Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại hưng yên

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Hưng Yên tháng 12/2021 (4 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM Hữu Nghị

Nhân viên Kinh doanh

Công ty TNHH TM Hữu Nghị

Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hưng Yên

Hạn nộp: 30/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 Bạn mong muốn tìm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Hưng Yên nhưng bạn không có thông tin. Hãy cùng Timviec365.vn cung cấp một số thông tin giúp bạn nhé!

1. Cơ hội phát triển việc làm tiếp thị quảng cáo tại Hưng Yên

Cùng với sự phát triển của kinh tế và công nghệ thông tin hiện nay thì việc thương mại và kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ ở trên các trang thương mại điện tử là điều không quá xa lạ với các doanh nghiệp cả nước nói chung và tại Hưng Yên nói riêng. Với hình thức kinh doanh mới mẻ này thì việc cạnh tranh là điều không tránh khỏi, các doanh nghiệp tại Hưng Yên luôn tìm kiếm các vị trí tiếp thị quảng cáo có tài năng để nâng tầm giá trị của doanh nghiệp mình. Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu một số các điều kiện thúc đẩy việc làm tiếp thị quảng cáo tại Hưng Yên phát triển.

Bản đồ tỉnh Hưng Yên

1.1. Điều kiện phát triển kinh tế tại Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng Việt Nam và thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Hưng Yên là một tỉnh có địa hình hoàn toàn là đồng bằng thuận lợi cho sự phát triển kinh tế và các hoạt động xây dựng cơ sở kết cấu hạ tầng. Hiện nay tại Hưng Yên có 10 khu công nghiệp với quy mô hơn 2,481ha trong đó có 4 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động, tính đến năm 2020 toàn tỉnh sẽ mở rộng và phát triển nhiều khu công nghiệp hơn nữa để phát triển công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp mạnh mẽ.

Nhắc đến Hưng Yên không thể không nhắc đến các khu đô thị cũng phát triển không kém như khu đô thị Xuân Quan Văn Giang, Vincity Hưng Yên và rất nhiều các khu đô thị mới khác góp phần thay đổi bộ mặt mới cho Hưng Yên. Các sản phẩm công nghiệp tại Hưng Yên cũng vô cùng đa dạng như dệt may, giầy da, ô tô, xe máy, công nghiệp thực phẩm,… và các sản phẩm này muốn phát triển lớn mạnh trên thị trường không chỉ trong nước và cả nước ngoài thì hoạt động tiếp thị quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng. Các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hưng Yên đang mở cửa cho các ứng viên có tiềm năng trong lĩnh vực tiếp thị quảng cáo đến ứng tuyển và làm việc. Nếu bạn đang muốn tìm một công việc tiếp thị quảng cáo thì Hưng Yên là mảnh đất màu mỡ cho vị trí này.,

Dân số Hưng Yên hiện đang rơi vào khoảng 1,3 triệu người - một nguồn lao động dồi dào và chất lượng. Những năm gần đây thì dân số làm công nghiệp và dịch vụ tại Hưng Yên đang ngày càng gia tăng và đóng góp rất lớn vào cơ cấu kinh tế của tỉnh. Tỉ lệ lao động nông nghiệp ngày càng có xu hướng giảm và nâng cao chất lượng lao động trong các ngành dịch vụ và công nghiệp. Tại vị trí nhân viên tiếp thị và quảng cáo thì lao động Hưng Yên đang dần tiếp cận và có sự nâng cao các kỹ năng chuyên môn.

1.2. Sự phát triển lĩnh vực tiếp thị quảng cáo tại Hưng Yên

Công nghiệp 4.0 và sự bùng nổ của khoa học công nghệ đã đem đến Hưng Yên một là gió kinh doanh mới. Các doanh nghiệp không còn đẩy mạnh các hình thức kinh doanh cũ kỹ mà thay vào đó là các hình thức kinh doanh áp dụng các công nghệ. Thương mại điện tử được coi là một hình thức kinh doanh không thể thiếu trong các doanh nghiệp và họ tập trung phát triển mạnh lĩnh vực này.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Thương mại điện tử thì doanh nghiệp cũng đẩy mạnh việc tiếp thị quảng cáo tới người tiêu dùng một các mạnh mẽ và đem lại hiệu quả tích cực. Muốn đẩy mạnh được các hoạt động mua sắm và tiêu dùng các sản phẩm, dịch vụ của khách hàng thì một trong những khâu quan trọng trong quá trình thúc đẩy hàng hóa và đem lại doanh thu cho doanh nghiệp là tiếp thị quảng cáo.

Với một số phân tích về cơ sở phát triển kinh tế tại Hưng Yên thì nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực tiếp thị quảng cáo là vô cùng cần thiết tại Hưng Yên và có xu hướng gia tăng.

2. Việc làm tiếp thị quảng cáo tại Hưng Yên có thực sự hấp dẫn

2.1. Tổng quan về ngành tiếp thị quảng cáo

Trước hết ta phải hiểu rõ ngành tiếp thị quảng cáo là gì để có cái nhìn tổng quan nhất về ngành nghề này và cơ hội việc làm trong ngành tại Hưng Yên.

Tiếp thị là một quá trình phát hiện ra nhu cầu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng dựa trên sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp. Còn quảng cáo là việc thực hiện các hoạt động của một kế hoạch Marketing để tác động tới khách hàng và kích thích họ tới hoạt động mua sắm và tiêu dùng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Có thể nói rằng nếu tiếp thị là một chiếc bánh pizza với nhiều miếng bánh nhỏ đại diện cho các lĩnh vực quảng cáo tiếp thì quảng cáo chính là một miếng bánh pizza trong đó. Tiếp thị quảng cáo là một lĩnh vực hết sức quan trọng và không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh của một đơn vị doanh nghiệp. Muốn tạo doanh thu và lợi nhuận cao thì các chiến lược tiếp thị quảng cáo cũng góp một phần lớn trong việc kích thích hoạt động mua sắm của khách hàng. Hưng Yên là một trong những tỉnh có nhiều doanh nghiệp đang phát triển thì việc cạnh tranh người dùng là không thể tránh khỏi, vì vậy nếu bạn là người có năng lực trong lĩnh vực tiếp thị quảng cáo thì bạn cũng đừng lo lắng vì đã có Timviec365.vn cung cấp cho bạn rất nhiều cơ hội việc làm quảng cáo và tiếp thị hấp dẫn tại Hưng Yên.

Ngành tiếp thị quảng cáo

2.2. Những vị trí việc làm tiếp thị quảng cáo tại Hưng Yên

Ngành tiếp thị quảng cáo rất đa dạng về công việc và vị trí cho các bạn trẻ kể cả những người có kinh nghiệm và những người chưa có kinh nghiệm làm việc. Chỉ cần bạn có đam mê và nhiệt huyết làm việc thì bạn hoàn toàn có thể đảm nhiệm được một vị trí việc làm tại Hưng Yên mới nhất trong ngành tiếp thị một cách dễ dàng. Dưới đây là một số thông tin các vị trí mà bạn có thể quan tâm về việc làm tiếp thị quảng cáo tại Hưng Yên.

2.2.1. Nhân viên tiếp thị

Đây là nghề mà nhiều người đánh giá là nghề khổ nhất và càng khổ hơn trong thời đại công nghiệp 4.0. Nhưng khổ không có nghĩa là không có người làm, bởi khi tham gia vị trí này bạn sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển bản thân trong nghề nghiệp. Rất nhiều bạn trẻ đam mê nghề này, họ dám mạo hiểm bản thân để khám phá và theo đuổi các ngành nghề này.

Muốn trở thành một nhân viên tiếp thị giỏi bạn không chỉ tiếp cận với nhóm khách hàng muốn gì, mong gì mà bạn còn phải tiếp cận với những khách hàng mà họ chưa biết mình muốn gì. Nhưng với các doanh nghiệp tuyển dụng các vị trí tiếp thị thì hầu hết là họ đã có xây dựng và tạo ra sản phẩm. Công việc của bạn là từ sản phẩm mà doanh nghiệp muốn kích cầu bạn phải tìm hiểu được các tính năng của sản phẩm của doanh nghiệp từ đó áp dụng các chiến lược để giới thiệu sản phẩm tới người tiên dùng và hướng họ quan tâm và chú ý tới sản phẩm của bạn. Thành công của một người tiếp thị giỏi là sau khi nghe bạn tiếp thị sản phẩm họ sẽ ra quyết định mua sắm và có thể sẽ quay trở lại tiêu dùng sản phẩm của bạn một lần nữa.

Vị trí tiếp thị tại Hưng Yên là vị trí mà rất nhiều các bạn trẻ mong muốn, công việc này cũng không cần đòi hỏi bạn phải là người có kinh nghiệm làm việc mà chỉ cần bạn có tài năng và tinh thần học hỏi thì các doanh nghiệp Hưng Yên vẫn sẽ tuyển bạn làm việc.

2.2.2. Người điều hành quảng cáo

Muốn tạo chiến dịch quảng cáo thành công và đem lại hiệu quả cho người tiêu dùng biết đến sản phẩm của mình thì vai trò của người điều hành quảng cáo đóng một vai trò rất quan trọng. Họ được coi là linh hồn của các chương trình quảng cáo. Khi bạn đảm nhiệm vị trí này bạn sẽ phải làm việc với các khách hàng để cập nhật đầy đủ các thông tin liên quan về sản phẩm, dịch vụ quảng cáo, chi phí quảng cáo và mục đích,... Sau đó các bạn sẽ là người lên kế hoạch và trực tiếp điều hành quảng cáo, đảm bảo các kế hoạch dược diễn ra theo đúng kế hoạch và phù hợp với kinh phí mà khách hàng bỏ ra. Trong quá trình điều hành quảng cáo mà xảy ra các vấn đề phát sinh thì bạn sẽ là người trực tiếp tham gia giải quyết với khách hàng.

Bạn muốn đảm nhiệm tốt vai trò công việc của mình bạn thì khả năng quan sát và cập nhật xu hướng tiêu dùng của khách hàng là rất quan trọng. Bắt kịp xu hướng của người tiêu dùng thì việc quảng cáo mới đem lại hiệu quả. Các doanh nghiệp tại Hưng Yên muốn phát triển người dùng sản phẩm và dịch vụ của mình thì rất cần một người điều hành quảng cáo chuyên nghiệp.

2.2.3. Chuyên viên quảng cáo

Một chuyên viên quảng cáo là tác giả của các ý tưởng và thông điệp quảng cáo ý nghĩa và có sức hút. Dựa trên những yêu cầu và mong muốn của khách hàng mà các chuyên viên sẽ sáng tạo và thực hiện các ý tưởng, thông điệp quảng cáo thành hiện thực.

Hẳn các bạn đã từng nhìn thấy rất nhiều các chương trình quảng cáo sản phẩm, dịch vụ tại Hưng Yên, và đó chính là các sản phẩm quảng cáo mà các chuyên viên quảng cáo đem lại. Yêu cầu với một chuyên viên quảng cáo là luôn luôn sáng tạo và sáng tạo không ngừng, luôn nhìn thấy những điều mới mẻ trong những điều bình thường. Họ phải là những người có khả năng về nghệ thuật và vốn văn hóa sâu rộng, kiên nhẫn và luôn chịu khó tìm hiểu và học hỏi xu hướng quảng cáo mới trên thị trường.

Công việc của một chuyên viên quảng cáo vô cùng thú vị và đầy sáng tạo bởi nếu bạn không sáng tạo và đổi mới tư duy thì chính bạn sẽ là những người bị nghề nghiệp đào thải hỏi ngành nghề mà cạnh tranh khốc liệt này.

Với tầm quan trọng của ngành nghề đối với các doanh nghiệp nên nếu bạn là một chuyên viên quảng cáo giỏi thì các doanh nghiệp sẽ không ngần ngại mà trả một mức lương hấp dẫn để chiêu mộ bạn về làm việc.

2.2.4. Nhân viên PB, PG

PG, PB là viết tắt của Promotion Girl và Promotion Boy, đây những cô gái và chàng trai tham gia vào hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Họ là một phần không thể thiếu của những chiến dịch Marketing và là đại diện cho sản phẩm và thương hiệu mà họ đang đảm nhiệm.

Họ là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng và thúc đẩy sản phẩm tới khách hàng ngay khi khách hàng có ý định mua sắm sản phẩm. Muốn đảm nhiệm tốt công việc bạn phải đảm bảo thông tin bạn có đựơc về sản phẩm mà bạn đang đại diện là chính xác và đầy đủ để bạn có thể giới thiệu với khách hàng về các tính năng của sản phẩm tới khách hàng.

Công việc này không yêu cầu kinh nghiệm nghề nghiệp nhưng yêu cầu ngoại hình ưa nhìn và thường có chiều cao từ 1m60 trở lên bạn mới có cơ hội tham gia làm việc. PG, PB là công việc rất phù hợp cho các bạn trẻ mới ra trường hoặc các bạn sinh viên cũng có thể tham gia để học hỏi các kinh nghiệm thêm trong lĩnh vực quảng cáo tiếp thị. Tuy nhiên muốn đảm nhiệm tốt công việc bạn cũng cần trau dồi khả năng giao tiếp của mình bởi khi truyền đạt thông tin sản phẩm tới khách hàng thì bạn phải làm sao giao tiếp với khách hàng một cách lưu loát và có tính thuyết phục cao.

Một số công việc trên có thể phù hợp với các bạn sinh viên mới ra trường và các bạn có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này. Nếu bạn đủ kỹ năng làm việc và muốn học hỏi thì đều có thể tham khảo.

Vào thời gian tết thì tiếp thị quảng cáo là một việc làm được nhiều nhà tuyển dụng đăng tuyển. Khi đó người tìm việc làm Tết tại Hưng Yên có thể nhận được mức lương khá cao dành cho công việc mình đảm nhận.

 3. Kinh nghiệm tại vị trí tiếp thị quảng cáo bạn cần biết

Bất kể công việc nào cũng cần có kỹ năng và các yêu cầu trong nghề thì bạn mới có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Để Timviec365.vn chia sẻ với bạn một vài kỹ năng bạn cần trau dồi nếu muốn hoàn thành tốt công việc của mình.

3.1. Những kỹ năng cần thiết nếu muốn trở thành một nhân viên tiếp thị quảng cáo chuyên nghiệp

3.1.1. Đam mê với công việc

Đam mê là một quá trình trải nghiệm khi bạn đã trải qua qua trình thực hiện công việc một thời gian và bạn cảm thấy thực sự yêu thích và bất chấp mọi khó khăn và thử thách trong công việc để tham gia và tiếp tục thực hiện công việc của mình thì đó mới chính là đam mê. Đam mê chính là động lực cho bạn muốn cống hiến và sáng tạo không ngừng để ngành càng phát triển các công việc liên quan đến lĩnh vực tiếp thị quảng cáo.

3.1.2. Sáng tạo không ngừng nghỉ

Đây là một yêu cầu không thể thiếu nếu bạn muốn theo đuổi đam mê làm tiếp thị quảng cáo bởi tiếp thị quảng cáo là ngành bán chất xám, bán sự sáng tạo của bạn để đổi lại mức thu nhập mà bạn nhận được. Vì vậy nếu bạn không sáng tạo đồng nghĩa với việc bạn sẽ không có khả năng theo đuổi lĩnh vực tiếp thị quảng cáo và nếu bạn vẫn muốn thực hiện công việc này thì đến một lúc nào đó bạn sẽ là người tự đào thải bạn ra khỏi ngành.

Kỹ năng của người trong ngành tiếp thị quảng cáo

3.1.3. Chịu được áp lực công việc

Một ngành có thu nhập tương đối cao và bạn phải bán chất xám của mình thì không gì là dễ dàng. Khó khăn và thử thách trong công việc là điều bạn không thể nào tránh khỏi trong bất kỳ một công việc nào. Các đối thủ có các chương trình tiếp thị quảng cáo và họ được người tiêu dùng hưởng ứng rất nhiều thì bạn cũng sẽ bị tạo áp lực cho bản thân từ nhiều phía. Nhưng bạn yên tâm không có sức nén tốt thì lò xo không thể bất mạnh như thế vì vậy nếu bạn chịu được áp lực công việc và cố gắng vượt qua thì bạn đã vượt qua giới hạn của bản thân rất nhiều.

3.1.4. Các kỹ năng mềm hoàn hảo

Ngoài các yêu cầu về chuyên môn chuyên ngành tiếp thị quảng cáo thì các kỹ năng như giao tiếp, phân tích, tổng hợp thông tin, cập nhật xu hướng mới của thị trường,… là điều vô cùng cần thiết. Bạn nên trau dồi ngay từ khi còn là sinh viên là tốt nhất để khi ra trường bạn sẽ có công cụ để phát triển sự nghiệp của mình.

3.2. Tiếp thị quảng cáo và một số điều bạn không thể bỏ qua

Tiếp thị quảng cáo là một ngành rất khó khăn cho bạn nếu muôn theo đuổi. Lĩnh vực này trước kia đã vô cùng khó khăn thì thời đại công nghiệp 4.0 này còn khó hơn rất nhiều lần. Hào quang của ngành nghề này không phải ít, như bạn thấy các nhân viên làm trong lĩnh vực này tại Hưng Yên rất thành đạt nhưng để có được ngày hôm nay họ đã phải cố gắng rất nhiều. Họ luôn phải học hỏi ngày đêm và suy nghĩ về công việc này, đam mê thôi thúc họ làm việc không ngừng nghỉ và sáng tạo mọi lúc mọi nơi để đem lại thành công. Nếu bạn đang có ý định “lấn sân” vào ngành nghề này thì cần chuẩn bị tâm ý thật kỹ càng, hãy luôn luôn cố gắng, thành công sẽ đến với bạn!

4. Tìm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Hưng Yên ở đâu?

Trang tuyển dụng Timviec365.vn

Các doanh nghiệp hiện nay đang săn lùng rất nhiều các ứng viên trong lĩnh vực tiếp thị quảng cáo, vậy bạn không nhanh tay đăng kí ngay thôi! Bạn còn băn khoăn thông tin gì hãy để Timviec365.vn tư vấn giúp bạn nhé!

Bạn muốn tìm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Hưng Yên nhưng bạn không biết nhà tuyển dụng nào đang cần mình và bạn không biết tìm kiếm thông tin tại đâu. Timviec365.vn là sự lựa chọn hàng đầu đầy uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Timviec365.vn luôn luôn cập nhật các tin tức tuyển dụng việc làm tiếp thị tại Hưng Yên nhanh nhất và thông tin đầy đủ chính xác, và cơ hội để bạn có thể đi làm ngay sau khi phỏng vấn là rất nhanh chóng. Đến với Timviec365.vn bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc làm nữa. Ngoài các thông tin việc làm tiếp thị quảng cáo tại Hưng Yên, Timviec365.vn còn cung cấp rất nhiều các thông tin về việc làm các ngành nghề khác nữa mà bạn có thể tìm hiểu.

Trên đây là một số thông tin mà Timviec365.vn chia sẻ với bạn về việc làm tiếp thị quảng cáo tại Hưng Yên. Mong bạn đọc sẽ sớm tìm được việc làm tại đây.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype