Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại cà mau

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Cà Mau tháng 12/2021 (3 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tiếp thị là một trong những chiến lược quảng cáo của các doanh nghiệp. Việc làm này vẫn luôn nằm trong top các việc được tuyển dụng việc làm Cà Mau nhiều nhất, hấp dẫn được các bạn trẻ bởi nó đem lại thử thách cùng sự năng động mới mẻ. Vậy việc làm tiếp thị tại Cà Mau có môi trường để phát triển hay không? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau để có được những thông tin cũng như kinh nghiệm tìm kiếm việc làm này nhé!

1. Cơ hội việc làm tại Cà Mau

Cà Mau - mảnh đất được biết đến nhiều về “sức trẻ” tiềm tàng bên trong làm nên nền kinh tế. Một nền kinh tế tăng trưởng không quá rực rỡ, tuy nhiên nó vẫn đang là một “điểm sáng” ở khu vực miền Tây cũng như ở khu vực vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Vậy để hiểu rõ hơn các triển vọng, cơ sở và tiềm năng về việc làm tiếp thị, chúng ta cùng tìm hiểu trước các yếu tố tạo nên một nền kinh tế có sức hút tại Cà Mau nhé!

1.1. Kinh tế Cà Mau tạo ra nhiều triển vọng việc làm

Cà Mau là điểm cuối của Cực Nam đất nước, được mệnh danh như là hình ảnh một mũi thuyền vươn ra khơi với những tiềm năng và triển vọng mà nơi đây đã sở hữu. Với vị trí nằm trong những cung đường biển của các quốc gia và vùng lãnh thổ phát triển bậc nhất tại Đông Nam Á. Cà Mau luôn có một ảnh hưởng nhất định trong vai trò đại diện Việt Nam giao lưu kinh tế, văn hóa với các nước bạn, nhằm giúp chúng ta ngày càng hội nhập hơn nữa trong thời đại công nghệ 4.0. 

Cà Mau - địa danh hội tụ đầy đủ rừng vàng, biển bạc, là một trong những khu vực mang tính trọng điểm về lương thực, thực phẩm miền Tây, là một “điểm nhấn” trong các tour du lịch biển đảo cũng như du lịch vùng sông nước. Chỉ riêng du lịch, Cà Mau đã thu về những giá trị tài chính để đóng góp chung vào ngân sách tỉnh thành. 

Cà Mau - ngư trường rộng lớn với hàng nghìn, hàng tỷ các loại động thực vật quý hiếm, đa dạng và phong phú. Đặc biệt là các loại thủy sản, hải sản luôn sẵn sàng cung cấp cho ngành công nghiệp chế biến và xuất nhập khẩu bất cứ lúc nào.

Kinh tế cà mau tạo ra nhiều triển vọng việc làm

Cà Mau - “kho lương thực” của khu vực Tây Nam Bộ cũng như toàn Việt Nam. Nơi đây có nhiều điều kiện thuận lợi về đặc trưng đất, phù sa bồi đắp từ con sông Cửu Long, khí hậu ôn hòa và cả sự khéo léo từ bàn tay của những người nông dân. Tất cả các yếu tố hội tụ để Cà Mau không chỉ là tỉnh thành đi đâu về xuất khẩu lúa gạo mà còn xuất khẩu các loại trái cây điển hình từ vùng khí hậu nhiệt đới. Nông nghiệp mặc dù là nhóm ngành không được các tỉnh thành khác chú trọng, tuy nhiên Cà Mau vẫn luôn biết cách khai thác các thế mạnh của mình để “làm giàu” từ chính nó. 

Cà Mau - “kho dầu khí” còn mang lại nhiều những giá trị không chỉ dừng lại là kinh tế. Với cơ sở là một vùng đất nằm ở khu vực vùng Vịnh Thái Lan, nơi tiềm tàng nhiều trữ lượng dầu mỏ nhất Đông Nam Á. Điều này không những làm nên tầm chiến lược quan trọng của tỉnh thành này, mà còn giúp nó trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước.

1.2. Thị trường việc làm hấp dẫn tại Cà Mau

Với sự cố gắng không ngừng trong việc khai thác các tiềm năng và thế mạng của mình, Cà Mau đã và đang thay đổi từng ngày theo những hướng tích cực nhất. Bộ mặt nơi đây đã dần trở nên hiện đại hơn, trù phú hơn nhờ những cung đường chắc chắn, những tòa nhà cao chọc trời, bền vững theo thời gian. 

thị trường việc làm hấp dẫn tại cà mau

Những sự nỗ lực bền bỉ đã tạo ra những điểm đáng mừng nhất định trong hành trình phát triển kinh tế Cà Mau. Cảng hàng hải quốc tế Năm Căn, sân bay Cà Mau,... là một trong những minh chứng cho thấy sự hiện đại, đồng bộ của cơ sở hạ tầng nơi đây. Tất cả điều này đều trở nên có nghĩa vì nó đã tạo ra một sức hút đáng kể từ các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trẻ đến đây hoạt động. Với sự có mặt của các nhân tố ấy đã tạo nên một thị trường việc làm và lao động đầy hấp dẫn. Trên hầu hết các lĩnh vực, mà đặc biệt là các lĩnh vực kinh doanh về thủy hải sản, xuất nhập khẩu, du lịch, dịch vụ và lương thực thực phẩm. Các ứng viên tiềm năng chẳng cần phải đi đâu xa xôi để tìm kiếm chái khóa thành công cho bản thân mình, mà chỉ ngay trên đất Cà Mau, các bạn cũng thuận lợi “đủ bề” về cả cơ hội lẫn môi trường làm việc và phát triển. 

2. Cơ hội việc làm tiếp thị tại Cà Mau

Đối với tất cả các doanh nghiệp, mặc dù kinh doanh ở lĩnh vực nào nhất định thì quảng cáo luôn là một chiến dịch không thể thiếu. Còn tiếp thị chính là một phần trong chiến dịch quảng cáo đó. Quảng cáo là hoạt động của các doanh nghiệp khởi xướng, nó làm nhiệm vụ đưa sản phẩm của doanh nghiệp ra thị trường với tốc độ nhanh hơn, tiếp cận người tiêu dùng một cách dễ dàng hơn. 

Tất cả chỉ hướng về một mục tiêu duy nhất, đó là làm thế nào để mang lại doanh thu bán hàng cao nhất cho doanh nghiệp, tạo ra những sự cạnh tranh lành mạnh trên thị trường. Tiếp thị được xem như là một công cụ trực tiếp kết nối người tiêu dùng với sản phẩm. 

2.1. Gợi ý về lĩnh vực hoạt động cho việc làm tiếp thị tại Cà Mau

Mặc dù có thể làm hầu hết ở các lĩnh vực, tuy nhiên bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một số lĩnh vực được đánh giá là rất triển vọng cho việc làm tiếp thị tại Cà Mau.

2.1.1. Tiếp thị các sản phẩm đặc sản tại Cà Mau

Lĩnh vực hoạt động đầu tiên trong danh sách này đó là gợi ý cho bạn trở thành nhân viên tiếp thị các sản phẩm đặc sản tại Cà Mau. Bạn có biết, đặc sản Cà Mau luôn được ưu tiên trong những chuyến đi, chuyến tham quan của các du khách trong và ngoài nước. 

Bạn có thể ứng tuyển công việc này tại các doanh nghiệp chuyên về cung cấp các sản phẩm đặc sản Cà Mau. Tùy vào quy mô và sự phát triển công ty, bạn có thể được phân bố làm nhiệm vụ tiếp thị tại một địa bàn nào đó ở Cà Mau. Thường thì đối tượng để các doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm đặc sản thường là các siêu thị, các chợ chuyên về đặc sản, các cửa hàng đặt tại các tụ điểm du lịch. 

tiếp thị các sản phẩm đặc sản

Chính vì thế, nhiệm vụ của những người làm trong công việc này đó là chủ động khảo sát thực tế tại các thị trường này, mang theo các sản phẩm đặc sản của doanh nghiệp, chủ động tiếp cận các chủ tiệm bán lẻ, chủ cửa hàng, siêu thị để giới thiệu các thông tin và chất lượng về sản phẩm. Trong đó, người tiếp thị phải đặt ra các câu hỏi nhằm khai thác các nhu cầu từ các đối tượng khách hàng, hỏi han về các sản phẩm khác tương tự của doanh nghiệp đối thủ. Từ đó, tìm ra một giải pháp để thương lượng và thuyết phục các khách hàng mua sản phẩm đặc sản của doanh nghiệp mình bán. Có thể đưa cho các khách hàng sản phẩm để dùng thử, sau đó sẽ quay lại để thu thập những phản hồi từ sản phẩm. 

Tại Cà Mau, các đặc sản như tôm khô, các loại cá khô, mực khô, các loại mắm,... rất nổi tiếng. Vì vậy, có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm này. Nên cơ hội việc làm dành cho bạn là rất lớn, các doanh nghiệp rất hay thường xuyên tuyển dụng nhân viên tiếp thị, nếu tự tin mình có thể có khả năng giới thiệu một sản phẩm đặc sản thành công cho khách hàng, bạn có thể tham khảo ứng tuyển ngay nhé!

2.1.2. Tiếp thị thức ăn nuôi trồng thủy sản tại Cà Mau 

Như đã phân tích từ đầu bài viết, Cà Mau là một tỉnh thành có rất nhiều điều kiện và tiềm năng để phát triển ngành nuôi trồng thủy sản. Người dân nơi đây hầu hết đều tham gia vào lĩnh vực này, nó luôn tạo ra một nguồn thu nhập đáng kể để cải thiện cuộc sống của người dân. Và một điều họ luôn quan tâm nhất đó là các sản phẩm thức ăn của các loại thủy sản, một yếu tố quyết định sự tồn tại và chất lượng cảu các loại thủy sản. 

tiếp thị thức ăn nuôi trồng thủy sản

Bởi vậy, rất nhiều doanh nghiệp đã tham gia sản xuất và cung cấp các loại thức ăn nuôi trồng thủy sản. Và nhân viên tiếp thị trong lĩnh vực này chính là chìa khóa rút ngắn khoảng cách đi đến thành công của họ. Nhiệm vụ của nhân viên tiếp thị trong lĩnh vực này đó là tiếp cận các nhà dân có tham gia hoạt động nuôi trồng, giới thiệu các sản phẩm thức ăn cho tôm, cá, cua; tư vấn về giá cả cũng như chất lượng và các thành phần hữu ích trong sản phẩm thức ăn; thuyết phục khách hàng mua sản phẩm thức ăn và cam kết với họ rằng về dịch vụ cũng như chất lượng của các loại thức ăn đó; tạo niềm tin cho các khách hàng về sản phẩm;...

Ngoài các nhiệm vụ trên, nhân viên tiếp thị cũng lưu ý nên hỏi han các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp, trên cơ sở đó tiếp nhận các phản hồi cũng như đưa ra hướng giải quyết các khó khăn cho các khách hàng. 

2.1.3. Tiếp thị các sản phẩm từ trái cây tại Cà Mau

Chúng ta cũng biết rằng đất Cà Mau luôn sản sinh ra những loại trái cây hấp dẫn, không chỉ chất lượng, thơm ngon mà còn mang lại những giá trị cao về tài chính. Ngoài việc xuất khẩu các loại trái cây tươi ra thị trường nước ngoài và phân phối ra các thị trường tỉnh thành trong nước, thì các loại trái cây tại đây còn được các doanh nghiệp thu mua về để chế biến thành các sản phẩm như trái cây sấy khô, bánh kẹo, các loại nước giải khát,...

tiếp thị các sản phẩm từ trái cây

Trong lĩnh vực này, các doanh nghiệp rất hay thay đổi và cho ra đời các sản phẩm mới, chính vì vậy họ rất quan tâm đến việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm. Bạn có thể ứng tuyển vị trí nhân viên tiếp thị tại đây nếu bạn cảm thấy bản thân phù hợp trong việc thường xuyên phải đi đến các nhà phân phối, đại lý bán lẻ hay các siêu thị để giới thiệu các sản phẩm này. Nhân viên tiếp thị cũng phải làm các nhiệm vụ khác mà doanh nghiệp giao cho như triển khai các chương trình khuyến mãi, chương trình trưng bày sản phẩm,... cho các khách hàng, nhằm tăng doanh thu bán hàng và tạo được niềm tin từ các khách hàng đó. Nhu cầu mua sắm và tiêu thụ mặt hàng thực phẩm, trái cây luôn tăng cao vào dịp tết ở Cà Mau tạo ra nhiều cơ hội cho người tìm việc làm Tết tại cà mau ứng tuyển việc làm này, bên cạnh đó dịp Tết có thể bán nhiều mặt hàng khác nữa như quần áo, trang sức, hoa, cây cảnh, ngũ quả...

2.1.4. Tiếp thị phân bón tại Cà Mau

Lĩnh vực việc làm cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn trong danh sách này đó là nhân viên tiếp thị phân bón tại Cà Mau. Tại sao lĩnh vực này lại có mặt trong danh sách này?

Với một mảnh đất mà tỉ trọng và cơ cấu của ngành nông nghiệp chiếm một vị trí lớn như tại Cà Mau. Tiềm năng và điều kiện thuận lợi biến nơi đây trở thành mảnh đất màu mỡ cho sự phát triển không chỉ ở các loại cây lương thực như lúa, mì,... mà còn ở các loại cây ăn quả như sầu riêng, măng cụt, xoài, chôm chôm,... Và phân bón là một trong những yếu tố cũng như một giải pháp hữu hiệu trong công tác trồng trọt của những chủ vườn, chủ trang trại hay những người nông dân. 

tiếp thị phân bón

Có thể khẳng định rằng, thị trường phân bón tại Cà Mau rất sôi nổi và mang tính cạnh tranh cao giữa các chủ doanh nghiệp cung cấp. Cũng chính vì thế, các doanh nghiệp luôn hy vọng từ chất lượng làm việc của bộ phận tiếp thị bán hàng. Họ là những người phải làm nhiệm vụ đi đầu trong công tác quảng cáo sản phẩm. Trở thành các chuyên gia phân tích phân bón, họ phải chủ động tiếp cận các khách hàng, đi khảo sát thực địa tại các trang trại cây trồng, các mảnh vườn, mảnh ruộng của những người nông dân; thực hiện tư vấn và giới thiệu các sản phẩm phân bón cho các khách hàng, đặc biệt là nêu bật lên các ưu điểm của các loại phân bón đó, nêu những thành phần phân bón thích hợp cho các loại cây trồng cụ thể; hướng dẫn các khách hàng về quy trình sử dụng cũng như phân tích là sao cho họ hiểu những phương pháp cải thiện chất lượng của các loại cây trồng từ phân bón; giải đáp các thắc mắc và xử lý các tình huống phát sinh từ sản phẩm phân bón; thường xuyên kiểm tra tình trạng cây trồng khi khách hàng đã sử dụng phân bón, hỏi han tình hình và cập nhật các phản hồi tích cực cũng như tiêu cực về sản phẩm phân bón; kịp thời phát hiện ra sai sót, báo cáo cho doanh nghiệp để kịp thời cải thiện và đưa ra các biện pháp thích hợp;...

Để công việc tiếp thị phân bón có hiệu quả, bạn phải trang bị một số nền tảng kiến thức về lĩnh vực cụ thể này, hơn nữa bạn cũng phải am hiểu tường tận các sản phẩm phân bón của doanh nghiệp cung cấp. Tránh tình huống giới thiệu không đúng về sản phẩm, tư vấn sai các loại phân bón cho khách hàng, làm xảy ra các tình huống nghiêm trọng khác nhé!

2.2. Tìm việc làm tiếp thị ở đâu tại Cà Mau?

Vẫn biết công việc tiếp thị luôn là một ngành nghề có nhiều môi trường để phát triển cũng như tiềm tàng nhiều cơ hội tìm kiếm cho các ứng viên. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng, các ứng viên luôn gặp vấn đề trong công tác tiếp cận doanh nghiệp và cả các thông tin đăng tuyển. 

Vì vậy, để vấn đề tìm việc làm tiếp thị tại Cà Mau trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Các ứng viên phải nhận thức rằng công đoạn tiếp cận thông tin tuyển dụng từ doanh nghiệp rất quan trọng. Trong một thời đại mà mọi thông tin thật giả đều có thể nằm chung một vị trí và chia sẻ nhanh như vũ bão trên internet thì việc bạn tìm ra một địa điểm cung cấp các thông tin đăng tuyển chất lượng là một việc nên làm.

tìm việc làm tiếp thị ở đâu tại cà mau

Timviec365.vn - nơi cung cấp tất cả những yếu tố bạn cần trong giai đoạn tìm việc. Với sự ưu tiên hàng đầu trong việc xác thực các thông tin từ các doanh nghiệp, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề “lừa đảo” trong khi xin việc. Hơn nữa, việc bạn có thể trải nghiệm các tính năng hữu ích khác trên website này về các mẫu CV xin việc, đơn xin việc, hồ sơ xin việc,... chưa kể các tiện ích về công cụ so sánh lương, tìm việc làm quanh đây, các bài viết chất lượng chia sẻ các kỹ năng cũng như bí quyết khi đi xin việc,... Timviec365 - giao diện đơn giản, tinh tế, dễ dàng trải nghiệm chưa bao giờ làm cho các ứng viên phải thất vọng. Hãy truy cập để nắm bắt các thông tin tuyển dụng về việc làm tiếp thị tại Cà Mau mới nhất, hấp dẫn nhất nhé!

3. Việc làm tiếp thị - đâu là hướng đi đúng đắn dành cho bạn?

Tiếp thị - công việc nghe qua có thể không quá hấp dẫn, không quá thu hút như các công việc “chỉn chu và chuyên nghiệp” khác. Tuy nhiên, nó là một trong những chiến lược quảng bá sản phẩm quan trọng mà mọi doanh nghiệp vẫn luôn xem trọng, đầu tư và đề cao nó. Và việc làm tiếp thị - tuy dễ nhưng không dễ chút nào. Ở phần nội dung cuối cùng này, chúng tôi sẽ chia sẻ một chút về các kỹ năng cũng như kinh nghiệm để có thể làm tốt cho công việc tiếp thị. 

Tiếp thị sản phẩm, công việc mà ai cũng biết đến vì phạm vi phổ biến của nó. Tuy nhiên, số đông vẫn hay nhầm lẫn giữa hai phạm trù công việc tiếp thị và bán hàng. Và mặc dù hai khái niệm này khác nhau, nhưng thực tế cho thấy các doanh nghiệp đôi khi vẫn đánh đồng nhiệm vụ của nhân viên bán hàng và nhân viên tiếp thị là một. Vậy bản chất của tiếp thị là gì? Nếu bán hàng là một chiến dịch của các doanh nghiệp, tập trung về giải pháp để có thể bán sản phẩm một cách nhanh chóng cho khách hàng thì tiếp thị lại khác. Tiếp thị tập trung tiếp cận và tìm cách mang lại sự trải nghiệm cũng như sự hài lòng của khách hàng hơn. Nói cách khác, tiếp thị là một giải pháp giải quyết sự cạnh tranh giữa các sản phẩm trên thị trường. Và nếu bán hàng luôn phải tập trung vào số lượng bán ra thì tiếp thị luôn đề cao lợi nhuận thu vào. Vậy giải pháp nào để thành công trong việc làm tiếp thị cho các nhân viên?

việc làm tiếp thị, đâu là hướng đi đúng đắn dành cho bạn

Đầu tiên, muốn là tốt công việc này, bạn phải hiểu rõ bản chất của nó, nghĩa là thay vì quá đề cao nhiệm vụ bán hàng, tăng doanh số cho doanh nghiệp thì bạn hãy tập trung vào việc mang những giải pháp tốt nhất đến người khách hàng. Và kỹ năng đầu tiên của một tiếp thị đó là nắm bắt tâm lý của khách hàng. Chỉ khi bạn tiếp cận được họ, giao tiếp và nói chuyện với họ, bạn mới có thể thành công trong việc đưa sản phẩm đến tay họ. 

Thứ hai, nhân viên tiếp thị cần là những chuyên gia am hiểu tường tận về sản phẩm mình đang tiếp thị. Đặc biệt là các sản phẩm mới của doanh nghiệp. Phải có kiến thức về sản phẩm, hiểu rõ thành phần trong sản phẩm, thông tin cũng như cách dùng và chất lượng của sản phẩm mang lại thì bạn mới có thể tư vấn cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, nhân viên tiếp thị luôn phải giữ thái độ thân thiện như một người bạn với khách hàng của mình. Vì chỉ trong vị trí như thế, bạn mới có thể hiểu được mức độ hài lòng hay không hài lòng của khách hàng. Từ đó, tổng hợp các thông tin phản hồi của khách hàng lại, báo cáo cho doanh nghiệp để đưa ra những giải pháp tốt nhất nhằm cải thiện sản phẩm theo chiều hướng tích cực hơn.

Đồng thời, tiếp thị viên cũng phải biết cách khéo léo trong việc phân tích các sản phẩm từ đối thủ. Có thể hỏi han trải nghiệm của khách hàng từ các sản phẩm của đối thủ, nhằm mục tiêu cải thiện tính cạnh tranh trên thị trường.

Nói tóm lại, ngày nay với hàng tỷ các mặt hàng, sản phẩm và dịch vụ có mặt trên thị trường. Vậy để sản phẩm của bạn là một “điểm sáng” trong mắt khách hàng, các tiếp thị viên cần là những chuyên gia sáng tạo, năng động và cả sự kiên nhẫn, nỗ lực không ngừng nữa. Hy vọng, qua bài viết của chúng tôi, bạn sẽ hiểu rõ hơn về việc làm tiếp thị và chúc bạn thành công trong hành trình tìm việc làm tiếp thị tại Cà Mau.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype