0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại hải phòng

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Hải Phòng tháng 09/2022 (27 việc làm)

Hải Phát Land.

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu nhập hấp dẫn)

Hải Phát Land.

Hải Phòng

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 30/03/2022 Chat

+ Xem thêm

Việt Nhân Hải Phòng

Nhân viên kinh doanh

Việt Nhân Hải Phòng

Hải Phòng

Thỏa thuận

Hạn nộp: 20/01/2022 Chat

+ Xem thêm

Camly Group

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

Camly Group

Toàn quốc

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 02/03/2022 Chat

+ Xem thêm

CamlyGroup

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

CamlyGroup

Toàn quốc

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 05/02/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Glexhomes

Chuyên viên Kinh doanh

Công Ty Cp Glexhomes

Hải Phòng

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

+ Xem thêm

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Địa điểm:

  Công ty:

  Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  Hải Phòng được coi là thành phố cảng lớn nhất nước ta, cũng đồng thời là thành phố lớn đúng thứ 3 Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh về kinh tế. Các ngành nghề, dịch vụ tại Hải Phòng cực phát triển tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động hơn, trong đó nổi bất nhất là những việc làm bất động sản tại Hải Phòng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cơ hội việc làm bất động sản tại Hải Phòng nhé!

  1. Cơ hội việc làm bất động sản tại Hải Phòng

  Hải Phòng ngoài phát triển ngành kinh tế cảng bên cạnh đó còn có ngành kinh tế bất động sản tại thành phố này rất phát triển. Chính vì thế cơ hội để người lao động tìm việc làm bất động sản tại Hải Phòng là rất nhiều. Vậy cơ hội đó là gì và bạn cần nắm bắt cơ hội đó như thế nào?

   Cơ hội việc làm bất động sản tại Hải Phòng

  1.1. Kinh tế ảnh hưởng như thế nào đến cơ hội tìm việc làm bất động sản tại Hải Phòng

  Nền kinh tế có ảnh hưởng như thế nào đến cơ hội tìm việc làm bất động sản tại Hải Phòng? Thành phố” Hoa Phượng Đỏ” là trung tâm kinh tế, y tế, văn hóa, giáo dục, thương mại, khoa học. Là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của nước ta. Hải Phòng vừa  giữ vị trí quan trọng về an ninh quốc phòng lại giữ vị trí kinh tế cảng vô cùng quan trọng của nước ta.

  Các trung tâm thương mại, khu công nghiệp và trung tâm dịch vụ, du lịch, thủy sản, các ngành bất động sản tại Hải Phòng rất phát triển. Có thể thấy được Hải Phòng hội tụ đầy đủ các khía cạnh của một thành phố phát triển, có tiềm năng cực lớn từ các ngành nông nghiệp, công nghiệp, thương nghiệp đến du lịch.

  Riêng nền kinh tế cảng đã có sức thu hút cực lớn nhiều dự án của chính phủ cũng như doanh nhân trong và ngoài nước ta. Các ngành thương nghiệp dịch vụ đều phát triển theo đó. Ngoài ra còn có rất nhiều các địa điểm du lịch đẹp là địa điểm du lịch lớn hút được hàng ngàn lượt khách đến với Hải Phòng  hàng năm, như: quần đảo Cát Bà, biển Đồ Sơn, đền chùa, đình, miếu… Giúp các dịch vụ nghỉ dưỡng tại Hải Phòng cũng phát triển rất nhiều.

  Mật độ dân số tại hải Phòng là 1.492 người/km2 đây là một mật độ dân số phân bố dày đặc. Điều đó có thể cho chúng ta thấy được sức hút của thành phố này như thế nào để giữ chân được nhiều người tại nơi đây đến như vậy. Mật độ dân số tăng, nền kinh tế phát triển, nhu cầu của người dân càng cao đây là tiền đề cực tốt để ngành bất động sản tại Hải Phòng phát triển.

  1.2. Thực trạng của bất động sản tại Hải Phòng

  Trong thời gian gần đây Hải Phòng có sức hút cực lớn đối với các dự án nghỉ dưỡng cũng như các dự án xây dựng chung cư. Bởi nơi đây có tiềm năng lớn về du lịch và nền kinh tế phát triển, vừa thu hút được nhiều khách du lịch đến nghỉ dưỡng cũng đồng thời giữ chân được rất nhiều lao động đến đây làm việc. Mức thu nhập tốt, kéo theo nhu cầu cuộc sống cao. Nắm bắt được điều đó các khu chung cư , cao ốc cũng phát triển không kém.

  Bạn có thể nhìn thấy các khu nghỉ dưỡng lớn như Cát Bà, Đồ Sơn. Sắp tới FLC đang có dự án nhắm đến Hải Phòng xây dựng khu đô thị FLC bao gồm cả khu nghỉ dưỡng cũng như các căn hộ cao cấp. Đây đều là những tiềm năng giúp bạn tìm việc làm bất động sản tại Hải Phòng dễ dàng hơn.

  Ngoài ra là những khu công nghiệp, công ty, doanh nghiệp mở ra tại đây đang gia tăng rất nhiều. Vẫn còn chưa kể đến những mô hình biệt thự, nhà đất của dân. Hải Phòng đúng là một nơi màu mỡ, cơ hội lớn cho người lao động đang tìm việc làm kinh doanh bất động sản tại đây.

  2. Khái quát về bất động sản

  Để bạn có thể có nhiều cơ hội trong việc tìm việc làm bất động sản tại Hải Phòng hơn, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn nhiều thông tin về bất động sản nhiều hơn, để bạn có thể hiểu rõ bất động sản là gì?, bất động sản bao gồm những vấn đề gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

  Khái quát về bất động sản

  Bất động sản là tài sản, đất đai, tòa nhà, quyền không khí trên đất và quyền ngầm dưới đất. Thuật ngữ bất động sản có nghĩa là chỉ vật chất, tài sản. Chính vì thế những người làm trong ngành bất động sản sẽ liên quan đến đất đai, nhà ở, đất dịch vụ…

  Các công việc trong ngành bất động sản:

  - Nhà phân tích - Thực hiện phân tích tài chính và định giá tài sản

  - Thẩm định viên - Định giá tài sản

  - Thanh tra tòa nhà - Người kiểm tra các tòa nhà và làm việc với các thẩm định viên

  - Nhân viên kinh doanh bất động sản (sale)

  - Giám đốc bất động sản - Một công việc của công ty

  - Thanh tra nhà - Có người được thuê để đánh giá chất lượng nhà cho người bán hoặc người mua

  - Người bảo lãnh cho vay - Một người phân tích uy tín tín dụng của người vay

  - Chuyên gia thế chấp / Bảo lãnh phát hành - Một người phê duyệt đơn xin thế chấp

  - Luật sư bất động sản - Một luật sư chuyên về giao dịch bất động sản

  Bất động sản được chia thành bốn loại:

  - Bất động sản nhà ở bao gồm cả xây dựng mới và bán lại nhà. Loại phổ biến nhất là nhà ở gia đình. Ngoài ra còn có nhà chung cư, nhà phố, song lập, ba tầng, nhà giá trị cao, nhà nhiều thế hệ và nhà nghỉ.

  - Bất động sản thương mại  bao gồm trung tâm mua sắm và trung tâm thương mại, tòa nhà y tế và giáo dục, khách sạn và văn phòng. Các tòa nhà chung cư thường được coi là thương mại, mặc dù chúng được sử dụng làm nhà ở. Đó là bởi vì họ được sở hữu để tạo thu nhập.

  - Bất động sản công nghiệp bao gồm các tòa nhà sản xuất và tài sản, cũng như kho. Các tòa nhà có thể được sử dụng để  nghiên cứu, sản xuất, lưu trữ và phân phối hàng hóa . Một số tòa nhà phân phối hàng hóa được coi là bất động sản thương mại. Việc phân loại rất quan trọng vì việc phân vùng, xây dựng và bán hàng được xử lý khác nhau.

  - Đất bao gồm đất trống, trang trại làm việc và trang trại. Các tiểu thể loại trong khu đất trống bao gồm chưa phát triển, phát triển sớm hoặc tái sử dụng, phân khu và lắp ráp trang web. Đây là nhiều hơn tại  Giao dịch môi giới đất .

  3. Một số việc làm bất động sản tại Hải Phòng

  Các công việc liên quan đến bất động sản thường có thu nhập khá cao. Chính vì thế việc làm bất động sản tại Hải Phòng có sức hút cực lớn đến người lao động tại nơi đây. Các công việc trong lĩnh vực bất động sản tại Hải Phòng rất ít những công việc làm thuê, chủ yếu là những công việc có trình độ chuyên môn cao, cũng như cần có tài chính tốt. Dưới đây là một số việc làm bất động sản phổ biến tại Hải Phòng.

  Phát triển bất động sản là một quá trình liên quan đến việc mua đất thô, tái phân vùng, xây dựng và cải tạo các tòa nhà, và bán hoặc cho thuê sản phẩm hoàn chỉnh cho người dùng cuối. Các nhà phát triển kiếm được lợi nhuận bằng cách thêm giá trị vào đất (tạo ra các tòa nhà hoặc cải tiến, phân vùng lại, v.v.) và chấp nhận rủi ro tài trợ cho một dự án. Các công ty phát triển tạo ra một sản phẩm mới, có thể được coi là thị trường chính của thị trường, hay thế hệ hàng tồn kho mới.

  Một số việc làm bất động sản tại Hải Phòng

  3.1. Nhân viên kinh doanh bất động sản

  Nhân viên kinh doanh không chỉ là một vị trí việc làm bất động sản tại Hà Nội được tuyển dụng nhiều mà đây cũng là việc làm bất động sản phổ biến tại Hải Phòng. Các công lớn về bất động sản sẽ có riêng một bộ phận kinh doanh chuyên bán hàng và tiếp thị làm việc với các nhà phát triển để bán các tòa nhà và đơn vị họ tạo ra.

  Ngoài ra còn có hình thức khác là các công ty trung gian đứng giữa môi giới bán lại các sản phẩm bất động sản từ các nơi trực tiếp xây dựng. Từ đó kiếm được một khoản hoa hồng để tạo ra tất cả các tài liệu tiếp thị và sử dụng các đại lý bán hàng của họ để bán các sản phẩm bất động sản  của các đơn vị hoàn thành. Các công ty thường tập trung vào các đơn vị mới.

  Bạn có thể làm nhân viên kinh doanh trong các công ty như thế này. Nhân viên kinh doanh bất động sản tại các công ty chuyên về lĩnh vực này thường có thu nhập rất lớn. Ngoài thu nhập từ mức lương cứng, chủ yếu các nhân viên kinh doanh bất động sản sẽ thu nhập từ chính % hoa hồng trên mỗi hợp đồng bất động sản bán được.

  Nếu bạn đã xác định trở thành nhân viên kinh doanh bất động sản thì bạn cần xác định mình sẽ trở thành một chuyên viên kinh doanh bất động sản giỏi. Bởi bất động sản có thu nhập rất cao, nhưng chỉ khi bạn làm tốt. Nếu bạn chỉ là một người kinh doanh bình thường chủ đủ kinh nghiệm và am hiểu trong ngành bất động sản thì sẽ không cạnh tranh được với những người khác, thu nhập sẽ cực kỳ thấp.

  Bất động sản là một ngành có sự cạnh tranh cực kỳ khốc liệt. Đặc biệt là thị trường bất động sản tại Hải Phòng còn khốc liệt, gay gắt hơn. Chính vì thế, một nhân viên kinh doanh bất động sản cần là một người am hiểu thị trường, khéo léo và thông minh, giao tiếp, thuyết phục tốt, ngoài ra cần có nhiều mối quan hệ tốt. Kinh nghiệm chưa đủ trong ngành này bạn cần có kỹ năng tốt nữa mới có thể làm được nhân viên bất động sản.

  3.2. Thẩm định viên ( Định giá tài sản)

  Thẩm định viên bạn có thể hiểu là người định giá tài sản. Đây là một trong những vị trí quan trọng không thể thiếu trong số những việc làm bất động sản tại Hải Phòng. Chắc hẳn công việc này không có gì  quá xa lạ với chúng ta.

  Bạn có thể là một thẩm định viên trong tòa án, hoặc là một thẩm định viên trong một công ty bất động sản, hay công ty luật, công ty cho vay vốn, ngân hàng. Nhiệm vụ của thẩm định viên chính là thu thập, nhận định, và định giá đúng trị giá của tài sản liên quan đến bất động sản.

  Để trở thành thẩm định viên bạn cần có các kiến thức chuyên ngành về thẩm định tài sản, cũng như kinh nghiệm làm việc, nhìn nhận vấn đề cũng như những kỹ năng làm việc. Công việc này mang tính chất ổn định giúp bạn có nguồn thu nhập tốt, phụ thuộc vào nơi bạn làm việc và tính chất công việc của bạn là gì, thì sẽ có mức thu nhập tương đương.

  3.3. Chủ thầu xây dựng

  Hiện nay có rất nhiều các dự án đầu tư xây dựng các trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng cũng như chung cư tại Hải Phòng. Vị trí của chủ thầu của các dự án là rất cần thiết trong những việc làm bất động tại Hải Phòng.

  Chủ thầu xây dựng

  Chủ thầu các dự án xây dựng có thể làm một công ty lớn nào đó đứng ra nhận thầu, hoặc cũng có thể là cá nhân đứng lên nhận những dự án nhỏ để thầu. Phụ thuộc vào tính chất cũng như phạm vi của dự án để quyết định người có thể nhận thầu.

  Chủ thầu xây dựng khác với chủ thầu đầu tư. Chính vì thế bạn cần phân biệt chính xác, chủ thầu xây dựng là chịu trách nghiệm xây dựng dự án bất động sản đó từ A – Z, còn chủ thầu đầu tư là người rót vốn đầu tư để có thể hoạt động xây dựng và hoàn thiện được dự án đó.

  Để có thể trở thành một chủ thầu xây dựng bạn cũng cần phải có vốn để đầu tư nhiều khoản cần trả trước, kinh nghiệm quản lý cũng như vận hành một tổ chức. Một chủ thầu dự án là người quản lý rất nhiều những nhân viên, người lao động cấp dưới khác. Ngoài ra, còn cần là một người có những kỹ năng và mối quan hệ tốt trong các ngành liên quan.

  Một chủ thầu xây dựng thường có thu nhập rất tốt dựa trên kết quả của dự án. Nếu bạn điều hành tốt một dự án thì có thu nhập rất cao, nhưng đồng nghĩa với việc đó nếu một chủ thầu không biết điều hành các dự án xây dựng âm, thua lỗ thì phần thua lỗ đó chủ thầu cần chịu trách nhiệm. Chính vì thế để làm được công việc này cần có độ chính xác cũng như cẩn trọng cực cao.

  3.4. Người cho thuê bất động sản

  Bất động sản là một loại hình thương mại, dựa vào đó những nhà kinh doanh đầu tư vào đó để kiếm lời. Trong những việc làm bất động sản tại Hải Phòng thì hình thức kinh doanh bất động sản là công việc có sức hút cực lớn đối với người có đầu óc kinh doanh tại đây.

  Người cho thuê bất động sản là những người cho thuê phòng, nhà đất hoặc đất. Điển hình là các chủ nhà nghỉ, nhà trò. Hiện nay Hải Phòng cũng có rất nhiều trường đại học và các khu công nghiệp lớn thu hút được rất nhiều sinh viên cũng như người lao động khắp nơi trên cả nước về đây sinh sống và làm việc. Chính vì thế đây là cơ hội tốt cho các mô hình kinh doanh bất động sản nhà đất loại nhỏ phát triển.

  Một chủ trợ hoặc chủ nhà nghỉ mỗi một tháng trung bình có thể thu nhập ít nhất từ trên 15 triệu/ tháng. Nếu mô hình lớn hơn thì thu nhập còn nhiều hơn rất nhiều. Đây chỉ là mức thu nhập thấp nhất đối với loại hình này.

  Ngoài ra còn có cho thuê mặt bằng đất không cho các xưởng sản xuất, khu công nghiệp thuê để xây dựng nơi sản xuất hoặc kho chứa hàng hóa. Hải Phòng là thành phố cảng, nên có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp thuê đất để làm kho chứa hàng hóa.

  Tuy nhiên công việc này bạn chính là chủ nên cần có vốn để đầu tư cũng như phát triển dự án. Ngoài ra cần có nhiều các kỹ năng quản lý cũng như những mối quan hệ tốt, giao tiếp và giải quyết được vấn đề thường phát sinh.

  3.5. Luật sư bất động sản

  Một luật sư chuyên về giao dịch bất động sản là công việc cần thiết trong lĩnh vực bất động sản tại Hải Phòng. Trong các công ty hay doanh nghiệp rất cần thiết có một luật sư, người cố vấn trong lĩnh vực này. Đây là cơ hội tốt giúp các bạn sinh viên tại Hải Phòng có chuyên ngành luật sư có thể tìm kiếm việc làm luật sư bất động sản tại đây.

  Nhiệm vụ của luật sư bất động sản cần cố vấn các điều luật đúng trong các dự án, hợp đồng của công ty. Ngoài ra cần giải quyết được các vấn đề phát sinh liên quan đến luật pháp. Giúp công ty, doanh nghiệp có thể giảm thiểu tối đa, thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra.

  Chính vì thế, luật sư bất động sản cần có chuyên môn tốt cũng như kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra cần có những kỹ năng riêng như giao tiếp, đàm phán… Yêu cầu đối với một luật sư bất động sản thường rất cao. Nhưng cùng với đó, mức thu nhập của luật sư bất động sản thì không hề thấp. Nếu bạn là một nhân viên bất động sản giỏi thì mức thu nhập sẽ ở khoảng từ 20 triệu/ tháng trở lên. Đây là một trong những công việc ổn định mà lại có thu nhập tốt trong lĩnh vực bất động sản.

  >>> Tham khảo: Hải Phòng là một trong những địa phương có ngành du lịch phát triển nhất trên cả nước, vì thế rất nhiều cơ hội dành cho những ai đang tìm việc làm du lịch tại Hải Phòng hãy nhanh tay ứng tuyển nếu bạn quan tâm nhé.

  4. Đánh giá chung về những việc làm bất động sản tại Hải Phòng

  Hiện nay những việc làm bất động sản tại Hải Phòng rất nhiều. Các công ty, doanh nghiệp, dự án chuyên về bất động sản phát triển rất nhanh tại đây. Bạn có thể trở thành một nhân viên kinh doanh bất động sản tại Hải Phòng nếu bạn chưa có nhiều kiến thức cũng như trình độ chuyên môn về một chuyên ngành nào đó.

  Đánh giá chung về những việc làm bất động sản tại Hải Phòng

  Những việc làm bất động sản tại Hải Phòng cũng mở ra cơ hội cho những sinh viên tại quê hương có thể trở về làm việc. Cũng đồng thời tạo cơ hội cho những người lao động khác trong nước có thể đến làm việc tại một thành phố phát triển và có thu nhập tốt.

  Bạn có thể tìm kiếm những công việc này trên các trang thông tin của một công ty hoặc doanh nghiệp nào đó chuyên về bất động sản. Ngoài ra có thể tìm kiếm trên các website, trang mạng xã hội chuyên về tìm việc làm tại Hải Phòng. Bạn có thể tham khảo trang web timviec365.vn để có thể dễ dàng tìm kiếm những công việc liên quan đến lĩnh vực bất động sản tại Hải Phòng.

  Nếu bạn có tiềm lực về tài chính thì có thể đầu tư và tự phát triển các mô hình kinh doanh về bất động sản. Điều này sẽ giúp bạn có thu nhập rất tốt, ngoài ra còn tạo ra rất nhiều việc làm cho nhiều người lao động khác.

  Nhìn chung, Hải Phòng là nơi có nền kinh tế rất phát triển và ngành bất động sản của thành phố này rất phát triển. Cơ hội tìm kiếm việc làm bất động sản tại Hải Phòng là rất lớn. Bạn có thể tìm kiếm và phát triển trong lĩnh vực bất động sản tại Hải Phòng một cách dễ dàng.

  Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi về cơ hội việc làm bất động sản tại Hải Phòng cũng như một số việc làm cụ thể, có thể giúp bạn tìm được việc làm phù hợp với bản thân trong lĩnh vực này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn may mắn trong công việc mới.


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!