tuy nhiên, tại những buổi hội nghị cao cấp giữa các nhà lãnh đạo với nhau, hay giữa các đối tác quan trọng thì vị trí công việc này vẫn có nhu cầu tuyển dụng.

  2.7. Thư ký xuất nhập khẩu

  Có lẽ ở Hải Phòng, ngành Logistis nói chung hay ngành xuất nhập khẩu nói riêng là ngành phát triển và ưu tiên hàng đầu nhất. Chính vì nơi đây luôn diễn ra những hoạt động mua bán, vận chuyển giao nhận mà nhiều công ty, doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng hay chuyên cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu được thành lập đông đảo tại Hải Phòng. Nên vị trí thư ký trong bộ phận xuất nhập khẩu là một việc làm cũng không quá khó để tìm ra.

  thư ký xuất nhập khẩu

  Thư ký trong bộ phận xuất nhập khẩu có nhiệm vụ chủ yếu là hỗ trợ công việc cho bộ phận này. Kiểm tra và giám sát những hoạt động hàng hóa xuất và nhập, tổng hợp và xây dựng báo cáo theo chỉ định. Bên cạnh đó, họ cũng là người làm nhiệm vụ theo dõi việc đóng gói và những phương thức vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

  3. Để thành công trong việc làm thư ký

  Một thư ký là một người có công việc bao gồm quản lý hỗ trợ, có thể làm thư ký riêng cho các giám đốc điều hành. Họ cần trang bị và sử dụng nhiều kỹ năng quản lý dự án, giao tiếp hoặc tổ chức. Chức năng của thư ký có thể được thực hiện hoàn toàn để hỗ trợ một nhân viên khác hoặc có thể vì lợi ích của nhiều người. Trong các tình huống khác, thư ký là một viên chức của một xã hội hoặc tổ chức liên quan đến thư tín, kết nạp thành viên mới và tổ chức các cuộc họp và sự kiện chính thức.

  Nếu muốn phát triển công việc này thành công, bạn không những phải hiểu rõ về những nghiệp vụ cơ bản của một người thư ký mà còn phải có khả năng tổng hợp, phân tích và quan sát vấn đề. Có khả năng ghi chép lại hay những nghiệp vụ văn phòng khác đòi hỏi phải nhanh hơn một người bình thường. bạn cũng cần trang bị vốn kiến thức cần có về lĩnh vực mình làm thư ký.

  ký năng của một thư ký

   

  Muốn thành công trong một công việc nào đó không chỉ dựa vào bằng cấp, trình độ mà còn cần sự nỗ lực và cố gắng trogn công việc không ngừng nghỉ. Qua bài viết này, Timviec365 chúc bạn thành công trong khi tìm kiếm việc làm thư ký tại Hải Phòng nhé.


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!