Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thư ký - Trợ lý mới nhất tại lạng sơn

Tuyển dụng, tìm việc làm Thư ký - Trợ lý tại Lạng Sơn tháng 12/2021 (5 việc làm)

Chubb Life VN

Trợ lý nhân sự

Chubb Life VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

TRỢ LÝ – PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG TRUNG

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH xuân cương

Trợ lý giám đốc

công ty TNHH xuân cương

Lạng Sơn

Hạn nộp: 31/01/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thư ký - trợ lý đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Lần đầu đến với xứ Lạng, có lẽ ít ai cũng đã từng trải qua cái cảm giáckhông tin vào những gì hiện ra trước mắt mình trước vẻ đẹp tuyệt vời của một vùng quê miền biên giới. Nó như một bức tranh tuyệt đẹp mà ít người nghĩ rằng đó là sự thật. Chưa kể đến vậy, hiện nay Lạng Sơn còn là một trong những mảnh đất tuyệt vời khi liên tục tìm kiếm và tuyển dụng cho ứng viên với việc làm thư ký trợ lý tại Lạng Sơn nổi bật nhất trong nhiều tỉnh thành từ cả nước.

1. Thư ký trợ lý tại Lạng Sơn – Việc làm thu hút người lao động tìm việc

Trong xã hội hiện đại, chúng ta ngày càng thấy có nhiều ngành nghề được tìm kiếm trong công cuộc phát triển của đất nước. Trong đó, một trong những ngành nghề được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay đó chính là việc làm thư ký trợ lý- Ngành có triển vọng trong thời kỳ hội nhập của đất nước phát triển như hiện nay.

Thư ký trợ lý tại Lạng Sơn – Việc làm thu hút người lao động tìm việc

Đặc biệt, một điều tuyệt vời hơn đó chính là sự kết hợp độc đáo giữa sức hút của Lạng Sơn với việc làm thư ký trợ lý ngày càng ổn định hơn. Làm cho con người ta không thể ngừng kiếm tìm những thông tin về việc làm tại thành phố giáp với nơi cửa khẩu một cách rộng khắp.

Vùng đất xứ lạng ngày càng có sự phát triển và đổi mình trong thời kỳ đất nước ngày càng tiến triển như hiện nay. Dẫu biết rằng sự thay đổi đó một phần là do tác động từ bên ngoài nhưng cũng ảnh hưởng bởi con người khá nhiều. Vì thế, chúng ta sẽ dễ dàng tìm thấy cho mình việc làm thư ký trợ lý tại Lạng Sơn nổi bật nhất như hiện nay.

Có thể nói xã hội hiện nay không nhiều công việc có được sự ổn định mà thuận lợi cho người ứng viên có cơ hội cùng triển vọng phát triển nhiều như nghề thư ký. Thực tế cho thấy bất kỳ một công ty nào tại nước ta hiện nay nói chung và tại Lạng Sơn nói riêng cũng cần những người giỏi làm công việc giấy tờ, sổ sách, quản lý nhân sự, dữ liệu. Và hầu hết bất kỳ một vị giám đốc nào nếu chúng ta nhận thấy thì họ cũng cần một trợ thủ đắc lực bên mình, để có thể lo những việc giấy tờ, sự vụ. Chính vì thế nếu bạn theo đuổi và đam mê ngành thư ký trợ lý thì đến với vùng đất Lạng Sơn, hẳn sẽ không bao giờ bạn lo mình sẽ lâm vào tình trạng khủng hoảng và thất nghiệp.

2. Triển vọng và cơ hội với việc làm thư ký trợ lý tại Lạng Sơn

Tại Lạng Sơn hiện nay, có rất nhiều những cơ hội và triển vọng thuận lợi cho bạn có thể tìm kiếm những việc làm thư ký trợ lý nhanh chóng nhất. Vậy thuận lợi dành cho bạn như thế nào, những thông tin được trình bày dưới đây chắc chắn sẽ là mọt trong những nguồn thông tin hữu ích nhất.

2.1. Nền kinh tế cửa khẩu phát triển thúc đẩy làm thư ký- trợ lý

Yếu tố đi đầu và ảnh hưởng nhiều nhất đến tất cả mọi người đó chính là kinh tế. Trong những năm qua, Lạng Sơn liên tục là một trong những tỉnh thành luôn có sự thay đổi đến đáng kể . Tập trung phát triển mạnh nền kinh tế cửa khẩu, từ đó tạo nhiều thuận lợi cho tất cả mọi người có cơ hội tìm kiếm những việc làm thư ký trợ lý tại Lạng Sơn một cách nhanh chóng và ổn định.

Kinh tế của tỉnh liên tục dẫn đầu trong nền kinh tế khu vực với tốc độ tăng tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh hàng năm tăng trưởng ở mức khá mạnh. Cụ thể chúng ta có thể xét theo giai đoạn 2016 - 2018 ước đạt 6,15%. Kinh tế duy trì đà tăng trưởng ổn định, trong đó về ; sản xuất nông nghiệp có chiều hướng thuận lợi và đi lên. Đồng thời, hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, thương mại, tiếp tục phát triển và trở thành một tỉnh dẫn đầu về sự đi lên đó. Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu qua địa bàn ngày cũng không bị suy giảm, vẫn phát triển theo chiều hướng tích cực. Đồng thời, các khoản thu ngân sách nội địa, thu hút đầu tư và tiến độ cũng đạt được các thành tựu hấp dẫn đáng mừng.

Nền kinh tế cửa khẩu phát triển thúc đẩy việc làm thư ký

Chính vì những lý do đó, hiện nay việc làm thư ký trợ lý tại đây có đủ tiềm năng và động lực thúc đẩy mạnh mẽ nhất từ nền kinh tế, tạo điều kiện thuận lợi cho ứng viên có thể làm những công việc mà mình tìm kiếm và yêu thích với nghề thư ký trợ lý như hiện nay.

2.2. Con người thân thiện hấp dẫn thu hút việc làm thư ký trợ lý

Nếu bạn đã từng gặp qua người xứ Lạng thì chắc hẳn đó cũng là một trong những điều tuyệt vời và may mắn. Người nơi đây là những con người rất giàu về tình cảm  và hết mực chân thành. Bên cạnh sự chân thành, còn tồn tại trong dòng máu của họ  đó là sự thẳng thắn. Đôi khi sự thẳng thắn này sẽ làm cho nhiều người trong chúng ta cảm thấy khá mất lòng nhiều người thậm chí bực bội. Nhưng cũng chính vì lẽ đó bạn cũng hiểu thêm được về con người nơi đây, đó là những người thật lòng thật dạ có sao nói vậy, không mưu mô toan tính, cũng chẳng có sự lừa lõng hay bất chấp gì cả. Bởi lẽ đó, hiện nay có khá nhiều người trong chúng ta lựa chọn Lạng Sơn là vùng đất để sinh sống và làm việc, đặc biệt là khi chúng ta tìm việc làm thư ký trợ lý tại vùng đất này hàng năm.

2.3. Doanh nghiệp liên tục đổ vốn về đầu tư và phát triển rộng khắp

Một tác động không nhỏ đối với những người muốn tìm việc làm thư ký trợ lý tại đây đó chính là sự góp sức của những doanh nghiệp lớn trong cả nước. Khi liên tục chọn Lạng Sơn là một trong những vùng miền để hội ngộ và phát triển nhân tài. Cũng chính vì thế, mà thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của việc làm thư ký trợ lý tại Lạng Sơn ngày một phổ biến nhiều hơn nữa.

Trong những năm qua, việc thu hút các dự án đầu tư trực tiếp đổ bộ vào Lạng Sơn từ nước ngoài (FDI) đã và đang đạt nhiều kết quả, nhiều dự án FDI tại vùng đất Lạng Sơn duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh tương đối ổn định và mang lại mức thu nhập khá tốt. Từ đó, nó đã có những đóng góp đáng kể vào ngân sách của tỉnh cũng như tạo việc làm cho lao động địa phương, giải quyết hiệu quả vấn nạn thất nghiệp như hiện nay.

Doanh nghiệp liên tục đổ vốn về đầu tư và phát triển rộng khắp

Có thể tìm hiểu theo một số nguồn thông tin và số liệu, trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đang hội tụ và thành lập có 28 dự án có vốn FDI với tổng vốn đăng ký đạt 224,671 triệu USD.  Đó là18 dự án gắn với hoạt động về thành lập doanh nghiệp, 07 dự án không gắn với thành lập doanh nghiệp. Bên cạnh đó cũng có đến 16 dự án thuộc lĩnh vực công nghiệp chế biến, chế tạo, gia công, sản xuất hàng tiêu dùng. Số dự án thuộc về lĩnh vực lâm nghiệp có 02 dự án. Và cũng có đến 06 dự án thuộc lĩnh vực thương mại, dịch vụ. Kết hợp với 04 dự án kinh doanh bất động sản, khách sạn, đem lại thu nhập ổn định cho nền kinh tế được xây dựng vững mạnh. Thuận lợi cho việc hình thành nhiều việc làm thư ký trợ lý tại đây ngày một thuận lợi và phát triển nhiều hơn.

3. Những việc làm tuyển dụng liên tục và nhiều nhất tại Lạng Sơn

Có rất nhiều những việc làm nổi bật được hình thành ở Lạng Sơn, nhưng tuy nhiên đâu phải ai cũng là người lựa chọn thông minh trong việc tìm kiếm những việc làm nổi bật nhất cho mình. Bạn cũng có thể cập nhập một số thông tin về các việc làm nổi bật trong ngành thư ký trợ lý khi tìm kiếm tại Lạng Sơn như sau đây.

3.1. Thư ký phó tổng giám đốc

Là một trong những vị trí được khá nhiều người tìm kiếm, chúng ta thấy rằng những starup trẻ đang ngày càng được nổi bật trên thị trường rất nhiều. Do đó, những người đóng vai trò hỗ trợ cho lãnh đạo liên tục được tìm kiếm rộng khắp. Có lẽ chính bởi vì đó mà công việc thư ký trợ lý trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn cũng được tuyển dụng tương đối nhiều.

Mô tả công việc dành cho những người có nhu cầu ứng tuyển đó chính là:

- Thực hiện các hoạt động về hỗ trợ công việc của Ban Giám Đốc. Trong nhiệm vụ này nhân viên cũng đóng một vai trò khá quan trọng đó chính là việc tư vấn hay tham mưu tổng hợp cho những người làm lãnh đạo. Tất nhiên bạn cũng cần làm tốt vai trò cũng như những nhiệm vụ của mình trong việc tham mưu cho những người làm lãnh đạo trước đó.

- Một yêu cầu trong vị trí này bạn cũng cần tuân thủ đó chính là biết cách biên phiên dịch tiếng anh khi có yêu cầu. Đồng thời, luôn thực hiện các yêu cầu chỉ thị của cấp trên

Các yêu cầu của người làm nhiệm vụ này cũng cần quy định cụ thể, bạn cũng cần biết và nắm rõ nó để thuận tiện hơn cho quá trình mình xin việc nhé.

Thư ký phó tổng giám đốc

Nhân viên làm trong lĩnh vực này cần có sự chăm chỉ, cẩn thận, đồng thời phải là người có tinh thần trách nhiệm cao. Luôn có sự hoạt bát, nhanh nhẹn và chịu được áp lực cao trong công việc; Bên cạnh đó bạn cũng cần tìm hiểu một vài kỹ năng nổi bật trong lĩnh vực này để phục vụ tốt cho mình đó chính là những kỹ năng tin học tốt và thành thạo tiếng Anh ( Nghe, nói, đọc, Viết ).

3.2. Trợ lý kinh doanh biết tiếng Trung

Biết tiếng trung cũng là một trong những lợi thế cho bạn tiếp xúc với việc làm thư ký trợ lý tại Lạng Sơn một cách nhanh chóng hơn. Trợ lý kinh doanh biết tiếng trung được tuyển dụng và tìm kiếm khá nhiều trong khi các doanh nghiệp trung quốc liên tục đổ bộ về Lạng Sơn để xây dựng. Cũng chính bởi điều kiện đó, lại cộng thêm với việc tiếp giáp với trung quốc cũng ngày càng đem lại thuận lợi cho mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm trợ lý này ngày càng một nhiều hơn và phổ biến hơn.

Trong công việc này bạn có thể thực hiện một số nội dung tiêu biểu như việc lập các loại đơn hàng, tiến hành việc thực hiện cũng như xử lý và theo dõi đơn đặt hàng của khách hàng và lưu trữ dữ liệu đơn hàng được sao lưu theo yêu cầu của quản lý và cấp trên một cách hiệu quả. Đồng thời người dùng cũng có thể ứng tuyển vào vị trí này với mức lương thông thường được áp dụng từ 5-7 triệu đồng.

Trợ lý kinh doanh biết tiếng Trung

2. Tiến hành việc xây dựng cũng như chịu trách nhiệm đối chiếu, tài liệu và theo dõi các tài liệu có liên quan của bộ phận, thực hiện việc trả lời thư và cuộc gọi của khách hàng và đồng thời, tiến hành chăm sóc, duy trì những thông tin liên quan đến hoạt động cho hiệu quả nhất.

3. Hoàn thành và lên lịch giao hàng, sắp xếp xe hàng và tiến hành công việc xác nhận ngày giao hàng của khách hàng sao cho đúng tiến độ và yêu cầu phù hợp.

4. Cung cấp chứng từ và hỗ trợ giúp đỡ cùng phối hợp với nhân viên kinh doanh trong việc kiểm soát xử lý lô hàng, và không quên nhiệm vụ hoàn thành các nhiệm vụ khác của cấp trên giao phó xuống bên dưới.

Hình thức về việc làm này cũng khá nhiều lần hấp dẫn và thu hút chúng ta khi tìm kiếm việc làm tại đây. Tất nhiên rằng, mỗi người có thể có một sự lựa chọn khác nhau nhưng nếu ứng tuyển vào đó, sau này bạn cũng sẽ học hỏi được rất nhiều những điều bổ ích dành cho mình.

3.3. Thư ký trợ lý nhân sự

Chắc chắn trong lĩnh vực nhân sự bạn sẽ không thể không bỏ qua vị trí này. Một hệ thống muốn làm việc và hoạt động được diễn ra thông suốt về nhân sự thì thư ký trợ lý nhân sự đối với chúng ta có lẽ cũng thật cần thiết.

Vị trí này cũng yêu cầu nhân viên phải có sự nhanh nhẹn, thật thà, nắm vững và tiếp thu đầy đủ các hoạt động để mình có thể thực hiện công việc một cách tốt nhất. Vùng đất Lạng Sơn chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để bạn ứng tuyển vào trong vị trí công việc này mỗi ngày.

Thư ký trợ lý nhân sự

4. Lý do bạn nên chọn việc làm thư ký trợ lý tại Lạng Sơn

4.1. Học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ sếp

Thư ký trợ lý là một trong những việc phải nói là được tiếp xúc nhiều hơn nhân viên bình thường khi làm việc với sếp.

Làm việc ở các vị trí như thư ký, trợ lý, bạn sẽ có cơ hội để học hỏi từ ông chủ của bạn rất nhiều từ các kỹ năng đến việc làm, từ hành đồng quản lý tri thức, cách thức làm việc, phương pháp làm việc, phong cách quản lý ra sao bạn cũng sẽ được tôi luyện một cách thành thục mà không hề bị những rắc rối khi không biết một mình mình sẽ đối mặt ra sao. Cùng với đó là các kiến ​​thức thu được trong nhiệm kỳ của mình như thư ký, trợ lý chắc chắn sẽ cho bạn cơ hội và kinh nghiệm làm việc hơn rất nhiều lần so với trước đó. Cũng chính bởi thế, hiện nay mọi người thường đưa ra các lựa chọn này thay vì những lựa chọn hay hành động về việc làm khác.

Học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ sếp

4.2. Liên tục được học hỏi và đồng thời được tiếp xúc với nhiều công việc khác nhau

Làm thư ký và trợ lý, bạn không chỉ cần kỹ năng cơ bản như biết cách về giao tiếp, học hỏi nhiều về truyền thông, tiếp nhận điện thoại, lên kế hoạch cho các cuộc họp mà còn có cơ hội học hỏi cũng như tìm hiểu thêm rất nhiều điều khác nhau. Có thể như bạn sẽ được tiếp xúc và học các cách về báo cáo tổng hợp các thông tin phòng ban , thiết lập các mối quan hệ mang tính chất đối ngoại. Thực hiện các công việc về đàm phán với khách hàng, quy trình quản lý thủ tục hành chính,... Và nhiều những công việc khác nhau khiên cho bạn có thể  tăng cường thêm kiến thức tuyệt vời nhất của bản thân mình với những người khác.

Là giám đốc ai cũng cần cho mình một cánh tay phải, hỗ trợ đắc lực cho mình trong các công việc. Nếu bạn là người "dưới một người, hơn ngàn người" trong xã hội và đặc biệt đó không thể thiếu đi được vị trí là thư ký trợ lý. Bạn sẽ được nhiều người biết đến sơm hơn. Đồng thời chúng ta có thể tận dụng cơ hội này thể hiện bản thân cũng như tạo lập một mối quan hệ tốt nhất dành cho mình. Tất nhiên, đây cũng là một điều tốt mà tất cả mọi người cũng cần phải phấn đấu để học tập.

4.3. Cơ hội thăng tiến

Làm một công việc thư ký, trợ lý, có lẽ cơ hội thăng tiến của bạn cũng cao hơn rất nhiều lần so với những ngành nghề khác. Mỗi ngày bạn phải theo dõi, tiếp xúc và tìm hiểu toàn bộ tình hình hoạt động kinh doanh cùng những sự hợp tác hay ký kết với nhiều những doanh nghiệp khác nhau. Ngoài ra, thư ký và trợ lý luôn đồng hành, hỗ trợ và hoàn thành công cuộc đắc lực trong  mọi lĩnh vực cùng lãnh đạo trong công việc Với kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng đúc kết hay học hỏi được từ các vị trí ấy, người thư ký trợ lý đảm nhận công việc đó cũng là một trong những cách để bạn tiến bộ nhanh hơn trong công việc. Và chúng ta cũng thấy rõ được rằng, đã có rất nhiều những người làm trong những vị trí cấp cao như hiện nay cũng đã đi lên từ vị trí thư ký trợ lý.

Cơ hội thăng tiến

5. Tìm việc làm thư ký trợ lý tại Lạng Sơn hiệu quả nhất với timviec365.vn

Được hình thành và hoạt động bắt đầu từ vài năm trở lại đây, chúng ta thấy rằng rất nhiều người đã tìm kiếm việc làm phù hợp nhất với mình từ timviec365.vn và đã thành công.

Đây là một trong những trang web cung cấp cho người dùng tất tần tật các thông tin về việc làm, uy tín và chất lượng. Đồng thời cũng cho phép bạn tạo CV và nộp cho nhà tuyển dụng trong thời gian sớm nhất và nhanh nhất. So với những trang web không mấy tin cậy và cũng không có độ an toàn, bạn có thể chọn lựa website này để phục vụ cho việc tìm kiếm việc làm thư ký trợ lý tại vùng đất xứ lạng một cách hiệu quả nhất. Hơn thế, bạn cũng có thể tìm kiếm nó tại 63 tỉnh thành khác nhau trên cả nước và tập hợp tất cả các công việc có trên thị trường hiện nay. Vì thế, hãy cập nhật các thông tin mới nhất từ trang web này mang lại nhé.

Tìm việc làm thư ký trợ lý tại Lạng Sơn hiệu quả nhất với timviec365.vn

Với việc làm thư ký trợ lý tại Lạng Sơn được cập nhật thông qua bài viết, hẳn bạn cũng đã biết thêm những kiến thức và thông tin cho mình rồi đúng không nào. Mong rằng sau bài viết này bạn sẽ đúc kết được nhiều kinh nghiệm phù hợp với mình để thành công nhanh chóng nhất.

>>> Tham khảo thêm thông tin về tìm việc làm Lạng Sơn mới nhất:

  • Thông tin mới nhất về tìm việc làm ở Lạng Sơn được đăng tải liên tục đem đến những thông tin việc làm tốt nhất dành cho bạn chọn lựa.
  • Bạn đang mong muốn  tìm việc làm KD bất động sản tại Lạng Sơn phù hợp với bản thân nhưng lại không biết tìm kiếm những thông tin chi tiết về việc làm này tại đâu. Trang web Timviec365.vn nơi chuyên cung cấp thông tin chi tiết với từng việc làm giúp bạn chọn lựa được vị trí việc làm tốt nhất cho bản thân.   

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype