Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại lạng sơn

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Lạng Sơn tháng 12/2021 (5 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Lạng sơn – mảnh đất biên cương Tổ quốc. Nằm tại vị trí tiếp giáp với Trung Quốc, Lạng Sơn được biết đến là một trung tâm mua sắm lớn của tổ quốc, đầu mối giao thương Việt – Trung quan trọng. Bên cạnh đó, miền đất cực Bắc của tổ quốc còn chiếm giữ vị trí chiến lược chủ chốt về chính trị, kinh tế, quốc phòng, an ninh và đối ngoại của đất nước. Sở hữu diện tích đất tự nhiên rộng lớn, cùng tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch, thời gian qua khá nhiều nhà đầu tư bất động sản đã quyết định rót vốn đầu tư vào vùng đất địa đầu tổ quốc này. Nhiều dự án bất động sản lớn từ đó mà hình thành tạo cơ hội phát triển cho việc làm bất động sản tại Lạng Sơn. Vậy đâu là tiềm năng giúp phát triển đầu tư bất động sản ở Lạng Sơn? Nhân sự trong lĩnh vực bất động sản tại đây cần yêu cầu những gì? Tìm việc làm bất động sản tại Lạng Sơn ở đâu?... Sau đây qua bài viết này Timviec365.vn sẽ dẫn lối đưa bạn đi khám phá vùng đất này.

1. Đổi thay trên vùng đất biên giới Lạng Sơn – cơ hội cho việc làm bất động sản

đổi thay phát triển việc làm bất động sản tại lạng sơn

Là vùng đất địa đầu cực bắc của Tổ quốc, Lạng Sơn đã từng trải qua cuộc chiến đấu đầy gian khổ, hy sinh để bảo về chủ quyền, lãnh thổ thiêng liêng của dân tộc Việt Nam. Gánh chịu biết bao khó khăn, mất mát, chịu nhiều đau thương, Lạng Sơn của hôm nay đã cho đồng bào cả nước thấy được sức mạnh tiềm tàng,nỗ lực hồi sinh ngày càng giàu đẹp, kinh tế phát triển mạnh mẽ, an ninh – quốc phòng được củng cố vững vàng.

Miền đất lịch sử Chi Lăng với địa hình phức tạp, bên này là núi đất, bên kia là những ngọn núi đá sừng sững tưởng chừng như hiểm trở, khó khăn cho phát triển về mọi mặt. Thế nhưng giờ đây, chính với thế núi thế rừng lại tạo cơ hội cho người dân làm giàu bằng sức sáng tạo, cần cù, không ngại khó.

Thực hiện chính sách phát triển, đổi thay trên mảnh đất xứ Lạng dựa trên điều kiện có sẵn, Đảng bộ, chính quyền cùng nhân dân các dân tộc xác định gần rừng phải dựa và thế rừng để hình thành vùng sản xuất tập chung, tập chung trồng rừng, cây ăn quả. Chú trọng quy hoạch sử dụng đất có mục đích, phát triển kinh tế đồi rừng đồng thời thực hiện nhiều chính sách ưu đãi thu hút đầu tư các dự án bất động sản lớn.

Giờ đây khi đến Lạng Sơn, nhiều người chắc chắn sẽ phải bỡ ngỡ trước sự phát triển nhanh chóng của vùng đất này. Bởi có ai ngờ được rằng, một vùng biên giới với núi đá chập trùng ngày nay lại thay đổi nhanh chóng đến vậy. Những tưởng đến đây chỉ toàn rừng xanh, núi đá, ai ngờ rằng ngoài núi đá lại còn nhiều núi bê tông – là các tòa nhà cao tầng tọa lạc hiên ngang giữa lòng thành phố.

2. Tiềm năng phát triển thị trường bất động sản tại Lạng Sơn 

Từ những năm 2014 trở lại đây, thị trường bất động sản tại Việt Nam có sự “bùng nổ”. Tình trạng “đóng băng” nay đã “tan chảy”, có xu hướng đi lên tương đối mạnh mẽ sau thòi gian dài trầm lặng.

Các ông trùm trong lĩnh vực này đổ xô đi tìm kiếm, nghiên cứu tiềm năng ở những vùng đất mới, lêm kế hoạch xây dựng dự án đầu tư bất động sản không chỉ ở nhiều thành phố lớn mà còn khai thác cả những tỉnh lỵ biên giới đất nước. Nhận thấy được tiềm năng giao lưu kinh tế, đón đầu, lĩnh hội nên văn minh tại nhiều nước trên thế giới – Lạng Sơn được đánh giá là một điểm đầu tư hấp dẫn với các doanh nghiệp bất động sản.

tiềm năng phát triển việc làm bất động sản tại lạng sơn

2.1. Tiềm năng phát triển kinh tế kéo theo nhiều dự án bất động sản tại Lạng Sơn

Sở hữu cho mình vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế khu vực và cả nước với 250 km đường biên giới, có nhiều cửa khẩu, chợ biên giới – được ví như trung tâm thương mại của cả nước. Điểm địa đầu của Việt Nam nằm trong hành lang kinh tế giữa Trung Quốc, Lạng Sơn, Hà Nội, Hải Phòng và khu kinh tế từ Lạng Sơn, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đến Mộc Bài, cho thấy vị trí giao lưu kinh tế tốt cho thương mại trong nước và quốc tế, phát triển nhanh hoạt động xuất nhập khẩu biên giới. Xây dựng được hai cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, Đồng Đăng và 1 cặp cửa khẩu chính Chi Ma – Ái Điểm, tăng sức hút về lợi thế phát triển nơi đây, kết quả mỗi năm Lạng Sơn đón hơn 2700 doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa qua địa bàn. Với lợi thế thuận lợi cho công việc của nhiều thương nhân, các doanh nghiệp trong và ngoài nước nảy sinh nhu cầu sở hữu đất, nhà ở, căn hộ tại Lạng Sơn, nâng cao tiềm năng phát triển cho thị trường bất động sản.

Giao thông thuận lợi là một lợi thế tiếp theo khi sở hữu những dự án bất động sản lớn tại đây. Nhiều công trình hạ tầng giao thông trọng điểm nối Lạng Sơn với nhiều Tỉnh lỵ lớn trên cả nước gồm: sự án BOT Bắc Giang – Lạng Sơn, cao tốc Đồng Đăng (Lạng Sơn) – Trà Lĩnh (Cao Bằng),… đang nhanh chóng đẩy nhanh tốc độ gắn liền với chất lượng xây dựng. Cùng với đó, Lạng Sơn còn là nơi bắc qua nhiều trục đường chính như quốc lộ 1A, quốc lộ 1B đến Thái Nguyên, quốc lộ 4B đến Quảng Ninh và tuyến đường sắt quốc tế Việt – Trung,…thuận lợi lưu thông từ Lạng Sơn đến các tỉnh khác.

2.2. Tiềm năng phát triển du lịch – lợi thế cho nhiều dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng

Tạo hóa cho Lạng Sơn thế rừng xanh núi thẳm nhưng cũng không quên điểm cho nơi đây một vài điểm nhấn du lịch thế mạnh mà không nơi nào có được. Là vùng đất vừa lưu giữ nhiều giá trị lịch sử, văn hóa, truyền thống lâu đời vừa sở hữu những công trình tâm linh nổi tiếng: chùa Tam Thanh, đền Kỳ Cùng, đền Mẫu Đồng Đăng,.. cùng những nét giá trị văn hóa phi vật thể độc đáo khác.

Đặc biết, Chính phủ đã phê duyệt Quy hoạch tổng thể khu du lịch Quốc gia Mẫu Sơn trở thành khu du lịch quốc gia với sản phẩm du lịch đặc trưng là du lịch nghỉ dưỡng núi của vùng trung du miền núi phía Bắc và cả nước.

2.3. Cơ hội đầu tư bất động sản hấp dẫn tại Lạng Sơn  

Sức nóng của ngành bất động sản lan đến mọi ngóng ngách tỉnh thành cả nước, vì thế không thể nào bỏ qua được vùng đất lạng Sơn tiềm năng bề thế này. Nhận diện cơ hội phát triển của Lạng Sơn dựa vào vị trí cùng tài nguyên sẵn có, trong những năm gần đây nhiều nhà đầu tư đã chọn Lạng Sơn là nơi đáng giá để rót vốn.

Trong đó, chắc chắn có sự hiện diện dự án của các tập đoàn lớn như Vingroup với trung tâm thương mại và khách sản Vincom, khách sạn của tập đoàn Mường Thanh,… từ lâu đã đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, nhiều dự án lớn cũng đang được tích cực triển khai như khu tái định cư và dân cư Nam thành phố Nguyễn Đình Chiểu, khu đô thị KoSy Green Park tại phường Tam Thanh, khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Nà Chuông – Bình cằm, khu đô thị sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng vui chơi giải trí hồ Lầu Xá, khu đô thị mới Mai Pha tại thôn Khòn Khuyên và Pò Đứa,… Điểm danh qua vài dự án bất động sản đã được xây dựng và đi vào hoạt động thôi mà khiên ta cảm giác đây như một thành phố lớn, nơi đô thị phồn hoa, địa thế tưởng chừng như bằng phẳng mà ai ngờ rằng nơi đây xưa kia chỉ toàn rừng với núi.

Không chỉ dừng lại ở những dự án đầu tư đó, mới đây tập đoàn Apec đã quyết định chi tới hơn 1000 tỷ đồng để biến khu đất 5,5 ha tại nhà máy xi măng Lạng Sơn ngày xưa thành tổ hợp căn hộ, thương mại, dịch vụ Apec Diamond Park theo tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Lạng Sơn. Quá trình xây dựng dự án vô cùng thuận lợi bởi vị trí chiến lược vốn có, kết nối hệ thống hạ tầng giao thông của khu kinh tế cửa khẩu và thành phố, tiêu chuẩn xây dựng, hoàn thiện và vận hành quốc tế, dự án phù hợp cho những người có nhu cầu nhà ở tại địa phương, những người đang kinh doanh, làm việc trên mảnh đất xứ Lạng và khách du lịch đến Lạng Sơn lưu trú.

Lợi thế vùng tạo ra nhiều dự án đầu tư bất động sản lớn mạnh, vậy trong quá trình xây dựng cho đến khi xong dự án ai sẽ là người đem dự án này đến với khách hàng? Một đội ngũ nhân viên với việc làm bất động sản tại Lạng Sơn sẽ khá là quan trọng lúc này. Nhưng để được tuyển dụng vào làm tại các dự án bất động sản khủng đó, người lao động cần đáp ứng được những yêu cầu gì? Dưới đây sẽ là một vài yếu tố bạn cần rèn luyện cho bản thân nếu có nhu cầu tìm việc làm bất động sản tại Lạng Sơn  

3. Những kỹ năng cần thiết của nhân viên cho việc làm bất động sản tại Lạng Sơn  

Tuy rằng đầu tư bất động sản đang là một lĩnh vực tiềm năng cần nhiều nhân lực phục vụ cho những sản phẩm bất động sản ra đời tiếp cận được với khác hàng nhưng không vì thế mà có thể tuyển dụng qua loa, đại khai. Một đội ngũ nhân lực có năng lực sẽ là chìa khóa thành công cho các dự án đầu tư tại đây. Vì thế, đặt ra yêu cầu tuyển dụng bất động sản sẽ không phải là quá khắt khe, kén chọn mà chỉ để tìm được người phù hợp.

Nếu bạn là người đang có định hướng vào nghề chắc chắn khi tìm hiểu công việc bạn sẽ không tránh khỏi bỡ ngỡ, hoang mang thuở trập chững ban đầu. Vấn đề của bạn lúc này không biết bắt đàu học từ đâu, học những cái gì,… Hãy chú ý rằng, khi bạn chưa có kiến thức chuyên môn, nên rèn cho mình một vài kỹ năng cần thiết như một bước đệm cao có sức bất sau này của bạn với những gợi ý bên dưới đây nhé!

nhân viên việc làm bất động sản tại lạng sơn

3.1. Rèn luyện kỹ năng giao tiếp

Một trong những lợi thế ban đầu tạo điều kiện cho bạn trúng tuyển vào vị trí nhân viên bất động sản chính ở kỹ năng bạn giao tiếp với người khác. Trong quá trình phỏng vấn, kỹ năng giao tiếp giúp bạn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, tăng điểm cộng để trúng tuyển. Khi vào làm việc, tính chất công việc khiến bạn thường xuyên gặp khách hàng, nói chuyện với họ để tư vấn giới thiệu về dự án bất động sản, hành vi mua của khách hàng sẽ được quyết định thông qua cách nói chuyện, khả năng truyền đạt, thuyết phục của một nhân viên bất động sản.

Có thể nói khả năng giao tiếp và đàm phán tốt là những tố chất cần có và không thể thiếu trong quá trình làm việc của một nhân viên bất động sản giỏi. Thành công tở vị trí này là khi tận dụng được mối quan hệ được với khách hàng, tạo được thiện cảm với khách hàng thông qua giao tiếp cách bạn chăm sóc họ như thế nào.

Cộng hưởng để tạo nên hiệu quả với kỹ năng giao tiếp chính là sự lắng nghe. Trước tiên khi muốn đưa sản phẩm đến với khách hàng bạn cần hiểu được nhu cầu, mong muốn và sở thích của họ khi yêu cầu sản phẩm. Lúc này bạn hãy chắm chú lắng nghe, tiếp nhận thông tin đồng thời nhanh chóng phân tích những thông tin nhận được để lựa chọn dự án tư vấn phù hợp nhằm hướng tới quyết định mua, sử dụng sản phẩm cảu khách hàng.

3.2. Bộc lộ điểm mạnh của bản thân

Dù bạn là người hướng nội hay hướng ngoại đều không làm ảnh hưởng đến công việc cảu một nhân viên kinh quan, quan trọng là bạn có biết tận dụng thế mạnh của mình ở hai hướng nội tâm này hay không.

Bạn nên biết rằng bất cứ ai cũng đều có điểm yếu, điểm mạnh riêng vì thế đừng suy nghĩ tiêu cực khi nghĩ hướng nội là không hợp với vị trí này. Mọi công việc đều cần có giới hạn, ở vị trí của một nhân viên “địa ốc” muốn thành công khi tiếp cận khách hàng phải biết thời biết cơ, biết thời điểm nào cần nói, thời điểm nào cần lắng nghe, biết cơ hội nào cần triển khai dự án trong bản kế hoạch,…

Vì vậy hãy tự hiểu chính mình để đánh giá năng lực, thể hiện thế mạnh của bản thân sao cho phù hợp với công việc. Quan trọng nhất là biết đặt khách hàng là vị trí trung tâm, mọi hành động đều hướng tới khách hàng, hướng dẫn khách hàng, giúp khách hàng đạt được mong muốn, đáp ứng được nhu cầu.

3.3. Hiểu biết, sử dụng thành thạo công nghệ

Trong thời đại 4.0 hiện này, mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực đều được áp dụng công nghệ. Với ngành bất động sản, công nghệ trở thành một phần thiết yếu, bởi vậy một nhân viên bất động sản không thể không biết sử dụng công nghệ. Vị trí này không chào đón những ai có xu thế lạc hậu, đi sau sự phát triển của thời đại.

Không theo hướng Marketing truyền thông, phải tự đi tìm kiếm khách hàng tiềm năng mà thông qua công nghệ hiện đại như Internet khách hàng sẽ tự tìm đến bạn khi nhìn thấy sản phẩm, nảy sinh nhu cầu. Do đó nếu không theo kịp được sự tiến bộ của công nghệ thì sẽ mất đi một thị phần khách hàng tiềm năng khá lớn, hãy học cách dùng công nghệ để tối đa hóa mọi cơ hội giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức.  

3.4. Chịu khó tìm hiểu xu thế ngành rồi đưa ra những kế hoạch khả thi

Một bản kế hoạch khả thi cho công việc giúp bạn trở thành nhân viên bất động sản thành công, vì vậy bạn cần có mục tiêu chiến lược cho một kế hoạch hành động. Bản kế hoạch đó phải dựa trên xu thế ngành, phù hợp với thời đại, cho nên để có bản kế hoạch khả thi bạn phải thường xuyên tìm hiểu kiến thức, cập nhật những thay đổi của ngành để không bị lạc lõng giữa dòng hội nhập.

Trong giới bất động sản, việc cập nhật kiến thức thổ cư về địa điểm và vị trí xung quanh của căn hộ, nhà ở là điều cần thiết. Nếu không hiểu biết đáng tin cậy về khu vực xung quanh khiến quá trình tư vấn cho khách hàng sẽ chỉ là xóa rỗng, không có tính thu hút với khách hàng. Và nếu bạn gặp phải người khách hàng sành sỏi, sẽ rất khiến bạn bị lúng túng, khó xử và thất bại trong việc tư vấn.

Hãy cập nhật tình thế, định hướng cho một kế hoạch hoàn hảo, dẫn lối đưa bạn tới thành công dù không nhanh nhất nhưng sẽ có kết quả tốt nhất.

3.5. Kiên nhẫn với khách hàng

Không dễ gì để bạn chốt được một dự án bất động sản với khách hàng vì không dễ gì mà khách hàng có thể sẵn sàng chi ra hàng tỷ đồng cho việc quyết định mua một căn hộ, trung cư. Nó là cả một quá trình dài cho việc diễn ra sự chăm sóc khách, kiên nhẫn chờ đợi thành quả.

Công việc của một nhân viên bất động sản chắc chắn sẽ không hợp với những người sốt sắng, dễ dàng bỏ cuộc trước khó khăn. Ngay cả khi bạn có sẵn tất cả kế hoạch, các hệ thông và công nghệ của mình, nó có thể mất nhiều tuần hoặc nhiều tháng trước khi bạn nhìn thấy một khoản lợi nhuận trong đàm phán với khách hàng. Một thử thách cho bạn khi trong quá trình tìm kiếm hợp đồng mua bán đất đai, nhà ở, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều lời từ chối. Tuy nhiên đừng nản chí, hãy vẫn làm theo bản kế hoạch đề ra, kiên chì chăm sóc họ bởi một lần “thất bại” là một lần cho bạn cơ hội “thành công”. Đó là lý do vì sao mà “thất bại” luôn diễn ra trước mọi sự “thành công”.

4. Cơ hội tìm kiếm việc làm bất động sản tại Lạng Sơn

cơ hội việc làm bất động sản tại lạng sơn

Thị trường bất động sản càng ngày một sôi động tại Lạng Sơn kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng bất động sản cũng nhiều lên. Nhiều người khi được hỏi về công việc của một nhân viên bất động sản sẽ chỉ biết đến nghề môi giới – đi bán các căn hộ chung cư, nhà ở hay khu đất, tuy nhiên đó chỉ là một trong rất nhiều nghề ở cái thị trường việc làm rộng lớn này. Khi càng nhiều công ty, dự án bất động sản ra đời tại Lạng Sơn, cơ hội việc làm cho lao động có trình độ ở các mảnh nhân sự, marketing, kế toán, định giá,… cũng vô vàn.

Người lao động có trình độ chuyên môn khác nhau, điểm mạnh khác nhau đều có cơ hội để tiếp cận làm việc trong lĩnh vực này. Đa dạng về nghề nghiệp, thị trường việc làm nhiều, công việc thật,… là những yếu tố thu hút sự quan tâm của nguồn nhân lực nơi đây. Đặc biệt, lý do hấp dẫn thu hút nhất là nguồn thu nhập “khủng”. Nhân lực trong lĩnh vực này có tuổi đời khá trẻ, có đam mê làm giàu và họ nhận thức rằng “dấn thân” vào bất động sản chính là nơi có khả năng sinh lời cao hơn các ngành khác. Không phải toàn bộ công việc trong lĩnh vực này đều đem lại nguồn thù lao lớn nhưng nó đúng với vị trí là một nhà môi giới.

Theo dự báo, năm 2020 này sẽ là thời kỳ lên ngôi của bất động sản cả nước nói chung và tỉnh Lạng Sơn nói riêng. Với nguồn khách hàng dồi dào và thị trường nhân sự tiềm năng lớn, Lạng Sơn hứa hẹn sẽ là vùng đất cơ hội “vàng” cho những ông trùm trong giới bất động sản. Bởi vậy nếu là một người lao động có đam mê với lĩnh vực này, đặc biệt hội tụ đủ kỹ năng, kiến thức chuyên môn, mảnh đất xứ Lạng này chắc chắn là nơi đưa bạn đến thành công trong tương lai không xa.

Để có được vị trí công việc trong lĩnh vực bất động sản nhanh chóng, thuận lợi mà cò được miễn phí hoàn toàn các dịch vụ kèm theo khác như tạo CV, tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích,… hãy đến với các trang web tìm việc làm uy tín như Timviec365.vn,… để tìm một vị trí việc làm phù hợp với khả năng, chuyên môn trongh lĩnh vực bất động sản sôi động này. Tại đây bạn sẽ có cơ hội năm bắt tiếp cận nhiều thông tin tuyển nhân viên kinh doanh bđs tại Hà Nội và các dự án bất động sản lớn tại Lạng Sơn hay các tỉnh thành khác, tạo CV chuyên nghiệp cho vị trí bạn quan tâm trong lĩnh vực bất động sản chuẩn nhất,… và còn rất nhiều lợi ích khác đang đợi bạn trải nghiệm khi đăng ký trở thành thành viên của trang web.

Đã có rất nhiều ứng viên tìm được công việc phù hợp thông qua những trang web này rồi, giờ đây cơ hội sẽ dành lại cho bạn. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký là thành viên của trang web để không bỏ lỡ cơ hội làm việc phù hợp nhất.

Những thông tin chia sẻ trên đây hi vọng Timviec365.vn đã giúp bạn có cái nhìn đúng đắn nhất về tiềm năng phát triển bản thân trong vị trí việc làm bất động sản tại Lạng Sơn. Chúc các bạn sẽ có được công việc như mong đợi trong tương lai gần nhất.

>>> Xem thêm thông tin việc làm mới nhất tại Lạng Sơn cho bạn chọn lựa:

  • Tin tức mới nhất về  tìm việc làm ở Lạng Sơn được đăng tải liên tục trên Timviec365.vn mang lại cho bạn rất nhiều lựa chọn về việc làm tốt nhất hiện nay
  • Bạn có mong muốn một công việc vừa đem lại thu nhập cao cho bản thân mà còn có cơ hội du lịch nhiều nơi. Nếu bạn có đam mê với du lịch thì  tìm việc làm du lịch tại Lạng Sơn là một sự lựa chọn không tồi chút nào đâu. Ghé thăm trang web thông tin về tuyển dụng việc làm Timviec365.vn để nhận được nhiều tin tức mới nhất về việc làm du lịch nhé!
  • Việc làm bất động sản tại Hồ Chí Minh chất lượng, uy tín, nhiều cơ hội hấp dẫn dành cho ứng viên tìm việc.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype