Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thư ký - Trợ lý mới nhất tại kon tum

Tuyển dụng, tìm việc làm Thư ký - Trợ lý tại Kon Tum tháng 12/2021 (3 việc làm)

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

TRỢ LÝ – PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG TRUNG

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thư ký - trợ lý đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm thư ký trợ lý tại Kon Tum có phát triển? Đặc điểm tuyển dụng tại đây như thế nào? Nắm được những yếu tố này thì bạn sẽ rất thuận lợi để tìm kiếm cho mình một vị trí việc làm phù hợp với nghề thư ký trợ lý. Hiện tại những thông tin tuyển dụng và tìm việc thư ký trợ lý tại Kon Tum đang được website Timviec365,vn cập nhật thường xuyên và đều đặn mỗi ngày. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội việc làm hấp dẫn nào của bản thân mình bạn nhé.

1. Lý do gì khiến việc làm thư ký - trợ lý tại Kon Tum phát triển

1.1. Nguyên nhân đến từ phía đặc trưng ngành nghề thư ký – trợ lý

Công việc thư ký trợ lý vốn là một công việc thuộc mảng hành chính – văn phòng. Người ta thường ví những người làm công việc này giống như một cánh tay đắc lực của ban lãnh đạo, của những người làm công tác quản lý. Về tính chất công việc, họ làm rất nhiềunhiệm vụ về công tác văn thư giấy tờ, kết nối và hỗ trợ các phòng ban theo chỉ thị của ban quản lý, lãnh đạo.

Với vai trò là cánh tay đắc lực của lãnh đạo cho nên ở đâu có lãnh đạo thì ở đó sẽ có nghề thư ký trợ lý, điều này cũng có nghĩa rằng ở đâu có doanh nghiệp, công ty hoạt động thì ở nơi đó ắt có nhu cầu tuyển dụng vị trí việc làm thư ký trợ lý. Và muốn biết cụ thể nhu cầu tuyển dụng việc làm thư ký – trợ lý tại Kon Tum có tiềm năng để cho các bạn bỏ công sức, thời gian ra tìm kiếm hay không thì chúng ta cần phải tìm hiểu sâu hơn nữa những đặc điểm phát triển kinh tế tại đây có tác động đến sự hình thành, phát triển và mở rộng của các doanh nghiệp. Nội dung tiếp theo sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích đó.

1.2. Tỉnh Kon Tum có những thế mạnh để phát triển việc làm thư ký trợ lý

Vốn được dựng xây nên từ một ngôi làng nhỏ nằm cạnh đôi dòng Đăkbla của người Bana, các đồng bào đến từ nhiều dân tộc như Xơ Đăng, Gia – Rai, Bana, Brau, Jê – Triêng, Rơ Măm,… đã tới đây để tự cư và sinh sống, phát triển lâu dài để tạo thành cả một cộng đồng tỉnh Kon Tum như ngày nay. Trong xã hội hiện đại, Kon Tum đã đóng góp rất nhiều vào nền kinh tế chung của cả nước với các giá trị đặc biệt quan trọng về chính tri, kinh tế - văn hóa xã hội của một vùng Tây Nguyên hùng vĩ, bao la.

1.2.1. Sự thuận lợi về vị trí địa lý có tác động lớn đến cơ chế hình thành các doanh nghiệp

Tỉnh Kon Tum là một tỉnh miền núi thuộc khu vực vùng cao của Nam Trung Bộ, có một mặt phía Tây giáp với đấy nước Lào và Cam – pu – chia. Ngoài ra, Kon Tum còn tiếp giáp với nhiều tỉnh thành trong khu vực có nền kinh tế phát triển, tạo nên những điều kiện thuận lợi để tận dụng và thúc đẩy nền kinh tế nội tại của tình. Cụ thể hơn, phía Bắc của tỉnh tiếp giáp với Quảng Nam, giáp với Quảng Ngãi về phía Đông, đi về khu vực phía Nam Kon Tum tiếp giáp với tình Gia Lai.

Lý do phát triển việc làm thư ký - trợ lý tại Kon Tum

Tuyến đường Quốc lộ 14 chạy qua địa bàn tỉnh có vai trò kết nối tỉnh với các tỉnh trong khu vực Tây Nguyên và Quảng Nam. Tuyến đường 40 thì giúp người dân lưu thông sang tỉnh Atôpư của đất nước bạn Lào.

Do tiếp giáp với đất nước Lào cho nên tỉnh Kon Tum có điều kiện rất thuận lợi để hình thành nên các cửa khẩu, mang đến cơ hội lớn trong việc giao lưu văn hóa và kinh tế quốc tế ở khu vực phía Tây của tỉnh. Không những vậy, tỉnh Kon Tum còn nắm giữ vị trí chiến lược vô cùng quan trọng đối với quốc phòng an ninh. Nói chung, với vị trí địa lý mang tính chiến lược như vậy, tỉnh Kon Tum được xác định là tỉnh đầu mối thực hiện các nhiệm vụ vai trò về kinh tế của toàn vùng duyên hải khu vực miền Trung cũng như toàn cả nước.

1.2.2. Tiềm năng thu hút đầu tư dựa vào các đặc điểm thuận lợi về tài nguyên thiên nhiên

Vốn nằm ở vị trí chiến lược của ngã ba khu vực Đông Dương, thuộc vùng lõi của khu vực tam giác kinh tế Việt Nam – Lào – Campuchia, tỉnh Kon Tum chính là điểm có vai trò kết nối, thực hiện vai trò của một tỉnh trung chuyển trên trục Đông – Tây, trung chuyển giữa núi và biển. 

Ngoài thư ký, trợ lý, có rất nhiều việc làm Kon Tum khác nữa mà bạn có thểm tìm hiểu thêm tại timviec365.vn

Việc xác định được những tiềm năng thế mạnh của tỉnh đã giúp cho Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum định hướng được con đường chiến lược trong việc phát triển kinh tế của tỉnh thông qua hoạt động thiết thực xây dựng ba vùng kinh tế trọng điểm, làm động lực bao gồm:

- Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Bờ Y

- Khu du lịch sinh thái Quốc gia Măng Đên

- Khu đô thị đặc thù của Tây Nguyên – thành phố Kon Tum.

Nhờ có nhiều điều kiện về tự nhiên mà Tỉnh Kon Tum đã hình thành được một tâm thế sẵn sàng cho các hoạt động về hợp tác phát triển. Nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh mỗi ngày đều ra sức tích cực cải thiện có hiệu quả môi trường kinh doanh từ đó nâng cao năng lực về cạnh tranh nhằm thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư.

Kon Tum có những đặc điểm về điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi trong việc phát triển các ngành nghề kinh tế thuộc lĩnh vực nông nghiệp áp dụng công nghệ cao. Đạt đến trình độ này có nghĩa là dù đi lên từ một ngành truyền thống, song với các đặc điểm kinh tế của thời hiện đại thì Kon Tum hoàn toàn có khả năng xây dựng nên các doanh nghiệp lớn đầu tư cho mảng ngành nông nghiệp. Bởi vậy mà cơ hội việc làm thư ký – trợ lý vẫn sẽ có những cơ hội để phát triển tại đây, trong các công ty, doanh nghiệp phát triển nông nghiệp. Khi đó đương nhiên bạn sẽ cần phải trau dồi những kiến thức về mảng ngành này, thậm chí là tốt nghiệp từ lĩnh vực nông nghiệp để từ đó có thể đảm đương tốt nhất công việc thư ký – trợ lý đã ứng tuyển.

Vậy đâu sẽ là những điều kiện thuận lợi giúp cho tỉnh Kon Tum phát triển mạnh mẽ nền nông nghiệp hiện đại. Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi những chia sẻ đến từ các chuyên gia của Timviec365.vn dưới đây các bạn nhé.

Điều kiện thuận lợi về địa hình

Kon Tum là một tỉnh có địa hình vô cùng phức tạp, nhiều kiểu dạng. Đây chính là căn cứ giúp cho tỉnh có được nhiều cảnh quan thiên nhiên đa dạng và phong phú, mang theo những nét đặc thù của tiểu vùng, vừa đan xen lại vừa hòa nhập một cách hài hòa.

Điều kiện thuận lợi về khí hậu

Kom Tum có khí hậu mang nét chung của nền khí hậu vùng nhiệt đới gió mùa của khu vực phía Nam Việt Nam. Sự đa dạng của khí hậu Kon Tum đã mang đến những điều kiện thuận lợi cho tỉnh phát triển một cách toàn diện nền nông nghiệp với hoạt động chăn nuôi, trồng trọt, làm lâm nghiệp và nuôi trồng thủy hải sản theo xu hướng ứng dụng công nghệ cao và sản xuất hàng hóa mang đến giá trị lớn như cao su, cà phê, mía đường, mắc ca, sắn, rau củ - hoa quả xứ lạnh và các loại cây dược liệu quý. Đồng thời trong chăn nuôi, khí hậu cũng cho phép tỉnh Kon Tum có thể phát triển các đàn gia súc gia cầm với số lượng lớn, nuôi nhằm mục đích lấy thịt phục vụ cho việc làm ăn kinh tế quy mô lớn như phát triển đàn bò thịt, đàn dê, bò sữa, nuôi trồng thủy hải sản nước ngọt và cá tấm xứ lạnh,…

Đặc điểm thuận lợi của tài nguyên nước và lượng thủy năng dồi dào

Nhắc đến Kon Tum, chúng ta có thể nghĩ ngay tới hình ảnh của dòng sông Sê San với nét đặc trưng là một nhánh sông có thể cung cấp nguồn nước rất lớn phục vụ cho thủy điện. Chính vì thế mà tiềm năng thủy điện của tỉnh Kon Tum nhờ hệ thống dòng sông Sê San đứng thứ 3 trong toàn hệ thống sông nước của Việt Nam

Ngoài ra tỉnh Kon Tum còn có được các hồ có giá trị thủy điện và hồ mang giá trị thủy lợi với diện tích rất lớn như Hồ Yaly, Plei Krông, Đăk Ne, Đăk Hniêng, Đăk Uy. Những con hồ này không chỉ phục vụ hiệu quả cho thủy điện mà còn trở thành hệ thống nguồn nước phục vụ cho các hoạt động tưới tiêu trong nông nghiệp và cho phép tỉnh nhà triển khai có hiệu quả việc nuôi trồng thủy sản nước ngọt, đồng thời phát triển mạnh mẽ các dịch vụ du lịch.

Nguồn tài nguyên khoáng sản và cơ hội mở rộng đầu tư cho doanh nghiệp

Kon Tum được đánh giá là một tỉnh có nguồn tài nguyên khoáng sản phong phú. Có thể liệt kê tại đây những nhóm khoáng sản chính, tham gia hiệu quả vào hoạt động phát triển kinh tế như nhóm khoáng sản phục vụ cho công nghiệp làm vật liệu xây dựng, than bùn với hơn 177 điểm; nhóm đất đá làm vật liệu cho xây dựng; cát xây dựng, than bùn, gạch ngói, đất sét,….

Nhờ có những lợi thế rõ nét này mà tỉnh Kon Tum đã tạo dựng được những hình ảnh tốt đẹp trong mắt của nhiều nhà đầu tư bên ngoài. Ở thời điểm hiện tại và tương lai thì tỉnh chắc chắn sẽ dần định hướng quy hoạch rất nhiều công ty, doanh nghiệp tập trung hoạt động trên địa bàn tỉnh. Đó chính là dấu hiệu chứng tỏ rằng cơ hội tìm việc làm thư ký – trợ lý tại Kon Tum vô cùng lớn. Nếu bạn có nhu cầu tìm việc ở lĩnh vực này thì có thể cân nhắc đưa tỉnh Kon Tum vào trong danh sách tiềm năng.

1.2.3. Tiềm năng thúc đẩy mạnh mẽ nền nông nghiệp hiện đại có giá trị cao về kinh tế

Gắn các vùng sản xuất nông nghiệp với du lịch sinh thái

Kon Tum có cao nguyên Măng Đen là một vùng đất được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều. Nơi đây có khí hậu quanh năm mát mẻ chính là điều kiện vô cùng lý tưởng để có thể hình thành, phát triển các vùng sản xuất rau màu, hoa quả xứ lạnh, chăn nuôi theo mô hình đại gia súc tập trung.

 

Điều kiện thuận lợi phát triển việc làm thư ký – trợ lý tại Kon Tum

Thêm vào đó, tỉnh còn được Thủ Tướng Chính Phủ phê duyệt Quy hoạch về việc xây dựng vùng du lịch sinh thái Măng Đen và đô thị Kon Plong đến năm 2030 với quy mô lớn (138 116 ha). Đó chính là một điều kiện thuận lợi rất lớn để Kon Tum trở thành điểm đến đầy an tâm của các doanh nghiệp.

Chính vì thế mà hiện nay, đã có không ít doanh nghiệp lớn cả trong và ngoài nước lựa chọn Kon Tum thực hiện nhiều dự án cho việc đầu tư vào sản xuất nông nghiệp theo hướng hiện đại, có ứng dụng công nghệ cao, mô hình sản xuất đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Tạo dựng thương hiệu cho cà phê của vùng

Tỉnh Kon Tum nổi tiếng là nơi phát triển trồng và sản xuất cà phê. Diện tích trồng cà phê lớn nhất tập trung tại huyện  Đăk Hà. Do đó, từ lâu Đăk Hà đã được quy hoạch trở thành một vùng sản xuất cà phê sạch, thơm ngon đạt tiêu chuẩn Quốc tê, có thương hiệu riêng vô cùng nổi tiếng đó là thương hiệu “Cà phê Đăk Hà”.

Sở dĩ tỉnh đẩy mạnh đầu tư sản xuất cà phê trở thành một sản phẩm thương hiệu đó chính là bởi vì huyện Đăk Hà là nơi có một vùng diện tích vô cùng rộng lớn phục vụ cho việc trồng cà phê, tạo ra nguyên liệu dồi dào cho công nghiệp sản xuất và chế biến cà phê với hơn 8000 ha đất trồng, được tỉnh ủy phát triển theo hướng canh tác bền vững.

Đầu tư phát triển vùng sản xuất dược liệu quý

Trên địa bàn tỉnh Kon Tum có rất nhiều loại dược liệu quả, trong đó Sâm Ngọc Linh với những đặc điểm phát triển tự nhiên của nó được xác định là loài dược liệu có khả năng mạng lại những giá trị kinh tế cao. Chính sách của tỉnh đã đưa ra rất rõ ràng trong việc giữ gìn và phát triển mạnh mẽ hơn nữa đi song song với việc bảo tồn hơn 180 ha diện tích  trồng Sâm Ngọc Linh.

Kể từ khi Bộ Khoa học và Công nghệ vào cuộc triển khai dự án lớn đầu tư mạnh vào quy trình nhân giống và canh tác nhằm mở rộng hoạt động trồng và sản xuất Sâm Ngọc Linh thì thương hiệu của loài cây quý này đã có những tác động không hề nhỏ đối với việc thu hút các nhà đầu tư tìm đến với Kon Tum để đăng ký kinh doanh và đặt nguồn hàng. Chính vì thế, trong lĩnh vực trồng và sản xuất cây dược liệu quý này cũng sẽ góp một phần lớn trong việc thu hút nhiều hơn nữa các doanh nghiệp về với Kon Tum, lựa chọn Kon Tum trở thành mảnh đất “địa linh” để đóng đo và phát triển kinh tế. Càng nhiều doanh nghiệp được mở ra thì đương nhiên sẽ càng có nhiều nhu cầu tuyển dụng vị trí việc làm thư ký trợ lý được đăng tuyển.

1.2.4. Tiềm năng về du lịch trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Bên cạnh các hoạt động đầu tư phát triển nông nghiệp thì tỉnh Kon Tum còn có thế mạnh rất lớn đối với lĩnh vực du lịch. Có nhiều công ty du lịch đã lựa chọn đầu tư, xây dựng trên địa bàn tỉnh.

Tỉnh Kon Tum được biết tới chính là một điểm đến vô cùng hấp dẫn của du lịch, nơi có nhiều cảnh quan thiên nhiên phong phú, đa dạng mà còn giữ được nguyên cái nét hoang sơ tạo ra không biết bao nhiêu niềm hứng thú khám phá của du khách. Đó là Vườn Quốc gia Chư Mom Ray, đó là Khu rừng đặc dụng Đăk Uy, là khu Bảo tồn thiên nhiên Ngọc Linh,… cùng hàng trăm địa danh nổi tiếng khác và các khu di tích lịch sử đã đi vào những trang sử vàng đấu tranh đầy hào hùng của dân tộc.

Đặc biệt, hiện nay vùng sinh thái Măng Đen được Chính phủ phê duyệt quy hoạch chính là điểm nhấn đặc biệt tạo ra một cú hích lớn giúp cho Kon Tum sẽ có những bước tiến xa hơn trong tương lai ở lĩnh vực du lịch.

Nói chung, trên đây chính là những điều kiện vô cùng thuận lợi mang đến cho Kon Tum không ít tiềm năng để phát triển kinh tế . Kinh tế càng phát triển, các doanh nghiệp càng mở rộng, khả năng thu hút đầu tư càng nhiều thì chắc chắn nhu cầu tuyển dụng vị trí việc làm thư ký – trợ lý tại Kon Tum càng lớn.

Ngành bất động sản luôn là ngành rất thu hút tại khắp các tỉnh thành khác nhau trong cả nước. Những ứng viên, người tìm việc làm KD bất động sản tại Kon Tum thường làm ở vị trí tư vấn, môi giới, việc làm này rất dễ xin và có mức thu nhập khổng lồ nếu bán được BĐS.

2. Bí quyết giúp bạn tìm việc làm thư ký - trợ lý tại Kon Tum thành công

Dựa vào sự hiểu biết về điều kiện phát triển kinh tế tại tỉnh Kon Tum, chúng ta chắc chắn rằng, nơi đây sẽ là điểm đến lý tưởng để tìm kiếm việc làm thư ký trợ lý. Vậy thì việc tìm cho bản thân một cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực thư ký – trợ lý ở Kon Tum có gì đặc biệt và cần lưu ý khác với những tỉnh thành khác? Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục tìm hiểu trong nội dung phía bên dưới các bạn nhé.

2.1. Tìm hiểu về đặc điểm phát triển kinh tế Kon Tum trước khi tìm việc

Chắc hẳn chúng ta sẽ chẳng bao giờ đặt chân đến một vùng đất không có tiềm năng đối với lĩnh vực nghề nghiệp mà chúng ta đang theo đuổi. Với nghề thư ký cũng vậy, liệu rằng bạn có dám bỏ thời gian, công sức ra để tìm kiếm cơ hội việc làm này tại tỉnh Kon Tum khi mà bạn hoàn toàn không biết được liệu tỉnh có thể mang đến cho bạn cơ hội việc làm này bao nhiều phần trăm.

Chính vì thế chúng ta cần phải hiểu rõ những đặc điểm nổi bật về kinh tế, khả năng phát triển trong tương lai của tỉnh mới có thể chắc chắn đưa ra quyết định có nên lựa chọn tìm kiếm việc làm thư ký trợ lý tại đây hay không.

Tìm việc làm thư ký - trợ lý tại Kon Tum

Điều quan trọng nhất nằm ở chỗ bạn có biết khả năng thu hút đầu tư và thu hút các doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn tỉnh Kon Tum như thế nào. Bởi lẽ số lượng doanh nghiệp chính là yếu tố then chốt quyết định đến cơ hội việc làm của nghề thư ký – trợ lý. Tính chất đặc thù của nghề này cũng đã nói lên điều đó. Ở đâu có doanh nghiệp thì ở đó có nhu cầu tuyển dụng thư ký – trợ lý. Khi nắm chắc tỉ lệ doanh nghiệp đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Kon Tum thì bạn cũng sẽ nắm chắc chắn hơn cơ hội nghề nghiệp của mình.

2.2. Tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng của các công ty, hướng đến công ty tiềm năng

Sau khi đã biết chắc chắn Kon Tum có phải là tỉnh nên đến để tìm kiếm những cơ hội Việc làm thư ký – trợ lý hay không thì bạn sẽ giới hạn hẹp hơn chút nữa vùng tìm kiếm của mình. Hiện tại với những điều kiện tự nhiên, kinh tế vừa phân tích ở nội dung trên chúng ta có thể khẳng định được rằng, việc làm thư ký – trợ lý rất giàu tiềm năng và có nhu cầu tuyển dụng lớn. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm dành cho mình một cơ hội vàng tại đây.

Nhưng dù như thế thì cũng phải có một mục tiêu cụ thể để hướng đến. Cùng là một vị trí đang nhắm đến nhưng nếu như bạn có thể chọn lọc ra cơ sở, doanh nghiệp nào mà bạn cho là tiềm năng và phù hợp với bản thân mình thì điều đó sẽ rất có lợi cho con đường sự nghiệp của bạn sau này.

Đó là lý do vì sao các bạn sẽ phải tìm hiểu thật kỹ về các công ty tuyển dụng việc làm thư ký – trợ lý trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Sau đó cố gắng lọc trong danh sách đó những cái tên tiềm năng nhất, bao gồm hội tụ các yếu tố cơ bản sau, quy mô công ty phù hợp với mong muốn tìm kiếm của bạn và tính chất công việc phù hợp với khả năng đảm nhiệm của bạn.

Nói chung, để có thể thành công với lĩnh vực thư ký – trợ lý thì bạn cần phải tìm kiếm được nơi “chọn mặt gửi vàng”. Một công ty có nhu cầu tuyển dụng cao với các chế độ đãi ngộ tốt tại một tỉnh thành giàu tiềm năng phát triển và còn có thể đi xa hơn nữa về kinh tế trong tương lai như tỉnh Kon Tum sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Hãy cùng timviec365.vn tận dụng cơ hội việc làm thư ký – trợ lý tại Kon Tum hấp dẫn nhất các bạn nhé. Chúc các bạn thành công.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype