Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thu ngân mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm Thu ngân tại Hồ Chí Minh tháng 12/2021 (63 việc làm)

Big C Vietnam

CẦN TUYỂN 35 NHÂN VIEN BÁN HÀNG THU NGÂN LÀM THỜI VỤ TRONG SIÊU THỊ BIG C

Big C Vietnam

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

viện máy tính việt nam

Nhân Viên Thu Ngân

viện máy tính việt nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/11/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Good Earth Foods Viet Nam

Nhân viên thu ngân

Good Earth Foods Viet Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Ảnh Mới

Kế Toán Bán Hàng

Công Ty TNHH Ảnh Mới

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Thhh Mỹ Phẩm Mira

Nhân viên bán hàng và thu ngân

Thhh Mỹ Phẩm Mira

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/05/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm thu ngân tại Hồ Chí Minh có khó không? Các lĩnh vực tuyển dụng vị trí thu ngân tại đây tại đây như thế nào? Hướng dẫn bạn tìm việc làm thu ngân nhanh chóng trên timviec365.vn ra sao? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này bạn đừng quên đọc và bỏ túi ngay cách tìm việc làm nhanh chóng và phù hợp với bản thân.

1. Cơ hội việc làm thu ngân tại Hồ Chí Minh hiện nay

Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế lớn nhất tại vùng Nam Bộ nước ta, và được nhiều người đánh giá là trung tâm kinh tế xã hội phát triển bậc nhất tại nước ta hiện nay. Một thành phố phát triển sẽ khiến các doanh nghiệp đầu tư kinh doanh tại đây rất nhiều khiến cho nhu cầu tuyển dụng việc làm lớn. Một trung tâm phát triển như TP.HCM cũng là điểm thu hút với rất nhiều nguồn dân xư từ các tỉnh thành khác về đây, tạo thành một thị trường tiêu thụ cực lớn. 

 Cơ hội việc làm thu ngân tại Hồ Chí Minh hiện nay
 Cơ hội việc làm thu ngân tại Hồ Chí Minh hiện nay

Sự phát triển của đô thị khiến cho việc làm thu ngân được phát triển hơn, rất nhiều các ngành nghề dịch vụ phát triển dựa trên nhu cầu của người dân được đi vào hoạt động kinh doanh, điều này đã tạo nên nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh của rất nhiều ngành nghề khác nhau như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, thời trang, thực phẩm,… Tất cả các lĩnh vực kinh doanh đều cần đến nhân viên thu ngân mà tại nhiều doanh nghiệp lớn chính là vị trí nhân viên thu hồi công nợ hay kế toán của doanh nghiệp. 

Với vị trí nhân viên thu ngân tại Hồ Chí Minh được tuyển dụng trong nhiều lĩnh vực hiện nay và tùy thuộc vào từng ngành nghề cụ thể thì sẽ có các yêu cầu tuyển dụng với vị trí nhân viên kinh doanh khác nhau, không nhất thiết vị trí này cần yêu cầu với các bạn học tài chính kế toán, mà rất nhiều ngành nghề tuyển dụng với các vị trí công việc là thu ngân không có yêu cao về trình độ chuyên môn mà khi vào làm bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và khá phù hợp với lao động phổ thông tại đây.

Để biết được các thông tin về các công việc tại Hồ Chí Minh tuyển dụng nhiều việc làm thu ngân thì trong phần tiếp theo của bài viết này sẽ cung cấp đến bạn đầy đủ và chi tiết nhất.

2. Một số ngành nghề tuyển dụng nhân viên thu ngân phổ biến tại Hồ Chí Minh

Có rất nhiều lĩnh vực tuyển dụng việc làm thu ngân tại Hồ Chí Minh hiện nay, sau đây sẽ gợi ý cho các bạn về một số các lĩnh vực tuyển dụng nhiều giúp bạn dễ dàng tìm việc làm thu ngân cho bạn thân mình cụ thể như sau:

2.1. Nhân viên thu ngân tại siêu thị

Siêu thị là một trong các lĩnh vực kinh doanh rất phát triển và phổ biến tại TP.HCM hiện nay, có rất nhiều các siêu thị khác nhau trên địa bàn để bạn có thể tìm việc làm thu ngân cho bản thân mình. Nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên thu ngân làm việc tại các siêu thị cũng rất nhiều bởi các siêu thị không ngừng mở rộng hệ thống cửa mình tại thành phố lớn và phát triển như Hồ Chí Minh hiện nay. 

Việc làm thu ngân tại Hồ Chí Minh - Nhân viên thu ngân tại siêu thị
Nhân viên thu ngân tại siêu thị

Với công việc nhân viên thu ngân trong các siêu thị thì công việc của bạn nếu làm tại các siêu thị lớn đó chỉ là đánh thành toán hàng hóa cho khách hàng, thu tiền, nhập vào hệ thống, in hóa đơn và giả tiền thừa cho khách nếu có. Trong trường hợp bạn làm việc tại các siêu thị nhỏ thì nhân viên thu ngân sẽ đảm nhận các công việc của cả nhân viên bán hàng nữa.

Một nhân viên thu ngân làm việc tại siêu thị bạn có thể nhận được mức thu nhập trung bình vào khoảng 6 triệu – 8 triệu đồng/tháng. Đây biệt là bạn có thể làm việc theo ca, đây cũng là công việc được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn việc làm thêm cho bản thân để có thêm thu nhập và kinh nghiệm thực tế cho mình. 

2.2. Nhân viên thu ngân tại các phòng khám

Nhân viên thu ngân tại các phòng khác trên địa bàn Hồ Chí Minh là một lựa chọn rất hay bạn có thể tìm việc làm cho bản thân mình. Đây là công việc hiển được tuyển dụng nhiều bởi sự phát triển về số lượng các phòng khám tư nhân ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu được chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của người dân tại đây. 

Việc làm thu ngân tại Hồ Chí Minh - Nhân viên thu ngân tại các phòng khám
Nhân viên thu ngân tại các phòng khám

Một nhân viên thu ngân làm việc tại các phòng khám thường cần thực hiện các công việc như:

- Thực hiện việc thu phí khám bệnh của khách hàng và thu tiền thuốc của bệnh nhân nếu bệnh nhân mua thuốc tại phòng khám luôn.

- Thực hiện việc thu tiền đóng tạm ứng với các bệnh nhân nhập viện, thực hiện việc kiểm tra thời hạn đóng tạm ứng để nhắc nhở người nhà bệnh nhân.

- Thực hiện việc kiểm tra các giấy tờ về việc thành toán viện phí khi bệnh nhân xuất viện.

- Thực hiện công tác để xuất hóa đơn cho bệnh nhân khi bệnh nhân xuất viện.

- Thực hiện việc ghi sở, ghi thông tin vào hệ thống của phòng khám để kiểm soát tiền thu từ bệnh nhân được tốt nhất, dễ dàng kiểm soát và làm báo cáo.

Với vị trí thu ngân làm việc tại các phòng khám bạn có thể nhận được mức thu nhập vào khoảng 5 triệu – 7 triệu đồng/tháng, với các phòng khám có quy mô lớn mức thu nhập bạn có thể nhận được vào khoảng 6 triệu – 9 triệu đồng/tháng. Đặc biệt vị trí công việc này thường tuyển dụng công việc với với chuyển ngành đào tạo là ngành kế toán hoặc tài chính để đáp ứng công việc được tốt nhất.

2.3. Nhân viên thu ngân tại các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm

Bạn cũng có thể tìm việc cho bản thân mình với công việc vị trí là nhân viên thu ngân tại cửa hàng thời trang hoặc tại các cửa hàng mỹ phẩm. Ngành thời thời và mỹ phẩm là hai ngành cực phát triển để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân tại Hồ Chí Minh hiện nay.

Việc làm thu ngân tại Hồ Chí Minh - Nhân viên thu ngân tại các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm
Nhân viên thu ngân tại các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm

Với vị trí công việc công việc này thường tuyển dụng rất nhiều cho nhân viên là sinh viên làm thêm. Đây là công việc rất đơn giản, và dễ dàng thực hiện đối với nhiều người lao động trình độ chuyên môn không yêu cầu quá cao. Nhân viên thu ngân làm việc tại các cửa hàng thời trang hoặc tại các cửa hàng mỹ phẩm bạn có thể nhận được mức thu nhập trung bình vào khoảng 6 triệu – 8 triệu đồng/tháng và công việc chủ yếu của bạn là vừa bán hàng và kiểm cả nhân viên thu ngân, thực hiện việc thanh toán và thu tiền của khách hàng.

Đây là các công việc thường yêu cầu các bạn ứng viên khi ứng tuyển vào có ngoại hình ưa nhìn và có khả năng giao tiếp tốt để có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

2.4. Nhân viên thu ngân tại nhà hàng

Việc làm thu ngân tại Hồ Chí Minh - Nhân viên thu ngân tại nhà hàng
Nhân viên thu ngân tại nhà hàng

Nhà hàng là một lĩnh vực kinh doanh rất phát triển tại Hồ Chí Minh hiện nay, nhu cầu ăn uống của con người ngày càng nâng cao, không chỉ là ăn ngon mà các nhà hàng của đa quốc gia khác nhau trên thế giới cũng được mở ra để phục vụ nhu cầu về ăn uống của con người hiện nay. Các nhà hàng mở ra rất nhiều, chất lượng phục vụ rất tốt, tuyển dụng vị trí nhân viên thu ngân là rất cần thiết với họ. 

Với vị trí công việc là nhân viên thu ngân bạn cần thực hiện các công việc chính đó chính là thanh toán tiền bàn cho khách hàng dùng bữa tại nhà hàng. Ngoài ra bạn còn là người sẽ phụ giúp các nhân viên khác trong quan thực hiện tốt nhất công việc của mình tại đây.

Một nhân viên thu ngân làm việc tại các nhà hàng có quy mô khác nhau sẽ được hướng các mức thu nhập khác nhau, trung bình hiện nay trên thị trường một nhân viên thu ngân có thể nhận được 6 triệu - 10 triệu đồng/tháng. Vị trí công việc này cần chính xác và nhanh chóng, chính vì vậy rất phù hợp với các bạn tốt nghiệp chuyên ngành kế toán - tài chính, đây cũng là một sự lựa chọn công việc làm thêm của rất nhiều bạn sinh viên tại Hồ Chí Minh hiện nay.

3. Hướng dẫn bạn tìm kiếm việc làm thu ngân tại Hồ Chí Minh với trang web timviec365.vn

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm thu ngân tại Hồ Chí Minh cho bản thân mình một cách nhanh chóng, hiệu quả, lại không mất nhiều thời gian của bản thân để tìm việc làm. Cách giúp bạn tìm việc làm nhanh chóng nhất và sớm có một việc làm ổn định, mức thu nhập mong muốn thì hãy tìm việc làm ngày cho mình trên website timviec365.vn. Các thao tác thực hiện việc tìm việc cũng rất đơn giản, sau đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về các bước thực hiện tìm việc làm thu ngân tại Hồ Chí Minh trên timviec365.vn:

Hướng dẫn bạn tìm kiếm việc làm thu ngân tại Hồ Chí Minh với trang web timviec365.vn
Hướng dẫn bạn tìm kiếm việc làm thu ngân tại Hồ Chí Minh với trang web timviec365.vn

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là truy cập ngay vào website timviec365.vn để bắt đầu việc tìm việc làm thu ngân.

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang web, ngay tại giao diện chính của timviec365.vn bạn có thể bắt đầu thực hiện việc tìm việc làm thu ngân tại Hồ Chí Minh cho mình. Hãy bắt đầu tìm việc làm bằng mục “tìm kiếm việc làm”, với hai thông tin bạn cần khai báo để hệ thống lọc dữ liệu phù hợp với nhu cầu tìm việc của bạn. Trong ô khai báo thông tin “chọn ngành nghề” bạn nhập thông tin là “thu ngân” và trong ô khai báo thông tin “chọn tỉnh thành” bạn nhập nội dung là “Hồ Chí Minh”, sau đó bạn nhận chọn “tìm kiếm” để hệ thống bắt đầu lọc dữ liệu theo nhu cầu tìm việc làm của bạn.

Bước 3: Sau vài giây lọc dữ liệu hệ thống sẽ hiển thị danh sách các công việc thu ngân tại Hồ Chí MInh đang tuyển dụng để bạn có thể tìm việc làm phù hợp nhất với bản thân về môi trường làm việc và mức lương bạn muốn.

Bước 4: Sau khi lựa chọn được một công việc phù hợp với khả năng của bản thân và đúng với ý muốn của mình thì bạn chỉ cần nhấn “nộp hồ sơ” để ứng tuyển trực tiếp vào công việc mà thôi. Đặc biệt để có thể ứng tuyển nhanh chóng và dễ dàng nhất cho các bạn ứng viên thì đừng quên đăng ký tài khoản để tạo hồ sơ trực tuyến giúp bạn tìm việc làm nhanh chóng nhất cho bản thân mình.

Qua chia sẻ về việc làm thu ngân tại Hồ Chí Minh giúp bạn có thêm những kiến thức về tìm việc làm, công việc thu ngân hiện nay tại TPHCM, các lĩnh vực bạn có thể dễ dàng tìm việc làm thu ngân. Đặc biệt là tìm việc làm nhanh chóng tại web timviec365.vn. Chúc bạn sẽ sớm tìm được việc làm thu ngân phù hợp với bản thân mình để có một môi trường làm việc tốt nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype