Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại kon tum

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Kon Tum tháng 11/2021 (2 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Với lợi thế về vị trí địa lý và diện tích lớn thứ 8 trên cả nước nên thị trường bất động sản của tỉnh cũng có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển hơn so với một số tính thành khác.Thực tế thì cũng nhiều chuyên gia đầu ngành đã nhận định thị trường bất động sản của Kon Tum khá là sôi động, bởi nhiều dự án được triển khai đồng loạt đồng thời lượng khách hàng cũng luôn có xu hướng tăng theo thời gian. Trong đó Đắk hà chính là điểm vàng trong thị trường bất động sản nơi đây. Điều này cũng mang lại động lực để phát triển nền kinh tế, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Đặc biệt những ai đang quan tâm và muốn tìm việc làm KD bất động sản tại Kon Tum thì đây sẽ là điều đáng mừng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về ngành nghề này.

1. Tình hình thị trường bất động sản tại Kon Tum

Trong vài năm vừa qua thì tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh Kon Tum luôn được duy trì ổn định, bền vững tạo ra tiền để cho thị trường bất động sản nơi đây trở nên thu hút hơn trong mắt nhà đầu tư. Trước kia khi thời kỳ kinh tế bị khủng hoảng thì thị trường bất động sản không chỉ tại Kon Tum mà nhiều tỉnh khác đã bị ảnh hưởng không nhỏ và rơi vào trạng thái đóng băng. Tuy nhiên sau nhiều năm nỗ lực và không ngừng đẩy mạnh công tác thu hút vốn đầu tư thì thị trường bất động sản của tỉnh đã và đang “ấm dần” mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

1.1. Tiềm năng bất động sản đang được đánh thức

Có thể nói Kon Tum là một trong những thị trường bất động sản mới nổi, sở hữu nhiều tiềm năng trong khu vực và đang được nhiều nhà đầu tư “dòm ngó”. Được biết Kon Tum là một tỉnh nắm giữ vị trí quan trọng trong tam giác phát triển kinh tế của 3 nước Đông Dương nên tỉnh có điều kiện thuận lợi trong việc thực hiện các chính sách mở cửa, hội nhập kinh tế để đạt được “giấc mơ” là một địa điểm quan trọng trên hành làng thương mại quốc tế và kinh tế.

Trên thực tế thì thời gian gần đây thị trường bất động sản địa phương của tỉnh đang được các nhà đầu tư lớn làm cho thức tỉnh với những dự án quy mô có tổng vốn đăng ký cả ngàn tỷ đồng, trong đó có dự án FLC Kon Tum. Dựa theo nhận định của các chuyên gia thì khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch và thương mại ở Kon Tum sẽ không chỉ dừng lại ở đó mà còn được phát triển hơn nữa, một phần nhờ vào những nhu cầu của đại bộ phận nhân dân nơi đây. Ngoài ra thì các chuyên gia cũng đánh giá rằng thị trường bất động sản của tỉnh hiện đang trong giai đoạn đầu của sự khôi phục và phát triển nên vẫn còn sở hữu nhiều “dư địa” phát triển nên trong tương lai thị trường bất động sản nơi đây đầy hứa hẹn.

việc làm KD bất động sản tại Kon Tum

1.2. Dòng vốn chảy mạnh vào thị trường bất động sản Kon Tum

Nhờ vào sự mạnh dạn của các ngân hàng khi có cái nhìn tích cực về thị trường bất động sản của Kon Tum nên trong vài năm gần đây việc khách hàng vay tiền mua đất tại các ngân hàng trở nên tăng đột biến; ngoài ra cũng có nhiều doanh nghiệp đã liên kết với ngân hàng để tạo điều kiện thuận lợi cho người mua nhà ở được dễ dàng hơn. Dựa theo số liệu được của tờ báo kinh tế đô thị thì chỉ trong 10 tháng đầu năm vừa qua tỉnh đã thu hút được 50 dự án đầu tư với tổng số vốn đăng ký là 8.790,23 tỷ đồng, với một vài dự án tiêu biểu có thể kể đến như: Tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà phố FLC, tổ hợp trung tâm thương mại – Shophouse Vincom Kon Tum, …

ChỈ với vài số liệu kể trên thì các bạn cũng đã phần nào thấy được sự sôi động của thị trường bất động sản và môi trường đầu tư kinh doanh cũng đang dần được cải thiện. Điều này cũng đã mang lại nhiều cơ hội cũng như động lực để phát triển nền kinh tế - xã hội nói chung và việc làm bất động sản ở Kon Tum nói riêng, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

1.3. Những cơn sốt bất động sản không phải là ảo

Có thể các bạn cũng đã biết rằng có không ít các tỉnh bị mắc phải những cơn sốt ảo của thị trường bất động sản tạo ra sự hỗn loạn về giá cả. Tuy nhiên điều này không bị xảy ra tại nơi đây, theo như lời nhận định của Giám đốc tại một công ty kinh doanh bất động sản ở Kon Tum thì sự dịch chuyển của thị trường bất động sản nơi đây diễn ra khá thuận lợi và đặc biệt là giá cả của các khu đất sầm uất thì luôn có xu hướng tăng theo hằng giờ, nhiều khu đất bỗng dưng trở nên đắt đỏ với đa dạng khách hàng qqqtại nhiều vùng khác nhau. Nhưng đây đều là những nhu cầu mua hàng thực và số đầu cơ ít. Chính nhờ những điều này mà thị trường bất động sản của tỉnh không bị sốt ảo, tạo ra nhiều điều kiện thuận lợi cho ngành nghề bất động sản nơi đây có động lực phát triển.

2. Thực trạng việc làm KD bất động sản tại Kon Tum

Mặc dù thị trường bất động sản của tỉnh đang “khởi sắc” mở ra nhiều điều kiện cho phát triển kinh tế và việc làm. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, thông qua những nội dung chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn thực tế nhất về việc làm này.

2.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm KD bất động sản tại Kon Tum

Khi đứng trước diễn biến tích cực của thị trường bất động sản nơi đây thì các nhà đầu tư cũng đã nhận thấy được những tiềm năng phát triển và cho rằng đây là nơi dừng chân mới của họ. Thực tế thì lĩnh vực bất động sản thương mại – dịch vụ - du lịch sở hữu nhiều dự án đầu tư nhất, một phần nhờ vào những chính sách tạo điều kiện thúc đẩy phát triển cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.

Thêm vào đó, khi nhu cầu nâng cao cơ sở hạ tầng luôn có xu hướng tăng cao theo thời gian thì đây cũng chính là một trong những lý do xuất hiện ngày càng nhiều các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. Trên thực tế thì trên thị trường bất động sản của tỉnh đã được phát triển và mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác nhau, thu hút được khá nhiều sự quan tâm của nguồn nhân lực. Bởi sự đa dạng và tiềm năng phát triển của việc làm KD bất động sản đối với cơ chế thị trường lao động của tình hiện nay.

Ngoài ra tỉnh cũng đang trong quá trình thúc đẩy các dự án để thu hút nhiều nhà đầu tư hơn nữa nhằm mang lại một môi trường đầu tư kinh doanh tích cực và thúc đẩy được nền kinh tế - xã hội của toàn tỉnh. Và chính nhờ những điều này mà hiện nay nhu cầu tuyển dụng việc làm KD bất động sản ngày càng có xu hướng tăng, và đảm bảo đáp ứng được nhu cầu việc làm của nguồn lao động .

Xem thêm danh sách các việc làm Kon Tum cập nhật nhất của timviec365.vn nhé

2.2. Khan hiếm nguồn nhân lực

thực trạng việc làm KD bất động sản tại Kon Tum

Có thể các bạn cũng đã biết thì nhu cầu tuyển dụng việc làm này đang trong giai đoạn bùng nổ và nguồn nhân lực thì lại được đánh giá không cao cả về số lượng và chất lượng. Cũng không ít nhà đầu tư chỉ ra rằng chỉ số ít nguồn nhân lực “thỏa mãn” được yêu cầu cũng như sự kỳ vọng của họ, điều này dần dẫn đến tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng.

Thêm vào đó là đặc thù của việc làm bất động sản tại Kon tum khá là áp lực và khó khăn, và không phải ai cũng có thể đảm nhận tốt được vai trò của một chuyên viên KD bất động sản. Chưa hết khi các doanh nghiệp kinh doanh, cung cấp dịch vụ bất động sản nơi đây ngày càng mọc lên nhiều, tạo ra cơ chế thị trường lao động cạnh tranh khốc liệt và yếu tố nhân lực luôn nắm giữ vai trò quan trọng. Nên ngoài việc tìm kiếm đủ được số lượng cần có thì các nhà tuyển dụng cũng chú trọng khá nhiều đến chất lượng nguồn nhân lực. Do vậy mà việc làm KD bất động sản tại Kon Tum cũng sẽ ngày càng trở nên thắt chặt đầu vào và các bạn đang thực sự đam mê cũng như yêu thích công việc này thì hãy rèn luyện các kỹ năng, trau dồi các kiến thức về bất động sản ngay từ bây giờ.

3. Cơ hội việc làm KD bất động sản ở Kon Tum

Như các bạn đã thấy thì việc làm bất động sản đang trở thành một trong những ngành nghề hot và được nhiều người yêu thích. Ngoài lý do có nhiều lợi thế phát triển thì còn có lý do thu hút được lượng lớn nguồn nhân lực bởi việc làm này mang lại nhiều lợi ích về mặt kinh tế và thực tế thì ngành nghề này cũng không quá yêu cầu về bằng cấp mà chỉ cần đáp ứng được kỳ vọng về khả năng làm việc thực tế là các bạn đã có cơ hội được làm giàu từ bất động sản rất lớn. Dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra một vài cơ hội việc làm để các bạn tham khảo và chọn ra được lĩnh vực phù hợp với bản thân.

3.1. Chuyên viên pháp lý Bất Động Sản

Có thể các bạn cũng đã biết thì các sản phẩm bất động sản luôn có giá trị lớn và thủ tục hành chính không phải là chuyện đơn giản, thực tế thì mỗi lần phát sinh giao dịch bất động sản thì  không thể thiếu được vai trò của các chuyên viên pháp lý bất động sản. Với lĩnh vực việc làm thì không chỉ các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tuyển dụng mà cũng có khá nhiều các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý tuyển dụng. Do vậy, nếu nói vị trí này có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai cũng không có gì sai. Tuy nhiên để có thể đảm nhận được vai trò của việc làm này thì các bạn ứng viên cũng phải đáp ứng được những yêu cầu và đòi hỏi khá cao của nhà tuyển dụng về kiến thức pháp luật, hiểu biết về thị trường bất động sản và đặc biệt là càng có kinh nghiệm làm việc thi càng thu hút được họ.

Chuyên viên pháp lý -việc làm KD bất động sản tại Kon Tum

Với mỗi tính chất cũng như đặc thù của từng loại giao dịch bất động sản thì chuyên viên pháp lý bất động sản cũng có những nhiệm vụ chi tiết khác nhau, nhưng có một vài nhiệm vụ chính các bạn cần nắm được nếu đang quan tâm đến vị trí này là: Thực hiện các thủ tục hồ sơ pháp lý dự án liên bất động sản của công ty theo đúng quy luật, chủ trương và kế hoạch phê duyệt; chuẩn bị hồ sơ liên quan đến tố tụng, tranh chấp, ký kết hợp đồng giữa công ty và khách hàng, kiểm tra hợp đồng của đối tác; xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ với các cơ quan hữu quan để nắm bắt kịp thời những thông tin, pháp luật chuyên ngành, đảm bảo các công tác pháp lý luôn thực hiện đúng qui trình và quy phạm; cung cấp, tư vấn, hỗ trợ đối tác, các phòng/ban khác của công ty trong công tác triển khai, bàn giao, mua bán, giao dịch.

Mức thu nhập dành cho vị trí này được giao động từ 15 triệu đồng đến 30 triệu đồng một tháng, phụ thuộc vào kinh nghiệm làm việc thực tế và giá trị của sản phẩm bất động sản. Tuy nhiên đây cũng chưa phải là mức lương cao nhất dành cho các vị trí này, các bạn có thể truy cập địa chỉ timviec365.vn để tìm hiểu thêm các thông tin tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản tphcm và các nơi khác tham khảo, so sánh chi tiết hơn để có được công việc với mức lương mong muốn.

3.2. Chuyên viên tư vấn bất động sản

Thực tế thì mỗi vị trí sẽ có những đặc thù và tính chất việc làm khác nhau, đối với vị trí tư vấn bất động sản cũng vậy. Mang nhiệm vụ cơ bản của một nhân viên tư vấn bình thường thuộc lĩnh vực bất động sản và thực hiện vai trò của việc làm KD bất động sản tại Kon Tum. Ngoài việc phải trang bị cho bản thân “một bụng” kiến thức về thị trường bất động sản thì cũng cần phải rèn luyện bản thân những kỹ năng mềm để hỗ trợ trong quá trình làm việc. Một số nhiệm vụ chính của vị trí này các bạn cần nắm được là: Triển khai kế hoạch kinh doanh, bán hàng theo kế hoạch của công ty; duy trì và chăm sóc khách hàng hiện hữu; tìm kiếm, khai thác, mở rộng mối quan hệ khách hàng có nhu cầu về BĐS; tư vấn sản phẩm BĐS phù hợp nhu cầu của khách hàng; giới thiệu, hướng dẫn, đưa đón khách hàng tham quan nhà mẫu và các dự án BĐS do Công ty phân phối; cập nhật thông tin thị trường để phục vụ công tác kinh doanh; phối hợp bộ phận Tiếp thị triển khai các chương trình bán hàng của Công ty.

Ngoài ra các chuyên viên tư vấn bất động sản cũng có thể thực hiện một số công việc khác phát sinh trong quá trình làm việc như xử lý các khiếu nại, phản hồi của khách hàng về dịch vụ hay chất lượng sản phẩm bất động sản.  Mức thu nhập của vị trí này tương đối là hấp dẫn, ngoài lương cứng ra thì các chuyên viên tư vấn còn được hưởng thêm các mức hoa hồng chiết khấu sau khi hoàn thành được giao dịch bất động sản, nên sẽ được giao động từ 10 triệu đồng đến 25 triệu đồng một tháng, hoặc cao hơn nữa tùy thuộc vào khả năng tư vấn của từng người.

Có nhiều địa điểm du lịch đẹp tại Kon Tum, nếu bạn đang tìm việc làm du lịch tại Kon Tum bạn có thể ứng tuyển hướng dẫn viên du lịch, hay tư vấn dịch vụ du lịch...

3.3. Nhân viên KD bất động sản

Nhân viên kd bất động sản - việc làm KD bất động sản tại Kon Tum

Có thể nói đây là vị trí đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn, bởi trung bình cứ một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thì sẽ cần ít nhất từ 1-2 nhân viên KD bất động sản. Mà hiện nay các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh lĩnh vực này không hề nhỏ nên các bạn hoàn toàn yên tâm về nhu cầu tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản này luôn có xu hướng tăng theo thời gian, đặc biệt trong giai đoạn 2020.

Ngoài nhiệm vụ là cầu nối giao dịch khách hàng thì nhân viên KD bất động sản cũng cần thực hiện một số các nhiệm vụ khác như: Hỗ trợ, chăm sóc, tư vấn nhu cầu mua bán nhà; giới thiệu đến khách hàng về các sản phẩm bất động sản sẵn có tại công ty; tham gia xây dựng, quảng bá sản phẩm, hình ảnh công ty trong quá trình giao dịch; thường xuyên cập nhật thông tin sản phẩm, tìm hiểu thị trường bất động sản ngay tại phân khúc được giao, nắm bắt nhu cầu khách hàng nhanh chóng; trực tiếp chốt giao dịch.

Ngoài ra các nhân viên KD bất động sản cũng có thể thực hiện một số nhiệm vụ khác khi được quản lý phân công. Mức thu nhập của vị trí này cũng tương tự với chuyên viên tư vấn bất động sản, vô cùng hấp dẫn nhưng lại không có tính ổn định, bởi thực tế để chốt được một đơn hàng bất động sản thì cần đến rất nhiều thời gian, thậm chí là cả một tháng mới được một đơn. Tuy nhiên thì một đơn hàng đó cũng sẽ mang lại cho bạn mức chiết khấu không hề nhỏ, công thêm mức lương cứng thì chắc chắn với các bạn đó sẽ không phải là mức thu nhập thấp, nhưng nó không ổn định tùy thuộc vào khả năng và mức độ “may mắn” của từng người.

4. Địa điểm sở hữu nhiều cơ hội việc làm KD bất động sản tại Kon Tum

4.1. Đăk Hà – Điểm dừng chân mới cho các nhà đầu tư

Với vai trò là trung tâm đô thị mới của tỉnh Kon Tum thì nơi đây cũng nhận được đánh giá khá cao từ các nhà đầu tư và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho nguồn nhân lực. Theo như số liệu được thống kê được ghi nhận thì nguồn cung mới nơi đây đã đạt đến con số 600 sản phẩm bất động sản, nền nhà phố đến từ những dự án lớn. Với nhiều tiềm năng phát triển thì nơi đây cũng nhận được những đánh giá khá cao từ nhà đầu tư và hình thành nên những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ liên quan đến bất động sản. Khi các bạn đến nơi đây thì cơ hội việc làm không chỉ dừng lại ở một số vị trí kể trên mà nó còn rất nhiều việc làm KD bất động khác nữa.

Đak ha - việc làm KD bất động sản tại Kon Tum

4.2. Thành phố Kon Tum – nhiều cơ hội việc làm

Là tỉnh lị của Kon Tum, nắm giữ vai trò là vùng trọng điểm kinh tế của toàn tỉnh, sở hữu nhiều lợi thế để phát triển đa lĩnh vực. Nên chất lượng đời sống nhân dân cũng ngày càng nâng cao và dần dần sẽ hình thành nên nhu cầu về cải thiện cơ sở hạ tầng của đối tượng khách hàng nơi đây. Hiện nay, tại thành phố cũng đang hình thành nhiều tòa nhà cao ốc chọc trời, những khu chung cư từ thường dân đến cao cấp đang được hoàn thiện. Như vậy các bạn cũng sẽ thấy được những tiềm năng phát triển và nhu cầu tuyển dụng sẽ có tốc độ tăng trưởng “chóng mặt” trong vài năm sắp tới.

Nhờ vào những dấu hiệu “khởi sắc” của thị trường bất động sản Kon Tum mà nền kinh tế của tỉnh cũng đang được cải thiện khá nhiều mà tạo ra nhiều động lực để phát triển các ngành nghề cho nguồn lao động có thể lựa chọn lĩnh vực phù hợp. Và việc làm KD bất động sản tại Kon Tum cũng đang trở thành ngành nghề hot bởi nhu cầu tuyển dụng luôn có xu hướng tăng. Nếu các bạn muốn được cập nhật thường xuyên và nhanh chóng các thông tin tuyển dụng việc làm này thì đừng quên truy cập và địa chỉ timviec365.vn, để kịp thời nắm bắt được cơ hội tiếp cận với vị trí phù hợp của bản thân.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype