Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại ninh bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Ninh Bình tháng 11/2021 (5 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần CPM Việt Nam

Nhân viên thị trường lắp đặt banner quảng cáo

Công ty Cổ phần CPM Việt Nam

Hồ Chí Minh, Đắk Nông, Đồng Nai, Bình Dương, Ninh Bình

Hạn nộp: 30/11/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

Tuyển 100 Công Nhân Nữ Làm Hỗ Trợ Chỗ Ăn Ở Lại Làm Tại Hà Nội

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Hà Giang, Thanh Hóa, Ninh Bình, Thái Bình

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm tiếp thị quảng cáo tại Ninh Bình là gì? Cơ hội và thách thức nào cho việc làm tiếp thị quảng cáo tại Ninh Bình? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây!

1. Đôi nét về việc làm tiếp thị quảng cáo tại Ninh Bình làm gì?

Chúng ta thấy rằng, không một doanh nghiệp nào có thể phủ nhận vị trí vai trò cực kỳ to lớn của bộ phận tiếp thị quảng cáo trong doanh nghiệp. Đặc biệt đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay các doanh nghiệp start up thì bộ phận tiếp thị quảng cáo càng đóng vai trò cần thiết hơn bao giờ hết. Trong nền kinh tế giàu sức cạnh tranh như hiện nay, việc sở hữu những sản phẩm tốt thôi chưa đủ để mang lại doanh thu khủng cho công ty mà bạn cần đến đội ngũ tiếp thị quảng cáo lành nghề mới có thể đưa doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới. Là nhân viên tiếp thị quảng cáo bạn phải nằm lòng các ưu thế của sản phẩm để truyền đạt lại với khách hàng tiềm năng để làm sao thuyết phục họ tin rằng sản phẩm của bạn là tốt nhất và họ nên mua hàng của công ty bạn. Cách thức tiếp thị quảng cáo này nó phổ biến đến mức, hiện tại, ngay cả tập đoàn lớn mạnh bậc nhất trên thế giới như KFC hay Cocacola, Pepsi vẫn không ngừng cải thiện đổi mới các chiến dịch quảng cáo để tiếp cận khách hàng và đem lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng tiềm năng.

Trong kỷ nguyên công nghệ đang trở thành bá chủ thế giới, đứng giữa thế kỷ 21 này thế giới đang vận hành và phát triển dựa trên nhiều hình thức quảng cáo trên đủ tất cả các loại mạng xã hội. Từ Google đến Facebook, đến Zalo, Youtube…đâu đâu, ta cũng dễ dàng bắt gặp các mẩu quảng cáo hay các hình thức tiếp thị mới do người làm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Ninh Bình thực hiện. Và dĩ nhiên, việc hình thức tiếp thị này được tiến hành tốt sẽ không chỉ mang lại thu nhập khổng lồ cho công ty mà còn mang lại thu nhập cực cao cho những con người làm ra sản phẩm đó.

Cả trên thế giới và ở Việt Nam, việc làm quảng cáo, tiếp thị được phổ biến tới mức doanh nghiệp nào cũng có một bộ phận như thế. Mức lương cao đi kèm với đó là những chế độ đãi ngộ hấp dẫn tạo cơ hội, làm việc rộng mở cho các nhân viên tiếp thị, quảng cáo, đưa ngành này trở thành ngành thu hút đông đảo nhân lực trên địa bàn cả nước nói chung và ở tỉnh Ninh Bình nói riêng.

Việc làm tiếp thị quảng cáo tại Ninh Bình

2. Việc làm tiếp thị quảng cáo tại Ninh Bình là làm gì?

Tiếp thị quảng cáo là hoạt động được sáng tạo ra nhằm mục đích là giới thiệu các loại sản phẩm hàng hóa tới gần hơn với người tiêu dùng và mang lại lợi ích lớn thu nhập lớn cho các doanh nghiệp. Hiện tại, tiếp thị, quảng cáo rất được các trường đại học ưu ái đào tạo, thu hút số lượng lớn sinh viên theo học vì thu nhập mà các nhà tuyển dụng sẵn sàng trả cho bộ phận nhân viên tiếp thị quảng cáo là rất cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện đại, thị trường việc làm sôi động.

Quảng cáo và tiếp thị là bạn bè trí cốt của nhau là 2 hình thức không thể tách rời, qua đó tiếp thị quảng cáo sẽ tiến hành thực hiện nhiệm vụ giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ của các công ty, cho khách hàng để thuyết phục hay tác động đến khách hàng tin dùng và mua sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì bất kể doanh nghiệp nào, để tồn tại bền vững và ung dung phát triển thì bắt buộc phải có bộ phận tiếp thị quảng cáo hùng mạnh nhất, hoạt động hiệu quả để càng nhiều người biết đến sản phẩm của doanh nghiệp càng tốt. Nếu bạn đang nhắm đến công việc làm quảng cáo trên cả nước nói chung và tại Ninh Bình nói riêng, bạn không thể bỏ qua các vị trí việc làm trong tiếp thị, quảng cáo mà chúng tôi chia sẻ sau đây:

2.1. Chuyên viên quảng cáo

Mô tả công việc của chuyên viên quảng cáo - việc làm tiếp thị quảng cáo tại Ninh Bình:

– Tiến hành sáng tạo và soạn thảo ra kế hoạch và quản trị toàn bộ các chiến dịch quảng cáo, là người cầm ngân sách đi trả tiền phí sử dụng các kênh Digital, chịu trách nhiệm về hiệu quả của các chiến dịch

– Tiến hành sáng tạo ra kế hoạch rồi tối ưu hóa kế hoạch đồng thời tăng hiệu quả làm việc tiếp thị dựa trên nguồn ngân sách lớn.

– Tiến hành dùng tool – công cụ để làm sao cho yêu cầu của chiến dịch được đảm bảo, phân tích, tối ưu làm sao khi bạn sử dụng các công cụ đều đạt được KPI cả phòng đã đề ra, kết hợp với bộ phận truyền thông để tạo nên một chương trình quảng cáo chuẩn theo quy định và tạo ra chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

– Nghiên cứu thông tin thị trường, đo lường hiệu quả sau mỗi chiến dịch quảng cáo được thực hiện

– Báo cáo, phân tích kết quả của quảng cáo, có phương án để làm sao kết quả  của các mẫu quảng cáo được tối ưu nhất có thể.

– Hỗ trợ các thành viên trong Team digital cùng nhau xây dựng và phát triển.

2.2. Người thiết kế quảng cáo

Mô tả công việc của người thiết kế quảng cáo – việc làm tiếp thị quảng cáo tại Ninh Bình:

Thiết kế mẫu mã, bao bì sản phẩm

•Cùng với các phòng ban có liên quan tiến hành phác thảo nên ý tưởng để thiết kế mẫu mã, bao bì sản phẩm cho doanh nghiệp, đảm bảo thương hiệu doanh nghiệp không lẫn vào đâu được với bao bì thiết kế trên sản phẩm, làm sao để bao bì sản phẩm đó phải phù hợp với thị hiếu của đội ngũ khách hàng mục tiêu.

•Tiến hành công việc thiết kế bao bì, vỏ hộp, tem, nhãn… cho các hàng hóa công ty buôn bán.

•Sau khi đã có bản phác thảo cơ bản hay còn gọi là bản thiết kế thử demo, gửi cho bộ phận liên quan để đóng góp ý kiến quan điểm nhằm chỉnh sửa ấn phẩm cho đẹp và hợp lý nhất.

•Phối hợp với các kỹ thuật viên tiếp tục nghiên cứu cải tiến mẫu mã, bao bì, tem nhãn in trên hàng hóa sản phẩm, tiến hành phát triển các sản phẩm mới.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty

•Tiến hành sáng tạo ra các con chữ dùng để nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp ví dụ như sáng tạo ra các: logo, câu slogan, profile, brochure, catalogue, danh thiếp, bì thư, thẻ nhân viên, đồng phục, các biển hiệu…

•Tiếp nhận thêm công việc thiết kế web dựa trên nhiều nền tảng khác nhau, nâng cấp dễ dàng hóa việc sử dụng giao diện website ngày càng tối ưu và dễ sử dụng hơn với người dùng.

Thiết kế vật phẩm cho sự kiện, chương trình của công ty

•Thực hiện tất cả các công việc in ấn vật phẩm in ấn: poster, bandroll, tờ rơi, giấy mời, standee,… sử dụng phục vụ cho các sự kiện của doanh nghiệp.

•Thiết kế background sân khấu phục vụ cho các sự kiện ngoài trời hay trong nhà do công ty tổ chức.

Thiết kế ấn phẩm sử dụng trên kênh digital marketing

•Kết hợp với mọi phòng ban có liên quan để thuật lại phác thảo ra ý tưởng thiết kế các ấn phẩm phục vụ cho quảng cáo trên các kênh digital marketing của công ty: website, Fanpage, Youtube…

•Tiến hành sáng tạo ra các banner flash, popup, email temple… theo ý tưởng do trưởng phòng đề ra xét duyệt, đảm bảo thương hiệu được nhận dạng qua các ấn phẩm này, bắt mắt, hấp dẫn thị giác.

Hỗ trợ hoạt động Marketing – truyền thông

•Hỗ trợ việc quản trị website, fanpage

•Tiến hành thiết kế, tạo ra các hình hiệu, hình cắt, trailer… sử dụng phục vụ cho các sự kiện truyền thông, nội bộ hay ngoài của công ty.

•Phối hợp hỗ trợ cho đội tổ chức sự kiện hỗ trợ hoạt động chụp ảnh, quay phim, dựng video…

Quản lý chất lượng in ấn

•Tìm ra các nhà cung cấp dịch vụ in ấn uy tín, lấy giá rẻ nhất có thể và trình cấp trên xét duyệt.

•Giám sát hoạt động in ấn để đảm bảo các ấn phẩm vừa đạt tiêu chuẩn chất lượng vừa ra hàng đúng thời hạn theo nhu cầu sử dụng của công ty.

Các công việc khác

2.3. Content marketing

Mô tả công việc của content marketing - việc làm tiếp thị quảng cáo tại Ninh Bình:

•Phụ trách các công việc liên quan đến nội dung cho các bài quảng cáo trên các kênh mạng xã hội

•Lên kế hoạch truyền thông chi tiết cho các chương trình quảng cáo của công ty

•Phối hợp với các bộ phận liên quan trực tiếp triển khai các kế hoạch truyền thông một cách hiệu quả nhằm đạt được mục tiêu mà các nhà truyền thông đề ra;

•Trực tiếp xây dựng nội dung cho fanpage, duy trì page để tiếp tục quảng cáo lâu dài cho công ty.

•Quản lý, theo dõi hiệu quả hoạt động lượng tương tác ra vào của fanpage bao gồm fanpage thương hiệu và các fanpage vệ tinh;

•Thực hiện các công việc khác liên quan tới PR, Branding, Content Marketing, sáng tạo thông điệp, chăm sóc và giữ chân khách hàng, retention marketing;

•Thực hiện các công việc khác theo ý tưởng của cấp Quản lý trực tiếp.

Content marketing

2.4. Nhân viên Sales

Mô tả công việc của nhân viên Sales - việc làm tiếp thị quảng cáo tại Ninh Bình:

•Tiến hành duy trì mối quan hệ hiện có với khách hàng cũ, tiếp nhận đơn hàng mới; tìm kiếm những mối quan hệ với khách hàng mới bằng việc thường xuyên gọi điện chăm sóc với những quan hệ khách hàng hiện có hay những quan hệ kinh doanh tiềm năng khác.

•Sáng tạo thiết lập ra bản công việc tuần, tháng trình Trưởng phòng bán hàng phê duyệt. Tiến hành thực hiện dựa trên kế hoạch đã được duyệt.

•Hiểu rõ về tính năng, bao bì, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, của mình và của đối thủ cạnh tranh để tư vấn chính xác cho khách hàng

•Nắm được quy trình tư vấn cho khách hàng, quy trình xử lý các thông tin khiếu nại của khách, quy trình ghi nhận đầy đủ thông tin khách hàng theo các biểu mẫu có sẵn.

•Lên dự thảo hợp đồng sau khi khách hàng đã đồng ý cơ bản. Tiến hành soạn thảo thủ tục ký kết hợp đồng, lưu bản hợp đồng copy.

•Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng…

•Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu insight của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

•Trau dồi kiến thức chuyên môn qua việc qua việc, đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị; duy trì các mối quan hệ khách hàng.

•Phát triển việc kinh doanh ở nơi được giao phó đảm nhiệm

•Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo mô típ có sẵn đã định.

3. Những thuận lợi cho việc làm tiếp thị quảng cáo tại Ninh Bình

Ninh Bình là tỉnh lỵ có vị trí trung tâm của 3 vùng kinh tế: vùng Hà Nội, vùng duyên hải Bắc Bộ và vùng duyên hải miền trung. Toàn vùng diện tích tự nhiên ở tỉnh Ninh Bình rơi vào khoảng 1.376,7 km² với bờ biển tương đối dài rộng. Trên địa bàn tỉnh có các tuyến đường chủ chốt chạy qua như quốc lộ 1A, quốc lộ 10, 12A, 12B và đường sắt Bắc-Nam chạy qua tạo thành hệ thống giao thông đường bộ rất rất là thuận tiện cho giao thương buôn bán, phát triển kinh tế liên kết trong tỉnh với ngoài tỉnh cũng như góp phần làm du lịch được dịp phát triển nở rộ do giao thông thuận tiện cho việc di chuyển.

Về khí hậu, Ninh Bình thuộc sự ảnh hưởng của vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm: từ tháng 5 đến tháng 9 là thời gian của mùa hè nóng ẩm, mưa nhiều; từ tháng 11 năm trước đến tháng 3 năm sau  là thời điểm  của mùa đông khô lạnh;

Những điều kiện tự nhiên thuận lợi về vị trí địa lý và khí hậu đã tạo điều kiện cho Ninh Bình phát triển khu vực rừng tự nhiên sinh thái với tổng diện tích rừng lên đến: 27.101 ha. Có 4 khu rừng đặc dụng ở tỉnh Ninh Bình gồm rừng Cúc Phương, rừng môi trường Vân Long, rừng văn hóa lịch sử môi trường Hoa Lư và rừng phòng hộ ven biển Kim Sơn. Trong đó, rừng Cúc Phương là khu rừng điển hình nhất chứa đựng nhiều loại động, thực vật quý hiếm…

Ninh Bình còn là địa phương giáp biển với đường bờ biển siêu dài khoảng 18 km. Bờ biển Ninh Bình hàng năm được đất đai phù sa màu mỡ bồi đắp nên ngày càng xâm lấn ra biển trên 100 m. UNESCO công nhận vùng ven biển và biển Ninh Bình là khu dự trữ sinh quyển thế giới vô cùng tươi đẹp và thơ mộng gồm 2 đảo thuộc Ninh Bình là đảo Cồn Nổi và Cồn Mờ.

Ninh Bình sở dĩ có nền du lịch thu hút một phần là do nơi đây cũng là nơi còn lưu giữ nhiều nghề thủ công truyền thống. Trong thời đại phát triển như ngày nay thì đây lại là những yếu tố có giá trị cao thúc đẩy tiềm năng du lịch phát triển. Đơn cử tôi có thể chỉ ra đó chính là làng nghề chạm khắc đá Ninh Vân, thêu ren Ninh Hải, mỹ nghệ cói Kim Sơn, đồ gỗ Phúc Lộc, làng đá cảnh Bình Khang…

Về lễ hội: Toàn tỉnh Ninh Bình có 74 lễ hội truyền thống và nhiều hội làng mang đậm yếu tố dân gian, đậm đà bản sắc văn hóa vùng miền. Những lễ hội lớn chúng ta có thể kể đến ở Ninh Bình như: như lễ hội Trường Yên, lễ hội đền Thái Vi, lễ hội Đức Thành Nguyễn, hội đền Dâu, lễ hội chùa Bái Đính, lễ hội Báo Bản làng Nộn Khê…

Về văn hoá ẩm thực, từ lâu, bún mọc Kim Sơn, rượu Lai Thành, món tái dê, ngọc dương tửu, cá rô Tổng Trường (Hoa Lư), nem chua Yên Mạc, mắm tép Gia Viễn, cá chuối nướng Vân Long, nhất hưởng thiên kim (cơm cháy), rượu cần Nho Quan… đã nổi tiếng là món ăn đặc sản của Ninh Bình.

Với vị trí địa lý đắc địa, giàu tài nguyên du lịch, tài nguyên biển phát triển, nhiều lễ hội, nhiều đặc điểm tốt đẹp của văn hóa ẩm thực cùng với bề dầy văn hóa, tất cả đã tạo nên nét đẹp đặc trưng chi Ninh Bình mới có. Và đặc biệt là càng nhiều công ty du lịch phát triển thì tạo cơ hội rộng mở cho việc làm tiếp thị quảng cáo ở Ninh Bình phát triển.

4. Những thách thức cho việc làm tiếp thị quảng cáo tại Ninh Bình

Tuy tại Ninh Bình, hiện nay có rất nhiều điều kiện thuận lợi cho nghề tiếp thị quảng cáo phát triển nhưng đi cùng với cơ hội bao giờ cũng tồn tại nhiều thách thức. Như chúng ta đang thấy, các điều kiện thuận lợi ở trên đều đang ở dạng tiềm năng chứ chưa phải là điều kiện có sẵn. Ninh Bình cần phải nỗ lực tận dụng những tiềm năng đó để phát triển thành hiện thực phát triển của tỉnh. Thứ hai, là thách thức về điểm xuất phát thấp, cơ sở hạ tầng chưa được đồng bộ. Ninh Bình cũng là nơi có nhiều đồng bào dân tộc ít người sinh sống, tập quán của họ còn lạc hậu. Dân số ở Ninh Bình tuy cao nhưng chất lượng nguồn lao động, trình độ của người lao động còn thấp.

Do đó dựa vào những thách thức trên ta có thể thấy, những thách thức này tác động không nhỏ đến tình hình việc làm quảng cáo, tiếp thị khiến cho việc làm tiếp thị dễ bị thế lực thù địch lợi dụng làm mục đích xấu.

Những thách thức cho việc làm tiếp thị quảng cáo tại Ninh Bình

5. Những việc làm tiếp thị, quảng cáo tiềm năng ở Ninh Bình

5.1. Việc làm tiếp thị, quảng cáo cho những khu du lịch sinh thái, văn hóa

Một trong những thế mạnh mà Ninh Bình đang sở hữu  đấy chính là du lịch văn hóa và sinh Thái. Ninh Bình là tỉnh có thiên nhiên như bồng lai tiên cảnh, được  mẹ thiên nhiên ưu ái với nhiều cảnh đẹp hùng vĩ mặt hồ phẳng lặng, sông suối tuyệt đẹp. Ở Ninh Bình có hàng loạt những địa điểm hút du lịch như hồ nước Ngọt Biển Hồ- “Đôi mắt Pleiku”, hay thác Phú Cường hay khu du lịch đồng xanh,…Bên cạnh tham quan, điều kiện về ẩm thực, khách sạn tuyệt đẹp tuyệt vời và tiện sử dụng cũng thu hút khách du lịch thập phương không kém. Cùng với sự phát triển của Internet, các dịch vụ quảng cáo về du lịch, thiết kế poster, baner, đồ họa…đang được các công ty du lịch chú ý đến để chăm sóc cho sự phát triển. Tùy vào trình độ và mà nhà tuyển dụng sẽ trả mức lương phù hợp và dao động từ 6-12 triệu đồng/tháng.

5.2. Việc làm tiếp thị quảng cáo tại Ninh Bình, tiếp thị Bất động sản

Những tiềm năng về bất động sản của Ninh Bình được xác định là nhờ vào tiềm năng du lịch vốn có hô biến Ninh Bình thành địa điểm tin cậy mà các nhà đầu tư trong và nước ngoài tới đây và đầu tư bất động sản như khách sạn, nhà home stay, các trung tâm thương mại, nhà dân, chung cư… Từ đó, do có nhiều công ty bất động sản thành lập nên nhân viên tư vấn về những dự án này cũng được các nhà đầu tư tuyển dụng với số lượng vượt trội cực lớn. Nghề này không cần bằng cấp quá cao, nhưng cần bạn phải giỏi giao tiếp và chịu thương chịu khó. Thu nhập cho nghề này là cực kì khủng ăn theo phần trăm hoa hồng giá trị của nhà. Đây hứa hẹn là việc làm lý tưởng phù hợp với những bạn trẻ yêu thích lĩnh vực kinh doanh bđs. Lương cứng của việc làm tư vấn tiếp thị bất động sản dao động từ 3-6 triệu đồng và tiền hoa hồng khoảng 2,5-5% trên tổng số giá trị mảnh đất đó.

6. Tìm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Ninh Bình ở đâu uy tín

Hiện nay, khi thời đại kỹ thuật số, công nghệ 4.0 và thời đại bùng nổ internet thì việc tìm việc qua mạng là điều đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Bởi tìm việc qua mạng mang lại cho bạn vô số lợi ích bạn không thể ngờ. Đó chính là tìm việc làm miễn phí lại còn được tiếp xúc với hàng trăm nghìn post tuyển dụng được thêm mới hằng ngày. Bạn chỉ cần ngồi nhà search mạng là ra cả đống tin tuyển dụng quảng cáo và việc làm tiếp thị phù hợp cho bạn lựa chọn. Một trong những chuyên trang tìm việc tốt nhất uy tín và được hàng triệu người tiêu dùng lựa chọn hiện nay chính là timviec365.vn. Ở chuyên trang này của chúng tôi, bạn có thể tìm việc theo ngành nghề tỉnh thành. Ở đây có phạm vi tìm việc bao quát cả 63 tỉnh thành bạn chỉ cần search tên tỉnh thành và tên ngành nghề là đã có thể tìm ra hàng loạt công việc ở địa bàn tỉnh thành bạn đang tìm kiếm. Ngoài ra với chức năng định rõ mức lương và tìm kiếm quanh đây bạn còn có thể tìm được việc làm gần nhà với mức lương mong muốn. Bạn còn có thể chủ động hơn cho việc tìm việc bằng cách đăng hồ sơ online của mình lên trang này, sau đó để chế độ nhà tuyển dụng được phép xem là sẽ có hàng loạt nhà tuyển dụng tiếp xúc với hồ sơ của bạn. Nếu họ thấy bạn phù hợp với công việc họ đang tuyển nhà tuyển dụng sẽ chủ động gọi bạn đi phỏng vấn, thật thuận tiện phải không nào?

Tìm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Ninh Bình ở đâu uy tín

Trên đây là những thông tin hữu ích về việc làm tiếp thị quảng cáo tại Ninh Bình. Hy vọng bài viết này đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích. Chúc bạn đọc sớm tìm được công việc như ý. Trân trọng!

>>>Thị trường  tuyển dụng việc làm tại Ninh Bình hiện nay rất sôi động đến từ những nhà tuyển dụng lớn hàng đầu Việt Nam trong ĩnh vực vật liệu xây dụng. TÌm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay để không bỏ lỡ mất nhiều cơ hội việc làm trong tầm tay. 

>>> Tiếp thị- quảng cáo được các công ty đẩy mạnh rất nhiều vào dịp tết. Đây là cơ hội để  tìm việc làm Tết tại Ninh Bình cho một bộ phận nhỏ lao động. Ứng tuyển ngay đi còn chần chờ gì nữa. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype