Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm Nhân viên thu ngân ca tối tại Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Game One

Thu ngân - Phục vụ

Công Ty TNHH Game One

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/03/2021 5 - 7 triệu Chat

Thu ngân phục vụ công ty Game One tạọ tk cho khách, nạp tiền, nạp thẻ sẽ được training khi trúng tuyển

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Là tín đồ của khối việc làm liên quan đến tài chính và đang mong muốn tìm kiếm cho mình công việc theo ca để tăng thu nhập tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Việc làm thu ngân ca tối là một trong những vị trí công việc hấp dẫn đang được tuyển dụng đông đảo, bạn không thể bỏ qua. Vậy cụ thể, thu ngân ca tối tại Hồ Chí Minh làm những công việc gì? Yêu cầu ra sao? và được hưởng những quyền lợi gì? Chúng ta hãy cùng với timviec365.vn khám phá câu trả lời trong bài viết ngay dưới đây nhé. 

1. Đặc điểm nổi bật của việc làm nhân viên thu ngân ca tối tại Hồ Chí Minh 

Đóng vai trò là người kiểm soát thu chi, chịu trách nhiệm hoàn tất các thủ tục thanh toán cho khách hàng trong các cơ sở kinh doanh sản phẩm và dịch vụ, đặc biệt trong khối việc làm nhà hàng, khách sạn...vị trí việc làm thu ngân được các chủ kinh doanh tuyển dụng trên khu vực thành phố mang tên Bác với số lượng đông đảo.

Đặc điểm nổi bật của việc làm thu ngân ca tối tại Hồ Chí Minh
Đặc điểm nổi bật của việc làm thu ngân ca tối tại Hồ Chí Minh 

Không chỉ dừng lại ở lực lượng nhân viên fulltime, để linh hoạt về thời gian cho nhân viên và kiểm soát tốt các hoạt động tài chính trong những giờ cao điểm...các vị trí thu ngân theo ca như ca sáng, ca tối và ca gãy bắt đầu được các ông chủ chú trọng. Tại thành phố có nền kinh tế dịch vụ phát triển sôi động bậc nhất cả nước, không yêu cầu cao về kinh nghiệm, thời gian linh hoạt, thu nhập tốt,..đặc biệt có cơ hội học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm liên quan đến sắp xếp, quản lý tài chính...thu ngân ca tối đang là một trong những vị trí hấp dẫn hút sự quan tâm của công đồng sinh viên hay những người đi làm có thời gian rảnh rỗi trong khoảng thời gian từ 16h tối - 23h đêm.

Với đặc thù về thời gian này, các cơ sở, doanh nghiệp tuyển dụng thường là những đơn vị kinh doanh dịch vụ, giải trí, tiêu biểu có thể kể đến như các quán cà phê, bar, nhà nghỉ, khách sạn đến các quán nhậu, các quán hát. Nếu thực sự có mong muốn gia tăng thu nhập trong khoảng thời gian rảnh rỗi và rèn luyện kinh nghiệm về tài chính...hãy cùng theo dõi cụ thể hơn về những mô tả công việc cụ thể của thu ngân ca tối ngay dưới đây nhé. 

2. Việc làm nhân viên thu ngân ca tối tại Hồ Chí Minh có những nhiệm vụ gì?

Ngoài đặc điểm khác biệt về những cơ sở tuyển dụng chủ yếu và thời gian, thì về cơ bản những nhiệm vụ của thu ngân ca tối đang được tuyển dụng tại thành phố Hồ Chí Minh không khác quá nhiều so với các vị trí việc làm thu ngân ở ca sáng hay trong ca gãy. Tùy vào đặc thù và số lượng nhân viên trong từng cơ sở kinh doanh dịch vụ khác nhau mà một số mô tả công việc của lực lượng này khi làm việc buổi tối sẽ có khác nhau ít nhiều. Tuy nhiên, về cơ bản, khi đầu quần cho các cơ sở với vị trí là thu ngân ca tối tại đây một số đầu việc chủ yếu cho bạn khi đảm nhiệm công việc này bao gồm:

 Thu ngân ca tối tại Hồ Chí Minh có những nhiệm vụ gì?
 Thu ngân ca tối tại Hồ Chí Minh có những nhiệm vụ gì?

- Tiếp nhận order khách hàng, tính giá tiền và in hóa đơn cho khách

Trong các quán cà phê, bar,trà sữa...các thực khách hoặc nhân viên vận chuyển sẽ trực tiếp gọi đồ tại quầy, do vậy thu ngân sẽ đóng vai trò là người tiếp nhận các đơn hàng sau đó chuyển sang cho bộ phận pha chế, tính giá tiền của các đồ uống của khách và hỗ trợ in hóa đơn. Nếu là những đơn vị lớn hơn, thì thu ngân ca tối sẽ nhận những danh sách đồ uống, dịch vụ phục vụ sau đó sẽ nhập những order này vào máy quản lý để xuất ra thành tiền khách hàng cần chi trả. 

Thường thì, các cơ sở dịch vụ hiện nay đang áp dụng hai phương thức thanh toán chính là trả bằng tiền mặt và trả qua thẻ thông qua một số ứng dụng di động hỗ trợ thanh toán. Sau khi tiếp nhận hình thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn, các thu ngân sẽ trực tiếp nhận tiền mặt và trả tiền thừa cho khách hoặc hướng dẫn khách hàng thanh toán qua tài khoản. 

- Cẩn thận kiểm tra lại các thông tin trên hóa đơn xem đã chính xác chưa, sau đó mới trả cho khách

 Thu ngân ca tối tại Hồ Chí Minh có những nhiệm vụ gì?
 Thu ngân ca tối tại Hồ Chí Minh có những nhiệm vụ gì?

Rất nhiều trường hợp, có thì tốc độ nhập nhanh hoặc hệ thống thanh toán trên máy có vấn đề mà các thông tin được in ra trong hóa đơn có thể bị nhầm. Nếu không có quá trình rà soát lại kỹ càng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thái độ đánh giá của khách hàng lên cơ sở trong những trường hợp, thành tiền hay các loại đồ uống, dịch vụ bị đánh nhầm và in sai. 

- Đảm bảo đúng đồng phục tác phong

Đặc thù của công việc thu ngân chỉ làm việc ở thời điểm khách đến và hỗ trợ thanh toán, do vậy, đối với thời điểm trống khách, họ vẫn sẽ phải đảm bảo đúng tác phong làm việc nghiêm túc, thái độ lịch sự với khách hàng khi đến quầy. Đặc biệt, đối với một số cơ sở dịch vụ nhỏ, lẻ...thu ngân còn đóng vai trò là lễ tân của quán. Vai trò “bộ mặt thương hiệu” yêu cầu ở những nhân viên thu ngân ca tối phải đảm đúng tác phong chuyên nghiệp, đúng trang phục. Cùng với đó  là nhiệm vụ chỉ dẫn khách hàng và giải đáp những thắc mắc liên quan đến dịch vụ của quán đồ ăn, đồ uống, giá thành, các chương trình khuyến mãi nếu có. 

- Kiểm tra và ghi chép lại đầy đủ số lượng hóa đơn đã xuất trong ca tối. Khi vãn khách hay hết giờ, các thu ngân ca tối sẽ cẩn thận kiểm tra lại số lượng đơn hàng và các hóa đơn đã xuất trong làm việc của mình sau đó ghi chép đầy đủ lại trong sổ quản lý, sau đó bàn giao cả hóa đơn và sổ cho quản lý của cơ sở trước khi về. 

- Vệ sinh sạch sẽ khu vực quầy thu ngân

Nội dung công việc của thu ngân ca tối
Nội dung công việc của thu ngân ca tối

Ca tối và ca làm cuối ngày của rất nhiều cơ sở, đơn vị kinh doanh dịch vụ, ngoài những nhiệm vụ cơ bản nhất của mình, những thu ngân ca tối cũng sẽ đảm nhiệm phần việc vệ sinh sạch sẽ quầy trước khi bắt đầu làm việc cũng như kết thúc ca làm việc của mình trước khi ra về. 

- Lập báo cáo hằng ngày

Là ca làm việc cuối cùng trong ngày, nhiều đơn vị cũng giao cho thu ngân ca tối công việc tiếp nhận các số liệu, báo cáo từ các ca trước, tổng hợp và làm báo cáo cho tình hình tài chính của đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở dịch vụ này trong một ngày. Một số báo cáo cơ bản mà một thu ngân ca này thường hoàn thành bao gồm: Báo cáo doanh thu, số lượng hóa đơn đã xuất, bảng cân đối bán hàng thực tế, số lượng hóa đơn chưa xuất...sau đó bàn giao lại người quản lý. 

Đây chính là những nhiệm vụ cơ bản của một thu ngân ca tối tại thành phố Hồ Chí Minh đảm nhiệm. Chắc chắn rằng, bạn đã nắm rõ được những đầu việc mà bạn sắp sửa đảm nhiệm khi ứng tuyển vào vị trí này để gia tăng thu nhập cũng như rèn luyện kinh nghiệm. Bên cạnh, mô tả công việc, bạn cũng sẽ phải nằm lòng thêm một số yêu cầu tuyển dụng cơ bản của các cơ sở cho vị trí thu ngân ca tối và chuẩn bị. Những thông tin này sẽ được timviec365.vn đưa ra ngay sau đây nhé. 

3. Một số yêu cầu tuyển dụng của vị trí nhân viên thu ngân ca tối tại Hồ Chí Minh cho bạn

Như đã nhấn mạnh, so với vị trí thu ngân toàn thời gian, cho các ngành đặc thù như tài chính, ngân hàng hay tại các đơn vị kinh doanh có quy mô lớn, thì thu ngân ca tối tại Hồ Chí Minh hiện nay không yêu cầu quá cao về mặt trình độ chuyên môn hay bằng cấp và kinh nghiệm. Bạn có thể tìm kiếm vị trí này tại tất cả các phường, quận trên địa bàn thành phố với mật độ tin tuyển dụng dày đặc được dán trên các biển, cửa cơ sở các nhà hàng, dịch vụ đến những tin đăng trên Facebook, tập trung tại các khu vực trung tâm như Quận I, Quận 7, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức.

Một số yêu cầu tuyển dụng của vị trí thu ngân ca tối tại Hồ Chí Minh cho bạn,
Một số yêu cầu tuyển dụng của vị trí thu ngân ca tối tại Hồ Chí Minh cho bạn,

Tuy nhiên, đặc thù công việc tính toán và kiểm soát thu chi buộc bạn phải có kỹ năng làm tốt và am hiểu về cách sử dụng của một số thiết bị thanh toán hiện đại như máy quẹt thẻ, POS cũng như một số phần mềm hỗ trợ thanh toán trên điện thoại. Ngoài ra, thu ngân ca tối  tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và vị trí thu ngân trên các khu vực khác nói chung nói chung là vị trí luôn luôn tiếp xúc với tiền và là vị trí thủ quỹ kiểm soát toàn quá trình thanh toán và doanh thu nên bên cạnh chuyên môn, bạn phải là người trung thực, tỉ mỉ và làm việc cẩn thận. 

4. Một số quyền lợi cho vị trí việc làm nhân viên thu ngân ca tối tại Hồ Chí Minh 

So với những quyền lợi của vị trí thu ngân toàn thời gian, hạn định về số lượng đơn vị tuyển dụng và thời gian là việc, thu ngân ca tối chỉ có thể là việc làm ngoài giờ để tăng thu nhập và rèn kinh nghiệm cho các đối tượng là sinh viên hay người đi làm rảnh rỗi. Tuy nhiên, dễ thấy, so với khối lượng tin tuyển dụng tại các khu vực khác như Đà Nẵng, Hà Nội, Vinh...

Một số quyền lợi cho vị trí thu ngân ca tối tại Hồ Chí Minh
Một số quyền lợi cho vị trí thu ngân ca tối tại Hồ Chí Minh 

Thù lao của vị trí thu ngân tại thành phố mang tên Bác cao hơn hẳn và được  tính theo giờ làm việc. Hiện nay, theo khảo sát của timviec365.vn, thu ngân ca tối tại Hồ Chí Minh đang được tuyển dụng với thù lao dao động từ 18.000 - 25.000 đồng/giờ. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất xoay quanh việc làm thu ngân ca tối tại Hồ Chí Minh, đang được tuyển dụng hiện nay, mong rằng, những thông tin này thực sự hữu ích với tất cả các bạn trong quá trình tìm kiếm cho mình một lựa chọn công việc bán thời gian để tăng thêm thu nhập nhé. 


Việc làm thu ngân

Bên cạnh lựa chọn việc làm thu ngân ca tối, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những cơ hội khác cho việc làm thu ngân trong bài viết sau đây nhé. 

Việc làm thu ngân

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype