Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên quảng cáo tại Hồ Chí Minh

Sun Flower Media

Nhân viên kinh doanh

Sun Flower Media

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2022 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng, tạo lập mối quan hệ với khách hàng và chăm sóc khách hàng cũ. - Đưa ra chiến lược nhằm thu hút khách hàng và lên kế hoạch mời khách hàng quảng cáo. - Chịu trách nhiệm đẩy mạnh doanh số. - Phối hợp với các bộ phận khác để triển khai các chương trình thúc đẩy kinh doanh và chăm sóc khách hàng. - Lên kế hoạch và làm proposal để chào khách hàng - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Công nghiệp Thực phẩm Liwayway Sài Gòn

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ QUẢNG CÁO

Công Ty TNHH Công nghiệp Thực phẩm Liwayway Sài Gòn

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lên ý tưởng, sáng tạo hình ảnh và phát triển hình ảnh, logo, các thiết kế khác cho bao bì sản phẩm, vật phẩm marketing và vật phẩm quảng cáo tại điểm bán (POSMs) - Điều chỉnh kích thước layout dựa trên mẫu thiết kế sẵn có cho các vật phẩm quảng cáo. - Phối hợp với phòng ISO và các phòng liên quan cho những yêu cầu và quan tâm về thiết kế bao bì. - Chụp hình sản phẩm để phát triển thiết kế bao bì, vật phẩm quảng cáo. - Kiểm tra, duyệt bảng màu vật phẩm marketing và bao bì. - Thực hiện và hỗ trợ các công việc khác theo phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Virtual Desire Events

Nhân viên SEM

Công Ty Cp Virtual Desire Events

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Xây dựng và triển khai campaign CPC Quản lý ngân sách quảng cáo; Thiết lập quảng cáo: từ khóa và giá bid cho campaign; Theo dõi và cải thiện hiệu quả SEM; Thu thập thông tin & hỗ trợ các team khác trong quá trình làm việc; Báo cáo, thống kê, phân tích: Báo cáo & đánh giá hiệu quả SEO/SEM hàng tuần; Báo cáo tình hình SEM hàng tháng & đánh giá, giải pháp cải thiện.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CUNGDECOR

Nhân viên MKT chạy quảng cáo fb, gg

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CUNGDECOR

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Xây dựng kế hoạch và trực tiếp triển khai chạy quảng cáo Facebook Ads/ Google. - Lên kế hoạch chi phí cho các chiến dịch. - Chủ động tối ưu quảng cáo dựa trên chi phí đã đưa ra. - Theo dõi đánh giá để tối ưu về thiết kế, nội dung, chi phí, tỉ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo. Đảm bảo target đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. - Nghiên cứu đối thủ, phân tích báo giá, đề xuất ngân sách và kịch bản triển khai nhằm tạo lợi thế cạnh tranh. - Cập nhật xu hướng nội dung và thuật toán Facebook, Google vận hành, tối ưu quảng cáo nhằm đạt được KPI đã đề ra. - Làm báo cáo theo yêu cầu.

+ Xem thêm

Sodo

Nhân viên quảng cáo

Sodo

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/01/2022 7 - 10 triệu Chat

Mô tả công việc : - Đăng ký tài khoản thành viên trên trang chủ của công ty - Vào nhóm telegram của công ty để nhận nhiệm vụ bất cứ lúc nào - Sau khi nhận nhiệm vụ , thì phải hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian như thỏa thuận !

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Công Nghệ Newideas

NHÂN VIÊN VẬN HÀNH ĐƠN HÀNG - QC QUẢNG CÁO

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Công Nghệ Newideas

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Vận hành tạo mã và đóng gói hàng hoá dự trên | Hệ thống quản lý hàng hoá đơn hàng. - Giám sát tình trạng giao vận và xử lý các vấn đề từ các đơn vị vận chuyển. - Giám sát kiểm tra chất lượng đàu vào hàng hoá.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Virtual Desire Events

Nhân viên Quảng Cáo Social (SOS)

Công Ty Cp Virtual Desire Events

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

Thực hiện nghiên cứu thị trường: xác định đối tượng khách hàng hướng tới, kênh tiếp cận, hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ của Công ty. Xây dựng chiến lược hợp lý, phù hợp với xu hướng thị trường và sản phẩm/dịch vụ của Công ty. Chịu trách nhiệm làm việc với các bộ phận marketing về nội dung và post lên các kênh social media của công ty: facebook fanpage, forum topic, youtube, website. Quảng bá hình ảnh công ty trên các phương tiện Internet và Social Media. Quản lý các trang mạng xã hội của Công ty và phát triển các trang Fanpage, Forum, News Feed để giới thiệu và tăng tương tác với người dùng. Trao đổi và tương tác với khách hàng mục tiêu trên các kênh social media hàng ngày. Lập báo cáo định kỳ với cấp trên về hiệu quả các kênh social. Cập nhật và áp dụng kiến thức, xu hướng mới về social media marketing nhằm nâng cao hiệu quả công việc. Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ trưởng bộ phận và Ban Giám đốc.

+ Xem thêm

TÁO QUANG SANG

Tuyển Nhân viên chạy quảng cáo Digital Marketing

TÁO QUANG SANG

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/07/2021 Thỏa thuận Chat

• Viết content cho sản phẩm ĐTDĐ • Lên kế hoạch + chiến dịch marketing • Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Zalo, Google, Tiktok • Lập báo cáo kết quả chạy quảng cáo theo tuần, tháng • Quản lý tài khoản chạy QC • Quản lý website & Chỉnh giá web • Hỗ trợ một số công việc khác:

+ Xem thêm

Zema Việt Nam

NHÂN VIÊN COPYWRITER (QUẢNG CÁO)

Zema Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm hiểu về insight khách hàng, xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch và triển khai viết bài SEO, Sale Page, FB Ads, … - Lên ý tưởng và thực hiện các kịch bản quay chụp (giới thiệu sản phẩm, khách hàng, dịch vụ…). - Chủ động tìm hiểu, nghiên cứu, thu thập thông tin về các xu hướng thị trường nhằm tìm kiếm các hướng xây dựng nội dung mới mẻ. - Thực hiện các công việc khác từ quản lý.

+ Xem thêm

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tiến Sĩ Trí

Nhân Viên Digital Marketing (Chạy Quảng Cáo)

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tiến Sĩ Trí

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Xây dựng các kế hoạch chạy quảng cáo Facebook Ads phù hợp với chiến dịch Marketing của công ty - Biết cách tạo và nuôi tài khoản quảng cáo - Lên ý tưởng và viết nội dung quảng cáo (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) - Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook theo ngân sách được duyệt - Nghiên cứu và đưa ra các thông điệp quảng cáo phù hợp với đối tượng khách hàng - Theo dõi, đánh giá để tối ưu thiết kế/nội dung/chi phí và tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo Facebook Ads của Công ty, đảm bảo kết quả theo đúng lộ trình và mục tiêu đề ra - Mọi chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype