Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại cao bằng

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Cao Bằng tháng 11/2021 (3 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 Ở thời đại 4.0 như hiện này, mọi hoạt động buôn bán trao đổi hàng hóa, giới thiệu sản phẩm đều được các doanh nghiệp, công ty đưa lên mạng để giới thiệu sản phẩm, các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển trên thị trường tiêu dùng, sản xuất hiện này cần phải có những hướng đi và chiêu thức hoạt động mới. Hầu như mỗi ngày đều có sự xuất hiện của rất nhiều sản phẩm, dịch vụ mới. Chính vì vậy muốn tồn tại và phát triển doanh nghiệp cần phải tập chung vào việc xây dựng, tiếp thị và quảng cáo sản phẩm dịch vụ của mình.Để nhiều người biết đến sản phẩm và dịch vụ của công ty mình, hiện này việc làm tiếp thị quảng cáo tại Cao Bằng đang là một việc làm hot, được nhiều bạn trẻ tìm hiểu,bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn cơ hội việc làm, gợi ý bạn cách tìm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Cao Bằng.

1.  Tầm quan trọng của tiếp thị quảng cáo ở thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa tại Cao Bằng

Tiếp thị quảng cáo được coi như một công cụ marketing vô cùng thông minh và hiệu quả có vai trò và ý nghĩa to lớn trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Vì thế đối với doanh nghiệp hoạt động tiếp thị quảng cáo là không thể thiếu.Tiếp thị quảng cáo giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng  tiềm năng và tạo dựng thị trường vững chắc, khẳng định được thương hiệu và giúp tạo nên môi trường cạnh tranh khốc liệt với đối thủ.Việc tiếp thị quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp xóa tan nỗi lo về khoảng cách, Cao Bằng là một tỉnh miền núi thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam.Cao Bằng theo số liệu thống kê có diện tích tự nhiên vào khoảng 6.690,72 km vuông, là cao nguyên đá vôi xen lẫn núi đất, với độ cao trung bình trên 200 m. Đặc điểm địa hình đặc trưng của Cao Bằng là núi non trùng điệp và rừng núi chiếm đến hơn 90% diện tích toàn tỉnh. Chình vì vậy mà Cao Bằng so với những tỉnh ở miền trung du và đồng bằng có đôi phần khó khăn về giao thông nhưng nhờ có tiếp thị quảng cáo đã góp phần liên kết các tỉnh lại gần nhau hơn, quảng cáo tiếp thì còn màng sản phẩm của Cao Bằng quảng bá đến khắp thế giới.

Chính nhờ công cụ tiếp thị quảng cáo giúp cho các doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng, người tiêu dùng....Từ đó góp phần không nhỏ trong việc khẳng định vị trí, khẳng định tên tuổi của doanh nghiệp trên thị trường tỉnh và thế giới. Dù có khó khăn về địa hình nhưng với sự phát triển của công nghệ thông tin, những công cụ tiếp thị quảng cáo giúp cho mọi việc trở nên thuận lợi hơn.Giúp doanh nghiệp điều chỉnh được thị trường, tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng từ đó sẽ tăng doanh số cho các doanh nghiệp tạo được nhiều lợi nhuận, doanh nghiệp phát triển thị trường rộng lớn. Không những thế tiếp thị quảng cáo còn là công cụ xây dựng hình ảnh, Các phương thức quảng cáo giúp cho doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh thương hiệu đẹp trong mắt khách hàng từ đó thúc đẩy việc nhận diện thương hiệu hiệu quả.

tiếp thị quảng cáo tại Cao Bằng

Các phương thức quảng bá thương hiệu trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng và dễ dàng. Tuy nhiên trước tiên doanh nghiệp cần phải lập kế hoạch quảng cáo nhắm đúng mục tiêu và hướng đến đối tượng tiềm năng. Điều này sẽ giúp tác động tích cực lên khách hàng trong quá trình tạo nên việc nhận diện thương hiệu.

Theo xu hướng hiện đại hóa công nghệ hóa, thời đại 4.0 ra đời và phát triển, khi sự phổ biến của mạng xã hội và internet ngày một nhân rộng việc kinh doanh buôn bán muốn phát triển cần phải thay đổi phương hướng cách làm cũ, việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trên thị trường cũng ngày càng gay gắt hơn. Có một chiến dịch marketing tốt, tiếp thị quảng cáo tốt sẽ giúp doanh nghiệp tận dụng được nguồn lực và ưu thế của mình để tiếp cận khách hàng, quảng bá rộng rãi tên tuổi, đưa doanh nghiệp vào thị trường rộng lớn hơn, tăng tỷ lệ cạnh tranh.Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng biết đến doanh nghiệp.Khi tên tuổi doanh nghiệp ngày càng được quảng bá rộng rãi và tiếp xúc nhiều với khách hàng mục tiêu hơn, điều đương nhiên là doanh nghiệp sẽ thu hút được ngày càng nhiều khách hàng mua hàng, từ đó tăng doanh số, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.Giúp doanh nghiệp vững vàng hơn trên thị trường nhiều nhà đầu tư, nhiều đơn đặt hàng đã biết đến Cao Bằng nhiều hơn.

 Khi doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng nó khẳng định với người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như tạo một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.Khi việc kinh doanh sản xuất phát triển, lợi nhuận về mặt doanh số là tiền đề giúp doanh nghiệp đầu tư hơn về cơ sở hạ tầng, khi có lợi nhuận sẽ mở rộng được quy mô và từng bước phát triển thành một doanh nghiệp lớn. Tất cả điều đó đều nhờ một phần vào chiến lược tiếp thị quảng cáo của doanh nghiệp.

2.  Tìm hiểu đôi nét về việc làm tiếp thị quảng cáo tại Cao Bằng

Tiếp thị quảng cáo như những phân tích ở trên chúng ta thấy được tiếp thị quảng cáo là một ngành vô cùng tiềm năng, với nhiều tác động mang lại hiệu quả kinh tế cao cho vùng.

2.1. Cơ cấu kinh tế có tác động như thế nào đến ngành tiếp thị, quảng cáo

Cao Bằng có nhiều tài nguyên thiên nhiên đặc biệt là tài nguyên đất. Với diện tích đất là 140.942 ha và  có khả năng phát triển nông nghiệp, người dân Cao Bằng có thể trồng trọt trên đó, Chủ yếu người lao động nơi đây trông cây lương thực, cây công nghiệp còn ít, cây ăn quả. Với sự đa dạng về tài nguyên đất cũng là một thế mạnh để thu hút được nhiều nhà đầu tư đến với cùng để quy hoạch và phát triển kinh tế vùng ngày một phát triển hơn, Để làm được điều đó phải nhờ đến ngành tiếp thị quảng cáo, quảng bá những thế mạnh để thu hút nhiều nhà đầu tư.

Cao Bằng là tỉnh miền núi nên tài nguyên rừng cũng là một nguồn tài nguyên mang lại hiệu quả kinh tế cho vùng nhưng hiện trên địa bàn tỉnh chủ yếu là rừng nghèo, rừng trồng, rừng non mới tái sinh, rừng vầu nên trữ lượng gỗ ít nên hiện nay thu lợi từ rừng chưa có nhiều. Rừng tự nhiên hiện nay ở Cao Bằng không còn nhiều và tài nguyên trong rừng cũng bị khai thác cạn kiện, chỉ còn một số ít gỗ quý như sến, tô mộc,lát dưới tán rừng còn một số như sa nhân, hà thủ ô…với những tài nguyên rừng như thế này cần phải có những cách bảo vệ và phát triển một cách tốt nhất để nguồn tài nguyên này càng ngày càng phát triển.

Việc làm tiếp thị quảng cáo tại Cao Bằng

2.2. Sự ảnh hưởng của hoạt động du lịch đến ngành quảng cáo, tiếp thị

Hiện nay, tỉnh đã chú trọng phát triển, xây dựng và khai thác nhiều khu du lịch có  tiềm năng phát triển của tỉnh như: Khu du lịch sinh thái Phja Oắc - Phja Đén Đạo,Thác Bản Giốc -  chùa Phật tích Trúc Lâm - động Ngườm Ngao, Khu du lịch sinh thái Hồ Thang Hen,.... Nhờ có tiếp thị quảng cáo đã đưa hinh ảnh Cao Bằng,những khu di tích, danh lang thắng cảnh được quảng bá đến với nhiều người hơn, đưa hình ảnh Cao Bằng đến với du khách trên thế giới để thu hút được nhiều khách du lịch đến với Cao Bằng hơn phát triển du lịch tỉnh, mang lại nguồn lợi kinh tế cho tỉnh.

Một điểm đặc trưng của Cao Bằng mà bài viết này đề cập đến đó chính là tiềm năng về phát triển kinh tế cửa khẩu, nhất là thương mại và dịch vụ, có vị trí thuận lợi là cửa ngõ giao lưu hàng hóa từ quảng tây với 3 cặp cửa khẩu chính (song phương) Cửa khẩu Trà Lĩnh (huyện Trà Lĩnh), và nhiều cặp cửa khẩu phụ trên toàn tuyến biên giới giữa hai nước, tạo ra nhiều tiềm năng, lợi thế để trao đổi sản phẩm, hàng hóa, nhất là hàng nông sản qua các cửa khẩu của Cao Bằng. Chính sự thuận lợi này cũng là một lợi thế để thu hút được nhiều nhà đầu tư đến với tỉnh.

Trong thời gian gần đây tỉnh đã không ngừng đổi mới phát triển, để đạt được những kết quả trân trọng về kinh tế, cơ sở hạ tầng tất cả đều được Cao Bằng tập trung đầu tư xây dựng các tuyến đường giao thông, hạ tầng khu kinh tế cửa khẩu, hạ tầng phục vụ du lịch, dịch vụ. Đẩy mạnh xúc tiến đầu tư, kêu gọi các đối tác lớn, thu hút nhà đầu tư có tiềm năng tập trung các dự án lớn làm động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian tới. Để làm được nhưng điều này phải nhờ phần lớn đến sự phát triển của ngành tiếp thị quảng cáo, đưa những thông tin đến gần hơn với các nhà đầu tư.

3. Những việc làm tiếp thị quảng cáo tại Cao Bằng phổ biến nhất hiện nay

Việc làm tiếp thị quảng cáo tại Cao Bằng được xem là một công việc thu hút nhiều bạn trẻ tìm hiểu và ứng tuyển, ở Cao Bằng bạn có thể ứng tuyển một số vị trí việc làm sau, với nhiều cơ hội nghề nghiệp phát triển,

3.1. Trưởng Phòng Marketing tại Cao Băng

Với vị trí Marketing bạn cần phải xây dựng, tổ chức thực hiện và quản lý các chương trình nghiên cứu thị trường, chiến lược Marketing.

Nghiên cứu hành vi, phân tích và dự đoán phản ứng của người tiêu dùng và đề ra chính sách Marketing cho Công ty.

- Đề xuất các chương trình phù hợp và hỗ trợ kinh doanh bán hàng, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ công ty, các hoạt động quảng cáo, tiếp thị và phát triển thương hiệu theo mục tiêu Marketing của Công ty.

- Chịu trách nhiệm với BGĐ về toàn bộ các hoạt động Marketing của khu vực.

- Quản lý, bố trí, hướng dẫn công việc Phòng Marketing…

- Phối hợp với P. Kinh doanh phân tích thông tin về thị trường, đối thủ, các chương trình nhận diện thương hiệu, trưng bày sản phẩm đồng bộ tại các Showroom, cửa hàng.

- Lập kế hoạch và giám sát các chương trình khuyến mãi, quảng cáo theo sự kiện.

nhân viên tiếp thị quảng cáo

- Báo cáo phân tích các thông tin tổng hợp về thị trường, đối thủ, dự báo thị trường …theo yêu cầu của BGĐ.

Với vị trí này bạn có nhiều cơ hội phát triển công việc, được hưởng nhiều quyền lợi với mức lương ở vị trí này cũng là một con số đáng mơ ước của nhiều người nó dao động trong khoảng từ 10 triệu đến 25 triệu. Mức lương là không giới hạn chính vì vậy mà có những người có năng lực có thể có những mức lương cao hơn nữa.    

- Giao tiếp, thương lượng và thuyết phục tốt là những yếu tố không thể thiếu đối với vị trí trưởng Phòng Marketing tại Cao Bằng, với vị trí này bạn cần phải có khả năng chịu được áp lực công việc, thích nghi và tinh thần cầu tiến.

- Có trách nhiệm và chủ động trong công việc.

- Tính kỷ luật, hướng đến kết quả, theo sát công việc.

- Giao tiếp rõ ràng, tư duy mạch lạc, có khả năng sáng tạo

 - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và tư duy logic và chiến lược.

- Kỹ năng làm việc theo nhóm.

- Sức khỏe tốt, sẵn sàng đi công tác khi có yêu cầu.

3.2. Tìm việc tiếp thị bia tại Cao Bằng

Tiếp thị bia tại Cao Bằng với nhiều người nghĩ là một công việc không trong sạch, công việc không đàng hoàng nhưng đây là mặt trái của nghề với một người  làm công việc tiếp thị,họ là những người tìm nhu cầu của khách hàng và phục vụ nhu cầu đó, tiếp thị sản phẩm bia đến khách hàng, nó cũng giống như công việc của nhân viên kinh doanh. Họ sẽ ăn theo phần trăm càng chốt được nhiều đơn hàng đồng nghĩa với họ càng được chiết khấu cao. Một số thông tin tuyển dụng về việc làm tiếp thị đáng để bạn quan tâm như: Thông tin tuyển nhân viên tiếp thị sữa, tuyển nhân viên tiếp thị mỹ phẩm, việc làm tiếp thị bia… đây là những công việc khá phù hợp để bạn làm thêm ngoài giờ, bởi đây đều là những mặt hàng dễ bán và khá phổ biến.

3.3. Tuyển nhân viên truyền thông tại Cao Bằng

Người làm truyền thông tại Cào Bằng cần phải đánh giá tính chất, khảo sát khách hàng tại từng điểm thu thuộc địa bàn quản lý tại Cao Bằng

- Là người tiếp nhận giải đáp thắc mắc về nội dung chương trình truyền thông,những chương trình tuyên truyền chính sách ưu đãi.

- Thực hiện tổ chức các chương trình truyền thông để giới thiệu sản phẩm tại các quầy thu theo kế hoạch trên địa bàn.

- Theo dõi và thống kê độ tuổi khách hàng, sở thích khách hàng,số lượng mua hàng, giờ thu cao điểm, thấp điểm để tổ chức triển khai chương trình truyền thông hiệu quả.

- Phối hợp thực hiện cùng nhân viên kinh doanh việc tuyên truyền cho khách hàng thuộc khu vực phát triển quầy thu các nội dung như: sản phẩm, hình thức thu tiền, mẫu biên nhận. Lịch thu mới, địa điểm thu mới, thẻ khách hàng trước khi triển khai thu tiền chính thức.

- Phối hợp với phòng mua sắm, phòng quản trị thương hiệu hoàn thiện hình ảnh công ty và sản phẩm tại quầy thu tiền điện mới, nâng cấp hình ảnh quầy thu tiền điện đã có.

Mức lương: 10 - 15 triệu/tháng (theo năng lực)

- Chế độ nâng lương định kỳ hàng năm hoặc trước hạn khi có thành tích xuất sắc.

- Chế độ thưởng và phúc lợi vào các dịp lễ Tết, sinh nhật, chế độ thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, sinh con,…

- Cơ hội thể hiện tài năng cá nhân, gắn kết đồng nghiệp với các phong trào văn hóa, văn nghệ, các câu lạc bộ thể thao…

- Cơ hội được làm việc trong môi trường năng động, được học hỏi, trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp, thân thiện và có nhiều cơ hội thăng tiến.

Để làm tốt vị trí này bạn cần phải có những kỹ năng và yêu cầu sau đây:

viếc làm tiếp thị quảng cáo

Có kiến thức về truyền thông, được đào tạo qua các chuyên ngành kinh tế, marketing, quản trị kinh doanh,…

- Kỹ năng giao tiếp tốt, Yêu cầu ngoại hình dễ nhìn, có năng khiếu văn thể mỹ

- Kỹ năng phân tích, tổng hợp, Thành thạo tin học văn phòng, các phần mềm liên quan.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, marketing hoặc sale, Năng động, chăm chỉ, nhiệt tình, cẩn thận.

- Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

- Có khả năng đi công tác.

4.Tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo ở đâu nhanh và hiệu quả.

Hiện nay, có rất nhiều phương thức để tìm kiếm việc làm tuy nhiên không phải phương thức nào cũng nhanh và hiệu quả, và không phải ai cũng biết cách để tìm được một công việc phù hợp. Bài viết dưới đây  sẽ gợi  ý cho bạn ba cách tìm việc làm tiếp thị quảng cáo nhanh và hiệu quả nhất bạn cần biết.

4.1. Tham gia các group trên mạng xã hội

Hiện nay phương thức tìm việc và đăng tin trên các group là việc làm thường xuyên của nhiều doanh nghiệp và đây cũng là địa chỉ tin cậy để nhiều ứng viên tìm đến. Có khá nhiều group được lập ra, ví dụ bạn có thể tham gia group về tìm việc ở Cao Bằng ví dụ bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tiếp thị hay đăng tin quảng cáo online… thì chỉ cần tìm kiếm trực tiếp trên group đó. Hoặc đăng tin trên group người tuyển dụng sẽ tìm thấy bạn.

4.2. Tìm trực tiếp trên các website việc làm

Hiện nay, để tích kiệm thời gian cũng như chi phí hầu hết các ứng viên đều sử dụng hình thức tìm việc trên các website trực tuyến. Nhưng không phải website nào cũng hỗ trợ được hết các tính năng hữu ích hỗ trợ đắc lực trong quá trình tìm việc cho bạn. Hiện nay có website timviec365.vn  đang là một trong những website số một hiện nay.Tại đây, bạn có thể tìm kiếm việc làm yêu thích của mình với cách cực kỳ đơn giản tạo cv bằng cách điền thông tin trực tiếp trên trang, tải CV, mẫu đơn xin việc, sơ yếu lý lịch miễn phí, tìm kiếm việc làm quanh nơi bạn ở, hay sử dụng tính năng so sánh lương.  Có thể nói đây là một website rất đáng để bạn truy cập mỗi khi có nhu cầu tìm việc làm. Với vô vàn những tin tuyển dụng của nhiều công ty được đăng lên hàng ngày bạn có thể tham khảo để ứng tuyển.

4.3. Đến các trung tâm giới thiệu việc làm

Với cách tìm việc tại trung tâm giới thiệu việc làm tại Cao Bằng hiện nay không còn phổ biến như hai cách tìm việc trên vì thời đại công nghệ số, mọi thứ đều được đưa tin để tìm kiếm trên mạng, nhưng đây vẫn là một địa chỉ tin cậy để bạn có thể đến tìm việc và ứng tuyển, Với cách tìm việc như thế này thì thời gian tìm việc của bạn bị kéo dài và tốn nhiều chi phí cho việc đi lại. Chính vì vậy nó sẽ không hiệu quả bằng hai cách trên. Để tìm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Cao Bằng cách nhanh nhất bạn hãy tìm đến trang timviec365.vn để có nhiều lựa chọn, chúc các bạn thành công.

Tại những khu kinh tế phát triển việc làm tết tại Cao Bằng là công việc mang lại mức thu nhập rất cao cho người lao động. Cùng chúng tôi tìm hiểu những công việc làm tết tại Cao Banwfng nhé.

Do nhu cầu buôn bán trao đổi khu vực cửa khẩu tại Cao Bằng rất lớn nên  việc làm biên phiên dịch tại Cao Bằng đang là một nghề mang lại thu nhập cực cao cho người lao động tại đây.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype