Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Hồ Chí Minh tháng 07/2022 (136 việc làm)

Công Ty Tnhh Menas

CHUYÊN VIÊN TRUYỀN THÔNG - TIẾP THỊ (PR-MARKETING)

Công Ty Tnhh Menas

Hồ Chí Minh

Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ DNG

FACEBOOK ADS

Công ty Cổ phần Công nghệ DNG

Hồ Chí Minh

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 01/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Cty TNHH Seven Hills Trading

Marketing Executive

Cty TNHH Seven Hills Trading

Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 29/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Cty Cp Y Khoa Tâm Trí

KINH DOANH TIẾP THỊ

Cty Cp Y Khoa Tâm Trí

Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/07/2022 Chat

+ Xem thêm

The Jamu Mommy Center

NHÂN VIÊN FACEBOOK ADS DIGITAL (THU NHẬP 8TR-12TR THÁNG HH BHXH,BHYT)

The Jamu Mommy Center

Hồ Chí Minh

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 16.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 01/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Healing Pro

DIGITAL MARKETING EXECUTIVE

Healing Pro

Hồ Chí Minh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/08/2022 Chat

+ Xem thêm

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Nhân Viên Facebook Ads - Fulltime Hành Chính

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Hồ Chí Minh

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty HRDC

Tổng Đài Viên

Công ty HRDC

Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 26/06/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Ads Agency

Nhân viên Facebook Ads

Công Ty Ads Agency

Hồ Chí Minh

Từ 7.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 20/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP SX TRÀ DƯỢC LIỆU NGỌC ANH

Nhân Viên Kinh Doanh Thị Trường

CÔNG TY CP SX TRÀ DƯỢC LIỆU NGỌC ANH

Hà Nội, Hồ Chí Minh

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 14/06/2022 Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn TAIPEI101 - MỘC BÀI

TRỢ LÝ QUẢNG CÁO

Tập đoàn TAIPEI101 - MỘC BÀI

Hồ Chí Minh

Từ 25.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 07/06/2022 Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn TAIPEI101 - MỘC BÀI

BOOKING QUẢNG CÁO

Tập đoàn TAIPEI101 - MỘC BÀI

Hồ Chí Minh

Từ 22.000.000 VNĐ Đến 25.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 04/06/2022 Chat

+ Xem thêm

Taipei101

BOOKING QUẢNG CÁO

Taipei101

Hồ Chí Minh

Từ 22.000.000 VNĐ Đến 25.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/08/2022 Chat

+ Xem thêm

Taipei101

TRỢ LÝ QUẢNG CÁO

Taipei101

Hồ Chí Minh

Từ 25.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/08/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Những ứng viên có chuyên môn và chuyên ngành về tiếp thị quảng cáo trong các lĩnh vực kinh doanh được dự báo là sẽ có triển vọng nghề nghiệp rất tốt. Nhất là tại một thành phố lớn và có tốc độ phát triển lớn mạnh như thành phố Hồ Chí Minh thì việc làm tiếp thị quảng cáo lại càng được quan tâm và chú trọng nhiều hơn.

Việc làm tiếp thị quảng cáo tại tp hcm

Tìm hiểu sự phát triển của việc làm tiếp thị quảng cáo tại tphcm

Với tốc độ phát triển nền kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay thì rất nhiều các doanh nghiệp đã được ra đời với đủ mọi loại hình thức kinh doanh khác nhau. Các doanh nghiệp được ra đời với những cơ hội việc làm khác nhau, trong đó, có hội việc làm dành cho những ai có đam mê với tiếp thị và quảng cáo là rất lớn.

Doanh nghiệp muốn phát triển tốt và thu hút được nhiều khách hàng quan tâm thì đội ngũ nhân viên tiếp thị và quảng cáo sản phẩm là không thể thiếu. Đây cũng là lý do tại sao mà nghề tiếp thị quảng cáo lại được ưa chuộng đến thế. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều thành lập ra bộ phận nhân viên đi làm tiếp thị và quảng cáo sản phẩm với mong muốn đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Sự phát triển của Việc làm tiếp thị quảng cáo tại tp hcm

Tầm quan trọng của nghề tiếp thị quảng cáo tại thành phố Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp mới, có quy mô vừa và nhỏ và muốn quảng bá ra ngoài thị trường của mình về chất lượng sản phẩm thì không thể thiếu những người quảng bá, tiếp thị và quảng cáo sản phẩm để đưa sản phẩm đi xa, đến với đông đảo người dùng.

Những hoạt động tiếp thị quảng cáo tại các doanh nghiệp là hoạt động đối ngoại, giao tiếp và quan hệ cộng đồng, được áp dụng và tồn tại ở nước ta từ rất lâu rồi. Những hoạt động tiếp thị, quảng cáo này xuất hiện đa dạng tại phổ biến tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

Nghề tiếp thị quảng cáo đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Doanh nghiệp nào có độ ngũ nhân viên làm tiếp thị, quảng cáo giỏi thì doanh nghiệp đó có sự phát triển vượt trội hơn. Từ đó, những sản phẩm của công ty bạn được đến tai người dùng nhiều hơn, thông qua lời giới thiệu của bạn về sản phẩm của công ty thì các khách hàng cũng đã phần nào hiểu được những lợi ích mà sản phẩm của công ty bạn đem lại, việc còn lại của khách hàng chính là trải nghiệm bằng chính cảm nhận của mình.

Tầm quan trọng của Việc làm tiếp thị quảng cáo tại tp hcm

Nếu như không có các hoạt động tiếp thị và quảng cáo sản phẩm thì các sản phẩm của công ty bạn sẽ rất khó có thể đến được với người dùng, không thể tạo ra được thói quen người dùng được. Quảng cáo sản phẩm sẽ giúp người dùng biết đến tên sản phẩm, tên thương hiệu của sản phẩm, nghe càng nhiều thì sẽ tạo ra được hiệu ứng thực sự rất tốt đối với khách hàng, kích thích nhu cầu mua sản phẩm của họ.

Sản phẩm càng đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng bao nhiêu thì hiệu quả của tiếp thị, quảng cáo càng hiệu quả bấy nhiêu. Với một thành phố sầm uất, có tốc độ phát triển kinh tế và có đời sống cao như thành phố Hồ Chí Minh thì việc tiếp thị, quảng cáo ngày càng trở nên phổ biến và mang tầm quan trọng rất lớn đối với các doanh nghiệp.

Ngày nay, mức độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng tăng mạnh, các doanh nghiệp kinh doanh cùng lĩnh vực không ngừng tìm ra các giải pháp quảng bá thương hiệu sao cho đạt được hiệu quả nhất, có thể đánh bật và vượt xa đối thủ. Các doanh nghiệp này cần đội ngũ nhân viên tiếp thị và quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi để liên tục đưa ra được những chiến lược quảng sán sản phẩm.

Cách để tiếp thị, quảng cáo sản phẩm mang lại hiệu quả kinh doanh cao tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sự phát triển của công nghệ hiện đại và mạng internet ngày nay thúc đẩy rất nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp. Những người tiêu dùng phần lớn sử dụng mạng internet để có thể tìm các hàng hóa sản phẩm. Vì thế, nếu như doanh nghiệp nào không tận dụng mạng internet để kinh doanh trực tuyến thì doanh nghiệp đó sẽ không có khả năng cạnh tranh trên thị trường, họ sẽ bỏ lỡ một lượng khách hàng vô cùng lớn.

Cách để tiếp thị quảng cáo tại tp hcm

Để có thể làm tốt các công việc tiếp thị và quảng cáo trực tuyến, các nhân viên làm tiếp thị cần thực hiện tốt những vấn đề mà Timviec365.vn sẽ chia sẻ dưới đây:

Chuyển hình thức kinh doanh offline sang hình thức kinh doanh online

Doanh nghiệp của bạn vẫn đang triển khai hình thức kinh doanh offline hoặc chưa có kế hoạch nào để phát triển hình thức kinh doanh online, trong khi đó thị trường kinh doanh đang dần triển khai những cơ hội mới cho mình thông qua mạng internet.

Họ tìm đến các phương thức kinh doanh mới mẻ thông qua mạng internet bởi vì họ nhận thấy rằng nhu cầu của người dùng ngày càng có thiên hướng mạnh mẽ với việc tìm kiếm các sản phẩm cần thiết thông qua mạng internet. Chính vì thế, các doanh nghiệp dù mới thành lập hay đã thành lập lâu rồi cũng nên tìm hiểu về hình thức kinh doanh online thông qua mạng internet để có thể dễ dàng mang sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

Thiết lập trang mạng xã hội cho doanh nghiệp của bạn

Hình thức của việc làm tiếp thị quảng cáo tại tphcm

Các doanh nghiệp dần tìm ra những giải pháp tối ưu, bằng mọi cách, mọi phương tiện để có thể tiếp cận tốt nhất với lượng khách hàng lớn. Các nhà tiếp thị và quảng cáo nhận thấy rằng, số lượng người sử dụng mạng internet ngày càng gia tăng, hầu hết ai cũng có cho mình những trang mạng xã hội riêng để phục vụ nhu cầu cơ bản nhất là được chia sẻ, trò chuyện với bạn bè.

Một số trang mạng phổ biến nhất hiện nay được nhiều người sử dụng như là: Facebook, Twitter, Instagram… Đây là những dấu hiệu cực kỳ tốt giúp cho các bạn nhanh chóng tìm kiếm được những cơ hội để quảng bá sản phẩm của mình lên những trang mạng xã hội này.

Thói quen người dùng đối với các trang mạng xã hội này mang đến cho các doanh nghiệp rất nhiều hướng đi và có kế hoạch phát triển tốt nhất. Những bạn trẻ có niềm đam mê đối với kinh doanh và quảng bá sản phẩm có thể xin việc làm ở bất cứ doanh nghiệp nào và thể hiện hết chuyên môn của mình đối với mảng tiếp thị sản phẩm thông qua mạng internet và mạng xã hội để mang đến những hiệu quả kinh doanh lớn cho các doanh nghiệp.

Các kênh truyền thông mạng xã hội đều có những tính năng tuyệt vời và những dịch vụ riêng biệt, giúp các bạn xác định được các trang mạng xã hội phù hợp dành cho việc tiếp cận các khách hàng mục tiêu và việc dành nhiều thời gian trực tuyến. Bạn không nên cho rằng đó chỉ mới là những nền tảng phát triển duy nhất.

Việc lựa chọn các trang mạng xã hội thích hợp để kinh doanh từng loại mặt hàng, sản phẩm là vô cùng cần thiết, với mỗi hình thức kinh doanh và sản phẩm kinh doanh thì sẽ có những trang mạng xã hội phù hợp để bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình.

Tiếp thị qua email

Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng hình thức tiếp thị và quảng cáo sản phẩm thông qua email giúp gia tăng niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu sản phẩm và thương hiệu của công ty.

Để việc tiếp thị và quảng cáo sản phẩm thông qua email đạt hiệu quả cao thì người làm tiếp thị cần nghiên cứu và đưa ra các kế hoạch triển khai tốt nhất đến với hình thức tiếp thị hàng hóa thông qua email.

Người chịu trách nhiệm tiếp thị sản phẩm thông qua email cần nghiên cứu kỹ càng về thói quen người dùng, đối tượng sử dụng các sản phẩm, lứa tuổi sử dụng nhiều sản phẩm này, khu vực sử dụng nhiều sản phẩm…  Đó là tất cả những gì mà bạn có thể làm để kiểm tra hoạt động tiêu dùng của khách hàng. Nếu bạn đưa ra được kế hoạch quảng bá sản phẩm thành công thì bạn sẽ thu hút được lượng khách hàng lớn đến từ email.

Hình thức của việc làm tiếp thị quảng cáo tại tphcm

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên tiếp thị và quảng cáo tại các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Thuộc vào nhóm ngành có sự sáng tạo cao và mức thu nhập khá là hấp dẫn, có sự đóng góp lớn trong các hoạt động xã hội của ngành tiếp thị và quảng cáo. Tuy nhiên, ngành này lại khá là mờ nhạt cũng như là ít nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ và cộng đồng.

Mặc dù nghề này không được xã hội quan tâm và trọng vọng nhưng lại vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống người dân. Bởi thực tế cho thấy thì quảng cáo và tiếp thị vẫn luôn tồn tại song song với nhu cầu sử dụng sản phẩm hàng tiêu dùng của con người mà họ không hay.

Tiếp thị và quảng cáo xuất hiện mọi lúc mọi nơi, trên các chương trình truyền hình, các đoạn quảng cáo ngắn xen giữa các bộ phim, hoặc những đoạn quảng cáo được trình chiếu trên youtube với rất nhiều phương pháp tiếp thị khác nhau. Thông qua đó, người dùng có thể biết đến các sản phẩm, thương hiệu của sản phẩm thông qua những đoạn quảng cáo ngắn ngủi này, các tấm áp phích. các đoạn phim ngắn giới thiệu về sản phẩm, những tờ rơi, những chương trình hay sự kiện pr về sản phẩm...

Các doanh nghiệp vừa hướng tới kế hoạch tiếp thị offline và tiếp thị online, mang đến những cơ hội lớn cho những bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tiếp thị tại thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói, Tp.Hồ Chí Minh là nơi mang đến nhiều cơ hội việc làm cho nhân viên tiếp thị và quảng cáo nhất nhì trên cả nước.

Nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân viên tiếp thị với đa dạng các mặt hàng, sản phẩm khác nhau. Tùy vào từng mặt hàng, sản phẩm mà các nhân viên tiếp thị sẽ cần phải trang bị cho mình những kỹ năng cơ bản và tốt nhất để có thể nhanh chóng tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm thú vị và mang lại thu nhập cao.

Cơ hội việc làm tiếp thị quảng cáo tại Hồ Chí Minh

Việc làm tiếp thị quảng cáo tại Hồ Chí Minh khá là đa dạng, với mỗi sản phẩm thì các bạn đều có thể tìm việc làm 24h tại tphcm phù hợp với mình. Hầu như loại hình kinh doanh nào cũng cần có đội ngũ nhân viên tiếp thị để họ đảm nhận công việc làm tăng doanh thu cũng như mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Cơ hội việc làm nhân viên tiếp thị sữa tại tphcm

Các công ty sữa tại Hồ Chí Minh như Công ty Sữa non Alpha Lipid, Sữa bò Long Thành Lothamilk, Công ty cổ phần thực phẩm Hanco, Đại lý phân phối sữa Insulac… và vô số các công ty sữa khác tại thành phố Hồ Chí Minh đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên tiếp thị sữa trong cả quá trình online và offline.

Để xin việc làm nhân viên tiếp thị sữa thành công và làm tốt công việc của mình thì các bạn cần chuẩn bị thật tốt những kiến thức về sữa, am hiểu về từng loại sữa, hiểu về nguồn gốc, xuất xứ, hạn dùng của từng loại sữa.

Các doanh nghiệp không yêu cầu các nhân viên tiếp thị sữa của mình phải có bằng cấp Đại học, các bạn có thể tốt nghiệp từ cấp Ba cũng đã có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những công việc tiếp thị tại công ty sữa.

Nhu cầu tuyển nhân viên tiếp thị sữa tại tpHCM rất lớn, nhu cầu sử dụng các loại sữa của con người ngày càng lớn. Các công ty sữa đẩy mạnh hoạt động tiếp thị trực tiếp đến từng địa phương, từng khu vực, từng đối tượng khách hàng nhằm khai thác nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ sữa.

Cơ hội việc làm nhân viên tiếp thị thuốc lá tại tphcm

Thuốc lá đã trở thành một trong những nhu cầu lớn của con người, từ xưa tới nay, thuốc lá luôn là sản phẩm có thương hiệu lớn đối với mọi người, nhất là các đấng mày râu. Bất kể cửa hàng nào cũng bán loại mặt hàng này. Thuốc lá luôn mang đến cho con người những khoái cảm khó diễn tả, càng thu hút niềm yêu thích sử dụng như một thứ không thể thiếu trong cuộc sống.

Các công ty thuốc lá luôn đẩy mạnh những chương trình tiếp thị, khuyến mãi, quảng bá sản phẩm thuốc lá ngày càng mạnh mẽ. Đặc biệt, các công ty này luôn đẩy mạnh việc tuyển dụng nhân viên tiếp thị thuốc lá, bởi các công ty này ngày càng sản xuất ra nhiều loại thuốc lá với những thương hiệu mới nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người.

Công việc của nhân viên tiếp thị thuốc lá là công việc offline, hàng ngày họ phải mang những mẫu thuốc lá mới đến các cửa hàng, siêu thị để làm việc với các chủ cửa hàng, chủ siêu thị… để nhanh chóng giới thiệu sản phẩm của mình đến với những cửa hàng siêu thị đó, nhằm đưa các sản phẩm thuốc lá cũ và mới đến với người tiêu dùng.

Cơ hội việc làm đối với nhân viên quảng cáo online

Quảng cáo online là hình thức quảng cáo không còn xa lạ với mỗi chúng ta nữa. Khi bạn được đào tạo để làm marketing online thì bạn cũng sẽ có những kiến thức và chuyên môn để làm quảng cáo online. Quảng cáo online giúp cho các bạn có cơ hội để nhanh chóng tìm kiếm được lượng khách hàng lớn.

Quảng cáo có rất nhiều hình thức đem lại nhiều doanh thu cho doanh nghiệp, được thực hiện qua nhiều phương tiện khác nhau, đặc biệt là các chương trình quảng cáo trực tuyến.

Một số cách quảng cáo mang lại nhiều hiệu quả cao như:

Quảng cáo trên các thiết bị di động

Hiện nay, số lượng người sử dụng điện thoại di động, nhất là các loại điện thoại di động đa phương tiện, các dòng điện thoại đời mới. Xu hướng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp sử dụng đó chính là quảng cáo tìm kiếm và quảng cáo hiển thị.

>>> Tiếp thị quảng cáo là một trong những lượt tìm việc làm Tết tại Hồ Chí Minh nhiều nhất của các doanh nghiệp. Vì thế đó là dịp bạn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm trên Timviec365.vn vào dịp này. 

Quảng cáo trên các mạng xã hội

Hầu hết các thương hiệu sản phẩm hiện nay đều được quảng cáo trên mạng xã hội, dù là thương hiệu lớn hay nhỏ thì cũng được các doanh nghiệp sử dụng hình thức quảng cáo trên mạng xã hội.

Mạng xã hội được sử dụng làm phương tiện quảng bá sản phẩm với khách hàng chủ yếu là Facebook, Zalo, Linkedin,... Những mạng xã hội này rất thu hút các khách hàng, nhờ đó mà tỷ lệ khách hàng cũng tăng lên đáng kể.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype