Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên tiếp thị sữa

Công ty cổ phần phát triển Việt Úc

Tuyển PG sản phẩm sữa tại Cần Thơ

Công ty cổ phần phát triển Việt Úc

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 3 - 5 triệu Chat

- Nam, nữ tuổi từ 18 – 30 tuổi - Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên Thời gian làm việc theo thỏa thuận giữa công ty và người lao động - Có kỹ năng giao tiếp là 1 lợi thế. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh, telesale,… • Thời gian làm việc : - Từ 12h đến 20 h từ thứ 2 đến thứ 7

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm nhân viên tiếp thị sữa là một trong những việc làm tiềm năng, việc làm này mang đến cho người lao động nhiều chế độ đãi ngộ và mức lương hấp dẫn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm nhân viên tiếp thị sữa hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau.

1. Khám phá đôi nét về việc làm nhân viên tiếp thị sữa

1.1. Cơ hội việc làm nhân viên tiếp thị sữa

 Cơ hội việc làm nhân viên tiếp thị sữa
 Cơ hội việc làm nhân viên tiếp thị sữa

Hiện nay có rất nhiều hãng sữa trên thị trường, mỗi hãng sữa đều có cách tiếp cận khách hàng khác nhau và một trong những cách mang đến hiệu quả cáo và tiêu tốn ít chi phí đó chính là cách cho nhân viên trực tiếp đi tiếp thị sữa. Đây là một việc làm khá phổ biến chúng ta bắt gặp rất nhiều tại các chợ, các trung tâm thương mại hay những nơi có nhiều người qua lại hình ảnh những người mặc áo đồng phục công ty sữa đang tiếp thị sản phẩm.

Đây là việc làm tuy có môi trường làm việc vất vả nhưng bù lại họ lại nhận được mức lương khá hấp dẫn và được trải nghiệm nhiều kiến thức thực tế. Việc làm này hiện nay cũng đang có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều. Ứng viên dễ dàng tìm thấy được những tin tuyển dụng của các công ty về vị trí nhân viên tiếp thị sữa. Để hiểu hơn về việc làm nhân viên tiếp thị sữa bạn có thể tham khảo bản mô tả công việc sau đây.

1.2. Mô tả công việc nhân viên tiếp thị sữa

Mô tả công việc nhân viên tiếp thị sữa
Mô tả công việc nhân viên tiếp thị sữa

- Những người nhân viên tiếp thị sữa sẽ thực hiện đi đến từng cửa hàng để thực hiện công việc tiếp thị sản phẩm sữa của công ty mình, để tạo được thiện cảm cho chủ cửa hàng và để chủ cửa hàng tạo điều kiện cho những người nhân viên tiếp thị sữa được nói thì cần phải hỏi thăm, chắc sóc và bán hàng tại các shop.

- Giới thiệu sản phẩm sữa cho khách hàng, đưa ra các thông tin về sản phẩm sữa mà bạn đang giới thiệu.

- Người nhân viên tiếp thị sữa thực hiện công việc sắp xếp lại sữa, kiểm tra hạn của các hộp sữa tại các cửa hàng.

- Thực hiện các chương trình khuyến mại, hỗ trợ bán hàng tại từng khu vực.

- Báo cáo công việc cho cấp trên, giải quyết các vấn đề tại khu vực mình có trách nhiệm quản lý.

- Và thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của người quản lý.

2. Yêu cầu khi ứng tuyển việc làm nhân viên tiếp thị sữa

 Yêu cầu khi ứng tuyển việc làm nhân viên tiếp thị sữa
 Yêu cầu khi ứng tuyển việc làm nhân viên tiếp thị sữa

Nhìn chung công việc của nhân viên tiếp thị sữa không khó và không đòi hỏi quá nhiều về trình độ chuyên môn. Để hoàn thành tốt công việc ở vị trí này nhà tuyển dụng thường đưa ra một số yêu cầu sau đây.

Yêu cầu về bằng cấp: Ứng viên cần phải tốt nghiệp trung học phổ thông.

- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tiếp thị hoặc có kiến thức về sản phẩm sữa.

- Là người nhanh nhẹn, hoạt bát, giao tiếp tốt.

- Là người có sức khỏe tốt, có khả năng chịu được áp lực công việc cao, có khả năng làm việc và hoạt động ngoài trời tốt. Có phương tiện đi lại là xe máy.

- Độ tuổi mà các công ty yêu cầu nhân viên tiếp thị sữa vào khoảng từ 18 tuổi đến 40 tuổi, những người có kinh nghiệm sale, tư vấn hiểu tâm lý khách hàng là một lợi thế.

Trên đây là những thông tin cơ bản về nhân viên tiếp thị sữa bạn có thể tham khảo, Bên cạnh những yêu cầu mà ứng viên phải có khi ứng tuyển vào vị trí tiếp thị sữa thì mức lương và chế độ đãi ngộ ở vị trí này cũng khá hấp dẫn, sau đây sẽ đưa ra một vài thông tin về mức lương và chế độ đãi ngộ khi đảm nhận vị trí này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

3. Mức lương và chế độ đãi ngộ khi đảm nhận việc làm này

Mức lương và chế độ đãi ngộ khi đảm nhận việc làm này
Mức lương và chế độ đãi ngộ khi đảm nhận việc làm này

Khi đảm nhận vị trí nhân viên tiếp thị sữa thì người lao động nhận được mức lương dao động trong khoảng từ 7 triệu đến 9 triệu. Đây là mức lương cứng của ứng viên khi ứng tuyển vị trí này. Ngoài mức lương chính thì người lao động còn nhận được thường hoa hồng hay thưởng KPI theo doanh số. Nhìn chung mức lương ở vị trí này khá hấp dẫn.

Bên cạnh lương thưởng thì chế độ đãi ngộ ở vị trí này cũng được đánh giá là rất tốt. Nhân viên được công ty hỗ trợ xăng xe đi lại, điện thoại để phục vụ cho quá trình làm việc, được nghỉ lễ, tết theo quy định. Các ngày lễ tết công ty đều tặng quà và giao lưu nhân viên với nhau.

Không những vậy còn được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo đúng quy định của pháp luật khi đã là nhân viên chính thức của công ty.

4. Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm nhân viên tiếp thị sữa

Ứng viên có thể tìm kiếm việc làm nhân viên tiếp thị sữa bằng cách tìm kiếm trên các group việc làm, tìm kiếm trên facebook, tìm kiếm việc làm qua người thân với những cách tìm kiếm này bạn có thể tìm kiếm được việc làm nhân viên tiếp thị sữa. Để có nhiều tin tuyển dụng hơn và chủ động hơn trong việc tìm kiếm tin tuyển dụng thì bạn có thể tham khảo các tin tuyển dụng trên timviec365.vn.

Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm nhân viên tiếp thị sữa
Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm nhân viên tiếp thị sữa

Tìm kiếm việc làm trên trang vừa đơn giản nhưng lại mang đến nhiều cơ hội việc làm, ứng viên dễ dàng tìm kiếm được những việc làm tiếp thị sữa ở những công ty lớn với mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin kiến thức về việc làm nhân viên tiếp thị sữa, biết được những yêu cầu, mức lương và chế độ đãi ngộ ở vị trí này để có sự lựa chọn nghề nghiệp phù hợp. Bên cạnh đó bài viết này còn chia sẻ cho bạn một địa chỉ tìm kiếm việc làm vô cùng bổ ích, mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm. Chúc các bạn thành công.  


Việc làm tiếp thị - Quảng cáo

Việc làm tiếp thị - Quảng cáo là một việc làm tiềm năng, việc làm này mang đến rất nhiều cơ hội cho người lao động, có rất nhiều vị trí việc làm tiếp thị, quảng cáo cho các bạn lữa chọn. Mỗi một vị trí sẽ có những yêu cầu riêng. Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây nhé để hiểu hơn về việc làm tiếp thị quảng cáo. 

Việc làm tiếp thị - Quảng cáo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype